dot dot

[WOD] abls-school.com โรงเรียนสอนภาษาเอเชียบูรพา
วันที่ 05/08/2011  11:06:57 AM ,ผู้เข้าชม : 2100

abls-school.com โรงเรียนสอนภาษาเอเชียบูรพา

www.abls-school.com  เว็บไซต์โรงเรียนสอนภาษาเอเชียบูรพา  จังหวัดชลบุรี เปิดสอนภาษาหลักสูตรภาษาจีน,  หลักสูตรภาษาญี่ปุ่น,  และหลักสูตรภาษาเกาหลี   โดยมีการปรับการระบบการสอนภาษาต่างประเทศให้เหมาะสมกับผู้เรียนคนไทย เพื่อเน้นทักษะทั้ง 5 ด้าน (ฟัง พูด อ่าน เขียน และคิดวิเคราะห์) แต่ละหลักสูตรสอนโดยอาจารย์ชาวไทยและอาจารย์ชาวต่างชาติที่จบด้านการสอนโดยตรง  นอกจากนี้ ยังมีการนำเกม กิจกรรม มาใช้ประกอบการสอน เพื่อสอดแทรกวัฒนธรรมของแต่ละชาติ ทำให้ผู้เรียนเข้าใจในสำนวนภาษาและนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ 

5 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพการอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPLanet DIY website system” รุ่นที่ 100
วันที่ 05/08/2011  11:05:16 AM ,ผู้เข้าชม : 1678

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 สิงหาคม 2554  ที่ผ่านมา บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอนเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ReadyPlanet.com ได้จัดอบรมหลักสูตร “Introduction to ReadyPlanet DIY website system” รุ่นที่ 100 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

ซึ่งเนื้อหาคอร์สอบรมนี้ จะแนะนำเทคนิคการใช้งานต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ได้ด้วยตนเองและเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ Template, Layout ให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละธุรกิจ การใส่บทความ การอัพโหลดรูป ไปจนถึงการเลือกสีในเมนูต่างๆ เพื่อให้เว็บไซต์สวยงาม ดูน่าสนใจ   ซึ่งหลักสูตรนี้ จัดขึ้นฟรี!!! สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet.com ทุกแพ็คเกจค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่


ทาง ReadyPlanet.com จะจัดอบรมหลักสูตรนี้อีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2554 นี้ ท่านที่สนใจต้องการเข้าร่วมอบรม สามารถสอบถาม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ หรือดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมเพิ่มเติมได้ที่ ReadyPlanet Training ค่ะ

5 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] oasiatourthailand.com ขอเชิญร่วมแข่งขันแรลลี่การกุศล "กอดฟ้า กอดทะเล คืนธรรมชาติป่าชายเลน"
วันที่ 04/08/2011  10:27:27 AM ,ผู้เข้าชม : 2165

oasiatourthailand.com เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก กับโอเอเซียฯ

www.oasiatourthailand.com  เว็บไซต์บริษัท บริษัทโอเอเซีย เมเนจเม้นท์ จำกัด ให้บริการทัวร์ท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ  นอกจากนี้ยังมีโครงการช่วยเหลือสังคมดีๆที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ กับ การแข่งขันแรลลี่การกุศล  "กอดฟ้า กอดทะเล คืนธรรมชาติป่าชายเลน" กรุงเทพฯ-เกาะช้าง จ.ตราด  วันที่ 8-9 ตุลาคม 54 นี้  รายได้นำมาสมทบทุนมูลนิธีชัยพัฒนา เพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารกล้าที่ปฏิบัติหน้าที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ค่ะ (ดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียดโครงการ คลิกที่นี่ ค่ะ)

ท่านที่สนใจร่วมแข่งขัน สามารถสมัครได้ที่ บริษัท บริษัทโอเอเซีย เมเนจเม้นท์ จำกัด  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.oasiatourthailand.com  ค่ะ

4 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 31
วันที่ 03/08/2011  17:56:50 PM ,ผู้เข้าชม : 1931

     เมื่อวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2554  คุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com ได้มาเป็นวิทยากร บรรยาย หลักสูตรการแนะนำการใช้งานเว็บไซต์ หัวข้ออบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce)" รุ่นที่ 31 ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ

     หลักสูตรอบรมนี้ จัดขึ้นฟรี!  เพื่อสมาชิก  ReadyPlanet.com   ที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป รูปแบบ "ร้านค้าออนไลน์"สามารถเป็นเว็บมาสเตอร์ ในการบริหารจัดการสินค้าในเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว โดยสมาชิกจะได้รู้จักเครื่องมือต่าง ๆ บนระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปเบื้องต้น รวมถึงวิธีการเพิ่มสินค้า จัดการสินค้า และระบบตั้งค่าร้านค้าที่จำเป็นในการนำเสนอสินค้าและบริการบนหน้าเว็บไซต์  เพื่อให้สมาชิกทุกท่านสามารถบริหารจัดการร้านค้าได้ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่

