dot dot

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing 2011 ครั้งที่4 ประจำปี 2011 วันที่ 15 กันยายน 2554
วันที่ 16/09/2011  14:19:10 PM ,ผู้เข้าชม : 1946

 เมื่อวันที่ 15 กันยานน 2554  ReadyPlanet.com  จัดคอร์สอบรมในหัวข้อ "Web Marketing (การทำการตลาดออนไลน์ 2011)" ประจำปี 2011 รุ่นที่ 4  ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก โดยมีคุณทรงยศ  คันธมานนท์ Chief Executive officer และ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณเฉลิมศักดิ์ และ คุณกรรณิกา อธิปัญญาสฤษดิ์ เจ้าของเว็บไซต์ http://www.riansingapore.com มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ

 
การอบรมในครั้งนี้เน้นให้ผู้อบรมได้ทราบเทคนิคและเครื่องมือทางการตลาดใหม่ๆ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและรักษาสถานะทางธุรกิจ ซึ่งนับวันการประชาสัมพันธ์หรือการโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์จะเต็มไปด้วยการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นทุกขณะ และยังมีเว็บไซต์ www.dnb.co.th มาร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ด้วยค่ะ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Web Marketing" ครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ 
 
16 Sep 2011
Arphawan  Sopontammarak
www.ReadyPlanet.com
 
ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 33
วันที่ 16/09/2011  12:08:56 PM ,ผู้เข้าชม : 1899

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา  บริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ReadyPlanet.com จัดอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)" รุ่นที่ 33 ขึ้น ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร  หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com มาเป็นวิทยากรสำหรับการอบรมครั้งนี้ค่ะ

วัตถุประสงค์ในการจัดอบรมหลักสูตรนี้ จัดขึ้นฟรี เพื่อให้สมาชิกที่สมัครบริการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปแบบระบบร้านค้าออนไลน์  แพ็คเกจ Vela lite , Vela commerce และแพ็คเกจ Gold ซึ่งเน้นการนำเสนอและขายสินค้าออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์  โดยสมาชิกที่เข้ารับการอบรมสามารถฝึกปฏิบัติจริงไปพร้อม ๆ กับวิทยากร  ตั้งแต่วิธีการใส่ข้อมูลสินค้า  การกำหนดตั้งค่าภายในร้านค้าส่วนต่าง ๆ  การนำเสนอสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ส่วนต่าง ๆ   ไปจนถึงการตรวจสอบข้อมูลการสั่งซื้อกรณีมีผู้สั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์เข้ามา เพื่อให้สมาชิกสามารถจัดการข้อมูลและต่อยอดการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ด้วยตนเองต่อไปค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพทั้งหมดที่นี่

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้ารับการอบรมหลักสูตรนี้ในครั้งต่อไป  สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

16 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] momyclub.com จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก
วันที่ 16/09/2011  10:04:41 AM ,ผู้เข้าชม : 2498

momyclub.com จำหน่ายสินค้าแม่และเด็ก

www.momyclub.com  เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าสำหรับแม่และเด็ก เช่น เครื่องปั๊มนมคุณภาพสูง  เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คุณแม่ในการเก็บน้ำนมสำหรับเลี้ยงลูกน้อยได้ง่ายและยังคงคุณค่าสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพของลูกได้นานค่ะ  ในเว็บไซต์ยังมีสินค้าที่ปลอดภัยและเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีของลูกน้อยอีกหลายชนิด  รวมถึงมีบทความให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับเครื่องปั๊มนมและเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับแม่และเด็กมาแนะนำอีกด้วยค่ะ ดูสนใจคลิกอ่านรายละเอียดได้เลยค่ะ

16 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaiskywalker.com จำหน่ายและให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า
วันที่ 14/09/2011  09:50:30 AM ,ผู้เข้าชม : 2392

thaiskywalker.com จำหน่ายและให้เช่ากระเช้าไฟฟ้า

www.thaiskywalker.com  เว็บไซต์บริษัท เบญจมณีวัสดุภัณฑ์ บริการจัดจำหน่ายและให้เช่ากระเช้าไฟฟ้าสำหรับงานก่อสร้าง ทาสีอาคาร งานกระจก  อลูมิเนียม  งานโฆษณาติดป้ายบนอาคารหรือตึกสูง   พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ  โดยเน้นที่คุณภาพของสินค้าและความปลอดภัยเป็นหลักค่ะ  

14 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

Google ฉลองผลการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมของทีม ReadyPlanet Web Promotion ทำยอดได้ทะลุเป้า
วันที่ 12/09/2011  13:28:53 PM ,ผู้เข้าชม : 2257

เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัทแกรนด์ แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัดมีเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากทาง Google ได้จัด Surprise Coctail Party ยามบ่ายให้ทีมงาน ReadyPlanet Web Promotion ผู้ให้บริการ AdWords อย่างเป็นทางการรายแรกของประเทศไทย "เพื่อฉลองผลการดำเนินงานที่ดีเยี่ยมของทีม ReadyPlanet Web Promotion ทำยอดได้ทะลุเป้า"

