dot dot

[WOD] aroonsawat.com ข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ตราอรุณสวัสดิ์
วันที่ 02/04/2014  09:57:10 AM ,ผู้เข้าชม : 2619

Web of the Day

aroonsawat.com ข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ตราอรุณสวัสดิ์Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำกับ www.aroonsawat.com เว็บไซต์บริษัท สิริไฟน์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ตราอรุณสวัสดิ์  ข้าวสวยที่บรรจุในกระป๋องปิดสนิทปลอดภัยจากสิ่งปลอมปน สามารถรับประทานได้ทันที หรือนำไปอุ่นในไมโครเวฟเพื่อให้ได้ข้าวสวยร้อนๆ น่ารับประทานยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้ง ข้าวหอมมะลิ 100% สำเร็จรูป และกลุ่มข้าวอินทรีย์ ทั้ง ข้าวหอมนิลสำเร็จรูป ข้าวเบอร์รี่สำเร็จรูป และข้าวสังข์หยดสำเร็จรูป ซึ่งยังคงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด

aroonsawat.com ข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ตราอรุณสวัสดิ์พบกับอีกหนึ่งขั้นของความสะดวกในการรับประทาน ข้าว ธัญญาหารที่เป็นมากกว่าอาหาร เพราะมีความผูกพันกับคนไทยมาอย่างช้านาน ในรูปแบบ ข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ aroonsawat.com เลยนะคะ

aroonsawat.com ข้าวสำเร็จรูป พร้อมรับประทาน ตราอรุณสวัสดิ์

 April 2, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] พัฒนาบริการลูกค้าสัมพันธ์และ Call Center สู่ความเป็นเลิศ ที่ callcentermaster.com
วันที่ 28/03/2014  14:46:02 PM ,ผู้เข้าชม : 1352

Web of the Day

พัฒนาบริการลูกค้าสัมพันธ์และ Call Center สู่ความเป็นเลิศ ที่ callcentermaster.com

พัฒนาบริการลูกค้าสัมพันธ์และ Call Center สู่ความเป็นเลิศ ที่ callcentermaster.comWeb of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์แหล่งข้อมูลเกี่ยวกับงานบริการลูกค้าสัมพันธ์มาแนะนำค่ะ กับ www.callcentermaster.com เว็บไซต์ บริษัท คอลเซ็นเตอร์ มาสเตอร์ จำกัด ด้วยบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านการบริหารหน่วยงาน Call Center บริการจัดฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ที่บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ภายในองค์กร บริการจัดทำมาตรฐานและบริการสำรวจความคิดเห็นของลูกค้าทางโทรศัพท์

พัฒนาบริการลูกค้าสัมพันธ์และ Call Center สู่ความเป็นเลิศ ที่ callcentermaster.comและในเว็บไซต์ยังมีบทความแนะนำเคล็ดลับสู่การบริการที่เป็นเลิศของเจ้าหน้าที่ Call Center อีกมากมาย ช่วยเพิ่มศักยภาพงานบริการลูกค้าสัมพันธ์และ Call Center ขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐาน และบริการได้ประทับใจ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ callcentermaster.com นะคะ

March 28, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณทรงยศแนะนำเทคนิคการทำ "Email Marketing" ในปี 2014 ให้ได้ผล
วันที่ 26/03/2014  11:02:15 AM ,ผู้เข้าชม : 1165

ReadyPlanet Journal

คุณทรงยศแนะนำเทคนิคการทำ Email Marketing ในปี 2014 ให้ได้ผล แม้ว่า Email Marketing หรือการทำการตลาดด้วยอีเมล จะเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทำการตลาดออนไลน์มาอย่างยาวนานแล้ว แต่เชื่อหรือไม่คะว่าช่องทางนี้ยังคงสร้างยอดขายให้ธุรกิจแบบออนไลน์อย่างได้ผลต่อเนื่องแต่ด้วยพฤติกรรมของผู้รับข่าวสารที่ได้เปลี่ยนแปลงไปตามกระแสของโลกออนไลน์และเทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ผู้ใช้ Email Marketing จึงจำเป็นต้องมีการปรับตัวให้รองรับกับความเปลี่ยนแปลงดังกล่าวด้วย

ซึ่งคอลัมน์ ReadyPlanet Journal วันนี้มีเรื่องราวและเทคนิคดีๆ เกี่ยวกับ เทคนิคการทำ "Email Marketing" ในปี 2014 ให้ได้ผล มาแชร์ให้กับสมาชิก ReadyPlanet ทุกท่านค่ะ โดย คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และผู้ก่อตั้ง ReadyPlanet.com ได้แนะนำไว้ในคอลัมน์ E-Tips ธุรกิจเอสเอ็มอี หนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา

โดยมีสิ่งสำคัญในการส่งอีเมลข่าวสารที่ควรคำนึงถึงในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การบริหารฐานรายชื่ออีเมลให้มีคุณภาพ การสร้างอีเมลที่เหมาะกับการอ่านบนโทรศัพท์มือถือ รวมถึงการวิเคราะห์รายงานการส่งอีเมลข่าวสาร และตั้งชื่อ Subject ให้น่าสนใจ เพื่อให้โดนใจผู้รับ และมีผลตอบกลับอย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่ ค่ะ

 March 26, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] โฆษณาอย่างโดดเด่น สะดุดตา ด้วยบริการจอโฆษณา LED จาก umbrellacorp.co.th
วันที่ 26/03/2014  10:14:19 AM ,ผู้เข้าชม : 1184

