dot dot

[WOD] ศูนย์รวม "ผ้าขนหนู" ขนฟูหนานุ่ม คุณภาพดีที่ towelthai.com
วันที่ 03/02/2014  08:56:39 AM ,ผู้เข้าชม : 1209

web of the day

ศูนย์รวม ผ้าขนหนู ขนฟูหนานุ่ม คุณภาพดีที่ towelthai.com

ศูนย์รวม ผ้าขนหนู ขนฟูหนานุ่ม คุณภาพดีที่ towelthai.comWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำ ศูนย์รวม "ผ้าขนหนู" คุณภาพดีที่ www.towelthai.com เว็บไซต์บริษัท เอส เอส พี อินเตอร์เนชั่นแนล เท็กซ์ไทล์ จำกัด ผู้ผลิตผ้าขนหนูจากเส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ซึ่งผ่านการคัดเลือกและเข้าสู่กระบวนการผลิตตามมาตรฐาน ทำให้ได้ผ้าขนหนูที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ขนฟูหนานุ่มน่าสัมผัส ซึมซับน้ำได้เร็ว มีให้เลือกหลายขนาด หลากสีสัน พร้อมบรรจุภัณฑ์ให้เลือกได้ตามต้องการ เช่น กล่องกระดาษ,  ถุงผ้าแก้วโปร่ง แบบหูรูด, กล่องกระบอก, ถุงผ้าดิบลดโลกร้อน ฯลฯ เพื่อให้ผ้าขนหนู เป็นของขวัญส่งความสุขสำหรับทุกวันพิเศษของคุณค่ะ

    ศูนย์รวม ผ้าขนหนู ขนฟูหนานุ่ม คุณภาพดีที่ towelthai.com

February 3, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เที่ยวเมืองไทย กับหลายหลากโปรแกรมการเดินทางดีๆ ที่ suanpeung.com
วันที่ 31/01/2014  09:44:34 AM ,ผู้เข้าชม : 1071

web of the day

เที่ยวเมืองไทย กับหลายหลากโปรแกรมการเดินทางดีๆ ที่ suanpeung.com

เที่ยวเมืองไทย กับหลายหลากโปรแกรมการเดินทางดีๆ ที่ suanpeung.comWeb of the Day วันนี้ จะพาทุกท่านไปเดินทางท่องเที่ยวเมืองไทยแบบเลือกโปรแกรมเดินทางเองได้ ที่ www.suanpeung.com เว็บไซต์บริษัท สวนผึ้งทราเวล จำกัด

กับ บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวที่ต่างๆ ตามความต้องการ ทั้งแบบกรุ๊ปทัวร์ เดินทางเป็นหมู่คณะกลุ่มใหญ่ภายในองค์กร  หรือเลือกเดินทางแบบกลุ่มเล็กๆ เฉพาะคนสนิทที่รู้ใจ
นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆ เช่น จัดกรุ๊ปสัมมนา, Walk Rally, Team Building, การแข่งขัน Golf, จัดงานเลี้ยงสังสรรค์, ซุ้มเกม, การแสดง แสง สี เสียง และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาสบายใจค่ะ

จะขึ้นเหนือล่องใต้ ไปเที่ยวได้ทั่วไทย ไปกับทีมงานสวนผึ้งทราเวล จาก suanpeung.com นะคะ

January 31, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

หนังสือพิมพ์ The Nation ลงบทสัมภาษณ์คุณบุรินทร์ ReadyPlanet กับการเป็นผู้ให้บริการ "Baidu Search Engine" อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย
วันที่ 30/01/2014  11:01:12 AM ,ผู้เข้าชม : 968

ReadyPlanet Journal

เมื่อวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 หนังสือพิมพ์ The Nation ได้ลงบทสัมภาษณ์ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ในคอลัมน์ Business

กับการก้าวไปอีกขั้นในวงการธุรกิจออนไลน์ของ ReadyPlanet ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท Baidu Inc. (Thailand) ให้เป็นตัวแทนโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน "Baidu Search Engine" ในประเทศจีน รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ที่พาธุรกิจไทยเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคชาวจีนที่ใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างคุ้มค่าและได้ผล

อ่านข่าวทั้งหมด ที่นี่ ค่ะ

January 30, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณทรงยศ แนะนำ "6 เคล็ดลับเพิ่มยอดขายธุรกิจออนไลน์รับตรุษจีน" ลงหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ
วันที่ 29/01/2014  10:44:40 AM ,ผู้เข้าชม : 977

ReadyPlanet Journal

เข้าสู่บรรยากาศของเทศกาลตรุษจีนหรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีนกันแล้ว คอลัมน์ ReadyPlanet Journal วันนี้ ก็ได้มี 6 เคล็ดลับเพิ่มยอดขายธุรกิจออนไลน์รับตรุษจีน ที่จะถึงนี้มาฝากท่านเจ้าของธุรกิจออนไลน์ทุกท่านค่ะ โดย คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ก่อตั้ง ReadyPlanet.com ผู้คิดค้นและพัฒนาเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทย ได้แนะนำลงในคอลัมน์ IT หนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ ฉบับวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา

โดยมีเนื้อความจากข่าวตอนหนึ่งว่า "เทศกาลตรุษจีนนับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่สร้างความคึกคักให้กับธุรกิจมากมายในประเทศไทยไม่เฉพาะเเต่ชาวไทยเชื้อสายจีน เท่านั้นแต่ยังส่งผลกระทบต่อการใช้จ่ายโดยรวมของคนไทยทั้งประเทศ จากผลสำรวจของศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คาดการณ์ไว้ในปีก่อนมียอดเงินสะพัดช่วงเทศกาลตรุษจีนสูงถึง 4 หมื่นล้านบาท

และหากคุณกำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ เพื่อมาสร้างหรือกระตุ้นยอดขายสินค้าหรือบริการสำหรับช่วงเทศกาลนี้ ลองพิจารณาเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อการเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจออนไลน์ของคุณ ซึ่งจะสามารถช่วยสร้างทั้งฐานลูกค้าใหม่และกระตุ้นยอดขายจากช่องทางออนไลน์"

