dot dot

ประมวลภาพงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network ครั้งที่ 5 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 01/03/2012  14:05:43 PM ,ผู้เข้าชม : 2037

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com จัดงานสัมมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

     ซึ่งหัวใจสำคัญของเนื้อหาในคอร์สอบรม Seo Sem & Google Display Network นี้  เพื่อให้เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่สนใจทำการตลาดออนไลน์  สามารถทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับที่ดีในหน้าผลการค้นหาของ "Google" ซึ่งยังคงเป็น Search Engine ยอดนิยมในปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยสร้างจำนวนผู้เข้าชมจากผลการค้นหาดังกล่าวเข้ามาสู่เว็บไซต์เพิ่มมากยิ่งขึ้น  อีกทั้งยังเน้นหลักการทำการตลาดออนไลน์อย่างถูกวิธี  ทั้งรูปแบบ SEO  ทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับที่ดีตามธรรมชาติ  การทำ SEM เช่น Google Adwords เพื่อโฆษณาในหน้าแรกของ Google ได้ทันที และ Google Display Network  ที่สามารถนำแบนเนอร์โฆษณาเว็บไซต์ของท่านไปแสดงบนเว็บไซต์อื่นๆที่ได้รับความนิยมได้ค่ะ
     และด้วยการวางแผนประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Enginge อย่างถูกวิธี นอกจากจะนำมาซึ่งผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่ตรงตามเป้าหมายแล้ว ยังช่วยลดต้นทุนค่าโฆษณาได้มหาศาลในระยะยาวอีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สำหรับท่านสมาชิกที่พลาดโอกาสการอบรมครั้งนี้หรือท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมคอร์ส Seo Sem & Google Display Network  ในครั้งต่อไป  รวมถึง คอร์สอบรมอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์จากทาง ReadyPlanet.com  สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

1 Mar 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ สำหรับวันมาฆบูชา
วันที่ 01/03/2012  09:42:21 AM ,ผู้เข้าชม : 2008

ในเดือนมีนาคมนี้ มีวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา คือ วันมาฆบูชา ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 แต่เนื่องจากปีนี้เป็นปีอธิกมาส คือมีเดือน 8 สองหน วันมาฆบูชาจึงเลื่อนไปเป็นขึ้น 15 ค่ำ เดือน 4 ซึ่งตรงกับวันที่ 7 มีนาคม 2555 นี้ค่ะ

วันมาฆบูชา ได้รับการยกย่องเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาเนื่องจากเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นเมื่อ 2,500 กว่าปีก่อน  องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงแสดง "โอวาทปาติโมกข์" ซึ่งเป็นหลักคำสอนสำคัญของพระพุทธศาสนา และมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นพร้อมกัน 4 ประการ เรียกว่า "วันจาตุรงคสันนิบาต" ซึ่งมีเพียงครั้งเดียวในพระศาสนาของพระพุทธเจ้าองค์หนึ่งๆด้วยค่ะ

เพื่อเป็นการบูชารำลึกถึงพระรัตนตรัยและเหตุการณ์สำคัญดังกล่าว ทางฝ่าย Web Design ของ ReadyPlanet จึงออกแบบแบนเนอร์เทศกาลรูปแบบใหม่สำหรับวันมาฆบูชา ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (คลิกเลือก เดือน Febuary) ในส่วนสมาชิกระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ สำหรับวันมาฆบูชา

1 Mar 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ MCOT.NE F.M.100.5 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 29/02/2012  17:46:01 PM ,ผู้เข้าชม : 2240

www.Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ  MCOT.NET คลื่นข่าว F.M.100.5 News Network เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 21.30 น. โดยคุณนารถฤดี พูนสวัสดิ์ เจ้าของร้าน Neo lolita และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.Neo-lolita.com เว็บไซต์จำหน่ายชุดราตรี ที่ประสบความสำเร็จในการทำเว็บไซต์และโฆษณาออนไลน์อย่างรวดเร็ว ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ปกติเปิดเป็นหน้าร้านจำหน่ายเสื้อผ้าชุดราตรี อยู่ที่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์  แต่ก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์หลาย ๆ อย่าง เช่น การชุมนุมทางการเมือง รวมถึงเหตุการณ์น้ำท่วมในปีที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ไม่สามารถเข้าไปเปิดร้านขายสินค้าได้และขาดรายได้ไป

ซึ่งในปี 2554 ที่ผ่านมา คุณนารถฤดีได้เปิดเว็บไซต์  www.Neo-lolita.com กับ ReadyPlanet ไว้ เพราะเห็นว่าในปัจจุบันคนนิยมค้นหาข้อมูลในโลกออนไลน์มากขึ้น  และได้ใช้เวลาในช่วงที่ต้องปิดร้านเนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมเมื่อปลายปีที่ผ่านมา  ติดต่อเข้ามาที่ ReadyPlanet เพื่อปรึกษาและทำเว็บไซต์ให้เสร็จเรียบร้อยในระหว่างนี้  จะได้ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์แทนหน้าร้านที่ต้องปิดอยู่ 

