dot dotFunction Update เพิ่มการแสดงเนื้อหาบทความ ในหน้ารวมกลุ่มบทความ
ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนารูปแบบการแสดงผลในหน้ารวมบทความ จากเดิมเว็บมาสเตอร์จะสามารถเลือกรูปแบบการแสดงได้เพียง...
Function Update เพิ่มระบบกำหนดขนาดรูปภาพบนเว็บไซต์แบบอัตโนมัติ
เทคนิคการตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงาม และดึงดูดใจผู้เข้าชมเว็บ วิธีที่ดีวิธีหนึ่งคือการนำเสนอจากรูป แต่สำหรับเว็บไซต์ที่ต้องใช้รูปประกอบค่อนข้างเยอะ อาจเกิดปัญหาต้องเสียเวลาในการปรับย่อรูปภาพให้มีขนาดเล็ก ทำให้ทางทีมงาน R&D ของทาง ReadyPlanet.com ได้พัฒนาระบบกำหนดขนาดรูปภาพบนเว็บไซต์แบบอัตโนมัติ (Resize Image Upload) เพื่อ...
Function Update เพิ่มการคลิกเข้าสู่เนื้อหาให้กับเมนูกลุ่มบทความ และเพิ่มสีใน Color Picker
สมาชิก ReadyPlanet หลายท่านคงสังเกตเห็นว่าช่วงนี้ ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้เกิดมาจากข้อเสนอแนะของท่านสมาชิกที่ได้แจ้งมายังทีมงาน ทำให้ฟังก์ชั่น และระบบการทำงานต่าง ๆ ที่ทางทีมงานได้พัฒนาขึ้นทั้งหมด เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของสมาชิกอย่างแท้จริง และในวันนี้ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ขึ้นมา 2 ฟังก์ชั่นด้วยกัน คือ...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นคำนวนภาษี และระดับราคาแบบ Step Price ให้แพ็คเกจ Gold, Vela Commerce และ Vela Lite
สำหรับท่านที่ทำเว็บไซต์ e-Commerce ระบบราคาขายส่ง และระบบคำนวนภาษีเป็นเรื่องจำเป็น ทำให้ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet.com ได้พัฒนาฟังก์ชั่นคำนวนภาษี และฟังก์ชั่นระดับราคาแบบ Step Price หรือใส่ราคาแบบขายส่ง เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่เว็บมาสเตอร์ และเจ้าของกิจการสามารถกำหนดราคาสินค้าได้ตามต้องการ
ReadyPlanet ปรับระบบ Text Editor ใหม่ ความสามารถมากกว่าเดิม...
สมาชิก ReadyPlanet ทุกท่าน คงได้ลองใช้ Text Editor ในการแก้ไขจัดการ บทความ เพิ่มข้อมูลต่าง ๆ บนเว็บไซต์กันมาบ้างแล้ว ปรากฏว่ามีเว็บมาสเตอร์หลายท่าน ได้ส่งข้อเสนอแนะมายังทีมงาน ในเรื่องการเพิ่มความสามารถต่าง ๆ ให้กับ Text Editor ทำให้ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet ได้พัฒนา Text Editor เวอร์ชั่นใหม่ขึ้น และเพิ่มความสามารถในการใช้งาน  รวมถึง...