ทาง ReadyPlanet.com จะจัดอบรมหลักสูตรนี้อีกครั้งในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2554 นี้ ท่านที่สนใจต้องการเข้าร่วมอบรม สามารถสอบถาม และสำรองที่นั่งได้ที่ 0-2540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ หรือดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training ค่ะ
 

3 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] showermaster.com ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นอาบน้ำคุณภาพสูง
วันที่ 03/08/2011  09:48:38 AM ,ผู้เข้าชม : 1269

showermaster.com ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์หรู คุณภาพสูง

www.showermaster.com เว็บไซต์บริษัท ดีดีเอสวี คอนเซ็ปท์ จำกัด ให้บริการ Shower Master ผลิตภัณฑ์ฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์หรู คุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลีย  สามารถรับน้ำหนักกระจกบานใหญ่ๆ ได้มากเป็นพิเศษ   ทางบริษัทมีบริการด้านงานกระจกตกแต่งแบบต่าง ๆ   รับนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับงานกระจก  และให้บริการติดตั้งงานกระจกโดยทีมงานผู้ชำนาญการ ซึ่งมีผลงานการติดตั้งทั้งโรงแรม คอนโดมิเนียม ที่พักมากมายหลายแห่งทั่วประเทศไทยเลยค่ะ  นอกจากนี้ ยังให้บริการปรึกษาด้านการออกแบบโดยไม่คิดมูลค่าอีกด้วยค่ะ  ชมภาพผลิตภัณฑ์และผลงานสวยๆได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

3 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com
 

[WOD] birds-control.net จำหน่ายอุปกรณ์ไล่นก
วันที่ 01/08/2011  10:26:10 AM ,ผู้เข้าชม : 2180

birds-control.net อุปกรณ์ไล่นก

www.birds-control.net  เว็บไซต์จำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ไล่นก  ตั้งแต่นกเอี้ยง  นกอีกา นกพิราบ และนกกระจอก  ทางบริษัทมีสินค้าที่หลากหลาย  ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับลักษณะของพื้นที่ที่เกิดปัญหานกรบกวน  เช่น  อุปกรณ์ไล่นกแบบเหยี่ยวจำลองสำหรับไล่นกในที่โล่ง , อุปกรณ์ไล่นกแบบ SPIKE  ป้องกันนกพิราบเกาะหรือทำรัง,  อุปกรณ์ไล่นกแบบเจลไล่นก เนื้อเจลจะเหนียวติดขาทำให้นกไม่ชอบ เป็นต้น โดยบริษัทจะเน้นการบริการที่คำนึงถึงความสะอาด สวยงามและไม่ทำร้ายนกเป็นหลักค่ะ  ท่านที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหานกรบกวนที่อยู่อาศัยและไม่ทำลายธรรมชาติแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ
 

1 Aug 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers) รุ่นที่ 22
วันที่ 29/07/2011  17:42:59 PM ,ผู้เข้าชม : 1737

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัดอบรมในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers)" รุ่นที่ 22 ขึ้น ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ  โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร  หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com มาเป็นวิทยากรสำหรับการอบรมครั้งนี้ค่ะ

หลักสูตรอบรมนี้   เป็นหลักสูตรแนะนำการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet  ซึ่งจัดขึ้นฟรี!  โดยสมาชิกที่เข้ารับการอบรมสามารถฝึกปฏิบัติจริงไปพร้อม ๆ กับวิทยากร และสามารถสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานได้โดยตรงจากวิทยากร และครั้งนี้เป็นรอบพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ก่อนปี 2010 ซึ่งระบบที่ใช้งานเริ่มต้นจะเป็น Version 2.0  แต่ในปัจจุบัน ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย Version 3.0 (ระบบ Simple mode) ค่ะ

 ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่

ท่านที่สนใจเรียนรู้เทคนิคการสร้างและโปรโมตเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ ทาง ReadyPlanet.com ได้เปิดหลักสูตรอบรมเพื่อคอยสนับสนุนให้ท่านประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ รอท่านอยู่หลายหลักสูตร สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ
 

30 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] chalermnakorn.com เฉลิมนคร สุกี้ – กระทะเจ็งกีสข่าน
วันที่ 29/07/2011  10:08:16 AM ,ผู้เข้าชม : 2778

www.chalermnakorn.com เว็บไซต์ร้านเฉลิมนคร สุกี้ – กระทะเจ็งกีสข่าน   เมนูสุกี้และหมูกระทะสูตรโบราณดั้งเดิม  ด้วยวัตถุดิบ หมู เนื้อ ไก่ ที่หมักด้วยเครื่องปรุงหลากหลายชนิดจนได้เนื้อที่นุ่มและรสชาติกลมกล่อม ผสมผสานกับน้ำซุปรสชาติดีอย่างลงตัว  ทำให้มีลูกค้าติดใจในความอร่อยมากมาย  ร้านเฉลิมนครสุกี้ – กระทะเจ็งกีสข่าน  เปิดบริการมาแล้วเกือบ 40 ปี ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนวรจักร เขตป้อมปราบ ใกล้กับคลองถมเซ็นเตอร์  สุดสัปดาห์นี้ลองพาครอบครัวหรือคนรู้ใจไปลิ้มลองความอร่อยที่ร้านเฉลิมนครกันนะคะ
 

