dot dot

[WOD] kirenbarbq.com จำหน่ายเตาหมูกระทะและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่าง
วันที่ 16/01/2012  09:17:25 AM ,ผู้เข้าชม : 4877

www.kirenbarbq.com จำหน่ายเตาหมูกระทะและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่าง

www.kirenbarbq.com เว็บไซต์หจก.คิเร็น อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตและจำหน่ายเตาย่างและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่างครบชุด สำหรับหมู/กุ้ง/เนื้อกระทะ จิ้มจุ่มบาร์บีคิว มีเตาปิ้งย่างหลายรูปแบบ เช่น เตาย่างใช้ถ่าน, เตาย่างไฟฟ้าไร้ควัน, เตาย่างบาร์บีคิวพร้อมหม้อต้มไฟฟ้าอนามัย, เตาแก๊สอินฟาเรดและเตาแก๊สกระป๋อง  เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน ร้านอาหาร และภัตตาคารประเภท หมู/เนื้อย่างเกาหลี แจ่วฮ้อน จิ้มจุ่ม สินค้าทั้งหมดผลิตในประเทศไทย มีคุณภาพสูง ใช้งานทนทาน และวัสดุที่ใช้ปลอดภัยจากสารตะกั่วไม่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็งอีกด้วยค่ะ  

16 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] railway-trip.com ท่องเที่ยวทางรถไฟ
วันที่ 13/01/2012  05:35:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2255

railway-trip.com ท่องเที่ยวทางรถไฟ

www.railway-trip.com เว็บไซต์รวมเส้นทางท่องเที่ยวทางรถไฟทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศค่ะ  โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น "ชวนกันเหมารถไฟ ไปนั่งเล่น" ซึ่งเป็นทริปไปท่องเที่ยวทางรถไฟที่จัดมาแล้วถึง 4 ครั้ง และล่าสุดกับครั้งที่ 5 ซึ่งจะพานั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองเหนือ ชมงานมหกรรมพืชสวนโลก "ราชพฤกษ์ 2554" วันที่ 2-5 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นค่ะ  รวมถึงมีการแนะนำทริปท่องเที่ยวทางรถไฟที่ญี่ปุ่น , เอเชีย , ยุโรป และอื่นๆอีกหลายทริปค่ะ  ท่านที่ชอบการท่องเที่ยวทั้งแบบเที่ยวด้วยตนเองหรือเป็นคณะทัวร์  ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเดินทางท่องเที่ยวทางรถไฟ ไปถึงทุกจุดหมายกับ railway-trip.com กันนะคะ

13 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] itembykorea.com กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
วันที่ 11/01/2012  09:30:49 AM ,ผู้เข้าชม : 2623

itembykorea.com กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

www.itembykorea.com เว็บไซต์จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น หลากลวดลาย หลายรูปแบบค่ะ ทั้งกระเป๋าหิ้ว กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์แฟชั่น มีให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น Flower Heart , yoyolook, PG, muyu, Covergirl, D&O, Dai Dai, Xiaoxiang เป็นต้นค่ะ  โดยทางเว็บไซต์จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ทั้งแบบปลีกและแบบส่ง รวมถึงรับ Pre-order กระเป๋าแฟชั่น (คือ การสั่งสินค้าล่วงหน้าเป็นรอบไม่สามารถส่งให้ได้ทันทีค่ะ) สามารถเลือกชม เลือกซื้อกระเป๋าสวย นำเทรนด์ก่อนใครที่เว็บไซต์ itembykorea.com ค่ะ

11 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Member Get Member 2012] โปรโมชั่นพิเศษสุด! สมาชิกปัจจุบันแนะนำเพื่อนเปิดเว็บไซต์ใหม่ เลือกรับทันที - iPod Shuffle 2GB หรือ Canon A800 หรือ TOSHIBA HD 500 GB
วันที่ 09/01/2012  14:46:18 PM ,ผู้เข้าชม : 2690


     ReadyPlanet ขอมอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2555 เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกปัจจุบัน กับโครงการ "Member Get Member Awards 2012"  เพียงแนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิก ReadyPlanet เปิดเว็บไซต์หรือเปิดเว็บไซต์พร้อมซื้อบริการเสริม รวมมูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป ภายในเดือนมกราคม 2555 นี้  รับ Member Get Member Rewards เป็นของรางวัลพิเศษสำหรับท่านทันทีค่ะ

     แนะนำเพื่อน 1 ท่าน เลือกรับทันที Member Get Member Rewards 1 รายการ :

 กล้องดิจิตอล Canon  Powershot  A800  หรือ
 TOSHIBA External Hard disk 500 GB USB 3.0 หรือ
 Apple iPod Shuffle 2GB

 