ทีมงาน Web Promotion เป็นผู้ให้บริการโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Search Engine ด้วย Google AdWords  จากประสบการณ์ในการดูแลเว็บไซต์ จำนวนมากนับพันเว็บไซต์ มาเป็นระยะเวลานาน ทำให้ทีมงานมีความเข้าใจลึกซึ้งในการทำตลาดออนไลน์ในหลากหลายธุรกิจ อีกทั้งยังสอบผ่านการรับรองคุณวุฒิจาก Google ในหลากหลายหลักสูตรเชี่ยวชาญในเครื่องมือ Google AdWords, Google Display Network, Google Remarketing และ Google Analytics ครบชุด เน้นบริหารงานด้วยความโปร่งใส คุ้มค่า และ ใส่ใจในการวิเคราะห์วัดผล

ในการนี้ทางผู้บริหารทั้ง 3 ของบริษัทแกรนด์ แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัดได้กล่าวแสดงความยินดีด้วย และเบื้องหลังของความสำเร็จในครั้งนี้ต้องขอยกให้คุณรฐิยา  อิสระชัยกุล  Head of Web Promotion Team และคุณวิทิดา  วัฒนกุล  Team Leader ที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการผลักดันทีมให้ประสบความสำเร็จ

หากผู้สนใจในการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับด้วย Google Adwords ทางทีมงานพร้อมที่จะผลักดัน ธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายที่คุณต้องการ
ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับการวิเคราะห์ Keywords และประเมินงบประมาณ ฟรี 02-540-0330 ต่อ 9 (บริการ Google AdWords)  www.ReadyPlanet.com/WebPromotion
 

ภาพบรรยากาศ

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม

12 Sep 2011
Arphawan  Sopontammarak
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] thaikayakcenter.com กิจกรรมพายเรือคายัค
วันที่ 12/09/2011  11:14:30 AM ,ผู้เข้าชม : 2079thaikayakcenter.com กิจกรรมพายเรือคายัค

www.thaikayakcenter.com  เว็บไซต์สำหรับคนรักกิจกรรมพายเรือคายัคและเรือแคนู  สู่การท่องเที่ยวและสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด  ในเว็บไซต์มีการแนะนำข้อมูลความรู้เกี่ยวกับเรือคายัคและเรือแคนู เข่น  การเตรียมอุปกรณ์ สถานที่เรียน  เทคนิคการควบคุมเรือเบื้องต้น  เคล็ดลับในการเก็บรักษาอุปกรณ์คายัคและแคนู  รวมถึงเส้นทางในการพายเรือท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  เป็นต้นค่ะ  มาร่วมเดินทางไปสู่ประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสไปกับ thaikayakcenter.com นะคะ

12 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ กำหนดรูปแบบการแบ่งจำนวนหน้า
วันที่ 12/09/2011  10:46:20 AM ,ผู้เข้าชม : 2216

หลาย ๆ เว็บไซต์ที่มีข้อมูลบทความ สินค้า หรือกระทู้เว็บบอร์ดจำนวนมาก อาจทำให้มีการแสดงผลเลขหน้าสำหรับคลิกเข้าชมบทความหน้าถัดไปจำนวนมากไปด้วย   ดังนั้น ทาง ReadyPlanet จึงเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ คือ "กำหนดรูปแบบการแบ่งจำนวนหน้า" เพื่อความสวยงามในการแสดงผลเลขหน้า  และช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ในการเลือกชมข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์อีกด้วยค่ะ

โดยเว็บมาสเตอร์สามารถเลือกรูปแบบการแสดงผลการแบ่งจำนวนหน้ารูปแบบใหม่ได้ 4 รูปแบบด้วยกัน  (หรือสามารถเลือกแสดงผลแบบมาตรฐานเดิมคือแสดงจำนวนหน้าทั้งหมดที่มีได้ด้วยค่ะ)
 
ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการกำหนดรูปแบบการแบ่งจำนวนหน้า คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลรูปแบบการแบ่งจำนวนหน้าบนหน้าเว็บไซต์อ่านต่อคลิก

12 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[เว็บไซต์สำเร็จรูป] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ระบบค้นหาสมาชิก
วันที่ 09/09/2011  10:24:24 AM ,ผู้เข้าชม : 2299

สำหรับท่านที่ใช้งานระบบสมาชิกในเว็บไซต์สำเร็จรูป  อาจเคยประสบปัญหาเมื่อมีสมาชิกเว็บไซต์จำนวนมาก  ทำให้เว็บมาสเตอร์ไม่สะดวกในการค้นหาข้อมูลเพื่อจัดการข้อมูลสมาชิกที่ต้องการ  ดังนั้น ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet จึงได้พัฒนา "ระบบค้นหาสมาชิก" ขึ้น   เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์ ในการค้นหาข้อมูลสมาชิกจากระบบสมาชิก โดยการค้นหาสมาชิก สามารถค้นหาได้จาก