29 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] saraburicircuit.com สนามแข่งรถ Kart Circuit สระบุรี
วันที่ 27/07/2011  10:07:05 AM ,ผู้เข้าชม : 2413

saraburicircuit.com สนามแข่งรถ Kart Circuit สระบุรี

www.saraburicircuit.com เว็บไซต์สนามแข่งรถ สระบุรี อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (Saraburi International Circuit : SIC) รองรับการแข่งขันทั้ง รถคาร์ท มอเตอร์ไซด์ และรถยนต์  รวมไปถึงรองรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางตรงที่ถูกต้องตามกฎหมาย   สนามแข่งได้การรับรองตามมาตราฐานราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระปรมราชูปถัมป์ และ FIA/CIK หรือ สหพันธ์รถคาร์ทนานาชาติ ภายใต้การรับรองของ สหพันธ์ยานยนต์นานาชาติ (เอสไอเอ) อีกด้วยค่ะ  ท่านที่กำลังมองหากิจกรรมที่ตื่นเต้น เร้าใจ พลาดไม่ได้กับการประลองความเร็วที่ถูกต้องและถูกทาง ที่สนามแข่งรถ Kart Circuit สระบุรีนะคะ
 

27 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] maprawthai.com ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าว
วันที่ 25/07/2011  10:33:49 AM ,ผู้เข้าชม : 2499

maprawthai.com ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าว

www.maprawthai.com  เว็บไซต์มะพร้าวไทย  ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ภายใต้แบรนด์ Ma-Praw (มะ-พร้าว)  โดยนำมาผลิตและจำหน่ายในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์มะพร้าวบำรุงเส้นผม  เช่น แชมพู ครีมนวดผม ครีมหมักผมมะพร้าว  เซรั่มมะพร้าวบำรุงผม เป็นต้น หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากมะพร้าว เช่น โลชั่นน้ำมันมะพร้าว สครับขัดผิว  เซรั่มบำรุงผิวหน้า เจลทาปากจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้นค่ะ
ผลิตภัณฑ์ของมะพร้าวผลิตจากวัตถุดิบที่ปลูกในอำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งเป็นพื้นที่เกษตรอินทรีย์และไม่ใช้สารเคมีค่ะ  สินค้าทุกชิ้นจึงสะอาดและปลอดภัยต่อผู้ใช้  เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะนำไปเป็นของขวัญของฝากแก่คนสำคัญของทุกท่านนะคะ  ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ
 

25 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing 2011 ครั้งที่3 ประจำปี 2011 วันที่ 14 กรกฏาคม 2554
วันที่ 18/07/2011  17:29:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1104

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฏาคม 2554 ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมมนาคอร์ส  Web Marketing 2011 (การทำการตลาดออนไลน์ 2011 ) ครั้งที่ 3 ประจำปี 2011 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO และคุณทรงยศ คันธมานนท์ CEO บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด ได้มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ 

โดยเนื้อหาคอร์สอบรม Web Marketing 2011 ครั้งนี้  วิทยากรได้แนะนำตั้งแต่หลักในการบริหารเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้น่าสนใจ  เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ทั้งสวยและดีมีคุณภาพ รวมไปถึงเทคนิคการเขียนบทความ โฆษณาบนเว็บไซต์ที่ดี  จากนั้นจึงเริ่มการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านช่องทาง search engine และใช้ Social Media ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างง่าย ประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และตรงกลุ่มเป้าหมาย  และปิดท้ายด้วยการวิเคราะห์ผลการทำการตลาดออนไลน์ด้วย Google Analytics เพื่อนำมาปรับปรุงการจัดการด้านออนไลน์ให้ดีขึ้นต่อไป

และในคอร์สอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณพรรษา สิงห์โตแก้ว เจ้าของเว็บไซต์ koomwimarndin.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับศิลปะเครื่องปั้นดินเผา จุดประกายที่ทำการปั้นดินเผาเป็นธุรกิจได้เริ่มขึ้น เมื่อสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้เสด็จมางาน Otop ที่อำเภอคลองเขื่อน และคุณพรรษาได้มีโอกาศ ถวายผลงานแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  

ซึ่งเป็นการจุดประกายแก่คุณพรรษา ทำให้ปัจจุบันนี้ คุ้มวิมานดิน เป็นศูนย์ศิลปะเครื่องปั้นดินเผา และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของแปดริ้ว ได้รับความสนใจจากคนไทย และ ชาวต่างชาติ มากมาย รวมทั้งยังเป็นแหล่งขายเครื่องปั้นดินเผาที่มาจากฝีมือชาวบ้าน ซึ่งช่วยกระจายอาชีพและรายได้สู่ชาวบ้านได้เป็นอย่างดีค่ะ รวมทั้งมีการทำการตลาดออนไลน์ ทั้งแบบผ่านช่องทาง Search Engine ซึ่งปัจจุบันเว็บไซต์ติดอันดับ 1 ใน Google ด้วยคีย์เวิร์ดสำคัญมากมายหลายคำ ทำให้เว็บไซต์ koomwimarndin.com เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์อย่างยิ่งค่ะ


ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 

18 July 2011
Nuengruetai Sricharoen
ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ คอร์สอบรม Google Analytics 2011 ครั้งที่ 2 วันที่ 7 กรกฏาคม 2554
วันที่ 18/07/2011  16:35:48 PM ,ผู้เข้าชม : 1237

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฏาคม 2554  ที่ผ่านมา บริษัท แกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ReadyPlanet.com ได้จัด คอร์สอบรม Google Analytics (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 2 ประจำปี 2011 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

คอร์สอบรม  Google Analytics  (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ถูกจัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับความสามารถหลักของ Google Analytics ซึ่งเป็นเครื่องมือวัดผลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน  โดยเนื้อหาหลักในคอร์สอบรมนี้จะเน้นหลักการเลือกดูข้อมูลสำคัญ จากข้อมูลมากมายที่มีอยู่ใน Google Analytics อย่างมีประสิทธิภาพ และถ่ายทอดประสบการณ์การนำข้อมูลที่ได้ มาประกอบการตัดสินใจ และปรับเปลี่ยนเว็บไซต์รวมไปถึงกลยุทธ์การตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิผล โดยมี คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit  ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศในงาน

 

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Google Analytics " ครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ
 

18 July 2011
Nuengruetai Sricharoen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] baanplaloma.com ที่พัก ล่องเรือชมปลาโลมา ที่ปากอ่าวแม่น้ำบางปะกง
วันที่ 12/07/2011  14:10:51 PM ,ผู้เข้าชม : 2609

www.baanplaloma.com  เว็บไซต์บ้านปลาโลมา รีสอร์ท บริการบ้านพักอิงแอบธรรมชาติของป่าชายเลน ที่ปากอ่าวแม่น้ำบางปะกง พร้อมบริการจัดสัมมนา,  ล่องเรือชมปลาโลมา, พายเรือแคนูชมป่าชายเลน, ดูนก, ชิมและชมฟาร์มเลี้ยงปลากระพง, ตกปลาและกุ้งแม่น้ำ, และชมหิ่งห้อยนับร้อยในยามค่ำคืน  เป็นสถานที่พักผ่อน เพื่อสัมผัสธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิดได้อย่างดี และห่างจากกรุงเทพฯเพียง 58 กิโลเมตรเท่านั้นค่ะ  ท่านที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดสัปดาห์นี้  สามารถเข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

22 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tipgreenroom.com จำหน่าย กระดานดำ ชอล์กไร้ฝุ่น สร้างเสริมห้องเรียนเพื่อสุขภาพ
วันที่ 12/07/2011  11:46:15 AM ,ผู้เข้าชม : 2861

www.tipgreenroom.com  เว็บไซต์ หจก.ทิพ.คอมเมอร์เชียล จำหน่ายอุปกรณ์เพื่อการศึกษาที่ปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้  เช่น ไวท์บอร์ด, กระดานดำ, ชอล์กไร้ฝุ่น,  ที่จับชอล์ก,  ปากกาไวท์บอร์ดปลอดสารพิษ, แปรงลบกระดานดำซักได้, กระดานเซรามิคไวท์บอร์ด ถนอมสายตา, และรับทำกระดานดำทั่วประเทศอีกด้วยค่ะ  อุปกรณ์แต่ละชิ้นผลิตจากวัสดุที่มีลักษณะเฉพาะ มีคุณภาพ และปลอดภัย  มาร่วมสร้างเสริมสุขภาพที่ดีในห้องเรียนกันตั้งแต่วันนี้ ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

18 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bsm1995.com ผลิตและจำหน่าย รางสายไฟไวร์เวย์
วันที่ 12/07/2011  10:54:34 AM ,ผู้เข้าชม : 2666

www.bsm1995.com  เว็บไซต์บริษัท บางกอกชีทเม็ททัล จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบรองรับสาย เช่น รางสายไฟไวร์เวย์ (Wire Way), รางเคเบิลเทรย์ (สำหรับติดตั้งระบบไฟฟ้าที่ต้องการความแข็งแรงพิเศษ),  รางเคเบิลแลดเดอร์ (สำหรับติดตั้งระบบไฟฟ้าภายในและนอกอาคาร), ท่อร้อยสายไฟ, ข้อต่อ รูปแบบต่าง ๆ เป็นต้น  นอกจากนี้ยังผลิต ตู้ Computer Rack ติดตั้งในสำนักงาน, ตู้ MDB ในระบบจ่ายไฟ, และตู้ TRP กันฝุ่นภายในอาคาร อีกด้วยค่ะ

