dot dot

เว็บไซต์ www.renematernity.com ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์
วันที่ 18/09/2012  10:39:18 AM ,ผู้เข้าชม : 2510

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2555 ได้สัมภาษณ์ คุณปณยา พัฒนะเมลือง เจ้าของเว็บไซต์ www.renematernity.com ร้านขายชุดคลุมท้องและอุปกรณ์สำหรับคุณแม่รูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์สมาชิก ReadyPlanet ลงในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ค่ะ

คุณปณยาเปิดเว็บไซต์ www.renematernity.com จำหน่ายชุดคลุมท้องที่ออกแบบเอง รวมถึงชุดให้นมลูกและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ ช่วยอำนวยความสะดวกแก่คุณแม่มือใหม่ที่ต้องทำงานประจำ และอาจไม่มีเวลาไปซื้อของใช้ด้วยตัวเอง  ซึ่งในช่วงแรกที่เปิดเว็บไซต์นั้นมีคนสั่งซื้อสินค้าไม่มาก จนมีผู้แนะนำให้ใช้บริการ Google AdWords ซึ่งส่งผลดีต่อธุรกิจมากเพราะเมื่อค้นหาข้อมูลคำว่า "ชุดคลุมท้อง" หรือคำอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องก็จะปรากฎชื่อเว็บไซต์ในหน้าแรกของ Search Engine อย่าง Google ทันที จนตอนนี้มีรายการสั่งซื้อเฉลี่ยต่อวัน ถึงวันละ 3-10 รายการเลยค่ะ  

สามารถอ่านเนื้อข่าวทั้งหมดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

18 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] rayaresortchaam.com รายา รีสอร์ท ชะอำ
วันที่ 17/09/2012  09:36:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2076

rayaresortchaam.com รายา รีสอร์ท ชะอำ

www.rayaresortchaam.com เว็บไซต์ รายา รีสอร์ท อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี  สัมผัสกับธรรมชาติของสวนไม้ร่มรื่นริมทะเลชะอำ พร้อมย้อนบรรยากาศครั้งวันวานด้วยห้องพักในรูปแบบ "เรือนอนุรักษ์" ซึ่งตกแต่งเป็นแบบสถาปัตยกรรมตะวันตกผสานกับสถาปัตยกรรมไทยโบราณ สมัยรัชกาลที่ 6 หรือสะดวกสบายด้วยบ้านพักแบบวิลล่าเดี่ยว ที่มีสระว่ายน้ำและห้องจากุซซี่ส่วนตัว และมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเพื่อความผ่อนคลายที่แท้จริง ชมบรรยากาศและดูข้อมูลที่พักสวย ๆ ริมทะเลชะอำของ รายา รีสอร์ท เพิ่มเติมได้ที่ rayaresortchaam.com นะคะ

17 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ วันปิยมหาราช
วันที่ 14/09/2012  17:52:02 PM ,ผู้เข้าชม : 2016

เนื่องในวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี คือ “วันปิยมหาราช” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5  พระองค์ทรงเป็นที่รักใคร่อย่างล้นเหลือของพสกนิกร จึงได้รับการถวายพระราชสมัญญานามว่า "สมเด็จพระปิยมหาราช" ซึ่งมีความหมายว่า "พระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชน"  และเพื่อน้อมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ทาง ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์ วันปิยมหาราช รูปแบบใหม่ ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (คลิกเลือก เดือน October) ในส่วนสมาชิกระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แบบ VelaClassic ค่ะ

14 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม Social Media Marketing ครั้งที่ 9 วันที่ 13 กันยายน 2555
วันที่ 14/09/2012  17:29:47 PM ,ผู้เข้าชม : 1724

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัด คอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 9 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีวิทยากรในคอร์สอบรมนี้ 3 ท่าน คือ คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer, คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัดค่ะ

ด้วยกระแสของ Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ ที่ยังคงมาแรงและมีบทบาทที่สำคัญต่อชีวิตประจำวันของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง  ทาง ReadyPlanet.com จึงมีการจัดคอร์สสัมมนานี้ขึ้น เพื่อจะถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคนิคล่าสุดของการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media Marketing) ที่รวบรวมขึ้นสำหรับภาคธุรกิจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายและช่วยในการประชาสัมพันธ์เสริมสร้างแบรนด์ของธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ อย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน อีกทั้งยังรู้ทันข้อควรระวังในผลเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นได้กับธุรกิจของท่าน จากการใช้งานสื่อสังคมออนไลน์อีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทร 02-540-0330 ต่อ 9 , มือถือ 0804554259 , 0876731745 ค่ะ

14 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” 3 รุ่น วันที่ 11-13 กันยายน 2555
วันที่ 14/09/2012  14:52:08 PM ,ผู้เข้าชม : 1777

ReadyPlanet News ขอเก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” ที่จัดขึ้นในสัปดาห์นี้มาฝากถึง 3 รุ่น 3 รูปแบบมาฝากทุกท่านค่ะ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11-13 กันยายน 2555  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก  โดยมีคุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet.com และ Senior Customer Support และคุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive มาเป็นวิทยากรในคอร์สอบรมค่ะ

โดยคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website systemจัดอบรมขึ้น ฟรี ! สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้ บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ทุกท่าน ซึ่งสมาชิกจะได้สิทธิ์เข้าอบรมในคอร์สนี้ ตามหลักสูตรที่เหมาะสมกับระบบเว็บไซต์ที่เลือกใช้งาน  ซึ่งในสัปดาห์นี้มีการจัดอบรม 3 รุ่นด้วยกันค่ะ ได้แก่ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 5 อบรมในวันอังคารที่ 11 กันยายน  ซึ่งจะแนะนำการทำเว็บไซต์สำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์พร้อมใช้ VelaEasy นวัตกรรมใหม่ของโลกเว็บไซต์ ให้คุณสร้างและตกแต่งเว็บไซต์อย่างง่าย ด้วยวิธีการลาก-วาง (Drag & Drop)
 

