dot dot

บรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 9" วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 04/12/2012  12:53:44 PM ,ผู้เข้าชม : 1498

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 มีการจัดคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 9" ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจเข้าร่วมอบรมเป็นอย่างมากค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

4 December 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มแบนเนอร์ใหม่ เฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 5 ธันวาคม 2555
วันที่ 03/12/2012  10:47:15 AM ,ผู้เข้าชม : 1721

เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ผู้ทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทย ในวันที่ 5 ธันวาคม 2555 นี้ ฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์เทศกาลวันพ่อแห่งชาติใหม่สองรูปแบบ  เพื่อร่วมเฉลิมฉลองพระเกียรติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันพ่อแห่งชาติปีนี้ค่ะ

ซึ่งท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แบบ VelaClassic (แพ็คเกจ Content และ Commerce) สามารถเลือกแสดงผลแบนเนอร์เทศกาลรูปแบบใหม่นี้บนหน้าเว็บไซต์ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (เลือก เดือน December) และคลิกเลือกใช้ที่รูปแบบแบนเนอร์ที่ต้องการ เพียงเท่านี้แบนเนอร์ที่เลือกใช้จะแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ของท่านอัตโนมัติและสวยงามเลยค่ะ

ตัวอย่างรูปแบบแบนเนอร์เฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 5 ธันวาคม 2555

3 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] weloveglassblown.com สินค้าตุ๊กตาแก้วเป่า
วันที่ 03/12/2012  10:13:58 AM ,ผู้เข้าชม : 2066

weloveglassblown.com สินค้าตุ๊กตาแก้วเป่า

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่ายตุ๊กตาแก้วเป่ารูปสัตว์หลากหลายชนิดกับเว็บไซต์ www.weloveglassblown.com ซึ่งเป็นสินค้างานเป่าแก้วแบบแฮนด์เมดของคนไทยค่ะ ทางเว็บไซต์มีตุ๊กตาแก้วเป่ารูปสัตว์กว่า 30 ชนิด  มีให้เลือกทั้งตุ๊กตาแก้วเป่าแบบใสชุบทองและตุ๊กตาแก้วเป่าสีสันต่าง ๆ ที่สวยงามและอ่อนช้อย สื่อถึงผลงานศิลปะแบบไทย จึงใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามหรูหราได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้มอบให้เป็นของที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ หรือของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ก็เหมาะสมและทรงคุณค่าเช่นกันค่ะ

3 December 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เว็บไซต์สำเร็จรูป - เพิ่มรูปแบบการแสดงผลภาพพื้นหลังเว็บไซต์เลื่อนขึ้น-ลงตาม Scrollbar
วันที่ 30/11/2012  16:16:36 PM ,ผู้เข้าชม : 1994

     เพิ่มลูกเล่นให้กับเว็บไซต์ ด้วยการแสดงผลรูปภาพพื้นหลังเว็บไซต์แบบใหม่ล่าสุด กับฟังก์ชั่น "การแสดงผลภาพพื้นหลังเว็บไซต์เลื่อนขึ้น-ลงตาม Scrollbar" ที่สามารถตั้งค่าได้ในเมนู "ตั้งค่าพื้นฐานเว็บไซต์" > คลิกแท็บ "รูปภาพ" และเลือกรูปแบบการแสดงผลได้ที่หัวข้อ "รูปแบบการเลื่อนขึ้น-ลง" ค่ะ

     ซึ่งการเลือกให้รูปภาพพื้นหลังเว็บไซต์ เลื่อนขึ้น-ลงตามการเลื่อนของ Scrollbar เมื่อมีการเลื่อน Scrollbar ด้านข้างของเว็บไซต์ รูปภาพพื้นหลังจะเลื่อนตามการเลื่อนขึ้น – ลงของเมาส์  จะทำให้เห็นการแสดงผลภาพพื้นหลังเหมือนอยู่ในตำแหน่งเดิมอยู่ตลอดเวลา 

ตัวอย่างการแสดงผลภาพพื้นหลังเว็บไซต์แบบเลื่อนขึ้น-ลงตามการเลื่อนของ scrollbar จะแสดงผลดังภาพ

