dot dot

Follow ReadyPlanet on FaceBookFollow ReadyPlanet on Twitter

ทำเว็บง่ายๆด้วยตนเองด้วย เว็บสำเร็จรูป ReadyPlanet 

ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง ง่ายๆ แค่เมาส์ลาก-วาง ทดลองใช้ฟรี คลิก!

 


ธารน้ำใจสู่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม
วันที่ 20/10/2010  11:25:07 AM ,ผู้เข้าชม : 801

จากสถานการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของเพื่อนพี่น้องชาวไทยเป็นจำนวนมาก  ทาง ReadyPlanet ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยในครั้งนี้ โดยออกแบบแบนเนอร์เพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์นำไปติดในเว็บไซต์ของท่าน เพื่อเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทยได้ร่วมกันบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น เพื่อช่วยเหลือพี่น้องที่ประสบภัยจากเหตุการณ์น้ำท่วม โดยท่านสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ดังกล่าวได้จากระบบแบนเนอร์เทศกาล (ระบบแบนเนอร์เทศกาลเป็นระบบการติดตั้งแบนเนอร์พิเศษสำหรับเทศกาลหรือกิจกรรมต่าง ๆ ในระบบของ ReadyPlanet)

ท่านสมาชิกสามารถมีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์โดยการเลือกใช้แบนเนอร์ดังกล่าว จากขั้นตอนดังนี้

1. Login เข้าจัดการเว็บไซต์ ที่เมนู ระบบพื้นฐาน คลิก แบนเนอร์เทศกาล


 

2. หน้าแบนเนอร์เทศกาล คลิกใช้ แบนเนอร์เทศกาล "ร่วมบริจาค ช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม"ซึ่งจะมีให้เลือก 2 ขนาดตามขนาดของ Template ที่ท่านเลือกใช้ ดังนี้

Template ขนาด  800x600 pixels  คลิกเลือกใช้ " ขนาดกว้าง 800 pixels "
Template ขนาด 1024x768 pixels คลิกเลือกใช้ " ขนาดกว้าง 1024 pixels "

การแสดงผลของแบนเนอร์เทศกาลที่หน้าเว็บไซต์

20 Oct 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มความสามารถในการแสดงผลการเข้าใช้งานเว็บไซต์
วันที่ 15/10/2010  09:23:57 AM ,ผู้เข้าชม : 550

ฟังก์ชั่นอัพเดทวันนี้ทาง ReadyPlanet ได้พัฒนาและเพิ่มความสามารถในการแสดงผลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ ของเว็บไซต์ที่มีระบบสมาชิก เป็นการแสดงข้อมูลการเข้าใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งแสดงข้อมูล สมาชิกที่ Login  , บุคคลทั่วไป และสมาชิกใหม่

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกชื่อฟังก์ชั่นด้านล่าง ค่ะ
การแสดงสมาชิกที่ล็อกอินในเมนูย่อย
การแสดงสมาชิกใหม่

15 Oct 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นกำหนด type ให้กับฟอร์มสมาชิก
วันที่ 08/10/2010  09:41:31 AM ,ผู้เข้าชม : 484

สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้ระบบสมาชิก วันนี้ทาง ReadyPlanet ได้มีการพัฒนาเพิ่มฟังก์ชั่นกำหนดสิทธิในการแก้ไขข้อมูลสมาชิก  สำหรับแบบฟอร์มที่มีการสร้างเพิ่มนอกเหนือจากฟอร์มมาตรฐาน ซึ่งการกำหนดสิทธิ์จะมีการใช้งาน 3 รูปแบบ ดังนี้
► สมาชิกสามารถมองเห็นและแก้ไขได้
► สมาชิกสามารถมองเห็นแต่ไม่สามารถแก้ไขได้
► สมาชิกไม่สามารถมองเห็นได้

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

 

8 Oct 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมมนาFirst Step Web To Marketing 06ตุลาคม2553
วันที่ 07/10/2010  16:59:16 PM ,ผู้เข้าชม : 424

วันที่ 6 ตุลาคม2553 ที่ผ่านมา คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี และ คุณทรงยศ คันธมานนท์  ผู้บริหารของ ReadyPlanet.com ได้มาเป็นวิทยากรบรรยายในงานสัมมนา" First Step to Web Marketing" ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษกค่ะ

ซึ่งวิทยากรทั้งสองท่านได้กล่าวถึงหลักการสร้างและบริหารเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ อาทิ เช่น เว็บไซต์ที่ดีจะต้องถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นฐานของ keyword ที่เจ้าของเว็บไซต์จะต้องกำหนดขึ้นมาก่อน ในการเขียนเนื้อหา ใส่คำอธิบายรูปในแต่ละหน้าของเว็บไซต์จะต้องคำนึงถึง keyword ที่กำหนดสำหรับหน้านั้น ๆ อยู่เสมอ และเว็บไซต์ที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติ 5 ประการดังที่เรียกตัวย่อว่า ASSAC เป็นต้น
 

และในงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุภาพ นาคพงษ์พันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.flowerhandmade.com และwww.foodmodelshop.com มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ด้วยค่ะ คุณสุภาพได้ผันตัวเองจากหนุ่มแบงค์มาเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ที่ประความสำเร็จ มีลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมากมายซึ่งส่วนใหญ่ติดต่อมาจากช่องทางเว็บไซต์ทั้งสิ้น คุณสุภาพได้ ให้ข้อคิดเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์ว่า " ความสำเร็จสำหรับทุกท่านเกิดขึ้นได้ ขอเพียงให้ทำเท่านั้นเอง "

ในงานสัมมนาครั้งนี้ได้มีผู้สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ที่นี่ค่ะ

 

ภาพบรรยากาศในงาน

งานสัมมนา" First Step to Web Marketing"

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
07 October 2010
ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมมนา ไขกลยุทธ์เว็บไซต์ พิชิตยอดขาย วันที่28-29 กันยายน 2553
วันที่ 01/10/2010  17:50:31 PM ,ผู้เข้าชม : 530

วันที่28-29กันยายน2553 คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ Readyplanet.com ได้มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในงานสัมนา "ไขกลยุทธ์เว็บไซต์ พิชิตยอดขายธุรกิจบริการ" จัดโดยธนาคารกรุงเทพ ที่ซอฟต์แวร์ปาร์คแจ้งวัฒนะ

และงานสัมมนาครั้งนี้ คุณอนิษา อนันตะการ ได้มาร่วมเป็นวิทยากร แนะนำการสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet.com ด้วยค่ะ

คุณบุรินทร์ กล่าวถึงการทำเว็บไซต์ให้ประสบผลสำเร็จ เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าให้ตรงกับเป้าหมายทางการตลาด โดยใช้การโปรโมทเว็บไซต์เพื่อแนะนำเว็บไซต์ของตัวเองให้เป็นที่รู้จักใน google เพื่อเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าและบริการ ซึ่งในการสัมมนาครั้งนี้มีผู้ประกอบการหลายท่านและหลายหน่วยงานให้ความสนใจร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

ชมภาพบรรยากาศในงาน

 

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
01 October 2010

Readyplanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ได้ไปบรรยายเรื่องแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จให้กับนักพัฒนาทางด้านระบบสมองกลฝังตัวของประเทศไทย
วันที่ 01/10/2010  13:06:06 PM ,ผู้เข้าชม : 1306

ReadyPlanet.com โดยคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ได้ไปบรรยายเรื่องแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จให้กับนักพัฒนาทางด้านระบบสมองกลฝังตัวของประเทศไทยค่ะ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นและสนับสนุนโดย "สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมและซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA)และ สมาคมสมองกลฝังตัวไทย" ในวันอาทิตย์ที 26 กันยายน 2553 ณ โรงแรมแกรนท์เมอร์เคียวฟอร์จูน ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ

ในงานนี้ คุณบุรินทร์ ได้พบกับรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมและซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) นายกสมาคมสมองกลฝังตัวไทย และนักธุรกิจซึ่งส่วนใหญ่เป็นวิศวกร เจ้าของกิจการด้านการออกแบบระบบสมองกลกว่า 150 ท่าน นอกจากนั้น ยังมีอาจารย์และผู้ทรงคุณวุฒิด้านนี้และด้านการตลาดอีกหลายท่านค่ะ

จะเห็นได้นะคะว่า ธุรกิจออนไลน์ได้รับความสนใจจากทุก ๆ อุตสาหกรรมจริง ๆ เพราะอุตสาหกรรมแต่ละด้านก็จะมีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของตนเอง เช่นอุตสาหกรรมระบบสมองกลฝังตัว เป็นต้น การทำตลาดออนไลน์จะช่วยให้ทุก ๆ อุตสาหกรรมเข้าสู่กลุ่มลูกค้าของท่านได้ค่ะ

ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
01 October 2010

ReadyPlanet.com

23 กันยายน 2553คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในงาน Digital Marketing การตลาดยุคใหม่บนโลกออนไลน์ สำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
วันที่ 01/10/2010  13:04:39 PM ,ผู้เข้าชม : 435

ReadyPlanet.com โดยคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO มีคาถาเด็ดในการทำ E-marketing ให้ประสบความสำเร็จมาฝากกันค่ะ คาถานี้ได้ถูกแต่งเป็นคำกลอน สละสลวย จดจำง่าย และที่สำคัญคือรวบรวมประเด็นสำคัญ ๆ ในการทำการตลาดออนไลน์ทั้งหมดมาไว้ ดังนั้น หากท่านใดสามารถปฏิบัติได้ตามนี้ทั้งหมด ก็มั่นใจได้เลยค่ะว่าความสำเร็จในการหาลูกค้าผ่านช่องทาง ...internet ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ

คุณบุรินทร์ได้ให้คาถาเด็ดนี้ในงานการบรรยาย " Digital Marketing การตลาดยุคใหม่บนโลกออนไลน์ สำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว " ซึ่งจัดขึ้นโดย Software Park  โดยมีเจ้าของและผู้บริหารโรงแรม และธุรกิจเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวเข้าร่วมมากกว่า 120 ท่านค่ะ

