dot dot

ReadyPlanet ได้ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google Asia Pacific
วันที่ 07/06/2012  13:33:25 PM ,ผู้เข้าชม : 2075

ReadyPlanet.com โดยคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer   คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit และคุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google Asia Pacific เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษกค่ะ

โดยคณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google Asia Pacific  เดินทางมาจากประเทศสิงคโปร์ เพื่อพบปะพูดคุยและร่วมประชุมกับ ReadyPlanet ผู้ให้บริการ Google AdWords อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย เกี่ยวกับการให้บริการ Google Adwords แก่ลูกค้าที่เป็นเลิศค่ะ 

7 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ekachaispring.com รับสั่งทำสปริง
วันที่ 07/06/2012  10:23:52 AM ,ผู้เข้าชม : 2569

ekachaispring.com รับสั่งทำสปริง

www.ekachaispring.com เว็บไซต์บริษัท เอกชัยสปริง จำกัด ให้บริการรับสั่งทำและผลิตสปริงตามความต้องการของลูกค้า และรองรับงานในอุตสาหกรรมทุกประเภท โดยมีสปริงรูปแบบต่าง ๆ  เช่น  สปริงดัน, สปริงดึง, สปริงดีด, สปริงรถเกี่ยวข้าว เป็นต้น  ด้วยมาตรฐานการผลิตและคุณภาพของสปริงที่ดีจากประสบการณ์ในการให้บริการผลิตสปริงมากว่า 30 ปี   ชมตัวอย่างสินค้าและตัวอย่างขั้นตอนการผลิตสปริง ที่เว็บไซต์ ekachaispring.com ได้เลยค่ะ

7 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 2
วันที่ 06/06/2012  14:23:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1811

เก็บภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการใน "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)" รุ่นที่ 2 ที่จัดไปเมื่อสัปดาห์ก่อนมาฝากค่ะ เป็นการอบรมแบบ 3 วันต่อเนื่อง เมื่อวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม และวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2555 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ  ซึ่งดำเนินโครงการโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ค่ะ

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)  เป็นการอบรมที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าฯ ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการนี้  โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com และคุณทรงยศ คันธมานนท์ กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย เป็นวิทยากรในการอบรมทั้ง 2 รุ่นที่ผ่านมา  โดยเนื้อหาในการอบรมโครงการนี้จะครอบคลุมการใช้เว็บไซต์ และเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์แบบต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการจะได้ฝึกการใช้งานแบบ Workshop และนำความรู้จากการอบรมไปปฏิบัติได้จริง  เพื่อรองรับการตลาดยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงจากยุคออฟไลน์เป็นยุคออนไลน์  โดยใช้เว็บไซต์และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ในการขยายช่องทางการตลาดให้มีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการ SMEs ของไทยมีความเข้มแข็งและต่อสู้กับการแข่งขันที่รุนแรงอย่างมากในอนาคตได้   ซึ่งขณะนี้ได้เริ่มการอบรมรุ่นที่ 3 แล้วในวันที่ 6-8 มิถุนายนค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม
 
บรรยากาศการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 2
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

และการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 4 จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 - วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2555 ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีเว็บไซต์และมีโดเมนเนมเป็นของตนเอง รวมถึงจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ตามประกาศกระทรวงพาณิชย์แล้ว  สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งคอร์สอบรมในครั้งต่อไป คลิกที่นี่ หรือ สายด่วนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า 1570 ค่ะ

6 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เว็บไซต์ www.thaitumboon.com ไทยทำบุญดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์
วันที่ 05/06/2012  13:24:29 PM ,ผู้เข้าชม : 2845

เว็บไซต์ www.thaitumboon.com ไทยทำบุญดอทคอมลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายน 2555 ได้สัมภาษณ์คุณประภาศรี ไพศาลรัตน์ เจ้าของเว็บไซต์ www.thaitumboon.com เว็บไซต์สมาชิก ReadyPlanet ลงคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ เกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์เป็นช่องทางในการนำเสนอสินค้าและข่าวสารแก่ลูกค้าค่ะ

คุณประภาศรี มีหน้าร้านจำหน่ายของสังฆทานและชุดทำบุญ อยู่ที่ตลาด อ.ต.ก. ย่านจตุจักร และมองเห็นช่องทางในโลกออนไลน์จึงเปิดเว็บในนาม www.thaitumboon.com โดยใช้บริการเว็บสำเร็จรูปของเรดดี้แพลนเน็ต เมื่อเดือนมกราคม 2554 และได้รับคำแนะนำการแสวงหาลูกค้าด้วยการทำโฆษณาทางอินเทอร์เน็ตกับ กูเกิล แอดเวิร์ดส์ (Google Adwords) ซึ่งให้ผลทางบวกในช่วงเวลาอันสั้น มียอดขายเพิ่มจากทางนี้ 30% ได้ลูกค้าหลากหลาย ส่วนใหญ่จากหน่วยงานข้าราชการ บริษัทเอกชน และองค์กรขนาดใหญ่ ที่ซื้อสินค้าไปทำบุญที่บริษัท จัดทัวร์ทำบุญ ยิ่งนานวันช่องทางออนไลน์ก็มีคำสั่งซื้อเพิ่มเกือบทุกวัน  เป็นการขยายฐานลูกค้าให้เป็นที่รู้จักและติดตลาดมากยิ่งขึ้น

