dot dot

[WOD] bangsaphanresort.com โรงแรมบางสะพานรีสอร์ท
วันที่ 27/07/2012  10:31:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2364

bangsaphanresort.com โรงแรมบางสะพานรีสอร์ท

ท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนและท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ  Web of the Day ขอแนะนำ www.bangsaphanresort.com  เว็บไซต์โรงแรมบางสะพานรีสอร์ท  ตั้งอยู่ริมหาดแม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร  รองรับการจัดสัมมนาหรือปาร์ตี้ Open Air ค่ะ สำหรับท่านที่อยากเที่ยว จ.ประจวบฯ แบบจุใจ พลาดไม่ได้กับแพ็คเกจ "เที่ยวประจวบฯ 3 วัน2 คืน" หรือ "ดำน้ำเกาะทะลุ 2 วัน 1 คืน" ที่ทางบางสะพานรีสอร์ทแนะนำเลยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bangsaphanresort.com นะคะ

27 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaiheartweb.com ความรู้เกี่ยวกับโรคหัวใจ
วันที่ 25/07/2012  09:13:24 AM ,ผู้เข้าชม : 2196

thaiheartweb.com ความรู้เกี่ยวกับโรคหัวใจ

www.thaiheartweb.com เว็บไซต์ให้ความรู้ ข้อมูลวิชาการที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคหัวใจ เช่น ลักษณะหัวใจทางกายวิภาค, ลักษณะอาการของโรคหัวใจ, ประเภทโรคหัวใจที่พบบ่อย, การตรวจหัวใจแบบพิเศษต่างๆ, ประเภทยาที่ใช้บ่อยๆ, รายชื่อศูนย์รักษาโรคหัวใจ เป็นต้น  ในเว็บไซต์ยังมีบทความเกี่ยวกับโรคหัวใจ รวมทั้งการเทคนิคในการป้องกันโรคหัวใจที่น่ารู้และเป็นประโยชน์มาก ๆ ค่ะ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiheartweb.com นะคะ

25 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 7
วันที่ 24/07/2012  10:45:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1867

ผ่านพ้นไปแล้วทั้ง 7 รุ่นนะคะ สำหรับ "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)"  โครงการอบรมดี ๆ เพื่อผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของไทยได้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop)  ด้าน E-Marketing ระยะเวลา 3 วันต่อเนื่อง ในคอร์สอบรมจะแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องมือและเทรนด์ใหม่ ๆ ด้านการตลาดออนไลน์  เช่น SEO, SEM, GDN, e-mail Marketing, Social Media Marketing, Google Analytics  ฯลฯ โดยผู้ประกอบการฯ สามารถนำไปใช้ในการต่อยอดธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่และเพิ่มยอดขายให้มีมากยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และ ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ให้เป็นผู้จัดฝึกอบรมโครงการนี้ค่ะ

สำหรับการจัดอบรมรุ่นสุดท้ายของโครงการนี้ คือ รุ่นที่ 7 ที่ผ่านมานั้น ได้จัดอบรมขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 16 ถึงวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2555  ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com และ คุณทรงยศ คันธมานนท์ กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 7

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

24 July 2012
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] i-pot.net จำหน่ายเครื่องปั้นดินเผา
วันที่ 23/07/2012  09:54:53 AM ,ผู้เข้าชม : 2774

i-pot.net จำหน่ายเครื่องปั้นดินเผา

www.i-pot.net  เว็บไซต์ร้านผดุงฉัตร  จำหน่ายเครื่องปั้นดินเผา สินค้าเซรามิค กระถางต้นไม้ สำหรับตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้าน ให้เลือกมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น  โอ่งมัณฑะเลย์ แจกันน้ำล้น  อ่างบัว กระถางเซรามิค กระถางต่าง ๆ แผ่นผนัง หินทราย แผ่นปูทางเดินในสวน หินสำหรับตกแต่งสวน ประติมากรรมหินตกแต่งสวน และยังให้บริการออกแบบจัดสวนทุกประเภทอีกด้วยค่ะ ท่านที่สนใจสามารถไปเลือกชมเลือกซื้อสินค้าเครื่องปั้นดินเผาต่าง ๆ ได้ที่ร้านซึ่งมี 3 สาขา ตั้งอยู่ที่ถนนกาญจนาภิเษก(ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี) หรือจะชมสินค้าผ่านเว็บไซต์ i-pot.net  ก็เลือกดูได้อย่างสะดวกสบายและชัดเจนเช่นกันนะคะ

23 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] manitandtool.com อุปกรณ์ช่างทองทุกชนิด
วันที่ 20/07/2012  09:46:29 AM ,ผู้เข้าชม : 3275

manitandtool.com อุปกรณ์ช่างทองทุกชนิด

www.manitandtool.com  เว็บไซต์บริษัทมานิตแอนด์ทูล&CKK Group ให้บริการอุปกรณ์ช่างทองทุกชนิด เช่น เครื่องจักรทำทอง,เครื่องชั่งทอง,เครื่องชั่งเพชรพลอย,เคมีชุบโรเดียมเกลือทอง, เครื่อง X-ray ทองคำ นอกจากนี้ยังมีบริการ สอน ชุบ ขัด แต่ง การใช้งานเครื่องเลเซอร์อุดตามด หล่อทอง รับตรวจเช็คเปอร์เซ็นต์ทอง เงิน พร้อมแกะสลักชื่อหรือโลโก้ บนแหวนทอง แหวนเงิน พร้อมบทความเกร็ดความรู้เกี่ยวกับวงการทองที่น่าสนใจด้วยค่ะ

