dot dot

[WOD] พบกับร้านหนังสือเก่า หนังสือสะสม บนโลกออนไลน์ที่ luukaod.com ร้านหนังสือลูกอ๊อด
วันที่ 02/12/2013  11:34:42 AM ,ผู้เข้าชม : 1553

พบกับร้านหนังสือเก่า หนังสือสะสม บนโลกออนไลน์ที่ luukaod.com ร้านหนังสือลูกอ๊อด

พบกับร้านหนังสือเก่า หนังสือสะสม บนโลกออนไลน์ที่ luukaod.com ร้านหนังสือลูกอ๊อด

สิ่งหนึ่งที่สามารถบันทึกเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ ความรู้ หรือศิลปวัฒนธรรมสืบทอดเรื่องราวจากรุ่นสู่รุ่นได้เป็นอย่างดี ก็คือ หนังสือ นะคะ

Web of the Day วันนี้ก็มีเว็บไซต์จำหน่ายหนังสือเก่า หนังสือสะสม หนังสือมือสอง จาก www.luukaod.com เว็บไซต์ร้านหนังสือลูกอ๊อด มาฝากค่ะ

พบกับร้านหนังสือเก่า หนังสือสะสม บนโลกออนไลน์ที่ luukaod.com ร้านหนังสือลูกอ๊อด ในเว็บไซต์ luukaod.com มีหนังสือเก่าหลากหลายหมวดหมู่ให้เลือก เช่น วรรณกรรม-เรื่องสั้น-กวี, ตำราอาหาร-ยา, ประวัติศาสตร์-การเมือง, หนังสือการ์ตูนเก่า-ดาราเก่า, วารสาร-นิตยสาร ฯลฯ

ซึ่งหนังสือหลายๆ เล่มก็มีอายุมากเกินครึ่งศตวรรษ เช่น พระราชนิพนธ์เรื่องไกลบ้าน ฉบับตีพิมพ์ครั้งที่ 3 ในปี 2479  เป็นต้นค่ะ

คลิกชมหนังสือเก่าอันคงคุณค่าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ luukaod.com นะคะ

 December 2, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] baginlove.com บริการผลิต "ถุงผ้า" ประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ลดขยะ ลดโลกร้อน
วันที่ 29/11/2013  09:49:16 AM ,ผู้เข้าชม : 1921

baginlove.com บริการผลิต ถุงผ้า ประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ลดขยะ ลดโลกร้อน

baginlove.com บริการผลิต ถุงผ้า ประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ลดขยะ ลดโลกร้อนWeb of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ให้บริการออกแบบ สกรีนลวดลายบน "ถุงผ้า" กับ www.baginlove.com ที่นอกจากจะสร้างสรรค์งานถุงผ้า ลวดลายน่ารัก สวยงาม สามารถนำไปใช้งานในโอกาสต่างๆ เช่น เป็นถุงผ้าของขวัญ ของชำร่วยงานแต่งงาน หรือเป็นถุงผ้าที่ระลึกในโอกาสพิเศษ ต่างๆ แล้ว ทางร้าน BAGINLOVE ยังมีนโยบายสำคัญ คือ รณรงค์การใช้ถุงผ้าแทนการใช้ถุงพลาสติก เพื่อลดการสร้างขยะ และลดโลกร้อนด้วยค่ะ

baginlove.com บริการผลิต ถุงผ้า ประโยขน์ใช้สอยคุ้มค่า ลดขยะ ลดโลกร้อน

สนใจบริการผลิต "ถุงผ้า" สารพัดประโยชน์ใช้สอย อีกทั้งยังได้ร่วมด้วยช่วยกันดูแลรักษาโลกของเรา สามารถคลิกชมตัวอย่างสินค้าและรายละเอียดการบริการได้ที่เว็บไซต์ baginlove.com  เลยนะคะ

November 29, 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] af-wristband.com ผู้ผลิตและจำหน่ายสายรัดข้อมือ (Wristband)
วันที่ 25/11/2013  09:02:35 AM ,ผู้เข้าชม : 2965

af-wristband.com ผู้ผลิตและจำหน่ายสายรัดข้อมือ (Wristband)

af-wristband.com ผู้ผลิตและจำหน่ายสายรัดข้อมือ (Wristband)Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.af-wristband.com เว็บไซต์ผู้ผลิตและจำหน่าย สายรัดข้อมือ หรือ ริสแบนด์ (Wristband) สำหรับโอกาสต่างๆ การันตีคุณภาพด้วยผลงานการให้บริการผลิตสายรัดข้อมูลให้กับองค์ทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย

af-wristband.com ผู้ผลิตและจำหน่ายสายรัดข้อมือ (Wristband)สายรัดข้อมือที่ af-wristband.com ผลิตจากวัสดุ PDMS ซิลิโคน 100% จึงมีคุณภาพสูง มีให้เลือกถึง 35 สี สามารถลงลวดลายสายรัดข้อมือตามต้องการได้ทั้งแบบปั๊มลายและสกรีนสี รวมถึงรับผลิตสายรัดข้อมือแบบขึ้นรูปพิเศษ เพื่อความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร

af-wristband.com ผู้ผลิตและจำหน่ายสายรัดข้อมือ (Wristband)นอกจากนี้ยังให้บริการผลิตสายรัดข้อมือจากวัสดุอื่นๆ เช่น สายรัดข้อมือกระดาษสำหรับงานคอนเสิร์ต สายรัดข้อมือโรงพยาบาล ผลิตจาก Soft PVC สายรัดข้อมือพลาสติกอ่อน สำหรับงานปาร์ตี้ ฯลฯ
 