Web of the Day

โฆษณาอย่างโดดเด่น สะดุดตา ด้วยบริการจอโฆษณา LED  จาก umbrellacorp.co.thพบกับอีกหนึ่งช่องทางของการโฆษณาให้ปรากฎสู่สายตาของผู้ชมมากมาย ด้วยนวัตกรรมจอ LED สุดคมชัด จาก www.umbrellacorp.co.th เว็บไซต์บริษัท อัมเบลล่า เทคโนโลยีคอร์ปเปอเรชั่น จำกัด ผู้จำหน่ายและติดตั้งจอโฆษณา LED ทั้งประเภทติดตั้งภายในและภายนอกอาคาร เพื่อการประชาสัมพันธ์

โฆษณาอย่างโดดเด่น สะดุดตา ด้วยบริการจอโฆษณา LED  จาก umbrellacorp.co.thรวมถึงจอ LED สำหรับผู้สนใจนำไปประกอบธุรกิจให้เช่า หรือจัดอีเว้นต์ ต่างๆ ซึ่งมีให้เลือกหลายความละเอียด ขึ้นอยู่กับระยะการมอง ไปจนถึงความละเอียดระดับ HD พร้อมบริการทีมงานติดตั้งรวดเร็ว ตรงเวลา และบริการหลังการขายครบครันค่ะ

 ดูรายละเอียดสินค้าจอโฆษณา LED  รวมถึงภาพผลงานการให้บริการที่ผ่านมา คลิกเลยที่ umbrellacorp.co.th นะคะ

โฆษณาอย่างโดดเด่น สะดุดตา ด้วยบริการจอโฆษณา LED  จาก umbrellacorp.co.th

March 26, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thepet-thai.com เดอะเพ็ทแคร์ คาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง
วันที่ 24/03/2014  09:46:17 AM ,ผู้เข้าชม : 1299

Web of the Day

thepet-thai.com เดอะเพ็ทแคร์ คาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง

thepet-thai.com เดอะเพ็ทแคร์ คาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์น่ารักสดใสที่คนรักสุนัขและสัตว์เลี้ยงไม่ควรพลาดค่ะ กับ www.thepet-thai.com เว็บไซต์เดอะเพ็ทแคร์ คาเฟ่แนวใหม่เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง กับบริการลานออกกำลังกายสุนัขในร่ม ที่เจ้าของสามารถพาสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงมาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน หรือพบปะพูดคุยกันในบรรยากาศสบายๆ

thepet-thai.com เดอะเพ็ทแคร์ คาเฟ่เพื่อคนรักสัตว์เลี้ยง    

พร้อมบริการดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรักแบบครบวงจร ทั้งกรูมมิ่ง อาบน้ำ ตัดขน โดยช่างมืออาชีพ และพิเศษกับบริการอาบน้ำในระบบไฮโดรเทอราปี ที่จะช่วยบำรุงขนและผิวสุนัขให้เงางามสุขภาพดี แก้ปัญหาสุนัขขนร่วง รวมถึงบริการอื่นๆ เช่น แปรงฟันขูดหินปูน บริการฝึกสุนัข บริการรับฝากเลี้ยง จำหน่ายอาหารและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

สนใจดูรายละเอียดบริการ แผนที่การเดินทาง และชมภาพกิจกรรมสุดสนุกของสุนัขน่ารักๆ จาก เดอะเพ็ทแคร์ เพิ่มเติมที่ thepet-thai.com และคลิก Like ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Thepetcare นะคะ

March 24, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thevschool.com สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูล
วันที่ 21/03/2014  09:06:58 AM ,ผู้เข้าชม : 1283

Web of the Day

thevschool.com สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูล

thevschool.com สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูลฝึกฝีมือการสรรค์สร้างอาหารหลากเมนูอร่อย ที่ www.thevschool.com เว็บไซต์สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูล โดย เชฟวอลเตอร์ ( Mr.Walter Lee ) หรือ ที่รู้จักกันที่ในนาม “เชฟคานิ”

กับการเรียนการสอนทำอาหารในหลักสูตรอาหารญี่ปุ่นทั้งแบบดั้งเดิมและอาหารญี่ปุ่นแบบประยุกต์ เช่น คอร์สเรียนทำซูชิและซาชิมิ (แล่ปลา), คอร์สราเมนมืออาชีพ, คอร์สดงบุรี ข้าวหน้าญี่ปุ่น ฯลฯ รวมถึงหลักสูตรอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด และสำหรับช่วงปิดเทอมนี้ ก็มีคอร์สทำอาหารสำหรับเด็ก อายุระหว่าง 7-13 ปี ได้เป็นเชฟตัวน้อยฝึกฝีมือทำอาหารด้วยตัวเองด้วยค่ะ
thevschool.com สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูล

ดูรายละเอียดคอร์สเรียนทำอาหารพร้อมชมภาพบรรยากาศกิจกรรมการเรียนการสอนจาก สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเดอะวีสคูล เพิ่มเติมได้ที่ thevschool.com และ facebook thevschool ค่ะ

March 21, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] www.มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเกษตรอินทรีย์แปรรูป
วันที่ 19/03/2014  10:09:44 AM ,ผู้เข้าชม : 1562

Web of the Day

www.มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเกษตรอินทรีย์แปรรูป

www.มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเกษตรอินทรีย์แปรรูปWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com เว็บไซต์ บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารเมอริท จำกัด  ผู้ผลิตและส่งออกสินค้าอาหารกระป๋องที่ทำจากมะพร้าวเกษตรอินทรีย์รายแรกในประเทศไทย

ซึ่งใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์มะพร้าว การปลูกและการจัดการฟาร์มโดยไม่ต้องใช้ปุ๋ยเคมี เพื่อความเป็นเกษตรอินทรีย์ในทุกแง่มุม  รวมถึงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมwww.มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com ผลิตภัณฑ์มะพร้าวเกษตรอินทรีย์แปรรูปผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมะพร้าวหลายชนิด เช่น กะทิเกษตรอินทรีย์, น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ สกัดเย็น สำหรับบำรุงเส้นผม บำรุงผิวพรรณ และเครื่องดื่มที่ทำจากมะพร้าวหรือผลไม้เขตร้อน เป็นต้น

