dot dot
สัมภาษณ์คุณกิตติพล ลีปิพัฒนวิทย์ เว็บมาสเตอร์ siamwoodmall.com article
 
 
คอลัมน์ Highlight Member วันนี้จะพาท่านมารู้จักกับธุรกิจจำหน่ายไม้เทียม ไม้พลาสติก สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบว่า ไม้เทียม ไม้พลาสติก แตกต่างจากไม้แท้ ๆ อย่างไร คุณกิตติพล ลีปิพัฒนวิทย์ เว็บมาสเตอร์ siamwoodmall.com จะมาไขความกระจ่างให้ได้ทราบกันค่ะ
 
ReadyPlanet.com  :  จุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณกิตติพล สนใจทำธุรกิจจำหน่ายไม้เทียมนี้มาได้อย่างไรค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  จดเริ่มต้นการทำธุรกิจจำหน่าย และติดตั้งไม้เทียม (Wood Plastic Composite) นั้นเริ่มมาจากทางหุ้นส่วนของผมได้รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ในช่วงปี 2545 และคิดว่าน่าจะเป็นวัสดุที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าของเราได้ เพราะในปัจจุบันไม้จริงมีราคาค่อนข้างสูง รวมทั้งไม่สามารถควบคุมคุณภาพของไม้ในแต่ละ lot ที่สั่งซื้อได้ ว่าจะได้ไม้ที่มีคุณภาพเหมือนกันหรือไม่ แต่ไม้เทียมสามารถตอบโจทย์ตรงจุดนี้ได้ ทำให้ทางเราเริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาครับ
 
ReadyPlanet.com  :  หากให้คุณกิตติพลแยกความแตกต่างระหว่างการใช้ไม้เทียม กับไม้จริง มีอะไรบ้างค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ไม้เทียม คือวัสดุทดแทนไม้จริงครับ ซึ่งส่วนผสมของไม้เทียมจะมีหลายอย่างด้วยกัน งเช่น ไม้ซีเมนต์ จะมีซีเมนต์เป็นส่วนผสมหลัก แต่ในส่วนที่ผมจำหน่ายจะเรียกว่า Wood Plastic Composite ครับ คือตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นไม้จริงผสมกับเม็ดพลาสติกประเภท PE หรือ PVC ทำให้ไม้ของเราสามารถรวมคุณสมบัติของไม้จริงและพลาสติกเข้าไว้ด้วยกันครับ
 
 
 