สามารถอ่านเนื้อข่าวทั้งหมดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

5 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] goods4pets.com จำหน่ายยาและอาหารสัตว์
วันที่ 05/06/2012  09:12:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2874

goods4pets.com จำหน่ายยาและอาหารสัตว์

www.goods4pets.com เว็บไซต์จำหน่ายยาสัตว์ อาหารเสริม รวมถึงผลิตภัณฑ์และเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์ทั้งปลีกและส่ง เช่น  ผลิตภัณฑ์หูและตา  แชมพู  ผลิตภัณฑ์ภายใต้ยี่ห้อ Royal Canin, Hills, ผลิตภัณฑ์ป้องกันเห็บ-หมัด พยาธิหนอนหัวใจ (ฟรอนไลน์+ Revolution + Advocate + Heartguard ฯลฯ) ผลิตภัณฑ์อาหารยี่ห้อ Royal Canin,  Hills,ฟรอนไลน์, Revolution, กลุ่มผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Ostech เป็นต้น เพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักของทุกท่านผ่านการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยได้ที่เว็บไซต์ goods4pets.com ค่ะ

5 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] doisaengdham.org วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน
วันที่ 01/06/2012  09:21:00 AM ,ผู้เข้าชม : 2652

doisaengdham.org วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน

Web of the Day ขอต้อนรับวันวิสาขบูชาปีนี้ ซึ่งเป็นปีพุทธชยันตี 2600 ปีแห่งการตรัสรู้ ด้วยเว็บไซต์ www.doisaengdham.org เว็บไซต์วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน  จังหวัดเชียงใหม่ ในเว็บไซต์นอกจากจะบอกประวัติความเป็นมาของวัดแล้ว ยังมีข่าวสารและกิจกรรมดีๆที่ทางวัดจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมพุทธศาสนา เช่น  โครงการประกวดเล่านิทานธรรมชาดกสำหรับนักเรียน บทความสาระความรู้และพุทธศาสนสุภาษิต  นอกจากนี้ยังมี ธรรมบรรยาย ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้คลิกฟังธรรมผ่านไฟล์เสียงและไฟล์วีดีโอออนไลน์ได้อีกด้วยค่ะ  ร่วมกันสืบทอดพุทธศาสนาและศึกษาหลักธรรมที่เป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิตเพื่อจิตใจที่สงบและเป็นสุขได้จากเว็บไซต์ doisaengdham.org ค่ะ

1 June 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers) รุ่นที่ 29
วันที่ 31/05/2012  17:33:26 PM ,ผู้เข้าชม : 1802

ส่งท้ายเดือนพฤษภาคมด้วยภาพบรรยากาศการอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers) รุ่นที่ 29 เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2555 จัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 11 ห้อง 1103  โดยมี คุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

ซึ่งการอบรมครั้งนี้ เป็นหลักสูตรแนะนำการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ก่อนปี 2010 ซึ่งระบบที่ใช้งานเริ่มต้นจะเป็น Version 2.0  แต่ในปัจจุบัน ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย Version 3.0 (ระบบ Simple mode) ซึ่งในคอร์สอบรมนี้นอกจากจะได้ฝึกอบรมและปฏิบัติการใช้งานจริงไปพร้อมกับวิทยากรแล้ว ที่สำคัญคือ เป็นการจัดอบรมฟรี สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก ReadyPlanet โดยเฉพาะค่ะ 

ท่านสมาชิกที่เปิดเว็บไซต์ก่อนปี 2010 และสนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system  เพื่อเรียนรู้วิธีการใช้งานระบบ Simple Mode สำหรับจัดการเว็บไซต์ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถติดต่อเพื่อสำรองที่นั่งที่ 02-5400330  หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training  ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

31 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการ "เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่" (New Entrepreneurs Creation : NEC)
วันที่ 30/05/2012  11:13:37 AM ,ผู้เข้าชม : 2071

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้รับเชิญจากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการ "เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่"  (New Entrepreneurs Creation : NEC) จำนวน 2 รุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 26 และวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยคุณบุรินทร์ ได้บรรยายในหัวข้อ "การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน" และ "การทำการตลาดออนไลน์"  ซึ่งในปัจจุบัน การทำธุรกิจออนไลน์นั้นได้รับความนิยมและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง  รวมถึงสื่อออนไลน์ต่าง ๆ มีการเกิดขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา  ผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องทราบเทคนิคและเครื่องมือทางการตลาดใหม่ๆ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและรักษาสถานะทางธุรกิจ ซึ่งนับวันการประชาสัมพันธ์หรือการโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์จะเต็มไปด้วยการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นทุกขณะ  นอกจากนี้คุณบุรินทร์ยังมีการแนะนำวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่ครอบคลุมหลักการสำคัญ ๆ ทั้งหมด เช่น หลักในการบริหารเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้น่าสนใจ  เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ทั้งสวยและดีมีคุณภาพ เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทาง search engine และใช้ Social Media ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างง่าย ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และตรงกลุ่มเป้าหมาย  รวมถึงการวิเคราะห์ผลการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Google Analytics เพื่อนำมาปรับปรุงการจัดการด้านออนไลน์ให้ดีขึ้นต่อไป เป็นต้น

ภาพบรรยากาศ
คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมโครงการ "เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่" (New Entrepreneurs Creation : NEC)