พบกับข้อมูลเกี่ยวกับมะพร้าวสารพัดประโยชน์ และผลิตภัณฑ์มะพร้าวเกษตรอินทรีย์แปรรูปเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ มะพร้าวเกษตรอินทรีย์ไทย.com และ Facebook MeritOrganic นะคะ

March 19, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันดามัน ไปกับ nafahholidaytravel.com
วันที่ 17/03/2014  10:05:14 AM ,ผู้เข้าชม : 1089

Web of the Day

สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันดามัน ไปกับ nafahholidaytravel.com

สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันดามัน ไปกับ nafahholidaytravel.com หน้าร้อนนี้ ถ้าต้องการไปเล่นน้ำทะเลใสๆ เดินเล่นหาดทรายขาวละเอียด ต้องไม่พลาด www.nafahholidaytravel.com เว็บไซต์ ณ ฟ้า ฮอลิเดย์ แทรเวล เอเจนซี่ บริการนำเที่ยว หมู่เกาะสิมิลัน แหล่งดำน้ำตื้นที่สวยติดอันดับ 1 ใน10 ของโลก รวมถึง เกาะสุรินทร์ และเกาะตาชัย มัลดีฟแห่งใหม่ของทะเลไทย สะดวกสบายด้วยการเดินทางโดยเรือนำเที่ยวสปีดโบ๊ทและเรือนำเที่ยวขนาดใหญ่ และมีบริการจัดทัวร์นำเที่ยวและบริการรถรับส่งในจังหวัดภูเก็ตและพังงาแก่นักท่องเที่ยวอีกด้วยค่ะ

สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันดามัน ไปกับ nafahholidaytravel.com    สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันดามัน ไปกับ nafahholidaytravel.com

     สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติใต้ท้องทะเลไทย เติมความสดชื่นสดใสให้ชีวิตในซัมเมอร์นี้ ด้วยบริการนำเที่ยวดีๆ จาก ณ ฟ้า ฮอลิเดย์ แทรเวล เอเจนซี่ สนใจคลิกชมภาพสวยๆ และโปรแกรมทัวร์ถูกใจเพิ่มเติมได้ที่ nafahholidaytravel.com นะคะ

March 17, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สร้างบรรยากาศงานเลี้ยงสุดประทับใจ ด้วยชุดเช่าเก้าอี้และของประดับโต๊ะ จาก luv2share2013.com
วันที่ 14/03/2014  09:13:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1774

Web of the Day

เนรมิตบรรยากาศสุดพิเศษให้กับงานเลี้ยงของท่าน ด้วยเก้าอี้ดีไซน์แปลกใหม่และของประดับโต๊ะจากเว็บไซต์ www.luv2share2013.com กับบริการให้เช่าเก้าอี้ดีไซน์สวย ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสวย คลาสสิค พร้อมของประดับโต๊ะ เช่น เชิงเทียนแก้วคริสตัลแท้, แจกันนิกเกิ้ล, ถาดวางขนม-ผลไม้ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายละเอียดความหรูหราให้กับงานได้

สร้างบรรยากาศงานเลี้ยงสุดประทับใจ ด้วยชุดเช่าเก้าอี้และของประดับโต๊ะ จาก luv2share2013.com

ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลอง, งานแต่งงาน หรือ Event พิเศษ ก็จะกลายเป็นงานเลี้ยงที่น่าประทับใจยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ คลิกดูรายละเอียดบริการให้เช่าเก้าอี้และของประดับโต๊ะสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ luv2share2013.com นะคะ

สร้างบรรยากาศงานเลี้ยงสุดประทับใจ ด้วยชุดเช่าเก้าอี้และของประดับโต๊ะ จาก luv2share2013.com

March 14, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศ เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine ครั้งที่ 2
วันที่ 12/03/2014  11:40:29 AM ,ผู้เข้าชม : 1028

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้มีการจัดงานสัมมนา เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine ครั้งที่ 2 ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Xu Zhi International Business Development Manager ของ บริษัท Baidu Inc.(Thailand)  ร่วมกับ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO)  บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด แนะนำโอกาสที่จะนำธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Search Engine Baidu ในครั้งนี้ค่ะ

ภายในงานสัมมนาท่านสมาชิกที่เข้าร่วมจะได้รับฟังความรู้ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมความพร้อมการบุกตลาดจีน การสำรวจความต้องการของตลาดจีน การวางแผน ไปจนถึงขั้นการวัดผลความสำเร็จ พร้อมทั้งมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลการทำโฆษณาและบริหารเว็บไซต์ของท่านให้ติดหน้าแรกของ Baidu ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คอยแนะนำการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดและตรวจสอบราคาค่าคลิกให้มีความเหมาะสมกับธุรกิจของท่านมากที่สุดอีกด้วยค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม 

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ 

สมาชิกท่านใดที่สนใจบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine กับ ReadyPlanet และสนใจเข้าร่วมสัมมนานี้ในครั้งต่อไป ติดต่อสอบถามรับคำปรึกษาได้ที่ 02-627-7953, 081-300-8770 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ 

 

12 March 2014
Narissara Poolnapol
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] หลากเมนูอาหารอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น ไทย และสเต็ก ที่ skyluckthailand.com
วันที่ 12/03/2014  09:29:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1212

Web of the Day

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย และสเต็กหลายชนิดที่ www.skyluckthailand.com เว็บไซต์บริษัท สกายลักค์ จำกัด กับธุรกิจอาหารในรูปแบบภัตตาคารและสาขาย่อยบนฟู้ดคอร์ทในห้างสรรพสินค้าต่างๆ กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ K.KEN STEAK, THE BANGKOK, YAMADA YA เป็นต้น
โดยมีเมนูอาหารอร่อยแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น เกี้ยวซ่า, สเต็กหมูราดซอสบาร์บีคิว หรือเมนูอาหารยอดนิยมตลอด 20 ปี อย่าง ข้าวหน้าหมูเกาหลีจานร้อน และเมนูอาหารตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีบริการรับสั่งทำอาหารกล่องและ Bento อีกด้วยค่ะ

หลากเมนูอาหารอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น ไทย และสเต็ก ที่ skyluckthailand.com

ชมเมนูอาหารมากมายแบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ skyluckthailand.com แล้วอย่าลืมไปอิ่มอร่อยกันได้ที่ร้าน Skyluck ทุกสาขาใกล้บ้านนะคะ

หลากเมนูอาหารอร่อย สไตล์ญี่ปุ่น ไทย และสเต็ก ที่ skyluckthailand.com

 March 12, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

"โฆษณาเจาะรายบุุคคล" Big Trend บนโลกออนไลน์ปีนี้ที่ควรจับตามอง
วันที่ 11/03/2014  09:52:54 AM ,ผู้เข้าชม : 1141

ReadyPlanet Journal

ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ก้าวหน้า ทำให้ Life Style ของผู้คนในปัจจุบันเกิดการเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะโลกออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ดังนั้น ผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์เองก็จำเป็นต้องปรับตัวให้ทันกับ Trend ที่เปลี่ยนแปลงนี้ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม

สำหรับ Big Trend บนโลกออนไลน์ ที่ควรจับตามองในปีนี้ คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้ประเมินรูปแบบการทำการตลาดออนไลน์ที่จะเปลี่ยนไปสู่ยุคใหม่ ด้วย 7 เทรนด์ที่น่าสนใจ ลงในคอลัมน์ IT หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา

ตัวอย่างเทรนด์อัพเดท เช่น Search Engine ต่างๆ ที่มีการแข่งขันกันสูงขึ้น Social Network จะมีผลต่อการค้นหาบน Google มากขึ้น รวมถึงการที่ธุรกิจออนไลน์จำเป็นต้องปรับตัวให้รับกับ มัลติสกรีน เทรนด์ ด้วยการพัฒนา "เนื้อหา" ให้รองรับกับ "พฤติกรรม" ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปในแต่ละหน้าจอ และเทรนด์การทำโฆษณาออนไลน์ที่เปลี่ยนไป จนเรียกได้ว่าเป็น ยุคทองของการทำโฆษณาติดตามรายบุคคล เลยทีเดียวค่ะ

โฆษณาเจาะรายบุุคคล Big Trend บนโลกออนไลน์ปีนี้ที่ควรจับตามอง
มาเริ่มต้นปรับธุรกิจให้รับกับทั้ง 7 เทรนด์การตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างยอดขายและเพิ่มการรับรู้และจดจำแบรนด์ได้ตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ  ติดตามรายละเอียดข่าวทั้งหมด ที่นี่ ค่ะ

 March 11, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] พบกับหลากหลายหนังสือดีที่ให้มากกว่าความรู้ที่ welearnbook.com สำนักพิมพ์วีเลิร์น
วันที่ 07/03/2014  10:15:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1490

พบกับหลากหลายหนังสือดีที่ให้มากกว่าความรู้ที่ welearnbook.com สำนักพิมพ์วีเลิร์น

พบกับหนังสือดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต จาก www.welearnbook.com เว็บไซต์สำนักพิมพ์วีเลิร์น ซึ่งผลิตหนังสือทั้งด้านจิตวิทยา, ธุรกิจ, วิทยาศาสตร์และความรู้ทั่วไป รวมถึง สุขภาพ ที่นอกจากจะได้สาระความรู้แล้ว ยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมให้เคล็ดลับพัฒนาทักษะและความคิดแก่ผู้อ่าน

พบกับหลากหลายหนังสือดีที่ให้มากกว่าความรู้ที่ welearnbook.com สำนักพิมพ์วีเลิร์น

เช่น หนังสือ "โบกมือลาอาการใบ้กิน" และ "วิธีพูดกับทุกคนในทุกสถานการณ์" ที่จะช่วยให้ทุกท่านเป็นต่อในด้านการพูด หรือ "น่าจะรู้อย่างนี้ตั้งแต่ตอนอายุ 20" หนังสือเคล็ดลับพลิกปัญหาให้เป็นโอกาส ส่งตรงจากรั้วสแตนฟอร์ด และหนังสืออื่นๆ ที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย ถ่ายทอดผ่านตัวอักษรได้อย่างสนุกสนาน ชวนติดตามค่ะ

เลือกชมเลือกซื้อหนังสือดีๆ จากสำนักพิมพ์วีเลิร์น ได้ที่ welearnbook.com และติดตามกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมที่ facebook สำนักพิมพ์วีเลิร์น นะคะ 

March 7, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] alhijrahcentre.com เสริมความมั่นใจทางด้านภาษาที่สถาบันสอนภาษาอัล ฮิจเราะห์ (AHJ)
วันที่ 05/03/2014  09:36:11 AM ,ผู้เข้าชม : 1089

alhijrahcentre.com เสริมความมั่นใจทางด้านภาษาที่สถาบันสอนภาษาอัล ฮิจเราะห์ (AHJ)

มาเตรียมความพร้อม เสริมความมั่นใจทางด้านภาษา ที่ www.alhijrahcentre.com เว็บไซต์สถาบันสอนภาษาอัล ฮิจเราะห์ (AHJ) กับหลักสูตรเรียนภาษาต่างประเทศ ทั้ง หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ, หลักสูตรเรียนภาษามาเลย์ และหลักสูตรเรียนภาษาอาหรับ สำหรับนักเรียน นักศึกษา คนทำงานและบุคคลทั่วไป เริ่มเรียนได้ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนแบบกลุ่มหรือแบบส่วนตัวได้ พร้อมการฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะช่วยพัฒนาการใช้ภาษาได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติค่ะ

alhijrahcentre.com เสริมความมั่นใจทางด้านภาษาที่สถาบันสอนภาษาอัล ฮิจเราะห์ (AHJ)