แนะนำ 'ชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อน' ที่นี่  ค่ะ
ท่านจะได้รับรางวัล Member Rewards 1 ชิ้น ต่อการแนะนำเพื่อนเปิด 1 เว็บไซต์ ที่มูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป
แนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนค่ะ 
 

สำหรับผู้แนะนำ รับทันที
Member Rewards


  ง่าย สะดวก เพราะบริษัทฯ จะติดต่อกับเพื่อนของท่านเอง

 เพื่อนเปิดเว็บไซต์ใหม่แพคเกจใดก็ได้ (สามารถซื้อรวมกับบริการเสริมได้) รวมมูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำเลือกรับ Member Awards ทันที
 

สำหรับเพื่อน
รับโปรโมชั่นสุดคุ้มทันที

  รับโปรโมชั่นสุดคุ้มประจำเดือนสำหรับลูกค้าใหม่ทันที 
 

 

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น ReadyPlanet  Member Get Member Awards 2012 เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

9 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

 

 

[WOD] thongtongosoth.com ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและยาแผนโบราณ
วันที่ 09/01/2012  09:15:17 AM ,ผู้เข้าชม : 3472

thongtongosoth.com ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและยาแผนโบราณ

www.thongtongosoth.com  เว็บไซต์ ห้างธงทองโอสถ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ผลิตเป็นยาแผนโบราณ เครื่องสำอาง และอาหารเสริมตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขค่ะ สินค้ายาสมุนไพรมีสรรพคุณช่วยรักษาและบำรุงร่างกายหลายชนิด เช่น ยาน้ำเชื่อมแก้ไอมะขามป้อม, น้ำมันจากไพลแก้ปวดเมื่อย, ยาแคปซูลขิงช่วยขับลม, ยาแคปซูลดอกคำฝอยช่วยบำรุงโลหิต เป็นต้น นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีบทความให้ความรู้สรรพคุณของสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิดค่ะ  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thongtongosoth.com ค่ะ

9 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] supattarakan.com อนุบาลสุภัทรกาญจน์ จ.กาญจนบุรี
วันที่ 06/01/2012  09:19:34 AM ,ผู้เข้าชม : 3304

supattarakan.com อนุบาลสุภัทรกาญจน์ จ.กาญจนบุรี

www.supattarakan.com เว็บไซต์โรงเรียนอนุบาลสุภัทรกาญจน์และเนิร์สเซอรี่ จังหวัดกาญจนบุรี  เปิดคอร์สการเรียนการสอนในหลายระดับอายุ ได้แก่ แผนกเนอสเซอรี รับเลี้ยงเด็ก อายุตั้งแต่ 6 เดือน, ชั้นเตรียมอนุบาล สำหรับเด็กอายุ 2 ปีครึ่ง, และชั้นอนุบาล 1-3 สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปค่ะ  ภายในเว็บไซต์ยังมีแกลอรี่รูปภาพกิจกรรมน่ารักของเด็ก ๆ และบทความให้ความรู้เกี่ยวกับเด็กด้วยค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โรงเรียนอนุบาลสุภัทรกาญจน์ค่ะ

6 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pa-maan.com จำหน่ายผ้าม่าน
วันที่ 04/01/2012  09:30:59 AM ,ผู้เข้าชม : 2856

pa-maan.com จำหน่ายผ้าม่าน

www.pa-maan.com เว็บไซต์ร้านบางกอกการม่าน จำหน่ายผ้าม่านทุกชนิด และมีบริการให้คำแนะนำในการเลือกผ้าม่านที่เหมาะสมกับการใช้งานและการตกแต่งบ้านอีกด้วยค่ะ  เช่น ผ้าม่านจีบ จะมีรูปแบบคลาสสิคที่ดูได้ทุกยุคทุกสมัย , ม่านพับ  สไตส์เกาหลีให้ความรู้สึกเรียบง่ายแบบมีสไตส์ , ม่านปรับแสง เหมาะสำหรับสำนักงาน เป็นต้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ทั้งมู่ลี่ ฉากกั้นห้อง และวอลเปเปอร์ อีกด้วยค่ะ  ชมตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ pa-maan.com ค่ะ

4 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] rhdinterior.com รับออกแบบและตกแต่งภายใน
วันที่ 30/12/2011  09:16:48 AM ,ผู้เข้าชม : 2245

rhdinterior.com รับออกแบบและตกแต่งภายใน

www.rhdinterior.com เว็บไซต์บริษัท รอแยลเฮ้าส์ ดีไซน์ จำกัด บริการรับออกแบบและรับเหมางานตกแต่งภายใน เช่น จัดวางแปลนเฟอร์นิเจอร์, จัดพื้นที่ภายในอาคาร, ออกแบบห้องน้ำ, ออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ม่าน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เป็นต้น และรับตรวจสอบ/ปรับปรุงอาคารเก่าค่ะ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครั้งที่ผ่านมา ด้วยบริการให้คำปรึกษาในการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกน้ำท่วมด้วยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ rhdinterior.com ค่ะ