ถัดมาคือ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 140 จัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 กันยายน  แนะนำการใช้งานสำหรับสมาชิกใหม่ที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ในระบบ VelaClassic ซึ่งเป็นระบบที่เราให้บริการมากว่า 12 ปี ให้คุณสร้างและตกแต่งเว็บไซต์ได้ด้วยระบบการสร้างเว็บไซต์แบบ Menu Base ที่มีโครงสร้างเว็บไซต์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบวงจร  และคอร์สอบรม DIY E-commerce รุ่นที่ 54 ซึ่งจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน แนะนำการใช้งานแก่ท่านสมาชิกที่ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปแบบร้านค้าออนไลน์ในระบบ VelaClassic เพื่อให้ท่านสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์ที่บริหารและใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ในระบบร้านค้าออนไลน์ เช่น ระบบการตั้งราคาที่หลากหลายรูปแบบ (Multi-price) ระบบสมาชิก ระบบการแนะนำสินค้าที่เกี่ยวข้องและสินค้าใกล้เคียง ฯลฯ  รวมถึงสามารถจัดการข้อมูลในเว็บไซต์ด้วยตนเองในระยะเวลาอันสั้นค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว อย่ารอช้านะคะ สนใจเข้ามาเรียนรู้เทคนิคการทำเว็บไซต์ด้วยตนเองได้ฟรี ในคอร์ส “Introduction to ReadyPlanet DIY website system”  สามารถสอบถามวันและเวลาในการอบรม และสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

14 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 139
วันที่ 07/09/2012  15:39:33 PM ,ผู้เข้าชม : 1765

เพราะเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ มีความก้าวหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง  ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายขึ้น  แม้กระทั่งการสร้าง "เว็บไซต์" ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปนะคะ เพราะมีเว็บไซต์แบบ "สำเร็จรูป" ที่ให้ทุกท่านสามารถทำเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ซึ่ง ReadyPlanet เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์แบบสำเร็จรูป พร้อมใช้งานเป็นรายแรก ของประเทศไทย ที่นอกจากจะพัฒนาระบบเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ได้เว็บสวยแบบมืออาชีพแล้ว ยังมาพร้อมกับ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system ซึ่งจัดอบรมฟรี! สำหรับสมาชิกที่สมัครใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจค่ะ

และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2555 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system  ณ บริษัทเรดดี้แพลนเน็ตจำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 11 ซึ่งเป็นการอบรมรุ่นที่ 139 ค่ะ โดยมี คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ  ในคอร์สอบรมนี้จะแนะนำการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เบื้องต้น เช่น การเลือกรูปแบบเว็บไซต์ การใส่ข้อมูล รูปภาพ การจัดการเมนูต่าง ๆ การจัดการบทความ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์และใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปด้วยตนเองได้ในระยะเวลาอันสั้น รวมถึงมีการแนะนำข้อมูลในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก  ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่เว็บมาสเตอร์ไม่ควรมองข้ามหลังจากที่มีการใส่ข้อมูลในเว็บไซต์เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ซึ่งหนึ่งในวิธีการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ที่ได้ผลคือ การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Search Engine ชื่อดังอย่าง Google ด้วยวิธีการต่าง ๆ โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจาก Web Promotion Team ของ ReadyPlanet เป็นผู้ให้ข้อมูลโดยตรงค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

7 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bananatshirt.com บริการรับพิมพ์เสื้อยืด
วันที่ 07/09/2012  10:06:06 AM ,ผู้เข้าชม : 2153

bananatshirt.com บริการรับพิมพ์เสื้อยืด

www.bananatshirt.com  เว็บไซต์ร้าน Banana T-shirt ให้บริการพิมพ์สกรีนรูปภาพลงบนเสื้อยืดหรือผ้า ตามลายหรือรูปภาพที่ลูกค้าเป็นผู้ออกแบบเอง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ลายด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ (DIGITAL PRINT) จึงไม่ต้องกังวลถึงค่าบล็อคสกรีน  ไม่จำกัดจำนวนสีของลายที่จะพิมพ์ และไม่กำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์เสื้อด้วยค่ะ  ท่านที่ต้องการทำเสื้อสำหรับใส่เล่น หรือใส่เที่ยว เสื้องานอีเวนต์ เสื้อบริษัท เสื้อรุ่น หรืองานที่ต้องการมีเสื้อเฉพาะแบบ Limited Edition สวยๆ ไม่ซ้ำใคร ตามสไตล์ที่ท่านออกแบบเอง สามารถใช้บริการได้ที่เว็บไซต์ bananatshirt.com นะคะ

7 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ขอเชิญพบกับความสำเร็จครั้งสำคัญของทีมงาน Google Adwords ของ ReadyPlanet ค่ะ
วันที่ 05/09/2012  22:28:31 PM ,ผู้เข้าชม : 2186

     วันนี้ ReadyPlanet News ขอนำอีกหนึ่งความสำเร็จของทีมงาน Google AdWords ของ ReadyPlanet ที่ได้ผ่านการรับรอง Google AdWords Certified Professional มาฝากค่ะ เพื่อการบริการด้านโฆษณาและประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ด้วย Google AdWords อย่างมืออาชีพแก่ลูกค้า ติดตามบทสัมภาษณ์ผู้บริหาร รวมถึงรู้จักกับทีมผู้เชี่ยวชาญแต่ละท่านได้เลยค่ะ

ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร!  กับ บริการทำโฆษณา  Google AdWords ด้วยทีมงานมืออาชีพของ ReadyPlanet ที่ได้ผ่านการรับรอง  Google AdWords Certified Professional ทุกคน !!! แห่งเดียวของประเทศไทย

 

     บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ขอแสดงความยินดีกับทีม SEM Specialist  ที่สามารถสอบผ่านการรับรอง  Google AdWords Certified Professional ได้ครบทุกท่าน  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งความสำเร็จในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ  SEM specialist  ทุก ๆ ท่านที่มีความอุตสาหะพยายาม  ในการค้นคว้า ศึกษา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการ  Google AdWords แก่ลูกค้าของเราทุกท่าน  อีกทั้งความสำเร็จนี้ยังเป็นการสร้างความแตกต่างในการให้บริการจากผู้ให้บริการรายย่อยอื่น ๆ และสร้างความมั่นใจให้ผู้ประกอบการทุกท่าน ว่า SEM specialist  ของ ReadyPlanet จะให้บริการทุกท่านด้วยความเป็น มืออาชีพ ทั้งในด้านความรู้ความสามารถ การบริหารและติดตามผล  เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าของ ReadyPlanet อย่างแท้จริง  ทางบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด จึงขอแสดงความชื่นชมและภูมิใจกับทีม SEM specialist ทุกท่านอีกครั้งค่ะ

 
       


Withawalai Khamchan


Khwanjai Boonrean

 
Siriporn Chamatchima

 
Sarinya Innueang

       
       

 
Rattiya Rattanasopa

 
Sumate Srisupakitmongkol

 
Chayada Rungratsamee

 
Vilaiporn Onthim

       

 อ่านต่อคลิก

5 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] highland-koffee.com ไร่กาแฟ ไฮแลนด์ คอฟฟี่
วันที่ 03/09/2012  13:28:22 PM ,ผู้เข้าชม : 2450

highland-koffee.com ไร่กาแฟ ไฮแลนด์ คอฟฟี่

www.highland-koffee.com เว็บไซต์ไร่กาแฟ ไฮแลนด์ คอฟฟี่ ที่คนรักกาแฟไม่ควรพลาดค่ะ เพราะในเว็บไซต์นอกจากจะเป็นศูนย์รวมและเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านกาแฟสำหรับท่านที่ชื่นชอบเครื่องดื่มชนิดนี้แล้ว ยังเป็นศูนย์กลางการซื้อขายกาแฟทั้งเมล็ดกาแฟคั่ว และเมล็ดกาแฟดิบ รวมทั้งอุปกรณ์การชงกาแฟ และบริการสอนชงกาแฟที่ได้มาตรฐานสำหรับผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟด้วยค่ะ 

3 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม คอร์ส Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) ครั้งที่ 4
วันที่ 03/09/2012  12:08:35 PM ,ผู้เข้าชม : 1559

ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ReadyPlanet กับ ระบบเว็บไซต์พร้อมใช้ "VelaEasy" ที่ทำให้ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์หรือทำร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายและสนุกแล้ว  แต่เพื่อให้สมาชิก ReadyPlanet สามารถจัดการข้อมูลในเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มีข้อมูลที่เหมาะสมถูกต้องตามหลักของเว็บไซต์ที่สวยและดี  ReadyPlanet จึงมีการจัดคอร์สอบรม Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) ขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้วค่ะ จัดขึ้น ณ ReadyPlanet สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก โดยมี คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive เป็นวิทยากรในคอร์สอบรมครั้งนี้ค่ะ 

โดยภายในคอร์สอบรมจะแนะนำตั้งแต่การเตรียมข้อมูลเพื่อใส่ในเว็บไซต์อย่างเหมาะสม  การตกแต่งเว็บไซต์เบื้องต้น รวมถึงการสร้างเมนูและใส่ข้อมูลโดยใช้เครื่องมือในระบบเว็บไซต์พร้อมใช้ VelaEasy ซึ่งผู้เข้าอบรมจะได้ฝึกปฏิบัติการใช้งานระบบจริงไปพร้อม ๆ กับวิทยากรค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

และสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

3 September 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม Web Marketing ครั้งที่ 9 วันที่ 29 สิงหาคม 2555
วันที่ 30/08/2012  11:50:01 AM ,ผู้เข้าชม : 1730

เก็บภาพบรรยากาศจาก คอร์สอบรม Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์) เมื่อวันพุธที่ 29 สิงหาคม 2555 มาฝากค่ะ  ซึ่ง ReadyPlanet  จัดอบรมคอร์สนี้เป็นครั้งที่ 9 แล้วค่ะ ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด  มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

คอร์สอบรม Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์) ครั้งนี้ มีผู้สนใจเรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์เข้าร่วมอบรมอย่างคับคั่งเช่นเดิมค่ะ  เพราะในปัจจุบัน ผู้บริโภคมีแนวโน้มในการเข้าถึงข้อมูลสินค้าหรือบริการผ่าน "เว็บไซต์" มากขึ้นเรื่อย ๆ  ธุรกิจจึงต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงดังกล่าว  โดยการใช้เว็บไซต์เป็นช่องการในการนำเสนอบริการ แจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ข้อมูลสินค้า รวมถึงการขายสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์โดยตรง  และด้วยเทคโนโลยีการทำเว็บไซต์สมัยใหม่ ทำให้การทำเว็บไซต์ในปัจจุบันนั้นง่าย สวยงาม และมีลูกเล่นในการนำเสนอข้อมูลให้น่าสนใจได้หลากหลายรูปแบบ แต่เหล่านี้จะไม่เกิดประโยชน์กับธุรกิจเลย หากผู้บริโภคไม่รู้จักและไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ ดังนั้น เจ้าของธุรกิจที่ใช้เว็บไซต์จึงต้องทำการ ประชาสัมพันธ์ ให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักด้วยเทคนิควิธีการต่าง ๆ

ซึ่งเทคนิคการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์อย่างได้ผล ได้ถูกรวบรวมไว้ในคอร์สอบรม Web Marketing พร้อมถ่ายทอดความรู้จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทั้งสองท่าน  ทั้งในส่วนของการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้ทั้งสวยและดี   การใช้ features ต่าง ๆ ของระบบเว็บไซต์อย่างถูกต้อง เช่น webboard แบบฟอร์มติดต่อกลับ photo gallery ระบบสมาชิก ฯลฯ และในส่วนของการทำการตลาดออนไลน์ โดยใช้ช่องทางการสื่อสารภายนอกเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็น  Search Engine โดยเฉพาะ Google ในการทำ SEO, SEM และ GDN การใช้ E-mail Marketing รวมถึง Social Media Marketing สื่อสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เช่น Blog Marketing, Video Marketing, Facebook  เป็นต้น  โดยเหล่านี้ล้วนสามารถใช้เชื่อมโยงควบคู่กับเว็บไซต์อย่างได้ผลค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่่ค่ะ

