dot dotเคล็ดลับทำธุรกิจออนไลน์มัดใจลูกค้า จากคุณพูลศักดิ์ เจ้าของเว็บไซต์ pimtranslation.com

การมีตัวตนของธุรกิจบนโลก e-Commerce นั้นต้องอาศัยเครื่องมือทางการตลาดที่เหมาะสม บวกกับศึกษาพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

คอลัมน์ Highlight Members วันนี้ จะพาไปพบกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านภาษา ที่มีประสบการณ์มายาวนานในด้าน การเเปลเอกสาร ของ คุณพูลศักดิ์ เอกโรจนกุล เจ้าของ บริษัท พิมทรานสเลชั่น จำกัด และเว็บไซต์ www.pimtranslation.com ที่จะเผยเคล็ดลับในการทำธุรกิจออนไลน์ให้มัดใจลูกค้าอย่างเหนียวเเน่นค่ะ

คลิปเปิดใจ เทคนิคการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ (แบบไม่มี Script!) จากคุณสุนทรี เอี่ยมหนู เจ้าของ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา"

เพิ่งผ่านพ้นวันเด็กแห่งชาติมาไม่นาน แต่ ReadyPlanet News ฉบับนี้ ก็อยากจะขอพาทุกๆ ท่านย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง ที่ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา" สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ณ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีค่ะ  ที่นอกจากจะได้เพลิดเพลินจากการเดินเล่นชมตุ๊กตาน่ารักๆ มากมายแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก คุณสุนทรี เอี่ยมหนู เจ้าของสุนทรีแลนด์แดนตุ๊กตาที่มาเผยเคล็ดลับการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ! ไปติดตามกันเลยค่ะ

ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจมายากลบนโลกออนไลน์ สร้างรายได้จริงแบบไม่ต้องใช้กล! จากคุณคริสตัล เหลืองแสงใส เจ้าของเว็บไซต์ blackcrystalmagic.com (ไม่มี Script!)

มีคำกล่าวว่า "เมื่อผู้บริโภคเปลี่ยนวิถี ผู้ค้าก็ต้องเปลี่ยนวิธี" โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่คนหันมาใช้ ช่องทางออนไลน์ ในการติดต่อสื่อสารและหาข้อมูลมากขึ้นจนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ดังตัวอย่างของอีกหนึ่งธุรกิจที่มองเห็นความเปลี่ยนแปลงนี้ และสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ผ่านการใช้ "เว็บไซต์" เพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างไม่หยุดยั้ง อย่ารอช้า! ไปติดตามเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจออนไลน์ที่ทำได้ด้วยตัวเองกันเลยค่ะ

ห้ามพลาด!! ฟังเคล็ดลับสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ (ไม่มี Script!) จากคุณนราพร เจ้าของร้าน Nommaeshop.comห้ามพลาด!! ฟังเคล็ดลับสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ (ไม่มี Script!) จากคุณนราพร เจ้าของร้าน Nommaeshop.com

     โอกาสในการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จมีสำหรับทุกท่าน ขอเพียงต้องลงมือทำนะคะ ดังเช่นตัวอย่างสมาชิก ReadyPlanet วันนี้ ที่นอกจากจะเปลี่ยนปัญหาที่พบเจอให้เป็นโอกาส ผ่านการใช้ "เว็บไซต์" ช่วยสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้แล้ว ยังสามารถช่วยเหลือผู้อื่นที่มีปัญหาเช่นเดียวกันได้มากมายอีกด้วย ติดตามเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจออนไลน์ที่ทำได้ด้วยตัวเองเลยค่ะ

คลิปเปิดใจ (แบบไม่มี Script!) คุณวิทยา เจ้าของร้าน C4AutoShop ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์คลิปเปิดใจ (แบบไม่มี Script!) คุณวิทยา เจ้าของร้าน C4AutoShop ผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์

 ReadyPlanet ขอพาทุกท่านไปพบกับอีกหนึ่งตัวอย่างความสำเร็จของการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ด้วย "เว็บไซต์"  กับธุรกิจที่ "เน้นทุกสิ่งที่มีล้อ" แล้วโลกออนไลน์กับสิ่งที่มีล้อจะขับเคลื่อนธุรกิจไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร? จริงหรือไม่? ฟังคำตอบจากคลิปสัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจตัวจริง กันได้เลยค่ะ

sincharoenloha.com อีกหนึ่งตัวอย่างความสำเร็จจากการใช้ "เว็บไซต์" สร้างรายได้ เพิ่มยอดขายแก่ธุรกิจแบบไร้พรมแดน