20 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] hairsystemthailand.com ศูนย์ปรึกษาแก้ปัญหาผมบางผมร่วง
วันที่ 18/07/2012  09:50:07 AM ,ผู้เข้าชม : 1952

hairsystemthailand.com ศูนย์ปรึกษาแก้ปัญหาผมบางผมร่วง

www.hairsystemthailand.com เว็บไซต์แอนเดอร์สัน แฮร์ เซ็นเตอร์ ศูนย์ปรึกษาแก้ปัญหาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน ด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่หลากหลายวิธี ทั้งการเพิ่มผมหนาหรือทอผมหนา ทำให้เสมือนมีเส้นผมขึ้นใหม่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ  Toppik: Hair fiber building คือ วิธีอัดประจุไฟฟ้าที่ผงไฟเบอร์และเส้นผม ผสมผสานเข้ากันแลดูผมหนาขึ้นอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ  Hair Extenstion for lady เป็นการเพิ่มผมหนาและทำให้ยาวขึ้นทันที ด้วยวิธีการต่อเป็นจุด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมและแก้ไขชิ้นงานด้วยค่ะ ดูรายละเอียดบริการหรือขอคำปรึกษาได้ที่เว็บไซต์ hairsystemthailand.com อีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพื่อบุคลิกดีขึ้นอย่างสง่างาม

18 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 6
วันที่ 16/07/2012  10:36:33 AM ,ผู้เข้าชม : 1764

เมื่อวันจันทร์ที่ 9- วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมาคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com และคุณทรงยศ คันธมานนท์ กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ได้เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับหลักการทำการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) ใน "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)" รุ่นที่ 6 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) จัดขึ้นโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และเป็นการอบรมที่ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าฯ ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการนี้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีเว็บไซต์และมีโดเมนเนมเป็นของตนเอง ซึ่งผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์เพื่อทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์  โดยใช้ e-Marketing ในการปฏิบัติงานได้จริง เช่น Search Engine Optimization, e-mail Marketing, Social Media Marketing, Google Analytics เป็นต้น

บรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

16 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] np1997.com จำหน่ายอุปกรณ์เย็บปักถักร้อย
วันที่ 16/07/2012  10:17:41 AM ,ผู้เข้าชม : 2514

www.np1997.com เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์เย็บปักถักร้อย อุปกรณ์การตัดเย็บ การฝีมือแบบครบครัน เช่น กระดุมเสื้อ, ซิปทุกชนิด, ริบบิ้น, ไหมพรม, บล็อกถักไหมพรม, อุปกรณ์นิตติ้ง โครเชต์, ลูกปัดตกแต่ง, แผ่นเลื่อมและพลอยสี, ลูกไม้เส้นตกแต่ง, แผ่นรองหน้าเตารีด, เชือกถักกระเป๋า, ถุงคลุมเสื้อสูท, ฟองน้ำเสริมทรง, อุปกรณ์ตัดเย็บ เป็นต้น ในเว็บไซต์ยังมีตัวอย่างการถักไหมพรมด้วยบล็อกไม้แนะนำด้วยค่ะ  เลือกชมเลือกซื้ออุปกรณ์งานฝีมือหลากหลายรูปแบบเพื่อนำไปประดิษฐ์เป็นของใช้หรือของขวัญได้วันนี้ ที่ np1997.com นะคะ

16 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marketing ครั้งที่ 8 วันที่ 12 กรกฎาคม 2555
วันที่ 13/07/2012  16:13:38 PM ,ผู้เข้าชม : 1833

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัดคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 8 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีวิทยากรในคอร์สอบรมนี้ 3 ท่าน คือ คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer, คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัดค่ะ

คอร์สอบรม Social Media Marketing  จัดขึ้นถึง 8 รุ่นแล้วนะคะ โดยยังคงอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาและกลยุทธ์ในการทำการตลาดแบบใหม่ล่าสุดผ่าน Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ ที่ภาคธุรกิจทั่วโลกกำลังเรียนรู้และให้ความสำคัญ เพราะทุกวันนี้ เว็บไซต์เช่น Facebook, YouTube, Twitter ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีผู้ใช้จำนวนมากที่ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวของเพื่อนและสังคมรอบตัวผ่าน Social Media อยู่ตลอดเวลาจนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน  ซึ่งหากนำจุดนี้มาประยุกต์ใช้ในทางธุรกิจ การทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ จะสามารถเป็นตัวช่วยช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณได้ และเป็นสื่อที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมาย รวดเร็วทันใจ ช่วยในการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดการบอกต่อในหมู่มาก ได้อย่างง่ายดาย จึงสามารถช่วยเพิ่มยอดขายให้กับท่านได้อีกหนึ่งช่องทาง ที่นับว่าน่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

 ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ต่อ 9 ค่ะ

13 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] engtanresort.com อิงธารรีสอร์ท ที่พัก จ.สตูล
วันที่ 13/07/2012  10:18:47 AM ,ผู้เข้าชม : 3552