ท่านที่สนใจเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงเทคนิคการประชาสัมพันธ์ธุรกิจในโลกออนไลน์    สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ต่อ 9 ค่ะ

30 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tv-fabric.com ผลิตและจำหน่ายผ้าสำหรับตกแต่ง
วันที่ 29/08/2012  11:46:28 AM ,ผู้เข้าชม : 2279

tv-fabric.com ผลิตและจำหน่ายผ้าสำหรับตกแต่ง

www.tv-fabric.com  เว็บไซต์บริษัท ที.วี.แฟบริค จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าและสิ่งทอภายใต้แบรนด์ "DUSITA" ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไปใช้ทำเป็น ผ้าม่าน, ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์, ผ้าบุหัวเตียง, เบาะ, หรือผ้าสำหรับตกแต่งภายในบ้าน เนื้อผ้าคุณภาพดี ลวดลายสวย ทันสมัย  มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามต้องการค่ะ  ซึ่งภายในเว็บไซต์มีแสดงตัวอย่างลายผ้าสวยๆจากหลากแบรนด์ดัง รวมถึงตัวอย่างผลงานการนำผ้าไปใช้ในรูปแบบต่าง ๆ ท่านที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปชมได้ที่เว็บไซต์ tv-fabric.com  เลยค่ะ

29 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] toncawlamp.com จำหน่ายโคมไฟโบราณ
วันที่ 27/08/2012  09:54:55 AM ,ผู้เข้าชม : 3026

toncawlamp.com จำหน่ายโคมไฟโบราณ

www.toncawlamp.com เว็บไซต์ร้านต้นข้าวโคมไฟ  จำหน่ายโคมไฟโบราณและของแต่งบ้านสไตล์โบราณสุดคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็น โคมไฟติดเพดาน, โคมไฟตั้งโต๊ะ, โคมไฟติดผนัง, โคมไฟตั้งพื้น, เหล็กฉาก, ขาจักร, พัดลมโบราณ, เครื่องเล่นแผ่นเสียง, ตะเกียงเจ้าพายุ, ตะเกียงลาน, เก้าอี้สนาม, ฝาหอยโบราณ, โต๊ะเหล็กหล่อ และของแต่งบ้านสไตล์โบราณอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีบริการให้คำปรึกษาและบริการซ่อมแซมโคมไฟเก่า รวมถึงรับผลิตงานตามสั่งด้วยนะคะ  เลือกชมเลือกช็อปโคมไฟสวย ๆ ได้ที่เว็บไซต์ toncawlamp.com หรือจะไปชมสินค้าจริงที่ร้านต้นข้าวโคมไฟ (ร้านสมนึกโคมไฟ) ได้ที่สวนจตุจักร ประตู 1 โครงการ 1 ล็อค 145-147 ซอย 36/1 ได้ค่ะ

27 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศงานสัมมนา "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วย เว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet"
วันที่ 22/08/2012  18:30:59 PM ,ผู้เข้าชม : 1838

เมื่อวันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัดงานสัมมนา  "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วย เว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด

เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีและโลกอินเตอร์เน็ต  มีผลทำให้การใช้ชีวิตของผู้บริโภคและความต้องการนั้นได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว  ธุรกิจที่รับมือไม่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงนั้น  อาจจะได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้   การจัดงานสัมมนา "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วย เว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ในครั้งนี้ จึงจัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมนั้นได้ตระหนักถึงความสำคัญในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์  เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้  พร้อมทั้งมองหาโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มขีดความสามารถในการทำการค้าให้กับธุรกิจของทุกท่านได้

โดยในงานสัมมนาครั้งนี้ มีคุณจักรพล  เบสุวรรณ  Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรให้ความรู้ถึงช่องทางที่จะเข้าถึงผู้บริโภคในโลกออนไลน์  ซึ่งในประเทศไทยเองนั้น มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตมากกว่า 20 ล้านคน  คุณจักรพลได้เริ่มการบรรยายด้วยการอธิบายถึงลักษณะของผู้บริโภคในปัจจุบันและผู้บริโภคที่เติบโตขึ้นด้วยวิถีของอินเตอร์เน็ต  จากนั้นก็ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับช่องทางการสื่อสารที่สำคัญในยุคปัจจุบัน นั่นก็คือ Social Media หรือที่เราเรียกว่า Facebook , Twitter, Google+ , Youtube VDO Sharing นอกจากนี้ ช่องทางที่สำคัญมากอีกสองช่องทางก็คือ การใช้ Search Engine โดยเฉพาะ Google และการเข้าเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์มือถือ Smart Phone

ซึ่งในการบรรยายครั้งนี้  ก็ได้มีการให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านได้ฝึกการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ไปพร้อม ๆ กับวิทยากร  ซึ่งผู้เข้าอบรมทุกท่านก็ได้เรียนรู้การรวมช่องทางสื่อสารทุกช่องทางที่กล่าวไว้ข้างต้นมาใช้กับเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นด้วยตัวเอง  โดยกล่าวได้ว่า  เว็บไซต์สำเร็จรูปของทาง ReadyPlanet  นั้น ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องและรองรับเครื่องมือต่าง ๆ   ที่ใช้ในการทำการตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วย เว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet"  ในครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวกำหนดการจัดงานได้ที่ oxygen.readyplanet.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-300-8770 ค่ะ

22 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] khokirin.com ค้อคิรินรีสอร์ท ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
วันที่ 22/08/2012  09:39:03 AM ,ผู้เข้าชม : 3032