อ่านต่อคลิก

30 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] barcode-produce.com จำหน่ายอุปกรณ์ระบบบาร์โค้ด
วันที่ 30/11/2012  10:44:09 AM ,ผู้เข้าชม : 2047

barcode-produce.com จำหน่ายอุปกรณ์ระบบบาร์โค้ด

บาร์โค้ด เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขายสินค้าตามห้างร้านหรือสินค้าคงคลังอย่างมากเลยนะคะ Web of the Day วันนี้มีเว็บไซต์ที่รวมอุปกรณ์ระบบบาร์โค้ดแบบครบครันมาแนะนำค่ะ กับ www.barcode-produce.com เว็บไซต์บริษัท โพรดิวส์ลาเบล แอนด์ ริบบอน จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบบาร์โค้ด เช่น เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด , เครื่องอ่านบาร์โค้ด, เครื่องม้วนสติ๊กเกอร์, เครื่องลอกสติ๊กเกอร์ รวมถึงซอฟต์แวร์โปรแกรมหรือระบบการควบคุมสินค้าคงคลัง ที่จะช่วยควบคุมระบบสินค้าในคลังได้อย่างสะดวกและถูกต้องแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีบริการรับซ่อมและตรวจเช็คอุปกรณ์บาร์โค้ดโดยช่างผู้ชำนาญด้วยค่ะ  ธุรกิจใดสนใจใช้ระบบบาร์โค้ดเข้ามาช่วยเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการจัดการสินค้า สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ barcode-produce.com ค่ะ

30 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-Commerce) รุ่นที่ 61" วันที่ 27 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 29/11/2012  14:47:54 PM ,ผู้เข้าชม : 1497

เมื่อวันอังคารที่  27 พฤศจิกายน 2555 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 มีการจัดคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-Commerce) รุ่นที่ 61" ขึ้น โดยคอร์สอบรมนี้จัดขึ้นสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องในทุกๆ สัปดาห์เพื่อให้สมาชิกทุกท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองอย่างสมบูรณ์แบบ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ระบบเว็บไซต์ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ของ ReadyPlanet มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับเจ้าของธุรกิจทุกรูปแบบที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น ระบบชำระเงิน ระบบการเลือกซื้อสินค้า อัลบั้มรูป ระบบการจัดส่งสินค้า และแบบฟอร์มติดต่อกลับต่างๆ เป็นต้น ซึ่งสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ถึงเทคนิควิธีต่างๆ ในการสร้างระบบเหล่านี้ ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์ของตนเองได้ ภายใต้สโลแกน "Simple but Professional" นั่นก็คือทำได้อย่างง่ายดายแต่ออกมามีความเป็นมืออาชีพค่ะ นอกจากเทคนิคที่จำเป็นในการสร้างเว็บไซต์เหล่านี้แล้ว ยังมีเทคนิคพิเศษอื่น ๆ ซึ่งวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด นำไปแนะนำด้วย เช่น เทคนิคการเลือกขนาดรูปภาพ หรือรูปแบบเทมเพลตให้เหมาะสมกับเว็บไซต์ การทำให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์อยู่ในเว็บไซต์นานๆ และการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับใน Google

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพคเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ในครั้งต่อไป สามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

29 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 9" วันที่ 26 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 28/11/2012  16:12:11 PM ,ผู้เข้าชม : 1548

ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า "SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 9" ขึ้น เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เพื่อให้สมาชิกและท่านเจ้าของเว็บไซต์ที่สนใจได้เรียนรู้เทคนิคการประชาสัมพันธ์ธุรกิจหรือองค์กรผ่าน "เว็บไซต์" ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ด้วยเครื่องมือและช่องทางที่หลากหลายทั้ง Search Engine Optimization (SEO) Search Engine Marketing (SEM) และ Google Display Network (GDN)

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

28 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] thaimushroomsoc.com สมาคมนักวิจัยและเพาะเห็ดแห่งประเทศไทย
วันที่ 28/11/2012  09:45:34 AM ,ผู้เข้าชม : 2555

thaimushroomsoc.com สมาคมนักวิจัยและเพาะเห็ดแห่งประเทศไทย

Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ "เห็ด" มาแนะนำค่ะ กับ www.thaimushroomsoc.com เว็บไซต์สมาคมนักวิจัยและเพาะเห็ดแห่งประเทศไทย  ซึ่งทางสมาคมได้ดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การประชุม สัมมนา ฝึกอบรม เพื่อเพิ่มพูนและแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ด้านการเพาะเห็ด ข้อมูลด้านการตลาดเห็ด ให้แก่สมาชิกและผู้สนใจนำไปประยุกต์ใช้ในการทำฟาร์มเห็ดได้ค่ะ โดยในเว็บไซต์ thaimushroomsoc.com มีการให้ข้อมูลฟาร์มเห็ดที่มีการดำเนินการอย่างต่อเนื่องในประเทศไทยในภาคต่าง ๆ พร้อมแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ทางสมาคมจะจัดขึ้น รวมถึงมีบทความวิชาการและผลงานวิจัยซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับเห็ด เช่น ข้อมูลเห็ดพิษชนิดต่าง ๆ , คุณประโยชน์ของเห็ด ซึ่งมีสรรพคุณทางยาช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายด้วยนะคะ สนใจคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ thaimushroomsoc.com ค่ะ