Web of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปใกล้ชิดกับแมกไม้ สายน้ำ และขุนเขาอันสวยงาม ที่ www.engtanresort.com เว็บไซต์อิงธารรีสอร์ท อำเภอละงู จังหวัดสตูล กับบรรยากาศที่พักแบบบ้านไม้ริมน้ำ ใกล้กับน้ำตกวังสายทองและวังสายธาร พร้อมกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย เช่น ล่องแก่ง, เดินป่าชมธรรมชาติและวิถีชีวิตเงาะป่าซาไก คนป่ากลุ่มสุดท้ายแห่งเทือกเขาบรรทัด, ขับรถ ATV ชมหินงอกหินย้อยที่ถ้ำภูผาเพชรซึ่งสวยงามติดอันดับหนึ่งของเอเชีย เป็นต้น โดยมีมัคคุเทศก์นำเที่ยว พร้อมสต๊าฟดูเเลความปลอดภัยด้วยค่ะ  ท่านที่รักการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติและการผจญภัย พลาดไม่ได้กับที่พักสวยบรรยากาศดีที่ engtanresort.com จ.สตูล นะคะ

13 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nassara.com จำหน่ายชุดชั้นในปรับสรีระ
วันที่ 11/07/2012  10:18:14 AM ,ผู้เข้าชม : 2296

nassara.com จำหน่ายชุดชั้นในปรับสรีระ

www.nassara.com เว็บไซต์จำหน่ายชุดชั้นในปรับสรีระ "นาซาร่า" ซึ่งจะช่วยปรับสรีระของสุภาพสตรีเพื่อการมีสัดส่วน S-Curve หรือสัดส่วนเว้าและโค้งเว้าที่เหมาะสมและสมส่วน โดยมีแนวคิดที่จะสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ผู้หญิงส่วนใหญ่หันกลับมาใส่ใจในการดูแลรูปร่างอย่างถูกต้องและปลอดภัยด้วยการเลือกใช้วิธีการง่ายๆ ทั้งนี้อาศัยเพียงความเคยชินในชีวิตประจำวันที่ต้องสวมใส่ชุดชั้นในอยู่แล้วอย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมงค่ะ นอกจากนี้ภายในเว็บไซต์ยังมีสาระความรู้เกี่ยวกับการเลือกชุดชั้นในที่เหมาะสมและเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบต่าง ๆ อีกด้วย อยากมีหุ่นสวยแบบสมส่วนสุขภาพดีได้ง่าย ๆ ต้องเข้าชมเว็บไซต์ nassara.com นะคะ

11 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tachalomseafood.com จำหน่ายอาหารทะเลแห้ง
วันที่ 09/07/2012  10:24:16 AM ,ผู้เข้าชม : 2703

tachalomseafood.com จำหน่ายอาหารทะเลแห้ง

 www.tachalomseafood.com เว็บไซต์ท่าฉลอมซีฟู๊ด ศูนย์รวมอาหารทะเลแห้งจากอำเภอท่าฉลอม จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งมีอาหารทะเลแห้งมากมาย ทั้ง ปลาหมึกแห้ง, ปลาทะเลแห้งต่างๆ, ปลาทูเค็ม, ปลาอินทรีย์เค็ม, กุ้งแห้ง, หรือประเภทอาหารทะเลแปรรูป เช่น  น้ำพริก, กะปิ, ข้าวเกรียบปลากรอบ, สาหร่ายทะเล เป็นต้นค่ะ  ท่านที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารทะเลแห้งและแปรรูปแบบต่าง ๆ หรือต้องการนำอาหารทะเลแห้งไปจำหน่าย สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ซึ่งทางร้านมีบริการจัดส่งให้อย่างสะดวกสบายเลย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้อย่างมากเลยนะคะ  สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ tachalomseafood.com ค่ะ

9 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการจัดอบรม หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)รุ่นที่ 48 และ DIY VelaEasy รุ่นที่ 1
วันที่ 05/07/2012  11:23:19 AM ,ผู้เข้าชม : 1764

เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของปี 2555 แล้วนะคะ ReadyPlanet ยังคงมีการจัดหลักสูตรอบรมที่มีประโยชน์ต่อการทำเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์สำหรับแนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปเบื้องต้น ฟรี! ซึ่งในสัปดาห์นี้มีการจัดอบรม 2 รุ่นด้วยกันค่ะ คือ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 48 เมื่อวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2555 ซึ่งจะแนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปแบบ ร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce (แพ็กเกจ Vela Lite, Vela Commerce, และ Gold) เพื่อให้ท่านสมาชิกสามารถบริหารและจัดการสินค้าในระบบร้านค้าเบื้องต้นได้ด้วยตนเองในระยะเวลาอันรวดเร็วค่ะ

และต้อนรับครึ่งปีหลังด้วยคอร์สอบรม DIY หลักสูตรใหม่ล่าสุดสำหรับท่านที่ใช้งานเว็บไซต์พร้อมใช้ VelaEasy กับ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่า VelaEasy จะเป็นระบบเว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายอยู่แล้ว แต่เพื่อการทำเว็บไซต์ที่ทั้งสวยและมีเนื้อหาที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ReadyPlanet จึงจัดอบรมหลักสูตร DIY VelaEasy เพื่อแนะนำเทคนิคเริ่มต้นในการจัดการเว็บไซต์อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์ได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ประมวลภาพการจัดอบรม หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)รุ่นที่ 48 และ DIY VelaEasy รุ่นที่ 1

