dot dot

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing Workshop รุ่นที่ 3 และ 4 ประจำปี 2556
วันที่ 05/06/2013  15:42:51 PM ,ผู้เข้าชม : 1167

ReadyPlanet News วันนี้ เก็บภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส Web Marketing Workshop รุ่นที่ 3 และ 4 ประจำปี 2556 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 และวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 จัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ห้อง 903 ถ.รัชดาภิเษก มาให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งคอร์สอบรม Web Marketing นี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ E-commerce ทั้งสองท่านนี้จะทำให้การทำการตลาดออนไลน์ในการประกอบธุรกิจของทุกท่านกลายเป็นเรื่องง่ายค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ผู้ประกอบการที่ได้เข้าร่วมอบรมคอร์ส Web Marketing กับ ReadyPlanet ในครั้งนี้ จะได้เรียนรู้และเข้าใจในการทำธุรกิจและการตลาดออนไลน์มากขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ไปจนถึงเทคนิคในการทำการตลาดออนไลน์ขั้นเทพ เช่น ช่องทางในการทำธุรกิจออนไลน์ ตัวอย่างเว็บไซต์ที่สวยงามและประสบความสำเร็จ เครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ต่างๆ เรียนรู้การทำงานของ Search Engine อย่าง Google การทำ SEO (Search Engine Optimization) และ SEM (Search Engine Marketing) การทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Twiiter และการใช้เครื่องมือวัดผลเว็บไซต์ที่เรียกว่า Google Analytics อีกด้วย ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมจะเข้าใจถึงเนื้อหาได้มากขึ้นด้วยการอบรมแบบ Workshop ซึ่งมีเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมสำหรับทุกท่านค่ะ
 
ผู้ประกอบการท่านใดสนใจอยากเข้ามาอบรมและรับฟังเทคนิคพิเศษต่างๆ กับ ReadyPlanet เพื่อนำไปปรับใช้กับการทำธุรกิจของตนเองจากวิทยากรอย่างใกล้ชิดแบบนี้บ้าง สามารถโทรศัพท์เข้ามาสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-627-7900 กด 5 หรือ คลิกที่นี่ โดยคอร์สอบรม Web Marketing Workshop รุ่นที่ 5 ประจำปี 2556 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2556 นี้แล้วนะคะ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ 
 
05 June 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] นวัตกรรม "บ้านน็อคดาวน์" จาก thaikkpanel.com ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการสร้างบ้าน
วันที่ 05/06/2013  09:10:21 AM ,ผู้เข้าชม : 3921

ReadyPlanet Web of the Day

นวัตกรรม "บ้านน็อคดาวน์" www.thaikkpanel.com ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการสร้างบ้าน

นวัตกรรม "บ้านน็อคดาวน์" www.thaikkpanel.com ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการสร้างบ้านปกติการสร้างบ้าน หรือต่อเติมส่วนต่างๆในบ้าน อาคาร ดูจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและต้องใช้เวลานานนะคะ
แต่สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยระบบ "บ้านน็อคดาวน์" จาก www.thaikkpanel.com บริษัทเค.เค.แมททีเรียล ซัพพลาย จำกัด ที่ให้บริการรับสร้าง บ้านน็อคดาวน์ ออฟฟิศน็อคดาวน์ ร้านค้าน็อคดาวน์ ด้วยวัสดุคุณภาพดี เช่น ผนังและหลังคาสำเร็จรูป ที่สามารถเก็บความเย็นและป้องกันความร้อนได้ดี
นวัตกรรม "บ้านน็อคดาวน์" www.thaikkpanel.com ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการสร้างบ้าน

และสะดวกรวดเร็วอย่างมาก เพราะใช้เวลาในการก่อสร้างน้อย เพียง 7 - 30 วัน ตามขนาด รูปแบบของบ้าน ซึ่งปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้า

นวัตกรรม "บ้านน็อคดาวน์" www.thaikkpanel.com ที่สุดแห่งความสะดวกสบายในการสร้างบ้านนอกจากนี้ยังมีบริการ ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว กั้นห้องภายในอาคาร โรงงาน ฯลฯ ด้วยวัสดุและวิธีน็อคดาวน์ ซึ่งไม่ทำให้โครงสร้างเดิมเสียหาย เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความสะดวกสบายและประหยัดเวลาเลยค่ะ ไม่ว่าจะสร้างหรือต่อเติมบ้านครั้งหน้า อย่าลืม! นวัตกรรมบ้านน็อคดาวน์จาก www.thaikkpanel.com  นะคะ

5 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] จะเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด รสชาติอร่อย พร้อมบริการครบวงจร ต้องที่ "kokorocoffee.com"
วันที่ 03/06/2013  10:08:27 AM ,ผู้เข้าชม : 3441

ReadyPlanet Web of the Day

จะเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด รสชาติอร่อย พร้อมบริการครบวงจร ต้องที่ "kokorocoffee.com"

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ ท่าน และยิ่งเป็นกาแฟสด รสชาติละมุน คงทำให้เราสดชื่นไม่น้อยเลยทีเดียว

จะเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด รสชาติอร่อย พร้อมบริการครบวงจร ต้องที่ "kokorocoffee.com"  แต่ถ้าท่านใดสนใจ เปิดธุรกิจกาแฟสด ครบวงจรละก็ Web of the Day ขอแนะนำ www.kokorocoffee.com จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟ ทั้ง เครื่องชงกาแฟ, เครื่องบดกาแฟ, เมล็ดกาแฟอราบิก้าคุณภาพดีและส่วนผสมอื่นๆ รวมถึงมีบริการแฟรนไชส์ร้านกาแฟสดพร้อมสถานที่ให้เปิดร้านขายได้หลายทำเล ครบครันทั้งเคาท์เตอร์และอุปกรณ์ร้านกาแฟยก Set ด้วยค่ะ

จะเปิดธุรกิจร้านกาแฟสด รสชาติอร่อย พร้อมบริการครบวงจร ต้องที่ "kokorocoffee.com"  หรือท่านใดสนใจจะเรียนรู้วิธีการชงกาแฟสูตรต่างๆ เป็นบาริสต้า ทั้งระดับเริ่มต้นและขั้นสูง ที่ kokorocoffee.com ก็มีหลักสูตรจัดอบรมพร้อมออกใบรับรองให้ด้วยนะคะ  มาเริ่มต้นสร้างรายได้จากธุรกิจกาแฟสดครบวงจร พร้อมเติมความสุขให้ทุกๆคนที่ได้ดื่มกาแฟรสอร่อยของท่านที่ kokorocoffee.com กันนะคะ

3 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เทคนิคการทำผมหลากสไตล์ใน "aheadmag.com" นิตยสาร Ahead Magazine
วันที่ 31/05/2013  09:21:11 AM ,ผู้เข้าชม : 1476

 ReadyPlanet Web of the Day

เทคนิคการทำผมหลากสไตล์ใน "aheadmag.com" นิตยสาร Ahead Magazine เทคนิคการทำผมหลากสไตล์ใน "aheadmag.com" นิตยสาร Ahead Magazine