อ่านข่าวทั้งหมดที่นี่

 January 29, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ladybigshoes.com ร้านรองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ สวย เลือกได้ สวมใส่สบาย
วันที่ 29/01/2014  09:18:29 AM ,ผู้เข้าชม : 2131

web of the day

สาวๆ หลายท่านที่เจอปัญหาในการเลือกซื้อรองเท้าไซส์ใหญ่ ทั้งหาแหล่งซื้อค่อนข้างยาก มีแบบให้เลือกไม่มาก แถมราคาก็สูงอีกต่างหาก

ladybigshoes.com ร้านรองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ สวย เลือกได้ สวมใส่สบาย แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป แค่มาที่ www.ladybigshoes.com เว็บไซต์ร้าน ladybigshoes อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่มีรองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ให้เลือกตั้งแต่ไซส์ 40 ถึงไซส์ 45 พร้อมรูปแบบรองเท้าที่ใช้ได้หลายโอกาส ทั้งรองเท้าสวยหรู สำหรับใส่ไปทำงาน ใส่ออกงานต่างๆ ไปจนถึงรองเท้าลำลองสำหรับไปเดินเที่ยว ช็อปปิ้ง ก็สวมใส่สบายอย่างแน่นอน

ladybigshoes.com ร้านรองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ สวย เลือกได้ สวมใส่สบาย เลือกซื้อ รองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ ในราคาสบายใจ และสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมจากแม่ค้าใจดี คลิกเลยที่ ladybigshoes.com และ Like กันได้ที่ facebook Ladybigshoes นะคะ

ladybigshoes.com ร้านรองเท้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ สวย เลือกได้ สวมใส่สบาย

January 29, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณทรงยศ แนะนำทางเลือกในการสร้างเว็บไซต์ง่ายแค่นิ้วคลิก ลงหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์
วันที่ 27/01/2014  10:44:36 AM ,ผู้เข้าชม : 997

ReadyPlanet Journal

คุณทรงยศ แนะนำทางเลือกในการสร้างเว็บไซต์ง่ายแค่นิ้วคลิก ลงหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ก่อตั้งและพัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของไทย ReadyPlanet.com ได้แนะนำอีกหนึ่งทางเลือกในการ สร้างเว็บไซต์ที่ "ง่าย" แค่ปลายนิ้วคลิก ลงในคอลัมน์ E-Tips ธุรกิจเอสเอ็มอี หนังสือพิมพ์ โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันพุธที่ 8 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา

แม้จะเป็นที่คุ้นชินกันในวงการไอทีแล้วว่า ธุรกิจต่างๆ จะต้องมี เว็บไซต์ หรือ เปิดร้านค้าออนไลน์ แต่อาจมีหลายท่านที่ยังไม่เข้าใจถึง ความจำเป็นที่ธุรกิจของเขาจะต้องมีเว็บไซต์ หรือมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง รวมถึงผู้ประกอบการเอสเอ็มอีหลายรายยังกลัวที่จะจับคอมพิวเตอร์และเริ่มต้นเรียนรู้การใช้อินเทอร์เน็ต อีกทั้งยังรู้สึกไม่มั่นใจกับระบบความปลอดภัย จึงกลัวที่จะเริ่มต้นมีเว็บไซต์

คุณทรงยศจึงได้แนะนำข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีและเครื่องมือออนไลน์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การทำเว็บไซต์ในทุกวันนี้ เป็นเรื่องที่ "ง่าย"  และใครๆก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงใช้เมาส์ลากและวาง (Drag & Drop) โดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที พร้อมฟังก์ชันต่างๆ ที่รองรับการใช้งานบนโลกออนไลน์ได้อย่างเหมาะสม

จึงไม่ใช่เรื่องยากที่ธุรกิจ SMEs ของทุกท่าน จะขยายตัวและเติบโตบนโลกออนไลน์ได้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ใช้ง่าย แค่ปลายนิ้วคลิก ติดตามรายละเอียดข่าวทั้งหมดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ได้เลยค่ะ

อ่านข่าวทั้งหมดที่นี่

January 27, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ปัก เย็บ สกรีน ครบเครื่อง เรื่องเสื้อยืด T-Shirt ที่ t-shirtthai.com
วันที่ 27/01/2014  09:08:17 AM ,ผู้เข้าชม : 1646

web of the day

ปัก เย็บ สกรีน ครบเครื่อง เรื่องเสื้อยืด T-Shirt ที่ t-shirtthai.com

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.t-shirtthai.com เว็บไซต์ร้าน 42 บริการรับทำและจำหน่ายทั้งปลีก-ส่งเสื้อยืดที่ระลึก เสื้อโปโล เสื้อท่องเที่ยว พร้อมการปัก เย็บ สกรีน ลวดลายตามออเดอร์ที่ลูกค้าต้องการ

ปัก เย็บ สกรีน ครบเครื่อง เรื่องเสื้อยืด T-Shirt ที่ t-shirtthai.comและพิเศษต้อนรับวันตรุษจีนปีม้ามหามงคลที่จะถึงนี้ด้วย เสื้อตรุษจีนปีม้า ปีมะเมีย เนื้อผ้า Cotton สวมใส่สบาย ลวดลายสวยงาม รับปีใหม่ให้โชคดี มีสุข และ เฮง เฮง เฮง กันถ้วนหน้าค่ะ

ท่านที่สนใจสามารถแวะเวียนไปอุดหนุนกันได้ที่ร้าน 42 ทั้งสาขาโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ 2 และสาขาพระราม 2 หรือสั่งซื้อง่ายๆ สะดวกสบายผ่านช่องทางออนไลน์ที่ t-shirtthai.com และอย่าพลาดกด Like! ติดตามข่าวสารอัพเดทจากทางร้านผ่าน facebook/42okok นะคะ