 หลังจากที่ใส่ข้อมูลในเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว คุณนารถฤดีได้เลือกใช้บริการ Google Adwords กับทาง ReadyPlanet เพื่อโฆษณาเว็บไซต์ www.Neo-lolita.com บน Google ทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น  ซึ่งลงทุนน้อย ได้ผลดี และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงเป้าหมาย โดยเริ่มใช้บริการโปรโมตเว็บไซต์ด้วย Google Adwords ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2554 เป็นต้นมา  จนถึงวันที่ให้สัมภาษณ์นี้ คุณนารถฤดีบอกว่า ได้รับผลตอบรับที่ดีและมียอดขายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยค่ะ

 ฟังสัมภาษณ์คุณนารถฤดีในรายการ MCOT.NET F.M. 100.5 ย้อนหลัง คลิกที่นี่

Neo-lolita.com ลูกค้า ReadyPlanet ให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุ MCOT.NE F.M.100.5 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555

อ่านต่อคลิก

29 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] mti1985.com จำหน่ายอุปกรณ์โทรทัศน์
วันที่ 29/02/2012  09:49:41 AM ,ผู้เข้าชม : 2208

mti1985.com จำหน่ายอุปกรณ์โทรทัศน์

www.mti1985.com  เว็บไซต์บริษัท มัลติ-เท็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1985) จำกัด  ผู้แทนจำหน่ายอุปกรณ์โทรทัศน์หลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ JVC ซึ่งบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย อุปกรณ์โทรทัศน์ระดับบรอดคาสท์ของเจวีซีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยด้วยค่ะ, LIBEC, Electronic Visual, SWIT & DYNA, Focus Enhancements และ Darim ค่ะ นอกจากบริการด้านการขายแล้ว ยังมีบริการหลังการขายเพื่อดูแลอุปกรณ์โทรทัศน์พร้อมการซ่อมบำรุง โดยช่างเทคนิคผู้ชำนาญและผ่านการฝึกอบรมจากผู้ผลิตในด้านการบำรุงรักษามาแล้วอย่างดีอีกด้วยค่ะ

29 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] smithnjohn.com ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบบธรรมชาติบำบัด
วันที่ 24/02/2012  09:16:15 AM ,ผู้เข้าชม : 2276

smithnjohn.com ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบบธรรมชาติบำบัด

www.smithnjohn.com  เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแบบธรรมชาติบำบัดสมิธ แอนด์ จอห์น  ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านจากหลายๆสาเหตุ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกใช้อย่างเหมาะสมกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะค่ะ เช่น  แชมพู, ครีมนวดผม, เซรั่ม, แฮร์โทนิค, หรือ ครีมเปลี่ยนสีผมขาวให้ดำตามต้องการ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังมีบริการ Hair Restoration โปรแกรมบำรุงรากผมและหนังศีรษะอย่างลึกซึ้ง ,บริการ Hair Spa โปรแกรมบำรุงเกล็ดเส้นและหนังศีรษะที่มีการหลุดลอก , และบริการ Hair Coloring โปรแกรมเพื่อปิดผมขาวด้วยพืชสมุนไพรปราศจากไฮโดรเจนและแอมโมเนียค่ะ ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดสินค้าและบริการ หรืออ่านบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับเส้นผมเพิ่มเติมได้ที่ smithnjohn.com ค่ะ

24 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] giftncard.com ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน
วันที่ 22/02/2012  09:05:39 AM ,ผู้เข้าชม : 3132

giftncard.com ของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน

www.giftncard.com เว็บไซต์จำหน่ายของชำร่วยสำหรับงานแต่งงาน  ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบพร้อมสื่อถึงคำนิยามความรักได้เป็นอย่างดี เช่น  ของชำร่วยกระเป๋าใส่เงิน จะนำมาซึ่งความร่ำรวยทั้งแก่ผู้รับและผู้ให้,  ของชำร่วยสมุดบันทึก ที่จะบันทึกถึงการเดินทางของความรัก, ของชำร่วยเทียนหอมรูปเค้ก แสดงถึงความหอมหวานเหมือนเค้ก,  เทียนหอมรูปปาท่องโก๋แสดงถึงการอยู่คู่กันนิรันดร์ เป็นต้น  ดูตัวอย่างของชำร่วยในรูปแบบที่ "แตกต่างอย่างถูกใจ" เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ giftncard.com ค่ะ

22 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marketing ครั้งที่ 6 วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555
วันที่ 20/02/2012  14:34:55 PM ,ผู้เข้าชม : 1929

ด้วยกระแส Social Network ที่ยังคงมาแรงและมีแนวโน้มความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ReadyPlanet จึงจัดคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 6 ขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เพื่อแนะนำเทคนิคล่าสุดของการทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ที่รวบรวมขึ้นสำหรับภาคธุรกิจโดยเฉพาะค่ะ

วิทยากรของคอร์สอบรมครั้งนี้ประกอบด้วย 3 ท่านคือ คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer, คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit  บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ค่ะ

สำหรับเนื้อหาสำคัญในคอร์สอบรมครั้งนี้ วิทยากรได้รวบรวมและแนะนำเทคนิคในการใช้ Social Media หรือสื่อสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมหลากหลายรูปแบบ เช่น การใช้  Blog ในการทำการตลาด , การแนะนำสินค้าหรือบริการในรูปแบบไฟล์วีดีโอผ่านเว็บไซต์ Video sharing อย่าง YouTube , การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านเว็บไซต์ Social Networking อย่าง Facebook , Twitter, Google+ เป็นต้น

