dot dot
สัมภาษณ์คุณวรา หริจันทร์วงศ์ เว็บมาสเตอร์ Charmershop.com
 
 
คอลัมน์ Highlight Member อาทิตย์นี้จะพาท่านไปรู้จักกับธุรกิจจำหน่ายชุดนอนผู้หญิง ความน่าสนใจในธุรกิจนี้คืออะไร แล้วอะไรคือจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจนี้ เรามาฟังจากปาก คุณวรา หริจันทร์วงศ์ เว็บมาสเตอร์ Charmershop.com กันค่ะ
 
ReadyPlanet  :  จุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณวราสนใจทำธุรกิจจำหน่ายชุดนอนผู้หญิงมาได้อย่างไร?
 
คุณวรา  :  เริ่มจากการที่เราต้องการทำธุรกิจผ่านทางอินเตอร์เน็ต  เพราะเรามองเห็นข้อดีของการทำธุรกิจแบบนี้ว่า เราสามารถทำอยู่ที่บ้านได้ เพราะตัวเองจำเป็นต้องเลี้ยงลูก ทำให้เรามองหาสินค้าที่ราคาไม่สูง ไม่จำเป็นต้องสต๊อคสินค้าเยอะ และไม่ตกยุค  เพราะในปัจจุบันการขายสินค้าสักอย่าง เราต้องตามกระแสนิยมให้ทัน เพราะมาไวและไปไว เราได้มองว่าชุดนอนเป็นสินค้าที่ตรงตามรูปแบบที่เราคิดไว้  เลยลองติดต่อโรงงานผลิตชุดนอน เพื่อสอบถามและสั่งตัดสินค้ามาทดลองใส่เองก่อน ทำให้เรามั่นใจ และยอมรับในคุณภาพของสินค้าว่าจะสามารถเปิดตลาดการขายชุดนอนผ้าไนล่อนแบบนี้ ทางอินเตอร์เน็ตได้ เพราะเท่าที่ลองสำรวจดู ยังไม่มีใครทำ  และถ้าเราทำคงจะดี เพราะเราไม่ได้เลียนแบบการขายสินค้าในอินเตอร์เน็ตจากใคร ทำให้สินค้าเราไม่ซ้ำในการขายทางอินเตอร์เน็ต
 
ReadyPlanet  :  ทำไมคุณวราถึงเจาะจงว่าต้องเป็นชุดนอนผู้หญิงคะ?
 
คุณวรา  :  เพราะผู้ชายคงไม่ซื้อชุดนอนบ่อยเท่าผู้หญิง และคงไม่เบื่อง่ายเหมือนผู้หญิง ที่สำคัญผู้ชายชอบดูผู้หญิงใส่มากกว่าค่ะ
 
ReadyPlanet  :  สาเหตุที่ทำให้คุณวราตัดสินใจเลือกจำหน่ายสินค้าผ่านเว็บไซต์ คืออะไรค่ะ?
 
คุณวรา  :  เพราะต้องการทำงานที่บ้านเป็นหลัก  เนื่องจากก่อนหน้านี้ เคยโพสขายสินค้าตามกระทู้ในเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่ข้อเสียของการโพสขายสินค้าตามกระทู้ คือกระทู้มันตกไวมากค่ะ ทำให้เกิดความคิดว่าน่าจะเปิดเว็บไซต์เป็นของเราเองดีกว่า และค่อยนำชื่อเว็บไซต์ไปโฆษณาตามเว็บต่าง ๆ ดีกว่า เพราะจะได้ไม่เสียเวลาลงรูปสินค้าใหม่อีกทั้งการติดต่อกับลูกค้าในเรื่องการโอนเงิน และการแจ้งส่งของสามารถทำได้ง่ายขึ้นค่ะ นอกจากนี้อินเตอร์เน็ตยังเป็นสื่อกลางที่สามารถติดต่อถึงกันได้ทั่วโลก การมีเว็บไซต์ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการติดต่อทำธุรกิจ และยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ สร้างภาพลักษณ์ของธุรกิจได้ดีอีกช่องทางหนึ่งค่ะ
 
 
 
ReadyPlanet  :  เมื่อคุณวราตัดสินใจเปิดเว็บไซต์ ไม่ทราบว่าได้มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์มาก่อนหรือไม่ค่ะ?
 