15 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] mtg.co.th ผ้าคลุมรถ ระบบ "Airflow"
วันที่ 12/07/2011  10:26:36 AM ,ผู้เข้าชม : 2920

www.mtg.co.th  เว็บไซต์ MTG Car Cover ผู้ผลิตและจำหน่าย ผ้าคลุมรถ ระบบ Airflow ที่สามารถกันน้ำได้ อีกทั้งยังระบายความชื้นได้อีกด้วย  ช่วยลดปัญหารอยด่าง สีรถเป็นฝ้าขาวได้  ซึ่งนวัตกรรมนี้เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ MTG รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยค่ะ  นอกจากนี้ยังจำหน่าย ม่านบังแดด พรมปูพื้นรถยนต์  และรับผลิตผ้าคลุมต่าง ๆ เช่น ผ้าคลุมเฟอร์นิเจอร์ , ผ้าคลุมโต๊ะสนุกเกอร์ เป็นต้น  ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

13 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaishoppingbag.com ผลิตและจำหน่ายถุงกระดาษ
วันที่ 11/07/2011  09:39:38 AM ,ผู้เข้าชม : 3635


www.thaishoppingbag.com เว็บไซต์บริษัทไทยโปรดัก  ผลิตและจำหน่าย บรรจุภัณฑ์เกี่ยวกับกระดาษ หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ถุงกระดาษ หรือ ถุงช้อปปิ้ง  ถุงเบเกอรี่, กล่องเบเกอรี่, กล่องเค้ก ทุกรูปแบบ  และจำหน่าย ซองใส่ฟิล์ม X-RAY ของโรงพยาบาล  และ ซองใส่เอกสารทางราชการ อีกด้วยค่ะ

11 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] artsglass.net ผลิตโล่รางวัล
วันที่ 08/07/2011  10:30:27 AM ,ผู้เข้าชม : 2251

artsglass.net ผลิตโล่รางวัล

www.artsglass.net เว็บไซต์อาร์ทกลาส รับผลิต โล่รางวัล หลากหลายรูปแบบ ทั้ง โล่รางวัลคริสตัล,  โล่แก้วคริสตัล, โล่อคริลิค,  โล่กระจก,  และมีงานสลักลายที่ปราณีตสวยงาม ในรูปแบบ เหรียญรางวัล, เข็มกลัด, พวงกุญแจ,  ของชำร่วย, ของที่ระลึก อีกด้วยค่ะ
ท่านที่กำลังมองหาโล่รางวัลสำหรับใช้ในโอกาสต่าง ๆ สามารถดูตัวอย่างสินค้าอีกมากมายได้ที่เว็บไซต์ค่ะ


08 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com
 
 

[WOD] progressive-skin.com จําหน่ายวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง
วันที่ 06/07/2011  09:42:16 AM ,ผู้เข้าชม : 2364

www.progressive-skin.com  เว็บไซต์จําหน่าย ขายส่ง วัตถุดิบเพื่อการผลิตเครื่องสำอาง (Cosmetic Raw Materials), สารสกัดจากธรรมชาติ, ผลิตภัณฑ์สปา, ผงมาส์กหน้า, สครับขัดผิว, โฟม,  เจล,  สบู่,  โลชั่น,  เวชสำอาง,  รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ ดูแล บํารุงรักษาผิวพรรณ เพรียบพร้อมด้วยสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติเป็นหลัก  พร้อมแนะนำเคล็ดลับในการบำรุงรักษาผิว และความงามอีกด้วยค่ะ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

06 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] ปรับการแสดงผลหัวข้ออีเมล์การสั่งซื้อสินค้าจากระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce สำหรับเว็บมาสเตอร์
วันที่ 05/07/2011  09:37:37 AM ,ผู้เข้าชม : 1840

จากเดิมเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าจากระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce เว็บมาสเตอร์จะได้รับอีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อสินค้า ที่มีหัวข้ออีเมล์ (Subject) ที่เหมือนกันทุกฉบับ  คือ " อีเมลยืนยันการสั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ www.yourdomain.com " อาจทำให้เว็บมาสเตอร์ไม่สะดวกในการค้นหาอีเมล์ กรณีที่มีอีเมล์การสั่งซื้อเข้ามาจำนวนมาก 

ตัวอย่างการแสดงผลหัวข้ออีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อสินค้ารูปแบบเดิม


ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet จึงปรับการแสดงผลหัวข้ออีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อสินค้าจากระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce ให้มีการแสดงผล  ชื่อผู้สั่งซื้อสินค้า, หมายเลขการสั่งซื้อ (Order ID) และระบุชื่อเว็บไซต์ ในหัวข้ออีเมล์ที่ส่งแจ้งเว็บมาสเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูรายละเอียดข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าผ่านอีเมล์ได้ง่ายขึ้นค่ะ

ตัวอย่างการแสดงผลหัวข้ออีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อสินค้ารูปแบบใหม่

หมายเหตุ  อีเมล์ยืนยันการสั่งซื้อที่ผู้สั่งซื้อสินค้าได้รับจากระบบ จะแสดงผลหัวข้ออีเมล์(Subject) รูปแบบเดิมค่ะ
 