พร้อมแนะนำอีกหนึ่งช่องทางสำหรับโปรโมทธุรกิจอย่างง่ายแต่ได้ผลดี อีกทั้งทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเฉพาะเจาะจงตามต้องการด้วย Facebook Ads ซึ่งเป็นการโฆษณาสินค้าหรือบริการบน Facebook นั่นเองค่ะ  โดยวิทยากรได้แนะนำวิธีการเตรียมความพร้อมก่อนลงโฆษณา Facebook Ads เช่น กำหนดจุดประสงค์หลักของการโฆษณา, เลือกผู้ชมกลุ่มเป้าหมาย, การเตรียมความพร้อมของ Page หรือเว็บไซต์,  งบประมาณในการโฆษณา เป็นต้น  นอกจากนี้มีการแนะนำถึงส่วนประกอบของ Ads โฆษณา  และการบริหารโฆษณา Facebook Ads อีกด้วยค่ะ
  
►  ดาวน์โหลดเอกสาร เตรียมความพร้อมก่อนลงโฆษณา Facebook Ads  คลิกที่นี่ ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ทาง ReadyPlanet จะมีการจัดคอร์สอบรมที่เป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จที่น่าสนใจอีกหลายคอร์สค่ะ  รวมถึงท่านสมาชิกที่พลาดโอกาสการอบรมครั้งนี้หรือท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถติดตามข่าวสารและกำหนดการจัดคอร์สอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ 

20 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] aomthongcatering.com บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
วันที่ 20/02/2012  09:09:35 AM ,ผู้เข้าชม : 2464

aomthongcatering.com บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่

www.aomthongcatering.com เว็บไซต์ออมทอง เคเตอริ่ง บริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ สำหรับงานพิธีมงคลต่าง ๆ เช่น งานประชุมสัมมนา, งานเลี้ยงฉลองในวาระต่าง ๆ , สปอร์ตเดย์ (Sport Day), งานขึ้นบ้านใหม่, งานมงคลสมรส เป็นต้น  โดยมีรูปแบบการจัดเลี้ยงต่าง ๆ ทั้ง โต๊ะจีน , บุฟเฟ่ต์ , ออกร้าน , อาหารกล่อง ,  และอาหารเลี้ยงพระ  รวมถึงมีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดเลี้ยงทุกชนิดอีกด้วยค่ะ  เรียกได้ว่าบริการจัดเลี้ยงแบบมืออาชีพและครบวงจรเลยค่ะ  ต้องการจัดงานเลี้ยงครั้งใด ไว้ใจให้ aomthongcatering.com บริการทุกท่านนะคะ

20 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 39
วันที่ 17/02/2012  13:26:33 PM ,ผู้เข้าชม : 2136

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet มีการจัดคอร์สอบรมหลักสูตรการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet.com "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)" รุ่นที่ 39 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

คอร์สอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) จัดขึ้นฟรี! สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ในรูปแบบร้านค้าออนไลน์ VelaCommerce  เพื่อให้ท่านสมาชิกเข้าใจและคุ้นเคยกับหน้า Member Area และสามารถทำเว็บไซต์ได้ในระยะเวลาอันสั้นค่ะ  โดยเนื้อหาในการอบรมจะแนะนำการใช้งานและการตั้งค่าระบบร้านค้าออนไลน์เบื้องต้น ตั้งแต่ การแยกประเภทและสร้างหมวดหมู่สินค้า, การเพิ่มสินค้าในแต่ละหมวดหมู่, การแสดงผลสินค้าที่เมนูต่าง ๆ ของเว็บไซต์, รวมถึงการจัดการและตั้งค่าร้านค้าเพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ  

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 ReadyPlanet จะจัดอบรมหลักสูตรนี้อีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2555 นี้ ท่านที่เปิดเว็บไซต์ระบบร้านค้าออนไลน์ (แพ็คเกจ Vela Lite, Vela Commerce, และ Gold)  ที่สนใจต้องการเข้าร่วมอบรม สามารถสอบถาม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2540-0330  หรือดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training ค่ะ

17 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] colorfulholidaytravel.com ทัวร์ท่องเที่ยว..เติมสีสันแห่งวันหยุด
วันที่ 17/02/2012  09:48:18 AM ,ผู้เข้าชม : 4709

colorfulholidaytravel.com ทัวร์ท่องเที่ยว..เติมสีสันแห่งวันหยุด

สำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนแบบส่วนตัว หรือเป็นหมู่คณะ ขอแนะนำ www.colorfulholidaytravel.com เว็บไซต์บริษัท คัลเลอร์ฟูล ฮอลิเดย์ ทราเวล จำกัด  ให้บริการนำเที่ยวทั้งภายในประเทศไทย หรือจะท่องเที่ยวต่างประเทศในโซนเอเชีย, ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, โอเชียเนีย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดอบรมสัมนา, วอล์คแรลลี่เป็นหมู่คณะ, จองตั๋วเครื่องบิน, จองโรงแรม, เช่ารถทุกประเภท, บริการทำวีซ่า อีกด้วยค่ะ มาเติมสีสันแห่งวันหยุด เพิ่มรอยยิ้มแห่งวันพักผ่อนที่แสนอบอุ่น และเป็นกันเองอย่างที่ท่านไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน กับ colorfulholidaytravel.com ที่ยินดีจะให้บริการคุณมากกว่าคำว่า"การท่องเที่ยว" ค่ะ