พูดภาษาได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องไปถึงเมืองนอก เริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ที่ สถาบันสอนภาษาอัล ฮิจเราะห์ (AHJ) คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ alhijrahcentre.com และ facebook.com/Alhijrah.Centre ค่ะ

March 5, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] uniqueaa.com จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน
วันที่ 03/03/2014  09:45:10 AM ,ผู้เข้าชม : 2548

Web of the Day

Web of the Day วันนี้จะพาทุกท่านพบกับแหล่งรวมเครื่องเขียนและอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานคุณภาพดีมากมายที่ www.uniqueaa.com  เว็บไซต์ Unique Double A Stationery จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน, อุปกรณ์เครื่องเขียน, กระดาษถ่ายเอกสาร, กระดาษลูกฟูกสี,  อุปกรณ์ศิลปะ ทั้งแบบปลีกและส่ง รวมถึงให้บริการรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมในกลุ่มเครื่องเขียนอีกด้วยคะ

uniqueaa.com จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

ท่านที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าอุปกรณ์เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงานที่ร้าน Unique Double A Stationery ทั้ง 3 สาขา (ไอทีสแควร์, สุพรีมคอมเพล็กซ์ และเจเจมอลล์) หรือชมสินค้าแบบออนไลน์สุดสะดวกที่ www.uniqueaa.com และ facebook.com/UniqueDoubleAStationery นะคะ
 

uniqueaa.com จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน

March 3, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ชม "ภาพถ่าย" ธรรมชาติอันสวยงาม บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่เว็บไซต์ adirexphotogallery.com
วันที่ 28/02/2014  10:15:31 AM ,ผู้เข้าชม : 1564

Web of the Day

ชม ภาพถ่าย ธรรมชาติอันสวยงาม บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่เว็บไซต์ adirexphotogallery.com

ชม ภาพถ่าย ธรรมชาติอันสวยงาม บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่เว็บไซต์ adirexphotogallery.comWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ทุกท่านคลิกเข้าไปแล้ว จะได้พบกับความสวยงามของธรรมชาติจากหลายสถานที่ทั่วทุกมุมโลก กับ www.adirexphotogallery.com เว็บไซต์ของคุณปองพล อดิเรกสาร นักเขียนและผู้ผลิตและพิธีกรรายการสารคดีโทรทัศน์ "สุดหล้าฟ้าเขียวชุด มรดกโลก" ที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากการเดินทางลงบน "ภาพถ่าย" ทั้งภาพธรรมชาติ สัตว์ป่า และวัฒนธรรมของผู้คนในประเทศต่างๆ อันสวยงามและน่าประทับใจ

ชม ภาพถ่าย ธรรมชาติอันสวยงาม บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจที่เว็บไซต์ adirexphotogallery.comซึ่งคุณปองพลได้รวบรวมไว้ใน Photo Gallery บนเว็บไซต์ adirexphotogallery.com กว่า 140 อัลบั้ม พร้อมคำบรรยายเรื่องราวและสาระน่ารู้เกี่ยวกับสถานที่และเหตุการณ์บนภาพ เสมือนเราได้ร่วมเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์เหล่านั้นไปด้วยค่ะ  ท่านที่สนใจคลิกชมภาพความประทับใจทั้งหมดได้ที่ www.adirexphotogallery.com นะคะ

February 28, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสารสกัดจากธรรมชาติ จาก naturerich.com
วันที่ 26/02/2014  11:16:19 AM ,ผู้เข้าชม : 1291

Web of the Day

ดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสารสกัดจากธรรมชาติ จาก naturerich.com

ดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสารสกัดจากธรรมชาติ จาก naturerich.comWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.naturerich.com เว็บไซต์ บริษัท สยาม เนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่สารสกัดจากธรรมชาติ ภายใต้แบรนด์เนเจอร์ริช แบรนด์สุพัตรา และแบรนด์สโนว์เกิร์ล เช่น ซีรั่มนวดหน้า, ครีมทาผิว, ครีมกันแดด, สบู่,ครีมบำรุงรอบดวงตา และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสารสกัดจากธรรมชาติ จาก naturerich.comด้วยงานวิจัยค้นคว้า  และพัฒนาสินค้าที่มีคุณภาพมากกว่า 15 ปี รวมถึงได้รับการรับรองจากสถาบันรับรองมาตรฐานมากมาย จึงมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้เลยค่ะ

พบกับ เครื่องสำอาง naturerich ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือซื้อผ่านหน้าร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์อย่างสะดวกรวดเร็วและมั่นใจ คลิกเลยที่ naturerich.com ค่ะ

 February 26, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] laithai-frame.com ผลิตและจำหน่ายกรอบรูป
วันที่ 24/02/2014  09:16:57 AM ,ผู้เข้าชม : 1348

laithai-frame.com ผลิตและจำหน่ายกรอบรูป 

laithai-frame.com ผลิตและจำหน่ายกรอบรูปเก็บบันทึกภาพความประทับใจลงบนภาพถ่าย และใส่ "กรอบรูป" สวยๆ จาก www.laithaiphotoframe.com เว็บไซต์บริษัท ลายไทยกรอบรูป จำกัด ให้บริการผลิตและจำหน่ายกรอบรูป  หลากลวดลายผลิตจากหลายวัสดุทั้ง กรอบรูปสำเร็จ, กรอบรูปไม้แบบสำเร็จ,  กรอบหลุยส์, กรอบสถาบัน, รวมถึงจำหน่ายไม้เส้นกรอบรูปและอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องจักรสำหรับทำกรอบรูป
laithai-frame.com ผลิตและจำหน่ายกรอบรูป 
โดย laithai-frame.com เป็นผู้ออกแบบกรอบรูปวิทยาศาสตร์ถอดเปลี่ยนรูปได้ เป็นรายแรกในประเทศไทยเลยค่ะ