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

30 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] teambuildingwalkrally.com อบรมเสริมสร้างการทำงานเป็นทีม
วันที่ 30/05/2012  09:51:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2395

teambuildingwalkrally.com อบรมเสริมสร้างการทำงานเป็นทีม

www.teambuildingwalkrally.com  เว็บไซต์บริษัท ศูนย์การพัฒนาและการฝีกอบรม จำกัด ให้บริการจัดกิจกรรมในรูปแบบ Team Building by Walk Rally ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้บุคคลในองค์กรได้เรียนรู้และเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมรวมถึงทัศนคติในการทำงานร่วมกันเป็นทีม เพื่อความเป็นหนึ่งเดียวและความสำเร็จขององค์กรได้ ตามสโลแกน "เข้าใจง่าย ได้สาระ สนุก ร่วมมือ ร่วมใจ ทำงานเป็นทีม" ค่ะ  สามารถดูรายละเอียดการให้บริการจัดกิจกรรม Team Building ในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงภาพตัวอย่างกิจกรรมที่เคยจัดอบรมที่ผ่านมาได้ที่เว็บไซต์ teambuildingwalkrally.com  ค่ะ

30 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nuntarin.com ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
วันที่ 28/05/2012  09:08:42 AM ,ผู้เข้าชม : 2132

nuntarin.com ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

www.nuntarin.com เว็บไซต์บริษัท นันทาริน จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเวชสำอางคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มทับทิมบำรุงผิวปรับสภาพหน้าใสอมชมพู, Swiss Apple Extract  เซรัมเข้มข้นเพื่อบำรุง ฟื้นฟูและย้อนวัยผิวให้ดูอ่อนวัย,  และเจลบำรุงผิวว่านห่างจระเข้คืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิว  ซึ่งอ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง  คืนความสวยใสให้ผิวด้วยสิ่งดีๆจากธรรมชาติจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว nuntarin.com  นะคะ

28 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการจัดอบรม หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)รุ่นที่ 44 และ DIY รุ่นที่ 126
วันที่ 25/05/2012  11:15:27 AM ,ผู้เข้าชม : 1915

จัดอบรมกันอย่างต่อเนื่องนะคะสำหรับคอร์สอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ซึ่งเป็นการฝึกปฏิบัติการทำเว็บไซต์ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป  ReadyPlanet ไปพร้อมๆกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ที่สำคัญ เป็นการจัดอบรมฟรี! สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่เปิดเว็บไซต์ทุกแพ็คเกจอีกด้วยค่ะ

โดยสัปดาห์นี้มีการจัดอบรม 2 รุ่นด้วยกันค่ะคือ หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 44 ในวันที่ 23 พฤษภาคม ซึ่งจะแนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce แก่เว็บมาสเตอร์ในการเพิ่มและจัดการสินค้าในร้านค้าออนไลน์ได้ด้วยตนเอง และวันที่ 24 พฤษภาคม 2555 เป็นหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 126 แนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เช่น การสร้างบทความ การใส่รูปภาพ เลือกรูปแบบและจัดการสีในเว็บไซต์ การสร้างลิงค์ เป็นต้น  และการอบรมทั้งสองรุ่นนี้ จัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 11 ห้อง 1103 โดยมี คุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet และ Senior Customer Support เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม
ประมวลภาพการจัดอบรม หลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)รุ่นที่ 44 และ DIY รุ่นที่ 126
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 เพื่อให้ทุกท่านสามารถ "ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง  ที่ง่าย สวย และ ได้ผลงานแบบมืออาชีพ" สมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว อย่ารอช้านะคะ  สามารถเข้าร่วมอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system ที่เราจัดขึ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์   ติดต่อเพื่อสำรองที่นั่งที่ 02-5400330 ต่อ 5 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training  ค่ะ 

25 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] latkrabanggas.com จำหน่ายก๊าซหุงต้ม
วันที่ 25/05/2012  09:55:36 AM ,ผู้เข้าชม : 3143

latkrabanggas.com จำหน่ายก๊าซหุงต้ม

www.latkrabanggas.com เว็บไซต์หจก. ลาดกระบังแก๊สแอนด์ซัพพลายส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแก๊สหุงต้มภายใต้แบรนด์ ปตท และอุปกรณ์แก๊สต่างๆในครัว ไม่ว่าจะเป็น หัวเตาอะไหล่, หัวปรับแก๊ส, เตาแก๊สแบบพกพา, เตาเหล็กหล่อ, เตาแก๊สสำหรับโรงแรม  และอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวกับแก๊สให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมบริการจัดส่งแก๊สถึงบ้าน และรับเหมาเดินท่อก๊าซ แก๊ส สำหรับ ร้านอาหาร โรงแรม ภัตราคาร โรงงานอุตสาหกรรม อีกด้วยค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าพร้อมสาระน่ารู้เกี่ยวกับในการเลือกซื้อเตาแก๊สและความรู้ด้านพลังงานได้ที่เว็บไซต์ latkrabanggas.com ค่ะ

25 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Seo Sem & Google Display Network ครั้งที่ 6 วันที่ 23 พฤษภาคม 2555
วันที่ 24/05/2012  14:31:13 PM ,ผู้เข้าชม : 1970

เมื่อวันพุธที่  23 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ReadyPlanet.com ได้จัด คอร์สอบรม  Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