สนใจคลิกชมและสั่งซื้อ สายรัดข้อมือ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ af-wristband.com นะคะ

November 25, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล) วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2556
วันที่ 21/11/2013  17:09:42 PM ,ผู้เข้าชม : 1068

ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด(LE CONCORD) รัชดา ชั้น 9 มาฝากค่ะ

ในปัจจุบัน "การส่งอีเมล" ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้ประกอบธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ความสนใจและเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ เพราะสามารถส่งข้อมูล ข่าวสาร หรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว คุ้มค่าที่สุด แต่หากมีการใช้ผิดวิธี เช่น การส่งอีเมลข่าวสารไปยังผู้รับที่ไม่ได้มีการแจ้งขอรับข่าวสารไว้ ก็อาจทำให้ผู้รับเกิดทัศนคติและภาพลักษณ์ที่ไม่ดีให้แก่ธุรกิจของท่านได้เช่นกัน

ดังนั้น ReadyPlanet จึงจัดคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล)  ขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านจะได้ทราบเทคนิควิธีใช้ "อีเมล" เพื่อทำการตลาดออนไลน์อย่างถูกต้อง และสามารถปรับใช้ "อีเมล" ให้เป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการบริหารข้อมูล ข่าวสาร และ Campaign ต่างๆ ที่ส่งตรงถึงลูกค้า เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์หรือเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจได้จริง

ภาพบรรยากาศการอบรม
ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล) วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2556

อ่านต่อคลิก

November 21, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] สัมผัสความสุนทรีย์ของเสียงดนตรีผ่าน เครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่ suansiang.com
วันที่ 21/11/2013  09:27:24 AM ,ผู้เข้าชม : 1371

สัมผัสความสุนทรีย์ของเสียงดนตรีผ่าน เครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่ suansiang.com

Web of the Day วันนี้ จะพาทุกท่านไปเยือนศูนย์รวม "เครื่องเล่นแผ่นเสียง" หรือ "Turntable" ที่ www.suansiang.com เว็บไซต์สวนเสียง ซึ่งเกิดมาจากความชอบ ความรักในเสียงเพลงและเครื่องเสียง นำมาสู่การเป็นเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องเล่นแผ่นเสียงหลายรุ่น

สัมผัสความสุนทรีย์ของเสียงดนตรีผ่าน เครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่ suansiang.comรวมถึงเน้นบริการแมทชิ่งและเซ็ทอัพเครื่องเล่นแผ่นเสียง เพื่อให้ได้เสียงที่ดีและถูกต้อง สัมผัสถึงเสน่ห์ของเสียงเพลงที่บรรเลงออกมาจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเพียงใด ก็ยังคงความไพเราะและคลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ในตัวเอง

สัมผัสความสุนทรีย์ของเสียงดนตรีผ่าน เครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่ suansiang.com

ท่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมสินค้าและบริการเครื่องเล่นแผ่นเสียงเพิ่มเติมได้ คลิกเลยที่เว็บไซต์ suansiang.com นะคะ
 

November 21, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] aunimai.com จำหน่ายไหมพรม และอุปกรณ์งานถัก จากร้านอุ่นไอไหม
วันที่ 13/11/2013  10:06:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2284

aunimai.com จำหน่ายไหมพรม และอุปกรณ์งานถัก จากร้านอุ่นไอไหม สำหรับท่านที่สนใจงานประดิษฐ์ งานถัก ไม่ควรพลาด www.aunimai.com เว็บไซต์ร้านอุ่นไอไหม เลยค่ะ เพราะทางร้านจำหน่ายไหมพรมหลากหลายชนิด เช่น ไหมขนแกะ ขนฟูนุ่ม, ไหม Baby Soft เส้นเล็ก เนื้อไหมฟู นุ่มเป็นเงา, ไหม Summer Soft เนื้อนุ่มไม่เป็นขุย ฯลฯ

นอกจากนี้ยังจำหน่ายอุปกรณ์งานถัก และมี Pattern ตุ๊กตาและงานฝีมือหลายรูปแบบแจกฟรีอีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า มาที่เว็บไซต์ร้านอุ่นไอไหม ได้ครบทั้งอุปกรณ์งานถักและไอเดียงานประดิษฐ์น่ารักๆ เลยนะคะ ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  aunimai.com หรือ Facebook ของทางร้านเลยค่ะ