28 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ponnateeresort.com พนธ์นทีรีสอร์ท ที่พักอำเภอสังขละบุรี
วันที่ 26/11/2012  09:59:34 AM ,ผู้เข้าชม : 2431

ponnateeresort.com พนธ์นทีรีสอร์ท ที่พักอำเภอสังขละบุรี

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.ponnateeresort.com เว็บไซต์พนธ์นทีรีสอร์ท ที่พักอำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยบรรรยากาศของรีสอร์ทที่อยู่ริมน้ำ และมีทัศนียภาพที่ล้อมรอบด้วยขุนเขา เงียบสงบ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน หรือท่านที่ชอบทำกิจกรรมสนุก ๆ ทางพนธ์นทีรีสอร์ทพร้อมให้บริการแพคเกจท่องเที่ยวมากมายเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น  ล่องแก่งแพไม้ไผ่, ล่องเรือ/แพชมเมืองบาดาล, โฮมสเตย์หมู่บ้านกระเหรี่ยง หรือท่านที่ชอบกิจกรรมท้าทาย ต้องไม่พลาด ทัวร์ป่าออฟโรด, ปีนถ้ำเล่นน้ำตก, ล่องแก่งแพยาง เลยค่ะ  สำหรับการเดินทางมาที่รีสอร์ทก็สะดวก ทั้งรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารประจำทางเพราะตั้งอยู่ห่างจากตลาดและศูนย์ราชการของอำเภอสังขละบุรีเพียง 1 กม. เท่านั้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ponnateeresort.com ค่ะ

26 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] rk-ceramic4.com จำหน่ายสินค้าเซรามิกส์
วันที่ 23/11/2012  09:53:23 AM ,ผู้เข้าชม : 2209

rk-ceramic4.com จำหน่ายสินค้าเซรามิกส์

ถ้าพูดถึงสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่นของจังหวัดราชบุรี สิ่งแรกที่นึกถึงก็คือ "โอ่ง" นั่นเองนะคะ Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.rk-ceramic4.com เว็บไซต์บริษัท รัตนโกสินทร์ เซรามิกส์ 4 จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าเซรามิกส์ตกแต่งบ้านและสวน  โอ่ง กระถาง อ่างบัว  น้ำพุ โอ่งน้ำล้น นอกจากนี้ยังจำหน่ายสินค้าเครื่องเบญจรงค์ลวดลายงดงาม รวมถึง โอ่งเซรามิกส์จิ๋ว แก้วน้ำเซรามิกส์สารพัดประโยชน์ ใส่ได้ทั้งน้ำร้อนและเย็น สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้  ท่านที่แวะเวียนมาเที่ยวจังหวัดราชบุรีแล้วก็สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝาก ของที่ระลึก ชำร่วย หรือนำไปทำเป็นของขวัญปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ก็เก๋นะคะ สนใจคลิกชมสินค้าเซรามิกส์สวยๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ rk-ceramic4.com ค่ะ

23 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาฟังก์ชั่น เมนูหลัก Pulldown แบบ Single Panel
วันที่ 22/11/2012  14:33:11 PM ,ผู้เข้าชม : 1630

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นใหม่เกี่ยวกับเมนู Pulldown และ Multi Pulldown ที่อัพเดตให้ใช้งานแล้วใน ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic (Package Content และ Commerce)  กับฟังก์ชั่น "เมนูหลัก Pulldown แบบ Single Panel" ซึ่งเป็นการแสดงผลเมนู Pulldown รูปแบบใหม่ ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม เด่นสะดุดตา ให้กับเมนู Pulldown บนหน้าเว็บไซต์ได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

สำหรับการใช้งาน เมนูหลัก Pulldown แบบ Single Panel นั้น คล้ายกับเมนู Pulldown แบบปกติค่ะ แต่พิเศษที่ เว็บมาสเตอร์สามารถกำหนดการแสดงผล Pulldown Single Panel โดยใช้ชื่อเมนูเป็นตัวอักษรแบบปกติ หรือจะใช้รูปภาพแทนชื่อเมนู รวมถึงสามารถกำหนดจำนวนคอลัมน์ให้กับเมนู Pulldown Single Panel ได้ตามต้องการด้วยค่ะ

ตัวอย่างการแสดงผลเมนูหลักแบบ Pulldown Single Panel (แบบ 3 คอลัมน์) บนหน้าเว็บไซต์
 

อ่านต่อคลิก

22 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 2 รุ่น วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 22/11/2012  14:25:36 PM ,ผู้เข้าชม : 1731

