dot dotReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นระบบเว็บบอร์ดใหม่ Version 2
เนื่องจากมีสมาชิก ReadyPlanet หลายท่านได้เสนอแนะฟังก์ชั่นของระบบเว็บบอร์ดกันมาหลายฟังก์ชั่นด้วยกัน ทำให้ทีมงานฝ่าย R&D ได้ พัฒนาระบบเว็บบอร์ดเพิ่มเติมจากเดิม ขึ้นอีก 5 ฟังก์ชั่นด้วยกัน...
ReadyPlanet ปรับระบบเว็บบอร์ดใหม่
หลังจากครั้งที่แล้ว ได้นำเสนอฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ของเว็บบอร์ดไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ ทางทีมงาน R&D ได้ปรับระบบเว็บบอร์ดขึ้นมาใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และตอบสนองความต้องการของเว็บมาสเตอร์มากขึ้น สิ่งที่ทางทีมงานได้พัฒนาขึ้นมามี...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ในระบบเว็บบอร์ด
หลังจากที่มีเว็บมาสเตอร์หลายท่าน ได้เสนอแนะและแนะนำกับทางทีมงาน R&D ในเรื่องฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ของระบบเว็บบอร์ด ทางทีมงาน R&D จึงได้พัฒนาเพิ่มระบบฟังก์ชั่นการใช้งานในระบบเว็บบอร์ดขึ้นอีก 5 ฟังก์ชั่นด้วยกัน คือ...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ในการคัดลอกสินค้า ของระบบ Vela Commerce
สมาชิกที่ใช้งานระบบ Vela Commerce หลาย ๆ ท่านคงรู้จักกับเมนูคัดลอกสินค้า ที่ฝ่ายทีมงาน R&D ได้พัฒนาขึ้นเพิ่มช่วยลดระยะเวลาของเว็บมาสเตอร์ ในการเพิ่มสินค้าชนิดเดียวกัน รายละเอียดสินค้าใกล้เคียงกัน อาจจะมีรายละเอียดแตกต่างเพียงนิดหน่อย ให้สามารถคัดลอกสินค้าต้นแบบ เพื่อนำไปปรับแต่งแก้ไข ให้ใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาเพิ่มสินค้าใหม่...
ReadyPlanet ปรับระบบ การตรวจสอบพื้นที่เว็บไซต์ใหม่ เพื่อการเข้าถึงเว็บไซต์เร็วกว่าเดิม
สมาชิก ReadyPlanet ที่ล็อกอินเข้าสู่ส่วนสมาชิก คงจะพบกับหน้าตาที่แปลกไป เพราะมีปุ่ม Recheck เพิ่มขึ้นมาที่เมนู ขนาดพื้นที่ในการใช้งาน ปุ่ม Recheck มีเพื่ออะไร และทำงานอย่างไร ทางทีมงาน R&D มีคำตอบค่ะ
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ในเมนูเว็บบอร์ด
เนื่องจากกระแส Social Network กำลังมาแรง ทำให้เว็บมาสเตอร์หลาย ๆ ท่านเลือกใช้เว็บบอร์ด สำหรับการพูดคุย ติดต่อสื่อสาร กับกลุ่มสมาชิก ทำให้ทางทีมงาน R&D ได้เพิ่มฟังก์ชั่น พัฒนาระบบ และเพิ่มรูปแบบของเว็บบอร์ด ให้ตอบรับความต้องการของเว็บมาสเตอร์มากขึ้น โดยสิ่งที่ปรับเพิ่มมามีดังนี้
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่น แสดงหน่วยสินค้า ในระบบ Vela
ข่าวดี!!! สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่ใช้งานแพ็กเกจ Vela Lite และ Vela Commerce ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนาเพิ่มระบบฟังก์ชั่น แสดงหน่วยสินค้า เพื่อให้เว็บมาสเตอร์ สามารถกำหนดรายละเอียดการสั่งซื้อได้มากขึ้น เพื่อป้องกันความเข้าใจผิดระหว่าง ผู้ซื้อและผู้ขายค่ะ...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ แสดงความคิดเห็นภายในบทความ
หลังจากเปิดตัวฟังก์ชั่น Text Editor ได้ไม่นาน ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet.com ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์ให้มีลูกเล่นมากขึ้น โดยการเพิ่มฟังก์ชั่น “แสดงความคิดเห็นภายในบทความ” ฟังก์ชั่นที่เว็บมาสเตอร์สามารถเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมเว็บ หรือสมาชิกของเว็บไซต์ได้แสดงความคิดเห็น และทัศนคติที่มีต่อเนื้อหาบทความ เพื่อให้เว็บไซต์ดูเป็น Community และยังสามารถสร้างเว็บไซต์ให้ดูเป็น Social Network มากขึ้น...