17 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Member Get Member 2012 Phase2] แนะนำเพื่อนเปิดเว็บไซต์ สะสมแต้มรับฟรี "iPad2" หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
วันที่ 15/02/2012  13:32:07 PM ,ผู้เข้าชม : 2735

 

        จากโครงการ "Member Get Member Awards 2012" ที่ ReadyPlanet จัดขึ้นในเดือนมกราคมที่ผ่านมา  ซึ่งมีท่านสมาชิกแนะนำเพื่อนมาเปิดเว็บไซต์กับ ReadyPlanet กันอย่างคับคั่งเลยค่ะ 

        ขณะนี้ทางทีมงานทำการทยอยส่งของรางวัลให้ท่านสมาชิกแล้วนะคะ เตรียมตัวรับของ รางวัลได้สบาย ๆ เราจะจัดส่งให้ถึงมือ ถูกใจแน่นอนค่ะ

     และเพื่อเป็นการขอบ คุณท่านสมาชิกอีกครั้ง ReadyPlanet จึงขอเชิญร่วมโครงการ "Member Get Member Awards 2012 Phase 2"  พร้อมรับของรางวัลสูงสุด "iPad2" หรือรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย   โดยมีกติกาง่าย ๆ ดังนี้ค่ะ 

แนะนำเพื่อนเปิดเว็บไซต์หรือซื้อบริการเสริม มูลค่ารวม 5,555 บาทขึ้นไป
ท่านจะได้รับ "MGM Point" 1 คะแนน ต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน 
สะสมครบ 
10 คะแนน รับ ทันที "iPad2" 
หรือรับ
ของรางวัลพิเศษอื่นๆอีกมากมาย
แนะนำเพื่อนและสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2555


แนะนำ 
'ชื่อ และหมายเลข โทรศัพท์ของเพื่อนที่นี่  ค่ะ
ท่านจะได้รับรางวัล Member Rewards 1 ชิ้น ตามคะแนนรวม MGM Point ที่สะสมได้ ภายใน 31 กรกฎาคม 2555 

แนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนค่ะ  
 

สำหรับผู้แนะนำ รับทันที
MGM Point สะสมเพื่อรับของ รางวัล

  ง่าย สะดวก เพราะบริษัทฯ จะติดต่อกับเพื่อนของท่านเอง

  เพื่อนเปิดเว็บไซต์ใหม่แพคเกจใดก็ได้ (สามารถซื้อรวมกับบริการเสริมได้) รวมมูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป

  เมื่อเพื่อนเปิดเว็บไซต์ตามเงื่อนไข ท่านจะได้รับ "MGM Point" 1 คะแนน ต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน  สะสมครบ 10 คะแนน รับทันที "iPad2 - wifi+3G/16GB" 1 เครื่อง ครบ 5 คะแนน รับทันที "iPod Touch 8GB" 1 เครื่อง (หากไม่ถึง 5 หรือ 10 คะแนนตามระยะเวลา ที่กำหนด จะได้รับของรางวัลพิเศษอื่น ๆ 1 รางวัลเช่นกันค่ะ) 
 

สำหรับเพื่อน
รับโปรโมชั่นสุดคุ้มทันที 

  รับโปรโมชั่นสุดคุ้มประจำเดือนสำหรับลูกค้าใหม่ทันที
 

  

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น ReadyPlanet  Member Get Member Awards 2012 Phase 2 เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

15 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] stereohouse.co.th จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียงชั้นนำ
วันที่ 15/02/2012  09:20:44 AM ,ผู้เข้าชม : 2541

 

stereohouse.co.th จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียงชั้นนำ

 www.stereohouse.co.th เว็บไซต์บริษัท สเตอริโอเฮาส์ จำกัด  จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ , โปรเจ็คเตอร์, เครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องเสียงครบวงจร ตั้งแต่เครื่องเล่น MP3, วิทยุ, ไอพอด, ไปจนถึงลำโพง, ชุดโฮมเธียเตอร์, รวมถึงกล้องดิจิตอลและกล้องวีดีโอด้วยค่ะ  นอกจากนี้ยังมีบริการรับออกแบบและติดตั้งระบบภาพและเสียงไม่ว่าจะเป็นโฮมเธียเตอร์ ระบบเสียงสำหรับบ้านพักอาศัย ระบบห้องประชุม ระบบเสียงตามสายสำหรับร้านค้า, ร้านอาหาร, หอประชุม อีกด้วยค่ะ  เพิ่มความบันเทิงครบวงจรอย่างสะดวกสบายด้วยสินค้าและบริการจาก stereohouse.co.th ได้เลยค่ะ

15 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ต้อนรับวันแห่งความรัก ด้วยแบนเนอร์เทศกาลวาเลนไทน์รูปแบบใหม่
วันที่ 13/02/2012  14:37:39 PM ,ผู้เข้าชม : 4165

พรุ่งนี้คือวันที่ "14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์" แล้วนะคะ  บรรยากาศในช่วงนี้ก็จะอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรัก ความสดใสเป็นพิเศษ  หลายๆท่านอาจมีการเตรียมของขวัญ เช่น ดอกไม้ ช็อกโกแลต เครื่องประดับ ตุ๊กตา หรือการ์ดสวยๆ ที่จะช่วยเป็นสื่อส่งความรักให้กับคนพิเศษแล้วนะคะ