นอกจากนั้น คุณบุรินทร์ ก็ได้ดำเนินรายการเสวนา " Experience Sharing" โดยสัมภาษณ์เจ้าของและผู้บริหารโรงแรมที่ประสบความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งทั้งสองรายการได้รับความสนใจอย่างมากทีเดียวค่ะ เรามาฟังคาถาเด็ดในการทำ E-marketing กันเลยนะคะ

คาถาเด็ด E-marketingเริ่ม ที่เว็บไซต์

usabilityดี สวย เหมาะ ใช่ กับเป้าหมาย

contentมาก น่าเชื่อถือ updateเรื่อยไป

webmaster ดูแลleadให้ อย่างสำคัญ

my keyword searchติด พิชิตลูกค้า

โฆษณา เลือกเว็บตรง กลุ่มเป้าหมาย

สร้างthemeดี ให้บอกต่อ viralไป

keepสัมพันธ์ socialไว้ ให้พลัง

analytics สำคัญมาก ขาดไม่ได้

วิเคราะห์site รู้แล้วไป จัดการต่อ

mobile mode ออกแบบให้ ใช้ง่ายพอ

ทุก ๆ ข้อ อยากพิชิต จง Do it Now.

 

ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGUETAI SRICHAROEN
01 October 2010
ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาฟังก์ชั่น Custom Field
วันที่ 29/09/2010  17:50:33 PM ,ผู้เข้าชม : 571

สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้ระบบ  Custom Field อยู่ ทาง ReadyPlanet ได้เพิ่มรูปแบบของการสร้างฟิลด์ เข้าไปให้สามารถสร้างหรือกำหนดการใช้งานได้มากกว่า แค่การสร้างฟิลด์ในรูปแบบที่เป็น Textbox อย่างเดียว ได้แก่ Textarea, Radio Button, Checkbox, Listbox, All Country, State(USA), Province(Thailand), รูปแบบสีสำเร็จรูปแบบ Listbox, รูปแบบสีสำเร็จรูปแบบ Radio Button และรูปแบบตัวเลขแบบสำร็จรูป

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

30 September 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาฟังก์ชั่นใหม่ Combined Search
วันที่ 29/09/2010  16:26:57 PM ,ผู้เข้าชม : 584

ฟังก์ชั่นอัพเดทวันนี้ ทาง R&D ได้พัฒนาฟังก์ชั่น Combined Search เป็นระบบค้นหาสินค้า เพื่อเพิ่มความสามารถของระบบให้มีประสิทธิภาพในการค้นหาข้อมูลและตัวสินค้าในเว็บไซต์ได้อย่างครอบคลุมและตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่


29 September 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นแบบฟอร์มในหน้า Checkout
วันที่ 28/09/2010  11:32:11 AM ,ผู้เข้าชม : 937

ฟังก์ชั่นอัพเดทวันนี้  ReadyPlanet ได้เพิ่มฟังก์ชั่นแบบฟอร์มในหน้า Checkout เพื่อให้ทางเว็บมาสเตอร์สามารถเพิ่มช่องกรอกข้อมูลในการสั่งซื้อที่ต้องการเพิ่มมากขึ้นจากมาตรฐานที่ระบบมีให้ เป็นฟังก์ชั่นที่ช่วยให้เว็บมาสเตอร์ได้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดส่งและสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากยิ่งขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อการตลาดในลู่ทางต่างๆได้ดียิ่งขึ้น

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

 

6 Oct 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Trips&Tricks]วิธี save รูปภาพจาก Microsoft Office Word 2007
วันที่ 22/09/2010  21:53:55 PM ,ผู้เข้าชม : 2408

   สำหรับท่านสมาชิก Readyplanet ที่ได้สร้างข้อมูลที่เป็นแบบข้อความ และ รูปภาพไว้ใน วิธี save รูปภาพจาก Microsoft Office Word 2007 ซึ่งข้อมูลที่เป็นแบบข้อความนั้นสามารถ Copy มาวางที่ Notepad แล้ว Copy ไปวางที่เว็บสำเร็จรูปต่อได้เลย แต่รูปภาพนั้นไม่สามารถ Copy มาวางได้ วันนี้ Trips&Tricks มีวิธีการ save รูปภาพจาก วิธี save รูปภาพจาก Microsoft Office Word 2007 เพื่อนำรูปไปอัพที่เว็บสำเร็จรูป มาแนะนำค่ะ


อ่านต่อคลิก


22 Sept 2010
Nantanaporn Dechprasert
ReadyPlanet.com

วันที่ 22 กันยายน 2553 เกาะติดคอร์สอบรมการใช้งานเว็บไซต์ Introduction to ReadyPlanet DIY website
วันที่ 22/09/2010  17:05:17 PM ,ผู้เข้าชม : 366

วันที่ 22 กันยายน 2553 คุณอนิษา อนันตะการ ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายคอร์สอบรมการใช้งานเว็บไซต์ Introduction to ReadyPlanet DIY website system (free) (ครั้งที่ 76 ) ที่ตึกซอฟแวร์ปาร์ค แจ้งวัฒนะ

ซึ่งเป็นคอร์สการแนะนำการใช้งานเบื้องต้นในเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet สำหรับลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเปิดเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจถึงการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet.com และสามารถพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองอย่างเข้าใจ และเป็นเว็บมาสเตอร์เว็บไซต์ของตนได้อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ

ในการอบรมครั้งนี้ได้มีผู้สนใจเข้าคอร์สอบรมเป็นจำนวนมาก สามารถติดตามบรรยากาศการอบรมได้จากลิงค์ด้านล่างค่ะ


ชมภาพบรรยากาศ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
22 September 2010
ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ร่วมงาน 3.9G Thailand Human D.N.A.
วันที่ 12/09/2010  16:49:56 PM ,ผู้เข้าชม : 613

ReadyPlanet.com สนับสนุนงานมหกรรมเทคโนโลยีการสื่อสาร 3.9G ด้วยการออก Booth ประชาสัมพันธ์ตลอดระยะเวลาจัดงานวันที่ 8-12 กันยายนที่ผ่านมา และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ได้ร่วมงานเสวนา "หัวข้อ Mobile Commerce Technology ณ meeting room3" ในวันที่ 11 กันยายนด้วยค่ะ

ในงานนี้ มีองค์กรใหญ่ ๆ และผู้บริหารในวงการสื่อสารและ E-commerce ของไทยเข้าร่วมกันอย่างคับคั่ง และได้มาเยี่ยมชม ReadyPlanet.com และชื่นชมถึงความสำเร็จ ในการสนับสนุนผู้ประกอบการไทยให้ขยายลูกค้าไปยังกลุ่มผู้ใช้ internet ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าหาก 3.9G ใช้งานได้ในประเทศไทย ย่อมเป็นการเพิ่มทั้งจำนวนและคุณภาพการใช้ internet ความเร็วสูง ซึ่งส่งผลดีต่อผู้ประกอบการที่ใช้เว็บไซต์โดยตรงค่ะ

สำหรับในงานเสวนานั้น คุณบุรินทร์ได้กล่าวถึง การสร้างระบบ Mobile Commerce ซึ่งเชื่อมต่อจากระบบเว็บไซต์โดยเล่าถึงการออกแบบหน้าเว็บไซต์ที่แสดงผลบนมือถือว่าจะต้องมีความสะดวกในการใช้งาน และยกตัวอย่างเว็บไซต์ระดับโลกที่แสดงผลบนมือถือว่าเป็น mobile version ที่ใช้งานได้สะดวก เช่น เว็บไซต์Facebook.com เว็บไซต์ Amazon.com เป็นต้น สำหรับผู้ประกอบการไทยที่ใช้เว็บไซต์กับ ReadyPlanet นั้น รอการเปิดตัว mobile version อย่างเป็นทางการจาก ReadyPlanet ในไม่ช้านี้ค่ะ

 

ชมภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
12 September 2010
ReadyPlanet.com

ReadyPlanet on tour2010 ชะอำ - หัวหิน ทะเลงามในความทรงจำ
วันที่ 12/09/2010  14:30:31 PM ,ผู้เข้าชม : 892

ReadyPlanet.com  จัด trip พาผู้บริหารและพนักงานไปทำกิจกรรมและพักผ่อน ลั้ลลาร่วมกันที่ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ ด้วย theme การแต่งตัวแบบ ยุคปี 1960-70 ระหว่างวันที่ 3-5 กันยายนที่ผ่านมานี้ค่ะ

กิจกรรมในงานประกอบด้วยการเยี่ยมชม พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เที่ยวเพลินวาน ตลาดจักจั่น ตลาดหัวหิน และที่ขาดไม่ได้คือ งานราตรีประกวดการแต่งกายแบบยุค60-70 ในหัวข้อ " กาลครั้งหนึ่ง ณ วันวาน " ซึ่งtheme นี้เป็นที่สนใจและได้รับความร่วมมือจากพนักงานทุกท่านอย่างเต็มที่ ซึ่งจะเห็นได้จากการแต่งตัวที่ย้อนยุค ไปในสมัยคุณแม่ คุณยาย ที่ต่างพากันขนเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย มาประชันโฉมกัน ประหนึ่งว่าจะประกวดมิสยูนิเวิร์สกันเลยทีเดียว และในงานครั้งนี้ยังได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาเพื่อเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดี ก่อให้เกิดความสามัคคีระหว่างเพื่อนพนักงานในบรรยายกาศริมทะเล พร้อมอาหารทะเลอย่างอิ่มหนำสำราญเลยล่ะค่ะ

งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการร่วมยินดีในความสำเร็จที่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่านได้มุ่งมั่นในการทำงานเพื่อดูแลลูกค้าที่ใช้บริการเว็บไซต์และบริการด้าน e-Commerce ต่าง ๆ โดยบริษัทฯบรรลุเป้าหมายตลอด 1 ปีที่ผ่านมา เรามีบรรยกาศการร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานและเต็มไปด้วยกลิ่นอายความรักความสามัคคีมาฝากค่ะ

 

ชมภาพบรรยากาศ

ReadyPlanet on tour2010 ชะอำ - หัวหิน ทะเลงามในความทรงจำ

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
12 September 2010
ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมมนาFacebook & Twitter วันพุธที่ 08 กันยายน 2553 ณ.โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันที่ 09/09/2010  16:55:48 PM ,ผู้เข้าชม : 404

