dot dot

บรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 13" วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556
วันที่ 28/01/2013  16:49:37 PM ,ผู้เข้าชม : 1237

มีผู้ประกอบการหลายท่านที่กำลังสนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ดังนั้น เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet จึงได้จัดคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 13" ขึ้น  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 เพื่อให้คำแนะนำและชี้แนะแนวทางในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ในหลายๆ ด้าน ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจ ทั้งในด้านแนวโน้มของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีทิศทางเปลี่ยนแปลงไป แนวทางในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์แข่งขันกับผู้ประกอบการรายอื่น ทำอย่างไรเว็บไซต์จึงจะติดอันดับใน Google เว็บไซต์ที่ดีมีหน้าตาอย่างไร รวมทั้งการใช้ประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ 
 
ภาพบรรยากาศการคอร์สอบรม
 
 
 
นอกจากความรู้และแนวทางในการทำธุรกิจที่ผู้ประกอบการทุกท่านจะได้รับในการเข้าร่วมอบรมครั้งนี้แล้ว ทุกท่านยังได้มีโอกาสทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet สร้างเว็บไซต์ของตนเองอีกด้วย โดยได้รับคำแนะนำจากวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager และคุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งทุกท่านต่างสนุกสนานและเพลิดเพลินในการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet เพราะรูปแบบเว็บไซต์ VelaEasy มีการใช้งานง่ายด้วยวิธีการลาก-วาง (Drag&Drop) อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ครบถ้วน ทำให้ทุกท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ของตนเองสำเร็จได้ภายในระยะเวลาอันสั้น  และสำหรับท่านใดที่สร้างเว็บไซต์ได้สวยงามถูกใจวิทยากรของเรา ก็จะได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ไปด้วยค่ะ
 
ผู้ประกอบการท่านใดทื่สนใจเข้าร่วมฟังการสัมมนาเพื่อสร้างโอกาสในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับตนเองในคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 081-300-8770  ค่ะ
 
28 January 2013 
Phattharawee Romyen 
www.ReadyPlanet.com 
[WOD] cycle-road.com นิตยสารรถจักรยานยนต์ "ไซเคิลโรด"
วันที่ 28/01/2013  09:44:46 AM ,ผู้เข้าชม : 1647

 

 cycle-road.com นิตยสารรถจักรยานยนต์ "ไซเคิลโรด"

สำหรับท่านที่ชื่นชอบและสนใจอัพเดตข่าวสารในวงการรถจักรยานยนต์ไม่ควรพลาดกับ www.cycle-road.com เว็บไซต์นิตยสารรถจักรยานยนต์ "ไซเคิลโรด" ที่นอกจากจะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ข่าวความเคลื่อนไหวและกิจกรรมที่เกิดขึ้นในวงการจักรยานยนต๋แล้ว ยังมีการทดสอบรถจักรยานยนต์รุ่นต่าง ๆ เปรียบเทียบและรายงานผลการทดสอบอแก่ผู้อ่านอย่างตรงไปตรงมา  รวมถึงมีบทความสาระความรู้ในการดูแล บำรุงรักษารถจักรยานยนต์ เพื่อสมรรถนะของรถที่ดีและการขับขี่ที่ปลอดภัยด้วยค่ะ

28 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] edubranch.com ศูนย์แปลเอกสารและแปลภาษานานาชาติ
วันที่ 25/01/2013  09:44:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1652

edubranch.com ศูนย์แปลเอกสารและแปลภาษานานาชาติ

อีกไม่นานประเทศไทยก็จะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนแล้วนะคะ หลายๆธุรกิจก็มีการเตรียมตัวด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะด้าน ภาษา ซึ่งจำเป็นต้องใช้ในการสื่อสาร  Web of the Day ขอแนะนำผู้ช่วยในการแปลเอกสารและบริการด้านภาษาครบวงจรกับเว็บไซต์ www.edubranch.com ด้วยบริการแปลภาษานานาชาติมากกว่า 20 ภาษาราชการทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแปลเอกสาร ตรวจไวยากรณ์งานเขียน บทความ  งานวิจัย นอกจากนี้ยังมีบริการสอนภาษาให้กับบุคคลทั่วไป  รับหาครูสอนพิเศษหรือติวเตอร์เพื่อสอนพิเศษที่บ้านแก่นักเรียนทุกระดับชั้น และบริการจัดหาล่ามแปลภาษาด้วยค่ะ เตรียมความพร้อมด้านภาษาหรือสนใจบริการแปลภาษา คลิกเลยที่ edubranch.com ค่ะ

25 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 156" วันอังคารที่ 22 มกราคม 2556
วันที่ 23/01/2013  16:24:14 PM ,ผู้เข้าชม : 1426

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 มีการจัดคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 156" เพื่อแนะนำการทำเว็บไซต์เบื้องต้นและเทคนิคพิเศษต่างๆ ให้กับสมาชิก เช่น การจัดการเลย์เอาท์ การสร้างเว็บบอร์ด การสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ และเทคนิคการใส่แบนเนอร์ด้านข้างด้วยวิธีการใช้ HTML Code เป็นต้น โดยวิทยากร คุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด 

ในการอบรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิก ReadyPlanet เข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก รวมถึง คุณสุนิสา จันทร์โต สมาชิกจากเว็บไซต์ www.nnpcopier.com ซึ่งใช้บริการกับ ReadyPlanet มาเป็นระยะเวลานาน  

 หลังจากเสร็จสิ้นการอบรม ทางทีมงาน ReadyPlanet ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสุนิสา ซึ่งเราขอให้เธอเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเธอและการเข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้ค่ะ

"www.nnpcopier.com เป็นเว็บไซต์ของบริษัท ซึ่งจัดจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสาร มีเครื่องถ่ายเอกสารหลายรูปแบบ ที่มาเรียนวันนี้เพราะว่าต้องมาดูแลเว็บไซต์ให้บริษัทแทนคนเก่าที่ลาออกไปค่ะ" 

 อ่านต่อคลิก 

23 January 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] wesignlab.com บริการรับออกแบบโลโก้
วันที่ 23/01/2013  09:39:29 AM ,ผู้เข้าชม : 2122

wesignlab.com บริการรับออกแบบโลโก้

"โลโก้" ถือเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ทำให้ผู้พบเห็นจดจำแบรนด์หรือธุรกิจของท่านได้อย่างรวดเร็วเลยนะคะ  และหากท่านใดกำลังหาผู้ช่วยออกแบบโลโก้ที่สวยและสื่อถึงธุรกิจอย่างเหมาะสมอยู่  Web of the Day ขอแนะนำ www.wesignlab.com เว็บไซต์ให้บริการในการสร้าง Brand แบบครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็น บริการออกแบบโลโก้, มาสคอท, ฉลากสินค้า, บรรจุภัณฑ์ และงานด้าน Event เพื่อประชาสัมพันธ์และโฆษณาธุรกิจก็มี บริการรับออกแบบใบปลิว โบรโชัวร์, ป้ายแบนเนอร์ Backdrop, บูธ ส่วนแสดงงาน, ไปจนถึงบริการงานหลังการออกแบบ เช่น พิมพ์อิงค์เจ็ท, พิมพ์ออฟเซต, ตัวอักษร กล่องไฟ เป็นต้น สนใจคลิกชมผลงานการออกแบบโลโก้ของธุรกิจและผลิตภัณฑ์มากมายเพิ่มเติมได้ที่ wesignlab.com นะคะ

23 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] 108clean.com จำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
วันที่ 21/01/2013  09:54:01 AM ,ผู้เข้าชม : 1946

108clean.com จำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

เพราะความสะอาดคือพื้นฐานของสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีนะคะ  Web of the Day วันนี้มีเว็บไซต์ที่จะเปลี่ยนเรื่องการทำความสะอาดที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย www.108clean.com เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องขัดพื้น, เครื่องกวาดพื้น, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง, อุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาด และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมบริการทั้งก่อนและหลังการขายอย่างครบครัน นอกจากนี้ ในเว็บไซต์มียังบทความและคลิปวีดีโอให้ความรู้เกี่ยวกับการทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ แบบถูกต้อง การเลือกซื้ออุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน  เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการทำความสะอาดเลยค่ะ

21 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet,com

[WOD] polomaker.com บริการทำเสื้อโปโล
วันที่ 18/01/2013  10:12:11 AM ,ผู้เข้าชม : 1847

polomaker.com บริการทำเสื้อโปโล

เปิดเจอเว็บไซต์เสื้อโปโลสีสวยสะดุดตาและใส่ข้อมูลได้ครบถ้วน น่าสนใจ  Web of the Day จึงไม่พลาดที่จะนำมาฝากวันนี้ค่ะ กับ www.polomaker.com ผู้ให้บริการผลิตและจำหน่ายเสื้อโปโลแบบครบวงจร ทั้งเสื้อโปโลสำเร็จรูป เสื้อโปโลสั่งตัด โดยมีเนื้อผ้าและแบบเสื้อให้เลือกมากมาย เช่น เสื้อโปโลคูลพลัส ที่มีคุณสมบัติในการระบายความร้อนและถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าผ้าทั่วไป ทำให้สวมใส่สบาย หรือจะเป็นเสื้อสำเร็จรูปพร้อมส่ง ที่มีกว่า 100 แบบและสต๊อกเสื้อกว่า 50,000 ตัว พร้อมให้บริการลูกค้าที่ต้องการงานด่วน เป็นต้น และมีบริการงานโลโก้ ทั้งสกรีนและปักด้วยจักรคอมพิวเตอร์ที่รวดเร็วสวยงาม  ด้วยประสบการณ์การให้บริการทำเสื้อกว่า 20 ปี บวกกับรางวัลสุดยอดสินค้าโอทอป ระดับห้าดาวในปี 2551 จึงมั่นใจในบริการและคุณภาพของเสื้อโปโลจาก polomaker.com ได้เลยค่ะ