30 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ แสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ
วันที่ 29/12/2011  15:19:28 PM ,ผู้เข้าชม : 3193

ReadyPlanet มีการพัฒนาฟังก์ชั่นในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce ใหม่ คือ "การแสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ"  ซึ่งจะแสดงผลรูปภาพสินค้าที่มีการคลิกสั่งซื้อจากเว็บไซต์แสดงผลในอีเมล์แจ้งการสั่งซื้อที่ส่งไปยังผู้สั่งซื้อและเว็บมาสเตอร์ รวมถึงแสดงผลในหน้ารายการสั่งซื้อของระบบจัดการเว็บไซต์  ช่วยอำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์และผู้สั่งซื้อสินค้าในการตรวจสอบและดูข้อมูลสินค้าที่มีการคลิกสั่งซื้อได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการตั้งค่าการแสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ คลิกที่นี่

ตัวอย่างการแสดงผลรูปภาพสินค้าในอีเมล์การสั่งซื้อสินค้าที่ส่งไปยังผู้สั่งซื้อและเว็บมาสเตอร์ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce สามารถเลือกใช้งานฟังก์ชั่นการแสดงรูปภาพสินค้าในรายการสั่งซื้อได้แล้ววันนี้  และสามารถติดตามอัพเดตฟังก์ชั่นการใช้งานในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ทีมงาน R&D ReadyPlanet พัฒนาได้ใหม่ ในคอลัมน์ Function Update นะคะ

29 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ต้อนรับปีใหม่ 2555 ด้วยแบนเนอร์ Intro Page จาก ReadyPlanet
วันที่ 29/12/2011  09:36:13 AM ,ผู้เข้าชม : 3456

เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้  ทางทีมงานฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet.com ได้ออกแบบแบนเนอร์ Intro Page สวัสดีปีใหม่ เพื่อแสดงผลเป็นหน้าต้อนรับก่อนเข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์  ซึ่งมีให้เลือกใช้กว่า 10 รูปแบบค่ะ  ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู Intro Page ของเว็บไซต์ (แท็บ แบนเนอร์ Intro page) ในส่วนสมาชิกค่ะ

ตัวอย่างแบนเนอร์ Intro Page ต้อนรับปีใหม่

29 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] powerpestgroup.com ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกและแมลง
วันที่ 28/12/2011  10:21:42 AM ,ผู้เข้าชม : 2538

powerpestgroup.com ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกและแมลง

www.powerpestgroup.com เว็บไซต์บริษัท เพาเวอร์ เพสท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดแมลง พร้อมบริการป้องกันและกำจัดแมลง เช่น กำจัดปลวกด้วยระบบตรวจจับเหยื่อล่อปลวกเอ็กซ์เทอร์ร่า ( Exterra) ซึ่งได้ผล 100 % และไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกจากนี้ยังมีบริการป้องกันและกำจัด มด, กำจัดแมลงสาบ, กำจัดหนู, กำจัดยุง และกำจัดแมลงรบกวนทำลายทุกชนิดค่ะ และที่เว็บไซต์ powerpestgroup.com ยังมีบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์และแมลงรบกวน รวมถึงมีบริการประเมินและสำรวจปัญหาปลวก แมลงรบกวนฟรีอีกด้วยค่ะ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

28 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] doublestaricl.com ผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู
วันที่ 26/12/2011  09:07:57 AM ,ผู้เข้าชม : 2493

doublestaricl.com ผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู

www.doublestaricl.com เว็บไซต์บริษัท ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ จำกัด  ให้บริการผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู  ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายประเภท เช่น ผ้าขนหนูลิขสิทธิ์ Disney, ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้า หรือออกกำลังกาย, ผ้าห่มขนหนู, ชุดคลุมอาบน้ำเด็ก, เป้อเนกประสงค์, ผ้าเช็ดเท้า เป็นต้น ด้วยกระบวนการการผลิตครบวงจร ตั้งแต่ย้อมด้าย ปั่นด้าย ทอผ้า ย้อมผ้า พิมพ์ลาย และปักจักรคอมพิวเตอร์ค่ะ  สามารถชมตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ doublestaricl.com  ค่ะ

26 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] seristarproperty.com รับฝาก ขายบ้าน
วันที่ 23/12/2011  09:37:14 AM ,ผู้เข้าชม : 2134

seristarproperty.com รับฝาก ขายบ้าน

www.seristarproperty.com เว็บไซต์บริษัทเสรีสตาร์ จำกัด  บริการรับฝาก ขายบ้าน, ทาวเฮ้าส์, อาคารพานิชย์, คอนโด, และที่ดิน  มีบริการช่วยวิเคราะห์ประเมินราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่จะประกาศ  ช่วยลงโฆษณาในสื่อต่าง ๆ  และประสานงานระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์จนเสร็จสิ้นการโอนที่กรมที่ดินค่ะ  ดูรายละเอียดประกาศรับฝากขายบ้านและอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ seristarproperty.com  ค่ะ