Web of the Day วันนี ขอนำทุกท่านไปพบกับเว็บไซต์ที่รวมเทคนิคการทำผมหลากสไตล์จากสุดยอดช่างผมมืออาชีพหลายท่านใน www.aheadmag.com เว็บไซต์นิตยสาร Ahead Magazine แนะนำขั้นตอนของการทำผมทั้งชายและหญิง ทั้งเทคนิคการตัดผม ซอยผม ดัด ยืด ไปจนถึงการทำสีผม ไฮไลท์ และเกล้าผม แบบเห็นขั้นตอนอย่างละเอียด เพื่อเป็นความรู้และเป็นตัวอย่างแก่ช่างผมมือใหม่ รวมถึงผู้ที่สนใจอยากเปลี่ยนสไตล์ของตัวเองด้วยการเปลี่ยนทรงผม ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลการทำผมหลากหลายแบบได้ในเว็บไซต์นี้เช่นกันค่ะ  อย่าลืมอัพเดททรงผมสวย เท่ ก่อนใคร ได้ในนิตยสาร Ahead Magazine ตามแผงหนังสือชั้นนำและร้าน SE-ED หรือคลิกเข้าเว็บไซต์ www.aheadmag.com ก็สวยเลิศได้ไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ

31 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

โปรโมทเว็บไซต์ง่ายๆ ด้วย Google Adwords ติด Google เร็ว คืนกำไรเร็ว ควบคุมค่าใช้จ่ายได้
วันที่ 29/05/2013  16:01:40 PM ,ผู้เข้าชม : 1596

การทำธุรกิจออนไลน์ นอกจากการสร้างเว็บไซต์ให้ดีด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนและมีรูปแบบสีสันสวยงามดึงดูดแล้ว การทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและมีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์มากๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญและจะทำให้ธุรกิจออนไลน์ประสบความสำเร็จได้นะคะ แต่ผู้ประกอบการหลายท่านยังไม่เห็นช่องทางในการทำให้เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว วันนี้ ReadyPlanet จึงมีเรื่องราวของสมาชิกท่านหนึ่งที่เว็บไซต์ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จจากการใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Google Adwords กับ ReadyPlanet มาฝากค่ะ 

"คุณอัจฉรียา รักมิตร หรือคุณก้อย" เจ้าของเว็บไซต์ www.grassidea.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายหญ้าเทียมคุณภาพดีสำหรับตกแต่งพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกเอาใจคนรักธรรมชาติ เป็นนักธุรกิจท่านหนึ่งที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์เพราะเธอเล็งเห็นว่าการจำหน่ายสินค้าแบบมีหน้าร้านเป็นไปได้ยาก คุณก้อยจึงคิดว่าการทำธุรกิจออนไลน์น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ในปัจจุบันการทำธุรกิจออนไลน์มีหลายช่องทางให้เลือกใช้ ทั้ง Facebook Instagram หรือเว็บไซต์ลงโฆษณาเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าต่างๆ แต่ช่องทางเหล่านั้นอาจไม่เหมาะกับธุรกิจหญ้าเทียม คุณก้อยจึงตัดสินใจสร้างเว็บไซต์ www.grassidea.com ขึ้น

ในช่วงแรกของการดำเนินธุรกิจ www.grassidea.com ยังไม่ประสบความสำเร็จมากนัก เพราะเว็บไซต์ยังไม่เป็นที่รู้จักจึงไม่มีคนสั่งซื้อสินค้าเข้ามา ดังนั้นคุณก้อยจึงมองหาช่องทางที่จะทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยตัดสินใจใช้บริการ Google Adwords กับ ReadyPlanet เป็นตัวช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ ซึ่ง Google Adwords ช่วยให้การทำธุรกิจออนไลน์ของคุณก้อยดำเนินไปได้อย่างดีเลยทีเดียว

"ทีแรกตั้งใจจะประชาสัมพันธ์สินค้าของร้านอยู่แล้ว แต่ก็ยังอยากรู้ว่าถ้าหากเราเปิดเว็บไซต์อย่างเดียว ไม่ใช้เครื่องมือใดๆ ทั้งสิ้น เราจะขายสินค้าได้ไหม ซึ่งคำตอบหลังจากทดลองอยู่ 1 เดือน คือ "ไม่" เราไม่สามารถขายสินค้าได้เลยหากไม่มีการโปรโมทที่ดี และหลังจากศึกษาอยู่นาน ก็ตัดสินใจใช้การโปรโมทสินค้าผ่าน Google Adwords ซึ่งผลตอบรับทำให้เรารู้ว่ามันคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไปหลายเท่า เพราะการทำ Google Adwords นั้นขึ้นอยู่กับงบประมาณของเรา"

Google Adwords ทำให้ www.grassidea.com เป็นที่รู้จักได้ในระยะเวลาอันสั้นเพราะเว็บไซต์จะติดอันดับต้นๆ อยู่ที่หน้าแรกของ Search Engine อย่าง Google ในทันที ส่งผลให้ได้รับผลกำไรตอบแทนกลับมาอย่างรวดเร็ว โดยหลังจากมีการโปรโมทเว็บไซต์ออกไป www.grassidea.com ก็ได้มีโอกาสให้บริการลูกค้ามากมายหลายรูปแบบทั้งบุคคลทั่วไป บริษัท ห้างร้านต่างๆ รวมถึงกลุ่มสถาปนิก และมีรายได้เป็นที่น่าพอใจค่ะ

และนี่คือเคล็ดลับในการทำธุรกิจออนไลน์ของ www.grassidea.com ค่ะ ในช่วงท้ายคุณก้อยมีคำแนะนำดีๆ มาฝากสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ด้วยค่ะ

"เว็บไซต์ต้องมีรายละเอียดข้อมูลที่ครบถ้วน เพราะลูกค้าไม่สามารถสัมผัสตัวสินค้าที่แท้จริงได้ การมีข้อมูลที่ครบถ้วนส่งผลให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าเกิดความมั่นใจ และที่สำคัญต้องมีความจริงใจเป็นหลัก นอกจากนั้นก็ควรโปรโมทร้านตามช่องทางที่เหมาะสมกับสินค้าเพื่อเป็นการใช้ต้นทุนให้คุ้มค่าที่สุด"

สมาชิก ReadyPlanet ท่านใดจะนำเคล็ดลับและคำแนะนำดีๆ เหล่านี้ไปใช้ก็น่าจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนะคะ ใครที่กำลังมองหาหญ้าเทียมสำหรับตกแต่ง สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่ www.grassidea.com ค่ะ ส่วนบริการโปรโมทเว็บไซต์ Google Adwords ของ ReadyPlanet สมาชิกท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการบริการเพิ่มเติมได้ที่ 02-627-7977 หรือ คลิกที่นี่ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน Google Adwords จาก ReadyPlanet รอให้คำแนะนำสำหรับทุกท่านค่ะ

29 May 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] chiangmaiwalkingstreet.com ศูนย์รวมสินค้าหัตถกรรมล้านนาอันทรงคุณค่า จ. เชียงใหม่
วันที่ 29/05/2013  09:53:24 AM ,ผู้เข้าชม : 1982

chiangmaiwalkingstreet.com ศูนย์รวมสินค้าหัตถกรรมล้านนาอันทรงคุณค่า จ. เชียงใหม่ chiangmaiwalkingstreet.com ศูนย์รวมสินค้าหัตถกรรมล้านนาอันทรงคุณค่า จ. เชียงใหม่

