dot dot"Web Marketing Workshop" เรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์แบบ Workshop รุ่นที่ 1 กับ ReadyPlanet

คอร์สอบรม Web Marketing เป็นคอร์สอบรมที่ถูกจัดขึ้นเพื่อแนะนำแนวทางการทำการตลาดออนไลน์ซึ่ง ReadyPlanet จัดขึ้นมานานแล้วหลายรุ่นด้วยกันค่ะ แต่สำหรับเมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมนี้ขึ้นในรูปแบบ Workshop เป็นรุ่นแรก เพื่อผู้ประกอบการจะสามารถเรียนรู้เทคนิคและวิธีการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้ชื่อว่า "Web Marketing Workshop รุ่นที่ 1" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 

 

ReadyPlanet ร่วมนำธุรกิจ E-Commerce ไทยก้าวไปสู่ระดับสากล กับการอบรมใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 2 และ 3

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ReadyPlanet ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  ในการจัดอบรมให้ความรู้และเทคนิคในการทำ "เว็บไซต์" ที่ดีและหลักการทำการตลาดไลน์ที่นำไปประยุกต์ใช้ได้ผลจริงแก่ผู้ประกอบธุรกิจ E-Commerce ของไทยกับ "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 2 ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2556 และรุ่นที่ 3 ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษกค่ะ

คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แนะนำเทคนิคการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบ ReadyPlanet และภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 39"
มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และยังไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ ดังนั้น ReadyPlanet จึงเปิดโอกาสให้ท่านสมาชิกเข้ามาเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นอีกครั้ง ในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 39" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม  2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 
ReadyPlanet ให้ความรู้ในการทำธุรกิจออนไลน์แก่ผู้ประกอบการ ในคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 16"
ผู้ประกอบการจากหลากหลายอาชีพที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้มีโอกาสเข้ามารับฟังแนวทางในการประกอบธุรกิจกับ ReadyPlanet อีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 กับคอร์สอบรมที่ชื่อว่า "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการไทยโดยเฉพาะ อย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 16 แล้ว 
เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยคำแนะนำดีๆ จากสมาชิก ReadyPlanet เจ้าของเว็บไซต์ www.houseofhand.com

สุดสัปดาห์นี้ ReadyPlanet มีคำแนะนำสำหรับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet จากสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 24" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 มาฝากค่ะ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา  

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 10" วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 10" วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556

เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้มีการจัดคอร์สอบรม  SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 10 ขึ้น ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ

"ซื้อสินค้าทางออนไลน์อย่างมั่นใจ" ด้วยวิธีตรวจสอบข้อมูล จากสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย

จากเหตุการณ์การฉ้อโกงการซื้อขายสินค้าทางออนไลน์ที่เกิดขึ้นล่าสุดกับการสั่งซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับสินค้าอย่าง ตุ๊กตาเฟอร์บี้ (Furby)  ทางสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ที่เป็นศูนย์กลางของผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรืออีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) จึงได้มีแถลงการณ์ คำแนะนำในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มาแนะนำแก่ทุกๆท่าน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ทางออนไลน์อย่างมั่นใจและปลอดภัย 

เริ่มต้นเรียนรู้และลงมือทำ เพื่อความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ ในคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 23"

"...สิ่งที่คนอื่นทำได้ เราก็สามารถทำได้เช่นกัน ขอเพียงแค่...ลงมือทำ" ข้อคิดดีๆ แบบนี้ ReadyPlanet News ไม่พลาดที่จะหยิบยกมาฝากสมาชิก ReadyPlanet ทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet  

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 1บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 1

     เมื่อวันอังคารที่ 19 และวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 1" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก

ReadyPlanet ขยายโอกาสให้กับผู้ประกอบการไทยได้เข้ามารับคำแนะนำในการทำธุรกิจออนไลน์มากขึ้น กับคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 15"

ReadyPlanet ขยายโอกาสให้กับผู้ประกอบการไทยได้เข้ามารับคำแนะนำในการทำธุรกิจออนไลน์ได้มากขึ้น กับห้องอบรมใหม่ใหญ่กว่าเดิม ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ซึ่งจะสามารถรองรับผู้เข้าอบรมได้มากขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมทั้งคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่และการวางระบบอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อรองรับการอบรมในคอร์สต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบในอนาคต 

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 157" วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 69" วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์

คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 157" วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 69" วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ที่ผ่านมา มีสมาชิก ReadyPlanet เข้าร่วมอบรมเพื่อเรียนรู้เทคนิคและวิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เป็นจำนวนมาก โดยสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้ จะได้เรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์ในทุกๆ ส่วน เช่น การสร้างเมนูหลัก เมนูย่อย การจัดวางเลย์เอาท์ การสร้างกลุ่มบทความใหม่ ขั้นตอนการเพิ่มสินค้า และคำแนะนำการใช้ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ระบบ Sales Management ซึ่งจะทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านสมาชิกมีระบบจัดการรายการสั่งซื้อ ระบบการติดต่อกลับและติดตามลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่น Facebook Commerce ซึ่งท่านสมาชิกจะสามารถเชื่อมโยงร้านค้าออนไลน์ของท่านกับ Facebook เพื่อจำหน่ายสินค้าผ่าน Facebook Fanpage ได้

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Google Analytics Workshop (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 3ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Google Analytics Workshop (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 3

อีกหนึ่งคอร์สอบรมจาก ReadyPlanet ที่จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และเทคนิคที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้ กับ คอร์สอบรม Google Analytics Workshop (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 22" วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556

ReadyPlanet News วันนี้ เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 22" มาให้ได้ชมกัน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป คุณอุทัยวรรณ ปรีชา Business Development Executive บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำหรับคอร์สอบรมนี้ ReadyPlanet จะจัดขึ้นเพื่อให้บริการสมาชิกที่ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อแนะนำวิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นให้สมาชิกทุกท่านได้สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 14" วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556

การทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์หากเรามีความเข้าใจในทิศทางและแนวโน้มของผู้บริโภคและสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน การดำเนินธุรกิจก็จะมีความราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ReadyPlanet จึงมีการจัดคอร์สอบรมเพื่อผู้ประกอบการที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ซึ่งล่าสุดจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ในชื่อคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 14" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด 

ประมวลภาพบรรยากาศงานสัมมนา “ e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์” ประมวลภาพบรรยากาศงานสัมมนา “ e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์”

เมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานสัมมนา "e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์" ขึ้น ณ ศูนย์ฝึกอบรมกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 

[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com