เพิ่มความสวยงาม ดูดีและมีคุณค่าให้กับช่วงเวลาที่น่าประทับใจบนภาพถ่ายกับ กรอบรูป จาก laithaiphotoframe.com และ Facebook ลายไทยกรอบรูป นะคะ

February 24, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณทรงยศแนะนำ "Facebook Page Tab" ผู้ช่วยสำคัญที่ช่วยเพิ่มโอกาสติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าสำคัญบน Facebook
วันที่ 21/02/2014  16:37:45 PM ,ผู้เข้าชม : 1222

ReadyPlanet Journal

ทุกวันนี้ Facebook เป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่ครองใจผู้ใช้ทุกเพศทุกวัยกว่า 1,230 ล้านคนทั่วโลก โดยในประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้ Facebook ถึง 24 ล้านคน เลยทีเดียว
และนอกจากจะใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างกลุ่มสังคมต่างๆ แล้ว ในภาคธุรกิจเองก็มีการใช้ Facebook ในการทำการตลาดออนไลน์เพื่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าและเพิ่มความจงรักภักดีแก่แบรนด์และบริษัทด้วย

เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าสำคัญบนสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Facebook  คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของไทย ReadyPlanet.com ก็ได้แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานฟังก์ชัน "Facebook Page Tab" ลงในคอลัมน์ E-Tips ธุรกิจเอสเอ็มอี หนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา

ซึ่งฟังก์ชัน "Facebook Page Tab" ที่ ReadyPlanet ได้พัฒนาขึ้น จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการ ให้สามารถนำสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ เชื่อมโยงไปแสดงผลบน Facebook Page ของธุรกิจนั้นได้อัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าหรือบริการได้อย่างง่าย สร้างโอกาสในการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่ ค่ะ

February 21, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] korsornor1.com เว็บไซต์สำนักงาน กศน. กรุงเทพฯ
วันที่ 21/02/2014  09:41:48 AM ,ผู้เข้าชม : 1669

web of the day

korsornor1.com เว็บไซต์สำนักงาน กศน. กรุงเทพฯ 

korsornor1.com เว็บไซต์สำนักงาน กศน. กรุงเทพฯWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ที่ใช้เป็นสื่อกลางการนำเสนอข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้อย่างดี กับ www.korsornor1.com เว็บไซต์สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยกรุงเทพมหานคร (สำนักงาน กศน.กทม.)

ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลองค์กร ข้อมูลการให้บริการด้านการศึกษา  อัพเดทภาพกิจกรรมความเคลื่อนไหว  ไปจนถึงดาวน์โหลดไฟล์เอกสารต่างๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็วค่ะ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ korsornor1.com หรือ กด like ติดตามข่าวสารของทาง กศน. กทม. ได้ที่ Facebook สำนักงาน กศน.กรุงเทพมหานคร เลยค่ะ

February 21, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet พร้อมพาธุรกิจไทยไปบุกตลาดออนไลน์แดนมังกร ผ่าน Baidu Search Engine
วันที่ 19/02/2014  17:08:29 PM ,ผู้เข้าชม : 1047

ReadyPlanet Journal

เพราะโลกออนไลน์ไม่มีพรมแดนใดมาขวางกั้น ทุกธุรกิจบนโลกออนไลน์ก็สามารถเชื่อมถึงกันได้อย่างอิสระและรวดเร็ว สำหรับ ReadyPlanet Journal วันนี้ ก็มีข่าวสารความเคลื่อนไหวในด้าน e-Commerce ที่เป็นประโยชน์มาฝากทุกท่านอีกแล้วค่ะ

คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์ลงในคอลัมน์ Telecom People หนังสือพิมพ์ Telecom Journal ฉบับวันที่ 16-28 กุมภาพันธ์ 2557 ถึงอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ ReadyPlanet ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น Authorized Reseller ของ "Baidu" ซึ่งเป็น Search Engine อันดับ 1 ของจีน และจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางพิเศษแก่ผู้ประกอบธุรกิจไทยที่ต้องการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในประเทศจีนผ่านช่องทางออนไลน์อย่างตรงเป้าหมายและได้ผลค่ะ

อ่านข่าวทั้งหมด คลิกที่นี่ ค่ะ

ReadyPlanet พร้อมพาธุรกิจไทยไปบุกตลาดออนไลน์แดนมังกร ผ่าน Baidu Search Engine

February 19, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

th.thailandlock.com แหล่งรวมกุญแจหลากหลาย เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สิน
วันที่ 19/02/2014  09:03:01 AM ,ผู้เข้าชม : 1204

web of the day

th.thailandlock.com แหล่งรวมกุญแจหลากหลาย เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สิน 

เพิ่มความปลอดภัยในการดูแลรักษาทรัพย์สินต่างๆ ของท่าน ด้วยกุญแจหลากหลายประเภท จาก th.thailandlock.com เว็บไซต์แหล่งรวมกุญแจในรูปแบบต่างๆ ทั้งที่ผลิตในประเภทไทย และกุญแจที่ผลิตในเมืองนอก

th.thailandlock.com แหล่งรวมกุญแจหลากหลาย เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สิน

ไม่ว่าจะเป็น  กุญแจล็อกตู้พร้อมที่จับ, กุญแจรหัส 3 หมายเลข (Combination Lock), กุญแจล็อกบานกระจก, กุญแจฐานยึด และกุญแจรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในการติดตั้งหรือใช้งานตามลักษณะพื้นที่ต่างๆ ค่ะ เพิ่มระดับของความปลอดภัยในทรัพย์สินอย่างมั่นใจ ด้วยกุญแจจาก th.thailandlock.com นะคะ