 

khokirin.com ค้อคิรินรีสอร์ท ที่พักเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ท่านที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ๆ สงบเงียบและใกล้ชิดธรรมชาติ พลาดไม่ได้กับ www.khokirin.com เว็บไซต์ค้อคิรินรีสอร์ท ที่พัก อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ด้วยบรรยากาศรีสอร์ทที่เน้นความเป็นส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง และความโปร่งโล่งสบาย ทำให้สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาอย่างสวยงาม อีกทั้งยังสามารถชมวิวผาซ่อนแก้วได้ในระยะใกล้ และเห็นวิววัดพระธาตุผาแก้วในมุมมองที่สวยงาม  ท่านที่สนใจสามารถคลิกเข้าชมภาพบรรยากาศสวย ๆ รายละเอียดห้องพัก  รวมถึงคอลัมน์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของ อ.เขาค้อ ได้ที่เว็บไซต์ khokirin.com ค่ะ 

22 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Google Analytics Workshop รุ่นที่ 1
วันที่ 21/08/2012  09:24:27 AM ,ผู้เข้าชม : 1672

บรรยากาศคอร์สอบรม Google Analytics Workshop (สัมมนาเชิงปฏิบัติการ วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) รุ่นที่ 1 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา

Google Analytics คือ เครื่องมือที่ช่วยในการวัดประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ของท่าน  เพื่อให้ทราบว่าเม็ดเงินที่ใช้ในการทำการตลาดผสมผสานกับการบริหารธุรกิจของท่านผ่านตัวเว็บไซต์นั้น สร้างผลตอบแทนให้ท่านในด้านต่างๆอย่างไร

ในความเป็นจริงแล้ว การอบรมหลักสูตร Google Analytics ในรูปแบบของ Workshop นั้นแทบจะไม่เคยถูกจัดขึ้นเลยในประเทศไทย เนื่องจากว่าวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้าน Google Analytics นั้นมีน้อยมาก นอกจากนั้นการที่การถ่ายทอดความรู้ให้ผู้เข้าอบรมจนสามารถนำไปใช้ได้จริงนั้นถือว่ามีความท้าทายอยู่มากทีเดียว

การจัดคอร์สอบรม Google Analytics Workshop ของ ReadyPlanet ครั้งนี้ จึงกล่าวได้ว่าเป็นก้าวหนึ่งที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำทั้งในการให้บริการและข้อมูลความรู้ในด้านของการทำการตลาดออนไลน์อย่างแท้จริง  โดยมี คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit  ของบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยาการในคอร์สอบรมด้วยตัวเอง 

ภาพบรรยากาศการอบรม

อ่านต่อคลิก

21 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bookcirclethailand.com บริการนิตยสารให้เช่า
วันที่ 20/08/2012  09:48:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1859

bookcirclethailand.com บริการนิตยสารให้เช่า

www.bookcirclethailand.com เว็บไซต์บุ๊คเซอร์เคิล บริการให้เช่านิตยสารเป็นรายสัปดาห์พร้อมบริการส่งถึงที่  โดยมีนิตยสารให้เลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้อ่านทุกเพศทุกวัย ซึ่งผู้เช่าสามารถนำไปให้บริการกับลูกค้าในธุรกิจต่าง ๆ ได้ เช่น ร้านกาแฟ, ร้านอาหาร, ร้านเสริมสวย, โชว์รูม, โรงแรม, คลินิก, โรงพยาบาล, สำนักงาน, หรืออื่น ๆ ซึ่งช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายและสะดวกสบายเพราะไม่ต้องเสียเวลาในการจัดหานิตยสารเอง โดยผู้เช่าจะได้รับนิตยสาร  9-11 เล่มต่อสัปดาห์ที่วางแผงโดยไม่ซ้ำกันเลย  อีกทั้งนิตยสารทุกเล่มมีการเย็บเล่มและห่อปกพลาสติกใสอย่างดีจึงคงทนแข็งแรง  ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดบริการนิตยสารเช่าเพิ่มเติมได้ที่ bookcirclethailand.com  ค่ะ

20 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] sundaywoods.com บริการให้คำปรึกษาและดูแลการปูพื้นไม้
วันที่ 16/08/2012  09:49:05 AM ,ผู้เข้าชม : 1884

sundaywoods.com บริการให้คำปรึกษาและดูแลการปูพื้นไม้

www.sundaywoods.com  เว็บไซต์ให้บริการด้านไม้ครบวงจร  เป็นผู้นำเข้า ไม้มะค่า ประดู่  โดยตรงจากประเทศลาว  อีกทั้งยังบริการให้คำปรึกษาและดูแลการปูพื้นไม้จากสถาปนิกที่มีประสบการณ์เรื่องไม้ด้วยประสบการณ์มากกว่าสิบปี  ด้วยไม้เกรดเอคุณภาพเยี่ยมเหมาะแก่การปูพื้นที่สวยงามคงทน นอกจากนี้ยังสามารถนำไปทำเฟอร์นิเจอร์สุดหรูคู่บ้าน หรือตกแต่งเรือนพักผ่อนได้อีกด้วยนะคะ  ในเว็บไซต์ยังมีสาระความรู้เกี่ยวกับไม้ เช่น วิธีการดูแลรักษาเนื้อไม้  กฎหมายเกี่ยวกับไม้ของไทย รวมถึงผลงานบ้านตัวอย่าง ได้ที่เว็บไซต์ sundaywoods.com  ค่ะ

16 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] irisstudiosriracha.com บริการถ่ายภาพแต่งงาน
วันที่ 14/08/2012  09:35:42 AM ,ผู้เข้าชม : 2077

www.irisstudiosriracha.com เว็บไซต์ไอริส สตูดิโอ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บริการถ่ายภาพแต่งงาน พรีเวดดิ้ง (Pre-Wedding) ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ นอกจากจะได้เก็บภาพความประทับใจสวย ๆ แล้ว ยังมีแพคเกจที่จะอำนวยความสะดวกแก่ว่าที่บ่าวสาวแบบครบวงจร เช่น ชุดเจ้าบ่าว - เจ้าสาวสำหรับใส่ถ่ายภาพ, หรือถ่ายภาพในชุด Private พร้อมเครื่องประดับที่นำมาเอง, แต่งหน้า ทำผมในวันถ่ายภาพ , ชุดแต่งงานใช้สำหรับวันงาน เป็นต้น  แวะชมภาพผลงานสวย ๆ หรือดูรายละเอียดแพ็คเกจถ่ายภาพแต่งงานสุดคุ้มได้ที่เว็บไซต์ นะคะ