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

โดยคอร์สอบรมทั้ง 2 รุ่นนี้ จัดขึ้น ณ ReadyPlanet สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก โดยมีคุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet.com และ Senior Customer Support มาเป็นวิทยากรในการอบรมค่ะ
และสำหรับสมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไปสามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-540-0330 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

5 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] kaitodck.com ไก่ทอดสมุนไพรสูตรเด็ด
วันที่ 03/07/2012  09:36:07 AM ,ผู้เข้าชม : 2671

kaitodck.com ไก่ทอดสมุนไพรสูตรเด็ด

 www.kaitodck.com เว็บไซต์ไก่ทอดเชียงคำ ซึ่งเป็นไก่ทอดสมุนไพรรสเด็ด ด้วยไก่ทอดที่หมักด้วยสมุนไพรสดๆ จนหอมเข้าเนื้อใน แป้งบางกรอบ กลมกล่อม กรอบนอก นุ่มใน ไม่เลี่ยน มีให้เลือกหลายเมนู เช่น น่อง สะโพก อก ปีก หนัง เอ็นแก้ว โครง ข้อ เป็นต้น และสำหรับท่านที่ต้องการจะเรียนรู้สูตรเพื่อนำไปประกอบอาชีพ ทางร้านก็ยินดีให้คำแนะนำด้วยค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ kaitodck.com นะคะ หรือท่านที่ต้องการไปลิ้มลองความอร่อย สามารถไปอุดหนุนกันได้ที่ตลาดถนอมมิตร ชอยวัชรพลค่ะ

3 July 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] navaminshop.com จำหน่ายเครื่องติดตามและกันขโมยรถยนต์
วันที่ 29/06/2012  09:51:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2349

navaminshop.com จำหน่ายเครื่องติดตามและกันขโมยรถยนต์

ปกป้องรถที่คุณรักด้วยเครื่องติดตามและกันขโมยรถยนต์ จาก www.navaminshop.com ด้วยระบบการติดตามตำแหน่งผ่านดาวเทียม ทำให้สามารถเช็คตำแหน่งผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ได้แบบ Real Time นอกจากนี้ยังมีความสามารถแจ้งเตือนเมื่อรถเคลื่อนที่โดยไม่ได้รับอนุญาต, ดับเครื่องยนต์ผ่านมือถือ, ฟังเสียงสนทนาภายในรถยนต์ได้, กำหนดเขตพื้นที่การใช้งานได้ เป็นต้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งในรถยนต์ขนส่งสินค้า รถเช่า หรือติดตามพนักงาน รวมถึงรถยนต์ทั่วไปด้วยค่ะ  ท่านที่สนใจสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยเพื่อรถและทรัพย์สินของท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ navaminshop.com  ค่ะ

29 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] korea-starcity.com บริการพรีออเดอร์สินค้าจากเกาหลี
วันที่ 27/06/2012  11:24:42 AM ,ผู้เข้าชม : 2352

korea-starcity.com บริการพรีออเดอร์สินค้าจากเกาหลี

อีกหนึ่งความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งออนไลน์กับ   www.korea-starcity.com เว็บไซต์ที่ให้บริการพรีออเดอร์สินค้าจากเกาหลี คือ เป็นตัวแทนในการสั่งซื้อสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลีโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย แม่และเด็ก, เครื่องสำอางค์, กระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับน่ารัก ๆ อีกมากมายค่ะ ซึ่งทางเว็บไซต์มีการแนะนำข้อมูลวิธีการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์โดยละเอียด รวมถึงรายชื่อเว็บไซต์เกาหลีที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นนำเทรนด์ให้เลือกกันอย่างจุใจด้วยค่ะ  แวะชมแวะช็อปกันได้ที่ korea-starcity.com นะคะ

27 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ แสดงรูปภาพการชำระเงินและข้อความอธิบายในหน้าตะกร้าสินค้า
วันที่ 25/06/2012  10:54:17 AM ,ผู้เข้าชม : 2418

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นใหม่ที่ฝ่ายพัฒนาระบบของ ReadyPlanet พัฒนาขึ้นสำหรับเว็บไซต์ระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  กับฟังก์ชั่นใหม่ "แสดงรูปภาพการชำระเงินและข้อความอธิบายในหน้าตะกร้าสินค้า"  เปรียบเสมือนเป็นเครื่องมือนำทางที่จะช่วยแจ้งขั้นตอนการสั่งซื้อแก่ลูกค้าที่กำลังซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ได้ทราบว่าขณะนี้กำลังทำรายการอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว  ซึ่งมีทั้งรูปภาพและข้อความอธิบายที่เว็บมาสเตอร์เป็นผู้เลือกใช้และกำหนดข้อมูลเพิ่มเติมได้เองอีกด้วยค่ะ 

ท่านสามารถดูรายละเอียด แสดงรูปภาพการชำระเงินและข้อความอธิบายในหน้าตะกร้าสินค้า เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