 

aunimai.com จำหน่ายไหมพรม และอุปกรณ์งานถัก จากร้านอุ่นไอไหม

 November 13, 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaibagrental.com บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทาง
วันที่ 11/11/2013  09:42:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2216

thaibagrental.com บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทาง

thaibagrental.com บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทางท่านที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบ สำหรับใช้ในการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่สะดวกที่จะซื้อกระเป๋าราคาแพงเพราะมีโอกาสใช้น้อยครั้ง หรือซื้อมาแล้วก็เก็บรักษาได้ลำบาก ลองใช้บริการ "เช่ากระเป๋าเดินทาง" จากเว็บไซต์ www.thaibagrental.com แทนไหมคะ

thaibagrental.com บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทางซึ่งมีกระเป๋าเดินทางคุณภาพดี แข็งแรง ให้เช่าได้ตามความเหมาะสมกับระยะเวลาของแต่ละทริป เช่น กระเป๋าเดินทางขนาดกลาง 24-26 นิ้ว เหมาะสำหรับการเดินทาง 3-5 วัน และขนาด 28-30 นิ้ว เหมาะสำหรับการเดินทาง 5 วันขึ้นไป เป็นต้น

thaibagrental.com บริการให้เช่ากระเป๋าเดินทางไม่ว่าจะไปดูงาน ฝึกงาน หรือท่องเที่ยวต่างประเทศ แม้จะมีเวลาเตรียมตัวน้อย ท่านก็สามารถจัดเตรียมกระเป๋าเดินทางได้อย่างสะดวก ประหยัด ด้วยบริการให้เช่ากระเป๋าเดินทางจาก thaibagrental.com นะคะ

November 11,2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] kemchaifoundation.org มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ มอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและช่วยเหลือผู้ยากไร้
วันที่ 08/11/2013  09:53:26 AM ,ผู้เข้าชม : 1510

kemchaifoundation.org มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ มอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กและช่วยเหลือผู้ยากไร้

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่เป็นสื่อกลางในการมอบสิ่งดีๆ ช่วยเหลือสังคมค่ะ กับ www.kemchaifoundation.org เว็บไซต์มูลนิธิเขมไชย รสานนท์ ซึ่งก่อตั้งมูลนิธิตั้งแต่ปี พ.ศ. 2534 โดยคุณเขมไชย รสานนท์และครอบครัว เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชนที่ต้องการศึกษาต่อแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

เช่น โครงการ "พ่อแม่อุปถัมป์" ที่ให้ผู้มีจิตศรัทธาสามารถสนับสนุนเงินทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนเป็นรายปีในระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา นอกจากนี้ ยังมีโครงการช่วยเหลือผู้ยากไร้ที่เจ็บป่วยในถิ่นทุรกันดาร รวมถึงช่วยเหลือด้านสาธารณประโยชน์อื่นๆ ด้วยค่ะ 

ท่านที่สนใจสนับสนุนโครงการดีๆ ในมูลนิธิเขมไชย รสานนท์ ด้วยการมอบเงินทุนการศึกษาตามความประสงค์, บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ, สนับสนุนสินค้าของมูลนิธิฯ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kemchaifoundation.org ค่ะ

November 8, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] windchimesshop.net จำหน่ายสินค้างานประดิษฐ์ Hand Made และงาน Decoupageสวยๆ ที่ทำด้วยใจ
วันที่ 06/11/2013  16:13:16 PM ,ผู้เข้าชม : 1412

windchimesshop.net จำหน่ายสินค้างานประดิษฐ์ Hand Made และงาน Decoupageสวยๆ ที่ทำด้วยใจจากงานอดิเรกที่ชื่นชอบ สู่ผลงานฝีมือที่ผลิตออกมาจากใจ นี่คือที่มาของผลงานใน www.windchimesshop.net เว็บไซต์ร้าน Wind Chimes Shop ค่ะ จำหน่ายสินค้างานประดิษฐ์ Hand Made งานไหมพรมและงาน Decoupage ที่ทำจากใจ

windchimesshop.net จำหน่ายสินค้างานประดิษฐ์ Hand Made และงาน Decoupageสวยๆ ที่ทำด้วยใจไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาไหมพรม น่ารักน่ากอด หรือเครื่องประดับ ของใช้ อย่าง ผ้าพันคอ, กระเป๋าสตางค์, พวงกุญแจ ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ ของแต่งบ้าน ก็มีให้เลือกมากมาย ทั้ง กล่องทิชชู่, กล่องใส่ของ, สมุดใส่นามบัตร ฯลฯ ก็สวยงามและมากประโยชน์ใช้สอย จะนำมาใช้เองหรือมอบให้เป็นของขวัญแก่คนอื่นก็เก๋ไม่น้อยค่ะ

คลิกชมสินค้า ของขวัญ Hand Made เพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านค้าออนไลน์ windchimesshop.net นะคะ

windchimesshop.net จำหน่ายสินค้างานประดิษฐ์ Hand Made และงาน Decoupageสวยๆ ที่ทำด้วยใจ

 November 6, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nicefm98.com ฟังเพลงเพราะ ข่าวสารสาระน่ารู้ได้ที่ สถานีวิทยุออนไลน์ NICE FM 98.00 MHz
วันที่ 04/11/2013  09:36:32 AM ,ผู้เข้าชม : 1486

nicefm98.com ฟังเพลงเพราะ ข่าวสารสาระน่ารู้ได้ที่ สถานีวิทยุออนไลน์ NICE FM 98.00 MHz