ด้วยระบบเว็บไซต์ของ ReadyPlanet ที่เป็นรูปแบบสำเร็จรูป จึงทำให้สมาชิกทุกท่านสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง แต่เพื่อให้สมาชิกสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ReadyPlanet จึงได้จัดคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ขึ้น ซึ่งสมาชิกที่ได้เข้าอบรมจะเข้าใจในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปมากขึ้น ได้เรียนรู้เทคนิค วิธีต่างๆ ในการสร้างเว็บไซต์ ครอบคลุมการจัดการเว็บไซต์ทั้งหมด เช่น การใส่ภาพส่วนหัว การใส่เนื้อหา การสร้างแบนเนอร์ และการจัดการพื้นที่ด้านล่าง เป็นต้น พร้อมทั้งเทคนิคพิเศษที่วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านเว็บไซต์สำเร็จรูป คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด นำมาแนะนำเช่น การ แสดงผลวิดีโอจาก Youtube บนหน้าเว็บไซต์ การปรับขนาดของภาพให้เหมาะสม เทคนิคการใช้ตารางในการใส่ข้อมูล ซึ่งเทคนิคพิเศษเหล่านี้ล้วนเป็นประโยชน์กับผู้สร้างเว็บไซต์เป็นอย่างมากค่ะ

และวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" มาให้ได้ชมกันค่ะ ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่น นั่นคือ "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 12" จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 และอีกหนึ่งรุ่น ในวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2555 กับคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 60"  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ


ซึ่งคอร์สนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิก ReadyPlanet เข้าอบรมเป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ คุณโมกษา ไชยจันทร์ สมาชิกผู้ใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสังฆภัณฑ์ คุณโมกษากล่าวว่า "ผมเพิ่งซื้อแพ็คเกจ  VelaEasy กับ ReadyPlanet ได้เพียง 3 วัน หลังจากนั้นก็ตัดสินใจเข้าร่วมอบรม ทั้งๆ ที่ก็ยังไม่ได้ชื่อเว็บ เพราะอยากลองมาทำดู แต่พอได้มาลองเรียนแล้วก็รู้สึกชอบ เพราะทำง่าย และตอบโจทย์การทำธุรกิจของผมได้ด้วย"

 

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพ็คเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ในครั้งต่อไปสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรืออ่านรายละเอียดกำหนดการจัดอบรมเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

21 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] amazonbangkok.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำ
วันที่ 21/11/2012  10:09:29 AM ,ผู้เข้าชม : 2078

amazonbangkok.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำ

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์  www.amazonbangkok.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำและอุปกรณ์ประปา เช่น วาลว์ฝักบัวอาบน้ำ, ก๊อกผนัง, ก๊อกอ่างล้างหน้า, ก๊อกอ่างซิงค์ล้างจาน ที่มีคุณภาพคงทน สะดวกต่อการติดตั้งเพื่อใช้งานทั้งในห้องน้ำหรือห้องครัว และคุณสมบัติสำคัญ ด้วยแกนในทองเหลืองระบบเซรามิควาลว์ หมุนเปิด-ปิดเพียง 1ใน 4 รอบ จะช่วยประหยัดน้ำขณะเปิดปิดได้มากขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์ใช้สอยภายในห้องน้ำ เช่น ราวแขวนผ้า, ชุดสายชำระ, ตะแกรงน้ำทิ้ง, หิ้งวางของพีวีซี, ชุดอุปกรณ์อ่างล้างหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทางเว็บไซต์ amazonbangkok.com มีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าและแสดงผลที่เมนูย่อยด้านข้างอย่างชัดเจน ทำให้สามารถคลิกอ่านกลุ่มสินค้าที่ต้องการได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

22 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 8" วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 19/11/2012  15:13:54 PM ,ผู้เข้าชม : 1468

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 มีการจัดคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 8" เพื่อสร้างแนวทางการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจ เพราะปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตกันอย่างแพร่หลายทำให้กระแสของอินเตอร์เน็ตมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ดังนั้นช่องทางในการสร้างธุรกิจจึงมีทิศทางที่เปลี่ยนแปลงไป

โดยในครั้งนี้ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้ทราบถึงแนวโน้มของผู้บริโภคและสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน ความสำคัญและประโยชน์ของการมีเว็บไซต์ รวมถึงได้ลองใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ที่ชื่อว่า VelaEasy ซึ่งถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้งานสามารถบริหารจัดการเว็บไซต์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย เพียงการใช้เมาส์ลาก-วาง (Drag&Drop) เหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจทุกรูปแบบ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน สวยงามและเป็นมืออาชีพ

วิทยากรที่มาให้ความรู้กับทุกท่านในครั้งนี้คือคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และคุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัดค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ


ท่านที่สนใจเข้าร่วมคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 9" ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 นี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-300-8770  ค่ะ