ไปแอ่วจังหวัดเชียงใหม่ทั้งที ก็ไม่ควรพลาดการไปแวะเที่ยว "ถนนคนเดิน" นะคะ เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ให้ท่านได้พบกับงานศิลปหัตถกรรมของวัฒนธรรมล้านนามากมายเลยค่ะ ยืนยันได้จาก www.chiangmaiwalkingstreet.com เว็บไซต์ถนนคนเดินเชียงใหม่ ที่รวมสินค้าและผลิตภัณฑ์ของท้องถิ่นของจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ ซึ่งเป็นผลงานของช่างฝีมือท้องถิ่นที่ได้สร้างสรรค์งานศิลปะและงานหัตถกรรมที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ ทั้ง ของแต่งบ้าน, เสื้อผ้าเครื่องประดับ, ผลิตภัณฑ์ชาวเขา, ภาพเขียน, ของที่ระลึก, ผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมืองภาคเหนือ ฯลฯ ให้ท่านได้ไปอุดหนุนกันได้ทั้งที่ถนนคนเดิน หรือจะสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ chiangmaiwalkingstreet.com ก็ได้เช่นกันค่ะ  นอกจากจะได้สินค้าที่สวยงาม มีประโยชน์ในการใช้สอยแล้ว ท่านยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนสินค้าที่เป็นภูมิปัญญาของคนไทยให้สืบทอดต่อไปด้วยนะคะ

29 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 20" วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2556
วันที่ 27/05/2013  10:34:02 AM ,ผู้เข้าชม : 1193

พิเศษสุดๆ สำหรับคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการไทยเป็นรุ่นที่ 20 แล้ว ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ถนนรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ในโอกาสพิเศษแบบนี้ ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมขึ้นโดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Chief Operating Officer (COO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นผู้ให้คำแนะนำกับผู้ประกอบการในครั้งนี้ ซึ่งท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ E-commerce มาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 10 ปีค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมกับ ReadyPlanet ในครั้งนี้จะได้เรียนรู้และเข้าใจหลักการที่เป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งนับเป็นช่องทางการประกอบธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เช่น พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป การบริหารและโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผล แนวโน้มผู้บริโภคกับสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ความรู้เกี่ยวกับ SEO/SEM และโอกาสในการทดลองสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปVelaEasy ของ ReadyPlanet โดยได้รับคำแนะนำจากคุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Projecr Managemen Officer ผู้เชี่ยวชาญระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ

การทดลองสร้างเว็บไซต์ทำให้ผู้ประกอบการทุกท่านรู้สึกสนุกสนานเป็นอย่างมาก เพราะมีการใช้งานง่ายแบบลาก-วาง (Drag&Drop) และการได้มีโอกาสลุ้นรับรางวัลจากการสร้างเว็บไซต์เป็นร่มสีน้ำเงินสุดเก๋จาก ReadyPlanet ยังทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกสนานเพิ่มมากขึ้นอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ผู้ประกอบการทุกท่านยังจะได้ตื่นเต้นไปกับการลุ้นรับรางวัล Give Voucher สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมต่างๆ กับ ReadyPlanet รวมถึงได้ขอรับคำปรึกษาด้านธุรกิจออนไลน์อย่างใกล้ชิดกับวิทยากรอีกด้วย

ผู้ประกอบการท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" รุ่นต่อไป ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรมฟรีได้ที่ 081-300-8770 ค่ะ

27 May 2012
Phattharawee Romyem
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ให้ภาษาพาเราสู่โลกกว้าง กับ bonjourajarnton.com "ภาษาฝรั่งเศส" โดยอาจารย์ต้น
วันที่ 27/05/2013  09:01:13 AM ,ผู้เข้าชม : 1454

ให้ภาษาพาเราสู่โลกกว้าง กับ bonjourajarnton.com  "ภาษาฝรั่งเศส" โดยอาจารย์ต้น

ให้ภาษาพาเราสู่โลกกว้าง กับ bonjourajarnton.com  "ภาษาฝรั่งเศส" โดยอาจารย์ต้น     "ภาษานำเราสู่โลกกว้าง ภาษาคือเครื่องมือหาความรู้" คือ สโลแกนดีๆจาก www.bonjourajarnton.com เว็บไซต์อาจารย์ต้น แหล่งรวมความรู้ด้านภาษาฝรั่งเศส ค่ะ อาจารย์ต้นหรือคุณอภิชาต เพิ่มชวลิต เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาหลายภาษา โดยเฉพาะภาษาฝรั่งเศส  และเป็นทั้งนักแปล ล่าม ที่ปรึกษาด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ วิทยากรและเป็นอาจารย์พิเศษอีกด้วยค่ะ

     เมื่อคลิกเข้าไปชมในเว็บไซต์ www.bonjourajarnton.com ให้ภาษาพาเราสู่โลกกว้าง กับ bonjourajarnton.com  "ภาษาฝรั่งเศส" โดยอาจารย์ต้นของอาจารย์ต้นนั้น ก็จะพบกับสาระความรู้เกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศสและภาษาฝรั่งเศสที่สนุกและน่าสนใจมากมาย ทั้งวิธีการใช้ไวยากรณ์ บทความแนะนำเทคนิคการใช้ภาษาฝรั่งเศสในสถานการณ์ต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงสำหรับนักเรียน นักศึกษา ไปจนถึงการทำงาน และมีแถมภาษาอังกฤษที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันด้วยนะคะ อย่าพลาดแหล่งความรู้ด้านภาษาดีๆ ที่มีอยู่นอกห้องเรียน ที่ bonjourajarnton.com และคลิก Like Facebook อาจารย์ต้น นะคะ

27 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เตรียมพร้อม ปลอดภัย ไม่ลำบาก ด้วยอุปกรณ์ยังชีพ จาก "thaipreppers.com"
วันที่ 23/05/2013  15:52:10 PM ,ผู้เข้าชม : 1594

เตรียมพร้อม ปลอดภัย ไม่ลำบาก ด้วยอุปกรณ์ยังชีพ จาก "thaipreppers.com"

เตรียมพร้อม ปลอดภัย ไม่ลำบาก ด้วยอุปกรณ์ยังชีพ จาก "thaipreppers.com"

     เพราะสิ่งที่เราไม่คาดคิดมักจะเกิดขึ้นในชีวิตได้เสมอ เราจึงต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรับกับสิ่งที่จะเข้ามานะคะ Web of the Day ขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์สำคัญในการยังชีพ www.thaipreppers.com ที่สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและนำไปใช้ในกรณีที่ต้องเดินทางแบบ Adventure หรือเดินป่า เช่น แท่งแมกนีเซียมจุดไฟ แทนไม้ขีดไฟหรือไฟแช็คในยามฉุกเฉิน ใช้ได้ในทุกสภาพอากาศแม้เปียกน้ำ, ผ้าห่มฉุกเฉิน สารพัดประโยชน์ ทั้งอบอุ่นร่างกาย กันฝน หรือทำหลังคาได้แท่งเรืองแสง ใช้ส่องสว่างในสภาวะฉุกเฉิน, เลื่อยลวดเหล็กพกพา, มีดพวงกุญแจ+นกหวีด, ที่แขวนขวดน้ำพร้อมเข็มทิศ และอื่นๆอีกมากมาย 
     และพลาดไม่ได้กับบทความน่ารู้ด้านการยังชีพ เช่น การเตรียมตัวเดินป่า เกร็ดน่ารู้ในการเอาตัวรอดในป่า หรือเรื่องใกล้ตัวอย่าง ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินประจำรถที่ควรมีติดรถไว้ ฯลฯ คลิกอ่าน คลิกช็อปสินค้าอุปกรณยังชีพกันได้ที่ "thaipreppers.com" นะคะ  เตรียมพร้อม พกไว้เพิ่มความปลอดภัย ชีวิตไม่ลำบากแน่นอนค่ะ