18 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" วันที่ 15, 16 และ 17 มกราคม 2556
วันที่ 17/01/2013  16:20:10 PM ,ผู้เข้าชม : 1034

ReadyPlanet News วันนี้ มีภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system  (for existing customer) รุ่นที่ 38" วันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 คอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (Vela Easy) รุ่นที่ 18" วันพุธที่ 16 มกราคม 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 66" วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2556 ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 มาฝากค่ะ

คอร์สอบรมนี้จะจัดขึ้นเป็นประจำในทุกๆ สัปดาห์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet และแนะนำเทคนิคต่างๆ ให้กับสมาชิกเพื่อนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์ให้มีความพิเศษและน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เช่น เทคนิคการจัดการภาพส่วนหัวและพื้นที่ของเนื้อหาให้มีความเหมาะสม สวยงาม การจัดการเลย์เอาท์ วิธีการใส่ข้อความในพิ้นที่ด้านล่างให้สวยงาม รวมถึงการนำโค๊ด  HTML มาปรับใช้ในส่วนต่างของเว็บไซต์ เป็นต้น

นอกจากนี้สมาชิกที่เข้าร่วมอบรมยังได้มีโอกาสขอคำปรึกษาและคำแนะนำดีๆ ในการทำเว็บไซต์ของตนเอง จากท่านวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา  เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อีกด้วย

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system"  นี้ เป็นคอร์สที่ ReadyPlanet เปิดโอกาสให้สมาชิกทุกท่านเข้าอบรมฟรี! สมาชิกท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพคเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

17 January 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] aoonjai.com บริการออกแบบบ้านและสร้างบ้าน
วันที่ 16/01/2013  10:00:58 AM ,ผู้เข้าชม : 3397

aoonjai.com  บริการออกแบบบ้านและสร้างบ้าน

อยากได้บ้านสวยๆ อยู่สบาย ในแบบที่ต้องการ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ ด้วยบริการจาก www.aoonjai.com เว็บไซต์บริษัท อุ่นใจ บิลเดอร์ จำกัด ผู้ให้บริการรับออกแบบบ้าน เขียนแบบบ้าน และรับสร้างบ้าน รีสอร์ท ทั่วประเทศ โดยมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งไทยและต่างประเทศ  และสะดวกที่สุดด้วย แบบบ้านสำเร็จรูป ซึ่งเขียนแบบเสร็จแล้ว พร้อมพิมพ์เขียวที่มีรายละเอียดครบถ้วนสามารถนำไปปลูกสร้างได้ทันที  นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีแบบบ้านฟรี และให้บริการที่ปรึกษา คุมงาน บริหารงานก่อสร้างอีกด้วยค่ะ  คลิกชมแบบบ้านสวยๆ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องแบบบ้านผ่านระบบเว็บบอร์ดได้ที่หน้าเว็บไซต์ aoonjai.com นะคะ

16 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 12" วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556
วันที่ 15/01/2013  15:41:23 PM ,ผู้เข้าชม : 1372

คอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 12" ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9เพื่อให้คำแนะนำและแนวทางการทำธุรกิจในอนาคตให้กับผู้ประกอบการที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งนับเป็นช่องทางที่กำลังมีอิทธิพลกับผู้บริโภคเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ต่างได้รับความรู้และคำแนะนำในหลากหลายมุมมองเพื่อนำไปปรับใช้ในการทำธุรกิจ เช่น อิทธิพลของโลกออนไลน์ที่มีผลต่อผู้คนในปัจจุบัน ตัวอย่างผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ การนำ Social Media มาปรับใช้ในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นต้น 

นอกจากนี้ทุกท่านยังได้มีโอกาสทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet สร้างเว็บไซต์ของตนเองอีกด้วย และด้วยวิธีการจัดการที่ง่ายดายอย่างวิธีการ ลาก-วาง (Drag&Drop) ของเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ทำให้ทุกท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ของตนเองได้อย่างสวยงาม และท่านใดที่สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ดีและสวยงามที่สุดก็จะได้รับรางวัลจาก ReadyPlanet อีกด้วย ซึ่ง "คุณเรย์" เป็นผู้ที่สร้างเว็บไซต์ได้ดีที่สุดได้รับรางวัลในครั้งนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

 
คอร์สอบรมนี้จะถูกจัดขึ้นเป็นประจำในทุกๆ เดือน ผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมเพื่อรับฟังคำแนะนำดีๆ ไปปรับใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์ และอยากทดลองเรียนรู้วิธีการทำเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ในคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-300-8770  ค่ะ

15 January 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] learningkidsclub.com ของเล่นและสื่อเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก
วันที่ 14/01/2013  10:44:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2135

learningkidsclub.com ของเล่นและสื่อเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก

Web of the Day วันนี้ ขอส่งท้ายควันหลงวันเด็กเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยเว็บไซต์ www.learningkidsclub.com จำหน่ายของเล่น สื่อเสริมพัฒนาการ  และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ช่วงอายุระหว่าง 1 - 9 ปี ที่มีประโยชน์ต่อการสร้างทักษะและพัฒนาการเด็ก ทั้งด้านร่างกาย, สติปัญญา อารมณ์ และสังคม เช่น "เครื่องเล่นโยกเยก" หลากรูปทรง สีสันสดใส ช่วยเสริมจินตนาการ ฝึกกล้ามเนื้อ "แท่นทรงตัวรูปจระเข้" ช่วยเสริมทักษะการเดินทรงตัวบนพื้นที่สัมผัสที่แตกต่าง หรือ "ห้องนุ่มชุด Jungle" ส่งเสริมการเล่นอิสระหรือเป็นกลุ่ม ด้วยของเล่นหลายชิ้นบนวัสดุโฟมและฟองน้ำที่นุ่มและปลอดภัย เป็นต้นค่ะ  มาเปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันสำคัญและสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ด้วยของเล่นเสริมทักษะจาก learningkidsclub.com  นะคะ

14 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] sister2idea.com ของขวัญ ของชำร่วยเก๋ๆ
วันที่ 11/01/2013  14:11:48 PM ,ผู้เข้าชม : 2074

sister2idea.com ของขวัญ ของชำร่วยเก๋ๆ

ของขวัญ ของชำร่วย และหลากหลายไอเดียสำหรับงานแต่งงานถูกรวมไว้ที่เว็บไซต์ www.sister2idea.com แล้วค่ะ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร ทำให้ได้ของขวัญที่น่ารักและมีความหมายพิเศษ เช่น "สบู่โรแมนติก" ให้สบู่บอกแทนคำรัก , "น้ำผึ้งรักแท้" ของชำร่วยแสนหวาน, นาฬิกาทรายคู่รัก, ช้อนตวงรัก หรือ  เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร..ด้วย "ต้นไม้บอกรัก" รวมถึงของชำร่วยสุดชิคอีกมากมาย ในเว็บไซต์ยังบริการของตกแต่งในงานแต่งงาน รวมถึง ของขวัญวันเกิด วันวาเลนไทน์ หรือวันสำคัญอื่น ๆ ด้วยค่ะ  ว่าที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวที่กำลังเตรียมจัดงานวิวาห์หรือมองหาของชำร่วยอยู่ ลองเข้ามาที่ sister2idea.com รับรองว่าจะได้ข้อมูลและไอเดียงานแต่งงานที่สุดประทับใจสไตล์คุณแน่นอนค่ะ

11 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 2 รุ่น
วันที่ 10/01/2013  15:02:41 PM ,ผู้เข้าชม : 1219

เริ่มต้นปี 2556 ReadyPlanet News มีความเคลื่อนไหวและภาพบรรยากาศคอร์สอบรมที่จะช่วยสร้างความรู้ความเข้าใจในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ให้กับท่านสมาชิกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศของคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 155" วันที่ 8 มกราคม 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 19" วันที่ 9 มกราคม 2556 จัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ในการเข้าร่วมอบรม สมาชิกทุกท่านจะได้ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet สร้างเว็บไซต์ไปพร้อมๆ กัน เรียนรู้ถึงความสามารถของเว็บไซต์ที่มีครบถ้วน เช่น การจัดการภาพส่วนหัวและโลโก้ของเว็บไซต์  การสร้างและเพิ่มเมนูหลัก การจัดการพื้นที่ด้านล่าง เป็นต้น อีกทั้งเรียนรู้เทคนิคพิเศษต่างๆ เพื่อนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตนเองให้มีความสวยงามและน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น

และสำหรับในปีนี้ ReadyPlanet ก็มีการพัฒนาเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ๆ เข้าไปในระบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งรอติดตามได้ใน ReadyPlanet News ค่ะ

หากสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพคเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมเพื่อเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ในการทำเว็บไซต์ในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system"  ในครั้งต่อไป สามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

10 January 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com
 

[WOD] smilethailandtour.com แพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ
วันที่ 09/01/2013  11:07:01 AM ,ผู้เข้าชม : 3329

smilethailandtour.com แพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ

มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวเพื่อค้นหาและเติมเต็มความประทับใจให้กับชีวิตไปกับ www.smilethailandtour.com เว็บไซต์สไมล์ไทยแลนด์ทัวร์ ให้บริการแพ็คเกจทัวร์ทั้งในประเทศและทัวร์ต่างประเทศ พร้อมอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งที่พัก รถรับ-ส่ง และกิจกรรมต่าง ๆในทริปมากมายให้เลือกได้ตามชอบค่ะ และในเว็บไซต์ยังมีการรวบรวมภาพความประทับในในทริปท่องเที่ยวที่ผ่านมา รวมถึงคลิปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆไว้ให้คลิกชมด้วย จะวางแผนท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวครั้งหน้า อย่าลืมแวะมาชมแพ็คเกจทัวร์ดีๆ ได้ที่เว็บไซต์ smilethailandtour.com นะคะ