 • อีเมล์แอคเคาท์ของสมาชิก
   
 • ชื่อที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์
   
 • ชื่อสมาชิก
   
 • นามสกุลของสมาชิก


โดยเมื่อเจอผลการค้นหาสมาชิกที่ต้องการแล้ว  เว็บมาสเตอร์สามารถแก้ไขหรือลบสมาชิกออกจากระบบได้จากหน้าผลการค้นหาดังกล่าวได้ทันทีค่ะ

ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการใช้งานระบบค้นหาสมาชิก คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลการค้นหาสมาชิกสำหรับเว็บมาสเตอร์ในส่วนสมาชิก
ฟังก์ชั่น "ระบบค้นหาสมาชิก"  เปิดให้ใช้งานได้แล้ววันนี้  สำหรับระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปแพ็คเกจ Silver Package , Vela Commerce Package และ Gold Package (หรือแพ็คเกจอื่น ๆ ที่มีการซื้อฟังก์ชั่นระบบสมาชิกเพิ่มเติมค่ะ) แล้วพบกับฟังก์ชั่นใหม่ ๆ อัพเดตก่อนใครได้ที่คอลัมน์ Function Update นะคะ
 

9 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] angelstartravel.com ท่องเที่ยวอุ่นใจทั้งไทยและต่างประเทศ
วันที่ 09/09/2011  09:32:35 AM ,ผู้เข้าชม : 2732

angelstartravel.com ท่องเที่ยวอุ่นใจทั้งไทยและต่างประเทศ

www.angelstartravel.com เว็บไซต์บริษัท แองเจิล สตาร์ทราเวล จำกัด บริการนำเที่ยวต่างประเทศ ทั้งประเทศในเอเชียที่เป็นที่นิยม เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน ไต้หวัน เวียดนาม มาเก๊า เป็นต้น ทัวร์ยุโรป  ทัวร์ประเทศแถบตะวันออกกลาง และประเทศแถบโอเชียเนีย อย่าง นิวซีแลนด์ และ ออสเตรเลียค่ะ  นอกจากนี้ยังมีบริการนำเที่ยวในประเทศ รับจัดกรุ๊ปเหมา สัมมนา และบริการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์อย่าง "Walk Rally" อีกด้วยค่ะ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวสู่โลกกว้างอย่างมีความสุข ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า  "ท่องเที่ยวคราใด อบอุ่นใจ ไปกับแองเจิลสตาร์" กันนะคะ

9 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาระบบค้นหาบทความ
วันที่ 08/09/2011  10:12:23 AM ,ผู้เข้าชม : 2041

จากที่ ReadyPlanet ได้เปิดให้ใช้งาน "ระบบค้นหาอัจฉริยะ ReadyPlanet Search Engine" สำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์มาแล้วนั้น  มาคราวนี้ ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet ได้พัฒนา "ระบบค้นหาบทความ (Search Content)" ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปทุกแพ็คเกจ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเว็บมาสเตอร์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ในการค้นหาบทความในเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  โดยระบบการค้นหาจะนำคำค้นไปค้นหาจากบทความในส่วน ชื่อบทความ,  เนื้อหาแสดงหน้าแรกของบทความ,  และเนื้อหาของบทความ

ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการใช้งานระบบค้นหาบทความ คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลระบบค้นหาบทความสำหรับผู้ชมเว็บไซต์บนหน้าเว็บไซต์ 
ซึ่งเว็บมาสเตอร์สามารถเพิ่มเมนูค้นหาบทความให้แสดงผลได้ที่เมนูหลักและเมนูย่อยค่ะ

อ่านต่อคลิก


8 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] พัฒนาระบบกำหนดลำดับแสดงรูปภาพเสริมสินค้า
วันที่ 07/09/2011  11:08:53 AM ,ผู้เข้าชม : 1867

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นใหม่ที่ทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet พัฒนาขึ้นสำหรับท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce คือ "กำหนดลำดับแสดงรูปภาพเสริมสินค้า"  โดยสามารถเลือกรูปแบบการเรียงลำดับของรูปภาพเสริม  ให้แสดงผลเรียงลำดับจากภาพเก่าไปภาพใหม่  หรือเรียงลำดับจากภาพใหม่ไปภาพเก่าได้  ช่วยเพิ่มลูกเล่นในการแสดงผลให้กับหน้ารายละเอียดสินค้าได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีกำหนดลำดับแสดงรูปภาพเสริมสินค้า คลิกที่นี่


ตัวอย่างแสดงผลการเรียงลำดับรูปภาพเสริมของสินค้ารูปแบบ "เรียงลำดับจากเก่าไปหาใหม่"
อ่านต่อคลิก 