23 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] a-squaretshirt.com จำหน่ายเสื้อยืดพิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร
วันที่ 20/05/2013  09:11:41 AM ,ผู้เข้าชม : 2156

 

a-squaretshirt.com จำหน่ายเสื้อยืดพิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

     Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อยืดพิมพ์ลายน่ารักๆ มาแนะนำค่ะ ที่ www.a-squaretshirt.com พบกับเสื้อยืดหลากสีสันทั้งแบบคอวีและคอกลม เนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบายเพราะเป็น Cotton 100% และโดดเด่นด้วยลายพิมพ์สกรีนสุดแนวไม่เหมือนใคร สไตล์ a-square  ไม่ว่าจะใส่เดี่ยว หรือใส่เป็นเสื้อคู่ ก็เก๋ เท่ห์ ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ หรือจะใส่เป็นเสื้อทีม เสื้อรุ่น เสื้อบริษัท เสื้อกีฬาต่างๆ ฯลฯ ทางร้านก็มีบริการรับพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อผ้าด้วยนะคะ โดยรับงานตั้งแต่ 30 ตัวขึ้นไปค่ะ 
    สนใจแวะไปช็อปเสื้อยืดลายน่ารักๆ ที่ร้าน A-square t-shirt ได้ที่ซีคอนบางแค ชั้น 2 โซนซีซั่นแฟชั่นมอลล์ หรือจะคลิกชมสินค้าออนไลน์แบบสบายๆ ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.a-squaretshirt.com และ facebook.com/a.squaretshirt เสื้อสวยถูกใจ ก็กด Like! ได้เลยค่ะ

a-squaretshirt.com จำหน่ายเสื้อยืดพิมพ์ลายเก๋ๆ ใส่เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

 20 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 3 รุ่น วันที่ 14-16 พฤษภาคม 2556
วันที่ 17/05/2013  17:46:12 PM ,ผู้เข้าชม : 1276

เก็บภาพมาฝากกันอีกแล้วค่ะ สำหรับภาพบรรยากาศการอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ซึ่งเป็นคอร์สอบรมที่จัดขึ้นเป็นประจำเพื่อให้คำแนะนำในการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ให้กับสมาชิก ทั้งผู้ที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic และระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ค่ะ โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการจัดคอร์สอบรมขึ้นถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy Website) รุ่นที่ 34" จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2556 คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaClassic E-commerce Website) รุ่นที่ 75" เมื่อวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556  และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaClassic Content Website)  รุ่นที่ 164" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษกค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมอบรมในคอร์สการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet เบื้องต้นนี้ จะได้เรียนรู้ระบบการใช้งานส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ในทุกๆส่วน ทั้งพื้นที่ด้านบน พื้นที่ด้านล่าง พื้นที่ด้านข้าง การจัดวางเลย์เอาท์ การเพิ่มบทความ การเลือกเทมเพลต และการสร้างเมนูหลักเมนูย่อย เป็นต้น สำหรับคอร์ส VelaClassic E-commerce Website ท่านสมาชิกจะได้รับคำแนะนำในการใช้ระบบตั้งค่าร้านค้าต่างๆ ระบบการชำระเงิน ระบบคูปอง รวมถึงระบบ Facebook Commerce และระบบ Sales Management เพิ่มขึ้นมาอีกด้วยค่ะ ส่วนระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ท่านสมาชิกจะได้เรียนรู้และเข้าใจการใช้งานในรูปแบบลาก-วาง (Drag&Drop) มากยิ่งขึ้นรวมทั้งเทคนิคพิเศษอีกมากมายเพื่อการสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและแตกต่าง จากวิทยากรคุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา Business Developement Executive บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัดค่ะ

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดและตรวจสอบรุ่นการอบรมที่เหมาะสมกับแพ็คเกจเว็บไซต์ของท่านเพื่อสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรมฟรีได้ที่ 02-627-7900 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ

17 May 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ฟังดนตรีสดและเพลงเพื่อชีวิต สบายๆ สไตล์คันทรี ณ ร้านจามจุรี raintreepub.com
วันที่ 17/05/2013  15:06:21 PM ,ผู้เข้าชม : 2510

ฟังดนตรีสดและเพลงเพื่อชีวิต สบายๆ สไตล์คันทรี ณ ร้านจามจุรี  raintreepub.com

ฟังดนตรีสดและเพลงเพื่อชีวิต สบายๆ สไตล์คันทรี ณ ร้านจามจุรี  raintreepub.comหากเย็นนี้เลิกงานแล้ว อยากนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงไปทานอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมฟังดนตรีสดโฟล์คซองอคูสติกเพื่อชีวิตของแท้ ต้องไม่พลาด www.raintreepub.com ร้าน RAINTREE (จามจุรี) PUB & RESTAURANT นะคะ

ฟังดนตรีสดและเพลงเพื่อชีวิต สบายๆ สไตล์คันทรี ณ ร้านจามจุรี  raintreepub.comร้านจามจุรีเปิดให้บริการมากว่า 22 ปีแล้ว พร้อมพาทุกท่านย้อนบรรยากาศไปกับตำนานเพลงเพื่อชีวิตของแท้ ตั้งแต่การตกแต่งร้านในสไตล์คันทรี สนุกสนานไปกับการชมการแสดงดนตรีสดเพื่อชีวิตแท้ๆ ที่ไพเราะ หาฟังยาก และที่สำคัญคือ อาหารรสชาติอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูด้วยค่ะ  

ร้านจามจุรี อยู่ในซอยรางน้ำ ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 - 01.30 น. ค่ะ ทางร้านมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษด้วย คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.raintreepub.com นะคะ

17 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] "Soccer Play" สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชลบุรี soccerplaychonburi.com
วันที่ 15/05/2013  09:14:03 AM ,ผู้เข้าชม : 1857

Soccer Play สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชลบุรี soccerplaychonburi.com

Soccer Play สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชลบุรี soccerplaychonburi.com

Soccer Play สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชลบุรี soccerplaychonburi.comฟุตบอล เป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วทุกมุมโลกนะคะ และถ้าอยากเล่นฟุตบอลให้สนุกบนสนามหญ้าเทียมคุณภาพเยี่ยม บรรยากาศดี Web of the Day มีข้อมูลมาแนะนำค่ะ กับ www.soccerplaychonburi.com Soccer Play สนามฟุตบอลหญ้าเทียม จ.ชลบุรี

มีบริการทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง 7-9 คน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเล่นฟุตบอลบนหญ้าเทียมที่นุ่มเสมือนหญ้าจริงที่ FIFA รับรองในคุณภาพ พร้อมบริการครบวงจร เช่น ห้องพักนักกีฬา, ห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า, Club House สำหรับรับรองแขก, ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และมีลูกฟุตบอล ชุดแบ่งทีมและถุงมือโกลด์บริการฟรี เป็นต้น ที่สำคัญ ท่านสามารถสนุกกับการเล่นฟุตบอลกับเพื่อนได้ในทุกเวลาที่ต้องการเพราะ Soccer Play สนามฟุตบอลหญ้าเทียมชลบุรี เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชม. เลยค่ะ สนใจดูรายละเอียดเพิมเติมได้ที่เว็บไซต์ www.soccerplaychonburi.com และ Facebook.com/SoccerPlay.Chonburi ค่ะ