การสร้างธุรกิจให้มีตัวตนบนโลกออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขายและรายได้อย่างคุ้มค่า ด้วย "เว็บไซต์" ขอบอกว่าไม่ใช่เรื่องยุ่งยากและไกลตัวอีกต่อไปแล้วค่ะ ยืนยันได้จากอีกหนึ่งเรื่องราวของสมาชิกที่ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองจนทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ กับ www.sincharoenloha.com ร้านสินเจริญโลหะ

ผลักดันธุรกิจสู่ความสำเร็จได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีและ "เว็บไซต์" ควบคู่ไปด้วยกัน

ทุกวันนี้ เทคโนโลยีและการสื่อสารที่ทันสมัย ช่วยให้การติดต่อระหว่างกันเป็นเรื่องง่าย จนทำให้เกิดเป็น "โลกที่ไร้พรมแดน" ขึ้นมา คอลัมน์ Highlight Members วันนี้ มีตัวอย่างสมาชิก ReadyPlanet ที่นำประโยชน์ของเทคโนโลยีการสื่อสารมาประยุกต์ใช้ในการทำธุรกิจได้อย่างน่าสนใจ ควบคู่ไปกับการใช้ "เว็บไซต์" เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์อย่างลงตัวเลยค่ะ

คุณภชสร ภู่ประเสริฐ หรือ คุณก้อย เจ้าของเว็บไซต์ www.alccenter.com เว็บไซต์ สถาบันสอนภาษา Active Language Center (ALC) กับรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษแบบใหม่ที่ผู้เรียน "ไม่ต้องเดินทาง"

สัมภาษณ์คุณวิไลพร บุณยสุรกุล เจ้าของเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com

 ReadyPlanet Highlight Member วันนี้ จะมาแบ่งปันหนึ่งเรื่องราวความประทับใจและความสำเร็จจากสมาชิกซึ่งใช้บริการกับเรามาแล้วรุ่นสู่รุ่นค่ะ
"เว็บไซต์ของ ReadyPlanet เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย สามารถเข้าไปจัดการเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา friendly กับ Google และเป็นเว็บไซต์ที่เน้นทำเว็บไซต์จริงๆ ไม่เน้นขายแบนเนอร์โฆษณาเหมือนเว็บไซต์อื่นๆ" เป็นความคิดเห็นจาก "คุณวิไลพร บุณยสุรกุล" สมาชิกผู้ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet สร้างธุรกิจรับบริการแปลเอกสารภายใต้ชื่อเว็บไซต์ www.gdmtranslation.com

สัมภาษณ์คุณบัณฑิต อำนวยผล เจ้าของเว็บไซต์  www.wimarn.com สัมภาษณ์คุณบัณฑิต อำนวยผล เจ้าของเว็บไซต์ www.wimarn.com

 “บ้าน คือ วิมานของเรา” หลาย ๆ ท่านคงจะเคยได้ยินประโยคนี้กันจนคุ้นหูแล้วนะคะ  ซึ่งการจะหาบ้านที่มีโครงสร้างและสิ่งแวดล้อมที่ถูกใจแก่ผู้อยู่อาศัยอาจต้องใช้เวลาในการค้นหาและสำรวจพอสมควร  แต่ปัญหานี้จะหมดไปด้วยการใช้ "เว็บไซต์" เป็นช่องทางที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูลได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นค่ะ  คอลัมน์ Highlight Member วันนี้จะพาไปรู้จักกับ เว็บไซต์ฝากขายบ้านมือสอง  www.wimarn.com  ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่กำลังต้องการหาที่พักอาศัย หรือท่านต้องการฝากขายบ้านและอสังหาริมทรัพย์ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่าย  แต่จะมีรายละเอียดอย่างไรนั้น คุณบัณฑิต อำนวยผล เจ้าของเว็บไซต์  www.wimarn.com จะมาเล่ารายละเอียดให้ฟังค่ะ

สัมภาษณ์คุณ ปิยะชัย ประสานทอง เว็บมาสเตอร์ www.i-love-times.comสัมภาษณ์คุณ ปิยะชัย ประสานทอง เว็บมาสเตอร์ www.i-love-times.com

