dot dot

ท่านสามารถติดตามบทความที่น่าสนใจของสมาชิกเว็บไซต์ ReadyPlanet ได้เป็นประจำทุกวัน ที่คอลัมน์นี้ใส่แหวนอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิด !!!

เพราะชายหญิงมีธาตุที่แตกต่างกันจึงมีวิธีการที่แตกต่างกัน จะเชื่อหรือไม่ก็ตาม แหวนวงน้อยนี้ สามารถคุ้มครองผู้สวมใส่ได้เช่นกัน เรื่องนี้เป็นวัฒนธรรมที่มีมาแต่โบราณกาล อย่างที่ขุดได้ในกรุสมัยโบราณ ลองไปดูที่พิพิทธภัณฑ์เจ้าสามพระยาที่จังหวัดอยุธยา ก็จะมีแหวนหยกแหวนทองคำแท้และรัตนชาติต่างๆ รวมอยู่ด้วย สิ่งนี้เป็นหลักฐานพยานที่ดีอย่างยิ่ง เรามาดูกันดีกว่าว่าเกิดวันไหนควรใส่แหวนแบบใด จากบทความในเว็บไซต์ www.oneclickdiamond.com ค่ะ

หม่อนสารพัดประโยชน์article
เราอาจจะเคยได้ยินถึงการปลูกหม่อนเลี้ยงไหมกันมาบ้าง  แต่น้อยคนที่จะได้รู้ได้เห็นว่าต้นหม่อนจริงๆแล้วมีลักษณะอย่างไร  และมีประโยชน์มากกว่าเป็นอาหารของตัวไหมหลายอย่าง  เรามาทำความรู้จักกับต้นหม่อนจากบทความของ banluangphamai.com กันดีกว่าค่ะ
เมื่อ 5,000 ปี ก่อน มนุษย์ยังไม่รู้จักประโยชน์ของต้นหม่อนและตัวไหม ตราบจนกระทั่งเมื่อ 4,500 ปี หนังสือจีนโบราณฉบับหนึ่งชื่อ ไคเภ็ก กล่าวว่า พระนางง่วนฮุย พระมเหสีของพระเจ้าอึ้งตี่ หรืออิ้งตี่ ได้เสด็จสวนหลวง ทอดพระเนตรเห็นตัวหนอนหลายตัวเกาะอยู่ที่ต้นหม่อน
อัญมณี และความหมายarticle
หลายท่านที่นิยมชมชอบเครื่องประดับที่ทำจากอัญมณี  เพราะนอกจากสวยงามแล้วยังมีมูลค่าในตัว  อัญมณีแต่ละชนิดก็มีความหมายจำเพาะในตัวเอง  สามารถให้คุณแก่ผู้สวมใส่ในด้านต่างๆกัน เราได้ความรู้นี้มาจาก silverinmind.com
โกเมน (Garnet) มีคุณสมบัติในการปกป้องคุ้มครองสูง ช่วยกระตุ้นความรู้สึกอารมณ์และสติปัญญา
70 วิธี ดูแลร้านเสริมสวยของคุณให้ดูดีตลอดไปarticle
สำหรับคนที่เปิดร้านเสริมสวย  แล้วอยากรู้เคล็ดลับการดูแลร้านยังไงให้ดูดี  เรามีบทความดีๆจาก hifulla.com มาบอกคุณค่ะ
1.หากในร้านของท่าน บริเวณที่มืดทึบหรือดูแลได้ยากเกิดมีกลิ่นอับมาก เราสามารถจะขจัดกลิ่นเหม็นอับเหล่านั้นออกได้ไม่ยาก โดยการหาใบเตยสด หาซื้อได้ตามตลาดทั่วไปที่ยังดูสดๆใหม่ๆ มาวางลงในบริเวณที่อับเหม็นชื้น แล้วปล่อยทิ้งไว้สักระยะหนึ่ง
วัฒนธรรมสำคัญของเกาหลีarticle
ท่ามกลางกระแสวัฒนธรรมเกาหลีที่มาแรง  อะไรๆที่เป็นเกาหลีก็ดูเป็นที่น่าสนใจไปซะหมด  วันนี้เรามาย้อนไปดูรากของวัฒนธรรมเกาหลีกันดีกว่าว่าประเทศนี้มีที่มาอย่างไรและมีตัวตนจริงๆเป็นแบบไหนจากบทความของ korea-center.com
บุลโกกิ แปลตามศัพท์หมายความว่า เนื้อย่าง เป็นอาหารที่นิยมรับประทานในหมู่ชาว เกาหลี ในขณะที่กิมจิซึ่งเป็นผักดองรสจัดชนิดหนึ่ง
9 เทคนิคฝึกสมองไบรท์article
ใครๆก็อยากเป็นคนเก่ง  มีสมองแจ่มใสคิดอะไรแล้วปิ๊งๆด้วยกันทั้งนั้น  แต่ดูเหมือนคนที่เก่งอยู่แล้วมักจะได้เปรียบ  ที่จริงแล้วเราทุกคนก็สามารถฝึกฝนสมองให้ปราดเปรื่องแบบนั้นได้  จากเคล็ดลับที่ superrichy.com นำมาให้อ่านค่ะ