14 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศหลักสูตร การตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามด้วยโปรแกรมออกแบบและตกแต่งภาพสำเร็จรูป รุ่นที่ 1 และคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 139
วันที่ 10/08/2012  11:59:20 AM ,ผู้เข้าชม : 1913

นำภาพบรรยากาศคอร์สอบรมที่เป็นประโยชน์ต่อการทำเว็บไซต์ให้สวยและดีได้ง่าย ๆ จาก ReadyPlanet มาฝากกันอีกแล้วค่ะ  แต่สัปดาห์นี้พิเศษด้วยการจัดอบรมหลักสูตรใหม่ล่าสุด คือ "หลักสูตรการตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามด้วยโปรแกรมออกแบบและตกแต่งภาพสำเร็จรูป" รุ่นที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2555  ค่ะ หลักสูตรนี้จะช่วยให้สมาชิก ReadyPlanet สามารถใช้งานโปรแกรมตกแต่งรูปภาพต่าง ๆ อย่างง่าย  แล้วนำรูปสินค้าและบริการของท่านที่ตกแต่งแล้วมาแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างสวยงามด้วยตัวท่านเอง ซึ่งตำแหน่งที่เหมาะสมในการตกแต่งเช่น ภาพส่วนหัว รูปภาพแทนชื่อเมนู รูปภาพสินค้าหรือบริการ เป็นต้น

สำหรับอีกหนึ่งคอร์สอบรมที่จัดขึ้นในวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 คือ หลักสูตรการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanetIntroduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 139 แนะนำวิธีการทำเว็บไซต์ในระดับเริ่มต้นแก่สมาชิก ReadyPlanet  ที่เพิ่งเปิดเว็บใหม่ได้รู้จักเครื่องมือต่าง ๆ บนระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เพื่อให้สมาชิกสามารถตกแต่งเว็บไซต์ให้สวยงามด้วยวิธีง่าย ๆ  มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และทำเว็บไซต์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว  โดยมี คุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

โดยการอบรมทั้ง 2 หลักสูตรจัดขึ้น ณ บริษัทเรดดี้แพลนเน็ตจำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 11 ค่ะ และเป็นการอบรมฟรี! สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจ โดยจะได้ฝึกปฏิบัติการใช้งานจริงด้วยคอมพิวเตอร์ไปพร้อมกับวิทยากรค่ะ
และสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเหล่านี้ในครั้งต่อไป  สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

10 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ps-wallmount.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์ขาแขวน LED/LCD
วันที่ 08/08/2012  11:08:24 AM ,ผู้เข้าชม : 2033

www.ps-wallmount.com  เว็บไซต์ร้านเปี๊ยกเซอร์วิส  จำหน่ายผลิตภัณฑ์ขาแขวนจอ LED, LCD, PDP, Projector, ชั้นวางและขาลำโพง  หลายรุ่น หลายขนาด ผลิตจากโรงงานผู้ผลิตขาแขวนโดยเฉพาะ ซึ่งได้มาตรฐานส่งออกสินค้าไปยังทวีปยุโรปและอเมริกา จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าที่สูง นอกจากนี้ทางร้านยังพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้งานขาแขวนให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่จะทำการติดตั้งด้วยค่ะ สามารถดูรายละเอียดสินค้าขาแขวนและบริการติดตั้งเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ps-wallmount.com  ค่ะ

8 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet.com ร่วมออกบูธในงาน "DBD E-Commerce Fair 2012"
วันที่ 07/08/2012  17:42:46 PM ,ผู้เข้าชม : 1986

ReadyPlanet.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ได้ร่วมออกบูธในงาน "DBD E-Commerce Fair 2012"   ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมาค่ะ

งาน "DBD E-Commerce Fair 2012" จัดอบรมขึ้นฟรี โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการและการให้บริการในการสร้างธุรกิจ e-Commerce แบบครบวงจร เช่น บริการรับจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์  สำหรับผู้ประกอบการในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและ อ.เมือง จ.นนทบุรี, บริการปรึกษาธุรกิจ/สินเชื่อ เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมีการสัมมนาเจาะลึกในรายละเอียดการทำ E-Commerce ในหัวข้อ "ขายง่าย รวยเร็วด้วย Social Commerce" โดยคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.tarad.com การเสวนาหัวข้อ "เจาะลึก e-Commerce บุก AEC" โดยมี คุณทรงยศ คันทมานนท์ Chief Executive Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด  คุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี  ผู้จัดการทั่วไป www.paysbuy.com เป็นวิทยากรในการเสวนานี้  รวมถึงการตามเทรนด์การตลาดใหม่ ๆ ในหัวข้อ "Trend e-Marketing 2012" โดยคุณวรวิสุทธิ์ ภิญโญยาง  คอลัมนิสต์ด้านการตลาดจาก น.ส.พ. กรุงเทพธุรกิจอีกด้วยค่ะ 

ในงานนี้ ReadyPlanet.com ได้ร่วมออกบูธ เพื่อประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป  และได้รับเกียรติจาก คุณศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์  ได้เยี่ยมชมบูทของ  ReadyPlanet และได้พูดคุยกับคุณบุรินทร์ เกล็ดมณีและทีมงานอย่างเป็นกันเอง โดยได้สอบถามเกี่ยวกับบริการเว็บไซต์ คอร์สอบรม และบริการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ในการที่จะช่วยสนับสนุนเจ้าของธุรกิจ e-commerce ให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นต่อไป


ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

7 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโฆษณา Google AdWords อันดับ 1 ของประเทศไทย
วันที่ 07/08/2012  10:03:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2154