ทักทายเช้าวันทำงานวันใหม่ ด้วยเพลงเพราะๆ และสาระน่ารู้แบบออนไลน์กันได้ที่ www.nicefm98.com เว็บไซต์สถานีวิทยุออนไลน์ NICE FM 98.00 MHz ครอบคลุมพื้นที่ออกอากาศในอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

nicefm98.com ฟังเพลงเพราะ ข่าวสารสาระน่ารู้ได้ที่ สถานีวิทยุออนไลน์ NICE FM 98.00 MHzกับเพลงแนว Easy Listening ฟังสบายๆ พร้อมให้ข้อมูลข่าวสาร เรื่องราวที่ทันสมัย น่าสนใจ และยังมีกิจกรรมดีๆ จากสถานีวิทยุแห่งนี้ ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนและบุคคลทั่วไปได้แสดงความสามารถพิเศษและทักษะหลายๆ ด้าน อาทิ การเล่นดนตรี หรือเป็นคนคุณภาพของสังคม เช่น นักเรียนดีเด่น หรือพนักงานดีเด่น ข้าราชการตัวอย่าง  เป็นต้น

nicefm98.com ฟังเพลงเพราะ ข่าวสารสาระน่ารู้ได้ที่ สถานีวิทยุออนไลน์ NICE FM 98.00 MHz

ท่านใดที่อยู่ จ.พิษณุโลก ก็สามารถหมุนหน้าปัดวิทยุฟังเพลงเพราะๆ กันได้ที่คลื่น NICE FM 98.00 MHz นะคะ หรือคลิกฟังเพลงมาใหม่ ดูอันดับเพลงฮิตติดชาร์ต และฟังวิทยุออนไลน์สะดวกสบายผ่านคอมพิวเตอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่เว็บไซต์ www.nicefm98.com ได้เลยค่ะ

November 4, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของธุรกิจมายากลบนโลกออนไลน์ สร้างรายได้จริงแบบไม่ต้องใช้กล! จากคุณคริสตัล เหลืองแสงใส เจ้าของเว็บไซต์ blackcrystalmagic.com (ไม่มี Script!)
วันที่ 01/11/2013  13:52:17 PM ,ผู้เข้าชม : 1136

     มีคำกล่าวว่า "เมื่อผู้บริโภคเปลี่ยนวิถี ผู้ค้าก็ต้องเปลี่ยนวิธี" โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่คนหันมาใช้ ช่องทางออนไลน์ ในการติดต่อสื่อสารและหาข้อมูลมากขึ้นจนแทบจะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ดังตัวอย่างของอีกหนึ่งธุรกิจที่มองเห็นความเปลี่ยนแปลงนี้ และสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ผ่านการใช้ "เว็บไซต์" เพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ได้อย่างไม่หยุดยั้ง

Successful Online Business with ReadyPlanet  
www.blackcrystalmagic.com
    

Black Crystal Magic คณะมายากลมืออาชีพที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 45 ปี ที่มีการถ่ายทอดศาสตร์และศิลป์การแสดงมายากลขั้นสูงจากรุ่นสู่รุ่น

Successful Online Business with ReadyPlanet www.blackcrystalmagic.com เว็บไซต์มายากลแบล็คคริสตัลซึ่งปัจจุบัน คุณคริสตัล เหลืองแสงใส เจ้าของธุรกิจมายากล แบล็คคริสตัล ก็ได้รับช่วงดูแลกิจการต่อจากคุณพ่อเป็นรุ่นที่ 2 เคยได้รับรางวัลจากการประกวดมายากล รวมถึงการันตีคุณภาพด้วยผลงานการแสดงมายากลทั้งในประเทศและต่างประเทศ

www.blackcrystalmagic.com เว็บไซต์มายากลแบล็คคริสตัล
 สำหรับการก้าวสู่โลกออนไลน์ด้วยการทำเว็บไซต์ www.blackcrystalmagic.com คุณคริสตัลเล่าว่า แต่เดิมจะใช้วิธีแจกนามบัตรแก่ผู้สนใจ แต่เนื่องจากปัจจุบัน อินเทอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทมากขึ้น คนสนใจสิ่งใดก็จะใช้วิธีหาข้อมูลบนโลกออนไลน์ การหาฐานลูกค้าก็ต้องปรับเปลี่ยน...
 
 Successful Online Business with ReadyPlanet www.blackcrystalmagic.com เว็บไซต์มายากลแบล็คคริสตัล

ชมวีดีโอสัมภาษณ์เว็บไซต์ Black Crystal Magic บน ReadyPlanet Youtube Channel ที่นี่  ค่ะ

อ่านต่อคลิก

November 1, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nemesisthai.com เนเมซิส ระบบเหยื่อกำจัดปลวก
วันที่ 01/11/2013  09:25:24 AM ,ผู้เข้าชม : 1421

nemesisthai.com เนเมซิส ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

ปกป้องบ้านที่อยู่อาศัย ให้ปลอดภัยจาก ปลวก ด้วยเนเมซิส ระบบเหยื่อ กำจัดปลวก อันดับ 1 จากประเทศออสเตรเลีย ที่ www.nemesisthai.com เว็บไซต์ บริษัท เพสท์ เซอร์วิส โซลูชั่นส์ จำกัด ซึ่งผ่านการทดสอบการใช้กำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ สะอาดและปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้าน

nemesisthai.com เนเมซิส ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

nemesisthai.com เนเมซิส ระบบเหยื่อกำจัดปลวก โดยมีทั้ง ระบบเหยื่อล่อเนเมซิส สำหรับใช้กำจัดปลวกภายในบ้าน และสถานีฝังดินเนเมซิส สำหรับฝังรอบๆ ตัวบ้าน
ภายในระบบจะใช้ เหยื่อไม้ เป็นอาหารจะล่อให้ปลวกเข้ามากินที่สถานี จากนั้นปลวกจะนำกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นๆในรังตาย ซึ่งเป็นการกำจัดปลวกได้ทั้งรังอย่างรวดเร็วและได้ผลดีค่ะ