และในโอกาสวันแห่งความรักปีนี้ ReadyPlanet ขอส่งความรักแก่ท่านสมาชิกผ่านหน้าเว็บไซต์ ด้วยแบนเนอร์เทศกาลรูปแบบใหม่ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 3 แบบด้วยกันค่ะ  ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (คลิกเลือก เดือน Febuary) ในส่วนสมาชิกระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ

13 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] luckydragonlogistics.com ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน
วันที่ 13/02/2012  09:12:04 AM ,ผู้เข้าชม : 2219

luckydragonlogistics.com ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

www.luckydragonlogistics.com เว็บไซต์ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน   ให้บริการด้านฝึกอบรมให้กับภาคอุตสาหกรรม ธุรกิจบริการ และธุรกิจค้าปลีก/ค้าส่ง  หลายหลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรระบบคุณภาพและความปลอดภัย  หลักสูตรโลจิสติกส์และคลังสินค้า หลักสูตรเพิ่มผลผลิตและโรงงาน  และหลักสูตรการบริหารทรัพยากรบุคคล  โดยได้รับอนุญาตจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงานค่ะ  นอกจากนี้ยังรับบริหารจัดการงานคลังสินค้าด้วยค่ะ

13 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มคุณสมบัติการ Upload File รองรับไฟล์เอกสารขนาดใหญ่ขึ้น
วันที่ 08/02/2012  13:46:33 PM ,ผู้เข้าชม : 2242

โดยปกติการอัพโหลดไฟล์เอกสารขึ้นสู่ Server และแสดงผลบนหน้าเว็บไซต์ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet  เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถคลิกดาวน์โหลดไฟล์เอกสารไปอ่านหรือใช้งานต่อได้ จะต้องทำการอัพโหลดผ่านเครื่องมือ Text Editor คือ  "Upload File"  ซึ่งจะรองรับไฟล์ขนาดไม่เกิน 4 MB ต่อการอัพโหลด 1 ครั้ง  และในส่วนของหน้ารายละเอียดสินค้าของ ระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce หัวข้อ "ไฟล์เอกสาร" ซึ่งเป็นไฟล์ที่แนบเพื่อรับรองสินค้าหรือแจ้งรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม จะรองรับไฟล์ขนาดไม่เกิน 2 MB ต่อการอัพโหลด 1 ครั้งค่ะ

และในปัจจุบัน แนวโน้มของผู้ใช้งานเว็บไซต์ที่ใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพิ่มจำนวนมากขึ้น รวมถึง ReadyPlanet  เคยมีการปรับขนาดพื้นที่การใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปทุกแพ็คเกจให้มากขึ้น (เริ่่มต้นที่ 500 MB) ทำให้สามารถรองรับการอัพโหลดไฟล์ข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้นได้  ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet  จึงปรับคุณสมบัติของขนาดไฟล์เอกสารที่ระบบรองรับเพิ่มขึ้นสูงสุด 10 MB ทั้งในส่วนของการอัพโหลดไฟล์ผ่านเครื่องมือ Upload File และ หัวข้อ ไฟล์เอกสาร ในหน้ารายละเอียดสินค้า ของระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce ค่ะ

อ่านต่อคลิก

8 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ปรับการแสดงผลแถบเครื่องมือ Text Edtor และพื้นที่สำหรับใส่เนื้อหาให้กว้างขึ้น
วันที่ 07/02/2012  13:46:02 PM ,ผู้เข้าชม : 2285

ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet ได้ปรับการแสดงผลของแถบเครื่องมือ Text Editor และพื้นที่สำหรับใส่เนื้อหาในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้กว้างขึ้นสำหรับทุกเว็บไซต์แล้ววันนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใส่ข้อมูลและรายละเอียดของเว็บไซต์ได้ง่ายและชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ  โดยขนาดความกว้างของแถบเครื่องมือ Text Editor และพื้นที่สำหรับใส่เนื้อหา  จะขยายตามขนาดในการเปิดหน้าต่าง Web Browser ของหน้าแก้ไขเว็บไซต์ด้วยค่ะ

สำหรับเมนูในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ที่รองรับการแสดงผลแถบเครื่องมือ Text Editor ในรูปแบบที่กว้างขึ้น มีดังนี้ค่ะ

 • Intro page ของเว็บไซต์
 • รายละเอียดบทนำ
 • รายละเอียดของกลุ่มบทความ
 • เนื้อหาของบทความ
 • รายละเอียดกลุ่มเว็บบอร์ด
 • รายละเอียดของกระทู้ ในระบบเว็บบอร์ด

ตัวอย่างการแสดงผลแถบเครื่องมือ Text Editor และพื้นที่สำหรับใส่เนื้อหาขยายกว้างขึ้นในส่วนรายละเอียดบทนำ

7 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] majestic-home.com อุปกรณ์ก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้าน
วันที่ 06/02/2012  09:06:50 AM ,ผู้เข้าชม : 2394

majestic-home.com อุปกรณ์ก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้าน

www.majestic-home.com  เว็บไซต์บริษัท มาเจสติกโฮมธนวัช จำกัด จัดจำหน่ายค้าส่งและค้าปลีกของอุปกรณ์ก่อสร้างและวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร  เช่น  กระเบื้อง, พื้นผนัง, เซรามิค, สุขภัณฑ์, อ่างล้างหน้า, ก๊อกน้ำและฝักบัว เป็นต้น ด้วยอุปกรณ์และวัสดุก่อสร้างคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ ทำให้ได้รับความไว้วางใจในการใช้บริการจากธุรกิจโรงแรม, โรงพยาบาล,โครงการภาครัฐ และภาคเอกชนค่ะ  เลือกซื้ออุปกรณ์ก่อสร้างและวัสดุก่อสร้างหลากชนิดหลายรูปแบบที่ majestic-home.com  เป็นผู้ช่วยในการแต่งบ้านและที่อยู่อาศัยได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการค่ะ 