คุณวรา  :  เนื่องจากไม่มีความรู้ด้านการทำเว็บไซด์มามากนัก ทำให้ตอนแรกที่เลือกใช้เว็บสำเร็จรูปของ ReadyPlanet.com ได้ทดลองใช้งานเบื้องต้นก่อน และเห็นว่าเว็บของ ReadyPlanet สามารถเปิดหน้าเว็บไซต์ได้รวดเร็ว แสดงว่าระบบ Server ต้องมีเสถียรภาพ ไม่เหมือนกับของที่อื่นที่เคยลองใช้มา ทำให้เรากล้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น อีกอย่างทางเจ้าหน้าที่ของ ReadyPlanet ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บสำเร็จรูปไว้ชัดเจน ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และที่สำคัญทาง ReadyPlanet.com มีฝ่ายดูแลช่วยเหลือ คอยตอบคำถาม และให้ข้อมูลลูกค้าได้ดีมากค่ะ จะให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มทำเว็บไซต์เลย ว่าทำแบบนี้สวย แบบนี้ไม่สวย อะไรควรทำไม่ควรทำ คือจะคอยแนะนำตลอดเลยค่ะ
 
ReadyPlanet  :  คุณวรา ได้มีการวาง Concept ของเว็บไซต์ไว้อย่างไรค่ะ?
 
คุณวรา  :  Concept ที่ตั้งใจไว้ คือเป็นเว็บไซต์ลักษณะ e-Commerce เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาดูรูปแบบสินค้า ดูข้อมูลต่าง ๆ หากสนใจสามารถคลิกสั่งซื้อได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลย ในกรณีสั่งตัดที่ต้องกรอกรายละเอียด หรือลูกค้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านระบบเว็บบอร์ดได้ค่ะ
 
ReadyPlanet  :  สินค้าที่คุณวราจำหน่ายมีกี่ประเภทค่ะ และชิ้นไหนได้รับความนิยมสูงสุด?
 
คุณวรา  :  เนื่องจากเว็บไซต์เราจะเน้นจำหน่ายชุดนอนเป็นหลัก  รูปแบบชุดนอนของเราจะเน้นชุดนอนแบบผู้ใหญ่ ออกแนวเซ็กซี่ สวมใส่สบาย ผลิตจากผ้าไนล่อนคุณภาพสูง เพื่อให้ได้เนื้อผ้าที่ละเอียด ไม่ระคายเคืองผิวหนัง นอกจากนี้สินค้าของเรายังวางขายตามห้างสรรพสินค้าดัง ๆ และมีส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และชุดนอนของเราจะพิเศษกว่าที่อื่น ตรงที่สามารถสั่งตัดตามไซส์ โดยเลือกแบบ และสีตามที่ต้องการได้ เรียกได้ว่าหากต้องการชุดนอนในแบบที่เป็นคุณ มาหาเราได้ที่เดียวค่ะ สินค้าที่ได้รับความนิยมน่าจะเป็นชุดนอนแบบกางเกง  รองลงมาคือชุดนอนซีทรูค่ะ
 
ReadyPlanet  :  คุณวรามีวิธีคัดเลือกสินค้ามาจำหน่ายอย่างไร?
 
คุณวรา  :  วิธีเลือกสินค้าเหรอคะ เราต้องดูแบบที่ทันสมัย คุณภาพดี และเป็นสีที่นิยมอย่าง ชมพู ขาว โอโรส ดำ พร้อมทั้งจำหน่ายในราคาเหมาะสม
 
 
ReadyPlanet  :  กลุ่มลูกค้าของคุณวราคือกลุ่มไหนค่ะ?
 
คุณวรา  :  เราตั้งไว้ว่ากลุ่มลูกค้าเรา คือ กลุ่มผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว และอยากเปลี่ยนสไตล์การใส่ชุดนอน หรือต้องการเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตนเอง หรือท่านที่ไซส์ใหญ่ไม่สามารถหาซื้อชุดนอนแบบนี้ได้ตามร้านทั่วไป กลับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเป็นของขวัญ ของฝากให้กับแฟนหรือภรรยา เพราะบางครั้งหากเราไปเดินซื้อตามห้างสรรพสินค้า อาจไม่เจอไซต์ที่ต้องการ หรืออยากได้สีแปลก ๆ ทำให้การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของลูกค้าค่ะ แต่เท่าที่สังเกตดูผู้ชายจะสั่งซื้อมากกว่าผู้หญิงค่ะ
 
ReadyPlanet  :  คุณวราใช้วิธีไหนในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักค่ะ?
 