ทีมงาน ReadyPlanet ขอแสดงความยินดีกับ คุณชญาดา รุ่งรัศมี SEM Specialist บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด  ที่สอบผ่านการรับรอง  Google AdWords Certified Professional  ด้วยคะแนนสูงถึง 95% เมื่อวันที่ 12 กรกฏาคม 2012 ที่ผ่านมา

    

บริษัท Google ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้จัดให้มีการสอบและมอบ Google AdWords Certified Professional ซึ่งเป็นการรับรองขั้นสูงสุดจากบริษัท Google ให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์การสอบวัดผลทั้งในระดับพื้นฐานและการจัดการขั้นสูง โดยผู้ผ่านการรับรองจะต้องมีความรู้และประสบการณ์ในการบริหารบัญชีโฆษณา Google AdWords รวมไปถึงความชำนาญในการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ประสิทธิภาพของงานเว็บไซต์ด้านต่าง ๆ ของ Google ได้เป็นอย่างดี  อาทิเช่น  Google Search, Google Display Network, Mobile&Video Ads, Google Analytics, Web Optimizer เป็นต้น

ด้วยความมุ่งมั่นในการผลักดันให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของ ReadyPlanet  เรียนรู้และเพิ่มพูนศักยภาพของการให้บริการด้าน Google AdWords ลูกค้าของ ReadyPlanet ทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า  ท่านจะได้รับการบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน Google Adwords อย่างมืออาชีพ  ที่รู้ลึก รู้จริง ในการทำโฆษณาอย่างถูกต้องตามหลักการ เพื่อสร้างยอดขายและบริหารค่าใช้จ่ายในการโฆษณา Google AdWords ให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด

ปรึกษาทีมผู้เชี่ยวชาญ Google AdWords ของ ReadyPlanet  วันนี้
รับการวิเคราะห์ Keywords และ ประเมินงบประมาณฟรีทันที โทร. 02-627-7977 หรือ คลิกที่นี่

7 Aug 2012
Jittma Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] sps-successplus.com บริการทำความสะอาด
วันที่ 06/08/2012  09:56:05 AM ,ผู้เข้าชม : 2030

sps-successplus.com  บริการทำความสะอาด

www.sps-successplus.com เว็บไซต์บริษัท ซัคเซสพลัส โปรเฟสชันนอล เซอร์วิส ให้บริการทำความสะอาดแบบครบวงจร เช่น บริการขัดพื้น ล้างพื้น , บริการทำความสะอาดหลังจากการก่อสร้างเสร็จก่อนส่งมอบ, บริการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำ  บริการทำความสะอาดสำนักงาน, อาคารพาณิชย์, ศูนย์การค้า, คอนโดมิเนียม, โรงเรียน สถานศึกษา, ร้านอาหาร, โรงภาพยนตร์, โรงพยาบาล เป็นต้น พร้อมให้บริการสำรวจพื้นที่และให้คำแนะนำโปรแกรมทำความสะอาดที่เหมาะสมฟรีด้วยค่ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือแวะเวียนไปอ่านบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับการทำความสะอาดเพิ่มเติมได้ที่ sps-successplus.com นะคะ

6 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณรฐิยา อิสระชัยกุล ร่วมสัมมนา "Google Analytics Seminars for Success"
วันที่ 01/08/2012  23:07:52 PM ,ผู้เข้าชม : 1869

เมื่อวันที่ 18-20 กรกฏาคม 2555  คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด  ได้เดินทางไปเข้าร่วมอบรมและสัมมนา "Google Analytics Seminars for Success" ที่เมือง Sydney ประเทศ Australia โดยมี Mr. Benjamin Mangold, Google Analytics Certified Trainer จากบริษัท Loves Data Co.,Ltd.  ผู้ได้รับการรับรองจาก Google เป็นวิทยากรในการสัมมนานี้ค่ะ 

Google Analytics คือ เครื่องมือวัดผลการทำการตลาดออนไลน์จาก Google ซึ่งเป็นเครื่องมือที่นักการตลาดออนไลน์และเจ้าของเว็บไซต์ใช้ในการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์ รวมถึงใช้วัดประสิทธิภาพของการทำแคมเปญผ่านสื่อออนไลน์ประเภทต่างๆ ช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์ค้นพบจุดอ่อนและจุดแข็งของเว็บไซต์ และนำข้อมูลมาใช้ในการวางแผนการใช้งบลงทุนโฆษณาออนไลน์ได้อย่างแม่นยำ

การสัมมนา "Google Analytics Seminars for Success" ตลอดทั้ง 3 วัน  อัดแน่นด้วยเนื้อหาและเทคนิคการวิเคราะห์เว็บไซต์ด้วยข้อมูลในรายงาน Google Analytics รูปแบบต่างๆ  เช่น พฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์, หน้าเว็บไซต์ใดที่ได้รับความนิยมสูงสุด, การวัดผล Keywords SEO, Google AdWords, Email Marketing ตลอดจนถึง การวัดผลชั้นสูงด้วยการเขียนโปรแกรม E-commerce Tracking เป็นต้น

        

ความรู้ที่ได้จากการสัมมนานี้ แน่นอนว่าจะถูกนำมาถ่ายทอดให้กับทีมงานของ ReadyPlanet เพื่อพัฒนาบริการต่างๆของเราให้เป็นประโยชน์แก่ท่านสมาชิก และนำมาถ่ายทอดให้แก่ลูกค้าของ ReadyPlanet ได้นำมาปรับใช้เพื่อเพิ่มเสริมประสิทธิภาพ การทำตลาดออนไลน์ของเว็บไซต์ของท่านสมาชิกได้เป็นอย่างดี

สำหรับท่านสมาชิกที่สนใจศึกษาเครื่องมือ Google Analytics ทาง ReadyPlanet มีการจัดคอร์สอบรมสัมนาเชิงปฏิบัติการ เจาะลึกเรื่อง Google Analytics โดยเฉพาะ  โดยจัดขึ้นที่ศูนย์อบรม ReadyPlanet สาขารัชดาภิเษก ในวันที่ 16 สิงหาคม 2555 นี้ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