โดยในคอร์สอบรม  Seo Sem & Google Display Network ครั้งนี้ มีผู้สนใจเรียนรู้เทคนิคการทำเว็บไซต์ให้ปรากฎใน Search Engine สุดฮิตอย่าง Google เข้าร่วมอบรมกันอย่างคับคั่งค่ะ  เพราะในปัจจุบัน Google เป็นผู้ให้บริการ Search Engine รายใหญ่ที่สุดในโลก และมีผู้ใช้งานในประเทศไทยมากกว่า 97%  ด้วยเทคนิคการทำโฆษณา 3 วิธี ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ SEO หรือการติดอันดับในหน้า Google ด้านซ้ายอย่างธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากการทำเว็บไซต์อย่างมีคุณภาพ และถูกต้องตามหลักการของ Search Engine  SEM การติดอันดับส่วนพื้นที่ด้านขวา ในหน้า Google เกิดจากการซื้อโฆษณา โดยจ่ายค่าโฆษณาเป็น Click สามารถแสดงโฆษณาได้ทันทีตามที่ต้องการ รวมถึงเทคนิคการโฆษณาผ่านแบนเนอร์ โดยผ่านคนกลางอย่างเช่น Google ด้วยบริการที่เรียกว่า Google Display Network ทำให้เจ้าของเว็บไซต์ที่ต้องการโฆษณาสามารถเลือกเว็บที่จะลงโฆษณาอย่างง่าย ๆ  ซึ่งทั้ง 3 วิธีนี้หากทำอย่างถูกต้อง จะช่วยควบคุมงบประมาณในการทำโฆษณาได้ ไม่ทำให้งบประมาณบานปลาย อีกทั้งยังนำเสนอข้อมูลได้ตรงกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างสะดวกรวดเร็ว ช่วยเพิ่ม  visitor  และยอดขายได้อย่างคุ้มค่า รวมถึงสามารถวัดผลเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์หรือวางแผนการตลาดในระยะยาวได้อีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม
ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม  Seo Sem & Google Display Network ครั้งที่ 6 วันที่ 23 พฤษภาคม 2555
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ReadyPlanet ยังมีการจัดคอร์สอบรมที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอีกหลายคอร์สเลยนะคะ  เราพร้อมเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์ค่ะ  ท่านสามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ต่อ 9 ค่ะ

24 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] muangwan.org เทศบาลตำบลม่วงหวาน
วันที่ 23/05/2012  09:56:11 AM ,ผู้เข้าชม : 3049

muangwan.org เทศบาลตำบลม่วงหวาน

Web of the Day วันนี้ มีตัวอย่างเว็บไซต์ขององค์กรมาแนะนำค่ะ กับ www.muangwan.org เว็บไซต์เทศบาลตำบลม่วงหวาน  อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ภายในเว็บไซต์ได้บอกถึงประวัติและข้อมูลทั่วไปของตำบลม่วงหวาน ข้อมูลของเทศบาล รวมถึงข่าวสารประชาสัมพันธ์เพื่อแจ้งกิจกรรมและข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเทศบาลแก่ชุมชนโดยใช้เว็บไซต์เป็นสื่อกลาง  นอกจากนี้ประชาชนสามารถติดต่อเทศบาลตำบลม่วงหวานผ่านช่องทางต่าง ๆ  เช่น สอบถามผ่านระบบเว็บบอร์ด หรือแบบฟอร์มติดต่อกลับในเมนูติดต่อเรา เป็นต้น ก็ช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

23 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 1
วันที่ 22/05/2012  11:34:27 AM ,ผู้เข้าชม : 1761

 ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดอบรม "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)" รุ่นที่ 1 ขึ้น เมื่อวันพุธที่ 16 - วันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2555 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ

โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)  เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการเน้นภาคปฏิบัติ  เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้ e-Marketing ในการปฏิบัติงานได้จริง  ได้เรียนรู้ถึงเครื่องมือแและเทคนิคอื่น ๆ ที่จำเป็นด้านการตลาดออนไลน์     ซึ่งเป็นการช่วยผู้ประกอบการในการขยายตลาด ต่อยอดธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่และเพิ่มยอดขายให้มีมากยิ่งขึ้น

 สำหรับการจัดอบรมรุ่นที่ 1 ที่ผ่านมานั้น  คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com และคุณทรงยศ คันธมานนท์ กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ได้เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับหลักการทำการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) ที่สำคัญและนำไปสู่ความสำเร็จได้จริง โดยมีหัวข้อการอบรม เช่น แนะนำประเภทของเว็บไซต์แบบต่าง ๆ , รู้จักธรรมชาติของผู้เข้าชมเว็บไซต์, การสร้างเว็บไซต์ให้ประกอบด้วยคุณสมบัติของเว็บไซต์ที่สวยและดี, หลักการตลาดออนไลน์และการนำเอาไปปฏิบัติอย่างง่าย ๆ อย่างได้ผล รวมไปถึงหัวใจสำคัญในการทำการตลาดออนไลน์ด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SEO , SEM , GDN E-mail Marketing, Social Media Marketing, Google Analytics เป็นต้น

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ


และการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) รุ่นที่ 2 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม และวันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2555 ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ท่านใดที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิกที่นี่ หรือ สายด่วนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า 1570 ค่ะ