วันพุธที่ 08 กันยายน 2553 คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์สจำกัด ReadyPlanet.com ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยายงานสัมมนา "Facebook & Twitter For Business" ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก

ในงานสัมมนาครั้งนี้ คุณทรงยศ ได้กล่าวถึง Social Networking ที่นิยมใช้กันมากในปัจจุบัน ได้แก่ Facebook และ Twitter และจะทำอย่างไรให้สามารถนำ Social Networking มาใช้ในการทำธุรกิจ และสามารถแนะนำเว็บไซต์ของตนเองผ่าน Social Networking ได้อย่างไร เพื่อให้เป็นที่รู้จักกับบุคคลทั่วไป ทำอย่างไรให้มีผู้สนใจมาร่วมเป็นเพื่อนและแฟนในFacebook

ซึ่งปัจจุบันเราสามารถใช้ประโยชน์จาก Social Networking ได้มากกว่าการปลูกผัก หรือเล่นเกมส์ เนื่องจากเราสามารถโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของตนเองให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้ที่สนใจธุรกิจ สินค้าและบริการ ให้กับผู้สนใจกลุ่มเดียวกัน ได้มากขึ้น

ปัจจุบันมีผู้สนใจใช้ Social Networkingในการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถทำให้ธุรกิจของหลายคนประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ และในงานสัมมนาครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเป็นจำนวนมาก หากท่านใดสนใจเข้าร่วมสัมมนาคอร์สอบรมต่างๆ สามารถสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์
www.ReadyPlanet.com หรือติดต่อเจ้าหน้าเบอร์ 02-5400330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ
 

ชมภาพบรรกาศในงาน

ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
09 September 2010
ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COOร่วมสัมมนาในงาน Thailand e-Commerce Forum 2010 : ก้าวสู่มิติใหม่ e-Commerce ไทยเข้าสู่ตลาดโลก
วันที่ 26/08/2010  17:05:49 PM ,ผู้เข้าชม : 458

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2553 คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com ร่วมสัมมนาในงาน Thailand e-Commerce Forum 2010 : ก้าวสู่มิติใหม่ e-Commerce ไทยเข้าสู่ตลาดโลก จัดโดย กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับ สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ณ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมรามาการ์เด้น

ในงานสัมมนาครั้งนี้ ReadyPlanet.com ได้ร่วมออกบูธ เพื่อแนะนำผู้สนใจในการสร้างและบริหารเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ และยังให้คำแนะนำเรื่องของ Google Adwords การบริหารเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Google ด้วยค่ะ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และในงานสัมมนาครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก Microsoft และ Google มาร่วม Update เทคโนโลยีล่าสุดในปัจจุบันให้เราฟังในครั้งนี้ด้วยค่ะ

นอกจากนั้น คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com  ก็ได้ร่วมบรรยายในหัวข้อ "การค้าเสรีอาเซียนความหวังใหม่ของผู้ประกอบการe-Commerceไทย"

โดยมีร่วมเสวนาหลายท่าน ได้แก่

-คุณเมธินี เทพมณี จาก กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
- ดร. วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์
- ผู้แทนกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ
โดยมีผู้ดำเนินรายการคือคุณกำพล ศรธนะรัตน์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

และนอกจากจะมีการร่วมกันเสวนาในหัวข้อดังกล่าวแล้ว ReadyPlanet.com ยังได้มีการแจกรางวัลให้กับผู้โชคดีถึง 3 รางวัลด้วยกัน และรางวัลในครั้งนี้คือ คอร์สอบรมหลักสูตร Facebook & Twitter for Business ค่ะ ซึ่งมีรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลดังนี้ค่ะ
คุณกชนัฑ เชื้อสำราญ,คุณประกายมาศ บุญกัลยา และคุณศุภวิชญุ์ ขันทวิชัย สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ เพราะหากท่านใดสนใจที่จะเข้าคอร์สสัมมนาหลักสูตร Facebook & Twitter for Business  สามารถสมัครร่วมงานสัมมนากับเราได้ที่เว็บไซต์ของ Readyplanet.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-5400330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

 

ชมภาพบรรยากาสในงานค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
26 August 2010
ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ได้ร่วมอภิปราย หัวข้อ “มุมมองธุรกิจไทยผ่าน e-Commerce ในตลาดโลก”งานสัมมนา "พลิกโฉมธุรกิจไทย สู่เวทีโลก ด้วย FTA e-Commerce”
วันที่ 24/08/2010  13:49:32 PM ,ผู้เข้าชม : 451

E-Commerce ไม่ใช่สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขยายตลาดภายในประเทศไทยเท่านั้นนะคะ แต่ E-Commerce สามารถช่วยผู้ประกอบการบุกตลาดโลกได้ดีกว่าการใช้ช่องทางปกติค่ะ วันนี้ ReadyPlanet.com ได้ไปร่วมงานสัมมนา  "พลิกโฉมธุรกิจไทย สู่เวทีโลก ด้วย FTA e-Commerce” โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี
 