รูปภาพการชำระเงิน  คือ รูปภาพอธิบายขั้นตอนการสั่งซื้อในหน้าตะกร้าสินค้า  ซึ่งจะช่วยนำทางแก่ลูกค้าที่กำลังสั่งซื้อสินค้าให้ทราบว่ากำลังทำรายการสั่งซื้อถึงขั้นตอนใดแล้ว  ประกอบด้วยคำอธิบายภาพทั้งหมด 4 ขั้นตอน ได้แก่ เลือกสินค้า, ป้อนที่อยู่จัดส่ง, ชำระเงิน, และ จบขั้นตอนสั่งซื้อข้อความอธิบาย จะทำงานควบคู่กับระบบรูปภาพการชำระเงิน โดยข้อความอธิบายจะแสดงผลตำแหน่งใต้รูปภาพการชำระเงิน  ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่กำลังสั่งซื้อสินค้าเข้าใจกระบวนการและวิธีสั่งซื้อในแต่ละขั้นตอนมากยิ่งขึ้นการแสดงผลรูปภาพการชำระเงินและข้อความอธิบายบนหน้าเว็บไซต์ จะแสดงผลในตำแหน่งเหนือตะกร้าสินค้า โดยรูปภาพขั้นตอนที่กำลังดำเนินการอยู่หรือดำเนินการเรียบร้อยแล้วเป็นภาพสี และแสดงรูปภาพขั้นตอนที่ยังไม่ถึงเป็นภาพขาวดำ พร้อมคำอธิบายแต่ละขั้นตอนใต้รูปภาพ ซึ่งเว็บมาสเตอร์สามารถกำหนดรายละเอียดได้เองค่ะ

ตัวอย่างการแสดงผลขั้นตอนที่ 1 เลือกสินค้า (หน้าตะกร้าสินค้า)


ตัวอย่างการแสดงผลขั้นตอนที่ 4 หน้าจบขั้นตอนการสั่งซื้อ25 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] greenfamily.co.th ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
วันที่ 25/06/2012  09:35:21 AM ,ผู้เข้าชม : 2226

greenfamily.co.th ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

www.greenfamily.co.th เว็บไซต์บริษัท กรีนแฟมิลี่ จำกัด  จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในการทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำชนิดไม่มีกรด, ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, สเปรย์กำจัดกลิ่น ควันบุหรี่, เครื่องจ่ายสบู่และแอลกฮอล์อัตโนมัติ, กระดาษไวป์ออล เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้างที่เป็นสารก่อมะเร็ง  แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดที่มักมี กรดหรือ ด่างรุนแรง มีฤทธิ์กัดกร่อนระคายเคือง หรือมีผลต่อระบบประสาทและทำให้เกิดสารพิษสะสมในร่างกายอันก่อให้เกิดมะเร็งได้   ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ได้มาตรฐานอีกทั้งยังเป็นมิตรต่อตัวคุณและสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกน่าอยู่เพิ่มเติมได้ที่ greenfamily.co.th นะคะ

25 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนสถานะสินค้าทีละหลายรายการ
วันที่ 22/06/2012  12:03:26 PM ,ผู้เข้าชม : 2137

โดยปกติ สถานะของสินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์สามารถตั้งค่าให้แสดงผลปกติ  ซ่อนสินค้า หรือแสดงผลว่าสินค้าหมดได้  และเพื่อความสะดวกของเว็บมาสเตอร์ในการเปลี่ยนสถานะสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทางฝ่ายพัฒนาระบบจึงมีการ เพิ่มความสามารถในการเปลี่ยนสถานะสินค้าได้ครั้งละหลายรายการ ช่วยให้การใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ

เพียงคลิกทำเครื่องหมายถูกที่หน้ารายการสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนสถานะ  หรือคลิกทำเครื่องหมายถูกในช่องสีเหลี่ยมช่องบนสุด ระบบจะทำเครื่องหมายถูกที่ในช่องสี่เหลี่ยมหน้าสินค้าทั้งหมดในหมวดหมู่นี้ให้อัตโนมัติ  จากนั้น คลิกเลือกสถานะสินค้าที่ต้องการ และคลิกปุ่ม "เปลี่ยนสถานะสินค้า" ค่ะ


ระบบจะเปลี่ยนสถานะสินค้าทุกชิ้นในหมวดหมู่สินค้าดังกล่าวเป็นสถานะใหม่ตามที่เลือกใช้ทันที


ท่านสามารถดูรายละเอียด วิธีการเปลี่ยนสถานะสินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

ขณะนี้ทางทีมงานกำลังทยอยติดตั้งฟังก์ชั่นเปลี่ยนสถานะสินค้ารูปแบบใหม่กับทุกเว็บไซต์ในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce แล้วนะคะ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอื่น ๆ รอเปิดตัวอยู่อีกด้วย สามารถติดตามและอัพเดตกันได้ใน Function Update ครั้งหน้า ห้ามพลาดค่ะ

22 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] beautyhousedecor.com สินค้าตกแต่งบ้าน
วันที่ 22/06/2012  11:56:40 AM ,ผู้เข้าชม : 2099

beautyhousedecor.com สินค้าตกแต่งบ้าน

www.beautyhousedecor.com เว็บไซต์ Beauty House Decor ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านหลากหลายชนิด  ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน, มู่ลี่, ฉากกั้นห้อง, วัสดุปูพื้นและผนังห้องท้้งระบบธรรมดา/อัตโนมัติ(ไฟฟ้า-รีโมท), บาน Shutter ไฟฟ้า,เฟอร์นิเจอร์ระดับหรู, โคมไฟ แซนเดอเรีย, พรมแต่งบ้าน และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ ซึ่งล้วนเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงาน ได้มาตรฐานส่งออกและยังเป็นตัวแทนสินค้าแบรนด์ของต่างประเทศด้วยค่ะ ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษาด้านการตกแต่งภายในจากทีมงานมัณฑนากรมืออาชีพซึ่งจะช่วยเนรมิตบ้านหรือออฟฟิศของทุกท่านให้สวยได้ดังใจ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ beautyhousedecor.com ค่ะ