ReadyPlanet.com  :  แล้วไม้แต่ละชนิดมีข้อดี ข้อเสียอย่างไรค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  จุดเด่นของไม้เทียม คือ
  1. มีลักษณะเหมือนไม้จริง ถ้าดูภายนอกแล้ว อาจไม่รู้เลยว่ามันคือไม้พลาสติก ทำให้ลูกค้าได้ Feeling เหมือนใช้ไม้จริงอยู่ครับ
  2. ปลวกไม่กิน ข้อนี้ถือเป็นจุดเด่นของไม้พลาสติกครับ เพราะว่าไม้จริงที่เราใช้อยู่ไม่รู้ว่าปลวกจะกินหรือไม่ ยกตัวอย่างบ้านผมเองเคยซื้อศาลาไม้เต็งมา ปรากฎว่าผ่านไป 2 ปี ปลวกกินไม้ที่เสาหมดแล้วทำให้ผมต้องหาช่างมาซ่อม ทำให้เสียค่าซ่อมอีก 20% ของราคาซื้อ ทำให้ผมคิดว่าไม้พลาสติกสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่า เพราะไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียค่าซ่อมในอีก 2-3 ปีให้หลังครับ
  3. ลักษณะการใช้งานเหมือนไม้จริงทุกประการ ทำให้สามารถใช้อุปกรณ์ของช่างไม้ได้ทุกตัวครับ และข้อดีอีกอย่าง คือ เวลาตอก หรือ เจาะไม้ ไม้เทียมจะไม่แตกหัก ทำให้ลดอัตราการสูญเสียไม้ได้
  4. ราคาไม้จริงยิ่งหน้ากว้างยิ่งมีราคาสูง แต่สำหรับไม้เทียมเราจะขายในราคาเดียวครับ ทำให้ลูกค้าที่ต้องการไม้หน้ากว้างสามารถเลือกใช้ได้ในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป และทางเราจะมีขนาดไม้ยาวถึง 6 เมตร ทำให้ไม่ต้องต่อไม้ให้เสียความสวยงามครับ
  5. ไม้พลาสติกสามารถดัดโค้งตามรูปแบบที่ต้องการได้ครับ ซึ่งตรงนี้จะต่างจากไม้จริงที่การดัดโค้งไม้ต้องขึ้นอยู่กับประเภทของไม้
  6. ทนน้ำ ทนฝน ครับ ไม้เทียมที่บริษัทจำหน่ายนั้นมีอัตราการดูดซึมน้ำน้อยมาก ดังนั้นจึงเหมาะกับงานภายนอกที่ต้องโดนน้ำบ่อย หรือมีการแช่น้ำ สามารถประยุกต์ใช้กับประตูห้องน้ำได้ครับ
ReadyPlanet.com  :  คุณกิตติพลคิดว่าสิ่งที่ทำให้ไม้เทียมได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคคืออะไรค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ผมคิดว่าปัจจุบันไม้จริงมีราคาสูงขึ้น ประกอบกับเราไม่สามารถรับรองได้ว่าไม้ที่ซื้อมาในแต่ละครั้งมีคุณสมบัติเหมือนกันหรือไม่ หากใช้ไปนาน ๆ ปลวกจะกินไม้หรือไม่ ทำให้ตลาดเริ่มหันมายอมรับการใช้ไม้เทียมมากขึ้น เพราะผู้บริโภคยังต้องการ Feeling แบบใช้ไม้จริงอยู่ แต่ต้องการตัดความกังวลในเรื่องการดูแลรักษาหลังจากใช้ไป 2-3 ปี อีกทั้งในปัจจุบันมีการรณรงค์เรื่องลดโลกร้อนทำให้การใช้ไม้เทียมได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น
 
ReadyPlanet.com  :  ตามปกติเราจะใช้ไม้เทียมกับงานในลักษณะใด?
 
คุณกิตติพล  :  ผมอยากให้มองคุณสมบัติของไม้เทียมเทียบเท่าไม้จริงครับ ดังนั้นเราสามารถใช้งานไม้เทียมได้เหมือนไม้จริงทุกประการ แต่ถ้าถามว่าไม้เทียมเหมาะกับการใช้งานประเภทใด ผมขอตอบว่าเหมาะกับงานไม้ภายนอกครับ เนื่องจากคุณสมบัติของไม้เทียม จะทนแดด ทนฝน และทนปลวก ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมนำไม้เทียมไปทำ พื้นระเบียงข้างบ้าน ระแนงไม้ หลังคาโรงจอดรถ ล่าสุดทีมงานได้เข้าไปดูงานไม้พื้นที่เคยทำให้ลูกค้าเมื่อ 2 ปี ก่อน ปรากฏว่ายังคงมีความสวยงามไม่แพ้ที่ติดตั้งไปวันแรกเลยครับ
 
 
 
 
ReadyPlanet.com  :  คุณกิตติพลคิดว่าความน่าสนใจของธุรกิจการจำหน่ายไม้เทียมคืออะไรค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ผมว่าความน่าสนใจ คือ ธุรกิจจำหน่ายไม้เทียมเป็นธุรกิจใหม่ที่ไม่มี Business Model ให้คอยลอกทำให้ทางบริษัทต้องมีการปรับกลยุทธ์ตลอดเพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคปัจจุบันที่สภาวะเศรษฐกิจยังไม่ค่อยดีนัก แต่อย่างไรก็ตามทางบริษัทยังคงมีความมั่นใจในตัวสินค้าเนื่องจากตลาดยังคงเปิดกว้างให้ทางเราสามารถขายได้อย่างต่อเนื่องครับ
 