23 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bacompany.com รับสร้างบ้านและอาคาร
วันที่ 21/12/2011  09:14:11 AM ,ผู้เข้าชม : 2192

www.bacompany.com เว็บไซต์บริษัท เบล็ส บิลด์ จำกัดและบริษัทในเครือ  บริการรับสร้างบ้านและอาคาร  พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องแบบบ้าน เช่น แบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด อาคารต่าง ๆ เป็นต้น,  การปรับเปลี่ยนแบบบ้าน,  ประเมินราคา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้านและอาคารอีกด้วยค่ะ  สามารถเข้าชมแบบบ้านพร้อมอัลบั้มภาพผลงานโครงการออกแบบและก่อสร้างที่ผ่านมาได้ที่เว็บไซต์ bacompany.com ค่ะ

21 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2011 วันที่ 16 ธันวาคม 2554
วันที่ 19/12/2011  14:47:12 PM ,ผู้เข้าชม : 1821

     เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2554  ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2011 ณ ห้องรัชวิภา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer  และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit  บริษัทแกรนด์ แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นวิทยากรในคอร์สอบรมครั้งนี้ค่ะ

     Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งนี้ ถือเป็นคอร์สอบรมส่งท้ายปี 2011 จาก ReadyPlanet.com ค่ะ  สำหรับบรรยากาศและเนื้อหาในคอร์สอบรมยังคงเข้มข้น พร้อมเทคนิคสำคัญในการทำตลาดออนไลน์ ด้วย SEO  การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Search Engine แบบธรรมชาติ  SEM โดยใช้ Google Adwords เพื่อโฆษณาเว็บไซต์ในหน้าแรกของ Google อย่างถูกต้องคุ้มค่า   และ GDN  ช่วยโฆษณาข้อความหรือแบนเนอร์ของท่านบนเว็บไซต์อื่น ๆ ได้  และเน้นให้ผู้เข้าร่วมอบรม ได้นำเทคนิคที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์หรือธุรกิจออนไลน์ของตนเองได้อย่างถูกวิธีด้วยเครื่องมือที่ถูกต้อง   ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมาก  อีกทั้งยังทำให้ท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายตัวจริงที่ต้องการสินค้าหรือบริการของท่านได้ง่ายอีกด้วย

ภาพบรรยากาศการอบรม


ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

     ReadyPlanet.com ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ  สำหรับในปี 2012 ทาง ReadyPlanet.com จะมีการจัดคอร์สอบรมที่มีประโยชน์ในการทำธุรกิจออนไลน์ที่ทันสมัย และสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอนค่ะ  ท่านที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารคอร์สอบรมต่าง ๆ ได้ที่คอลัมน์ ReadyPlanet Training / ทาง Facebook.com/ReadyPlanet หรือโทร 02-540-0330 ค่ะ 

19 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ "คอร์สการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet.com (Introduction Course)" รุ่นที่ 107-108
วันที่ 19/12/2011  10:53:46 AM ,ผู้เข้าชม : 1807

     บริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ReadyPlanet.com มีการจัดอบรม "คอร์สการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet.com (Introduction Course)" รุ่นที่ 107-108 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554  ณ ห้องอบรมของบริษัท Professional Training Service Co., Ltd. ชั้น 20 อาคาร Q-House สาทร โดยมีคุณ กวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

     โดยคอร์สอบรมครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 2 รอบค่ะ  สำหรับรอบเช้า  จะเป็นคอร์สอบรมสำหรับท่านที่สมัครใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ทุกแพ็คเกจค่ะ  ซึ่งจะแนะนำวิธีการใช้งานเครื่องมือต่าง ๆ ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เบื้องต้น เช่น การใส่เนื้อหาบทความ , การใส่รูปภาพบนเว็บไซต์ส่วนต่าง ๆ , การผูกลิงค์ภายในเว็บไซต์และลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก, การเลือกรูปแบบเว็บไซต์ เป็นต้น
     และสำหรับรอบบ่าย จะเป็นคอร์สอบรม E-Commerce สำหรับท่านที่สมัครใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แบบระบบร้านค้าออนไลน์  แพ็คเกจ Vela lite , Vela commerce และแพ็คเกจ Gold ค่ะ แนะนำการใส่ข้อมูลสินค้า, ตั้งค่าภายในร้านค้าออนไลน์ส่วนต่าง ๆ  ไปจนถึงการตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อกรณีมีผู้สั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์เข้ามา เป็นต้นค่ะ 
     ซึ่งคอร์สอบรมทั้งสองรอบนี้  จะช่วยให้เว็บมาสเตอร์ที่เข้าร่วมอบรม สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้พัฒนาเว็บไซต์ของท่านเองได้อย่างง่ายดาย และได้เว็บไซต์ที่สวยงาม เป็นมืออาชีพค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