ผู้หญิงสมัยนี้ อยากสวย ฉลาด และสุขภาพดี ทุกคนจึงพากันดูแลรูปร่าง ด้วยการออกกำลังกาย เคร่งครัด เรื่องอาหารการกิน แต่ไม่เคยมีใครสนใจว่าจะดูแลสมองอย่างไรให้มีสุขภาพดี
ดูนิสัยจากการสวมแหวนarticle
เคยสังเกตมั้ยคะว่า  การมีนิสัยสวมแหวนนิ้วไหนอยู่เป็นประจำจะมีความหมายอย่างไร  ที่จริงแล้วเราสามารถอ่านนิสัยบุคคลจากการสวมแหวนได้ตามบทความที่ miojewels.com นำมาบอกค่ะ
ตามความเชื่อ และแนวทางด้านจิตวิทยา ที่ได้มีการวิเคราะห์นิสัยของผู้สวมใส่แหวน ซึ่งเป็นเครื่องประดับที่เราคุ้นเคยกันมากที่สุดนั้น พบว่า การสวมแหวนในแต่ละนิ้วสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ
What's Yoga?article
โยคะกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่หนุ่มสาววัยทำงาน  หลายคนฝึกโยะคะด้วยเหตุผลต่างๆกัน  แต่จะมีใครรู้จักความเป็นมาและความหมายของโยคะบ้างว่าเป็นอย่างไร puresutheeyoga.com มีคำตอบค่ะ
โยคะถือกำเนิดที่ประเทศอินเดียเมื่อประมาณ 5000 ปีที่แล้วผู้ที่ปฏิบัติโยคะที่เป็นผู้ชายเรียก yogins or yogîs ส่วนผู้หญิงเรียก yoginîs ส่วนผู้สอนเรียก guru
ความเป็นมาของดาวเทียมarticle
ใครจะรู้บ้างว่าความเป็นมาของดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลกเราทุกวันนี้   มีที่มาจากนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องหนึ่งที่ผู้เขียนจินตนาการล้ำจากความคิดของผู้คนในสมัยนั้นไปถึงการใช้ดาวเทียมในการติดต่อสื่อสารกับคนที่อยู่บนโลก  แม้จะถูกมองเป็นเรื่องไร้สาระ  แต่ต่อมามันก็กลายเป็นความจริง  เรานำเรื่องราวของดาวเทียมจาก nics-sat.com มาเล่าให้ฟัง
นวนิยายทางวิทยาศาสตร์  เรื่องหนึ่ง  ที่เขียนขึ้นโดย นาย อาเธอร์ ซี. คลาค  ที่ได้นำเสนอแนวคิด  ในการใช้ดาวเทียมที่ไม่ใช่ดาวแท้  ให้เป็นเครื่องมือสื่อสาร
The Cocktailsarticle
เครื่องดื่มที่ทำให้งานปาร์ตี้สุดสัปดาห์มีสีสัน เห็นจะไม่พ้นค็อกเทล ( Cocktails) ซึ่งมีสีสันสวยงามสะดุดตา  แถมยังมีรสชาติหลากหลายจากส่วนผสมที่แตกต่างกันไป  สำหรับความเป็นมาของค็อกเทลนั้นมีประวัติที่ยาวนานและน่าสนใจอยู่หลายตำนาน  จะเป็นอย่างไรนั้นเชิญอ่านได้จาก cocktailthai.com
คำว่า ค็อกเทล  ได้ถูกใช้เรียกชื่อแทนเครื่องดื่มผสมชนิดนี้มาเป็นเวลายาวนานกว่า 200 ปีแล้ว ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1776 ในบาร์แห่งหนึ่ง ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา มีสุภาพสตรีผู้หนึ่งได้เปิดร้านขายสุรา และภายในร้านของเธอจะตกแต่งบาร์ด้วยหางขนไก่ที่มีสีสันสวยงาม
หม้อข้าวหม้อแกงลิงarticle
ต้นไม้ในตระกูลหม้อข้าวหม้อแกงลิงมีอยู่หลากหลายพันธุ์  รูปทรงแปลกตา  ทั้งยังเป็นพืชที่กินแมลงอีกด้วย  ถูกใจสำหรับคนที่นิยมต้นไม้แปลกๆ   เรามีความรู้เกี่ยวกับเจ้าต้นหม้อข้าวหม้อแกงลิง ชนิดรู้ลึกรู้จริงมาฝากจาก neofarmthailand.com
บางคนบ่นว่าเคยเลี้ยงมาแล้ว  ไม่เคยออกดอก  ทำไมที่เนอร์เซอรีของเราถึงให้ดอกดก  สงสัยใส่ปุ๋ยเร่งดอก  เธอชี้ไปที่หม้อ แต่เรียกมันว่า "ดอก"