6 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

thetalenttravel.com เที่ยวญี่ปุ่น ในแบบที่คุณเลือกได้
วันที่ 03/02/2012  09:13:18 AM ,ผู้เข้าชม : 3133

thetalenttravel.com เที่ยวญี่ปุ่น ในแบบที่คุณเลือกได้

สร้างประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในแบบที่คุณเลือกได้ กับ www.thetalenttravel.com  เว็บไซต์บริษัท เดอะ ทะเล้นท์ จำกัด  ให้บริการนำเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการนำเที่ยวกว่า 200 ครั้ง  โดยผู้เดินทางสามารถเลือกโปรแกรมท่องเที่ยวได้ด้วยตนเองตามต้องการ ทั้งอาหาร ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง ฯลฯ  อีกทั้งยังสามารถเลือกเดินทางในแบบส่วนตัว  หรือเที่ยวแบบครอบครัว  แม้จะมีผู้สูงอายุ และเด็กเล็กร่วมเดินทางก็สะดวกสบาย ตามคอนเซปต์ "Your Travel Your Design"  ค่ะ มาร่วมท่องเที่ยวสัมผัสถึงวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น ไปกับ thetalenttravel.com นะคะ

3 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมนาคอร์ส Web Marketing ครั้งที่ 1 ประจำปี 2012 วันที่ 31 มกราคม 2555
วันที่ 02/02/2012  10:47:37 AM ,ผู้เข้าชม : 1897

เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา  ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมนาคอร์ส  Web Marketing 2012 (การทำการตลาดออนไลน์ 2012 ) ครั้งที่ 1 ประจำปี 2012 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO และคุณทรงยศ คันธมานนท์ CEO บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด เป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

สำหรับคอร์สอบรม Web Marketing 2012 (การทำการตลาดออนไลน์ 2012 ) ครั้งนี้  จัดขึ้นเป็นคอร์สอบรมแรกต้อนรับปี 2012 ค่ะ  โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ที่เข้มข้นและครอบคลุมหลักการจัดการธุรกิจออนไลน์ที่สำคัญ ๆ ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่การเรียนรู้หลักในการบริหารเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้น่าสนใจ , การใช้ features ต่าง ๆ ของระบบเว็บไซต์อย่างถูกต้อง, การทำ Online Marketing เพื่อสร้าง visitors มาที่เว็บไซต์, เพิ่มช่องทางในการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Social Network ยอดนิยม และวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์พร้อมวัดผลด้วย Google Analytics

นอกจากนี้  ยังมีเนื้อหาใหม่ล่าสุด "Checklist - 12 เรื่องต้องรู้เพื่อการทำการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ" ที่ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำไปตรวจสอบองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สำคัญของเว็บไซต์ได้ด้วยตนเอง ทำให้ทราบว่ามีส่วนใดดำเนินการแล้ว และส่วนใดของเว็บไซต์ที่ควรแก้ไขหรือเพิ่มเติมเนื้อหาอีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรมชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรม Web Marketing 2012 (การทำการตลาดออนไลน์ 2012 ) ครั้งนี้  ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมอบรมเช่นเดิมค่ะ  ทาง ReadyPlanet.com  ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ  ท่านที่สนใจจะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

2 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ "วันทหารผ่านศึก"
วันที่ 01/02/2012  12:08:03 PM ,ผู้เข้าชม : 1904

     "วันทหารผ่านศึก" ตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี  ซึ่งเป็นวันที่ทหารไทยกลับมาจากการรบสงครามโลกครั้งที่ 2 และเป็นวันคล้ายวันสถาปนา  "องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก"  ที่รัฐบาลได้จัดตั้งเป็นหน่วยงานถาวร ทำหน้าที่ให้การสงเคราะห์แก่ทหารผ่านศึกและช่วยเหลือครอบครัวของทหารที่เสียชีวิตจากการรบด้วยค่ะ

     และในวันทหารผ่านศึกที่จะถึงนี้  ทางฝ่ายเว็บดีไซน์ของ ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์วันทหารผ่านศึกรูปแบบใหม่ เพื่อสดุดีวีรกรรมและส่งเสริมเชิดชูเกียรติต่อทหารผ่านศึกค่ะ  ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (คลิกเลือก เดือน Febuary) ในส่วนสมาชิกระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ

1 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] smartplayonly.com ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก
วันที่ 01/02/2012  09:01:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2245

 smartplayonly.com ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก

www.smartplayonly.com เว็บไซต์ บริษัท อาร์ เจ ดับบลิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก เช่น สมาร์ท เพลย์ โอนลี่ แทรมโพลีน , สปริงฟรี  แทรมโพลีน  ที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐาน  ช่วยเสริมสร้างทักษะในการทรงตัว พร้อมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น  บ้านเป่าลม , เครื่องเล่นสวนสนุก , เครื่องเล่นในน้ำ , อุปกรณ์เสริมและอะไหล่แทรมโพลีน เป็นต้น  ทางเว็บไซต์มีการจำหน่ายสินค้าและบริการให้เช่าสินค้าสำหรับการจัดงานสังสรรค์ของเด็กด้วยค่ะ 