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลยที่ nemesisthai.com นะคะ

November 1, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pim-book.com บริการงานพิมพ์สมบูรณ์แบบ ด้วยระบบดิจิตอลปริ๊นท์ติ้ง
วันที่ 30/10/2013  09:37:15 AM ,ผู้เข้าชม : 1316

pim-book.com บริการงานพิมพ์สมบูรณ์แบบ ด้วยระบบดิจิตอลปริ๊นท์ติ้ง

pim-book.com บริการพิมพ์หนังสือรุ่นWeb of the Day วันนี้ ขอแนะนำ www.pim-book.com เว็บไซต์ของบริษัท เปเปอร์เมท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการงานพิมพ์ระบบดิจิตอลปริ๊นท์ติ้ง ด้วยเครื่องปริ๊นท์คุณภาพระดับสูงสุด  ทำให้ได้เนื้องานคุณภาพดี สวยสมบูรณ์แบบเหมือนออกจากโรงพิมพ์ ที่สำคัญสามารถสั่งพิมพ์ได้โดยไม่มีขั้นต่ำในการทำค่ะ

โฟโต้บุ้ค ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ด้วยภาพถ่าย บริการจากเว็บไซต์ pim-book.comหากท่านที่สนใจบริการงานพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โฟโต้บุ้ค ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ด้วยภาพถ่าย, หนังสือรุ่น, พิมพ์โปรไฟล์บริษัท, หนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค นิยาย, หนังสือประวัติบุคคล ไปจนถึง แฟ้มกระดาษ และสมุดโน้ต ตามดีไซน์ที่ตามต้องการ สำหรับใช้ในการนำเสนองาน หรือมอบเป็นของขวัญที่ระลึก และงานพิมพ์ประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ก็สามารถเลือกใช้บริการที่ pim-book.com ได้เลยนะคะ

October 30, 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ออกแบนเนอร์ใหม่ ร่วมถวายความอาลัยสมเด็จพระสังฆราช
วันที่ 25/10/2013  21:55:34 PM ,ผู้เข้าชม : 1363

วันที่ 24 ตุลาคม 2556 ถือเป็นวันสำคัญของปวงชนชาวไทย ต้องสูญเสียสมเด็จพระสังฆราชพระองค์ที่ 19 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ พระมหาเถระผู้ทรงคุณธรรม ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อมีประกาศแถลงการณ์จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เรื่องพระอาการประชวรของ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ซึ่งทรุดลงตามลำดับ และได้สิ้นประชนม์ เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 24 ตุลาคม 2556 รวมพระชันษา 100 ปี

ทาง ReadyPlanet.com จึงได้ออกแบบแบนเนอร์ใหม่ เพื่อร่วมถวายความอาลัยในการสิ้นพระชมน์ของสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก  โดยเว็บมาสเตอร์ที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic (แพ็คเกจ Content และ Commerce) สามารถเลือกแสดงผลแบนเนอร์บนหน้าเว็บไซต์ของท่าน ได้ที่เมนู "แบนเนอร์เทศกาล" ในส่วนจัดการเว็บไซต์ค่ะ

25 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เติมความโดดเด่นให้กับการแต่งกายในสไตล์คุณด้วย สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด จาก themoonjewelry.com
วันที่ 25/10/2013  09:50:39 AM ,ผู้เข้าชม : 1592

สำหรับท่านที่ชอบเครื่องประดับแฮนด์เมด พลาดไม่ได้กับ www.themoonjewelry.com เว็บไซต์ร้าน The Moon Jewelry
เติมความโดดเด่นให้กับการแต่งกายในสไตล์คุณด้วย สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด จาก themoonjewelry.com

เติมความโดดเด่นให้กับการแต่งกายในสไตล์คุณด้วย สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด จาก themoonjewelry.comเติมความโดดเด่นให้กับการแต่งกายในสไตล์คุณด้วย สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด จาก themoonjewelry.comเติมความโดดเด่นให้กับการแต่งกายในสไตล์คุณด้วย สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด จาก themoonjewelry.com

ท่านจะได้เลือกชมเลือกซื้อ สร้อยคอและสร้อยข้อมือแฮนด์เมด ที่ทางร้านออกแบบดีไซน์และผลิตเอง ด้วยลูกปัด ลูกปัดมุก ลูกปัดหินสี นานาชนิด นำมาเรียงร้อยจนเป็นเครื่องประดับแฟชั่นอันสวยงาม  หลากสำหรับท่านที่ชอบเครื่องประดับแฮนด์เมด พลาดไม่ได้กับ www.themoonjewelry.com เว็บไซต์ร้าน The Moon Jewelry  แบบหลายสไตล์ทั้งเรียบโก้และหรูหรา นำมาสวมใส่ ใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวันทุกโอกาสค่ะ

เช่น สร้อยคอมุกสีทอง ใส่เข้ากับชุดเรียบโก้และสุภาพในวันทำงาน หรือจะมิกซ์เข้ากับชุดเดรสสีสดใส่ไปปาร์ตี้ ก็สวยงาม ลงตัวแน่นอนค่ะ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ themoonjewelry.com หรือคลิก Like ติดตามข่าวได้ที่ Facebook Page The Moon Jewelry นะคะ