 January 27, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ผลักดันธุรกิจไทยก้าวไกลสู่ระดับสากล ในงานสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine”
วันที่ 24/01/2014  15:26:07 PM ,ผู้เข้าชม : 1002

ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศงานสัมมนาชี้ช่องทางการนำธุรกิจไทยบุกสู่ตลาดจีนผ่าน "ช่องทางออนไลน์" อย่างคุ้มค่าและได้ผลมาฝากทุกท่านค่ะ ในงานสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ณ ห้องเพชรชมพู ชั้น 3 โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพมหานคร

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ในฐานะที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท Baidu Inc.(Thailand) ให้เป็นตัวแทนโฆษณาในประเทศจีน ได้เห็นโอกาสที่จะผลักดันธุรกิจไทยเข้าสู่ตลาดจีนผ่านช่องทางออนไลน์บน Baidu Search Engine จึงได้จัดงานสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน  Baidu Search Engine” ขึ้น เพื่อให้เจ้าของธุรกิจไทยได้รับความรู้และความเข้าใจในการทำการตลาดออนไลน์ในประเทศจีน รวมถึงสามารถขยายธุรกิจไปยังผู้บริโภคชาวจีนที่ใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างคุ้มค่าและได้ผล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมสัมมนาแต่อย่างใด

บรรยากาศงานสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine”

อ่านต่อคลิก

January 24, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] อวดเรียวขาเนียนสวยอย่างมั่นใจด้วย ถุงน่องซัพพอร์ท จากstockinghome.com
วันที่ 24/01/2014  08:50:06 AM ,ผู้เข้าชม : 1913

web of the day

อวดเรียวขาเนียนสวยอย่างมั่นใจด้วย ถุงน่องซัพพอร์ท จากstockinghome.com

www.stockinghome.comWeb of the Day วันนี้ พกพาความมั่นใจมาให้สาวๆ ทุกท่านได้อวดเรียวขาสวยแบบสบายๆ ด้วย ถุงน่อง คุณภาพดีจาก www.stockinghome.com เว็บไซต์จำหน่ายถุงน่องหลากหลายแบบ ทั้ง ถุงน่องซัพพอร์ท, ถุงน่องซัพพอร์ทเนื้อลินินเชียร์ บางใส, ถุงน่องเนื้อเนียน, ถุงน่องเพื่อสุขภาพป้องกันเส้นเลือดขอด (Clinical Legscare) ฯลฯ รวมถึงจำหน่าย ถุงเท้า, กางเกงยกสะโพก, กางเกง Long Jong กันหนาว, เสื้อเกาะอก, ชุดบอดี้สูท และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

www.stockinghome.comที่สำคัญถ้าอยากทราบว่าสีผิวเราเหมาะกับถุงน่องเฉดสีไหนที่สวมใส่แล้วจะสวย เนียน เป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาด เกร็ดน่ารู้ในการเลือกถุงน่องให้เหมาะกับสีผิว มีข้อมูลแนะนำอยู่ในเว็บไซต์ stockinghome.com เลยค่ะ

January 24, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

นิตยสาร Customs Import-Export ลงบทสัมภาษณ์ คุณทรงยศ คันธมานนท์
วันที่ 23/01/2014  15:15:52 PM ,ผู้เข้าชม : 1309

ReadyPlanet Journal

นิตยสาร Customs Import-Export ลงบทสัมภาษณ์ คุณทรงยศ คันธมานนท์

Customs Import-Export ฉบับที่ 150 นิตยสารรายเดือน เพื่อธุรกิจการส่งออก – นำเข้าและ SMEs ได้ลงบทสัมภาษณ์ คุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ถึงประวัติความเป็นมาของระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com และการเปิดตลาดใหม่ เพื่อตอบรับการเติบโตของโลกออนไลน์ ในคอลัมน์ SMEs GoInter ค่ะ

ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2543 และมีการพัฒนาโปรแกรมสร้างเว็บไซต์อย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อที่จะทำให้คนทั่วไปสามารถใช้งานได้ง่ายที่สุด รวมถึงพัฒนาการบริการอื่นๆ ที่จะสนับสนุนและตอบโจทย์เรื่องการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างครบวงจร ทั้งบริการโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน  "Google AdWords"  การจัดคอร์สอบรมแนะนำเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์ให้กับลูกค้าที่สนใจ เป็นต้น พร้อมขยายการลงทุนเพื่อนำเสนอบริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปไปยังกลุ่มประเทศ AEC ทั้งหมด และส่งท้ายด้วยมุมมองดีๆ ในเรื่องของการทำ e-Commerce ให้ประสบความสำเร็จที่คุณทรงยศได้ฝากไว้ด้วย

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ทั้งหมดได้ใน นิตยสาร Customs Import-Export ค่ะ (ดาวน์โหลดบทสัมภาษณ์ได้ ที่นี่ ค่ะ)

January 23,  2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีระบุคำค้นหาที่ไม่ต้องการ
วันที่ 23/01/2014  10:40:56 AM ,ผู้เข้าชม : 918

Nice to Know

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีระบุคำค้นหาที่ไม่ต้องการ

Nice to Know กลับมาพร้อมกับเคล็ดลับดีๆ ในการทำโฆษณาเว็บไซต์ด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่าอีกแล้วค่ะ สำหรับตอนนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการทำ Negative Keyword ซึ่งเป็นคำค้นหาอีกประเภทหนึ่งที่ผู้ใช้ Google AdWords ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ แต่จะแตกต่างจาก Keyword ปกติอย่างไร และช่วยให้การทำโฆษณาเว็บไซต์คุ้มค่าแค่ไหน ไปติดตามคำตอบกันได้เลยค่ะ 

    การเลือกใช้ Keyword เพื่อทำโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน Google AdWords  นอกจากจะสามารถเลือกใช้ Keyword ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ สินค้า หรือบริการบนหน้าเว็บไซต์ของท่านได้มากมายตามต้องการแล้ว ยังมีมุมมองในการเลือก Keyword อีกรูปแบบหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กับการเลือกใช้คำที่เกี่ยวข้อง คือ การทำ Negative Keyword หรือ การระบุคำค้นหาที่ไม่ต้องการ เพื่อป้องกันไม่ให้โฆษณาของท่านแสดงผลบนหน้าการค้นหาที่มี Keyword เหล่านั้นอยู่