05 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นกำหนดรูปแบบเริ่มต้นแสดงสินค้าในหน้ารวม
วันที่ 04/07/2011  11:08:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1797

ในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  จะมีรูปแบบการแสดงผลสินค้าในหน้ารวมสินค้าแต่ละหมวดหมู่  จากเดิมที่มีการแสดงผลในรูปแบบ List รายการเพียงอย่างเดียว  และผู้ชมเป็นผู้คลิกเปลี่ยนมุมมองรูปแบบเอง 

เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความน่าสนใจในการนำเสนอสินค้าของเว็บไซต์แต่ละหมวดหมู่  ทีมงาน R&D ReadyPlanet จึงพัฒนาระบบการแสดงผลสินค้าในหน้ารวมสินค้า โดยให้เว็บมาสเตอร์เป็นผู้กำหนดค่าเริ่มต้นได้ว่า จะเลือกรูปแบบการแสดงสินค้าที่หน้ารวมอย่างไร  โดยมี 3 รูปแบบให้เลือกใช้งานเหมือนหน้าเว็บไซต์ คือ List , Table , และ Thumb  รวมทั้งสามารถเลือกการเรียงสินค้า และจำนวนสินค้าที่ต้องการแสดงต่อหนึ่งหน้าได้อีกด้วย 

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการตั้งค่าการใช้งาน คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลสินค้าในหน้ารวมสินค้า เลือกมุมมองแบบตาราง (Table)


ตัวอย่างการแสดงผลสินค้าในหน้ารวมสินค้า เลือกมุมมองแบบ Thumb

04 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] maxp.co.th จำหน่ายน้ำยาสำหรับบำรุงรักษาในอุตสาหกรรม
วันที่ 04/07/2011  09:40:37 AM ,ผู้เข้าชม : 2703

www.maxp.co.th เว็บไซต์บริษัท เพอร์เฟค พาร์ท โพร์ไวเดอร์ จำกัด  จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Maxp ซึ่งเป็นน้ำยาสำหรับงานบำรุงรักษาในอุตสหกรรมทุกประเภท เช่น สเปรย์ล้างหน้าสัมผัสไฟฟ้า, น้ำมันหล่อลื่นอเนกประสงค์, น้ำยาทำความสะอาดโลหะ, น้ำยาทำความสะอาดระบบแอร์, น้ำยาล้างและขจัดคราบมัน, น้ำยาป้องกันหวัดและฆ่าเชื้อโรค, ครีมขัดเคลือบเงาอเนกประสงค์, นำยาลอกสี, น้ำยาทำความสะอาดคอยล์ร้อน-เย็น,  น้ำยาล้างคราบสนิมและตะกรัน, น้ำยาแปลงสนิม เป็นต้น  ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมและสอบถามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์โดยตรงค่ะ

04 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นกำหนดคำนิยามหัวข้อรายละเอียดสินค้าในระบบ Vela Commerce
วันที่ 01/07/2011  00:08:03 AM ,ผู้เข้าชม : 1901

คอลัมน์ Function Update วันนี้  มีฟังก์ชั่นใหม่มาแนะนำสำหรับท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce  ค่ะ  คือฟังก์ชั่น "กำหนดคำนิยามหัวข้อรายละเอียดสินค้า"  โดยท่านสามารถแก้ไขและกำหนดชื่อหัวข้อรายละเอียดสินค้าในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce จากเดิมที่หัวข้อดังกล่าวเป็นชื่อมาตรฐาน  ให้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามต้องการ  เพื่อความเหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของท่านที่ต้องการนำเสนอบนหน้าเว็บไซต์มากยิ่งขึ้น  โดยหัวข้อรายละเอียดสินค้าที่สามารถเปลี่ยนชื่อได้ มีดังนี้

 รหัส
 ยี่ห้อ
 รุ่น
 ราคาปกติ
 ราคาพิเศษ
 ระบบ Customfield
 รายละเอียดย่อ
 รายละเอียดทั้งหมด

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการตั้งค่าการใช้งาน คลิกที่นี่


ตัวอย่างการแสดงผลชื่อหัวข้อรายละเอียดสินค้าที่เป็นค่าเริ่มต้นบนหน้าเว็บไซต์

 

ตัวอย่างการแสดงผลชื่อหัวข้อรายละเอียดสินค้าที่กำหนดเองบนหน้าเว็บไซต์


 

1 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] c2sretail.com รับปรึกษาการทำโครงการค้าปลีก
วันที่ 30/06/2011  17:20:52 PM ,ผู้เข้าชม : 2145

 www.c2sretail.com เว็บไซต์บริษัท C2S Retail  ให้คำปรึกษาการทำโครงการค้าปลีก,  ขยายโครงการค้าปลีก,  รับบริหารโครงการ  ตั้งแต่ จัดหาที่ดิน พื้นที่เช่าเพื่อทำโครงการค้าปลีก, วิเคราะห์ทำเล ลูกค้า, จัดหาผู้เช่าพื้นที่หลัก (Anchor Tenant), และผู้เช่าพื้นที่ร่วม(Co-Tenant),  รวมถึงรับออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งทั้งภายนอกและภายในอาคาร, จัดวางระบบบริหารจัดการ, จัดหาสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆ อีกด้วยค่ะ  ท่านที่กำลังมองหาที่ปรึกษาในการเปิดธุรกิจ  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