19 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com
 

[WOD] patimapremium.net ของชำร่วยและสินค้าพรีเมี่ยม
วันที่ 19/11/2012  09:43:40 AM ,ผู้เข้าชม : 2037

patimapremium.net ของชำร่วยและสินค้าพรีเมี่ยม

สำหรับว่าที่คู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาของชำร่วยงานแต่งงานที่ทั้งสวยงามและใช้ประโยชน์ได้ Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ www.patimapremium.net  ให้บริการผลิตและขายส่งของชำร่วย เช่น ของชำร่วยเซรามิก, แก้ว, เทียนหอม, พวงกุญแจ, จี้ห้อยมือถือ, ที่คั่นหนังสือ, สินค้าของมงคล รวมถึงของรับไหว้ผู้ใหญ่ในงานแต่งงาน สมุดอวยพร และกล่องใส่ซอง เป็นต้น และในช่วงปลายปีแบบนี้ บริษัทหรือองค์ใดที่ต้องการสั่งสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้าหรือของสมนาคุณแก่ลูกค้าสำหรับส่งเสริมการขาย ทางเว็บไซต์ก็มีสินค้าบริการหลากหลายแบบเช่นกันค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและโปรโมชั่นพิเศษมากมายได้ที่เว็บไซต์ patimapremium.net นะคะ

19 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

ภาพบรรยากาศการอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 10 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 16/11/2012  18:58:29 PM ,ผู้เข้าชม : 1667

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2555 ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด กรุงเทพฯ  ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 10 โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

ผู้เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้จะได้ทราบถึงเทคนิคการทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook Twitter และ Google Plus ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก  เพราะในปัจจุบันสื่อสังคมออนไลน์เหล่านี้ทำให้ผู้คนรับรู้ข่าวสารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งสื่อสารกันได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น ReadyPlanet จึงเล็งเห็นความสำคัญของสื่อเหล่านี้จัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า "Social Media Marketing" เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับสมาชิกและผู้ที่สนใจ ให้สามารถใช้ประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ ทั้งในด้านของการประชาสัมพันธ์ การทำกิจกรรม และการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากสมาชิกและผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม


ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมคอร์ส "Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์)" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามกำหนดการจัดคอร์สอบรมเพิ่มเติม ได้ที่เบอร์ 02-627-7922 มือถือ 080-455- 4259, 087-673-1745 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

16 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 

 

[WOD] coa.co.th บริการออกแบบและก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม
วันที่ 16/11/2012  10:12:46 AM ,ผู้เข้าชม : 2232

coa.co.th บริการออกแบบและก่อสร้างงานสถาปัตยกรรม

www.coa.co.th เว็บไซต์บริษัท CONSULTANTS OF ARCHITECTURE จำกัด (COA) ผู้ให้บริการออกแบบและควบคุมงานก่อสร้างด้านสถานปัตยกรรมและวิศวกรรมระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งมีประสบการณ์ในการให้บริการออกแบบ ปรับปรุงอาคารที่พักและสิ่งปลูกสร้างมากมาย เช่น โรงพยาบาล, อาคารที่พักอาศัย, อาคารสำนักงานทั้งของราชการและเอกชน, โรงงานอุตสาหกรรมหลายประเภท, อาคารที่พักอาศัยและสำนักงาน ในการแข่งขันกีฬาตามมาตรฐาน NOC, ผังแม่บทนิคมอุตสาหกรรม, การวางผังชุมชน เป็นต้น นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับอาคารยุคใหม่ เช่น การสร้างอาคารที่มีความรับผิดชอบในการรักษาสิ่งแวดล้อมและใช้ทรัพยากรต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวงจรอายุอาคาร หรือที่เรียกว่า อาคารเขียว เป็นต้น สนใจคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ coa.co.th ค่ะ

16 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นที่ 149 วันที่ 13 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 15/11/2012  13:31:20 PM ,ผู้เข้าชม : 1494

จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ซึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเว็บไซต์ คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
คอร์สนี้สมาชิกทุกท่านจะได้ทราบถึงวิธีการใช้เครื่องมือต่างๆ ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet เช่น การเลือกภาพส่วนหัว การใส่แบนเนอร์ด้านข้าง การผูกลิ้งค์ รวมถึงเทคนิคในการทำเว็บไซต์ให้สวยงาม เหมาะสม โดยเนื้อหาในคอร์สนี้ครอบคลุมการใช้งานทั้งระบบ ทำให้สมาชิกสามารถนำเทคนิค วิธีต่างๆ ไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตนเองได้อย่างง่ายดายค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

 

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ


สมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพคเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system"  ในครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

 

14 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] naturefoam.com จำหน่ายที่นอนและชุดเครื่องนอน
วันที่ 14/11/2012  09:37:12 AM ,ผู้เข้าชม : 1934

www.naturefoam.com จำหน่ายที่นอนและชุดเครื่องนอน

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.naturefoam.com เว็บไซต์จำหน่าย ที่นอนยางพรารา, หมอนยางพารา เพื่อสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโฟมยางที่รองรับสรีระอย่างเหมาะสม ไร้แรงกดทับทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี จึงช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและมีแรงผยุงหลังส่วนล่างทำให้ไม่ปวดหลัง อีกทั้งยังปลอดสารเคมีและสารก่อภูมิแพ้ นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังจำหน่าย ที่นอนยางอัด, ผ้าปูและชุดเครื่องนอน และเตียงไฟฟ้าที่ปรับระดับได้ตามความเหมาะสมทั้งการนั่ง การนอน และมีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับที่นอนยางพารา ข้อแตกต่างเปรียบเทียบกับที่นอนชนิดอื่น ๆ หลักการเลือกที่นอนที่มีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับที่นอนยางพาราเลยค่ะ