15 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 19" วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556
วันที่ 13/05/2013  18:25:13 PM ,ผู้เข้าชม : 1172

จัดกันมาอย่างต่อเนื่องถึง 19 รุ่นแล้วนะคะ สำหรับคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ซึ่งผ่านพ้นไปแล้วอย่างอบอุ่น เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษกใหม่ อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ซึ่งสำนักงานรัชดาภิเษกใหม่นี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของ ReadyPlanet เพราะได้มีการย้ายสำนักงานรามอินทรามามารวมกับสำนักงานรัชดาภิเษกอย่างเป็นทางการเมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา เพื่อรองรับการให้บริการท่านสมาชิกได้อย่างเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น และวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมมาให้ได้ชมกันค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

จากภาพบรรยากาศจะเห็นว่าผู้ประกอบการทุกท่านตั้งใจฟังการบรรยายจากวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ (Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด) เป็นอย่างมาก เพราะความรู้ที่ทุกท่านจะได้รับนั้นสามารถนำไปปรับใช้กับการทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม เช่น พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน แนวโน้มของผู้บริโภคกับสังคมออนไลน์ การบริหารและการโปรโมทเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เป็นต้น ความรู้เหล่านี้จะทำให้ผู้ประกอบการที่กำลังสนใจการทำธุรกิจออนไลน์เข้าใจทิศทางและมองเห็นช่องทางในการทำธุรกิจมากยิ่งขึ้นค่ะ

ยิ่งไปกว่านั้น ReadyPlanet ยังเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet อีกด้วย โดยได้รับคำแนะนำจากวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ (Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด) ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ ซึ่งทุกท่านต่างตั้งใจเรียนรู้และสนุกสนานกับการสร้างเว็บไซต์ เพราะระบบเว็บไซต์ VelaEasy นี้มีการใช้งานง่ายแบบลาก-วาง (Drag&Drop) ค่ะ

ในการอบรมครั้งนี้ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าอบรมได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมการประกวดสร้างเว็บไซต์ลุ้นรับร่มจาก ReadyPlanet และการแจกรางวัล Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมต่างๆ กับ ReadyPlanet ค่ะ ผู้ประกอบการท่านใดเห็นอย่างนี้แล้วและสนใจที่จะเข้าร่วมอบรมกับ ReadyPlanet ในหลักสูตร "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" รุ่นต่อไป ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2556 นี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม ฟรี!! ได้ที่ 081-300-8770  ค่ะ

13 May 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

 

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 10"
วันที่ 13/05/2013  13:45:55 PM ,ผู้เข้าชม : 1305

     เมื่อวันพุธที่ 8 - วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา มีการจัดอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 10" ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน e-Marketing แบบครบวงจรที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จัดขึ้นฟรี! เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของไทยให้ประสบความสำเร็จและเทียบได้ในระดับมาตรฐานสากล โดย ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจในการจัดการอบรมโครงการนี้ค่ะ

     สำหรับการอบรมในรุ่นที่ 10 นี้ ยังคงได้รับความสนใจและมีผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงท่านเจ้าของเว็บไซต์เข้าร่วมอบรมกันอย่างคับคั่งค่ะ และแน่นอนว่า เนื้อหาการอบรมนั้นก็ยังคงเข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยความรู้ เทคนิค สารพันเคล็ดลับและไอเดียในการทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จและจะช่วยเพิ่มผู้เข้าเยี่ยมชมและเพิ่มยอดขายทางออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น ...

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 10"

อ่านต่อคลิก

13 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เติมความสดชื่นและคุณประโยชน์ให้ร่างกายด้วย "น้ำแร่ธรรมชาติ" จาก jetro-goodhealth.com
วันที่ 13/05/2013  08:03:18 AM ,ผู้เข้าชม : 1556

เติมความสดชื่นและคุณประโยชน์ให้ร่างกายด้วย "น้ำแร่ธรรมชาติ" จาก jetro-goodhealth.com

เติมความสดชื่นและคุณประโยชน์ให้ร่างกายด้วย "น้ำแร่ธรรมชาติ" จาก jetro-goodhealth.com      เติมเต็มคุณประโยชน์ที่ดีแก่ร่างกาย ด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ 100% จาก www.jetro-goodhealth.com เว็บไซต์จำหน่ายน้ำแร่เพื่อสุขภาพราคาประหยัดและให้บริการรับผลิตน้ำแร่ในยี่ห้อที่สั่งผลิตได้  โดยน้ำแร่ของ jetro-goodhealth.com มีแหล่งกำเนิด ณ อำเภอทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ผ่านการกรองอย่างมีประสิทธิภาพถึง 4 ขั้นตอนและผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และมี อย.รับรองอย่างเป็นทางการ  ทำให้ได้น้ำแร่ที่สะอาด ไร้สิ่งเจือปน อีกทั้งยังอุดมด้วยแร่ธาตุที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน สร้างสมดุล และมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิดอีกด้วยค่ะ
     สำหรับท่านที่อยากเติมความสดชื่นให้กับร่างกายแบบง่ายๆ ขอบอกว่าการดื่มน้ำแร่ช่วยได้แน่นอนค่ะ สามารถดื่มได้ประจำทุกวันและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยด้วย และถ้าอยากทราบคุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติเพิ่มเติมหรือสนใจบริการรับผลิตน้ำแร่เพื่อสุขภาพ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ jetro-goodhealth.com นะคะ

13 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ชวนเที่ยว "เกาะ" ที่ภาคเหนือ กับ wangkaewresort.com เกาะวังแก้วรีสอร์ท จ.ลำปาง
วันที่ 10/05/2013  09:13:42 AM ,ผู้เข้าชม : 1897

ชวนเที่ยว "เกาะ" ที่ภาคเหนือ กับ wangkaewresort.com เกาะวังแก้วรีสอร์ท จ.ลำปาง

ชวนเที่ยว "เกาะ" ที่ภาคเหนือ กับ wangkaewresort.com เกาะวังแก้วรีสอร์ท จ.ลำปาง

Web of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปเล่นน้ำและเที่ยว "เกาะ" ที่ภาคเหนือของประเทศไทย กับ www.wangkaewresort.com  เว็บไซต์วังแก้วรีสอร์ท ให้บริการบ้านพักตากอากาศอิงธรรมชาติบน "เกาะวังแก้ว" เกาะกลางแม่น้ำวัง จ.ลำปาง ซึ่งอยู่ห่างจากเขื่อนกิ่วลมประมาณ 7 ก.ม. พร้อมให้ท่านได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และชมทิวทัศน์ที่โอบล้อมด้วยภูเขา อีกทั้งยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย ทั้งล่องแพ เล่นน้ำ พายเรือ ฯลฯ หรือจะไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น ถ้ำเหล็กไหล ถ้ำสมบัติ ผางาม ผาเกี๋ยง ทะเลสาบกิ่วลม หรือทัวร์เมืองลำปาง ทาง wangkaewresort.com ก็มีแพ็คเกจท่องเที่ยวพร้อมที่พักบริการในราคาที่คุ้มค่าให้บริการด้วยค่ะ หากต้องการสัมผัสอีกหนึ่งอรรถรสในการท่องเที่ยวและพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร "เกาะวังแก้วรีสอร์ท" จ.ลำปาง ไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอนค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ wangkaewresort.com ได้เลยค่ะ