ในงานนี้ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ก็ได้ร่วมอภิปราย หัวข้อ “มุมมองธุรกิจไทยผ่าน e-Commerce ในตลาดโลก” โดยยกกรณีศึกษาของReadyPlanet.cn และ ReadyPlanet.ws เว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกผู้บุกเบิก E-Commerce ไทย สู่ตลาดโลก

มีผู้ร่วมอภิปรายได้แก่ คุณธีรเทพ สอสกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ e-Commerce ในตลาดประเทศญี่ปุ่น และ Mr. Toshiya Matsuo ผู้แทนจาก Rakatuten.co.jp ตลาดกลางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ดำเนินรายการโดย ดร.วรัญญู สุจิวรพันธ์พงศ์  หัวหน้าโครงการศึกษาแนวทางการใช้ประโยชน์จาก FTA  พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของภูมิภาคอาเซียน
 

มีภาพบรรยากาศมาฝากค่ะ

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 


NUENGRUETAI SRICHAROEN
24 AUGUST 2010
ReadyPlanet.com

[Tips&Tricks]วิธีเลือกใช้ฟอร์มติดต่อกลับที่ระบบ vela commerce
วันที่ 23/08/2010  09:39:02 AM ,ผู้เข้าชม : 464

สำหรับท่านสมาชิก ReadyPlanet ที่ต้องการให้มีแบบฟอร์มติดต่อกลับที่ระบบ Vela Commercer  วันนี้ Tips&Tricks  มีวิธีมาแนะนำค่ะ

อ่านต่อคลิก

 

23 August 2010
Nantanaporn Dechprasert
ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมมนา"Search Engine Optimization (SEO) & Search Engine Marketing (SEM) & Google Display Network"
วันที่ 19/08/2010  16:16:16 PM ,ผู้เข้าชม : 507

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2553 คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO และ คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit บริษัทแกรนด์ แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด  ของ ReadyPlanet.com ได้มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในงานสัมมนา " เรื่อง Search Engine Optimization (SEO) & Search Engine Marketing (SEM) & Google Display Network"

ปัจจุบันการสร้างให้มีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ดีที่สุดมี 2 วิธีคือ การclick จากหน้าผลการค้นหาของ Search Engine และ การclick จาก link หรือ banner มาจากเว็บไซต์อื่น ดังนั้นการสัมมนาในครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การแนะนำให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถกลับไปสร้างให้เว็บไซต์ของตนติดอันดับที่ดีในหน้าผลลัพธ์การ serch ทั้งในพื้นที่ปกติ และพื้นที่โฆษณา และแนะนำวิธีการนำเว็บไซต์ของตนไปแสดงในเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ click มาที่เว็บไซต์ของตนเอง

การสัมมนาครั้งนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เข้าร่วมงานกว่า 100 ท่าน สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาอบรมต่าง ๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ค่ะ http://www.readyplanet.com/Products-and-Services/Training/


ชมภาพบรรยากาศในงาน


ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
16 August 2010

ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ได้ไปบรรยายในงาน SMEs FORUM ครั้งที่ 4 ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
วันที่ 19/08/2010  13:54:36 PM ,ผู้เข้าชม : 424

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com ได้ไปบรรยายในงานสัมมนา "SMEs FORUM ครั้งที่ 4" ของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เรื่อง “ถอดรหัสธุรกิจออนไลน์...อย่างไรจึงสำเร็จ” วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2553 ณ ห้องประชุมชั้น 6 โซน A อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
 
มีผู้สนใจเข้าฟังมากมาย แสดงให้เห็นว่าผู้ประกอบการในวงการอุตสาหกรรมมีความสนใจขยายธุรกิจเข้าหากลุ่มลูกค้าที่ใช้ internet เพื่อหาลูกค้าใหม่ และขยายตลาดไปทั้งในและต่างประเทศ มีภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

 

ชมภาพบรรยากาศในงาน

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
19 August 2010

ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ อัตราค่าขนส่ง คิดตามจำนวนสินค้าในแต่ละชิ้น แต่ถ้าเกินหรือเท่ากับจำนวนชิ้นขั้นต่ำ จะไม่คิดค่าขนส่ง
วันที่ 16/08/2010  11:15:13 AM ,ผู้เข้าชม : 1200

ฟังก์ชั่นอัพเดทวันนี้ ทาง R&D ได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นในอัตราค่าขนส่งคือ " คิดตามจำนวนสินค้าในแต่ละชิ้น แต่ถ้าเกินหรือเท่ากับจำนวนชิ้นขั้นต่ำ จะไม่คิดค่าขนส่ง" เพื่อเพิ่มตัวเลือกหรือรูปแบบการใช้งานให้กับเว็บมาสเตอร์มากขึ้น

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

 

16 August 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ได้ให้การต้อนรับ ผู้บริหารของบริษัท PurpleClick จากSingapore
วันที่ 16/08/2010  11:13:57 AM ,ผู้เข้าชม : 401

ReadyPlanet.com โดยคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ได้ให้การต้อนรับ Mr. Lim Choon Leng และ Mr. John Chang ซึ่งเป็นผู้บริหารของบริษัท PurpleClick ที่เป็น Google Adwords Authorized Reseller แห่งเดียวใน Singapore ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคมที่ผ่านมา

