คอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 12" ผ่านพ้นไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 เพื่อให้คำแนะนำและแนวทางการทำธุรกิจในอนาคตให้กับผู้ประกอบการที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งนับเป็นช่องทางที่กำลังมีอิทธิพลกับผู้บริโภคเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ต่างได้รับความรู้และคำแนะนำในหลากหลายมุมมองเพื่อนำไปปรับใช้ในการทำธุรกิจ เช่น อิทธิพลของโลกออนไลน์ที่มีผลต่อผู้คนในปัจจุบัน ตัวอย่างผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ การนำ Social Media มาปรับใช้ในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นต้น
นอกจากนี้ทุกท่านยังได้มีโอกาสทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet สร้างเว็บไซต์ของตนเองอีกด้วย และด้วยวิธีการจัดการที่ง่ายดายอย่างวิธีการ ลาก-วาง (Drag&Drop) ของเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ทำให้ทุกท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ของตนเองได้อย่างสวยงาม และท่านใดที่สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ดีและสวยงามที่สุดก็จะได้รับรางวัลจาก ReadyPlanet อีกด้วย ซึ่ง "คุณเรย์" เป็นผู้ที่สร้างเว็บไซต์ได้ดีที่สุดได้รับรางวัลในครั้งนี้ค่ะ
ภาพบรรยากาศการอบรม

คอร์สอบรมนี้จะถูกจัดขึ้นเป็นประจำในทุกๆ เดือน ผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมเพื่อรับฟังคำแนะนำดีๆ ไปปรับใช้ในการทำธุรกิจออนไลน์ และอยากทดลองเรียนรู้วิธีการทำเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก
ReadyPlanet ในคอร์ส
"สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
081-300-8770 ค่ะ
15 January 2013
Phattharawee Romyen