1 Feb 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nrich-white.com ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
วันที่ 30/01/2012  09:45:22 AM ,ผู้เข้าชม : 2238

nrich-white.com ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

www.nrich-white.com  เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความงามหลายชนิด เช่น ชุดผิวขาวสปา,  โลชั่นผิวขาว,  สบู่ผิวขาว,  ครีมนาโนไนท์ไวท์, เซทหน้าขาวใสอมชมพู, เซทลดริ้วรอยขาวใส,  เซทลดสิวขาวเนียน เป็นต้นค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ผลติจากโรงงานที่ได้รับรองการผลิตจาก อย.ตามพรบ.คุ้มครองผู้บริโภคอย่างถูกต้องค่ะ  ดูรายละเอียดสินค้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ nrich-white.com ค่ะ

30 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 114-115
วันที่ 27/01/2012  10:54:28 AM ,ผู้เข้าชม : 1902

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 มกราคม 2555 ที่ผ่านมา ReadyPlanet มีการจัดอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 114-115    ณ ห้องอบรมของบริษัท Professional Training Service Co., Ltd. ชั้น 20 อาคาร Q-House สาทร โดยคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

สำหรับเนื้อหาในคอร์สอบรม DIY ทั้งสองรุ่นนี้  จะแนะนำการใช้งานเครื่องมือต่าง ๆ ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet เบื้องต้น  เพื่อให้ท่านสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมได้ลองปฏิบัติและสามารถใช้งานเครื่องมือเพื่อใส่ข้อมูลในเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองค่ะ  เช่น การเลือกรูปแบบเว็บไซต์, การเพิ่มบทความซึ่งเป็นเนื้อหาส่วนต่าง ๆ ของเว็บไซต์, วิธีใส่รูปภาพในส่วนต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ, การสร้างลิงค์เชื่อมโยงหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการ เป็นต้นค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรม DIY จัดขึ้นฟรี! สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet  ค่ะ  ท่านสมาชิกที่เปิดใช้งานเว็บไซต์แล้ว ต้องการเข้าร่วมคอร์สอบรมนี้  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสำรองที่นั่ง โทร 02-540-0330 กด 5 ค่ะ

27 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] cartoonsyourself.com บริการวาดการ์ตูนล้อเลียน
วันที่ 27/01/2012  09:48:01 AM ,ผู้เข้าชม : 3984

cartoonsyourself.com บริการวาดการ์ตูนล้อเลียน

www.cartoonsyourself.com  เว็บไซต์ให้บริการวาดการ์ตูนล้อเลียน ซึ่งเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการวาดภาพการ์ตูนล้อเลียนเสมือนจริงบนคอมพิวเตอร์  ด้วยเทคนิคพิเศษอย่างมืออาชีพทำให้ภาพการ์ตูนเสมือนจริงอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ  สามารถมอบภาพการ์ตูนล้อเลียนเป็นของขวัญในโอกาสต่าง ๆ เช่น ภาพการ์ตูนรับปริญญา,  ภาพการ์ตูนบ่าวสาว งานแต่งงาน, ภาพการ์ตูนเวดดิ้ง, ภาพการ์ตูนวันเกิด, ภาพการ์ตูนวันครบรอบ เป็นต้นค่ะ  ดูรายละเอียดผลงานภาพการ์ตูนล้อเลียนเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ cartoonsyourself.com ค่ะ  

27 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] khimgroup.com ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง
วันที่ 25/01/2012  09:18:36 AM ,ผู้เข้าชม : 2257

 

khimgroup.com ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง 

www.khimgroup.com เว็บไซต์คิ้มกรุ๊ปและบริษัทในเครือ ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้าง เช่น ประตู หน้าต่าง ประตูไม้อัด ไม้คิ้ว ไม้บัวและไม้แปรรูปทุกชนิด รวมถึงอุปกรณ์ก่อสร้างที่เกี่ยวกับประตูและหน้าต่าง นอกจากนี้ยังมีบริการผลิตและติดตั้ง กระจก-อลูมิเนียม มุ้งลวด มุ้งม้วนเก็บ  มุ้งจีบ งานฝ้าเพดาน งานสแตนเลส งานออกแบบภายใน Interior Design งานผ้าม่าน งานวอลล์เปเปอร์ งานต่อเติม และรับปรึกษางานโครงการและงานตามที่ต้องการอีกด้วยค่ะ

25 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
วันที่ 23/01/2012  16:50:18 PM ,ผู้เข้าชม : 1920

     "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้"  สวัสดีปีใหม่สมาชิกทุกท่านอีกครั้งนะคะ  ReadyPlanet ขออวยพรให้ทุกท่านมีโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวยทั้งเงินทองและความสุข  มีสุขภาพแข็งแรง การงานธุรกิจก้าวหน้าประสบความสำเร็จตลอดปีมังกรทองนะคะ 

     และเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ทางฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet จึงออกแบบแบนเนอร์เทศกาล "Happy Chinese New Year 2012" และ "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" ให้ท่านเลือกใช้ตกแต่งเว็บไซต์กันค่ะ  ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู แบนเนอร์เทศกาล (คลิกเลือก เดือน Febuary) ในส่วนสมาชิกค่ะ