โดยทั้งสองท่านมาเยี่ยมชมและพูดคุยแลกเปลี่ยนวิธีการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ และพูดคุยถึงความร่วมมือต่าง ๆ ระหว่างทั้งสองบริษัทที่เป็น Google Adwords Authorized Reseller เพียง 2 บริษัทในภาคพื้นเอเชียอาคเนย์

 

ReadyPlanet.com โดยคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ได้ให้การต้อนรับ Mr. Lim Choon Leng และ Mr. John Chang ซึ่งเป็นผู้บริหารของบริษัท PurpleClick ที่เป็น Google Adwords Authorized Reseller แห่งเดียวใน Singapore ระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคมที่ผ่านมา

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
16 August 2010
ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาฟังชั่นรูปแบบการชำระเงินของ mPay
วันที่ 11/08/2010  09:53:53 AM ,ผู้เข้าชม : 525

สำหรับลูกค้าที่ใช้งาน mPay  ทาง ReadyPlanet ได้แยกระบบการชำระเงินของ mPay ออกมาเป็นตัวเลือกของการชำระเงิน เนื่องด้วยทางระบบของ  mPay มีรูปแบบการชำระเงินหลายรูปแบบค่ะ

การแสดงผลรูปแบบการชำระเงินในหน้าเว็บไซต์

 

11 August 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

งานสัมมนาคอร์ส First Step Web to Marketing ครั้งที่5
วันที่ 05/08/2010  11:45:50 AM ,ผู้เข้าชม : 555

วันที่04 สิงหาคม 2553 คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com และ คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานกรรมการบริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์สจำกัด ได้ให้เกียติมาเป็นวิทยากรงานสัมมนาคอร์ส "First Step Web to Marketing ครั้งที่ 5" เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะก้าวสู่โลกออนไลน์ ทั้งสำหรับกลุ่มที่มีเว็บไซต์อยู่แล้ว และสำหรับกลุ่มที่ยังไม่มีเว็บไซต์

ซึ่งจะกล่าวถึงการทำอย่างไรให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จ สร้างลูกค้า เพื่อให้เกิดรายได้อย่างไร ทำอย่างไรให้มี visitor มาที่เว็บไซต์มากขึ้น รวมถึงการสร้าง Credibility เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือและดูเป็นมืออาชีพด้วย

การจะสร้างประโยชน์จากเว็บไซต์ได้จริง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเรียนรู้เรื่องราวของพฤติกรรมผู้ใช้อินเตอร์เน็ท พฤติกรรมของการใช้เว็บไซต์ และเรียนรู้บทบาทสำคัญของอีกบุคคลหนึ่งคือ Webmaster ซึ่งเป็นผู้ดูแลเว็บไซต์ หากเปรียบเว็บไซต์เป็นเหมือนกับร้านค้า หรือ บริษัทฯ หรือองค์กรฯ ในโลกปกติแล้ว Webmaster ก็คงเปรียบเสมือนผู้ดูแลร้านค้า หรือผู้ดูแลบริษัทฯ หรือองค์กรฯ นั้นนั่นเอง หากไม่มีผู้ดูแล ก็ยากที่จะสร้างประโยชน์จากเว็บไซต์ได้อย่างแท้จริง

และในงานสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียติจาก คุณสุชาติ บุณยะเวชชีวิน เจ้าของเว็บไซต์ www.basicholiday.com มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในการทำธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

ภาพบรรยากาศในงานชมภาพบรรกาศในงานเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

หากท่านใดสนใจเข้าสัมมนาคอร์สFirs Step ครั้งถัดไป สามารถติดต่อได้ที่ Call Center ReadyPlanet.com เบอร์ 02-5400330 ตลอด24ชั่วโมงค่ะ

 

NUENGRUETAI SRICHAROEN
05 August 2010
ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ อัตราค่าขนส่งตามน้ำหนักแบบ DHL
วันที่ 02/08/2010  10:11:27 AM ,ผู้เข้าชม : 776

สำหรับท่านสมาชิกที่มีฐานลูกค้าอยู่ต่างประเทศ วันนี้ทาง ReadyPlanet ได้มีฟังก์ชั่นใหม่เพื่อรองรับการจัดส่งสินค้าในต่างประเทศ โดยมีการคำนวณอัตราค่าขนส่งตามน้ำหนักแบบ DHL ค่ะ

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

 

02 August 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

[Tips&Tricks]วิธีสร้างฟอร์มติดต่อกลับอิสระ
วันที่ 29/07/2010  12:47:25 PM ,ผู้เข้าชม : 744

   สำหรับท่านสมาชิก ReadyPlanet ที่ต้องการให้หน้าบทความมีฟอร์มติดต่อกลับ โดยใช้แบบฟอร์มเดียวกัน วันนี้ Tips&Tricks ขอแนะนำวิธีการสร้างฟอร์มแบบง่ายๆ เพื่อลดระยะเวลาในการจัดการเว็บไซต์ค่ะ

 

 

อ่านต่อคลิก

 

29 July 2010
Nantanaporn Dechprasert
Readyplanet.com

 

[Function Update] พัฒนาฟังก์ชั่นแบบฟอร์มตอบกลับอิสระ ( Dynamic Form)
วันที่ 28/07/2010  09:16:37 AM ,ผู้เข้าชม : 694

สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้แบบฟอร์มตอบกลับอิสระ ทาง R&D ได้พัฒนาฟังก์ชั่นแบบฟอร์มตอบกลับอิสระ ( Dynamic Form) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์ในการสร้างฟอร์มและเลือกใช้ฟอร์มได้ตามที่ต้องการ

ตำแหน่งของฟังก์ชั่นแบบฟอร์มติดกลับอิสระ ( Dynamic Form )


ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

28 July 2010
Yupawadee Rattanakon
www.ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี กล่าวถึงบริการ ReadyPlanet.ws, ReadyPlanet.cn และ บริการ classified ของเว็บไซต์ www.VelaMall.com
วันที่ 27/07/2010  18:02:11 PM ,ผู้เข้าชม : 458

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี กล่าวถึงบริการ ReadyPlanet.ws, ReadyPlanet.cn และ บริการ classified ของเว็บไซต์ www.VelaMall.com

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2553 เวลา 9.10-9.45 น. คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการชั่วโมงเศรษฐกิจ ทางสถานีวิทยุจุฬา 101.5 โดยได้เล่าถึงการขยายบริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูปไปยังประเทศต่าง ๆ "จากความสำเร็จในประเทศไทยที่มีผู้ใช้บริการนับหมื่นรายตลอดระยะเวลากว่า 9 ปีที่ผ่านมา ทำให้ ReadyPlanet มองว่าในประเทศอื่นก็มีความต้องการใช้เว็บไซต์ที่สร้างได้ง่าย ได้เว็บสวยอย่างรวดเร็ว ราคาประหยัดเช่นกัน บริษัทฯจึงได้ขยายธุรกิจไปในประเทศกลุ่มที่ใช้ภาษาอังกฤษด้วย www.ReadyPlanet.ws และภาษาจีนด้วย www.ReadyPlanet.cn ซึ่งเป็น 2 ภาษาหลักของโลกก่อน และวางแผนที่จะขยายตลาดโดยเจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นรายประเทศต่อไป"

นอกจากบริการด้านเว็บไซต์ครบวงจรแล้ว คุณบุรินทร์ยังเสริมว่า "บริษัทฯ มีบริการ classified ด้วย โดยให้บริการผ่านเว็บไซต์ www.VelaMall.comซึ่งมีจุดเด่นคือการแสดงผลด้วยรูปภาพของลูกค้าที่มา post ข้อมูลเป็นหลัก ทำให้หาสินค้าได้ง่าย น่าสนใจ และมีจุดเด่นเรื่องการใช้งานง่ายทั้งผู้ที่มา post ข้อมูลและผู้ที่มาค้นหาข้อมูล ทำให้ปัจจุบันมีผู้เข้ามาใช้งานเพิ่มขึ้นมาก"

"ท่านที่สนใจฝากซื้อขายสินค้าสามารถใช้งานได้อย่างง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ VelaMall.com"  คุณบุรินทร์ กล่าวในที่สุด

 

NUENGRUTAI SRICHAROEN
27 JULY 2010
ReadyPlanet.com

โครงการสร้างผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์รายใหม่ ปี 2553 ครั้งที่3
วันที่ 24/07/2010  13:12:51 PM ,ผู้เข้าชม : 430

ReadyPlanet.com ได้รับเกียรติจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้ดำเนินโครงการสร้างผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์รายใหม่ ปี 2553  ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดย "กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์" ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2553 นี้ ที่ software park กรุงเทพฯ


ในวันที่ 22 กรกฎาคม คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ได้เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับหลักการของ E-commerce การสร้างเว็บไซต์ การบริหารเว็บไซต์ การทำการตลาดออนไลน์ในรูปแบบต่าง ๆ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมโครงการอย่างดียิ่งตลอดทั้งวัน


ในวันที่ 23 กรกฎาคม มีการจัด workshop การสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet.com โดยวิทยากรจาก Customer Support Team ของ ReadyPlanet.com โดยดำเนินการ 2 ห้องพร้อมกัน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านมีเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมระบบอินเตอร์เน็ทให้ใช้งาน และฝึกฝนการทำเว็บไซต์อย่างเต็มที่ เพื่อนำความรู้ไปใช้ในการสร้างและบริหารเว็บไซต์ของตนเองต่อไป

 

ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

NNENGRUETAI SRICHAROEN
24 JULY 2010
ReadyPlanet.com

[Tips&Tricks]วิธีอัพโหลดรูปภาพด้วยเครื่องมือ Upload Image ที่รายละเอียดบทนำ
วันที่ 22/07/2010  14:45:48 PM ,ผู้เข้าชม : 1236

วันนี้ Tips & Tricks ขอแนะนำเครื่องมือ Text Editor ชื่อว่า "Upload Image" ที่ใช้ในการอัพโหลดรูปภาพขึ้นแสดงที่รายละเอียดบทนำโดยมีขั้นตอนการใช้งานดังนี้ค่ะ
 

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการใช้งาน คลิกที่นี่

23 July 2010
Parichart Phusomjit
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
202 อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
Tel. 02-627-7900 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-627-7901 Email : info@readyplanet.com