14 November 2012
Jittima  Seubsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet เข้าร่วมสัมมนาในงาน "The Great Transformation ADPAI Annual Conference 2012" วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 13/11/2012  18:20:16 PM ,ผู้เข้าชม : 1923

เมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานสัมมนากับ ADPAI (Asian Directories Publishers Association Inc.) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปีค่ะ โดยในปีนี้ ADPAI ร่วมกับ Google  จัดงานสัมมนาในหัวข้อ "The Great Transformation ADPAI Annual Conference 2012"  ณ  โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการสื่อสิ่งพิมพ์สมุดรายนามเกี่ยวกับแนวโน้มของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป โดยคนส่วนใหญ่หันมาใช้อินเตอร์เน็ตกันมากขึ้น เพราะสื่อสังคมออนไลน์มีอิทธิพลและส่งผลต่อการใช้ชีวิตในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ดังนั้นในการค้นหาข้อมูลต่างๆ เช่นที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ ผู้คนส่วนใหญ่ก็หันมาใช้ Search Engine อย่าง Google กันอย่างแพร่หลายแทนที่จะเปิดดูในสมุดโทรศัพท์ ในงานนี้ได้รวบรวมผู้ประกอบการธุรกิจสมุดรายนามจากหลากหลายประเทศทั่วเอเชียเข้าไว้ด้วยกัน อย่างเช่น Yellow Pages ผู้ให้บริการสมุดโทรศัพท์รายใหญ่ของเอเชียค่ะ

ภาพบรรยากาศการสัมมนา


อ่านต่อคลิก 

13 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] osamakitchen.com จำหน่ายเครื่องดูดควันและเครื่องใช้ในครัวเรือน
วันที่ 12/11/2012  10:28:34 AM ,ผู้เข้าชม : 2090

osamakitchen.com จำหน่ายเครื่องดูดควันและเครื่องใช้ในครัวเรือน

เพิ่มความสะดวกในการทำอาหารในครัวเรือนให้เป็นเรื่องที่ง่ายและไร้กลิ่นรบกวน ด้วยเครื่องดูดควันและเครื่องใช้ในครัวเรือน จาก  www.osamakitchen.com ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับงานครัว เช่น เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เครื่องอบจาน, เตาฝังไฟฟ้า, เครื่องอบผ้า, อ่างซิงค์ล้างจาน, อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องครัว รวมถึงรับสั่งทำงานสแตนเลสชุดเครื่องครัวตามความต้องการ เป็นต้นค่ะ นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ยังมีบริการดูสถานที่จริงที่ต้องการติดตั้ง พร้อมทั้งนำสินค้าและรายละเอียดให้ท่านได้พิจารณาตามความเหมาะสมอีกด้วยค่ะ มาเปลี่ยนเรื่องงานครัวที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยเครื่องครัวทันสมัยจาก osamakitchen.com กันนะคะ

12 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการออกบูธ งาน Thailand SME Expo 2012 ระหว่างวันที่ 8-11 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 09/11/2012  19:47:10 PM ,ผู้เข้าชม : 2332

อีกหนึ่งงานที่ผู้ประกอบการ SME ไม่ควรพลาด กับงาน Thailand SME Expo 2012 ที่กระทรวงอุตสาหกรรม โดย สสว. จัดขึ้นเพื่อสร้างและขยายโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ได้พบปะกับคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งรวมทุกสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อการทำ SME แบบครบวงจรไว้ในงานเดียวเลยค่ะ  

และ ReadyPlanet.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ร่วมออกบูธในงาน Thailand SME Expo 2012 ครั้งนี้ด้วยนะคะ ท่านที่สนใจหรือต้องการมีเว็บไซต์เพื่อโปรโมตธุรกิจให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ไร้พรมแดน  สามารถไปพบกันได้ที่ บูธ L5 ฮอลล์ 6 อยู่ใกล้เวที Zone IT&Innovation ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานมีตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555  เวลา 10.00 – 20.00 น. ค่ะ  บริการด้านเว็บไซต์ครบวงจรและโปรโมชั่นมากมาย จาก ReadyPlanet รอทุกท่านอยู่ในงานนี้ แล้วพบกันนะคะ

     