25 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "Workshop Social Media Strategies for Business" วันที่ 17 ตุลาคม 2556
วันที่ 22/10/2013  15:14:25 PM ,ผู้เข้าชม : 1211

เก็บภาพบรรยากาศจากอีกหนึ่งสุดยอดคอร์สอบรมเชิงปฏิบัติการ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์จาก ReadyPlanet มาฝากค่ะ กับ "Workshop Social Media Strategies for Business" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9  โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ
 
โดยหัวใจหลักในคอร์สอบรม "Workshop Social Media Strategies for Business" ก็คือ การนำ "Social Media"  หรือ "สื่อสังคมออนไลน์" ยอดนิยม อย่าง Facebook, Google Plus, Line, What's App, Instagram, YouTube ฯลฯ มาทำให้เป็นได้มากกว่าสังคมออนไลน์แห่งการพบปะพูดคุยทั่วไป ด้วยการใช้สร้างรายได้ให้กับธุรกิจของท่านได้จริง กับหัวข้ออบรมที่น่าสนใจมากมาย ตอบโจทย์สำหรับ SMEs นำไปใช้ได้จริง

 

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "Workshop Social Media Strategies for Business" วันที่ 17 ตุลาคม 2556

อ่านต่อคลิก

22 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] siambell.com จำหน่ายกระดิ่งและระฆัง สำริด ทองเหลือง งานแฮนด์เมด เสียงใส ไพเราะ
วันที่ 21/10/2013  09:25:47 AM ,ผู้เข้าชม : 3046

เสียงกระดิ่ง เป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยกันดี เพราะถูกใช้ในการส่งสัญญาณเตือนต่างๆ รวมถึงเป็นของประดับตกแต่งก็ได้เช่นกัน

กระดิ่งสำริดซึ่ง Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ที่ทำกระดิ่งและระฆังเสียงใสไพเราะมาแนะนำค่ะ กับ www.siambell.com เว็บไซต์สยามเบลล์ จำหน่ายกระดิ่ง ระฆัง ซึ่งเป็นงานแฮนด์เมด ผลิตจากทองเหลือง สำริด และแร่อีกหลายชนิดหลอมรวมกัน เมื่อกระทบกันก็จะทำให้เกิดเสียงที่ใส ก้องกังวาน

ที่คั่นหนังสือกระดิ่งในเว็บไซต์มีสินค้ากระดิ่งและระฆังจำหน่ายหลายรูปแบบ เช่น กระดิ่งลม สำหรับ ตกแต่งอาคาร บ้านเรือน สำนักงาน เพื่อความสวยงาม รวมถึงช่วยแก้เคล็ด เสริมดวง 

กระดิ่งลมและมีสินค้าที่ระลึก สำหรับแจกเป็นของฝาก ของชำร่วย เช่น ที่คั่นหนังสือโลหะชุบทองเคทรงโค้งตัวเอสที่อ่อนช้อย พวงกุญแจกระดิ่งไซส์เล็กน่ารักหลายรูปแบบ รวมถึงยังจำหน่ายผลงาน ปฏิมากรรมทองเหลือง เป็นงานหล่อแบบแฮนด์เมด สำหรับประดับตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม คลาสสิคอีกด้วยค่ะ สนใจสินค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ siambell.com หรือ facebook.com/siambellshop นะคะ

siambell.com จำหน่ายกระดิ่งและระฆัง สำริด ทองเหลือง งานแฮนด์เมด เสียงใส ไพเราะ

 21 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] petandhome.com หนังสือสาระความรู้เพื่อการอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างมีความสุข
วันที่ 14/10/2013  09:17:00 AM ,ผู้เข้าชม : 1551

petandhome.com หนังสือสาระความรู้เพื่อการอยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างมีความสุข

คู่มือการเลี้ยง การฝึก และการแก้ปัญหาสุนัขในเมืองพบกับหนังสือและงานเขียนเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงและเรื่องราวจรรโลงใจในครอบครัว ที่ www.petandhome.com เว็บไซต์สำนักพิมพ์เพ็ทแอนด์โฮม ทั้งหนังสือประเภทให้ความรู้ คำแนะนำ เช่น "คู่มือการเลี้ยง การฝึก และการแก้ปัญหาสุนัขในเมือง" สำหรับท่านที่อยากจะเลี้ยงสุนัขให้เข้ากับวิถีชีวิตในเมืองใหญ่อย่างมีความสุข ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

โมโม่ สามขา ตาเดียว หรืองานเขียนเรื่องราวบอกเล่า เช่น "โมโม่ สามขา ตาเดียว" เรื่องราวของหมาผู้บุกเบิกการรักษามะเร็งและโรคร้าย
รวมถึงวรรณกรรมไทยและวรรณกรรมแปลที่น่าสนใจอีกมากมายเลยค่ะ

และในงานมหกรรมหนังสือ 16-27 ตุลาคม 2556 นี้ สำนักพิมพ์เพ็ทแอนด์โฮม ก็จะมีการออกบูทและเปิดตัวหนังสือใหม่ด้วย ท่านที่สนใจแวะไปเจอกันได้ที่ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ค่ะ
หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ petandhome.com และ facebook.com/petandhome นะคะ