ReadyPlanet.com  :  กลุ่มลูกค้าของคุณกิตติพลส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มไหนค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  กลุ่มลูกค้าของผมจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มหลัก ๆ ครับ คือ กลุ่มลูกค้าโครงการ และ กลุ่มลุกค้าทั่วไป ซึ่งทางบริษัทจะมีทีมขาย ทีมออกแบบ และทีมติดตั้ง ครบวงจร ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั้งสองกลุ่ม
 
ReadyPlanet.com  :  สาเหตุที่ทำให้คุณกิตติพลตัดสินใจเลือกเปิดเว็บไซต์ www.siamwoodmall.com คืออะไรค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ผมมองว่าธุรกิจ SME อย่างเรา การจะมีทีมขายหลาย ๆ คนนั้นคงทำได้ยาก และผมเชื่อมั่นในระบบการแนะนำสินค้าของผมผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้า และราคา ได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องรอถึง 8 โมงเช้าให้ออฟฟิตเปิดก่อน แล้วค่อยมาถามข้อมูลครับ จึงถือว่า www.siamwoodmall.com เป็นอีกสาขาหนึ่งของเราที่เปิดตลอด 24 ชม. ครับ
 
ReadyPlanet.com  :  ตอนที่คุณกิตติพลมีความคิดจะทำเว็บไซต์ ได้มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์มาก่อนหรือไม่ค่ะ? และทำไมถึงได้ตัดสินใจเลือกใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปของทาง ReadyPlanet.com?
 
คุณกิตติพล  :  ผมมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์อยู่บ้างครับ แต่ผมเลือกใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปโดยเฉพาะของ ReadyPlanet เนื่องจากผมคำนึงถึงความง่าย และรวดเร็วในการปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ รวมถึงความเสถียรของตัว Host ครับ ที่สำคัญผมเชื่อว่า ReadyPlanet เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ มีวิธีการทำงานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน รวมถึงมีบริการหลังการขายที่ดี ที่คอยช่วย Support ให้เราได้ตลอดเวลาครับ
 
 
 
ReadyPlanet.com  :  คุณกิตติพลมีการวางแผน และแนวทางในการทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ไว้อย่างไรบ้างค่ะ ?
 
คุณกิตติพล  :  ผมมีแนวคิดว่าจะปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีความทันสมัยมากขึ้น รวมถึงเพิ่มระบบ Shopping Cart ที่ลูกค้าสามารถชำระเงินทางออนไลน์ได้ครับ
 
ReadyPlanet.com  :  คุณกิตติพลคิดว่าสิ่งใดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ที่ทำให้ลูกค้าเลือกใช้บริการกับทาง siamwoodmall.com ค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  อย่างแรกผมคิดว่าน่าจะเป็นการบริการที่มีครบวงจร เริ่มตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการติดตั้งครับ หรือหากทางลูกค้าแค่มีแบบอยู่ในใจ ทางเราจะให้คำแนะนำโดยออกแบบเป็น 3D ให้ลูกค้าดูก่อนติดตั้ง ทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพงานก่อนตัดสินใจ รวมถึงเรามีช่างที่มีประสบการณ์ด้านไม้เทียมมากกว่า 4 ปี ทำให้สามารถติดตั้งงานได้อย่างถูกวิธีครับ
 
ReadyPlanet.com  :  คุณกิตติพลคิดว่าตอนนี้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ในตอนแรกแล้วหรือยังค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ตอนนี้เรามีการขยายธุรกิจเพิ่มขึ้นครับ แต่ยังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ เพราะเราอยากพัฒนาการทำงานของเราให้ครบวงจรมากขึ้น รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นครับเ พื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคครับ
 
ReadyPlanet.com  :  สุดท้ายนี้ อยากให้คุณกิตติพลฝากอะไรถึงผู้อ่าน และสมาชิก ReadyPlanet ท่านอื่น ๆ ถึงแนวทางการทำธุรกิจค่ะ?
 