คุณวรา  :  ในตอนแรกเราได้ไปแลกลิงค์ หรือแลกแบนเนอร์กับเว็บไซต์ที่มีคนเข้าชมเยอะ ๆ นะคะ หลังจากนั้นได้ทำการโปรโมทเว็บไซต์แบบ SEO (Search Engine Optimization) กับลงโฆษณา Google Adwords ทำให้ตอนนี้เว็บไซต์ของเราติดอันดับ 1 จาก Google หากค้นหาคำว่า ชุดนอน ค่ะ
 
ReadyPlanet  :  คุณวราคิดว่าความน่าสนใจ และข้อควรระวังในการทำธุรกิจนี้คืออะไรค่ะ?
 
คุณวรา  :  ความน่าสนใจของการทำธุรกิจจำหน่ายชุดนอนผ่านเว็บไซต์ คือ เราไม่จำเป็นต้องทำงานแบบเต็มเวลา เหมือนกับเปิดหน้าร้าน แต่สิ่งที่ควรระวังเมื่อทำธุรกิจ e-Commerce คือลูกค้าไม่ได้เห็นสินค้าจริงก่อนซื้อ ไม่ได้ลองสวมใส่ก่อน ดังนั้นสินค้าของเราที่ส่งไปให้กับลูกค้าต้องเป็นสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า และส่งตรงเวลา เน้นเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นสิ่งสำคัญ ต้องมีการตรวจสอบรูปแบบสินค้า และคุณภาพของสินค้าก่อนส่งทุกครั้ง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
 
ReadyPlanet  :  คุณวราคิดว่าเว็บไซต์มีส่วนช่วยในการทำธุรกิจหรือไม่ค่ะ?
 
คุณวรา  :  เว็บไซต์มีส่วนช่วยในการทำธุรกิจมากค่ะ เปรียบได้กับหน้าร้านค้าที่เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกดู สั่งซื้อ และอ่านรายละเอียดสินค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้มีข้อมูลในการตัดสินใจ
 
ReadyPlanet  :  ตอนนี้คุณวราคิดว่าประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ในตอนแรกแล้วหรือไม่ค่ะ?
 
คุณวรา  :  ผลตอบรับที่ได้ตอนนี้คือมีคนเข้าชมเว็บไซต์มากขึ้น ทำให้มีการสั่งซื้อสินค้า และสั่งตัดมากขึ้น แต่คิดว่ายังไม่ถึงระดับที่ตั้งใจไว้ค่ะ คิดว่าในอนาคตอยากจะวางแผนขยายธุรกิจออกไป โดยเพิ่มชุดนอนไซส์ใหญ่ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้น และเพิ่มการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้มากกว่าเดิม เพื่อขยายฐานลูกค้า และเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นค่ะ
 
ReadyPlanet  :  สุดท้ายนี้อยากให้คุณวรา แนะนำสมาชิก ReadyPlanet ในเรื่องการทำธุรกิจออนไลน์ ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรค่ะ?
 
คุณวรา  :  ถ้าเราต้องการขายสินค้าผ่านออนไลน์ ในการเริ่มต้นเลือกสินค้ามาจำหน่าย ให้เราเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม และทดลองใช้สินค้านั้นว่าเราพึงพอใจในคุณภาพหรือไม่ หากเราทดลองใช้แล้วคิดว่าคุณภาพยังไม่ดีนัก คนอื่นก็ต้องคิดเหมือนกับเรา แต่หากสินค้าเรามีคุณภาพเราจะมั่นใจในการขายสินค้า และดำเนินธุรกิจ ที่สำคัญต้องมีอัธยาสัยที่ดีในการคุยกับลูกค้า ขยันแลกเปลี่ยนลิงค์กับเพื่อนบ้าน เพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในอินเตอร์เน็ต เนื่องจากตรงนี้จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจสั่งซื้อสินค้ากับเรามากขึ้นค่ะ
 