22 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] faithtravelthailand.com ค้นหาความหมายของการเดินทางกับเฟธ ทราเวิล
วันที่ 21/05/2012  09:49:17 AM ,ผู้เข้าชม : 2024

faithtravelthailand.com ค้นหาความหมายของการเดินทางกับเฟธ ทราเวิล

www.faithtravelthailand.com เว็บไซต์บริษัท เฟธทราเวิล แอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ให้บริการเกี่ยวกับการเดินทางและท่องเที่ยวแบบครบวงจร  ทั้งการเดินทางภายในประเทศ ต่างประเทศ  หรือจะท่องเที่ยวเป็นกลุ่มหรือแบบส่วนตัว  เพื่อไปเที่ยวพักผ่อนหรือศึกษาดูงาน ก็สามารถออกแบบและวางแผนได้ดังใจค่ะ  นอกจากนี้ยังมีบริการรับจองโรงแรม จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน และมีการประกันภัยการเดินทาง ช่วยเสริมความมั่นใจในทุกการเดินทางมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ มาค้นหาความหมายและคุณค่าที่แท้จริงของการเดินทางไปกับเฟธ ทราเวิล ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ faithtravelthailand.com ค่ะ

21 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] mayrisaclinic.com เมริษาคลินิก การแพทย์ความงาม
วันที่ 18/05/2012  09:45:23 AM ,ผู้เข้าชม : 2405

mayrisaclinic.com เมริษาคลินิก การแพทย์ความงาม

www.mayrisaclinic.com เว็บไซต์เมริษาคลินิก ให้บริการรักษาทางการแพทย์ด้านความงามแบบครบวงจร  ให้บริการด้วยเครื่องมือแพทย์และเลเซอร์อันทันสมัย ผ่านการรับรองจากอ.ย. (FDA) ไทยและสหรัฐอเมริกา  เช่น บริการ Facial Design by Aesthetic Medicine, Nannolight Treatment, Cosjet LASER, กำจัดขน, Laser กำจัดไฝ กระ, ยกกระชับใบหน้า, กำจัดริ้วรอย, รักษาผมร่วง,  กระชับสัดส่วน ลดน้ำหนัก , ด้วยนวัตกรรมทรีตเมนต์เพื่อผิวหน้าขาว สดใส อ่อนกว่าวัย และเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เน้นการแก้ไขปัญหารูปหน้าจะช่วยเปลี่ยนโฉม ให้คุณดูดี แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติและไม่บอบช้ำหลังทำ  ท่านที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองให้สวย หล่อ ดูดีแบบ Perfect Look  mayrisaclinic.com ยินดีให้บริการค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

18 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” 3 รุ่น 15-17 พ.ค. 55
วันที่ 17/05/2012  15:27:45 PM ,ผู้เข้าชม : 1775

สัปดาห์นี้ ReadyPlanet มีการจัดอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” ถึง 3 รุ่นด้วยกันค่ะ  โดยจัดอบรมขึ้นเมื่อวันที่ 15 - 17 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา วันละ 1 รุ่น โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support และ คุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และ Senior Customer Support มาเป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตรนี้ค่ะ

โดยการอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system”นี้ แบ่งออกเป็นหลักสูตรย่อยๆ 3 รูปแบบด้วยกันค่ะ  คือ ในวันที่ 15 พ.ค. จะเป็นคอร์สอบรม  DIY (for existing customer) รุ่นที่ 28 แนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานเว็บไซต์ก่อนปี 2010 ซึ่งระบบที่ใช้งานเริ่มต้นจะเป็น Version 2.0  แต่ในปัจจุบัน ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย Version 3.0 (ระบบ Simple mode) ค่ะ

สำหรับในวันที่ 16 พ.ค. เป็นคอร์สอบรม DIY E-commerce รุ่นที่ 43 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อแนะนำการใช้งานแก่ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป แบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce (แพ็กเกจ Vela Lite, Vela Commerce, และ Gold)  และคอร์สอบรมในวันที่ 17 พ.ค. จะเป็นคอร์สอบรม DIY website system รุ่นที่ 125 ซึ่งเป็นคอร์สแนะนำการใช้งานสำหรับสมาชิกใหม่ที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” 3 รุ่น 15-17 พ.ค. 55

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

โดยหลักสูตรอบรมทั้ง 3 รูปแบบนี้ จัดขึ้นฟรี! เพื่อสมาชิก ReadyPlanet ทุกท่านได้เรียนรู้วิธีการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการปฏิบัติการใช้งานระบบจริง  อีกทั้งยังสามารถสอบถามข้อสงสัยจากวิทยากรได้โดยตรงอีกด้วยค่ะ  ซึ่ง ReadyPlanet พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและบริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป  เพื่อให้สมาชิกทุกท่านสามารถ "ทำเว็บไซต์ด้วยตัวเอง  ที่ง่าย สวย และ ได้ผลงานแบบมืออาชีพ" ค่ะ

สำหรับท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์แล้ว และต้องการเข้าร่วมคอร์สอบรมนี้  สามารถดูรายละเอียดวันและเวลาในการจัดอบรมเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมอบรม โทร 02-540-0330 ค่ะ