14 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "ต่อยอดการทำธุรกิจด้วยเว็บไซต์ และการตลาดบนโลกออนไลน์" วันที่ 10 ต.ค. 2556
วันที่ 12/10/2013  13:44:12 PM ,ผู้เข้าชม : 1273

เก็บภาพบรรยากาศจากอีกหนึ่งคอร์สอบรมดีๆ ที่ช่วยจะช่วยขยายโอกาสในการทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์และประสบความสำเร็จได้มาฝากค่ะ กับ คอร์สอบรม "ต่อยอดการทำธุรกิจด้วยเว็บไซต์ และการตลาดบนโลกออนไลน์" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ค่ะ

  
สำหรับ คอร์สอบรม "ต่อยอดการทำธุรกิจด้วยเว็บไซต์ และการตลาดบนโลกออนไลน์" นี้ จัดขึ้นโดย สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) เครือ CP ALL และ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ได้รับความไว้วางใจในการจัดอบรมโครงการนี้ โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการทางด้าน Online Marketing เป็นวิทยากรในการอบรมค่ะ

ในคอร์สนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ทั้งทฤษฎี เทคนิควิธีในการใช้เครื่องมือต่างๆ โดยเฉพาะ "เว็บไซต์" นำเสนอข้อมูลสินค้าหรือบริการของธุรกิจ เพื่อเข้าถึงกล่มลูกค้าบนโลกออนไลน์ โดยมีหัวข้อการอบรมที่เป็นประโยชน์มากมาย

  

อ่านต่อคลิก

12 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เที่ยวฟาร์มองุ่น อุดหนุนผลิตภัณฑ์จาก "นมแพะ" เชิญแวะที่ yanafarm.com
วันที่ 11/10/2013  08:48:32 AM ,ผู้เข้าชม : 1908

เที่ยวฟาร์มองุ่น อุดหนุนผลิตภัณฑ์จาก "นมแพะ" เชิญแวะที่ yanafarm.com

เที่ยวฟาร์มองุ่น อุดหนุนผลิตภัณฑ์จาก "นมแพะ" เชิญแวะที่ yanafarm.comอีกหนึ่งสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจไม่ไกลจากกรุงเทพฯ กับ www.yanafarm.com เว็บไซต์ไร่องุ่นยานา อ.วังม่วง จ.สระบุรี ชมความสมบูรณ์ของไร่องุ่นสด แคนตาลูป ผักและผลไม้ ปลอดสารพิษหลายชนิด ในบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น

เที่ยวฟาร์มองุ่น อุดหนุนผลิตภัณฑ์จาก "นมแพะ" เชิญแวะที่ yanafarm.comรวมไปถึงฟาร์มแพะและฟาร์มกวาง ที่ให้ท่านได้สัมผัสความน่ารักของแพะ ทั้งป้อนนมลูกแพะและทดลองรีดนมแพะด้วยตัวเอง และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ "นมแพะ" ยานาฟาร์ม ที่มีประโยชน์ทางสารอาหารมากมายด้วย ตามสโลแกน "ครบเครื่องเรื่องแพะ แพะ เชิญแวะไร่ยานา" เลยค่ะ

ยานาฟาร์ม เปิดบริการเข้าชมฟรีทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 - 18.00 น. ค่ะ พร้อมจัดวิทยากรบรรยายให้คำแนะนำสำหรับคณะนักเรียนหรือผู้ที่สนใจด้วยนะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก yanafarm.com นะคะ

11 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ร่วมกับ dtac เปิดตัวแพ็คเกจ "dtac SMEs Smart Plan" สนับสนุน SMEs ไทยทำธุรกิจออนไลน์อย่างยั่งยืน
วันที่ 10/10/2013  11:41:27 AM ,ผู้เข้าชม : 1395

ReadyPlanet ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ 4 พันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของเมืองไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่สมัครแพ็คเกจ dtac SMEs Smart Plan โดยมีการจัดงานแถลงข่าว เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ณ อาคารจามจุรีสแควร์

(จากซ้าย)
คุณเพ็ทเตอร์ เพ็ดเดอร์เซน
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจองค์กร  บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค
คุณวาสิต ล่ำซำ
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
คุณสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เพย์สบาย
คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ
กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด
คุณทรงยศ คันธมานนท์
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
คุณวินัย วิโรจน์จริยากร
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนนินซูล่าร์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด

เนื่องด้วยการเติบโตของธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันระหว่าง ReadyPlanet และพันธมิตรทางธุรกิจเช่น Dtac โดยมีความคาดหมายว่า แพ็คเกจ dtac SMEs Smart Plan จะตอบโจทย์ให้กับการทำธุรกิจเพื่อ SMEs และการขยายยอดขายสู่การทำธุรกิจออนไลน์ได้มากขึ้น

โดยลูกค้าองค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่สมัครแพ็คเกจ dtac SMEs Smart Plan ซึ่งเริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อเดือน จะได้รับสิทธิพิเศษจากแคมเปญ dtac SMEs Privileges มากมาย ตามยอดขั้นต่ำที่ใช้บริการต่อเดือน

อ่านต่อคลิก

10 October 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เยือนหนองคาย พักผ่อนสบายริมแม่น้ำโขง ที่บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.com
วันที่ 09/10/2013  09:00:26 AM ,ผู้เข้าชม : 1746

เยือนหนองคาย พักผ่อนสบายริมแม่น้ำโขง ที่บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.com