22 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] mjskirt.com จำหน่ายชุดแต่งสเกิร์ตและสปอยเลอร์รถยนต์
วันที่ 20/06/2012  10:04:48 AM ,ผู้เข้าชม : 2368

mjskirt.com จำหน่ายชุดแต่งสเกิร์ตและสปอยเลอร์รถยนต์

www.mjskirt.com เว็บไซต์ร้าน MJ AUTO SPORT ให้บริการผลิตและจำหน่ายชุดแต่งสเกิร์ตและสปอยเลอร์รถยนต์รุ่นต่าง ๆ ผลิตตรงจากโรงงาน  โดยใช้พลาสติก ABS เกรด A ในการผลิตสินค้า ซึ่งพลาสติกมีความยืดหยุ่น และทนแรงกระแทกได้ดี  รวมทั้งรับประกันงานสี 1 ปีเต็มอีกด้วยค่ะ ท่านที่รักการแต่งรถ พลาดไม่ได้กับสินค้าชุดแต่งสเกิร์ต สปอยเลอร์ และอุปกรณ์แต่งรถคุณภาพดีจาก mjskirt.com นะคะ

20 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] kangwal.com กังวาลฮอลิเดย์ ครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยว
วันที่ 18/06/2012  10:52:09 AM ,ผู้เข้าชม : 2267

 kangwal.com กังวาลฮอลิเดย์ ครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยว

www.kangwal.com  เว็บไซต์บริษัท กังวาลฮอลิเดย์ จำกัด ให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบครบวงจร ทั้งบริการจัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ ในรูปแบบการท่องเที่ยว, สัมมนา ดูงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ,  แพคเก็จทัวร์ในประเทศและต่างประเทศ ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป, โดยมีโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจให้เลือกได้กว่า 200 รายการ  นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน  บริการสำรองห้องพักของโรงแรมต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ บริการจัดขอวีซ่า และจัดรถรับส่งระหว่างสนามบินและโรงแรมด้วยค่ะ  ท่านที่กำลังมองหาข้อมูลเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว สามารถดูรายละเอียดครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ kangwal.com เลยค่ะ

18 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ งานสัมมนา Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0
วันที่ 15/06/2012  15:22:56 PM ,ผู้เข้าชม : 2131

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา สมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ร่วมกับ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย จัดงานสัมมนา “การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0” ณ ห้อง ออดิทอเรียม ชั้น 3 เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ ถนนแจ้งวัฒนะ   

 โดยในงานสัมมนา  “การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0” ครั้งนี้ ได้เชิญ คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit  บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นผู้ดำเนินรายการในหัวข้อ  "E-commerce Unseen - เบื้องหลัง E-commerce ทำอย่างไรจึงจะสำเร็จ"  ร่วมกับผู้ประกอบการที่ใช้ระบบอีคอมเมิร์ชในหลากหลายธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีการสัมมนาในหัวข้ออื่น ๆ จากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน ซึ่งล้วนเป็นหัวข้อที่น่าสนใจและจำเป็นในการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน เช่น กลยุทธ์การสร้าง Brand Loyalty บนสื่อออนไลน์ , Social Network เมืองไทย ทำยังไงถึงจะโต และได้ผลกับธุรกิจ , Online Business with Google , แผนการตลาดที่ต้องปรับเปลี่ยนจาก Off-Line เป็น On-Line Marketing  เป็นต้น ซึ่งการสัมมนาครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีและมีผู้ประกอบการที่สนใจต้องการเพิ่มศักยภาพธุรกิจด้วย Digital Marketing เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งค่ะ 

และภายในงานยังมีการออกบูธจากองค์กรต่าง ๆ  รวมถึง บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ReadyPlanet.com   ได้ร่วมออกบูธ เพื่อประชาสัมพันธ์การใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศในงาน

ประมวลภาพบรรยากาศ งานสัมมนา Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

15 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 127
วันที่ 15/06/2012  12:02:05 PM ,ผู้เข้าชม : 1760

อีกหนึ่งหลักสูตรอบรมจาก ReadyPlanet ที่จะช่วยให้สมาชิกทุกท่านสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์และใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ด้วยตนเองได้ในระยะเวลาอันสั้น กับ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system ซึ่งล่าสุดได้มีการจัดอบรมรุ่นที่ 127 ขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2555 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก  ค่ะ

คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website systemจัดอบรมฟรี! สำหรับสมาชิกที่เปิดเว็บไซต์ใหม่ทุกแพ็คเกจกับ ReadyPlanet ค่ะ  โดยในการเข้าคอร์สอบรมนี้ ท่านจะได้ทราบถึงวิธีการปรับแต่งเว็บไซต์แบบง่าย ๆ เช่น วิธีการเลือกเทมเพลตหรือหน้าตาเว็บไซต์รูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสม , ขั้นตอนการเปลี่ยนสีในส่วนต่าง ๆ , ขั้นตอนการใส่ข้อมูลในบทความ รวมไปถึงลูกเล่นขั้นพื้นฐานต่าง ๆ อีกทั้งสามารถสอบถามข้อสงสัยในการทำเว็บไซต์ได้จากวิทยากรโดยตรงด้วยค่ะ