ReadyPlanet ออก Text Editor เวอร์ชั่นใหม่
สมาชิกที่ใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet คงได้เคยใช้งาน และผ่านตากับเครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้จัดการแก้ไขบทความ เพิ่มเนื้อหา หรือปรับแต่งลูกเล่นต่าง ๆ บนเว็บไซต์กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเครื่องมือตัวนี้ มีชื่อเรียกว่า Text Editor
 
Text Editor หรือ Rich Text Editor (RTE) คือ...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ เพิ่มตัวเลือกย่อยให้กับสินค้า
หลังจากพัฒนาระบบ “สร้างฟอร์มติดต่อกลับให้กับสินค้า” ไปไม่ทันไร ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบ “เพิ่มตัวเลือกย่อยให้กับสินค้า” เพิ่มเติม จากเดิมสมาชิกจะเลือกตัวเลือกย่อยได้เพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ท่านสามารถเพิ่มตัวเลือกย่อยได้แบบไม่จำกัด เพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า ให้สมาชิกที่ใช้งานระบบ Vela Commerce อีกครั้ง
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ สร้างฟอร์มติดต่อกลับให้กับสินค้า
เนื่องจากมีสมาชิกที่ใช้งานระบบ Vela Commerce หลายท่านได้เสนอแนะมาทางทีมงานว่า น่าจะมีการสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ ให้กับสินค้าได้ ในกรณีที่สินค้านั้น อาจไม่เหมาะในการคลิกสั่งซื้อในระบบรถเข็น เช่น เว็บไซต์รับซื้อ – ขาย อสังหาริมทรัพย์ ขายบ้าน บ้านเช่า คอนโดให้เช่า ขายรถมือสอง เป็นต้น เพราะสินค้าเหล่านี้เป็นสินค้าที่มีขนาดใหญ่ หรือมีราคาสูง บางครั้ง...
เพิ่มฟังก์ชั่นระบบตัดผ่านบัตรเครดิตของ PayPal และ Kasikorn-Payment
ข่าวดีสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่ใช้งานระบบร้านค้าและระบบ Vela Commerce ตอนนี้ท่านสามารถติดตั้งระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของ PaySbuy, PayPal และ Kasikorn-Payment ได้แล้ววันนี้
เพิ่มฟังก์ชั่น ป้องกันการเซฟรูปภาพ
ข่าวดี...สำหรับสมาชิกผู้ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ทุก Package วันนี้ท่านสามารถใช้งานฟังก์ชั่นการป้องกันการเซฟรูปภาพได้แล้ว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย...
เพิ่มฟังก์ชั่นการทำลายน้ำอัลบั้มรูป article
ReadyPlanet ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ สำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบพิเศษ อัลบั้มรูป (Photo Gallery) โดยท่านสามารถกำหนดลายน้ำบนภาพได้ตามความต้องการ เพื่อป้องกันการ Copy รูปภาพและยังเป็นการแสดงลิขสิทธิ์ของภาพนั้น ๆ
เพิ่มฟังก์ชั่น Export ข้อมูลส่วนสมาชิกเป็นแบบ Excel article
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ใช้งานระบบสมาชิก ตอนนี้ท่านสามารถเลือก Export ข้อมูลในรูปแบบของไฟล์ Excel และ Word ได้แล้ววันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์ในการดูข้อมูลของสมาชิก สามารถจัดเรียงแยกดูเป็นหมวดหมู่ หรือดูข้อมูลรายบุคคล และเว็บมาสเตอร์ยังสามารถสั่ง Print เพื่อเก็บ...
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com