17 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaimannequins.com จำหน่ายหุ่นพลาสติก
วันที่ 16/05/2012  10:42:40 AM ,ผู้เข้าชม : 2060

thaimannequins.com  จำหน่ายหุ่นพลาสติก

www.thaimannequins.com  เว็บไซต์ของร้านจำหน่ายหุ่นพลาสติกสำหรับเป็นแบบแสดงร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับแฟชั่น  ทั้งหุ่นพลาสติก หุ่นไฟเบอร์กลาส หัวหุ่น ซึ่งมีทั้งซึ่งเป็นโครง ทั้งเพศชาย หญิง และ เด็ก สามารถเลือกแบบหน้าตาได้ตามความต้องการ  หุ่นของ thaimannequins.com มีลักษณะพิเศษคือ สามารถขยับแขน ขา และคอหุ่นได้เหมือนคนจริงๆ อีกทั้งมีน้ำหนักเบาทำให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกมาก  ที่สำคัญคือมีความแข็งแรงทนทาน ตกไม่แตก  และทางร้านมีบริการสั่งอะไหล่ได้ในกรณีหุ่นของท่านชำรุดอีกด้วยค่ะ  ท่านที่สนใจเปิดธุรกิจด้านแฟชั่นและมองหาหุ่นแบบแสดงเสื้อผ้า พลาดไม่ได้กับหุ่นดีมีคุณภาพจาก thaimannequins.com นะคะ

16 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] fur-9.com เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย
วันที่ 14/05/2012  09:11:02 AM ,ผู้เข้าชม : 2316

fur-9.com เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย

www.fur-9.com เว็บไซต์บริษัท เฟอร์-ไนน์ จำกัด ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี มีดีไซน์ที่สวย ทันสมัย มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้, เก้าอี้อาหาร, เก้าอี้สำนักงาน, เก้าอี้นั่งเล่น, เก้าอี้แฟนซี, เก้าอี้บาร์, โซฟา, โต๊ะอาหาร, เก้าอี้สำนักงานน่ารัก และโต๊ะกลาง ซึ่งสามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งบ้าน ที่อยู่อาศัย ออฟฟิศสำนักงาน ร้านอาหาร ก็ช่วยเพิ่มความสวยงาม พร้อมประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวอย่างดีทีเดียวค่ะ มาบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก fur-9.com และสามารถเลือกชมสินค้าเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ นับร้อยรายการได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

14 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 124
วันที่ 11/05/2012  11:32:29 AM ,ผู้เข้าชม : 1929

เดินทางมาถึงรุ่นที่ 124 แล้วนะคะ สำหรับคอร์สอบรม “Introduction to ReadyPlanet DIY website system”  ที่ทาง ReadyPlanet จัดขึ้นฟรี! สำหรับสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจ ซึ่งการอบรมครั้งที่ 124 นี้ จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2555 ณ  ReadyPlanet Training Center สำนักงานรัชดาภิเษก  อาคารเลอคองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก  โดยมีคุณคมคาย รักจันทึก ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์ ReadyPlanet.com และ Senior Customer Support มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

ด้วยเครื่องมือจัดการเว็บไซต์แบบ "Simple Mode" ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ผนวกกับการเข้าคอร์สอบรมนี้ ที่ผู้เข้าอบรมได้ฝึกการใช้งานระบบจริงไปพร้อม ๆ กับวิทยากร โดยแนะนำการใช้งานเบื้องต้นที่จำเป็นในการจัดการเว็บไซต์ เช่น การเลือกรูปแบบเว็บไซต์ (Template) การจัดวางโครงร่างเว็บไซต์ (Layout) การสร้างบทความเพื่อเป็นเนื้อหาของเว็บไซต์ การจัดการเมนูหลัก เมนูย่อย การสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ การใช้งานระบบเว็บบอร์ด เป็นต้น  ซึ่งจะช่วยให้สมาชิกสามารถเป็นเว็บมาสเตอร์ในการบริหารจัดการเว็บไซต์ที่ใช้งานระบบเว็บไซต์ สำเร็จรูป ReadyPlanet ได้อย่างรวดเร็ว  อีกทั้งยังเป็นแนวทางในการวางแผนการออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างถูกต้องอีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์แล้ว และต้องการเข้าร่วมคอร์สอบรมนี้  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมอบรม โทร 02-540-0330 ค่ะ

11 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] giftmascot.com บริการให้เช่าชุดมาสคอท
วันที่ 10/05/2012  09:15:08 AM ,ผู้เข้าชม : 2777

giftmascot.com  บริการให้เช่าชุดมาสคอท

www.giftmascot.com เว็บไซต์ร้าน Gift mascot บริการผลิตและให้เช่าชุดการ์ตูน ชุดมาสคอท (Mascot) สำหรับสร้างสีสันให้กับกิจกรรมในงานอีเวนต์ งานเลี้ยงสังสรรค์  หรืองานออกบูทจำหน่ายสินค้า และ ให้เช่าชุดแฟนซี, ชุดเจ้าชาย เจ้าหญิงในเทพนิยาย สำหรับเด็กและผู้ใหญ่  นอกจากนี้ยังมีบริการรับซักชุด Mascot อีกด้วยค่ะ  สร้างความประทับและความสนุกสนานให้กับงานหรือปาร์ตี้ของท่าน ด้วยชุดมาสคอตหลายรูปแบบจาก giftmascot.com  สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

10 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marketing ครั้งที่ 7 วันที่ 8 พฤษภาคม 2555
วันที่ 09/05/2012  11:55:47 AM ,ผู้เข้าชม : 1877

เมื่อวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัดคอร์สอบรม Social Media Marketing(การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีวิทยากรในคอร์สอบรมนี้ 3 ท่าน คือ คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer, คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit  บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ค่ะ