คุณกิตติพล  :  ผมอยากฝากถึงท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับว่าการทำธุรกิจนั้นไม่ได้ยากและก็ไม่ง่ายเช่นกันครับ ถ้าเรามีความหวังและความตั้งใจผมเชื่อว่าทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ครับ และการทำธุรกิจออนไลน์นั้นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเริ่มธุรกิจและประสบความสำเร็จได้ไม่ยากครับ
 
สำหรับท่านที่ต้องการประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ แต่ยังไม่ทราบว่าควรเริ่มต้นอย่างไรดี ทาง ReadyPlanet.com มีหลักสูตรอบรมที่ช่วยให้เว็บไซต์ของท่านประสบความสำเร็จอย่างหลักสูตร การพัฒนาการเว็บไซต์ ให้ประสบความสำเร็จ – website , how to succeed ? รออยู่ค่ะ
 
29 May 2009
Siraporn AiemlertHighlight Members

เคล็ดลับทำธุรกิจออนไลน์มัดใจลูกค้า จากคุณพูลศักดิ์ เจ้าของเว็บไซต์ pimtranslation.com
คลิปเปิดใจ เทคนิคการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ (แบบไม่มี Script!) จากคุณสุนทรี เอี่ยมหนู เจ้าของ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา"
ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจมายากลบนโลกออนไลน์ สร้างรายได้จริงแบบไม่ต้องใช้กล! จากคุณคริสตัล เหลืองแสงใส เจ้าของเว็บไซต์ blackcrystalmagic.com (ไม่มี Script!)
ห้ามพลาด!! ฟังเคล็ดลับสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ (ไม่มี Script!) จากคุณนราพร เจ้าของร้าน Nommaeshop.com
คลิปเปิดใจ (แบบไม่มี Script!) คุณวิทยา เจ้าของร้าน C4AutoShop ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์
sincharoenloha.com อีกหนึ่งตัวอย่างความสำเร็จจากการใช้ "เว็บไซต์" สร้างรายได้ เพิ่มยอดขายแก่ธุรกิจแบบไร้พรมแดน
ผลักดันธุรกิจสู่ความสำเร็จได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีและ "เว็บไซต์" ควบคู่ไปด้วยกัน
สัมภาษณ์คุณวิไลพร บุณยสุรกุล เจ้าของเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com
สัมภาษณ์คุณบัณฑิต อำนวยผล เจ้าของเว็บไซต์ www.wimarn.com
สัมภาษณ์คุณ ปิยะชัย ประสานทอง เว็บมาสเตอร์ www.i-love-times.com
สัมภาษณ์คุณชดาษา พนมยันตร์ เจ้าของเว็บไซต์ siamborrowbag.com
สัมภาษณ์คุณภูวดล กาฬะคะชา เจ้าของเว็บไซต์ www.audiocity2u.com
สัมภาษณ์คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.foodmodelshop.com
สัมภาษณ์คุณสุธีรา สีมาปิวะพันธ์ เว็บมาสเตอร์ www.LinearEnergy.com
สัมภาษณ์คุณณัฐวุฒิ วิบูลพัฒนะวงศ์ เว็บมาสเตอร์ www.vbengine.com article
สัมภาษณ์ คุณสุชาติ บุณยะเวชชีวิน เว็บมาสเตอร์ www.basicholiday.com
สัมภาษณ์คุณ บดินทร์ แสวงดี เว็บมาสเตอร์ www.cleanplusthailand.com
สัมภาษณ์คุณหฤทัย บุญวงศ์โสภณ เว็บมาสเตอร์ www.thailandmgg.com article
สัมภาษณ์ คุณอนุชิต ราชแก้ว เว็บมาสเตอร์ TimmyFlowers.com
สัมภาษณ์คุณพรรษา สิงห์โตแก้ว เว็บมาสเตอร์ Koomwimarndin.com
สัมภาษณ์คุณจิรวัฒน์ เจียมสกุลธร เว็บมาสเตอร์ unifurnthailand.com
สัมภาษณ์คุณวรา หริจันทร์วงศ์ เว็บมาสเตอร์ Charmershop.com
สัมภาษณ์ คุณขนิษฐา จงสถิตย์วัฒนา เว็บมาสเตอร์ Jolisnob.net article
สัมภาษณ์ คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เว็บมาสเตอร์ FlowerHandmade.com article
สัมภาษณ์คุณมนตรี อปริมาณ เว็บมาสเตอร์ Gunkamoy.com