9 January 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เว็บไซต์สำเร็จรูป - เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ วันเด็กแห่งชาติ
วันที่ 03/01/2013  13:40:24 PM ,ผู้เข้าชม : 1442

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลใหม่ "Children's Day" ต้อนรับอีกหนึ่งวันสำคัญที่จัดขึ้นเพื่อเด็กและเยาวชนไทย ซึ่งก็คือ "วันเด็กแห่งชาติ" โดยในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 มกราคมค่ะ

ตัวอย่างรูปแบบแบนเนอร์ใหม่ "Children's Day" วันเด็กแห่งชาติ

สำหรับท่านสมาชิกที่ทำเว็บไซต์โรงเรียน, สมาคม, องค์กรที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน หรือเว็บไซต์ที่จะจัดกิจกรรมพิเศษแก่น้องๆหนูๆในวันเด็กปีนี้ ก็สามารถเลือกใช้งานแบนเนอร์ใหม่ได้ โดยคลิกที่เมนู "แบนเนอร์เทศกาล" จากนั้น เลือกเดือน January และคลิกใช้งานที่แบนเนอร์วันเด็กแห่งชาติแบบที่ต้องการค่ะ เพียงเท่านี้ แบนเนอร์เทศกาลก็จะแสดงผลที่ด้านบนสุดของเว็บไซต์อย่างสวยงาม โดดเด่น และช่วยดึงดูดสายตาผู้เข้าชมเว็บไซต์สู่เนื้อหากิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวันเด็กบนหน้าเว็บไซต์ท่านสมาชิกได้อีกด้วยค่ะ

3 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] lerosediamond.net ร้านเพชรและเครื่องประดับ เลอ โรส ไดมอนด์
วันที่ 02/01/2013  10:06:20 AM ,ผู้เข้าชม : 2056

lerosediamond.net  ร้านเพชรและเครื่องประดับ เลอ โรส ไดมอนด์

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.lerosediamond.net เว็บไซต์ของร้าน เลอ โรส ไดมอนด์ บริการรับออกแบบและจำหน่ายเครื่องประดับเพชรและพลอย เช่น แหวนเพชร, จี้เพชร, ต่างหูเพชร, กำไล, สร้อยข้อมือ, สร้อยคอ เป็นต้น โดยมีบริการรับสั่งทำแหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนแต่งงานตามงบประมาณ  รวมถึงรับผลิตและจำหน่ายตัวเรือนเครื่องประดับ ทั้งงานทอง 90% รับสั่งทำงานทอง 18K ,14K, ทองขาว ซึ่งมีดีไซน์ที่สวยงาม หลากหลายแบบให้เลือกค่ะ สนใจเลือกชมเครื่องประดับเพชรที่สวยงามและทรงคุณค่า หรืออ่านบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับเพชรเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ lerosediamond.net ค่ะ

2 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ilovekohmak.com รวมข้อมูลเที่ยวเกาะหมาก
วันที่ 27/12/2012  09:38:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1906

ilovekohmak.com รวมข้อมูลเที่ยวเกาะหมาก

เกาะหมาก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและมีท้องทะเลอันสวยงามนะคะ Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลท่องเที่ยวเกาะหมากแบบครบครันมาแนะนำค่ะ กับ www.ilovekohmak.com ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลที่พักบนเกาะหมาก  พร้อมบริการจองเรือ Speed Boat ไปเกาะหมาก , จองทัวร์ดำน้ำที่เกาะใกล้ๆเกาะหมาก, เช่ารถเที่ยวเกาะ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวผ่านบทความและคลิปวีดีโอต่าง ๆ บนหน้าเว็บไซต์  เริ่มตั้งแต่การเตรียมตัวเที่ยวเกาะ ไปจนถึง แนะนำชายหาด แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมต่าง ๆ บนเกาะหมาก รวมถึงมีระบบเว็บบอร์ดเพื่อถาม-ตอบข้อสงสัยแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ด้วยค่ะ  อยากเที่ยวเกาะหมากแบบสนุก สะดวก สบายใจ อย่าลืมเช็คข้อมูลกันได้ที่ ilovekohmak.com นะคะ

27 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 10 และ 11" วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555
วันที่ 25/12/2012  15:56:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1382

คอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 10 และ 11" เมื่อวันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการจากหลากหลายอาชีพเข้าร่วมอบรมเป็นอย่างมาก

โดยในคอร์สนี้จะเป็นการสร้างแนวทางในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจ เช่น พฤติกรรมของผู้บริโภค แนวโน้มของสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ และการโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผล นอกจากนี้ทุกท่านยังได้ทดลองใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ที่ชื่อว่า VelaEasy ในการเริ่มต้นทำเว็บไซต์ซึ่งมีวิธีการใช้งานที่ง่ายมากอย่างวิธีการลาก-วาง (Drag&Drop) อีกด้วย