February 19, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine)
วันที่ 18/02/2014  16:37:19 PM ,ผู้เข้าชม : 1016

เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัดคอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) และคุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ ผู้จัดการแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product Manager) มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

คอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) เป็นคอร์สอบรมที่จะช่วยให้ท่านสมาชิกเข้าใจถึงหลักการทำงานของ Search Engine ,การเลือกใช้ Keywords ให้เหมาะสม,การใช้ Google Keywords Tool และ Google Trend เพื่อช่วยในการเลือก keywords และเทคนิคอื่นๆ ที่สามารถช่วยให้ท่านสมาชิกสามารถนำความรู้กลับไปปรับใช้และทำเว็บไซต์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีขึ้น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ 

สมาชิกท่านใดสนใจ ต้องการเข้าอบรมคอร์ส Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) ในครั้งต่อไป สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-627-7900 กด 5 หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

18 February 2014
Narissara Poolnapol
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] ผ้าม่านแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ allcurtain.com
วันที่ 17/02/2014  09:27:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1547

web of the day

ผ้าม่านแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ allcurtain.com 

ขอแนะนำเว็บไซต์ศูนย์รวม "ผ้าม่าน" หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบหรูหราและดีไซน์ทันสมัย ที่ www.allcurtain.com เว็บไซต์ออลเเคอร์เท็น จำหน่ายผ้าม่านหลายชนิด ทั้ง ผ้าม่านปรับแสง ผ้าม่านมูลี่ และผ้าม่านม้วน ที่นอกจากจะช่วยสร้างความสวยงามให้กับห้อง ผ้าม่านยังช่วยควบคุมแสงภายในห้องให้พอเหมาะได้อีกด้วย รวมไปถึง ฉากกั้นห้อง และวอลล์เปเปอร์หลายลวดลายค่ะ

ผ้าม่านแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ allcurtain.com  ผ้าม่านแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ allcurtain.com  ผ้าม่านแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่ allcurtain.com

มาเปลี่ยนบรรยากาศในบ้าน ด้วย "ผ้าม่าน" สวยๆ หลากสไตล์ เลือกได้ในแบบที่ท่านต้องการที่ allcurtain.com หรือ Facebook Allcurtain ได้เลยค่ะ

February 17, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] brelacatering.com บริการจัดเลี้ยง โดย "Brela Catering"
วันที่ 12/02/2014  09:36:43 AM ,ผู้เข้าชม : 1414

web of the day

brelacatering.com บริการจัดเลี้ยง โดย Brela Cateringให้ทุกช่วงเวลาในการจัดเลี้ยง สังสรรค์ เป็นไปอย่างสะดวกสบายและแสนประทับใจ ด้วยบริการจัดเลี้ยงจาก www.brelacatering.com เว็บไซต์ เบรลา เคเทอริ่ง พร้อมให้บริการทั้ง บุฟเฟต์อาหารไทย ด้วยอาหารคาวและขนมหวานรสเลิศหลากหลายเมนู คอฟฟี่เบรก กับกาแฟหอมกรุ่นเสิร์ฟพร้อมเบเกอรี่หวานๆ สำหรับงานสัมมนา หรือ สแน๊กบ๊อก ของว่างเบาๆ ที่จะช่วยเติมพลังงานระหว่างกิจกรรม ฯลฯ 

brelacatering.com บริการจัดเลี้ยง โดย Brela Cateringด้วยคอนเซปต์ "บริการด้วยรอยยิ้ม" Brela Catering พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการจัดงานและให้ท่านเจ้าของงานได้มีส่วนร่วมในการออกแบบงานการจัดงานอย่างตรงใจที่สุดค่ะ สนใจคลิกดูเมนูอาหารน่ารับประทานมากมายเพิ่มเติมได้ที่ brelacatering.com และ Facebook Brela Catering นะคะ

brelacatering.com บริการจัดเลี้ยง โดย Brela Catering

 February 12, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณทรงยศ แนะนำ "Remarketing" เครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ใหม่มาแรงที่ธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาด
วันที่ 11/02/2014  10:02:07 AM ,ผู้เข้าชม : 1046

ReadyPlanet Journal

คุณทรงยศ แนะนำ Remarketing เครื่องมือการทำการตลาดออนไลน์ใหม่มาแรงที่ธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาดคอลัมน์ ReadyPlanet Journal วันนี้ มีสาระความรู้ดีๆ ที่คนทำเว็บไซต์และธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ไม่ควรพลาด กับ "Remarketing" ซึ่งเป็นการทำโฆษณาออนไลน์ประเภทหนึ่งซึ่งกระแสกำลังมาแรงในปีนี้ โดยคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของไทย ReadyPlanet.com ได้แนะนำข้อมูลการทำ "Remarketing" ลงในคอลัมน์ E-Tips ธุรกิจเอสเอ็มอี หนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมาค่ะ

Remarketing เป็นการโฆษณาออนไลน์ที่ Google เปิดให้บริการ โดยมีจุดเด่นที่ การเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บของผู้เข้าชมไว้ที่ Web Browser และเมื่อผู้ชมเปิดเว็บไซต์อื่น ก็จะมีโอกาสเห็นโฆษณาของเว็บไซต์เดิมที่เคยเข้าไปเยี่ยมชมมาปรากฎอีกครั้งเพื่อจูงใจให้ผู้ชมคลิกกลับเข้าไปชมเว็บไซต์อีกครั้ง ช่วยสร้างการจดจำและความคุ้นเคยในแบรนด์สินค้าของท่านให้แก่ผู้ชม และเชื่อได้ว่า Remarketing จะเป็นกลยุทธ์เพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดออนไลน์ให้ตรงใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นรายบุคคลมากขึ้นกว่าเดิมได้ดีทีเดียวค่ะ