1 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 134 และ DIY VelaEasy รุ่นที่ 2
วันที่ 01/08/2012  11:13:53 AM ,ผู้เข้าชม : 1612

จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะกับ คอร์สอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” เพื่อแนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet เบื้องต้นแก่สมาชิก ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เข้าอบรม ฟรี! ทันทีเมื่อเปิดเว็บไซต์ในทุกแพ็คเกจค่ะ

โดยในสัปดาห์นี้มีการจัดอบรม 2 รุ่น คือ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2555 ซึ่งจะแนะนำการทำเว็บไซต์สำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์พร้อมใช้ VelaEasy และหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 134 เมื่อวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2555 แนะนำการใช้งานสำหรับสมาชิกใหม่ที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจ เพื่อให้ทุกท่านสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์ที่บริหารและจัดการข้อมูลในเว็บไซต์ด้วยตนเองในระยะเวลาอันสั้นค่ะ

สำหรับคอร์สอบรมทั้ง 2 รุ่นนี้ จัดขึ้น ณ ReadyPlanet สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก โดยมีคุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive มาเป็นวิทยากรในคอร์สอบรมค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

และสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

1 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] shoppingonline9.com เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี
วันที่ 01/08/2012  09:30:28 AM ,ผู้เข้าชม : 2386

shoppingonline9.com เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

www.shoppingonline9.com เว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีนำเข้าทั้งปลีกและส่ง เช่น ชุดเดรส, ชุดทำงาน, ชุดราตรี, ชุดแซก, เดรสออกงาน, ชุดไปงานแต่งงาน, ชุดออกงานต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้ยังจำหน่ายกระเป๋าหนังแฟชั่นของผู้หญิง ซึ่้งเป็นหนังสัตว์แท้ทั้งหนังวัว หนังแกะ และหนังงูค่ะ  สาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ สุดอินเทรนด์ หรือท่านที่สนใจเปิดร้านเสื้อผ้าขายปลีก สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ shoppingonline9.com นะคะ

1 Aug 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 7 วันที่ 27 กรกฎาคม 2555
วันที่ 30/07/2012  20:57:45 PM ,ผู้เข้าชม : 1669

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมที่รวมสุดยอดเทคนิคในการทำเว็บให้ติดอันดับหน้าแรกใน Google กับคอร์สอบรม Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine)  ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer  และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit  บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในคอร์สอบรมครั้งนี้ค่ะ

คอร์สอบรม Seo Sem & Google Display Network มีเนื้อหาที่ครอบคลุมหลักการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับที่ดีในหน้าผลการค้นหาของ "Google" และ Search Engine ด้วย หลักการ SEO ทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับที่ดีตามธรรมชาติและให้ผลการค้นหาที่ถูกต้องแก่ผู้ค้นหาข้อมูล  การทำ SEM เช่น Google Adwords เพื่อโฆษณาในหน้าแรกของ Google ได้ทันที และการโฆษณาเว็บไซต์ ด้วย Google Display Network  ที่สามารถนำแบนเนอร์โฆษณาเว็บไซต์ของท่าน  ไปแสดงบนเว็บไซต์อื่นๆที่ได้รับความนิยมและมีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับ Keywords ที่ท่านเป็นผู้ควบคุมได้เองตามต้องการ และด้วยการวางแผนประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Enginge อย่างถูกวิธี นอกจากจะนำมาซึ่งผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ตรงตามเป้าหมายแล้ว ยังช่วยลดต้นทุนค่าโฆษณาได้มหาศาลในระยะยาวอีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจเรียนรู้เทคนิคการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

30 July 2012
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] vividbeautysecret.com เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว Vivid
วันที่ 30/07/2012  09:35:19 AM ,ผู้เข้าชม : 2171

vividbeautysecret.com เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิว Vivid

www.vividbeautysecret.com เว็บไซต์จำหน่ายเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวภายใต้แบรนด์ Vivid  เหมาะสำหรับผู้ที่รักความสวยงามอยากมีใบหน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอย อย่างคนที่มีสุขภาพผิวดี  ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้ง ครีม, มาสก์พอกหน้า, เซรั่ม, ครีมแต้มสิว, โทนเนอร์, ครีมกันแดด, โลชั่นทำความสะอาดเมคอัพ, เจลล้างหน้า เป็นต้น ซึ่งจะช่วยทั้งการฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ผิวขาดการบำรุง และเน้นการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ อีกทั้งปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารอันตรายต่าง ๆ ด้วยค่ะ 

30 July 2012
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” 3 รุ่น วันที่ 24-26 กรกฎาคม 2555
วันที่ 27/07/2012  14:36:55 PM ,ผู้เข้าชม : 1739

เก็บภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system”  3 รุ่นมาฝากค่ะ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2555  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก  โดยมีคุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet.com และ Senior Customer Support และคุณเบญจวรรณ ชื่นสกุล Business Development Executive มาเป็นวิทยากรในคอร์สอบรมค่ะ

สำหรับคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” เป็นคอร์สแนะนำการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เบื้องต้น ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์และใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปด้วยตนเองได้ในระยะเวลาอันสั้น โดยจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ 3 รุ่น ประกอบด้วยหลักสูตร DIY website system รุ่นที่ 133 ในวันที่ 24 ก.ค.  แนะนำการใช้งานสำหรับสมาชิกใหม่ที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจค่ะ  คอร์สอบรม DIY E-commerce รุ่นที่ 50 ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 ก.ค. แนะนำการใช้งานแก่ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป แบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce (แพ็กเกจ Vela Lite, Vela Commerce, และ Gold)  และในวันที่ 26 ก.ค. จะเป็น คอร์สอบรม  DIY (for existing customer) รุ่นที่ 31 แนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานเว็บไซต์ก่อนปี 2010 ซึ่งระบบที่ใช้งานเริ่มต้นจะเป็น Version 2.0  แต่ในปัจจุบัน ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย Version 3.0 (ระบบ Simple mode) ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

และสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

27 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com