ReadyPlanet.com จัดคอร์สอบรมนี้ขึ้นเป็นครั้งที่ 7 แล้วนะคะ  ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการนำ สื่อสังคมออนไลน์ หรือ Social Media ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจด้านต่าง ๆ เช่น ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร หรือสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เป็นต้น ซึ่งหากทราบถึงหลักการใช้งานที่ถูกต้องจะสามารถสร้างยอดขายได้มากอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ 

โดยการทำ Social Media Marketing ในปัจจุบันนั้น  มีสื่อสังคมออนไลน์ให้เลือกใช้มากมายหลายรูปแบบ คอร์สอบรมนี้จึงแนะนำ Social Media ต่าง ๆ ให้ผู้เข้าอบรมได้รู้จักและเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับประเภทธุรกิจ เช่น การใช้เว็บไซต์รูปแบบ  Blog  , การแนะนำสินค้าหรือบริการในรูปแบบไฟล์วีดีโอผ่านเว็บไซต์ Video sharing , การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านเว็บไซต์ Social Networking อย่าง Facebook , Twitter, Google+ หรือ Location Based Apps ต่าง ๆ เป็นต้น และใหม่ล่าสุดกับการโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน Facebook ด้วย Facebook Ads ซึ่งในคอร์สอบรมมีการแนะนำการสร้างโฆษณา วิธีการบริหารโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการสาธิตการสร้างโฆษณาเบื้องต้น อีกทั้งยังแนะนำข้อควรระวังในผลเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นได้กับธุรกิจอีกด้วยค่ะ

 ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านสมาชิกที่พลาดโอกาสการอบรมครั้งนี้หรือท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ต่อ 9 ค่ะ

9 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pgmetalsheet.com บริการติดตั้งหลังคาเหล็กรีดลอน (Metal Sheet)
วันที่ 08/05/2012  09:18:23 AM ,ผู้เข้าชม : 2532

pgmetalsheet.com บริการติดตั้งหลังคาเหล็กรีดลอน (Metal Sheet)

www.pgmetalsheet.com เว็บไซต์บริษัท พีจี เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้ผลิต จำหน่าย และรับให้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กรีดลอน (Metal Sheet) หรือเป็นที่รู้จักทางการค้า หลังคาเหล็ก PG โดยเลือกสรรผลิตภัณฑ์เหล็กที่มีคุณภาพสูงมาเป็นวัสดุในการผลิตขึ้นรูปเป็นแผ่นหลังคา ผนัง แผ่นฝ้าเพดาน บานเกล็ดระบายอากาศ และแผ่นปิดครอบต่างๆ ซึ่งมีทั้งเหล็กเคลือบโลหะผสมอลูมิเนียมสังกะสี Zincalume ที่ต้านทานการกัดกร่อน การเกิดสนิม รีดขึ้นรูปได้ง่าย และเหล็กเคลือบสี Colorbond ที่คงทนสวยงามทุกสภาพอากาศ  นอกจากนี้ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย และรับให้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์โครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป (Pre-Engineered Building) ที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่รู้จักระดับโลกภายใต้ยี่ห้อ ZAMIL อีกด้วยค่ะ

8 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นคืนจำนวนสินค้าเข้าสู่ระบบ Stock สินค้า เมื่อมีการยกเลิกรายการสั่งซื้อ
วันที่ 04/05/2012  10:39:06 AM ,ผู้เข้าชม : 2864

     สำหรับท่านสมาชิกที่มีการใช้งานฟังก์ชั่น Stock สินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้ทราบจำนวนสินค้าที่ขายไปจากการสั่งซื้อออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ รวมถึงจำนวนสินค้าที่เหลืออยู่ในสต็อกด้วยนั้น 
     และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและอำนวยความสะดวกในการใช้งานระบบสต็อกสินค้า  ในกรณีที่เว็บมาสเตอร์เปลี่ยนสถานะรายการสั่งซื้อเป็นยกเลิกหรือส่งคืน (ในหน้าจัดการรายการสั่งซื้อ)  ReadyPlanet จึงพัฒนาให้ระบบมีการคืนจำนวนสินค้าที่ถูกยกเลิกเหล่านั้นกลับเข้าสู่ระบบสต็อกสินค้าอัตโนมัติค่ะ อ่านต่อคลิก

4 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bcithailand.com ที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อม
วันที่ 04/05/2012  09:57:38 AM ,ผู้เข้าชม : 2653

bcithailand.com ที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อม

www.bcithailand.com เว็บไซต์บริษัทเบสท์แคร์อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นที่ปรึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการบริหารจัดการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อม ปัญหามลภาวะทางน้ำ ปัญหาน้ำเสีย ด้วยการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์นาโนชีวภาพ พร้อมระบบการจัดการน้ำเสียอย่างครบวงจร  ช่วยแก้ปัญหาน้ำเสียซึ่งมีสาเหตุสำคัญคือ มีของเสีย มีกากตะกอน และ มีไขมัน เกิดกลิ่นเหม็น โดยเห็นผลสำเร็จ และมีผลงานเป็นที่ยอมรับ มากมาย ทั้งภาครัฐ และเอกชน   มาร่วมมือร่วมใจแก้ไขต้นเหตุแห่งปัญหาน้ำเสีย เพื่อลดภาวะโลกร้อน และปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ไปกับ bcithailand.com ตามสโลแกน "ร่วมพลิกฟื้น คืนน้ำใส ใส่ใจสิ่งแวดล้อม" ให้โลกน่าอยู่กันนะคะ