วิทยากรที่มำแนะนำแนวทางและมอบความรู้ให้กับทุกท่านในครั้งนี้ คือคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) และคุณจักรพล เบสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมมาให้ได้ชมกันค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาในครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 081-300-8770  ค่ะ

25 December 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing รุ่นที่ 11 วันที่ 24 ธันวาคม 2555
วันที่ 25/12/2012  13:13:49 PM ,ผู้เข้าชม : 1504

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรม Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 11 ขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ ชั้น3 ห้องบุษกร โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณทรงยศ คันธมานนท์  Chief Executive Office บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

โดย คอร์สอบรม Web Marketing ครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นด้วยความรู้และเทคนิคในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และธุรกิจให้ดังและโดนบนโลกออนไลน์ผ่านหลากหลายช่องทาง ที่ทาง ReadyPlanet ตั้งใจเตรียมมามอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2555 แก่ทุกท่านค่ะ เริ่มตั้งแต่การรู้จักธรรมชาติของเว็บไซต์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ จากนั้น วิเคราะห์ข้อมูลสินค้าและบริการของท่านเพื่อนำไปสู่การสร้าง "คีย์เวิร์ด" หรือคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง แล้วนำมาจัดทำเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ตามคุณสมบัติของเว็บไซต์ที่ดี 5 ประการ

ภาพบรรยากาศในคอร์สอบรม Web Marketing ครั้งที่ 11

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

25 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ตกแต่งเว็บไซต์สดใสส่งท้ายปี ด้วยแบนเนอร์เทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่หลากหลายแบบ
วันที่ 21/12/2012  12:11:08 PM ,ผู้เข้าชม : 2202

ReadyPlanet  ร่วมส่งความสุขและเติมความสดใสให้กับเว็บไซต์ของท่านสมาชิก เพื่อส่งท้ายปีเก่าและเตรียมต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยแบนเนอร์เทศกาลวันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ รูปแบบใหม่ล่าสุดถึง 8 แบบ ทั้งสไตล์สวยหรูดูคลาสสิค และสไตล์น่ารักสดใส ให้เลือกใช้ตกแต่งเว็บไซต์ตามชอบเลยค่ะ

ตัวอย่างแบนเนอร์เทศกาล วันคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ 8 รูปแบบใหม่

อ่านต่อคลิก

21 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ukulelehuahin.com จำหน่ายอูคูเลเล่
วันที่ 21/12/2012  10:09:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1976

ukulelehuahin.com จำหน่ายอูคูเลเล่

ถ้าพูดถึงเครื่องดนตรีประเภทเครื่องสายที่มีเสียงไพเราะเป็นเอกลักษณ์ ชวนให้คิดถึงบรรยากาศริมทะเลขึ้นมาทันที เป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจาก อูคูเลเล่ นะคะ  Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์จำหน่ายอูคูเลเล่ www.ukulelehuahin.com มาแนะนำค่ะ ซึ่งมีอูคูเลเล่คุณภาพหลายยี่ห้อ ทั้งขนาด Soprano และ Concert พร้อมลวดลายสวยงามโดดเด่นให้เลือกได้มากมายตามความชอบเลยค่ะ  นอกจากนี้ ยังจำหน่ายอุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับตั้งสาย, กระเป๋า, สายอูคูเลเล่แบบคล้องคอ, ขาตั้ง และอื่นๆอีกมากมายที่พร้อมให้ทุกท่านเข้าชมและเลือกซื้อได้บนหน้าเว็บไซต์ ukulelehuahin.com หรือจะเดินทางไปที่ร้าน Huahin Ukulele ที่ตลาดนัดสวนศรีหรือ Cicada Market หัวหิน หรือสาขาปากซอยพหลโยธิน 40 ซึ่งเป็นทั้ง Showroom และเปิดสอน Ukulele แก่ท่านที่สนใจด้วยค่ะ

21 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 5 รุ่น
วันที่ 20/12/2012  12:58:29 PM ,ผู้เข้าชม : 1540

ด้วยบริการที่ครบครันของ ReadyPlanet เรามีความตั้งใจที่จะทำให้สมาชิกทุกท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ดังนั้นเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจึงได้มีการจัดคอร์สอบรมเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการสร้างเว็บไซต์ให้กับสมาชิกขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้แก่ คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 153" จัดขึ้นวันที่ 13 ธันวาคม 2555 คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 15, 16 และ 17" จัดขึ้นวันที่ 14, 17 และ 18 ธันวาคม 2555  และล่าสุดกับคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 64" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2555  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