23 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] v-kool-usfilm.com ศูนย์ติดตั้งฟิล์มกันความร้อน วี-คูล
วันที่ 23/01/2012  09:22:52 AM ,ผู้เข้าชม : 2215

v-kool-usfilm.com ศูนย์ติดตั้งฟิล์มรถยนต์ วี-คูล

www.v-kool-usfilm.com เว็บไซต์ ศูนย์ วี-คูล ศรีนครินทร์ บริการติดตั้งฟิล์มกันความร้อนสำหรับรถยนต์ ด้วยฟิล์ม วี-คูล ( V-KOOL ) ที่ผลิตด้วยกระบวนการยิงโลหะเงินเข้าไปในเนื้อฟิล์ม ถึง 9 ชั้น สามารถให้อัตราแสงสว่างส่องผ่านได้มากถึง 70 % ในขณะที่ป้องกันรังสีความร้อน (อินฟราเรด)ได้ถึง 97% และป้องกันรังสี UV ได้ 99%  ช่วยให้ภายในรถมีความเย็น พร้อมทัศนวิสัยที่ยังคงความสวยงามชัดเจนเหมือนไม่ได้ติดฟิล์ม และช่วยปกป้องอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในรถจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีบริการฟิล์มติดอาคารอีกด้วยค่ะ ดูรายละเอียดสินค้าและบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ v-kool-usfilm.com ค่ะ

23 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] vetplanet.co.th ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง
วันที่ 20/01/2012  09:15:22 AM ,ผู้เข้าชม : 3056

 vetplanet.co.th ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง

www.vetplanet.co.th เว็บไซต์บริษัท เว็ท แพลนเน็ท จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ผลิตด้วยนวัตกรรม "ซิลเวอร์นาโน"  ด้วยการใช้สารธรรมชาติคือแร่เงินหรืออนุภาคเงินแทนการใช้ยาหรือสารเคมี ซึ่งมีประโยชน์และปลอดภัย และมีประสิทธิภาพดีกว่าและได้รับการยอมรับในระดับสากลค่ะ สินค้าที่น่าสนใจ เช่น นาโนวูนด์ เสปรย์รักษาแผลสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เกิดจากการติดเชื้อ , นาโนมูสส์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงสูตรนาโนซิลเวอร์ซึ่งช่วยฆ่าเชื้อโรคและลดกลิ่นตัว หรือวิตามินบำรุงร่างกายสำหรับสัตว์สูงวัยช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ เป็นต้นค่ะ มาดูแลสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงที่ท่านรักให้มีสุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์มีคุณภาพจาก vetplanet.co.th นะคะ

20 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thai-cleaning.com บริการซักพรม ซักผ้าม่าน
วันที่ 18/01/2012  09:16:17 AM ,ผู้เข้าชม : 2626

thai-cleaning.com บริการซักพรม ซักผ้าม่าน

www.thai-cleaning.com เว็บไซต์ของบริษัท ซักพรมไทย เซอร์วิส จำกัด  ให้บริการทำความสะอาดทั่วไป เช่น บริการซักพรม ซักผ้าม่าน ซักโซฟา ซักเก้าอี้  ซักที่นอน ขัดพื้น เป็นต้น โดยใช้เครื่องมือในการทำความสะอาดจากประเทศเยอรมัน  รวมถึงน้ำยาทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ  ช่วยให้พรมมีสีสดใส ไร้กลิ่นอับ มีอายุการใช้งานที่นาน และไร้เชื้อโรคหรือไรฝุ่นที่ฝังตัวอยู่ตามเนื้อพรม ท่านที่สนใจบริการทำความสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีต่อผู้อาศัยและเพิ่มความสะอาดปลอดภัยให้กับสิ่งแวดล้อม thai-cleaning.com  ยินดีให้บริการค่ะ

18 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet on Tour 2012 เกาะกูด อันดามันแห่งทะเลตะวันออก
วันที่ 17/01/2012  10:45:03 AM ,ผู้เข้าชม : 2516

เมื่อวันที่ 13-15 มกราคมที่ผ่านมา ReadyPlanet จัดทริปพาผู้บริหารและพนักงานไปทำกิจกรรมและพักผ่อนร่วมกันที่ ปีเตอร์แพนรีสอร์ท  เกาะกูด จังหวัดตราดค่ะ  "เกาะกูด" เป็นเกาะสุดท้ายในน่านน้ำทะเลตะวันออกที่ได้รับฉายาว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก" ซึ่งสวยงามและน่าประทับใจสมคำร่ำลือค่ะ 

สำหรับงานสัมนาครั้งนี้มีกิจกรรมมากมายค่ะ ตั้งแต่การเดินป่า เที่ยวน้ำตก ดำน้ำชมปะการัง  ชมโชว์ควงกระบองไฟ พายเรือคายัค และอื่นๆอีกมากมาย  ได้รับทั้งความสนุกสนานจากกิจกรรม รวมทั้งความสุขใจจากการชมธรรมชาติที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์  เราจึงขอเก็บภาพความประทับใจจากงานสัมมนาท่องเที่ยวครั้งนี้มาฝากทุกท่านด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศ

ReadyPlanet on Tour 2012 เที่ยวเกาะกูด อันดามันแห่งทะเลตะวันออก

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

17 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com