10 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pjtstudio.com จำหน่ายเครื่องประดับและเครื่องหนังแฮนด์เมดในสไตล์ไม่ซ้ำใคร
วันที่ 08/05/2013  09:13:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2867

pjtstudio.com จำหน่ายเครื่องประดับและเครื่องหนังแฮนด์เมดในสไตล์ไม่ซ้ำใคร

pjtstudio.com จำหน่ายเครื่องประดับและเครื่องหนังแฮนด์เมดในสไตล์ไม่ซ้ำใคร

เว็บไซต์ www.pjtstudio.com สตูดิโอผลิตเครื่องประดับแฮนด์เมดและเครื่องหนังแฮนด์เมด ซึ่งล้วนเป็นเครื่องประดับผลงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร ทั้ง เครื่องประดับแฮนด์เมด เช่น สร้อยคอและสร้อยข้อมือลูกปัดหินสี ลูกปัดทองเหลือง และเครื่องหนังแฮนด์เมด ทั้งสายรัดข้อมือหนัง, นาฬิกาข้อมือหนัง, พวงกุญแจหนัง, นาฬิกาห้อย, ซองหนังใส่มือถือ ซึ่งมีเพียงแบบละไม่กี่ชิ้น หรือบางแบบก็พิเศษสุด เพราะมีเพียงชิ้นเดียวเลยค่ะ ให้คุณสวยและเท่ห์ได้แบบที่คุณต้องการ ด้วยเครื่องประดับและเครื่องหนังแฮนด์เมดจากเว็บไซต์ pjtstudio.com นะคะ

8 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมด้าน e-Marketing ฟรี! จากกระทรวงพาณิชย์ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 9"
วันที่ 03/05/2013  16:21:01 PM ,ผู้เข้าชม : 1455

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้วนะคะ สำหรับการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน e-Marketing ที่ "กรมพัฒนาธุกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์" ได้จัดขึ้น และ ReadyPlanet ได้รับความไว้วางในการเป็นผู้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการนี้  เพื่อส่งเสริมการทำเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดขายผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" โดยล่าสุดได้จัดอบรมในรุ่นที่ 9 เมื่อวันจันทร์ที่ 29 - วันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษกค่ะ

การจัดอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" จะแนะนำตั้งแต่ การทำเว็บไซต์ให้มีข้อมูลที่ดี ไปจนถึง หลักการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ด้วยการใช้เครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพมากมายซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ฝึกปฏิบัติการใช้งานจริงไปพร้อมกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจ E-Commerce มาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ...

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business
ใน"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 9

ภาพบรรยากาศการอบรมด้าน e-Marketing ฟรี! จากกระทรวงพาณิชย์ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 9"

อ่านต่อคลิก

3 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ถูก เร็ว ดี มีของครบ จบที่เดียว ที่ siamfurniture.co.th
วันที่ 03/05/2013  10:23:49 AM ,ผู้เข้าชม : 2202

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ถูก เร็ว ดี มีของครบ จบที่เดียว ที่ siamfurniture.co.th

เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ถูก เร็ว ดี มีของครบ จบที่เดียว ที่ siamfurniture.co.th

ถ้าจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ และที่สำคัญ สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง Web of the Day ขอแนะนำ www.siamfurniture.co.th เว็บไซต์ ร้านสยามเฟอร์นิเจอร์ มีนบุรี จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เช่น โต๊ะสำนักงาน, Partition/ฉากกั้น, ตู้สำนักงานเหล็ก, ตู้สำนักงานไม้, เก้าอี้สำนักงาน/โซฟา, ไวท์บอร์ด และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการตั้งแต่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า ตรวจวัดพื้นที่ ไปจนถึงเมื่อสั่งซื้อแล้วก็มีบริการจัดส่งสินค้า ประกอบติดตั้งฟรีภายในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลด้วยค่ะ ดูตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนับร้อยรายการแบบสบาย ๆ ตามคอนเซปต์ "ถูก เร็ว ดี มีของครบ จบที่เดียว" ได้ที่เว็บไซต์ siamfurniture.co.th นะคะ

3 May 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ร้านค้าออนไลน์ - "ตั้งค่าอีเมลร้านค้า" ความสะดวกในการรับและส่งเมลแจ้งเตือนการสั่งซื้อที่คุณเลือกได้
วันที่ 29/04/2013  14:46:51 PM ,ผู้เข้าชม : 1213

สำหรับสมาชิกที่ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet รูปแบบ ระบบร้านค้าออนไลน์ VelaClassic (Package Commerce M และ Commerce L) วันนี้ เรามีฟังก์ชันการใช้งานใหม่ที่จะช่วยให้ท่านสามารถ "ตั้งค่าอีเมลร้านค้า" เพื่อความสะดวกในการรับและส่งเมลแจ้งเตือนเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้า ในแบบที่คุณเลือกได้เองมาแนะนำ แบ่งเป็นสองส่วนดังนี้ค่ะ

 

อ่านต่อคลิก

29 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] นำทุกช่วงเวลาสำคัญให้ก้าวเดินไปพร้อมคุณกับ "นาฬิกาแบรนด์ N.IX" จาก nixwatch.com
วันที่ 28/04/2013  23:51:19 PM ,ผู้เข้าชม : 1890

นำทุกช่วงเวลาสำคัญให้ก้าวเดินไปพร้อมคุณกับ "นาฬิกาแบรนด์ N.IX" จาก nixwatch.com นำทุกช่วงเวลาสำคัญให้ก้าวเดินไปพร้อมคุณกับ "นาฬิกาแบรนด์ N.IX" จาก nixwatch.com

ถ้ากำลังมองหานาฬิกาข้อมือที่ใส่ได้ทุกโอกาส เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์ และพร้อมจะอยู่กับคุณไปได้ทั้งคืนทั้งวัน  Web of the Day ขอแนะนำ  www.nixwatch.com  นาฬิกาข้อมือแบรนด์ใหม่ "N.IX" ด้วยคอนเซปต์,All Day & Night ที่พร้อมจะนำทุกช่วงเวลาสำคัญให้ก้าวเดินไปพร้อมคุณทั้งกลางวันและค่ำคืน ทั้ง "Bright Nights Watch" นาฬิกาหน้าปัดสีขาวสะอาด เรียบหรูดูดี  "Dark Days Watch" ให้เท่ได้ทั้งวันกับหน้าปัดและสายหนังสีดำสุดคลาสสิค และจะให้เต็มที่ต้อง "All Day & Night" นาฬิกาแพ็คคู่ ที่มาในราคาพิเศษด้วยค่ะ  พร้อมบริการส่งถึงมือและแพ็คเกจสุดชิคที่เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญแบบเก๋ๆได้ คลิกชมสินค้าและบทความดีๆ เช่น การเก็บรักษานาฬิกา, วิธีทำความสะอาดนาฬิกา เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ nixwatch.com หรือติดตามข่าวสารร้านค้าบน Facebook ที่ facebook.com/N.IXwatch ก็ได้เช่นกันค่ะ