อ่านต่อคลิก

January 23, 2014
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ซ่อมแซม ต่อเติม บ้านและอาคาร ด้วยบริการเต็มรูปแบบ จาก home-lss.com
วันที่ 22/01/2014  09:39:46 AM ,ผู้เข้าชม : 1060

web of the day

ซ่อมแซม ต่อเติม บ้านและอาคาร ด้วยบริการเต็มรูปแบบ จาก home-lss.com

ซ่อมแซม ต่อเติม บ้านและอาคาร ด้วยบริการเต็มรูปแบบ จาก home-lss.comท่านที่กำลังประสบปัญหาเรื่องหลังคารั่ว น้ำรั่วซึมดาดฟ้า หรือปัญหาอื่นๆเกี่ยวกับบ้าน Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ผู้ให้บริการซ่อมแซม ต่อเติม  บ้านและอาคาร มาแนะนำค่ะ กับ www.home-lss.com เว็บไซต์บริษัท โล้ดสตาร์ เซอร์วิส จำกัด  บริการงานหลังคาทุกชนิด ทั้งซ่อมหลังคารั่ว ดาดฟ้า ผนังซึม ล้างหลังคาและทาสีหลังคาใหม่ 

ซ่อมแซม ต่อเติม บ้านและอาคาร ด้วยบริการเต็มรูปแบบ จาก home-lss.comและให้บริการงานปรับปรุงบ้านทั่วไป เช่น งานสีภายนอกและภายใน, งานระบบไฟฟ้า ประปา, งานตกแต่งภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย คลิกเลยที่ home-lss.com ทีมงานผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการปรับปรุง ดูแล บ้านที่ท่านรักแบบครบวงจรแล้วค่ะ

January 22, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ilikebeach.com หาดทรายขาวรีสอร์ท ที่พัก อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
วันที่ 20/01/2014  10:49:34 AM ,ผู้เข้าชม : 1171

web of the day

     "ทะเลสวย น้ำใส หาดทรายขาว อาหารอร่อย ธรรมชาติบริสุทธิ์ที่สัมผัสได้" คำนิยามนี้ก็ทำให้เห็นถึงบรรยากาศของการพักผ่อนริมทะเลที่น่าสดชื่นแล้วนะคะ

ilikebeach.com หาดทรายขาวรีสอร์ท ที่พัก อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แต่จะชัดเจนยิ่งขึ้น ก็ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเองที่ www.ilikebeach.com เว็บไซต์หาดทรายขาวรีสอร์ท รีสอร์ทที่พัก ณ ชายหาดบ้านกรูด-ดอนสำราญ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์  

เหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติและความสงบโดยแท้จริง เพราะนอกจากพื้นที่ติดทะเลและชายหาดขาวสะอาดคงความเป็นธรรมชาติไว้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและกิจกรรมที่ให้ท่านได้สุขสดชื่นไปกับธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันสวยงาม ด้วยทริปดำน้ำดูปะการังที่เกาะทะลุ เกาะสิงห์ เกาะสังข์ เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ทครบครัน

ilikebeach.com หาดทรายขาวรีสอร์ท ที่พัก อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดพักผ่อนครั้งหน้า อย่าลืมแวะไปพบกับธรรมชาติที่มากกว่าสัมผัสได้ที่นี่ ilikebeach.com หาดทรายขาวรีสอร์ท รีสอร์ทที่พัก ณ ชายหาดบ้านกรูด-ดอนสำราญ นะคะ

January 20, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คลิปเปิดใจ เทคนิคการสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ (แบบไม่มี Script!) จากคุณสุนทรี เอี่ยมหนู เจ้าของ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา"
วันที่ 17/01/2014  14:04:36 PM ,ผู้เข้าชม : 1042

www.suntreelandofdolls.com เว็บไซต์สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา

สุนทรีแลนด์แดนตุ๊กตา ดินแดนแห่งความฝันของคนรักตุ๊กตา ที่คุณสุนทรี เอี่ยมหนู ก่อตั้งขึ้นจากความรักในเหล่าตุ๊กตาน้อยใหญ่ ซึ่งดำเนินธุรกิจโรงงานผลิตตุ๊กตามาแล้วกว่า 30 ปี

และเพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตขึ้น รวมถึงมีอีกหนึ่งแรงบันดาลใจสำคัญคือ อยากแบ่งปันความสุขที่เกิดขึ้นจากการได้เล่นกับตุ๊กตาน่ารักๆ แก่ทุกคน คุณสุนทรีจึงเปิด "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา" ขึ้น ณ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ค่ะ

 www.suntreelandofdolls.com เว็บไซต์สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา

www.suntreelandofdolls.com เว็บไซต์สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา

 สำหรับที่มาของการนำธุรกิจตุ๊กตาสู่ตลาดบนโลกออนไลน์ คุณสุนทรีเล่าว่า แม้ว่าการเปิดขายตุ๊กตาบนหน้าร้านจริงจะสร้างกลุ่มลูกค้าที่แวะเวียนมาได้ระดับหนึ่ง แต่ธุรกิจก็ยังสามารถเติบโตได้อีกด้วย "ช่องทางออนไลน์" คุณสุนทรีจึงเลือกใช้ "เว็บไซต์www.suntreelandofdolls.com เป็นสื่อในการนำเสนอข้อมูล ... www.suntreelandofdolls.com เว็บไซต์สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา
 
Successful Online Business with ReadyPlanet www.suntreelandofdolls.com เว็บไซต์สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา
 

ชมวีดีโอสัมภาษณ์เว็บไซต์ สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา บน ReadyPlanet Youtube Channel  ที่นี่ ค่ะ