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

9 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] cattleeya.com บริการรับจัดช่อดอกไม้
วันที่ 09/11/2012  10:54:08 AM ,ผู้เข้าชม : 2374

cattleeya.com บริการรับจัดช่อดอกไม้

เข้าสู่ช่วงปลายปีซึ่งมีบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในหลายๆโอกาสเลยนะคะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อเตรียมมอบให้กันในช่วงนี้ Web of the Day ขอแนะนำ www.cattleeya.com เว็บไซต์ร้านแคทลียา ให้บริการรับจัดช่อดอกไม้สด ช่อดอกไม้ประดิษฐ์ ช่อช็อคโกแลตเฟอรเรโรรอชเชอร์ กระเช้าดอกไม้ กระเช้าผลไม้ ช่อธนบัตร นอกจากนี้ ยังมีตุ๊กตาน่ารักๆ ซึ่งสามารถนำมาตกแต่งคู่กับช่อดอกไม้ เพื่อมอบให้เป็นของขวัญได้หลากหลายโอกาสค่ะ หากสนใจติดต่อสั่งซื้อตามข้อมูลหน้าเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ สะดวกสบาย เพราะทางร้านมีบริการจัดส่งดอกไม้ทั้งทางไปรษณีย์และจัดส่งถึงที่ในเขตกรุงเทพด้วยค่ะ ชมตัวอย่างผลงานช่อดอกไม้สวย ๆ ได้ที่หน้าเว็บไซต์ cattleeya.com นะคะ

9 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 7" วันที่ 2 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 07/11/2012  16:17:16 PM ,ผู้เข้าชม : 1652

ReadyPlanet เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจการทำธุรกิจในโลกออนไลน์ได้เข้าร่วมอบรมคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" อีกครั้งแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 แล้วค่ะ ผู้ที่เข้าอบรมในคอร์สนี้จะได้ความรู้เกี่ยวกับทิศทางการสร้างธุรกิจให้เหมาะสมกับแนวโน้มของโลกออนไลน์ในปัจจุบัน การใช้อินเตอร์เน็ต และ Social Network ให้เป็นประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจ ไปจนถึงได้ลองใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป Vela Easy ที่ ReadyPlanet คิดค้นขึ้นมาใหม่ล่าสุดให้ใช้งานง่ายมากขึ้น โดยมีวิธีการจัดการที่ง่ายดายอย่างวิธี ลาก-วาง (Drag&Drop) ค่ะ

วิทยากรในคอร์สอบรมนี้คือ คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัดค่ะ และในวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมมาให้ได้ชมกันค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

การอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 8" จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2555 นี้แล้วนะคะ ท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 081-300-8770 ค่ะ

7 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] voraprapa.com จำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
วันที่ 07/11/2012  10:02:34 AM ,ผู้เข้าชม : 2177

voraprapa.com จำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์

www.voraprapa.com  เว็บไซต์จำหน่ายน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100%  ตรา เนเจอร์ มายด์ ซึ่งเป็นผลิตจากน้ำกะทิสดนำมาผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นโดยการเหวี่ยงแยกจนได้เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ภายใน 15 นาที  จึงยังคงความสดและคุณสมบัติตามธรรมชาติอย่างครบถ้วนค่ะ ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวก็มีมากมายทั้งด้านความงาม เช่น ใช้ทาผิวหน้าผิวกายจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้หมักผม รวมถึงใช้เป็นคลีนเซอร์เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ เป็นต้น รวมถึงประโยชน์ด้านสุขภาพ ก็สามารถช่วยรักษาโรคและเป็นเกราะเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคต่าง ๆ ได้มากมายอีกด้วยนะคะ คลิกอ่านบทความเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าวเพิ่มเติมหรือจะคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ voraprapa.com ค่ะ

7 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (Vela Easy) ครั้งที่ 11" 1 พฤศจิกายน 2555
วันที่ 06/11/2012  17:48:13 PM ,ผู้เข้าชม : 1511

เริ่มต้นเดือนพฤศจิกายนกับคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (Vela Easy) ครั้งที่ 11" ซึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ซึ่งการอบรมในครั้งนี้สมาชิก ReadyPlanet ที่เปิดเว็บไซต์ในระบบ Vela Easy จะได้เรียนรู้วิธีการใส่ข้อมูลในเว็บไซต์เบื้องต้น เช่น การใส่แบนเนอร์ด้านข้าง การใส่วิดีโอ การสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ ไปจนถึงเทคนิคการสร้างปุ่ม Facebook Fanpage Like Box เป็นต้นค่ะ ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป Vela Easy ของ ReadyPlanet นี้ สมาชิกจะสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองอย่างง่ายดายด้วยวิธีการ ลาง-วาง (Drag&Drop) นั่นเองค่ะ

สำหรับวิทยากรที่มาให้ความรู้กับทุกท่านในครั้งนี้คือ คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด การอบรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิก ReadyPlanet เป็นอย่างมากเลยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้วและสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