29 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Web Marketing Workshop รุ่นที่ 2" วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556
วันที่ 26/04/2013  18:03:07 PM ,ผู้เข้าชม : 1329

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรม "Web Marketing Workshop รุ่นที่ 2" ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ซึ่งคอร์สอบรมนี้ถูกจัดขึ้นเพื่อแนะนำเทคนิคและหลักการทำการตลาดออนไลน์ในด้านต่างๆให้กับผู้ประกอบการ โดยได้รับความสนใจและมีผู้เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ชมได้จากภาพบรรยากาศที่ ReadyPlanet News นำมาฝากในวันนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรม Web Marketing Workshop ของ ReadyPlanet นี้เป็นคอร์สที่ให้คำแนะนำในด้านการตลาดออนไลน์ที่มีความครบถ้วนที่สุด เพราะมีหัวข้อการบรรยายที่ให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้น ได้แก่ การแนะนำด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคและแนวโน้มของทิศทางการตลาดในปัจจุบัน ความสำคัญของการทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ให้ดี มีคุณภาพ และน่าสนใจ ช่องทางการทำธุรกิจออนไลน์ การทำ E-markting แนะนำวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลทั้งแบบ Search Engine Optimization (SEO), Search Engine Marketing (SEM), และ Google Display Network (GDN) การนำสื่อสังคมออนไลน์มาเชื่อมโยงกับการทำธุรกิจ และคำแนะนำในการใช้เครื่องมือ Google Analytics ซึ่งจะเป็นตัวช่วยวิเคราะห์และวัดผลความสำเร็จของเว็บไซต์ เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นการอบรมแบบ workshop จะช่วยให้ทุกท่านเข้าใจหลักการและคำแนะนำจากวิทยากรได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

หลังจากเสร็จสิ้นการอบรมทุกท่านยังได้มีโอกาสปรึกษาปัญหาด้านการทำการตลาดออนไลน์อย่างใกล้ชิดกับวิทยากร คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer (CEO) และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer (COO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 ท่านเป็นวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ E-Commerce มาเป็นระยะเวลานานมากกว่า 10 ปีค่ะ

ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Web Markeing Workshop" รุ่นต่อไปกับ ReadyPlanet ซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 พ.ค. 2556 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-627-7922  มือถือ 080-455- 4259 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ โอกาสในการประสบความสำเร็จด้านการทำธุรกิจออนไลน์รอท่านอยู่!!

26 April 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน e-Marketing ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 8"
วันที่ 26/04/2013  17:55:03 PM ,ผู้เข้าชม : 1396

เมื่อวันพุธที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน e-Marketing ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 8" ขึ้น  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก ซึ่งจัดขึ้นโดย "กรมพัฒนาธุกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์" และ ReadyPlanet ได้รับความไว้วางในการเป็นผู้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการนี้ค่ะ

สำหรับ "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" นี้ จัดอบรมฟรี! แก่ท่านเจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพในการทำธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้ประสบความสำเร็จ ทั้งการบริหารจัดการเว็บไซต์และการทำการตลาดออนไลน์ที่ใช้ได้ผลจริง ซึ่งจะช่วยเสริมความรู้ และเตรียมความพร้อมแก่ผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของไทยก้าวเข้าสู่การแข่งขันในธุรกิจ e-Commerce ระดับสากลได้อีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม
"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 8
"
ภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการด้าน e-Marketing ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 8"

อ่านต่อคลิก

26 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ร้านค้าออนไลน์ - เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและความน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชัน "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ
วันที่ 26/04/2013  11:03:34 AM ,ผู้เข้าชม : 1596

วันนี้ ReadyPlanet มีฟังก์ชันการใช้งานใหม่มากฝากท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ VelaClassic (Package Commerce M และ Commerce L) ค่ะ กับการใส่ "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ ซึ่งเว็บมาสเตอร์สามารถกำหนดที่อยู่ เบอร์โทรฯ หรือข้อมูลติดต่อร้านค้าของท่าน เพื่อให้แสดงในใบรายการสั่งซื้อ ดังภาพตัวอย่าง 

ร้านค้าออนไลน์ - เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและความน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชัน "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ ร้านค้าออนไลน์ - เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและความน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชัน "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ

โดยข้อมูลที่อยู่ร้านค้านี้จะแสดงผลที่มุมซ้ายบนของใบรายการสั่งซื้อเสมอ ช่วยให้ผู้สั่งซื้อได้ทราบข้อมูลที่จะติดต่อร้านค้าได้จากอีเมลยืนยันการสั่งซื้อสินค้าเพื่อใช้ในการติดต่อกลับมายังร้านค้าได้อย่างสะดวก รวมถึงช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าออนไลน์ของท่านสมาชิกอีกด้วยค่ะ

ร้านค้าออนไลน์ - เพิ่มความสะดวกในการติดต่อและความน่าเชื่อถือด้วยฟังก์ชัน "ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า" ในใบรายการสั่งซื้อ

สามารถดูรายละเอียดวิธีการใช้งานฟังก์ชั่น ข้อมูลที่อยู่ร้านค้า เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

26 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] บันทึกภาพความประทับใจลงบนของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คุณรัก ที่ ideadee.net
วันที่ 26/04/2013  09:48:25 AM ,ผู้เข้าชม : 1485

บันทึกภาพความประทับใจลงบนของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คุณรัก ที่ ideadee.net

บันทึกภาพความประทับใจลงบนของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คุณรัก ที่ ideadee.net

บันทึกช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจ ให้เป็นมากกว่าภาพถ่าย ด้วยบริการพิมพ์ภาพถ่ายหรือภาพกราฟฟิคลงบนวัสดุ เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษหรือของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ ที่ www.ideadee.net  ค่ะ สำหรับวัสดุที่สามารถพิมพ์ภาพลงไปได้นั้นก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ของขวัญประเภทเซรามิค, นาฬิกา, สกรีนเสื้อ, สกรีนเคสโทรศัพท์, แผ่นรองเม้าท์, แถบแม่เหล็กติดตู้เย็น, พวงกุญแจ, กรอบลอยตีโครงใส่นาฬิกา, ปฎิทินต้ังโต๊ะ, อัลบั้มรูปถ่ายส่วนตัว และอื่นๆอีกมากมาย อยากทำของขวัญสุดพิเศษไม่เหมือนใครที่ถูกใจผู้รับและประทับใจผู้ให้ มาที่ร้าน  ไอเดียดี.เน็ต รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์หรือแฟนเพจทางร้าน facebook.com/ideadee.net ได้เลยนะคะ

26 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

สมาชิก ReadyPlanet เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 163" วันอังคารที่ 23 เมษายน 2556
วันที่ 23/04/2013  18:02:13 PM ,ผู้เข้าชม : 1147

ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สเพื่อการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ให้กับสมาชิกในหลักสูตร  "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 163" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 โดยวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งเป็นการอบรมที่จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องในทุกๆ สัปดาห์เพื่อท่านสมาชิกค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่เติมที่นี่ค่ะ