อ่านต่อคลิก

January 17, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] บริการส่งนมสด คุณภาพดีทุกหยด ที่ centermilk.com
วันที่ 17/01/2014  08:57:10 AM ,ผู้เข้าชม : 2378

web of the day

บริการส่งนมสด คุณภาพดีทุกหยด ที่ centermilk.com 

Web of the Day วันนี้ จะพาทุกท่านไปที่แหล่งจำหน่ายนมสด คุณภาพดีทุกหยด ที่ www.centermilk.com ซึ่งก่อตั้งขึ้นเป็นศูนย์รวมน้ำนมดิบจากเกษตรกรในพื้นที่ จ.ราชบุรี แล้วทำการควบคุมคุณภาพเพื่อทำการส่งต่อไปยังโรงงาน ร้านค้า ที่ต้องใช้นมเป็นวัตถุดิบ เช่น ใช้นมสดทำชีสต่างๆ เป็นส่วนผสมชงกาแฟช่วยเพิ่มความหอม มัน ทำเต้าฮวยนมสด นมต้มอุ่นๆ นมเย็นหอมๆ และอื่นๆ ได้อีกมากมาย

พร้อมบริการจัดส่งนมน้ำนมดิบให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและโรงงานผลิตนม โดยมีปริมาณสั่งขั้นต่ำเพียง 20 กิโลกรัมเท่านั้นค่ะ 

สั่งซื้อนมสดง่ายๆ และได้ช่วยอุดหนุนเกษตรกรไทย อย่าลืมคลิกไปที่ centermilk.com นะคะ

January 17, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] beyondpaper.biz ร่วมใช้ "กระดาษ" อย่างถูกต้อง ได้ประโยชน์คุ้มค่าและรักษาสิ่งแวดล้อม
วันที่ 15/01/2014  10:14:53 AM ,ผู้เข้าชม : 1147

web of the day

beyondpaper.biz ร่วมใช้ กระดาษ อย่างถูกต้อง ได้ประโยชน์คุ้มค่าและรักษาสิ่งแวดล้อม

beyondpaper.biz ร่วมใช้ กระดาษ อย่างถูกต้อง ได้ประโยชน์คุ้มค่าและรักษาสิ่งแวดล้อมWeb of the Day วันนี้ จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ "กระดาษ" ให้มากกว่าที่เคย ที่ www.beyondpaper.biz เว็บไซต์บริษัท มิดิเอท จำกัด ซึ่งได้รวบรวมและเผยแพร่ข้อมูล รวมถึงแนวคิดที่สำคัญในการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษสำหรับการสร้างความแตกต่างและมูลค่าเพิ่มแก่องค์กรที่เกี่ยวข้อง

beyondpaper.biz ร่วมใช้ กระดาษ อย่างถูกต้อง ได้ประโยชน์คุ้มค่าและรักษาสิ่งแวดล้อมโดยในเว็บไซต์ นอกจากจะแนะนำข้อมูลคุณสมบัติของกระดาษแต่ละชนิด เพื่อการนำไปใช้งานได้อย่างถูกต้องเหมาะสมแล้ว ยังมีบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับการใช้กระดาษอย่างคุ้มค่าและรักษาสภาพแวดล้อมได้ เช่น ลดโลกร้อนได้ ด้วยการเลือกใช้กระดาษ หรือ หนังสือแห่งอนาคต หน้าตาเป็นอย่างไร? ฯลฯ

มาร่วมเลือกใช้กระดาษอย่างถูกต้อง ตามสโลแกน "คิดไกลยิ่งกว่ากระดาษ ได้คุณค่ายิ่งกว่ากระดาษ" ไปกับ beyondpaper.biz นะคะ

January 15, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] themaster-service.com บริการเครื่องหยอดเหรียญครบวงจร
วันที่ 13/01/2014  10:09:35 AM ,ผู้เข้าชม : 1150

themaster-service.com บริการเครื่องหยอดเหรียญครบวงจร

themaster-service.com บริการเครื่องหยอดเหรียญครบวงจรWeb of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ที่ให้บริการเครื่องหยอดเหรียญทุกชนิด กับ www.themaster-service.com ไม่ว่าจะเป็น ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ, ตู้เติมเงินมือถือ รวมถึงอะไหล่ตู้น้ำดื่มและไส้กรองประเภทต่างๆ พร้อมบริการติดตั้งเครื่องด้วยทีมงานมืออาชีพ

themaster-service.com บริการเครื่องหยอดเหรียญครบวงจรท่านที่สนใจบริการติดตั้งเครื่องหยอดเหรียญในแหล่งชุมชม หรืออพาร์ทเมน์ที่พักต่างๆ ด้วยบริการแบบที่เดียวจบครบวงจร สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ themaster-service.com นะคะ รับรองว่าได้ข้อมูลครบถ้วนแน่นอนค่ะ

January 13, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] chouuthailand.com เนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี ตึงกระชับเรียบเนียนด้วย "โชวคอลลาเจน"
วันที่ 10/01/2014  10:10:49 AM ,ผู้เข้าชม : 1185

Web of the Day

chouuthailand.com เนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี ตึงกระชับเรียบเนียนด้วย โชวคอลลาเจน

chouuthailand.com เนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี ตึงกระชับเรียบเนียนด้วย โชวคอลลาเจนฟื้นบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งแบบเร่งด่วน และปกป้องผิวไม่ให้กลับไปหมองคล้ำ ด้วย "คอลลาเจน" อาหารเสริมผิวขาวกระจ่างใส จาก www.chouuthailand.com เว็บไซต์โชวคอลลาเจน

chouuthailand.com เนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี ตึงกระชับเรียบเนียนด้วย โชวคอลลาเจนง่ายๆ เพียงทานโชวคอลลาเจนชงกับน้ำเปล่าดื่มก่อนนอน ซึ่งเป็นช่วงที่ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีที่สุด อีกทั้งคอลลาเจนเปปไทด์ของ CHOUU ซึ่งถูกสกัดจนเป็นโมเลกุลขนาดเล็กก็จะถูกดูดซึมไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้อย่างรวดเร็ว 