สำหรับท่านใดที่ต้องการเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ การลองค้นหาสิ่งที่ตัวเองถนัด หรือสนใจอาจเป็นจุดเริ่มต้นในการเพิ่มรายได้ให้ท่านได้แบบไม่คาดคิด ท่านใดที่กำลังลังเลอยู่ อย่ารอช้าค่ะ โอกาสความสำเร็จบนโลกออนไลน์รอท่านอยู่ค่ะ
 
21 Nov 2008
Siraporn Aiemlert
www.ReadyPlanet.comHighlight Members

เคล็ดลับทำธุรกิจออนไลน์มัดใจลูกค้า จากคุณพูลศักดิ์ เจ้าของเว็บไซต์ pimtranslation.com
คลิปเปิดใจ เทคนิคการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ (แบบไม่มี Script!) จากคุณสุนทรี เอี่ยมหนู เจ้าของ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา"
ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจมายากลบนโลกออนไลน์ สร้างรายได้จริงแบบไม่ต้องใช้กล! จากคุณคริสตัล เหลืองแสงใส เจ้าของเว็บไซต์ blackcrystalmagic.com (ไม่มี Script!)
ห้ามพลาด!! ฟังเคล็ดลับสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ (ไม่มี Script!) จากคุณนราพร เจ้าของร้าน Nommaeshop.com
คลิปเปิดใจ (แบบไม่มี Script!) คุณวิทยา เจ้าของร้าน C4AutoShop ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์
sincharoenloha.com อีกหนึ่งตัวอย่างความสำเร็จจากการใช้ "เว็บไซต์" สร้างรายได้ เพิ่มยอดขายแก่ธุรกิจแบบไร้พรมแดน
ผลักดันธุรกิจสู่ความสำเร็จได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีและ "เว็บไซต์" ควบคู่ไปด้วยกัน
สัมภาษณ์คุณวิไลพร บุณยสุรกุล เจ้าของเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com
สัมภาษณ์คุณบัณฑิต อำนวยผล เจ้าของเว็บไซต์ www.wimarn.com
สัมภาษณ์คุณ ปิยะชัย ประสานทอง เว็บมาสเตอร์ www.i-love-times.com
สัมภาษณ์คุณชดาษา พนมยันตร์ เจ้าของเว็บไซต์ siamborrowbag.com
สัมภาษณ์คุณภูวดล กาฬะคะชา เจ้าของเว็บไซต์ www.audiocity2u.com
สัมภาษณ์คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.foodmodelshop.com
สัมภาษณ์คุณสุธีรา สีมาปิวะพันธ์ เว็บมาสเตอร์ www.LinearEnergy.com
สัมภาษณ์คุณณัฐวุฒิ วิบูลพัฒนะวงศ์ เว็บมาสเตอร์ www.vbengine.com article
สัมภาษณ์ คุณสุชาติ บุณยะเวชชีวิน เว็บมาสเตอร์ www.basicholiday.com
สัมภาษณ์คุณ บดินทร์ แสวงดี เว็บมาสเตอร์ www.cleanplusthailand.com
สัมภาษณ์คุณหฤทัย บุญวงศ์โสภณ เว็บมาสเตอร์ www.thailandmgg.com article
สัมภาษณ์ คุณอนุชิต ราชแก้ว เว็บมาสเตอร์ TimmyFlowers.com
สัมภาษณ์คุณกิตติพล ลีปิพัฒนวิทย์ เว็บมาสเตอร์ siamwoodmall.com article
สัมภาษณ์คุณพรรษา สิงห์โตแก้ว เว็บมาสเตอร์ Koomwimarndin.com
สัมภาษณ์คุณจิรวัฒน์ เจียมสกุลธร เว็บมาสเตอร์ unifurnthailand.com
สัมภาษณ์ คุณขนิษฐา จงสถิตย์วัฒนา เว็บมาสเตอร์ Jolisnob.net article
สัมภาษณ์ คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เว็บมาสเตอร์ FlowerHandmade.com article
สัมภาษณ์คุณมนตรี อปริมาณ เว็บมาสเตอร์ Gunkamoy.com
สัมภาษณ์คุณนราพร ตั้งวิรุฬห์ เจ้าของเว็บไซต์ สอนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์คนสวย ประจำ www.go-animate.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์สาว Chiangmaiwalkingstreet.com คุณวาทินี นำเจริญ article