7 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] riansingapore.com เรียนต่อ เรียนภาษาที่สิงคโปร์
วันที่ 07/09/2011  10:20:11 AM ,ผู้เข้าชม : 2315

riansingapore.com เรียนต่อ เรียนภาษาที่สิงคโปร์

www.riansingapore.com เว็บไซต์เรียนสิงคโปร์ดอทคอม ให้ข้อมูลและคำปรึกษาในการเรียนต่อในประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาถึงปริญญาโท  และการเรียนภาษาทั้งรูปแบบคอร์ส Summer ระยะสั้น , เรียนภาษาอังกฤษเข้มข้น 5-6 ชั่วโมงต่อวัน หรือจะเรียน 2 ภาษาควบคู่ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาจีนก็มีคอร์สรองรับเช่นกันค่ะ  โดยมีเจ้าหน้าที่แนะแนวที่มีประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์คอยให้คำปรึกษา และให้บริการอย่างครับครัน ตั้งแต่เรื่องการสมัครเรียน  การจัดหาที่พัก จัดเตรียมเอกสารสำหรับการขอวีซ่านักเรียน และติดต่อเจ้าหน้าที่มารับถึงสนามบิน ในเว็บไซต์ยังมีบทความที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในประเทศสิงคโปร์อีกด้วยค่ะ  ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ riansingapore.com ได้เลยนะคะ

7 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นกำหนดลายน้ำให้กับรูปภาพสินค้า
วันที่ 07/09/2011  10:16:01 AM ,ผู้เข้าชม : 2319

ReadyPlanet ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ "กำหนดลายน้ำให้กับรูปภาพสินค้า"  สำหรับสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  โดยสามารถกำหนดการแสดงตัวอักษรซ้อนทับไปบนรูปภาพสินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce เพื่อป้องกันผู้อื่นนำภาพไปใช้งานในทางอื่น
 
โดยเว็บมาสเตอร์สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ หรือข้อความอื่น ๆ ได้ตามความต้องการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งยังสามารถกำหนดการแสดงผลของขนาดอักษร สีตัวอักษร สีเงาอักษร ตำแหน่งตัวอักษรแนวนอนและแนวตั้งได้อีกด้วย  และสามารถเลือกกำหนดภาพลายน้ำตามหมวดหมู่สินค้าบางหมวดหมู่ หรือจะกำหนดภาพลายน้ำใหักับรูปสินค้าทั้งระบบได้ค่ะ

ท่านสามารถดูวิธีกำหนดลายน้ำให้กับรูปภาพสินค้า คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลลายน้ำบนรูปภาพสินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce
สมาชิกท่านใดที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce อย่าลืมลองใช้งานฟังก์ชั่นการสร้างลายน้ำบนรูปภาพสินค้านะคะ ทางทีมงาน R&D จะพัฒนาฟังก์ชั่นการใช้งานอะไรใหม่ ๆ อีกบ้าง สามารถติดตามอ่านได้ใน คอลัมน์ Function Update ค่ะ

6 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ปรับการแสดงผลรายละเอียดสินค้าในตะกร้าสินค้าที่เมนูย่อย
วันที่ 07/09/2011  10:13:54 AM ,ผู้เข้าชม : 1919

สำหรับท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  และมีการเลือกใช้เมนูย่อย ชนิด แสดงตะกร้าสินค้า (V)  ซึ่งปกติจะแสดงรายละเอียดของสินค้าที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์คลิกหยิบสินค้าใส่ตะกร้า ได้แก่  จำนวนสินค้า ราคารวม ลิงค์สำหรับดูสินค้า และลิงค์ไปยังหน้าชำระเงิน ดังรูป
ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet ได้ปรับให้มีการแสดงผลรายละเอียดสินค้าในตะกร้าสินค้าที่เมนูย่อยเพิ่มเติมจากรายละเอียดเดิมที่มีอยู่  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์หรือลูกค้าที่มีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ทราบว่าขณะนี้ได้สั่งซื้อสินค้าชิ้นใดแล้วบ้าง ราคาชิ้นละเท่าใด  โดยจะแสดงผลสินค้าที่เมนูย่อยเรียงลำดับเหมือนกับสินค้าที่อยู่ในตะกร้าสินค้าหลักค่ะ 
อ่านต่อคลิก

5 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ideadoodee.com ของตกแต่งบ้าน
วันที่ 05/09/2011  10:03:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1969

ideadoodee.com ของตกแต่งบ้าน

www.ideadoodee.com เว็บไซต์จำหน่ายของตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวนให้สวยเก๋ได้ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ แนววินเทจน่ารักสุดอินเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาตกแต่งตัวเล็ก,  ตะกร้า/กล่องใส่ของ, งานสังกะสี/กระถาง,  ป้ายแขวนและบอร์ด, นาฬิกา, magnet, และ ของตกแต่งอื่นๆ ซึ่งสามารถนำไปใช้ตกแต่งบ้าน ในสวน หรือในห้องที่มีพื้นที่จำกัดได้หลายรูปแบบไม่จำกัดไอเดีย  หรือถ้าจะซื้อไปมอบเป็นของขวัญก็เก๋ไม่ใช่น้อยเลยค่ะ  อย่าลืมเข้าไปชมสินค้าน่ารักๆเพิ่มเติมที่เว็บไซต์นะคะ

