dot dotFirefox เวอร์ชั่น 7 ออกแล้ว แก้ bug เพิ่มเสถียรภาพFirefox เวอร์ชั่น 7 ออกแล้ว แก้ bug เพิ่มเสถียรภาพ

Mozilla เปิดให้ดาวน์โหลดโปรแกรมดัง Firefox เวอร์ชั่นล่าสุด 7.0 แล้ว โดยมีสิ่งที่เพิ่มเติม และปรับปรุงใหม่ หลายอย่าง

ไมโครซอฟท์เสริมทักษะไอทีให้แรงงานไทย

ประเด็นเรื่องค่าแรงขั้นต่ำกำลังได้รับความสนใจจากผู้คนในสังคมทุกอุตสาหกรรม โดยการขึ้นค่าแรงนับเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่จะช่วยสร้างความมั่นคง ให้กับรายได้แรงงานไทย 
แต่...สิ่งที่ทุกฝ่ายควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน คือการพัฒนาฝีมือแรงงานให้สอดรับกับค่าจ้าง เพื่อเตรียมแรงงานไทยสำหรับการแข่งขันในอนาคตและการเคลื่อนย้ายแรงงานเสรีในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 2558

สุดเจ๋ง!! ไมโครซอฟท์โชว์ วินโดว์ 8 ใช้เวลาเปิดเครื่องไม่ถึง 10 วินาทีสุดเจ๋ง!! ไมโครซอฟท์โชว์ วินโดว์ 8 ใช้เวลาเปิดเครื่องไม่ถึง 10 วินาที

รายงานข่าวแจ้งว่า ทางไมโครซอฟท์ (Microsoft) ได้สาธิตการทำงานของวินโดว์ 8 ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ ที่แสดงให้เห็นถึงความเร็วในการบู๊ตเครื่องขึ้นทำงานได้อย่างรวดเร็ว  ทั้งนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์ในการใช้งานกับผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 

ปุ่ม Facebook และ Twitter พร้อมให้ใช้งาน ทั่วร้านออนไลน์ของ Apple แล้ววันนี้

เมื่อเดือนที่แล้ว ร้าน Apple online store มีอันต้องออฟไลน์ไปหลายชั่วโมงเนื่องจากมีการใส่ Facebook and Twitter sharing ลงไปในหน้า Mac Pro และ iPod classic  แต่เมื่อวานนี้เอง Apple ก็ได้ใส่ปุ่ม social sharing ลงไปให้กับหน้าของทุกผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วร้านค้าออนไลน์แล้ว เช่น พรินเตอร์, อุปกรณ์เสริม, ลำโพง และสินค้าของ third-party ทั้งหลายด้วย

 Gmail, Google Docs และ Calendar กลับมาใช้งานในโหมดออฟไลน์ได้แล้ว Gmail, Google Docs และ Calendar กลับมาใช้งานในโหมดออฟไลน์ได้แล้ว

ตั้งแต่ Google Gears ปิดบริการไป หลายๆ ท่านก็รออยู่ว่าเมื่อใดจะสามารถใช้งาน Google app แบบออฟไลน์ได้ มาวันนี้ Offline Google Mail กลับมาให้ใช้งานได้ในโหมดออฟไลน์แล้ว ซึ่งคุณสามารถเข้าไปทำงานกับข้อความต่างๆ ได้แม้ในเวลาที่ไม่ได้เชื่อมต่อเน็ต

ใช้ Skype ผ่านทางโทรศัพท์บ้านได้แล้ว

Skype ทำให้เรื่องการโทรศัพท์ถึงกันง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อวันนี้คุณสามารถใช้โทรศัพท์บ้านของคุณผ่านบริการของ Skype โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก

"เฟซบุ๊ค"ยกเครื่องระบบ"ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว"ครั้งใหม่ เปิดใช้พร้อมกันทั่วโลก 25 ส.ค.นี้"เฟซบุ๊ค"ยกเครื่องระบบ"ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว"ครั้งใหม่ เปิดใช้พร้อมกันทั่วโลก 25 ส.ค.นี้

เฟซบุ๊ค ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถควบคุมความเป็นส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น
โดยหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือ ทุกครั้งที่ผู้ใช้โพสต์สิ่งใดลงไป จะมีแถบตั้งค่าสำหรับการแบ่งปัน เพื่อให้ผู้ใช้ได้พิจารณาว่าควรแบ่งปันให้ใครทราบบ้าง

"กูเกิล" เตรียมปล่อยเกาะ "เว็บบราวเซอร์เต่าล้านปี"

 กูเกิลเตรียมที่จะยกเลิกการสนับสนุนบริการของกูเกิล (Google′s services) บนเว็บบราวเซอร์รุ่นเก่าตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2554 เป็นต้นไป