22 Tips เผาผลาญแคลอรีarticle
เรื่องของการควบคุมน้ำหนักเป็นของคู่กับผู้หญิงเราสมัยนี้ไปเสียแล้ว   แต่ก็ยังยากเย็นสำหรับหลายๆคนที่พยายามรักษารูปร่างที่ดี   เพราะต้องอดใจไม่กินของอร่อยๆที่ชอบ  และยังต้องออกกำลังกายอีกด้วย  นอกจากสองวิธีคลาสสิคสุดๆดังกล่าวแล้ว  7wandee14wansuia.com มีเคล็ดลับที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณได้ผลมากขึ้นถึง 22 ข้อค่ะ
(1) หากอยากกินขนม ให้ดื่มน้ำแทน เอาให้อิ่มไปเลย
(2)พยายามให้ตู้เก็บอาหารของเราว่างเปล่า เพื่อจะไม่ได้มีสิ่งยั่วยวนให้เราตบะแตก
โศลกชีวิตของฟรีด้า คาห์โลarticle
ในบรรดาจิตรกรร่วมสมัยที่เป็นที่รู้จัก   ฟรีด้า คาห์โล  เป็นจิตกรหญิงที่มีความโดดเด่นสะท้อนอัตลักษณ์ของตัวเองมากที่สุดคนหนึ่งของยุค  ภาพเขียนของเธอไม่เพียงแต่บอกเล่าความรู้สึกส่วนตัวเท่านั้น  แต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์ทางการเมืองและเหตุการณ์สำคัญต่างๆในช่วงนั้นอีกด้วย  ประภัสสร  เสวิกุล ได้เล่าเรื่องราวของเธอไว้ใน  psevikul.com
วันที่ 6 กรกฏาคม ปีนี้ จะเป็นวันครบรอบ 100 ปี ของ ฟรีด้า คาห์โล (Frida Kahlo) จิตรกรหญิงของเม๊กซิโก ผู้ชีวิตของเธอประดุจดังโศลกที่แสนเศร้า ฟรีด้าเกิดที่ชานกรุงเม๊กซิโกซิตี้
ความรู้เรื่องทรัพย์สินทางปัญญาarticle
ปัจจุบันความรู้เรื่องทรัพย์สินทางปัญญาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเราเป็นอย่างมาก    ไม่ว่าสิ่งใดๆที่มีการประดิษฐ์คิดค้นขึ้นใหม่ล้วนจัดว่าเป็นทรัพย์สินทางปัญญาทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็น สิ่งประดิษฐ์  งานเขียนงานวรรณกรรม  เครื่องหมายการค้า  แม้กระทั่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์  รายละเอียดของทรัพย์สินทางปัญญามีอะไรบ้าง เชิญติดตามจากบทความของ iprcustoms.com
ทรัพย์สินทางปัญญา  หมายถึง  ผลงานอันเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์  ทรัพย์สินทางปัญญาเป็นทรพย์อีกชนิดหนึ่ง  นอกจากสังหาริมทรัพย์  คือ  ทรัพย์ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ 
สีสันของบ้านarticle
การเลือกใช้โทนสีสำหรับห้องต่างๆภายในบ้านก็มีความสำคัญไม่น้อย  เมื่อเราต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้าน การกำหนดโทนสีเข้มหรืออ่อนย่อมส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย  และยังครอบคลุมไปถึงการใช้วัสดุอุปกรณ์  เฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งห้องด้วย  เรามีความรู้เรื่องสีสันที่ใช้ในบ้านจาก  meenadesign.com  มาบอกคุณ
การเลือกใช้สีเข้มในห้องนอนเป็นสิ่งที่กระทำได้ถ้าหากมีการใช้สีและจัดวางที่เหมาะสม ซึ่งนอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังให้บรรยากาศที่อบอุ่นได้ดี

ก่อนหน้า1234ถัดไป
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com