สมาชิกทุกท่านที่เข้าร่วมอบรมจะได้ทดลองสร้างเว็บไซต์ให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยระบบของ ReadyPlanet ไปพร้อมๆ กับวิทยากร ซึ่งจะทำให้เข้าใจฟังก์ชั่นการใช้งานของระบบมากขึ้น ได้แก่ การตั้งค่าพื้นฐานของเว็บไซต์ การสร้างเมนูหลัก เมนูย่อย  การเพิ่มกลุ่มบทความใหม่ การเพิ่มแบนเนอร์ การจัดวางเลย์เอาท์ การสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ และการจัดการพื้นที่ด้านล่าง เป็นต้น

นอกจากนี้แล้ววิทยากรยังมีการแนะนำเทคนิคพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติมให้กับท่านสมาชิกอีกด้วย เช่น เทคนิคการสร้างรูปภาพในส่วนต่างๆ ให้เหมาะสมกับเว็บไซต์และมีความสวยงาม การใช้ตารางในการจัดวางเนื้อหา เทคนิคการนำ Code HTML มาใช้กับเว็บไซต์ และเทคนิคสำคัญ "จะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ติดอันดับในหน้าแรกของ Google"

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมเพื่อรับเทคนิคและคำแนะนำดีๆ ในการสร้างเว็บไซต์กับหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม (ฟรี) ได้ที่ 02-627-7900 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ

23 April 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 18" วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556
วันที่ 22/04/2013  16:21:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1129

ReadyPlanet มอบโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมอบรมหลักสูตร OpenHouse "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 18" ฟรี!!! โดยเปิดให้ผู้ประกอบการได้เข้ามารับฟังการบรรยายเมื่อวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 ณ บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 จากวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งมีผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมากค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ในการเข้าร่วมอบรม ผู้ประกอบการจะได้ทราบถึงแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ตั้งแต่ พฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน การสร้างเว็บไซต์และการบริหารเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ การใช้สื่อสังคมออนไลน์และ Smart Phone มาปรับใช้กับการทำธุรกิจออนไลน์ ไปจนถึงการโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผลโดยการทำ SEO (Search Engine Optimization) ซึ่งจะติดหน้าแรกของ Google โดยธรรมชาติและการทำโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน Google Adwords ค่ะ

และสิ่งที่สร้างสีสัน และความสนุกสนานให้กับผู้ประกอบการทุกท่านในการอบรมครั้งนี้คือ กิจกรรมการแข่งขันสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy จาก ReadyPlanet ซึ่งเป็นกิจกรรมกลุ่มที่ทุกท่านระดมความคิดช่วยกันสร้างเว็บไซต์อย่างตั้งใจและสร้างสรรค์ค่ะ ผลงานการสร้างเว็บไซต์ของแต่ละกลุ่มต่างออกมาสวยงามและมีข้อมูลที่ครบถ้วน แม้ว่าจะไม่เคยมีความรู้ด้านการสร้างเว็บไซต์มาก่อนเพราะระบบ VelaEasy ของ ReadyPlanet มีวิธีการใช้งานที่ง่ายแบบลาก-วาง (Drag&Drop) และมีฟังก์ชั่นที่ครบถ้วนรายแรกในประเทศไทย ผู้ชนะจากการแข่งขันจะได้รับรางวัลเป็นร่มสีน้ำเงินสุดเก๋จาก ReadyPlanet นอกจากนั้นภายในงานยังมีการแจกรางวัลเป็น Gift Voucher ให้กับผู้โชคดีเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อคอร์สอบรมและแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet อีกด้วยค่ะ

สำหรับใครที่พลาดโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ไป ReadyPlanet จะจัดคอร์สอบรมหลักสูตรดีๆ แบบนี้ขึ้นอีกครั้งใน วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้าอบรม ฟรี ได้ที่ 081-300-8770 ค่ะ อย่าพลาดนะคะ

22 April 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaipowermall.com ศูนย์รวมเครื่องใช้และอุปกรณ์สำนักงาน
วันที่ 22/04/2013  09:34:02 AM ,ผู้เข้าชม : 1917

thaipowermall.com ศูนย์รวมเครื่องใช้และอุปกรณ์สำนักงาน

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ เว็บไซต์ www.thaipowermall.com ศูนย์รวมเครื่องใช้และอุปกรณ์สำนักงานแบบครบวงจร เช่น เครื่องทำลายเอกสาร, เครื่องเจาะเข้าเล่ม, เครื่องเคลือบเอกสาร, เครื่องตัดกระดาษ, เครื่องเจาะกระดาษ, เครื่องพับกระดาษ, เครื่องเจาะรูเอกสาร, เครื่องตอกบัตร, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องนับธนบัตร, เครื่องนับเหรียญ ฯลฯ ที่พร้อมให้บริการแก่ทุกท่านได้เลือกชม เลือกซื้ออย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น กับข้อมูลสินค้าบนหน้าเว็บไซต์แบบละเอียด ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือท่านใดสนใจอ่านสาระความรู้ในการเลือกซื้ออุปกรณ์สำนักงานเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ เช่น คำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ วิธีเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสาร และการใช้งาน เป็นต้น  ก็สามารถคลิกอ่านได้ที่ thaipowermall.com นะคะ

thaipowermall.com ศูนย์รวมเครื่องใช้และอุปกรณ์สำนักงาน

22 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ทานอาหารเลิศรส ริมแม่น้ำบางปะกงที่ร้าน "บ้าน-น้ำ-จันทร์" baannamjan.com
วันที่ 19/04/2013  10:09:20 AM ,ผู้เข้าชม : 1839

ทานอาหารเลิศรส ริมแม่น้ำบางปะกงที่ร้าน "บ้าน-น้ำ-จันทร์" baannamjan.com

ทานอาหารเลิศรส ริมแม่น้ำบางปะกงที่ร้าน "บ้าน-น้ำ-จันทร์" baannamjan.com
  ภาพประกอบจากเว็บไซต์ www.baannamjan.com

Web of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปพบกับร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีที่สุดริมแม่น้ำบางปะกง กับ www.baannamjan.com ร้าน "บ้าน-น้ำ-จันทร์ by คุณาวุฒิ" ด้วยการตกแต่งร้านแบ่งเป็นโซนต่างๆรวมกันอย่างลงตัว ทั้งสไตล์โมเดิร์นในโซน "บ้าน" รวมกับโซน "น้ำ" ที่ยื่นลงไปในแม่น้ำให้บรรยากาศของธรรมชาติ และนั่งเล่นในโซน "จันทร์" ชมพระจันทร์ยามค่ำแสนโรแมนติก พร้อมบริการอาหารน่ารับประทานทั้ง คาว หวาน เครื่องดื่ม ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ที่หาง่ายในท้องถิ่น เช่น น้ำพริก บ้าน-น้ำ-จันทร์ รับรองความอร่อยครบเครื่องแบบครกเดียวอยู่ ปลากระพงเนื้อแน่นนึ่งซีอิ๊ว กระดูกหมูต้มเค็มรสกลมกล่อม หรือดับกระหายคลายร้อนด้วย น้ำอัญชัญปั่น นอกจากนี้ยังมีหลากหลายเมนูเด็ดที่คนดังมากมายไปเยี่ยมเยือนและคอนเฟิร์มความอร่อยมาแล้ว และก็ยังรอให้ทุกท่านไปลิ้มลองความอร่อยด้วยตัวเองด้วยนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ baannamjan.com เลยค่ะ

19 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com