อ่านข่าวทั้งหมด ที่นี่ ค่ะ

February 11, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] raicholadacoffee.com ธุรกิจและแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ไร่ช่อลดา
วันที่ 10/02/2014  10:01:59 AM ,ผู้เข้าชม : 1882

web of the day

raicholadacoffee.com ธุรกิจและแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ไร่ช่อลดา

raicholadacoffee.com ธุรกิจและแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ไร่ช่อลดาอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่อยากเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง กับ www.raicholadacoffee.com เว็บไซต์ "ไร่ช่อลดา" บริการธุรกิจชุดแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด แฟรนไชส์สมูทตี้ และให้คำปรึกษาสำหรับท่านที่ไม่อยากเข้าระบบแฟรนไชน์ อยากเปิดร้านกาแฟโดยใช้ชื่อตนเอง ทางร้านก็มีการสอนสูตรการชงกาแฟ รวมถึงจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ เครื่องบด เมล็ดกาแฟ และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบเครื่อง ครบครัน สำหรับการทำธุรกิจร้านกาแฟสดในที่เดียวเลยค่ะ

raicholadacoffee.com ธุรกิจและแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด ไร่ช่อลดา

     สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.raicholadacoffee.com และกด Like ติดตามข่าวสารอัพเดท Facebook แฟรนไชส์กาแฟสดไร่ช่อลดา ค่ะ

February 10, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา
วันที่ 07/02/2014  09:53:44 AM ,ผู้เข้าชม : 1707

Web of the Day

ท่านใดที่เหน็ดเหนื่อยหรือปวดเมื่อยจากการทำงานมาตลอดสัปดาห์ ต้องไม่พลาด Web of the Day วันนี้ กับ www.sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา

sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา 
ให้ท่านได้พักผ่อน ผ่อนคลาย ไปกับหลากหลายบริการ ทั้งนวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดคอบ่าไหล่ หรือดูแลตัวเองด้วยโปรแกรมสปา อโรมา นวดหน้า, ขัดผิว, พอกผิว, อบสมุนไพร และพิเศษกับ โปรแกรมขัดผิวทองคำ สูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวล้ำลึก  เป็นต้น

sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา    sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา    sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา

สนใจเติมความสดชื่นสดใส เพิ่มความผ่อนคลายให้ตัวเอง สามารถไปใช้บริการนวดแผนไทยและสปาได้ที่ สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา นะคะ ร้านอยู่ที่หน้าหมู่บ้านปรีชาร่มเกล้า เยื้องมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่มเกล้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sukonthamassageandspa.com เลยค่ะ

sukonthamassageandspa.com สุคนธานวดแผนไทยแอนด์สปา

February 7, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์ส Workshop Social Media Strategies for Business
วันที่ 06/02/2014  17:32:07 PM ,ผู้เข้าชม : 981

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้มีการจัดคอร์ส Workshop Social Media Strategies for Business ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดย คุณทรงยศ คันธมานนท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (Chief Executive Officer) และ คุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น (General Manager of Web Promotion) มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

หลักสูตรคอร์สอบรม Workshop Social Media Strategies for Business  เป็นหลักสูตรที่เปิดให้ท่านสมาชิกที่สนใจเข้าร่วมอบรม เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือ Social Media ที่มีอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเสริมสร้างยอดขายให้กับธุรกิจ โดยหัวข้อของการอบรม จะเริ่มตั้งแต่ การรู้จักกับ Social Media ที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในปัจจุบัน (Facebook,Google Plus,Line,Instagram) ,การเลือกใช้กลยุทธ์ Social Media ให้เหมาะสมกับธุรกิจ ,การเปลี่ยนยอด Like ให้เป็นยอดขายด้วยกลยุทธ์ 4 ขั้นตอน สู่การสั่งซื้อ และหัวข้ออื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิกที่นี่ค่ะ 

สมาชิกท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมคอร์ส Workshop Social Media Strategies for Business ในครั้งต่อไป สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02-627-7900 กด 5 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ 

06 February 2014 
Narissara  Poolnapol
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ubiqthailand.com วัสดุตกแต่งผนังสามมิติโพลีคาร์บอเนต
วันที่ 05/02/2014  09:35:38 AM ,ผู้เข้าชม : 1278

Web of the Day

ขอแนะนำอีกหนึ่งสไตล์ในการตกแต่งภายในบ้าน ที่อยู่อาศัย ด้วยวัสดุตกแต่งผนังสามมิติ จาก www.ubiqthailand.com เว็บไซต์บริษัท ยู-บีค จำกัด ซึ่งนำโพลีคาร์บอเนตมาใช้ในการผลิตเป็นวัสดุตกแต่งผนัง ด้วยเทคโนโลยีนาโนโพลิเมอร์ ซึ่งเป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่มีคุณภาพสูง แข็ง เหนียว คงรูปได้ง่าย และมีน้ำหนักเบา จึงนิยมในการใช้ทำผลิตภัณฑ์แทนแก้วหรือกระจกได้เลยค่ะ

ubiqthailand.com วัสดุตกแต่งผนังสามมิติโพลีคาร์บอเนต

ซึ่ง ubiqthailand.com ก็เป็นตัวแทนจำหน่าย BST 3D WallArt หรือวัสดุตกแต่งผนังสามมิติโพลีคาร์บอเนต เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ด้วยรูปแบบผนังหลากสี หลายดีไซน์ ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้อง หรือในอาคารให้ได้บรรยากาศต่างๆ ตามใจคุณต้องการ ดูตัวอย่างผลงานคลิกเลยที่ ubiqthailand.com นะคะ

ubiqthailand.com วัสดุตกแต่งผนังสามมิติโพลีคาร์บอเนต

 February 5, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com