20 December 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] yenchuenjai.com สอนสูตรเครื่องดื่ม
วันที่ 19/12/2012  10:25:04 AM ,ผู้เข้าชม : 3732

yenchuenjai.com สอนสูตรเครื่องดื่ม

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์สีสันสดใส ด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ หลากเมนู ที่ดื่มแล้วรับรองว่าจะ "เย็นชื่นใจ" ตามชื่อเว็บไซต์เลยค่ะ กับ www.yenchuenjai.com เว็บไซต์สอนสูตรการทำเครื่องดื่มเย็น เช่น น้ำผลไม้ปั่น, Smoothies, นมสด ปังเย็น, ชาไข่มุก, กาแฟสด เป็นต้น  ซึ่งมีให้เลือกเรียนหลายหลักสูตร เรียนง่าย สอนทำจริงทุกขั้นตอน  รวมถึงมีชุดอุปกรณ์เปิดร้านน้ำผลไม้ปั่น Smoothies, ชุดเปิดร้านนมสด ปังเย็น, ชุดเปิดร้านน้ำผลไม้ปั่น + นมสด พร้อมบริการสำหรับท่านที่ต้องการเปิดร้านหรือทำธุรกิจเครื่องดื่มด้วยตัวเองแบบครบวงจรเลยค่ะ

19 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมมนา E-commerce Moving Towards 2013
วันที่ 17/12/2012  17:19:20 PM ,ผู้เข้าชม : 1732

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย มีการจัดงานสัมมนา "E-commerce Moving Towards 2013" ณ ห้อง @function Six ชั้น 6 โรงแรม Siam@siam

โดยในงานสัมมนา E-commerce Moving Towards 2013  ได้เชิญ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operation Office ของ ReadyPlanet.com เป็นผู้ดำเนินรายการในการสัมมนานี้ด้วยค่ะ 

บรรยากาศงานสัมมนา "E-commerce Moving Towards 2013"
งานสัมมนา E-commerce Moving Towards 2013
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

อ่านต่อคลิก

17 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] walkwaywhy.com แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
วันที่ 17/12/2012  15:45:08 PM ,ผู้เข้าชม : 2996

walkwaywhy.com แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

สารพันความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวถูกรวมไว้ที่ เว็บไซต์ www.walkwaywhy.com ค่ะ เว็บไซต์นี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศจากประสบการณ์เดินทางจริงของทีมงาน และนำมาถ่ายทอดในรูปแบบของ "การเล่าเรื่อง" ผ่านบทความและภาพประกอบสวยๆ ทำให้ผู้อ่านสามารถอ่านได้อย่างเพลิดเพลินเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมๆกัน  ส่วนท่านที่ชอบการเดินทางท่องเที่ยวพร้อมชิมอาหารจานเด็ดที่ต่าง ๆ ทางเว็บไซต์ก็มีแนะนำร้านอาหารไว้ด้วย รวมถึงบทความอื่น ๆ ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอีกหลายเรื่องค่ะ มาร่วมค้นหาความหมายของการเดินทางสู่โลกกว้างได้ที่ walkwaywhy.com ค่ะ

17 December 2012
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 62 และ 64" วันที่ 6 และ 13 ธันวาคม 2555
วันที่ 13/12/2012  11:31:40 AM ,ผู้เข้าชม : 1611

วันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)" มาฝากถึง 2 รุ่นด้วยกันค่ะ ได้แก่ รุ่นที่ 62 จัดอบรมขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2555 และ รุ่นที่ 63 จัดอบรมในวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2555 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

ในคอร์สอบรมนี้ สมาชิกทุกท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet แพ็คเกจ Commerce M และ Commerce L จะได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานในการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบสำเร็จรูปที่มีทั้งรูปแบบเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์และเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

13 December 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[Highlight Members] สัมภาษณ์คุณวิไลพร บุณยสุรกุล เจ้าของเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com
วันที่ 12/12/2012  10:06:46 AM ,ผู้เข้าชม : 1580

     ตลอดระยะเวลา 12 ปี ที่ ReadyPlanet มุ่งมั่นและตั้งใจให้บริการสมาชิกซึ่งเป็นทั้งผู้ประกอบการและบุคคลทั่วไปให้สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตนเองได้ภายใต้สโลแกน "Simple but Professional" เรามีความภาคภูมิใจที่ได้อยู่เคียงข้างความสำเร็จของทุกท่าน และในวันนี้ ReadyPlanet จะมาแบ่งปันหนึ่งเรื่องราวความประทับใจและความสำเร็จจากสมาชิกซึ่งใช้บริการกับเรามาแล้วรุ่นสู่รุ่นค่ะ

www.gdmtranslation.com เว็บไซต์บริการแปลภาษาและเอกสารนานาชาติ
www.gdmtranslation.com
     "เว็บไซต์ของ ReadyPlanet เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย สามารถเข้าไปจัดการเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา Friendly กับ Google และเป็นเว็บไซต์ที่เน้นทำเว็บไซต์จริงๆ ไม่เน้นขายแบนเนอร์โฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ" เป็นความคิดเห็นจาก "คุณวิไลพร บุณยสุรกุล" สมาชิกผู้ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet สร้างธุรกิจรับบริการแปลเอกสารภายใต้ชื่อเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com