     สำหรับท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แล้ว ต้องการศึกษาข้อมูลเบื้องต้นในการทำเว็บไซต์ได้อย่างง่ายและรวดเร็วจากคอร์สการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet (Introduction Course)   สามารถตรวจสอบวันเวลาในการอบรมครั้งถัดไปได้ที่ ReadyPlanet Training  และติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-540-0330 ค่ะ

19 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] giftdeedee.com ของขวัญ ของชำร่วย
วันที่ 19/12/2011  09:19:28 AM ,ผู้เข้าชม : 2461

giftdeedee.com ของขวัญ ของชำร่วย

www.giftdeedee.com เว็บไซต์บริษัท เบสิกฮอลิเดย์ จำกัด  จำหน่ายของขวัญ ของชำร่วย กิ๊ฟช็อปมากมายทั้งแบบขายปลีกและขายส่ง  มีสินค้าที่น่าสนใจให้เลือกซื้อหลายประเภท เช่น  Gadget ของชำร่วยไฮเทค, ของขวัญไอเดียแปลก, กิ๊ฟช็อปอิเลคโทรนิค, ตุ๊กตา, เครื่องประดับ,  เครื่องเขียน, ของเด็กเล่น, พวงกุญแจ, แม่เหล็กติดตู้เย็น, กล่องดนตรี, โคมไฟตั้งโต๊ะ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ค่ะ  ท่านที่กำลังหาของขวัญ ของชำร่วยสำหรับมอบให้ในเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าที่เว็บไซต์ giftdeedee.com นะคะ

19 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] gttm-translation.com รับแปลเอกสารและล่ามทุกภาษา
วันที่ 15/12/2011  10:15:52 AM ,ผู้เข้าชม : 1877

gttm-translation.com  รับแปลเอกสารและล่ามทุกภาษา

www.gttm-translation.com   เว็บไซต์บริษัท โกลบอลทรานสเลชั่นทีม จำกัด  ให้บริการด้านภาษาแบบครบวงจร  โดยเฉพาะให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดและล่ามทุกภาษาสำหรับการเจรจาธุรกิจ การประชุมหรืออื่นๆ  ซึ่งครอบคลุมภาษาราชการทั่วโลกถึง 190 ภาษา   นอกจากนี้ยังมีบริการเกี่ยวกับการแปลภาษาในรูปแบบอื่น ๆ เช่น  ทำซับไตเติ้ลวิดีโอ, พิธีกรนานาชาติ, ถอดไฟล์เสียง, พากย์เสียง, สอนภาษา,  รับรองเอกสาร เป็นต้นค่ะ  สามารถดูรายละเอียดบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ gttm-translation.com  ค่ะ

15 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

scancorp.co.th จำหน่ายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมเหล็ก
วันที่ 12/12/2011  21:04:01 PM ,ผู้เข้าชม : 2344

scancorp.co.th  จำหน่ายสินค้าสำหรับอุตสาหกรรมเหล็ก

www.scancorp.co.th และ th.scancorp.co.th เว็บไซต์บริษัท สแกนคอร์ป จำกัด  ตัวแทนจำหน่าย วัสดุ อุปกรณ์ และเครื่องจักรจากต่างประเทศ สำหรับโรงงานชั้นนำ โดยเฉพาะในธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็ก และกำลังขยายไปสู่ลูกค้าในอุตสาหกรรมเซรามิก การคมนาคม การผลิตพลังงาน และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกด้วย  สำหรับสินค้าที่บริษัทสแกนคอร์ปเป็นตัวแทนจำหน่าย เช่น ลูกรีดเหล็ก ชนิดรีดร้อน และชนิดรีดเย็น, หัวเผาสำหรับเตาเผา, อุปกรณ์นำร่อง ปรับทิศทางของแผ่นเหล็ก, แผ่นกันกระแทกที่แท่นรีด, เครื่องตรวจรอยแตกพื้นผิวลูกรีด เป็นต้นค่ะ

13 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] yesspathailand.com ศูนย์รวมความรู้เกี่ยวกับสปา
วันที่ 08/12/2011  09:00:08 AM ,ผู้เข้าชม : 2641

yesspathailand.com ศูนย์รวมความรู้และธุรกิจสปา

www.yesspathailand.com  เว็บไซต์บริษัท เยส สปา (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์รวมองค์ความรู้เกี่ยวกับสปาไทยแบบครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลวิธีการทำสปาเพื่อสุขภาพ ความงาม, สูตรเครื่องดื่มสปาเพื่อสุขภาพที่ทำได้ง่าย , วิธีการนวดแผนโบราณ,  ผลิตภัณฑ์สปา, ข้อมูลโรงแรม-รีสอร์ต-สปา เป็นต้น  ในเว็บไซต์มีการแนะนำข้อมูลทั้งในรูปแบบบทความและวีดีโอสาธิตสื่อการสอนที่เข้าใจง่ายค่ะ  ท่านที่รักสุขภาพ ต้องการผ่อนคลายจากความเครียดเหนื่อยล้าจากการทำงานด้วยการทำสปา นวดแผนไทย  หรือผู้ที่สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์สปา  เว็บไซต์ yesspathailand.com พร้อมให้ข้อมูลและคำแนะนำเหล่านี้แก่ทุกท่านแล้วค่ะ