1 July 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มการแสดงผลปุ่มแบ่งปันของ Twitter (Tweet Button) และปุ่มถูกใจของ Facebook (Like Button) บนหน้าเว็บไซต์
วันที่ 30/06/2011  15:40:23 PM ,ผู้เข้าชม : 2586

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์และผู้เข้าชมเว็บไซต์ ในการนำเสนอข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของท่าน ไปยังเว็บไซต์ Social Network ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง Facebook และ Twitter ทางทีมงาน R&D ของ ReadyPlanet จึงพัฒนาฟังก์ชั่น "แสดงผลปุ่มแบ่งปันของ Twitter (Share Button)และ ปุ่มถูกใจของ Facebook (Like Button) บนหน้าเว็บไซต์"  เพิ่มช่องทางในการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์อย่างง่าย  โดยมีหน้าเว็บไซต์ที่สามารถแสดงปุ่ม Tweet และ ปุ่ม Like มีดังนี้

 หน้ารวมกลุ่มบทความ หน้ารวมกลุ่มบล็อก
 หน้าแสดงบทความ หน้าแสดงบล็อก
 หน้าแสดงรายละเอียดของเมนู (เฉพาะกรณีสร้างหน้าใหม่ ส่วนเมนูอื่นๆขึ้นอยู่กับว่างลิงค์ไปที่ไหน)
 หน้ารวมอัลบั้มรูป
 หน้าแสดงอัลบั้มรูป
 หน้าแสดงหมวดหมู่สินค้า (หมวดหมู่ทั่วไป/หมวดหมู่พิเศษ/หมวดหมู่แบ่งตามยี่ห้อ)
 หน้าแสดงรายละเอียดสินค้า
 หน้ารวมกลุ่มเว็บบอร์ด
 หน้ารวมกระทู้
 หน้าแสดงกระทู้แต่ละกลุ่มของเว็บบอร์ด
 หน้าแสดงรายละเอียดกระทู้และความคิดเห็น

ท่านสมาชิกสามารถดูวิธีการตั้งค่าการใช้งาน คลิกที่นี่

ตัวอย่างการแสดงผลปุ่ม Tweet และ Like บนหน้าเว็บไซต์ (ส่วนของหน้ารวมกลุ่มบทความ)


 

30 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศ การอบรมหลักสูตร Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers) รุ่นที่ 21
วันที่ 30/06/2011  11:11:14 AM ,ผู้เข้าชม : 1791

เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา  ReadyPlanet.com จัดอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (For Existing Customers)" รุ่นที่ 21 ขึ้น ณ อาคาร Software Park ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมีคุณกวิลย์ธิตา พิพัฒน์ไกรกูร  หัวหน้าฝ่าย Customer Support ReadyPlanet.com มาเป็นวิทยากรสำหรับการอบรมครั้งนี้ค่ะ

หลักสูตรอบรมนี้   เป็นหลักสูตรแนะนำการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบของ ReadyPlanet ซึ่งจัดขึ้นฟรี! และเป็นรอบพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ก่อนปี 2010 ซึ่งระบบที่ใช้งานเริ่มต้นจะเป็น Version 2.0  แต่ในปัจจุบัน ReadyPlanet ได้พัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปให้ใช้งานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย Version 3.0 (ระบบ Simple mode)  โดยสมาชิกที่เข้ารับการอบรมสามารถฝึกปฏิบัติจริงไปพร้อม ๆ กับวิทยากร และสามารถสอบถามข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานได้โดยตรงจากวิทยากร   เพื่อให้สมาชิกสามารถใช้งานเครื่องมือในระบบได้ และนำไปต่อยอดการสร้างเว็บไซต์ได้ด้วยตนเองต่อไปค่ะ
 

 ภาพบรรยากาศการอบรม

   
   
 ชมภาพเพิ่มเติมที่นี่

ท่านที่สนใจเรียนรู้เทคนิคการสร้างและโปรโมตเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ ทาง ReadyPlanet.com ได้เปิดหลักสูตรอบรมเพื่อคอยสนับสนุนให้ท่านประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์ รอท่านอยู่หลายหลักสูตร สามารถดูรายละเอียดหลักสูตรอบรมได้ที่ ReadyPlanet Training หรือโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

30 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network ครั้งที่ 2 ประจำปี 2011
วันที่ 29/06/2011  14:10:49 PM ,ผู้เข้าชม : 1808

วันที่ 28 มิถุนายน 2554 ReadyPlanet.com จัดงานสัมมนาคอร์ส "Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine)" ครั้งที่ 2 ประจำปี 2011  ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit บริษัทแกรนด์แพลนเน็ทเอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