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย หรือท่านพักผ่อนไม่เพียงพอ  ให้โชวคอลลาเจน เป็นผู้ช่วยสำคัญที่จะเนรมิตผิวให้ดูสุขภาพดี ตึงกระชับเรียบเนียน คลิก chouuthailand.com
 หรือ facebook.com/CHOUUTHAILAND.Collagen ได้เลยค่ะ

January 10, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีจำกัดวันและเวลาเปิดโฆษณา
วันที่ 08/01/2014  09:50:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1134

Nice to Know

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีจำกัดวันและเวลาเปิดโฆษณา

     จากตอนที่แล้วที่ Nice to Know ได้แนะนำเทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยการ กำหนดพื้นที่ (Location) ในการโฆษณา ไปแล้ว วันนี้ก็มีอีกหนึ่งเคล็ดลับง่ายๆ แต่ช่วยให้การทำ Google AdWords คุ้มค่าได้ยิ่งขึ้นมาแนะนำ โดยสามารถทำควบคู่ไปกับวิธีกำหนดพื้นที่โฆษณาได้อย่างลงตัวเพื่อเพิ่มพลังในการโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดอีกด้วย

เป็นที่ทราบกันดีว่า นอกจากการทำโฆษณาเว็บไซต์บน Search Engine ชื่อดังอย่าง Google หรือที่รู้จักกันในนาม Google AdWords นั้น จะสามารถเปิดแสดงผลโฆษณาได้กว้างไกลไม่จำกัดพรมแดนไปทั่วทุกมุมโลกได้แล้ว ยังสามารถเปิดแสดงผลได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่เหน็ดเหนื่อยอีกด้วย

แต่การเปิดโฆษณา Google AdWords ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้ผลดีจริงหรือไม่?

อ่านต่อคลิก 

January 8, 2014
www.ReadyPlanet.com

[WOD] babyplayshop.com ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก "BABY PLAY"
วันที่ 08/01/2014  09:39:51 AM ,ผู้เข้าชม : 1257

babyplayshop.com ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก BABY PLAY

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ www.babyplayshop.com จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของใช้สำหรับเด็กอ่อนและผ้าอ้อมเด็กแบรนด์ "BABY PLAY" มีให้เลือกทั้ง กางเกงผ้าอ้อมเด็กผ้าสาลู เนื้อผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100 % ทั้งพิมพ์ลายและไม่พิมพ์ลาย และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย เช่น ผ้าปิดจมูก และอุปกรณ์ป้องกันต่างๆ

ในเว็บไซต์ยังมีบทความให้ความรู้เพื่อการดูแลลูกน้อยให้มีสุขภาพดีทั้งกายและใจ ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด เช่น เกร็ดความรู้เรื่องผ้าอ้อมเด็ก, แนะนำเคล็ด(ไม่ลับ) เพื่อปกป้องผิวลูกรักจากปัญหาผื่นผ้าอ้อม, เทคนิคช่วยพัฒนาสมองลูก ฯลฯ คลิกอัพเดทเพิ่มเติมกันได้เลยที่ babyplayshop.com นะคะ

January 8, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] dogdagsnack.com จำหน่ายขนมและเสื้อผ้าสำหรับสุนัข ราคาคนรักสัตว์
วันที่ 06/01/2014  15:03:46 PM ,ผู้เข้าชม : 1057

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์เอาใจคนรักสุนัขหรือน้องหมาโดยเฉพาะเลยค่ะ กับ www.dogdagsnack.com เว็บไซต์จำหน่ายขนมของขบเคี้ยวสำหรับสุนัข ซึ่งผลิตจากวัตถุธรรมชาติ ปลอดภัย 100% และมีให้เลือกกรุบกรอบกันหลายรสชาติค่ะ

นอกจากนี้ยังจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสุนัขให้สวยหล่อ อินเทรนด์หลายคอลเลคชั่น ทั้งไม่ว่าจะเป็น เดรสคุณหนู, นักเรียนอินเตอร์, หรือจะแปลงร่างให้เป็น ผีเสื้อน้อย กระต่ายน้อย ก็น่ารักน่ากอดแน่นอนค่ะ

       

dogdagsnack.com จำหน่ายขนมและเสื้อผ้าสำหรับสุนัข ราคาคนรักสัตว์

คลิกชมคลิกช็อปสินค้าสำหรับสุนัขที่คุณรักในราคาสบายใจ รวมถึงบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับน้องหมาที่น่าสนใจได้ที่เว็บไซต์ dogdagsnack.com หรือ Facebook.com/dogdagsnack.com นะคะ

 January 6, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สู่ทุกจุดหมายของการเดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบ GPS นำทางจาก 365easybuy.com
วันที่ 03/01/2014  09:51:58 AM ,ผู้เข้าชม : 988

translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ

สู่ทุกจุดหมายของการเดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบ GPS นำทางจาก 365easybuy.com Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ www.365easybuy.com จำหน่าย GPS นำทางหรือ GPS Navigator อุปกรณ์นำทางที่จะช่วยแนะนำเส้นทางไปสู่ทุกจุดหมายอย่างมั่นใจและรวดเร็ว แม้จะเป็นทางที่ไม่คุ้นเคยหรือไม่เคยไปมาก่อน

สู่ทุกจุดหมายของการเดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบ GPS นำทางจาก 365easybuy.com นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์อื่นๆ เช่น GPS ติดตาม, กล้องบันทึก VDO สำหรับรถยนต์ ที่จะช่วยเป็นพยานสำคัญในกรณีเกิดเหตุร้ายต่างๆ ขณะขับรถ และอุปกรณ์ IT อื่นๆ ที่จะช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายและปลอดภัยทั้งตัวท่านเองและคนที่รัก ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 365easybuy.com นะคะ