สำหรับท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์แล้ว อย่ารอช้านะคะ มาร่วมเข้าอบรมเพื่อการทำเว็บไซต์ที่ดีและสวยงามได้ในคอร์สอบรมนี้ค่ะ  สำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมอบรม โทร 02-540-0330 หรือ ReadyPlanet Training ค่ะ และขอส่งท้ายด้วยภาพบรรยากาศคอร์สอบรม DIY รุ่นที่ 127 ซึ่งมีคุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet.com และ Senior Customer Support มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 127

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

15 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bulgariacosmetic.com ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากบัลแกเรีย
วันที่ 15/06/2012  09:32:49 AM ,ผู้เข้าชม : 2036

bulgariacosmetic.com ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากบัลแกเรีย

www.bulgariacosmetic.com  เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากบัลแกเรีย  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบประเทศบัลแกเรีย  มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเพิ่มความชุมชื้น  ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซล  ขจัดเซลผิวเก่า พร้อมทั้งกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลผิวใหม่ จากคุณค่าเหล่านี้ จึงมีการนำน้ำมันกุหลาบมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกาย มาร์คหน้าใส ผลิตภัณฑ์น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย น้ำมันอโรม่า ชากุหลาบ  เป็นต้นค่ะ เชิญสัมผัสและเติมเต็มความงามด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากดินแดนแห่งกุหลาบได้ที่เว็บไซต์ bulgariacosmetic.com  ค่ะ

15 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing ครั้งที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายน 2555
วันที่ 14/06/2012  11:02:18 AM ,ผู้เข้าชม : 1668

เพื่อให้เว็บมาสเตอร์และเจ้าของธุรกิจออนไลน์สามารถสร้างเว็บไซต์ให้ตอบโจทย์ลูกค้า รวมถึงสามารถเลือกใช้ช่องทางในการทำ Online Marketing  ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการบริหารธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ  ReadyPlanet จึงมีการจัดคอร์สอบรม "Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์)" เพื่อแนะนำเทคนิคสำคัญเหล่านี้แก่ผู้ที่สนใจ  โดยจัดอบรมขึ้นเป็นครั้งที่ 8 แล้วค่ะ เมื่อวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา ณ  ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด  มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

สำหรับคอร์สอบรม Web Marketing ครั้งนี้  ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาในการทำการตลาดออนไลน์ที่เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น  เทคนิคในการตรวจสอบเว็บไซต์ให้ตรงตามคุณสมบัติที่สวยและดี 5 ประการ ,  12 Checklist หรือ 12 เรื่องต้องรู้เพื่อการทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ รวมไปถึง หัวข้อการทำการตลาดออนไลน์ยอดนิยม 16 หัวข้อ  ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำไปตรวจสอบองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สำคัญของเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองและสามารถต่อยอดหาความรู้เพิ่มเติมในอนาคตได้อีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing ครั้งที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายน 2555

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ท่านที่สนใจเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงเทคนิคการประชาสัมพันธ์ธุรกิจในโลกออนไลน์    สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ต่อ 9 ค่ะ รับรองว่าทุกคอร์สมีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์นำไปสู่ความสำเร็จได้แน่นอนค่ะ

14 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] naramit-nursinghome.com ศูนย์พยาบาลเนรมิตบริรักษ์
วันที่ 13/06/2012  09:28:50 AM ,ผู้เข้าชม : 2775

naramit-nursinghome.com ศูนย์พยาบาล เนรมิต บริรักษ์

สำหรับท่านที่กำลังมองหาผู้ช่วยในการดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ หรือเด็ก Web of the Day ขอแนะนำ www.naramit-nursinghome.com  เว็บไซต์ศูนย์พยาบาลเนรมิตบริรักษ์ ให้บริการรับจัดส่งพยาบาลดูแลคนชรา ดูแลผู้ป่วย เฝ้าไข้ โดยสามารถทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุเบื้องต้น เช่น อาบน้ำ เช็ดตัว เปลี่ยนเสื้อผ้า ดูแลการขับถ่าย จัดยาตามอาการของผู้สูงอายุ  ทำกายภาพบำบัดเบื้องต้น ทำความสะอาดอุปกรณ์ หรือห้องนอนผู้สูงอายุซักรีดเสื้อผ้า และอื่นๆ นอกจากนี้ทางศูนย์ฯยังมีบริการพี่เลี้ยงดูแลเด็กแรกเกิด เด็กโต รวมถึงแม่บ้านทำความสะอาด และแม่ครัวอีกด้วยค่ะ

13 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 3
วันที่ 12/06/2012  11:04:02 AM ,ผู้เข้าชม : 1956

ผ่านไป 3 รุ่นแล้วนะคะ สำหรับการฝึกอบรม  โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดอบรมโครงการนี้รวมทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกันค่ะ  และมีการจัดอบรมรุ่นที่ 3 ขึ้น เมื่อวันพุธที่ 6 - วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา  ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ  โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com และ คุณทรงยศ คันธมานนท์ กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมค่ะ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดอบรม  "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)" ขึ้น  เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์และเจ้าของเว็บไซต์ได้เรียนรู้ถึงเครื่องมือและเทรนด์ใหม่ ๆ ด้านการตลาดออนไลน์  ช่วยให้ผู้ประกอบการ SMEs ของไทยมีความเข้มแข็งและต่อสู้กับการแข่งขันที่รุนแรงอย่างมากในอนาคตได้ โดยมีหัวข้อการอบรมที่สำคัญและเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เช่น E-marketing หลักการตลาดออนไลน์ และการนำเอาไปปฏิบัติอย่างง่าย ๆ และได้ผล , การสร้างเว็บไซต์ให้ประกอบด้วยคุณสมบัติของเว็บไซต์ที่ดี, ช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้ง Social Media Marketing, Blog Marketing, Video Marketing, E-mail Marketing เป็นต้น 