     คุณวิไลพรเล่าว่า "ก่อนที่จะมาทำธุรกิจรับแปลเอกสาร เคยเป็นพนักงานบริษัทมาก่อนค่ะ แต่ปัจจุบันปลดเกษียณแล้ว เลยอยากหาอาชีพอื่นทำเพื่อเป็นอาชีพเสริม ด้วยความที่พอจะมีความรู้เรื่องภาษาอยู่บ้าง จึงมาเปิดบริษัทรับแปลเอกสาร ทำธุรกิจอยู่ที่บ้านกับครอบครัว เป็นบริษัทที่รับแปลเอกสารทุกประเภท หลากหลายภาษา"

 
อ่านต่อคลิก

12 December 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] yuwaprasart.com โรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์
วันที่ 12/12/2012  10:04:38 AM ,ผู้เข้าชม : 2455

yuwaprasart.com โรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ www.yuwaprasart.com เว็บไซต์โรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางจิตเวชเด็กและวัยรุ่นทั้งเพศชายและหญิง อายุไม่เกิน 18 ปี เน้นการให้บริการด้านสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นในระดับตติยภูมิ และมีความเป็นเลิศด้านออทิสติก รวมถึงผลิตและพัฒนานวัตกรรมและงานวิจัยทางจิตเวชและสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่น ภายในเว็บไซต์ yuwaprasart.com มีบทความให้ความรู้ทางสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่น ซึ่งมีประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกวัย บทความเทคนิคการดูแลเด็กออทิสติก และบทความแนะนำการดูแลเด็ก และสำหรับท่านที่มีข้อสงสัยหรือต้องการติดต่อสอบถามทางโรงพยาบาล ก็สามารถไปฝากคำถามผ่านระบบเว็บบอร์ดบนหน้าแรกของเว็บไซต์ yuwaprasart.com ได้โดยตรงค่ะ

12 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ วันรัฐธรรมนูญ
วันที่ 07/12/2012  10:47:16 AM ,ผู้เข้าชม : 1547

ในเดือนธันวาคมของทุกปี มีอีกหนึ่งวันสำคัญสำหรับชาวไทยและกำลังจะมาถึงในไม่อีกไม่กี่วันก็คือ วันรัฐธรรมนูญ นะคะ  วันรัฐธรรมนูญ ตรงกับวันที่ ๑๐ ธันวาคม  เป็นวันที่ระลึกถึงโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรสยาม พุทธศักราช 2475 เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475 ซึ่งเป็นรัฐธรรมนูญถาวรฉบับแรกของประเทศไทยและเป็นกฎหมายสูงสุด เพื่อเป็นหลักในการปกครองของประเทศให้แก่ประชาชนคนไทยค่ะ

และในปีนี้ ReadyPlanet มีแบนเนอร์สำหรับตกแต่งเว็บไซต์ในวันรัฐธรรมนูญรูปแบบใหม่ 2 แบบ มาให้ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แบบ VelaClassic (แพ็คเกจ Content และ Commerce) ได้เลือกใช้กันค่ะ สามารถเลือกแสดงผลแบนเนอร์เทศกาลรูปแบบใหม่นี้บนหน้าเว็บไซต์ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล จากนั้นเลือก เดือน December และคลิกไปที่หน้าที่ 2 ของเดือนนี้ จะพบกับแบนเนอร์ วันรัฐธรรมนูญ รูปแบบใหม่ รวมถึงรูปแบบอื่น ๆ ที่มีในระบบอีกหลายแบบให้คลิกเลือกใช้ได้ตามต้องการค่ะ

ตัวอย่างแบนเนอร์ วันรัฐธรรมนูญ รูปแบบใหม่ 2 แบบ

7 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nailntc.com สถาบันสอนทำเล็บและสอนเพ้นท์เล็บ Nail NTC
วันที่ 07/12/2012  09:57:33 AM ,ผู้เข้าชม : 2253

nailntc.com สถาบันสอนทำเล็บและสอนเพ้นท์เล็บ Nail NTC

ท่านที่สนใจเปิดธุรกิจร้านทำเล็บ หรือต้องการเรียนเพ้นท์เล็บเพื่อทำเป็นอาชีพ ต้องไม่พลาดเว็บไซต์ www.nailntc.com ของสถาบันสอนทำเล็บ Nail NTC นะคะ ซึ่งเปิดให้บริการสอนเพ้นท์เล็บ สอนต่อเล็บด้วยอุปกรณ์หลากหลายชนิด และสอนการทำเล็บธรรมชาติ สปามือเท้า นอกจากนี้ยังมีคอร์สสอนต่อขนตาและดัดขนตา รวมถึงคอร์สสอนต่อผมด้วยค่ะ การเรียนการสอนเน้นการปฏิบัติงานจริงด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน เมื่อเรียนจบแล้วทางสถาบันจะมีใบประกาศนียบัตรแบรนด์สากล รับรองโดย Starnail และ No Lift nail Co.,LTD.ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างถูกต้องมอบให้ด้วยค่ะ สนใจดูรายละเอียดหลักสูตรการเรียนทำเล็บต่าง ๆ เพิ่มเติมที่ nailntc.com ได้เลยค่ะ

7 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com