โดยคอร์สอบรมนี้ มุ่งเน้นไปที่การแนะนำให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถกลับไปสร้างให้เว็บไซต์ของตนติดอันดับที่ดีในหน้าผลลัพธ์การค้นหาของ Search Engine โดยเฉพาะ Google ทั้งในพื้นที่ปกติ และพื้นที่โฆษณา   เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์และเลือก Keywords ที่เหมาะสมกับเนื้อหาเว็บไซต์ และใส่ Keywords ในหน้าเว็บไซต์เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการเก็บข้อมูลของ Search Engine ด้วยหลักการ SEO ทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับที่ดีตามธรรมชาติ 

และสามารถแสดงผลเว็บไซต์ในพื้นที่โฆษณา ด้วยบริการ  SEM เช่น Google Adwords เพื่อโฆษณาในหน้าแรกของ Google ได้ทันที หรือ Google Display Network  ที่สามารถนำแบนเนอร์โฆษณาเว็บไซต์ของท่าน  ไปแสดงบนเว็บไซต์อื่นๆที่ได้รับความนิยม  รวมไปถึงแนะนำวิธีการนำเว็บไซต์ของตนไปแสดงในเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อดึงดูดผู้ชมให้ click มาที่เว็บไซต์อีกด้วยค่ะ
 

ภาพบรรยากาศในงาน


ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร "Seo Sem & Google Display Network" ครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวได้ที่ ReadyPlanet Training หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 02-540-0330 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันค่ะ

29 June 2011
Jittima  Seubsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] fortemusiconsale.com จำหน่ายเครื่องดนตรี
วันที่ 27/06/2011  09:48:13 AM ,ผู้เข้าชม : 2275

ReadyPlanet Web of the Day

fortemusiconsale.com จำหน่ายเครื่องดนตรี

www.fortemusiconsale.com  เว็บไซต์ร้านฟอร์เต้มิวสิค  จำหน่ายเครื่องดนตรีหลากหลายชนิด เช่น เครื่องสายต่าง ๆ ukulele ( อูคูเลเล่ ), กีตาร์โปร่ง, กีตาร์ไฟฟ้า, กีตาร์เบส,  ไวโอลิน,  วิโอลา,  เชลโล,  ดับเบิลเบส  หรือเครื่องดนตรีประเภทเครื่องเป่า เช่น ฟลุ้ต, คลาริเน็ต,  แซ็กโซโฟน,  บาริโทน,  ยูโฟเนียม,  ทูบา, และกลองชุดและอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ดนตรีอื่น ๆ เช่น ตู้แอมป์, เครื่องดนตรีไทย, เครื่องตั้งสาย อีกด้วยค่ะ  สำหรับท่านที่กำลังมองหาเครื่องดนตรีดี ๆ มีคุณภาพ  สามารถเข้าไปชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ได้เลยค่ะ

27 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com ได้รับเชิญจากสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ในการบรรยายหัวข้อ "เทคนิคการทำ Online Marketing"
วันที่ 24/06/2011  14:13:09 PM ,ผู้เข้าชม : 2085

เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา  คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operation Office ของ ReadyPlanet.com ได้ไปเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ "เทคนิคการทำ Online Marketing เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจด้วยเว็บไซต์" ให้กับ สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดพังงา ( www.khaolak-phangnga.com ) ณ โรงแรมเขาหลัก ซันเซ็ท จังหวัดพังงาค่ะ

ในครั้งนี้ คุณบุรินทร์ได้บรรยายให้กับเจ้าของ ผู้บริหาร และพนักงานด้านการโรงแรม ทัวร์ และธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว 40 กว่าท่าน  โดยเน้นการใช้เว็บไซต์  เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยว  และการทำการตลาดออนไลน์เพื่อให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์มากขึ้น  เมื่อมีผู้สนใจเข้าชมข้อมูลการท่องเที่ยวผ่านเว็บไซต์  ก็จะนำมาสู่การท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น และส่งผลให้ยอดขายขององค์กรและธุรกิจการท่องเที่ยวเพิ่มต่อไปด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศในงาน

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ
 

24 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thavechaiair.com จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ
วันที่ 24/06/2011  10:06:13 AM ,ผู้เข้าชม : 2419

thavechaiair.com จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ

www.thavechaiair.com เว็บไซต์บริษัท ทวีชัยการไฟฟ้า จำกัด  จำหน่ายเครื่องปรับอากาศทั้งแบบปลีกและแบบส่ง แอร์บ้าน, แอร์โรงงาน,  แอร์สำนักงาน   และมีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรูปแบบทั้ง แอร์ติดผนัง, แอร์ตั้งแขวน, แอร์ผังผ้าสี่ทิศทาง, แอร์ตู้ตั้ง, แอร์เคลื่อนที่, แอร์มุ้ง, และแอร์ต่อท่อลม  พร้อมบริการติดตั้งแอร์  ล้างแอร์ เติมน้ำยาแอร์ ซ่อมและย้ายแอร์อีกด้วยค่ะ  มีสินค้าให้เลือกชมมากมาย ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

24 June 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com