ภาพบรรยากาศการอบรม
ภาพบรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 3

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

และขอเชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีเว็บไซต์และมีโดเมนเนมเป็นของตนเอง รวมถึงจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ตามประกาศกระทรวงพาณิชย์แล้ว  เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 5  ในวันพุธที่ 27 - วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2555 (อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ) สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งคอร์สอบรมในครั้งต่อไป คลิกที่นี่ หรือ สายด่วนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า 1570 ค่ะ

12 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] boathouseparadise.com ที่พักริมเขื่อนแก่งกระจาน
วันที่ 11/06/2012  10:16:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2857

boathouseparadise.com ที่พักริมเขื่อนแก่งกระจาน

www.boathouseparadise.com เว็บไซต์โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท ให้บริการที่พักริมเขื่อนแก่งกระจาน  ที่มีลักษณะพิเศษที่โดดเด่นและแตกต่างจากที่พักอื่น เพราะมีการนำเรือเอี่อมจุ้นโบราณมาดัดแปลงเป็นที่พักสไตล์บ้านเรือ ตามรูปแบบวิถีชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยอยู่ตามลำน้ำ ด้านหน้าของรีสอร์ทเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่รายล้อมด้วยทิวเขาสวยงาม ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้จากห้องพักบนเรือเลยค่ะ  พร้อมสิ่งนวยความสะดวกที่ครบครัน และมีกิจกรรมมากมายที่ท่านจะได้สัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานด้วยค่ะ  ดูตัวอย่างห้องพักเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ boathouseparadise.com ค่ะ

11 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0
วันที่ 08/06/2012  15:45:25 PM ,ผู้เข้าชม : 2760

ReadyPlanetขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจและต้องการเพิ่มศักยภาพธุรกิจด้วย Digital Marketing  เข้าร่วม งานสัมมนา Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2555 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 3 อาคารซอฟต์แวร์พาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ  โดยมีกำหนดการดังนี้ค่ะ

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0

กำหนดการ
09.00 - 09.30 น. ลงทะเบียน
09.30 - 09.40 น. กล่าวต้อนรับ และเปิดงาน
     โดย ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย
09.40 - 10.20 น. เปิดคัมภีร์ Digital Marketing 3.0 
     โดย คุณชูศักดิ์ เดชเกรียงไกรกุล ประธานกรรมการบริหาร และหัวหน้าทีมที่ปรึกษากลยุทธ์และด้านการตลาด Marketing GURU Association Co.,Ltd.
10.20 - 11.00 น. กลยุทธ์การสร้าง Brand Loyalty บนสื่อออนไลน์  
     โดย ดร.ศิริกุล เลากัยกุล ประธานกรรมการบริหาร, Brand Being Co.,Ltd.)
11.00 - 11.20 น. พักรับประทานอาหารว่างและเยี่ยมชมบูธ
11.20 - 12.00 น. Social Network เมืองไทย ทำยังไงถึงจะโต และได้ผลกับธุรกิจ 
     โดย คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ TARAD DOT COM Co.,Ltd
12.00 - 13.30 น. พักกลางวัน (ตามอัธยาศัย)
13.30 - 14.10 น. Online Business with Google 
     โดย คุณพรทิพย์ กองชุน Head of Marketing, Google Thailand
14.10 - 14.40 น. แผนการตลาดที่ต้องปรับเปลี่ยนจาก Off-Line เป็น On-Line Marketing  
     โดย คุณอนุพงษ์ เกรียงไกรลิปิกร กรรมการผู้จัดการ Chaiyo Hosting Co.,Ltd.
14.40 - 15.00 น. พักรับประทานอาหารว่างและเยี่ยมชมบูธ
15.00 - 16.00 น.

E-commerce Unseen - เบื้องหลัง E-commerce ทำอย่างไรจึงจะสำเร็จ
     - คุณสมศักดิ์ คุณรัตนาภรณ์ : Managing Director บริษัท ไวส์ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด
(www.WE-HOUSE.com)
     - SHOP KIPLING BAAN-MONKEY
     - คุณนาถฤดี  พูนสวัสดิ์ : เจ้าของกิจการ  ร้าน Neo Lolita (www.Neo-Lolita.com)
     - MaShopGun

ดำเนินรายการโดย คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit
บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

แผนที่การเดินทาง คลิกเพื่อดูแผนที่

     หมายเหตุ - กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
 
     สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาหัวข้อ : Digital Marketing การทำธุรกิจและการตลาดในยุคดิจิทัล 3.0 สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://bit.ly/L1CCeT ภายในวันที่ 12 มิถุนายน 2555 นี้ 
 
     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-583-9992 ต่อ 1482 หรือ e-mail : sbe@swpark.or.th หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม  คลิกที่นี่ ค่ะ

อ่านรายละเอียดและสำรองที่นั่ง คลิก! 

8 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com