5 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] jumpoutbook.com หนังสือการ์ตูนความรู้
วันที่ 01/09/2011  09:49:08 AM ,ผู้เข้าชม : 3042

jumpoutbook.com หนังสือการ์ตูนความรู้

www.jumpoutbook.com เว็บไซต์ จ้ำอ้าวสำนักพิมพ์ จำหน่ายหนังสือการ์ตูนความรู้  หนังสือการ์ตูนธรรมะ โดยมีผลงานหนังสือที่หลายๆท่านรู้จัก เช่น การ์ตูนไอ้แป้น การ์ตูนมุนินฺ หลวงพี่แตงโม  สาว 22 กับโรคนางเอก วัคซีนใจร้ายกับไข้คณิตเสื่อม เป็นต้น และด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครในคอนเซ็ปต์  “หนังสือมีรู” ที่ออกแบบให้ "ถือได้ด้วยปลายนิ้ว" ทำให้ง่ายในการพกพา อีกทั้งจัดเก็บง่าย แขวนได้ตามฝาผนังด้วยค่ะ  ได้ทั้งความรู้ และความเก๋แบบนี้ รีบไปหาอ่านกันได้แล้วนะคะ รับรองว่านำเทรนด์ก่อนใครแน่นอนค่ะ

1 Sep 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Seo Sem & Google Display Network ครั้งที่3 ประจำปี 2011 วันที่ 30 สิงหาคม 2554
วันที่ 31/08/2011  13:55:17 PM ,ผู้เข้าชม : 1917

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2554  ReadyPlanet.com  จัดคอร์สอบรมในหัวข้อ "Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine)" ประจำปี 2011 รุ่นที่ 3 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer   และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit  บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ 

การอบรมในครั้งนี้มุ่นเน้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้เข้าใจและได้แนวทางในการทำให้เว็บไซต์หรือธุรกิจของตนเองประสบความสำเร็จด้วยการทำ Search Engine Optimization (SEO) โดยมีเคล็ดลับในการวิเคราะห์และเลือก Keywords ที่เหมาะสมกับเนื้อหาเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังได้ทราบถึงแนวทางการทำ Search Engine Marketing (SEM) โดยใช้ Google Adwords สำหรับโฆษณาในหน้าแรกของ Google ได้ทันที และเรื่อง Google Display Network (GDN) 
มี Google เป็นสื่อการและบริหารจัดการในการเชื่อมระหว่างเจ้าของเว็บไซต์ที่อยากโฆษณากับเจ้าของเว็บไซต์ที่มีพื้นที่โฆษณาด้วยการทำ Banner 
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
ประมวลภาพงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network รุ่นที่ 3 วันที่ 30สิงหาคม 2554
 
 
 สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Seo Sem & Google Display Network" ครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ 

31 Aug 2011
Arphawan  Sopontammarak
www.ReadyPlanet.com

[WOD] trathits.com ของฝากจังหวัดตราด
วันที่ 30/08/2011  09:56:46 AM ,ผู้เข้าชม : 2703

trathits.com ของฝากจังหวัดตราด

www.trathits.com เว็บไซต์ร้าน "ตราดนิยมของฝาก" จำหน่ายของฝากจังหวัดตราดและภาคตะวันออก  โดยจัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ 4 หมวดที่ง่ายต่อการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับผู้รับ  ได้แก่ ของฝากเซ็ทพร้อมทาน  ,ของฝากเซ็ทครัวทะเล(ต้องนำไปปรุงก่อนรับประทาน), ของฝากเซ็ทผู้ใหญ่ชื่นชอบ(เพื่อสุขภาพ) และของฝากเซ็ทรวมฮิต ค่ะ  นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าไปยังผู้รับทางไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS) ซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มข้อความส่วนตัวหรือคำอวยพรได้ฟรีกับบัตรที่แนบไปกับตะกร้า พร้อมบริการถ่ายรูปตะกร้าของฝากของท่านก่อนทำการจัดส่งทางไปรษณีย์อีกด้วยค่ะ  ทั้งสะดวก รวดเร็ว แบบนี้ ตรงตามสโลแกนทางร้านที่ว่า "สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ" จริงๆค่ะ  เลือกชม เลือกซื้อของฝากได้ที่เว็บไซต์ www.trathits.com เลยนะคะ