4 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ "กิจกรรมเปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing)"
วันที่ 03/05/2012  13:47:48 PM ,ผู้เข้าชม : 2364

เมื่อวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา มีการเปิดตัวโครงการ "พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์  (e-Marketing)" ณ ศูนย์ฝึกอบรมกรมพัฒนาธุรกิจการค้า  กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดย ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าในการจัดอบรมโครงการนี้ค่ะ 

ซึ่งโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยเทคนิคการตลาดออนไลน์ (e-Marketing) นี้  จะเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการเน้นภาคปฏิบัติ  เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถใช้ e-Marketing ในการปฏิบัติงานได้จริง  ได้เรียนรู้ถึงเครื่องมือและเทรนด์ใหม่ ๆ ด้านการตลาดออนไลน์ เช่น Search Engine Optimization, e-mail Marketing, Social Media Marketing, Google Analytics และเทคนิคอื่น ๆ ที่จำเป็น  ซึ่งเป็นการช่วยผู้ประกอบการในการขยายตลาด ต่อยอดธุรกิจ เพิ่มฐานลูกค้าใหม่และเพิ่มยอดขายให้มีมากยิ่งขึ้น

ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

3 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] okdtravel.com ศูนย์รวมการท่องเที่ยวแบบครบวงจร
วันที่ 03/05/2012  09:22:55 AM ,ผู้เข้าชม : 2405

okdtravel.com ศูนย์รวมการท่องเที่ยวแบบครบวงจร

www.okdtravel.com  เว็บไซต์บริษัท โอเคดี ทราเวล แอนด์ ออแกไนไซอร์ จำกัด  ศูนย์รวมการท่องเที่ยวแบบครบวงจรทั้งในและต่างประเทศ  เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น , ทัวร์เกาหลี, ทัวร์ฮ่องกง, ทัวร์มาเก๊า, ทัวร์จีน, ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์ออสเตรเลีย, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์อเมริกา โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเพื่อการ Shopping ในภูมิภาคเอเชียค่ะ นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจทัวร์สุดพิเศษอื่นๆ เช่น บริการจัดแพ็คเกจเที่ยวกับศิลปิน, บริการจัดแพ็คเกจเที่ยวแสวงบุญ, บริการจัดกรุ๊ปเหมาเป็นหมู่คณะในราคาพิเศษทุกเส้นทาง, บริการรับจองโรงแรม จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน, บริการรถเช่าทุกชนิด  เป็นต้น  ต้องการท่องเที่ยวแบบครบวงจรแบบนี้ อย่าลืมนึกถึงบริการดีๆจาก okdtravel.com  นะคะ

3 May 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มตัวเลือกแสดงสินค้าที่เหลือใน stock ในส่วนของหน้าเว็บไซต์
วันที่ 30/04/2012  11:05:51 AM ,ผู้เข้าชม : 2716

ReadyPlanet มีฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดมาแนะนำสำหรับท่านที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปในรูปแบบ ร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce (แพ็คเกจ Vela Lite, Vela Commerce , และ Gold) และมีการใช้งานระบบ Stock สินค้า ซึ่งปกติจะแสดงจำนวนสินค้าแต่ละรายการเฉพาะส่วนจัดการสินค้าในหน้าแก้ไขเว็บไซต์เท่านั้น 
และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ได้ทราบถึงจำนวนสินค้าแต่ละรายการที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมให้สั่งซื้อได้  ReadyPlanet จึงเพิ่ม ตัวเลือกแสดงสินค้าที่เหลือใน stock ในส่วนของหน้าเว็บไซต์  ซึ่งจะแสดงผลในหน้ารวมสินค้าของแต่ละหมวดหมู่ และหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ

ท่านสามารถดูรายละเอียด วิธีการตั้งค่าการแสดงสินค้าที่เหลือใน stock ในส่วนของหน้าเว็บไซต์ คลิกที่นี่ ค่ะ

ตัวอย่างการแสดงผลจำนวนสินค้าใน Stock ที่หน้ารายละเอียดสินค้า

30 Apr 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tactinter.com บริการรักษาความปลอดภัย
วันที่ 30/04/2012  09:37:43 AM ,ผู้เข้าชม : 2272

tactinter.com บริการรักษาความปลอดภัย

www.tactinter.com เว็บไซต์บริษัท แทค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยแก่สถานที่และทรัพย์สิน เช่น อาคาร, บ้านพักอาศัย, โรงแรม, โรงพยาบาล, ศูนย์การค้า, งานแสดงสินค้า, สถาบันการเงิน, ห้างร้าน, บริษัท,   โรงงาน, สถานที่ราชการ, รัฐวิสาหกิจ, และเอกชน  ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากว่า 20 ปี  พร้อมการคัดสรรบุคลากรอย่างดีและเน้นหนักในการอบรมพนักงานรักษาความปลอดภัย เพื่อสร้างความประทับใจและอุ่นใจในการใช้บริการของลูกค้า  ตามคำขวัญ "งานดี มีวินัย ใจซื่อสัตย์" ค่ะ นึกถึงความปลอดภัย นึกถึงบริการจาก tactinter.com นะคะ

30 Apr 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com