สัมภาษณ์คุณนราพร ตั้งวิรุฬห์ เจ้าของเว็บไซต์ สอนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์คนสวย ประจำ www.go-animate.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์สาว Chiangmaiwalkingstreet.com คุณวาทินี นำเจริญ article
สัมภาษณ์คุณโกศล ช่อผกา เว็บมาสเตอร์ digitalrarebook.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์ checkcon.com คุณนิตินัย ปลอดภิญโญ article
สัมภาษณ์ คุณหทัยรัตน์ เทพวัชรานนท์ แห่ง Korea-Center.com article
สัมภาษณ์ คุณสมเพ็ชร เจียรมณีทวีสิน เว็บมาสเตอร์ Photobookthai.com article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์ rungsimun.com ละครวิทยุบนโลกออนไลน์ article
สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์สาว sisidea.com เจ้าของแนวคิด Wedding Animation article
กินลมชมธรรมชาติที่ raiphuphanresort.com article
เปิดตำนานชมรมคนสะสมไฟแช็ก ซิปโป้ แห่งประเทศไทย article
พบบ้านแสนอบอุ่นที่ Dansivilai.com article
จากห้องเรียนสู่โลกธุรกิจ article
ของมือสองออนไลน์ article
expert-watch.com ศูนย์ซ่อมนาฬิกาคุณภาพ article
ท่องทะเลหมอก บนยอดภูชี้ฟ้า ที่ phucheefah.com article
เปิดตำนานถั่วทอดลอนศิลป 200 ปี article
มาทำสปาคลายเครียดกับ aromaniche.com article
การ์ดแต่งงานเก๋ ๆ สำหรับวันพิเศษของชีวิต article
ก้าวต่อไปของ Oldsteelart.com article
ปัญหาโลกร้อนกับการจัดสวน article
รอบรู้เรื่องหุ้น เรียนรู้การลงทุน ผ่าน InvestorChart.com article
มาปักครอสติชกันเถอะ article
พบโลกของตุ๊กตาถักที่ yesidoo.com article
เปิดโลกบันเทิงผ่านดาวเทียม forwardsat.com article
เหมือนยก บ้านหม้อ มาไว้ที่บ้าน เมื่อคลิก Thaieasyelec.com article
Bngmusicthailand.com เว็บที่รวมที่สุด ของเครื่องดนตรี article
คิดถึงฮอนด้า คิดถึง JRmotor.com article
โรจน์ จินตมาศ กับเว็บประวัติศาสตร์ที่มาจากการดู article
ปกป้องคนที่คุณรักกับ Thaibodyguard.com article
เปิดบันทึกการเดินทางไปกับ tonkeian.com article
BigSizeThailand.com ทางเลือกสำหรับสาวไซต์ใหญ่ article
รัฐภูมิ อยู่พร้อม เดินหน้ามูลนิธิ 1,500 ไมล์ article
Thejazzking.com อัลบั้มเพลงพระราชนิพนธ์เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว article
เปิดตัว รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนา ReadyPlanet article
เว็บกล้องดิจิตอลอันดับ1 Bask1.com article
นักกอล์ฟเยาวชนไทย อนาคตไกลระดับอินเตอร์ article
องค์การบริหารส่วนตำบลคุริง article
ท่องเที่ยวสิงคโปร์บนเว็บไซต์ article
“วันแม่” กับชายชื่อ รัฐภูมิ อยู่พร้อม article
OpenworldThailand.com เปิดโลกท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ article
ฉัตรทองไหมไทย จับผ้าไหมสวยใส่เว็บไซต์ article
108ideajobs.com 108 ไอเดียประกอบอาชีพ ที่นี่มีทุกอย่าง article
www.OldSteelArt.com งานศิลป์ส่งออกไอเดียเจ๋ง จากเศษเหล็กเหลือใช้ article
คุณหฤทัย บุญวงศ์โสภณ www.seasuntour.com article
ปัญญ์ธีมา ซิ้มเจริญ www.pansapol.com article
คุณวิทยา บัวประเสริฐ www.linethaitravel.com article
คุณอภิชาติ www.automagwheel.com article
คุณเชาว์วัฒน์ ตันพุทธันดร www.samorn.com articledot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com