คอลัมน์ Highlight Members วันนี้ จะพาท่านไปรู้จักกับธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่ประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์  โดยครั้งนี้ได้สัมภาษณ์จาก Webmaster & Graphic Design เว็บไซต์   กับธุรกิจรับผลิตกระเป๋า  ซึ่งโดยปกติจะมีหน้าร้านจำหน่ายกระเป๋าอยู่แล้ว  แต่อะไรคือจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจนี้ผ่านเว็บไซต์แบบออนไลน์   และมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จได้  มาร่วมตามหาคำตอบกันเลยค่ะ

สัมภาษณ์คุณชดาษา พนมยันตร์ เจ้าของเว็บไซต์ siamborrowbag.com

"โอกาส" ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน  ขึ้นอยู่กับว่าเมื่อโอกาสเข้ามาหาเราแล้ว เราเลือกที่จะคว้าโอกาสนั้นไว้หรือจะปล่อยให้โอกาสนั้นผ่านพ้นไป
       คุณหลี  ชดาษา พนมยันตร์ เจ้าของเว็บไซต์ www.siamborrowbag.com เป็นคนหนึ่งที่ไม่ปล่อยโอกาสให้ผ่านพ้นไป  เริ่มต้นจากความชอบส่วนตัวที่ชอบกระเป๋าแบรนด์เนม  เมื่อซื้อและเก็บสะสมจนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เกิดไอเดียในการต่อยอดธุรกิจ   "ให้เช่ากระเป๋าแบรนด์เนม" โดยเปิดเว็บไซต์ www.siamborrowbag.com เพือเป็นสื่อกลางในการนำเสนอสินค้าและบริการ  นับว่าเป็นธุรกิจที่แปลกใหม่ในบ้านเราและน่าสนใจอย่างยิ่ง   รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น  มาติดตามกันเลยค่ะ 

สัมภาษณ์คุณภูวดล กาฬะคะชา เจ้าของเว็บไซต์ www.audiocity2u.comสัมภาษณ์คุณภูวดล กาฬะคะชา เจ้าของเว็บไซต์ www.audiocity2u.com

คอลัมน์ Hilight Member ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณภูวดล กาฬะคะชา  เจ้าของเว็บไซต์ www.audiocity2u.com มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จค่ะ  ซึ่งคุณภูวดลใช้ธุรกิจออนไลน์ในการนำเสนอสินค้าและบริการทางด้านออกแบบติดตั้งระบบเสียงตามสาย และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียง สินค้า เครื่องเสียง จากต่างประเทศอีกด้วย แต่ธุรกิจนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร และทำอย่างไรจึงประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์ได้ มาติดตามกันเลยค่ะ

สัมภาษณ์คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.foodmodelshop.com

คอลัมน์ Hilight Members ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณสุภาพ นาคพงศ์พันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.ModelFoods.com และ www.FoodModelShop.com มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จค่ะ  ซึ่งคุณสุภาพใช้ธุรกิจออนไลน์ในการนำเสนอสินค้าและบริการผลิต Model อาหารปลอมประเภทต่าง ๆ ทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศค่ะ

สัมภาษณ์คุณสุธีรา สีมาปิวะพันธ์ เว็บมาสเตอร์ www.LinearEnergy.com

คอลัมน์ Highlight Member ในครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจาก คุณสุธีรา  สีมาปิวะพันธ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.LinearEnergy.com ซึ่งทำธุรกิจติดตั้งและให้คำแนะนำสินค้าที่ช่วยในการประหยัดพลังงานกันความร้อน มาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำเว็บไซต์ให้ฟังค่ะ  จะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามกันค่ะ

สัมภาษณ์คุณณัฐวุฒิ วิบูลพัฒนะวงศ์ เว็บมาสเตอร์ www.vbengine.comarticle

คอลัมน์ Highlight Member สัปดาห์นี้ คุณ ณัฐวุฒิ วิบูลพัฒนะวงศ์ เว็บมาสเตอร์ www.vbengine.com จะมาเล่าถึงเรื่องราว ความเป็นมาของธุรกิจประเภทเครื่องมือก่อสร้างและเครื่องมือการเกษตร เว็บไซต์นี้มีความน่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านได้เลยค่ะ..

ก่อนหน้า12345ถัดไป
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com