8 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] krongkao.com หนังสือพิมพ์รายวัน
วันที่ 06/12/2011  09:52:41 AM ,ผู้เข้าชม : 3288

หนังสือพิมพ์รายวัน กรองข่าว

 www.krongkao.com  เว็บไซต์หนังสือพิมพ์รายวัน "กรองข่าว" ให้บริการรับประกาศข่าวต่าง ๆ  เช่น  รับลงประกาศเชิญประชุมผู้ถือหุ้น เพิ่มทุน ลดทุน ย้ายที่ตั้ง กรรมการเข้า-ออก เลิกบริษัท ชำระบัญชี เปลี่ยนห้างเป็นบริษัท ประกาศของบริษัทจำกัด (มหาชน) ไถ่ถอนจำนอง  เชิญประชุมผู้ถือหุ้น และ ประกาศอื่นๆ หนังสือพิมพ์กรองข่าวเปิดเล่มพิมพ์ทุกวันในวันทำการค่ะ นอกจากนี้ข่าวประกาศต่าง ๆ ที่ลงประกาศในหนังสือพิมพ์รายวันกรองข่าวแล้ว จะถูกนำมาเผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์อีกหนึ่งช่องทางด้วยค่ะ  คลิกอ่านข่าวออนไลน์ย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

6 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบบแบนเนอร์ใหม่ "84 พรรษา ทรงพระเจริญ"
วันที่ 02/12/2011  14:38:10 PM ,ผู้เข้าชม : 9263

 ทางฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet.com ได้ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลสำหรับวันพ่อแห่งชาติรูปแบบใหม่ "84 พรรษา ทรงพระเจริญ" เนื่องในวโรกาสมหามงคล  วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  5  ธันวาคม  และจะทรงมีพระชนมายุครบ  84  พรรษา  ในปี  2554 นี้  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ของพระองค์ท่าน  รวมถึงเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่ออีกด้วยค่ะ

 ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้จากเมนู แบนเนอร์เทศกาล หรือจากเมนู Intro Page ของเว็บไซต์ (แท็บ แบนเนอร์ Intro page) ในส่วนสมาชิกค่ะ

 แบนเนอร์เทศกาล


แบนเนอร์ Intro Page ของเว็บไซต์

02 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bansuantn.com ที่พักรีสอร์ทจังหวัดระยอง
วันที่ 02/12/2011  09:59:50 AM ,ผู้เข้าชม : 3957

bansuantn.com ที่พักรีสอร์ทจังหวัดระยอง

www.bansuantn.com เว็บไซต์บ้านสวน ที.เอ็น แอนด์ รีสอร์ท  ให้บริการที่พักรีสอร์ท อำเภอเขาชะเมา  จังหวัดระยอง  ใกล้กับอุทยานแห่งชาติน้ำตกเขาชะเมา  รีสอร์ทที่อยู่กลางสวนผลไม้ ทำให้บรรยากาศร่มรื่น   บ้านพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร  ทุกหลังตั้งอยู่ริมลำน้ำ ผู้มาพักสามารถเล่นน้ำบริเวณที่พัก หรือจะเดินไปเที่ยวชมน้ำตกเขาชะเมาที่ห่างจากที่พักเพียง  10 นาทีเท่านั้น  และพิเศษสุด ทางรีสอร์ทยินดีให้ท่านมาพักพร้อมสัตว์เลี้ยงที่ท่านรักอีกด้วยค่ะ  ท่านที่ต้องการพักผ่อนสบายๆใกล้ชิดธรรมชาติ  บ้านสวน ที.เอ็น แอนด์ รีสอร์ท  พร้อมมอบสิ่งดีๆเหล่านี้ให้ท่านอยู่ค่ะ

02 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing 2011 ครั้ง 5 ประจำปี 2011 วันที่ 30 พฤศจิกายน 2554
วันที่ 01/12/2011  14:30:26 PM ,ผู้เข้าชม : 1843

     เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 บริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ReadyPlanet.com  มีการจัดคอร์สอบรมในหัวข้อ "Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์ 2011)" ประจำปี 2011 รุ่นที่ 5  ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก โดยมีคุณทรงยศ  คันธมานนท์ Chief Executive officer และ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