30 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] kpnrammusic.com สถาบันดนตรีเคพีเอ็นรามคำแหง
วันที่ 26/08/2011  10:13:16 AM ,ผู้เข้าชม : 1962

kpnrammusic.com สถาบันดนตรีเคพีเอ็นรามคำแหง

www.kpnrammusic.com เว็บไซต์สถาบันดนตรีเคพีเอ็นรามคำแหง  สอนดนตรีหลากหลายหลักสูตรที่ทันสมัย เรียนได้ทุกเพศทุกวัยและได้มาตรฐาน ทั้ง ดนตรีสำหรับเด็กเล็ก, เปียโน, ขับร้อง, กลอง, กีตาร์, เครื่องสาย, เครื่องเป่า, ดนตรีไทย, และบัลเล่ต์ & แด๊นซ์ ค่ะ  การเรียนดนตรีนอกจากจะช่วยให้เกิดการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังช่วยฝึกสมาธิ  เสริมสร้างความจำ  ทำให้เป็นกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้องอีกด้วยค่ะ  มาสนุกกับดนตรี เรียนรู้กับมืออาชีพ สำหรับชีวิตที่ทันสมัย ที่เคพีเอ็นรามคำแหงกันนะคะ

26 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] tripsphuket.com บริการทัวร์ภูเก็ต
วันที่ 24/08/2011  10:15:17 AM ,ผู้เข้าชม : 2097

www.tripsphuket.com  เว็บไซต์ บริษัท เดอะ ทราเวล ยูนิเวิร์ส จำกัด บริการแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตหลายรูปแบบ ทั้งแพคเกจทัวร์แบบหมู่คณะ  ทัวร์ส่วนตัว หรือจะออกแบบทัวร์เองได้อีกด้วย  ซึ่งสามารถเลือกท่องเที่ยวทั้งในจังหวัดภูเก็ตและเกาะต่าง ๆ เช่น เกาะพีพี   เกาะราชา  ทะเลแหวก  เกาะสิมิลัน  เกาะสุรินทร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีบริการและอำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวครบวงจร เช่น บริการรถรับส่งสนามบินภูเก็ต บริการรถให้เช่า จองตั๋วเครื่องบิน รถและเรือ  จองโรงแรมที่พักในภูเก็ต บริการให้เช่าเหมาลำเรือ  และจองบัตรชมการแสดงโชว์ล่วงหน้า   เช่นภูเก็ตแฟนตาซี ไซมอนคาบาเรต์ และบริการอาหาร   เป็นต้นค่ะ

24 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] suanaromdee.com จำหน่ายอุปกรณ์แต่งสวน
วันที่ 22/08/2011  11:49:17 AM ,ผู้เข้าชม : 2584

http://www.suanaromdee.com จำหน่ายอุปกรณ์แต่งสวน

www.suanaromdee.com เว็บไซต์สวนอารมณ์ดี จำหน่ายอุปกรณ์แต่งสวน ทั้งตุ๊กตาแต่งสวน ม้านั่ง โต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟในสวน อ่างอาบน้ำนก น้ำพุ  ตู้จดหมาย บ้านนก เอิร์นหรือกระถางอังกฤษ และเครื่องมือสวนอีกมากมายค่ะ  ในเว็บไซต์ยังมีบทความแนะนำการจัดสวน  เช่น วิธีการแต่งสวนถาดเก๋ ๆ ได้ในพื้นที่เล็กๆ หรือท่านใดที่อยากมีสวนสวยพร้อมเหล่านกมาเยี่ยมเยือนเป็นประจำ  ทางเว็บไซต์มีวิธีจัดสวนเรียกนกมาแนะนำด้วยค่ะ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและชมผลงานการจัดสวนสวยๆได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

22 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดบรรยายพิเศษหัวข้อ E-commerce Do it now วันที่ 18 สิงหาคม 2554
วันที่ 19/08/2011  16:51:15 PM ,ผู้เข้าชม : 1848

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554  คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ReadyPlanet.com  ได้มาบรรยายพิเศษหัวข้อ  E-commerce Do it now  ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ และในงานสัมมนาครั้งนี้ ได้รับเกียติจาก คุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย จำกัด  มาเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษครั้งนี้ด้วยค่ะ


สำหรับการบรรยายพิเศษหัวข้อ E-commerce Do it now เป็นส่วนหนึ่งใน โครงการส่งเสริม SMEs ไทยใช้ E-commerce  ที่ได้รับความร่วมมือ ระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ด้าน E-commerce ได้แก่ ReadyPlanet ผู้ให้บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ Paysbuy ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินออนไลน์รายใหญ่ของประเทศไทย  เพื่อให้ความรู้กับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจและร้านค้าทั่วไปที่ต้องการขยายธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ในรูปแบบ E- commerce ให้สามารถค้นหาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์  การวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจ  และนำมาเขียนเนื้อหา (Content) บนหน้าเว็บไซต์  เข้าใจหลักการบริหารเว็บไซต์ให้สวย  มีคุณภาพ  และพัฒนาเว็บไซต์ให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่จะนำเสนอสินค้าและบริการแบบ E-commerce ครบวงจร  เพื่อเพิ่มลูกค้า ยอดขาย กำไร และให้เป็นที่รู้จักจากผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังแนะนำเทคนิคการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์หลังจากที่มีการสร้างเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว  ผ่าน Search Engine ชื่อดังอย่าง Google เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับในการค้นหาด้วย keywords ต่าง ๆ ที่กลุ่มเป้าหมายของธุรกิจทำการค้นหา  รวมไปถึงการใช้ Social Media Marketing ที่สำคัญได้แก่ Facebook ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันมาใช้ในการทำการตลาดออนไลน์อีกด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่