ReadyPlanet พัฒนาระบบป้องกันการคัดลอกข้อมูลบนเว็บไซต์
สมาชิก ReadyPlanet หลาย ๆ ท่าน โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่ทำธุรกิจด้าน e-Commerce คงเคยพบกับปัญหา การถูกละเมิดลิขสิทธิ์ หรือแอบอ้างข้อมูล บทความ และรูปภาพ ที่ใส่บนเว็บไซต์ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ได้ก่อให้เกิดความเสียหาย และสร้างความเข้าใจผิดให้แก่บุคคลทั่วไป ลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ลดลง
ReadyPlanet ปรับการแสดงผล เมนูจัดการกลุ่มบทความใหม่ ใช้ง่ายกว่าเดิม
สมาชิก ReadyPlanet หลายท่านคงได้เห็นรูปโฉมใหม่ ของการแสดงผล เมนู “จัดการกลุ่มบทความ/บทความ” ในส่วนสมาชิกกันไปบ้างแล้ว ซึ่งทางทีมงานฝ่าย R&D ได้พัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกในการจัดการกลุ่มบทความ และเพิ่มบทความใหม่ได้ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนยุ่งยากต่าง ๆ โดยการแสดงผลแบบใหม่นี้มีอะไรดีบ้าง มาดูกันค่ะ
ReadyPlanet เพิ่มระบบสร้างหน้า Intro Page แบบสำเร็จรูป
หลังจากที่ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนาระบบการแสดงหน้าแรกของเว็บไซต์ หรือหน้า Intro Page เพื่อให้เว็บมาสเตอร์สามารถเพิ่มลูกเล่น และสร้างสีสันให้กับเว็บไซต์ ด้วยการแสดงข้อความต้อนรับ, โปรโมชั่นพิเศษ, ข้อความถวายพระพร หรือใช้เป็นสื่อแสดงถึงเทศกาลต่าง ๆ...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ในระบบสมาชิก
หลังจากที่ทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา (R&D) ได้พัฒนาเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ให้กับเว็บไซต์ที่มีระบบสมาชิกตามที่เคยนำเสนอไปแล้วนั้น (คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด) และเพื่อการใช้งานที่ดีขึ้น ทางทีมงาน R&D จึงได้พัฒนาลูกเล่นในระบบสมาชิกเพิ่มเติม ดังนี้...
ReadyPlanet เปิดระบบค้นหาอัจฉริยะ ReadyPlanet Search Engine
บริษัท แกรนด์แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกของไทย ReadyPlanet.com ได้เปิดตัวระบบค้นหาอัจฉริยะ ReadyPlanet Search Engine ซึ่งทางทีมงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา (R&D) ได้พัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับการค้นหาสินค้าภายในเว็บไซต์ได้แบบละเอียด และรวดเร็วกว่ากว่าการค้นหาจากระบบ Search Engine ทั่วไป
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ระบบ Pulldown เมนูย่อย
สมาชิกหลายท่านคงเคยลองใช้งานระบบ Pulldown ที่เมนูหลักกันมาบ้างแล้วนะคะ คราวนี้ทางทีมงาน R&D ได้พัฒนาเพิ่มความสามารถของระบบ Pulldown เพื่อให้สมาชิกสามารถสร้างระบบ Pulldown ได้ที่เมนูย่อย เพื่อช่วยให้สมาชิกที่ต้องการใส่เมนูย่อยด้านข้างได้มากขึ้น และหน้าเว็บไซต์ไม่ยาวเกินไปค่ะ
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ สำหรับระบบ Member Login
สมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่มีระบบสมาชิก (Member Login) วันนี้ทางทีมงานฝ่าย R&D ได้พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ เพื่อรองรับลูกเล่นใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต และช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างเว็บมาสเตอร์กับสมาชิกของเว็บไซต์มาฝากค่ะ
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ Favorite Icon
สมาชิก ReadyPlanet หลาย ท่าน คงจะเคยสังเกตเห็น Icon หรือโลโก้เล็ก ๆ ตรงแถบ Address Bar (ช่องกรอกโดเมนเนม) ด้านบน บางครั้งเวลาที่เข้าเว็บไซต์ต่าง ๆ อย่าง Sanook.com หรือ Teenee.com เป็นต้น  Icon ที่ปรากฏอยู่ในตำแหน่งนี้ มีชื่อเรียกว่า Favorite Icon  หรือ Icon URL...
ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ แจ้งลบเว็บบอร์ด
ทีมงาน ฝ่านวิจัยและพัฒนา (R&D Team) ของ ReadyPlanet.com ได้พัฒนาเพิ่มศักยภาพของการใช้งานเว็บบอร์ดเพิ่มอีกระดับ ด้วยฟังก์ชั่นการแจ้งลบกระทู้ และความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมในเว็บบอร์ด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์ในการตรวจ...
ReadyPlanet ปรับเพิ่มลูกเล่นให้เว็บไซต์ ด้วยหน้า Intro Page
ReadyPlanet ปรับเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ตามคำเรียกร้องของสมาชิก ที่ได้เสนอแนะมายังทีมงานฝ่าย R&D ว่าต้องการให้มีหน้า Intro Page ขึ้นก่อนเข้าสู่หน้าเว็บไซต์หลัก เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่น และสร้างสีสันให้แก่เว็บไซต์ รวมถึงเว็บมาสเตอร์สามารถใช้หน้า Intro Page เพื่อ...
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com