     เนื้อหาในคอร์สอบรม  "Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์ 2011)" ครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยสาระความรู้จากวิทยากรทั้งสองท่าน  เริ่่มตั้งแต่ รู้จักธรรมชาติของเว็บไซต์และ visitors  เพื่อนำไปสู่การสร้างและใส่ข้อมูลเว็บไซต์ให้น่าสนใจ  ตรงตาม concept ของเว็บไซต์ที่ทั้งสวยและดี  และแนะนำหลักการทำการตลาดออนไลน์ ที่สามารถนำเอาไปปฏิบัติอย่างง่าย ๆ และได้ผล นำไปสู่การทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จต่อไปค่ะ

     และคอร์สอบรมครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณวิทยา แซ่ตั้ง เจ้าของเว็บไซต์ www.c4autoshop.com มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จอีกด้วยค่ะ  โดยเว็บไซต์ www.c4autoshop.com ศูนย์รวมและจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถ ประดับยนต์  ซึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้คุณวิทยาเปิดเว็บไซต์ เพราะเล็งเห็นถึงพฤติกรรมลูกค้าที่เปลี่ยนไป  จากเดิมที่ลูกค้าจะเป็นฝ่ายเข้ามาซื้อสินค้าที่หน้าร้าน  แต่ธุรกิจในปัจจุบันร้านค้าจะต้องเป็นฝ่ายนำเสนอสินค้าแก่ลูกค้าก่อน  นอกจากนี้ยังเล็งเห็นว่าลูกค้าเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวกกว่าและประหยัดเวลา   คุณวิทยาจึงตัดสินใจเปิดเว็บไซต์เพื่อเพิ่มช่องทางการเสนอสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าอย่างง่ายและรวดเร็วขึ้น

     หลังจากเปิดเว็บไซต์มาเป็นระยะเวลา 3 ปีชื่อ www.c4autoshop.com ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ซึ่งใช้งานง่าย สามารถปรับแก้ไข เพิ่มสินค้าได้ด้วยตนเอง  หน้าเว็บไซต์สวยงามและน่าเชื่อถือ  ปรากฎว่าผลตอบรับจากลูกค้าที่น่าพอใจมากทีเดียว  รวมถึงมีการโฆษณาเว็บไซต์ผ่านทาง Google Adwords ก็ได้ผลตอบรับที่ดีและคุ้มค่ากว่าการโฆษณาผ่านหนังสือเพราะมีราคาถูกกว่าและตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่า  ปัจจุบันทางร้านมีลูกค้าที่ติดต่อเข้ามาผ่านช่องทางเว็บไซต์มากกว่า 90% และหลังจากที่ลูกค้าพูดคุยเกี่ยวกับสินค้ากับคุณวิทยาก็ตัดสินใจซื้อสินค้ากับทางร้านด้วยความมั่นใจค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

     สำหรับคอร์สอบรม "Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์ 2011)" ครั้งนี้ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายในปีนี้  ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมอบรมเช่นเดิมค่ะ  ทาง ReadyPlanet.com  ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ  ท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Trainingหรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

01 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] cas-uniform.co.th รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม
วันที่ 30/11/2011  09:38:44 AM ,ผู้เข้าชม : 2568

cas-uniform.co.th  รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

www.cas-uniform.co.th เว็บไซต์บริษัท  ซี. เอ. เอส. ยูนิฟอร์ม  จำกัด รับผลิตชุดยูนิฟอร์มทุกประเภท เช่น เสื้อยืดคอกลม, เสื้อยืดคอปกโปโล, ชุดยูนิฟอร์ม (เสื้อเชิ้ตและกางเกง), ชุดยูนิฟอร์มแบบชุดช็อป, เสื้อแจ็คเก็ต เป็นต้น  โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งผลิตเสื้อตามไซส์ของผู้ใส่ได้  และด้วยฝีมือการทำงานที่ละเอียดปราณีต ทำให้ได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากลูกค้ามากมายค่ะ   ท่านที่สนใจสามารถดูตัวอย่างแบบเสื้อยูนิฟอร์มและแคตตาล็อกสีผ้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ค่ะ

30 Nov 2011
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marking 2011 ครั้งที่5 ประจำปี 2011 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2554
วันที่ 29/11/2011  15:42:47 PM ,ผู้เข้าชม : 1725