สัมภาษณ์คุณโกศล ช่อผกา เว็บมาสเตอร์ digitalrarebook.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์ checkcon.com คุณนิตินัย ปลอดภิญโญ article
สัมภาษณ์ คุณหทัยรัตน์ เทพวัชรานนท์ แห่ง Korea-Center.com article
สัมภาษณ์ คุณสมเพ็ชร เจียรมณีทวีสิน เว็บมาสเตอร์ Photobookthai.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์ rungsimun.com ละครวิทยุบนโลกออนไลน์ article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์สาว sisidea.com เจ้าของแนวคิด Wedding Animation article
กินลมชมธรรมชาติที่ raiphuphanresort.com article
เปิดตำนานชมรมคนสะสมไฟแช็ก ซิปโป้ แห่งประเทศไทย article
พบบ้านแสนอบอุ่นที่ Dansivilai.com article
จากห้องเรียนสู่โลกธุรกิจ article
ของมือสองออนไลน์ article
expert-watch.com ศูนย์ซ่อมนาฬิกาคุณภาพ article
ท่องทะเลหมอก บนยอดภูชี้ฟ้า ที่ phucheefah.com article
เปิดตำนานถั่วทอดลอนศิลป 200 ปี article
มาทำสปาคลายเครียดกับ aromaniche.com article
การ์ดแต่งงานเก๋ ๆ สำหรับวันพิเศษของชีวิต article
ก้าวต่อไปของ Oldsteelart.com article
ปัญหาโลกร้อนกับการจัดสวน article
รอบรู้เรื่องหุ้น เรียนรู้การลงทุน ผ่าน InvestorChart.com article
มาปักครอสติชกันเถอะ article
พบโลกของตุ๊กตาถักที่ yesidoo.com article
เปิดโลกบันเทิงผ่านดาวเทียม forwardsat.com article
เหมือนยก บ้านหม้อ มาไว้ที่บ้าน เมื่อคลิก Thaieasyelec.com article
Bngmusicthailand.com เว็บที่รวมที่สุด ของเครื่องดนตรี article
คิดถึงฮอนด้า คิดถึง JRmotor.com article
โรจน์ จินตมาศ กับเว็บประวัติศาสตร์ที่มาจากการดู article
ปกป้องคนที่คุณรักกับ Thaibodyguard.com article
เปิดบันทึกการเดินทางไปกับ tonkeian.com article
BigSizeThailand.com ทางเลือกสำหรับสาวไซต์ใหญ่ article
รัฐภูมิ อยู่พร้อม เดินหน้ามูลนิธิ 1,500 ไมล์ article
Thejazzking.com อัลบั้มเพลงพระราชนิพนธ์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว article
เปิดตัว รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนา ReadyPlanet article
เว็บกล้องดิจิตอลอันดับ1 Bask1.com article
นักกอล์ฟเยาวชนไทย อนาคตไกลระดับอินเตอร์ article
องค์การบริหารส่วนตำบลคุริง article
ท่องเที่ยวสิงคโปร์บนเว็บไซต์ article
“วันแม่” กับชายชื่อ รัฐภูมิ อยู่พร้อม article
OpenworldThailand.com เปิดโลกท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ article
ฉัตรทองไหมไทย จับผ้าไหมสวยใส่เว็บไซต์ article
108ideajobs.com 108 ไอเดียประกอบอาชีพ ที่นี่มีทุกอย่าง article
www.OldSteelArt.com งานศิลป์ส่งออกไอเดียเจ๋ง จากเศษเหล็กเหลือใช้ article
คุณหฤทัย บุญวงศ์โสภณ www.seasuntour.com article
ปัญญ์ธีมา ซิ้มเจริญ www.pansapol.com article
คุณวิทยา บัวประเสริฐ www.linethaitravel.com article
คุณอภิชาติ www.automagwheel.com article
คุณเชาว์วัฒน์ ตันพุทธันดร www.samorn.com articledot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com