สู่ทุกจุดหมายของการเดินทางอย่างมั่นใจ ด้วยระบบ GPS นำทางจาก 365easybuy.com

January 3, 2014
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] อำนวยความสะดวกกับทุกกิจกรรมในทุกสถานที่ ด้วยบริการ "รถเคลื่อนที่" จาก hipproclub.com
วันที่ 27/12/2013  14:35:24 PM ,ผู้เข้าชม : 1108

translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ

อำนวยความสะดวกกับทุกกิจกรรมในทุกสถานที่ ด้วยบริการ "รถเคลื่อนที่" จาก hipproclub.com

อำนวยความสะดวกกับทุกกิจกรรมในทุกสถานที่ ด้วยบริการ "รถเคลื่อนที่" จาก hipproclub.comในช่วงของบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ หลายๆ แห่งก็มีการจัดกิจกรรม หรืองานสังสรรค์ ซึ่ง Web of the Day วันนี้ ก็มีเว็บไซต์ www.hipproclub.com ที่ให้บริการ "รถเคลื่อนที่" ที่จะเป็นผู้อำนวยความสะดวกสำหรับหลายๆ โอกาส มาแนะนำค่ะ

ไม่ว่าจะเป็น รถมอเตอร์โฮม, รถแต่งหน้า Make Up, รถสุขาเคลื่อนที่, รถเครื่องปั่นไฟ ไปจนถึง เต๊นท์แอร์ปรับอากาศ สามารถให้บริการได้ทั้งที่งานเลี้ยง งานอีเว้นท์ กองถ่ายทำภาพยนตร์หรือกองถ่ายโฆษณาสินค้า ก็จัดได้ทุกที่ทุกเวลาค่ะ

อำนวยความสะดวกกับทุกกิจกรรมในทุกสถานที่ ด้วยบริการ "รถเคลื่อนที่" จาก hipproclub.com

จะงานเล็ก งานใหญ่ ก็ไว้ใจใช้บริการรถเคลื่อนที่หลากหลายแบบ จาก hipproclub.com ที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านค่ะ

 Dec 27, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในการทำการตลาดออนไลน์ปี 2014 กับคอร์สอบรม Online Marketing Trend 2014 - Go for Success
วันที่ 24/12/2013  21:42:20 PM ,ผู้เข้าชม : 1030

ผ่านไปแล้วทั้งสองรุ่นนะคะ สำหรับคอร์สอบรม Online Marketing Trend 2014 - Go for Success ที่ได้พาผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านไปเกาะติดความเคลื่อนไหวของการทำการตลาดออนไลน์ในปี 2014 ที่จะถึงนี้ว่า Trend อะไรจะ In หรือ Out
ซึ่ง ReadyPlanet News ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศการอบรมในทั้งสองรุ่น ทั้งในวันพุธที่ 18 และวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด (LE CONCORD) รัชดา ชั้น 9 มาฝากทุกท่านค่ะ

บรรยากาศการอบรม Online Marketing Trend 2014 - Go for Success
อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในการทำการตลาดออนไลน์ปี 2014 กับคอร์สอบรม Online Marketing Trend 2014 - Go for Success

อ่านต่อคลิก

Dec 24, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ
วันที่ 23/12/2013  09:55:06 AM ,ผู้เข้าชม : 1010

translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ

translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ

หมดกังวลเรื่องการแปลภาษาต่างประเทศที่ไม่คุ้นเคย!

เพราะคอลัมน์ Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ให้บริการแปลภาษา www.translate4u.net หจก. ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณ มาแนะนำค่ะ

ให้บริการแปลเอกสาร แปลภาษาทั้งไทย-อังกฤษ และแปลภาษาต่างประเทศอื่นๆ กว่า 30 ภาษา ด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปล และราคาที่สมเหตุสมผลค่ะ

สนใจบริการแปลเอกสารหรือรับคำแนะนำการใช้บริการเพิ่มเติม คลิกเลยที่ translate4u.net ศูนย์แปลภาษาเพื่อคุณนะคะ

 Dec 23, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] อินเทรนด์กับเครื่องหนังแฟชั่นทันสมัย ในราคาสบายใจที่ cinzia-cz.com
วันที่ 20/12/2013  10:20:40 AM ,ผู้เข้าชม : 1121

Web of the Day วันนี้ จะพาสาวๆ ทุกท่านไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเครื่องหนังทั้งรองเท้าและกระเป๋า ที่เว็บไซต์ www.cinzia-cz.com แบรนด์สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ

อินเทรนด์กับเครื่องหนังแฟชั่นทันสมัย ในราคาสบายใจที่ cinzia-cz.com

อินเทรนด์กับเครื่องหนังแฟชั่นทันสมัย ในราคาสบายใจที่ cinzia-cz.comอัพเดททันเทรนด์แฟชั่นตามฤดูเดียวกับสาวยุโรปและอเมริกา ในราคาสบายใจที่สาวๆ ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ค่ะ
 

อินเทรนด์กับเครื่องหนังแฟชั่นทันสมัย ในราคาสบายใจที่ cinzia-cz.comในเว็บไซต์มีสินค้าทั้งรองเท้าและกระเป๋าคุณภาพดีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงาน ก็สวมใส่ได้อย่างเหมาะสม สวยงาม อย่างแน่นอน สาวๆ ท่านใดที่สนใจจะอัพเดทเทรนด์แฟชั่นแบบเก๋ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

คลิกชมสินค้ารองเท้าและกระเป๋าแบรนด์ Cinzia รวมถึงดูข้อมูลสาขาของร้านซึ่งจำหน่ายสินค้า ณ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายได้ที่เว็บไซต์ cinzia-cz.com นะคะ

 December 20, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ilikewheatgrass.com จำหน่ายเครื่องคั้นน้ำผัก-ผลไม้ เพื่อสุขภาพ
วันที่ 16/12/2013  10:01:35 AM ,ผู้เข้าชม : 1855

อีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลและเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยการดื่มน้ำผักและน้ำผลไม้เป็นประจำ ซึ่ง Web of the day วันนี้ ก็ขอแนะนำเว็บไซต์ www.ilikewheatgrass.com ซึ่งจำหน่ายจำหน่ายเครื่องคั้นน้ำผัก-ผลไม้เพื่อสุขภาพ ที่สามารถใช้งานได้ไม่ยาก อีกทั้งยังคงคุณค่าของสารอาหารในน้ำผักและผลไม้ที่คั้นออกมาอย่างครบถ้วนด้วยค่ะ
 