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2554 ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมมนาคอร์ส  Social Media Marketing 2011 (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 2011) ครั้งที่ 5 ซึ่งครั้งนี้เป็นรอบสุดท้ายประจำปี 2011 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับบรรยากาศการอบรมคอร์ส Social Media Marketing 2011 ในครั้งนี้ ยังคงได้รับความนิยมและการตอบรับจากผู้เข้าร่วมอบรมอย่างดีเช่นเดิมค่ะ  ส่วนเนื้อหาในคอร์สอบรมก็ยังคงอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาสาระในการทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น การใช้  Blog Marketing, Video Marketing, Facebook & Twitter และ Trend ใหม่  ๆ ที่ขับเคลื่อน Social Media เช่น Social Commerce , Location based Application รวมไปถึง  Social Network น้องใหม่มาแรงอย่าง "Google Plus" ที่ทาง Google ผลักดันอย่างเต็มที่ในขณะนี้  ซึ่งสามารถนำสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้ไปประยุกต์ใช้เป็นอีกหนึ่งช่องทางประชาสัมพันธ์ข่าวสารของธุรกิจไปยังสาธารณะชน  ทำให้เกิดปฎิสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจกับลูกค้า เพื่อรักษาและเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพทั้งหมดที่นี่

ทาง ReadyPlanet.com ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ  สำหรับท่านสมาชิกที่พลาดโอกาสการอบรมครั้งนี้หรือท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

29 Nov 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] yakpulloff.com ผลิตกันชนรถกระบะ
วันที่ 28/11/2011  09:18:09 AM ,ผู้เข้าชม : 2921

www.yakpulloff.com เว็บไซต์ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคลเทคนิคอน โปรเจค  ผู้ผลิตกันชนรถกระบะและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ใช้กับรถกระบะโดยเฉพาะกลุ่มออฟโรด OFFROAD โดยตรง เช่น โรลบาร์ , แรคหลังคา , บันไดข้าง , กันแคล้ง , ชุดที่ล็อคยางอะไหล่ ARM SWING และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์หลายชนิดอย่างครบวงจรค่ะ  มาเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับรถของท่านด้วยกันชนคุณภาพดีจาก yakpulloff.com  ดูสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

28 Nov  2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] preciousart.co.th รับออกแบบของขวัญและของแต่งบ้าน
วันที่ 25/11/2011  09:53:23 AM ,ผู้เข้าชม : 2344

preciousart.co.th รับออกแบบของขวัญและของแต่งบ้าน

www.preciousart.co.th  เว็บไซต์บริษัท พรีเชียส อาร์ต  ผู้ให้บริการออกแบบและผลิตสินค้าประเภทของขวัญ ของตกแต่งบ้านและของชำร่วย  โดยสินค้าหลักที่รับผลิต เช่น กรอบรูป, ที่คั่นหนังสือ, ที่วางซีดี, ที่ใส่ปากกา, ที่วางนามบัตร, ที่วางโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น  ทางร้านออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีสอดคล้องผสมผสานกับโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของลูกค้า  ทำให้ได้ผลงานที่มีความโดดเด่น  มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  และมีประโยชน์ทั้งในด้านการใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงามพร้อมประโยชน์ในการใช้สอยด้วยค่ะ    สามารถเข้าไปชมตัวอย่างของขวัญน่ารักๆจาก preciousart.co.th ทางเลือกดี ๆ สำหรับท่านที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อมอบในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ของปลายปีนี้ค่ะ

25 Nov 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] s-rattanawaong.com จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง
วันที่ 23/11/2011  09:50:51 AM ,ผู้เข้าชม : 2619

s-rattanawaong.com  จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง

www.s-rattanawaong.com  เว็บไซต์ห้างหุ้นส่วน ส.รัตนวงศ์ จำกัด จ.นครราชสีมา  จัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น อิฐ,  กระเบื้อง, หิน, ปูนซีเมนต์, ทราย,  ประตู, และไม้ดูราตราต้นไม้  นอกจากนี้ยังมีบริการรับทำประตู, หน้าต่างตามสั่ง ทางร้านรับประกันสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม พร้อมบริการหลังการขายดีเยี่ยม  เยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

23 Nov 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] balloon-screen.com รับผลิตและสกรีนเสื้อ
วันที่ 21/11/2011  09:58:05 AM ,ผู้เข้าชม : 2859

balloon-screen.com  รับผลิตและสกรีนเสื้อ

www.balloon-screen.com  เว็บไซต์บริษัท บอลลูนสกรีน โพรดักส์ จำกัด ให้บริการออกแบบและผลิตเสื้อตามออเดอร์เพื่อเป็นเสื้อฟอร์มพนักงาน เสื้อกีฬา หรือเสื้อพรีเมี่ยม โดยมีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น เสื้อยืด, เสื้อคอกลม, เสื้อยืดคอวี, เสื้อโปโล, เสื้อกล้าม, เสื้อยืดพร้อมสกรีน รวมถึงมีกระเป๋าผ้าดิบและถุงผ้า  เป็นต้น ทางร้านมีบริการตั้งแต่ออกแบบแพทเทิร์น ตัด เย็บ สกรีนลาย และงานปักแบบครบวงจรด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และมีบริการจัดส่งสินค้าให้อีกด้วยค่ะ   สามารถชมตัวอย่างสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

21 Nov 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com