dot dot
Members News


ยึดพื้นที่หน้าแรกของ Google ให้เว็บไซต์เป็นที่หนึ่งทั้งการจัดอับดับและยอดขายด้วย Google Adwords

ใครที่กำลังมองหาเสื้อโปโลและเสื้อสกรีนลายสวยๆ คงเคยเข้าไปที่ Google และใส่คำค้นหาลงไปว่า  "สกรีนเสื้อ" หรือ  "เสื้อโปโลสกรีน" แล้วพบกับเว็บไซต์ www.12tees.com ซึ่งปรากฎเป็นอันดับหนึ่งอยู่บนหน้าแรกของ Google กันมาบ้างใช่มั้ยหล่ะค่ะ ที่เราเห็นแบบนั้นเป็นผลมาจากการทำโฆษณา Google Adwords นั่นเอง การที่เว็บไซต์ของเราปรากฏอยู่อันดับต้นๆ อย่างนี้ต้องทำอย่างไรและมีผลดีกับธุรกิจของเรามากน้อยแค่ไหน วันนี้ ReadyPlanet จะพาไปพบกับ "คุณพงษ์พันธ์ ขุนเที่ยงธรรม หรือคุณป๊อป"  เจ้าของเว็บไซต์ค่ะ

ทำธุรกิจอย่างจริงใจพร้อมกับใช้บริการ Google Adwords ธุรกิจประสบความสำเร็จได้แน่นอนทำธุรกิจอย่างจริงใจพร้อมกับใช้บริการ Google Adwords ธุรกิจประสบความสำเร็จได้แน่นอน

โปรโมทเว็บไซต์ด้วย "Google Adwords" เจ้าของธุรกิจออนไลน์หลายๆ ท่านคงเคยได้ยินและคุ้นเคยกับคำนี้กันเป็นอย่างดีเพราะได้เคยใช้บริการมาบ้าง แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยรู้จัก "Google Adwords" มาก่อน อาจมีข้อสงสัยมากมายกับบริการนี้ว่า จะสามารถช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ของตนเองประสบความสำเร็จได้จริงหรือไม่  วันนี้ ReadyPlanet มีหนึ่งเรื่องราวความสำเร็จจากเจ้าของเว็บไซต์ร้านดอกไม้ที่ใช้บริการ Google Adwords ในการโปรโมทเว็บไซต์ของตนเองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากมาช่วยชี้แนะช่องทางในการดำเนินธุรกิจสำหรับทุกท่านค่ะ

grassideaโปรโมทเว็บไซต์ง่ายๆ ด้วย Google Adwords ติด Google เร็ว คืนกำไรเร็ว ควบคุมค่าใช้จ่ายได้

การทำธุรกิจออนไลน์ นอกจากการสร้างเว็บไซต์ให้ดีด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนและมีรูปแบบสีสันสวยงามดึงดูดแล้ว การทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์มากๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญและจะทำให้ธุรกิจออนไลน์ประสบความสำเร็จได้นะคะ แต่ผู้ประกอบการหลายท่านยังไม่เห็นช่องทางในการทำให้เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ ReadyPlanet จึงมีเรื่องราวของสมาชิกท่านหนึ่งที่เว็บไซต์ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จจากการใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Google Adwords กับ ReadyPlanet มาฝากค่ะ 

jojohouse.com ศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮาส์ ด๊อก มาสเตอร์ จากความรักสู่ความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ลงตัวjojohouse.com ศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮาส์ ด๊อก มาสเตอร์ จากความรักสู่ความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ลงตัว

www.jojohouse.com คือ อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์และได้รับการสัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ฉบับวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2556 และ ASTV ผู้จัดการออนไลน์ ฉบับวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556 รวมถึงลงสื่ออื่น ๆ อีกมากมาย ReadyPlanet เลยไม่รอช้า ขอนำข่าวดีนี้มาแบ่งปันให้สมาชิกทุกท่านด้วยค่ะ

petscrematorium.com บริการฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงสุดรักแบบครบวงจร

 www.petscrematorium.com ได้รับการสัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ฉบับวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2555 และ ASTVผู้จัดการออนไลน์ วันที่ 12 ตุลาคม 2555 รวมถึงสื่ออื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ 

เว็บไซต์ www.renematernity.com ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2555 ได้สัมภาษณ์ คุณปณยา พัฒนะเมลือง เจ้าของเว็บไซต์ www.renematernity.com ร้านขายชุดคลุมท้องและอุปกรณ์สำหรับคุณแม่รูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สมาชิก ReadyPlanet ลงในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ค่ะ

เว็บไซต์ www.sukadee.com สู้คดีดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เว็บไซต์ www.sukadee.com สู้คดีดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

www.sukadee.com เว็บไซต์สู้คดีดอทคอม อีกหนึ่งเว็บไซต์ของสมาชิก ReadyPlanet ที่ทำเว็บไซต์เพื่อให้ข้อมูลและบริการด้านกฎหมายที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่ต้องการสู้คดีต่าง ๆ ด้วยตนเอง  และได้ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2555 ในคอลัมน์ คลิกเฮียร์

เว็บไซต์ www.thaitumboon.com ไทยทำบุญดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์เว็บไซต์ www.thaitumboon.com ไทยทำบุญดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 ได้สัมภาษณ์คุณประภาศรี ไพศาลรัตน์ เจ้าของเว็บไซต์ www.thaitumboon.com เว็บไซต์สมาชิก ReadyPlanet ลงคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์เป็นช่องทางในการนำเสนอสินค้าและข่าวสารแก่ลูกค้าค่ะ

happyoppy.com ออกรายการเช้าดูวู้ดดี้ (นักเรียนสูงวัยไฮเทค)happyoppy.com ออกรายการเช้าดูวู้ดดี้ (นักเรียนสูงวัยไฮเทค)

ReadyPlanet Member News วันนี้ ขอพาทุกท่านไปพิสูจน์ความจริงที่ว่า "ไม่มีใครแก่เกินเรียน" กับเว็บไซต์สมาชิก ReadyPlanet  www.happyoppy.com เว็บไซต์ของชมรมคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้สูงวัย ซึ่งเปิดคอร์สอบรมคอมพิวเตอร์และ iPad Workshop สำหรับผู้สูงวัย

Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ MCOT.NE F.M.100.5 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ MCOT.NE F.M.100.5 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555

www.Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ  MCOT.NET คลื่นข่าว F.M.100.5 News Network เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 21.30 น. โดยคุณนารถฤดี พูนสวัสดิ์ เจ้าของร้าน Neo lolita และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.Neo-lolita.com เว็บไซต์จำหน่ายชุดราตรี ที่ประสบความสำเร็จในการทำเว็บไซต์และโฆษณาออนไลน์อย่างรวดเร็ว ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ก่อนหน้า12345ถัดไป
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com