19 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPLanet DIY website system” รุ่นที่ 101
วันที่ 19/08/2011  14:42:19 PM ,ผู้เข้าชม : 1677

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2554  ที่ผ่านมา บริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ReadyPlanet.com  ได้จัดอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 101 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ 

โดยหลักสูตรนี้จะแนะนำวิธีการใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และเครื่องมือต่าง ๆ ในการสร้างเว็บไซต์ เช่น การใส่เนื้อหาบทความ , การใส่รูปภาพบนเว็บไซต์ส่วนต่าง ๆ , การสร้างลิงค์ , การเลือกรูปแบบเว็บไซต์และจัดการสีส่วนต่าง ๆ เป็นต้น ซึ่งคอร์สนี้ทาง ReadyPlanet เปิดจัดอบรม ให้ฟรี!!! สำหรับผู้ที่สมัครใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ทุกแพ็คเกจค่ะ โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่

 

ทาง ReadyPlanet.com จะจัดอบรมหลักสูตรนี้อีกครั้งในวันอังคารที่ 6 กันยายน 2554 นี้ ท่านที่สนใจต้องการเข้าร่วมอบรม สามารถสอบถาม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ หรือดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training ค่ะ 

19 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] act-decor.com จำหน่ายและติดตั้งผ้าม่าน
วันที่ 19/08/2011  09:45:25 AM ,ผู้เข้าชม : 2119

act-decor.com จำหน่ายและติดตั้งผ้าม่าน

www.act-decor.com เว็บไซต์จำหน่ายและติดตั้งผ้าม่านหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่าน,  ม่านม้วน, ม่านไม้ไผ่, ม่านพับ,   ม่านปรับแสง, และ ม่านจีบ  นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น มู่ลี่ไม้ , มู่ลี่อลูมิเนียม,   ฉากกั้นห้อง,  ผ้าม่านตาไก่,   พรมอัด, พรมทอ,  กระเบื้องยาง,  ลามิเนต,  วอลล์เปเปอร์ อีกด้วยค่ะ  สินค้าทุกชิ้นมีประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม และทางร้านมีบริการติดตั้งทั้งกรุงเทพปริมณฑลและทั่วประเทศค่ะ  ดูตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

19 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marking ครั้งที่3 ประจำปี 2011 วันที่ 17 สิงหาคม
วันที่ 18/08/2011  14:15:11 PM ,ผู้เข้าชม : 1728

เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2554 ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมมนาคอร์ส  Social Media Marketing 2011 (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 2011) ครั้งที่ 3 ประจำปี 2011 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ได้มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

โดยจุดประสงค์หลักของคอร์สอบรมนี้ จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเทคนิคล่าสุดของการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ที่รวบรวมขึ้นสำหรับภาคธุรกิจให้ได้รับประโยชน์สูงสุด  ไม่ว่าจะเป็นการใช้  Blog Marketing, Video Marketing, Facebook & Twitter และ Trend ใหม่  ๆ ที่ขับเคลื่อน Social Media เช่น Social Commerce , Location based Application เป็นต้น

และล่าสุดกับการแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ Social Network น้องใหม่มาแรงอย่าง "Google Plus" ที่ทาง Google ผลักดันอย่างเต็มที่ในขณะนี้ด้วยค่ะ  ซึ่งช่องทางที่หลากหลายเหล่านี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถเลือกใช้เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้โดยตรง สะดวก รวดเร็ว ประหยัดค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์  อีกทั้งได้ผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ 

ในงานสัมมนาคอร์ส  Social Media Marketing 2011 ครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนาเป็นจำนวนมาก ทาง ReadyPlanet.com ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้นะคะ หากสมาชิกท่านใดสนใจเข้าร่วมสัมมนาคอร์สดังกล่าวหรือคอร์สอื่นๆ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ ReadyPlanet.com ได้ที่เบอร์ 02-540-0330 หรือท่านสามารถติดตามข่าวสารคอร์สอบรมต่างๆได้ที่คอลัมน์  ReadyPlanet Training  ค่ะ
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 

ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

18 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] 3sc.co.th จำหน่ายเครื่องมือการเกษตร
วันที่ 17/08/2011  09:49:28 AM ,ผู้เข้าชม : 2110

http://www.3sc.co.th จำหน่ายสินค้าเครื่องมือการเกษตร

www.3sc.co.th เว็บไซต์บริษัท จระเข้ 3 ดาว จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือการเกษตรหลายชนิด  เช่น จอบ, ลวดตาข่าย,  ช้อนปลูกต้นไม้, กรรไกรตัดหญ้า, กรรไกรกระตุกกิ่งไม้, เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์งานขัดและฝน งานตัด งานเลื่อย กระดาษทราย อุปกรณ์ช่างไม้ เครื่องมือชั่ง ตวง วัด เครื่องมืองานตอก ค้อน และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าเครื่องมือครบวงจรเลยทีเดียวค่ะ  สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยนะคะ

17 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ ร่วมถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี
วันที่ 16/08/2011  11:58:45 AM ,ผู้เข้าชม : 2602

วันที่ 27 กรกฎาคม 2554  ปวงชนชาวไทยตกอยู่ในความโศกาอาดูรอีกครั้ง   เมื่อต้องสูญเสียพระบรมวงศานุวงศ์ชั้นผู้ใหญ่แห่งราชจักรีวงศ์ที่มีพระชนมายุสูงสุดในขณะนี้ และยังเป็นการสูญเสียพระบรมวงศ์ที่ทรงคุณูปการต่อชาติบ้านเมืองครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง  เมื่อมีประกาศจากสำนักพระราชวัง ถึงอาการประชวรของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี  ถึงพระอาการประชวรได้ทรุดลงตามลำดับ และสิ้นพระชนม์เมื่อเวลา 16 นาฬิกา 37 นาที วันที่ 27 กรกฎาคม 2554 รวมพระชันษา 85 ปี 

ทาง ReadyPlanet.com จึงได้ออกแบบแบนเนอร์ใหม่ เพื่อร่วมถวายความอาลัยในการสิ้นพระชมน์ และน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อแผ่นดิน ของสมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี  เว็บมาสเตอร์สามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้จากเมนู แบนเนอร์เทศกาล หรือจากเมนู Intro Page ของเว็บไซต์ (แท็บ แบนเนอร์ Intro page) ในส่วนสมาชิกค่ะ


แบนเนอร์แบนเนอร์ Intro Page ของเว็บไซต์


 

16 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] quiltsfriend.com จำหน่ายอุปกรณ์งานผ้า ไหมพรม งานแฮนด์เมด
วันที่ 15/08/2011  09:39:25 AM ,ผู้เข้าชม : 2533

www.quiltsfriend.com  เว็บไซต์ร้านควิลท์เฟรนด์แอนด์คราฟ จำหน่ายอุปกรณ์งานผ้า อุปกรณ์ไหมพรม สินค้าแฮนด์เมด ชุดคิทงานต่อผ้า อุปกรณ์พื้นฐานงานผ้าหลากหลายรูปแบบ และมีบริการรับถักเสื้อนิตติ้งตามแบบลูกค้า รวมถึงรับสอนงานควิลท์ ต่อผ้า และการถักนิตติ้งเบื้องต้นด้วยค่ะ  สำหรับท่านที่รักงานฝีมือและผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

15 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pattern-decorative.com จำหน่ายพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย
วันที่ 10/08/2011  10:31:38 AM ,ผู้เข้าชม : 2406

pattern-decorative.com จำหน่ายพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย

www.pattern-decorative.com  เว็บไซต์บริษัท แพทเทิร์นคอนกรีต จำกัด ผู้จำหน่ายและนำเข้า พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย ( Stamped Concrete ) และพื้นคอนกรีตพ่นลาย ( Spray on Concrete ) จากประเทศออสเตรเลีย เหมาะสำหรับพื้นภายนอกอาคารที่ไม่ต้องการความลื่น เช่น ลานกลางแจ้ง ทางเดิน  ลานแสดงสินค้า ลานรอบสระว่ายน้ำ เป็นต้น นอกจากจะมีความสวยงามของลวดลายบนพื้นแล้ว พื้นคอนกรีตยังมีความแข็งแรงทนทานต่อการรับน้ำหนักได้ถึง 400 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร และบำรุงรักษาง่ายอีกด้วยค่ะ 

10 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] foilthaiplastics.com จำหน่ายสินค้าเด็กเล่นและเด็กอ่อน
วันที่ 08/08/2011  10:00:08 AM ,ผู้เข้าชม : 2379

foilthaiplastics.com จำหน่ายสินค้าเด็กเล่นและเด็กอ่อน

http://www.foilthaiplastics.com  เว็บไซต์บริษัท ฟอยล์ไทยพลาสติก จำกัด  ผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าเกี่ยวกับ รถเด็กเล่นไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์, รถเด็กหัดเดิน, รถเข็นเด็ก, รถสามล้อ, รถจักรยาน, รถจักรยานไฟฟ้า, รถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้า  นอกจากนี้ยังมีสินค้าเด็กเล็ก,  เปลอุ้ม, เปลไกว, สินค้าเป่าลม อีกด้วยค่ะ  ดูรายละเอียดสินค้าน่ารักๆ สำหรับคุณหนูๆ อีกหลายรายการได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

8 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com