นอกจากนี้ในเว็บไซต์ ยังจัดจำหน่ายสินค้าอื่นๆอีกหลายอย่างที่เกี่ยวกับสุขภาพ เช่น เครื่องทำโยเกิร์ต เครื่องล้างผักผลไม้ เครื่องทำน้ำเต้าหู้ หนังสือสูตรการทำน้ำผักผลไม้ที่เป็นประโยชน์ เช่น หนังสือน้ำทิพย์จากธรรมชาติ ทางลัดเพื่อสุขภาพ จากผักและผลไม้ หรือ หนังสือต้นอ่อนข้าวสาลี วีทกราส สุดยอดอาหารต้านมะเร็ง รวมถึงอุปกรณ์ในการปลูกต้นอ่อนข้าวสาลีด้วยค่ะ

ilikewheatgrass.com จำหน่ายเครื่องคั้นน้ำผัก-ผลไม้ เพื่อสุขภาพ

ท่านใดที่อยากทราบถึงคุณประโยชน์และเทคนิคการดูแลสุขภาพ ต้านโรค ด้วยการดื่มน้ำผักและผลไม้ เพิ่มเติม คลิกเลยที่ ilikewheatgrass.com  นะคะ

December 16, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] baanrak-amphawa.com พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอบอุ่น ณ "บ้านรัก ...อัมพวาโฮมสเตย์"
วันที่ 13/12/2013  09:25:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1554

Web of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปสัมผัสวิถีชีวิตอันสวยงามของชุมชนริมคลองอัมพวา กับที่พักแบบโฮมสเตย์บรรยากาศแสนอบอุ่นที่ www.baanrak-amphawa.com "บ้านรัก...อัมพวาโฮมสเตย์" เพียง 200 เมตรจากตลาดน้ำอัมพวายามเย็น ให้ท่านสามารถเดินชมบรรยากาศบ้านเรือนแถวอายุนับร้อยปีริมสองฝั่งคลองอัมพวาได้อย่างเพลิดเพลิน

baanrak-amphawa.com พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอบอุ่น ณ บ้านรัก ...อัมพวาโฮมสเตย์  baanrak-amphawa.com พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอบอุ่น ณ บ้านรัก ...อัมพวาโฮมสเตย์

พร้อมกิจกรรมดีๆ จากทางที่พัก เช่น อิ่มบุญยามเช้าด้วยการตักบาตรพระ แล้วก็นั่งทานอาหารสบายๆ กันที่ชานบ้านริมน้ำ หรือใครจะลงเล่นน้ำหน้าบ้านก็สนุกสนานกันได้เต็มที่ค่ะ

baanrak-amphawa.com พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอบอุ่น ณ บ้านรัก ...อัมพวาโฮมสเตย์

วันหยุดที่จะถึงนี้ถ้าท่านใดกำลังมองหาสถานที่เที่ยวและที่พักไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ละก็ "บ้านรัก...อัมพวาโฮมสเตย์" พร้อมให้บริการนะคะ ดูรายละเอียดที่พัก รวมถึงแผนที่การเดินทางเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ baanrak-amphawa.com หรือกด Like และตามไป Check in กันได้ที่ facebook.com/baanrakamphawahomestayเลยค่ะ

December 13, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] แต่งแต้มสีสันพร้อมบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดี ด้วยเครื่องสำอางจาก rhulsean.com
วันที่ 11/12/2013  09:47:08 AM ,ผู้เข้าชม : 1097

มาแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าสวยสดใส พร้อมบำรุงผิวพรรณให้สุขภาพดีไปในตัว ด้วยเครื่องสำอางจากเว็บไซต์ rhulsean.com เว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์รูฮ์ลเซียน

แต่งแต้มสีสันพร้อมบำรุงผิวพรรณให้สวยสุขภาพดี ด้วยเครื่องสำอางจาก rhulsean.com

 

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เช่น Faille Touch Make up Base SPF 50 เมคอัพเบสเนื้อบางเบา ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสตลอดวัน

หรือ Pretty Woman Botanical Extracts Cheek Gel เพิ่มสีสันให้กับแก้มหลากเฉดหลายสีสัน พร้อมวิตามินที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส

และเติมสีสันให้กับเรียวปากด้วย Naturally Gorgeous Lip Treatment ลิปทรีทเมนต์บำรุงริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ เนียนนุ่ม เป็นต้นค่ะ

ท่านใดที่สนใจ สามารถคลิกเติมความสวยใส สุขภาพดีในสไตล์คุณด้วยเครื่องสำอางจาก rhulsean.com หรือคลิกติดตามข่าวสาร เคล็ดลับความงาม และกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/rhulsean ค่ะ

December 11, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม Workshop Social Media Strategies for Business สุดยอดกลยุทธ์สร้างยอดขายผ่าน "สื่อสังคมออนไลน์" วันที่ 28 พฤศจิกายน 2556
วันที่ 06/12/2013  10:10:08 AM ,ผู้เข้าชม : 1273

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัด คอร์สอบรม Workshop Social Media Strategies for Business ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด (LE CONCORD) รัชดา ชั้น 9 โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

ซึ่งคอร์สอบรมนี้จะแนะนำเทคนิคและวิธีการใช้เครื่องมือ "Social Media" หรือ "สื่อสังคมออนไลน์" ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย เช่น Facebook, Google Plus รวมถึงแอพพลิเคนชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน อย่าง Line, What's App, Instagram, YouTube ฯลฯ มาใช้ควบคู่ไปกับ "เว็บไซต์" เพื่อเป็นอีกช่องทางในการสร้างยอดขายแก่ธุรกิจออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นได้อย่างเหลือเชื่อ

อ่านต่อคลิก

December 4, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com