โดยกูเกิลประกาศว่า โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Internet Explorer 7, Safari 3, Firefox 3.5  หรือเวอร์ชั่นอื่นที่เก่ากว่านั้น อาจไม่สามารถรองรับฟังค์ชั่นการใช้งานใหม่ๆจากบริการของกูเกิล เช่น Gmail, Google Calendar, Google Talk, Google Docs ได้
มายสเปซ,สไกป์ เสนอบริการโทรฟรีให้สมาชิกarticle
ผู้บริหาร มายสเปซ(MySpace) โซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดัง และผู้บริหารWeb-calling Skype ได้เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า  จะเสนอการบริการโทรศัพท์ผ่านเครือข่าย อินเทอร์เน็ต  ในการประมูลแก่ผู้ใช้ MySpaceฟรี เพื่อขยายฐานสมาชิกอีกทั้งยังเป็นการปิดโอกาสคู่แข่งอีกด้วย  โดยจะเริ่มให้สมาชิกMySpaceใช้บริการนี้ในเดือนหน้า
เลอโนโวงัดกลยุทธ์ดัมป์ราคา สร้างแบรนด์ พุ่งเป้าท็อปไฟว์article
นาย ฮาววี่ ลอว์ ผู้อำนวยการฝ่ายงานขายกลุ่มธุรกิจองค์กร ภูมิภาคอาเซียน บริษัท เลอโนโว  กล่าวถึงการปรับกลยุทธ์ในการรุกตลาดใหม่เพื่อเพิ่มสัดส่วนในการยึดครองตลาดและเพิ่มยอดขายมากยิ่งขึ้น  สำหรับในประเทศไทยนั้นเลอโนโวรั้งอยู่ในอันดับที่ 6 ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จึงมีเป้าหมายให้เลอโนโวก้าวขึ้นสู่ท็อปไฟว์ให้ได้
กูเกิลทำโฆษณาออนไลน์ Adsense ในยูทิวบ์article
กูเกิลขยายธุรกิจโฆษณาออนไลน์ แอดเซนส์ (Adsenese) ที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Adsense Video Units ตอบรับกระแสความนิยมวีดีโอออนไลน์ที่กำลังมาแรง 
ศาลสั่งปรับสาวอเมริกัน คดีเผยแพร่เพลงให้ดาวน์โหลดผิดกฎหมายarticle
คณะลูกขุนมีคำสั่งปรับเงิน นางแจมมี่ โธมัส (Jammie Thomas)  ในคดีที่ละเมิดลิขสิทธิ์ในการแจกจ่ายให้ดาวน์โหลดเพลงฟรีทางอินเตอร์เน็ต   ภายใต้ชื่อไฟล์ Kazaa เป็นเงินถึง 2.2 แสนเหรียญสหรัฐ  หรือคิดเป็นเงินไทยกว่า 7.7 ล้านบาท  นับเป็นคดีตัวอย่างที่ออกมาปรามบรรดานักดาวน์โหลดเพลงฟรี
เอาต์ซอร์สอินเดียยังนำ แม้เจอพิษรูปีแข็งค่าarticle
จากผลการสำรวจล่าสุดของ โกลบัล แอดไวเซอร์  และธาลอน  บริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุน  ยังยืนยันสถานะที่เข้มแข็งของอินเดียในการเป็นผู้นำธุรกิจเอาต์ซอร์สด้านไอทีชั้นแนวหน้าของโลก  แม้ระยะหลังจะได้รับผลกระทบจากการแข็งค่าของเงินรูปี
Dell จับมือ Gome หวังรุกตลาดจีนarticle
Dell บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อันดับสองของโลก ได้ขยายทำแผนการตลาดผ่านร้านค้าปลีกโดยจับมือกับ Gome Group ร้านขายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ของจีน จากเดิมที่เน้นทำการตลาดผ่านอินเตอร์เน็ตและโทรศัพท์เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อเป็นการแข่งกับคู่แข่งคนสำคัญอย่าง Hewlett-Packard หรือ HP ที่โค่นตำแหน่งความเป็นผู้นำในตลาดคอมพิวเตอร์...
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง นำร่องโครงการไวแมกซ์article
 สำนักงานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ(สกทช) โดยการมอบหมายจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทำโครงการต้นแบบศูนย์ทางไกลเพื่อการศึกษาและพัฒนาชนบท  โดยใช้งบประมาณทั้งสิ้น 70 ล้านบาท  คัดเลือกโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาจำนวน 21 แห่งในจังหวัดเชียงราย เพื่อทำการติดตั้งระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
ก่อนหน้า123456ถัดไป
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com