6 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] busbody.com บริการประกอบรถบัส รถโดยสาร
วันที่ 05/11/2012  09:39:05 AM ,ผู้เข้าชม : 2136

busbody.com บริการประกอบรถบัส รถโดยสาร

www.busbody.com เว็บไซต์บริษัท มีแสงบัสบอดี้ จำกัด  บริการรับออกแบบโครงสร้าง ผลิต และประกอบรถบัส รถโดยสาร ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น รถบัสบริษัท, รถบัสประจำทาง,  รถองค์กร, รถบัสโรงเรียน เป็นต้น ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายหลากหลายขนาดตามความเหมาะสม เช่น รถบัส 8 ล้อ 2 ชั้น, รถบัส 6 ล้อ (แอร์), รถบัส 6 ล้อ (พัดลม), รถบัสชุด และรถโค้ช เป็นต้น รถบัสจาก busbody.com ได้รับการออกแบบและควบคุมงานโดยวิศวกรและช่างผู้ชำนาญที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี และเพิ่มความสวย โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนรถมากมาย เพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสารในทุกการเดินทางค่ะ

5 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "การตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามด้วยโปรแกรมออกแบบและตกแต่งภาพสำเร็จรูป ครั้งที่ 3" และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 34"
วันที่ 02/11/2012  20:38:44 PM ,ผู้เข้าชม : 1564

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรม "การตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามด้วยโปรแกรมออกแบบและตกแต่งภาพสำเร็จรูป ครั้งที่ 3" ขึ้น เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2555 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ซึ่งคอร์สนี้สมาชิกทุกท่านจะได้เรียนรู้ทฤษฎีสีเพื่อนำไปปรับใช้ในการออกแบบเว็บไซต์ให้สวยงาม  รวมไปถึงเทคนิคในการตกแต่งภาพและสร้างภาพเคลื่อนไหวด้วยโปรแกรมที่ชื่อว่า PhotoScape นั่นเองค่ะ

ส่วนอีกหนึ่งคอร์สซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำในทุกสัปดาห์นั่นคือคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ค่ะ ซึ่งครั้งล่าสุดจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา คอร์สนี้จะสอนเกี่ยวกับระบบการใช้งานของ ReadyPlanet เช่น การสร้างแบนเนอร์ด้านข้าง การสร้างเมนูหลัก การอัพโหลดรูปภาพ และการจัดการพื้นที่ด้านล่าง เป็นต้น 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

2 November 2012
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ilovephathai.com จำหน่ายเสื้อลายดอกและเสื้อผ้ามัดย้อม
วันที่ 02/11/2012  09:54:00 AM ,ผู้เข้าชม : 2717

ilovephathai.com จำหน่ายเสื้อลายดอกและเสื้อผ้ามัดย้อม

Web of the Day วันนี้ขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าสีสันสดใสที่ผลิตจากผ้าไทยค่ะ กับ www.ilovephathai.com เว็บไซต์ไอ เลิฟ ผ้าไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าลายดอกหรือที่เรียกกันว่า เสื้อสงกรานต์ เสื้อและกางเกงชายทะเล  เสื้อมัดย้อมหลากสีสัน และมีหลายขนาดทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่  นอกจากนี้ ทางร้านมีบริการปักและสกรีนตราสัญลักษณ์ต่าง ๆ ลงบนเสื้อ เพื่อทำเป็นเสื้อทีมกิจกรรม เสื้อประจำองค์กร หรือใส่ในโอกาสพิเศษ เทศกาลต่าง ๆ  รวมถึงเป็นชุดนักเรียนเด็กได้ด้วยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ilovephathai.com ค่ะ

2 November 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] gopetmall.com จำหน่ายสินค้าสุนัขและสัตว์เลี้ยง
วันที่ 31/10/2012  10:17:46 AM ,ผู้เข้าชม : 2653

gopetmall.com จำหน่ายสินค้าสุนัขและสัตว์เลี้ยง

www.gopetmall.com เว็บไซต์เดอะเพ็ท อินเตอร์สโตร์ จำหน่ายสินค้าสำหรับสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยง เช่น อาหารและอาหารเสริมบำรุงสุนัขและแมว, ขนมขบเคี้ยว, ของเล่นสัตว์เลี้ยง, รถเข็นสุนัข, บ้านสัตว์เลี้ยง, ชามอาหาร, ขวดน้ำ, กรงสัตว์เลี้ยง,ที่นอนสัตว์เลี้ยง และผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักอีกมากมายเลยค่ะ  สำหรับท่านที่ต้องการขอคำปรึกษาเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง หรือประกาศซื้อ - ขายสัตว์เลี้ยง ภายในเว็บไซต์ gopetmall.com ก็มีเว็บบอร์ดสำหรับโพสต์ถาม-ตอบให้บริการ รวมถึงมีบริการให้คำปรึกษาจากทีมสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้วยค่ะ ครบวงจรทั้งสินค้าและบริการด้านสัตว์เลี้ยงในที่เดียวค่ะ ท่านที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ gopetmall.com นะคะ

31 October 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com