เยือนหนองคาย พักผ่อนสบายริมแม่น้ำโขง ที่บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.comWeb of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์ให้บริการที่พักบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำโขง มาแนะนำค่ะ กับ www.keerawanhouse.com เว็บไซต์บ้านกีรวรรณ ริมโขง บริการบ้านพัก ณ อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย

ให้ท่านได้ชมทัศนียภาพของแม่น้ำโขงอันสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ และชุมชนอันอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักอย่างครบครัน และโดยเฉพาะในเดือนตุลาคม ช่วงวันออกพรรษา ในคืนวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ซึ่งจะมี ปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาค เกิดขึ้น ก็สามารถชมจากที่พักบ้านกีรวรรณได้เลยค่ะ

เยือนหนองคาย พักผ่อนสบายริมแม่น้ำโขง ที่บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.comเยือนหนองคาย พักผ่อนสบายริมแม่น้ำโขง ที่บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.com

เยือนหนองคาย ดินแดนแห่งบั้งไฟพญานาค พักผ่อนสบายริมน้ำโขง อย่าลืมใช้บริการ บ้านกีรวรรณ keerawanhouse.com นะคะ
 

9 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] goldenvirtue.com งานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษแก่คนสำคัญของคุณ
วันที่ 07/10/2013  09:37:50 AM ,ผู้เข้าชม : 1391

goldenvirtue.com งานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษแก่คนสำคัญของคุณ

goldenvirtue.com งานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษแก่คนสำคัญของคุณสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษสุดล้ำค่าเพื่อมอบให้กับคนสำคัญ ด้วยบริการจาก www.goldenvirtue.com ที่สามารถเปลี่ยนงานพิมพ์บนกระดาษทั่วไปให้เป็น "งานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์"

เช่น ทะเบียนสมรสทองคำ การ์ดเชิญทองคำ ใบประกาศเกียรติคุณ หรือ ประกาศนียบัตรทองคำ มอบเป็นรางวัลหรือของขวัญในวันสำคัญ ไปจนถึง หนังสือสัญญาทางการค้า เอกสารสำคัญต่างๆ หรือพิมพ์ภาพรูปถ่าย รูปเคารพบูชาบนแผ่นทองคำ เพื่อมอบให้กันเป็นที่ระลึกแก่ผู้ใหญ่หรือเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้า เป็นต้นค่ะ

goldenvirtue.com งานพิมพ์บนแผ่นทองคำบริสุทธิ์ สร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษแก่คนสำคัญของคุณสนใจบริการงานพิมพ์บนแผ่นทองคำ ซึ่งมีความสวยงามหรูหราและคงทนกว่ากระดาษธรรมดา อีกทั้งทรงคุณค่าความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ goldenvirtue.com นะคะ

7 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] inch-kitchen.com บริการเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามถูกใจ ใช้สอยสะดวก
วันที่ 04/10/2013  10:27:13 AM ,ผู้เข้าชม : 1485

inch-kitchen.com บริการเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามถูกใจ ใช้สอยสะดวก

inch-kitchen.com บริการเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามถูกใจ ใช้สอยสะดวกinch-kitchen.com บริการเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามถูกใจ ใช้สอยสะดวกมาเปลี่ยนห้องครัวให้มีความสวยงาม ไม่จำเจ และใช้งานได้สะดวก ด้วยบริการจัดทำชุดครัวแบบครบวงจร จาก www.inch-kitchen.com

ให้บริการออกแบบให้คำปรึกษาและออกแบบติดตั้งชุดครัว Built-in ให้เหมาะกับบ้านหรือที่อยู่อาศัย ทั้งห้องครัวในสไตล์ Modern, ห้องครัวสไตล์ Contemporary หรือแนวผสมผสาน, ไปจนถึงหน้าบานครัวปูนหรือครัวไทย ก็สามารถเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามได้

inch-kitchen.com บริการเนรมิตรชุดครัวให้สวยงามถูกใจ ใช้สอยสะดวก

ด้วยวัสดุและรูปแบบหน้าบานที่มีให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ทนทานในการใช้สอย ทั้งทนน้ำ กันปลวก อีกด้วย

เชื่อว่า ห้องครัวสวยๆ จะช่วยให้หลายๆ ท่านเกิดไอเดียการทำอาหารได้แปลกใหม่ และสนุกสนานมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนนะคะ คลิกชมตัวอย่างสินค้าและบริการด้านชุดครัวเพิ่มเติมได้ที่ inch-kitchen.com ค่ะ

4 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ส่งเสริม สร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ scilution.net
วันที่ 02/10/2013  09:29:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1515

ส่งเสริม สร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ scilution.net

ส่งเสริม สร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ scilution.net เพราะการคิดค้นทดลอง นำมาซึ่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีสร้างสรรค์มากมายนะคะ Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์หลากหลายประเภท www.scilution.net เว็บไซต์บริษัท ซายน์ลูชั่น จำกัด 

ส่งเสริม สร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ scilution.net ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือสำหรับใช้ในห้องแลป เช่น เครื่องปั่นผสมสาร, เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ, ตู้อบความร้อน, เครื่องกวนสารเคมี ฯลฯ เครื่องมือตรวจสอบคุณภาพสินค้าด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์และเครื่องมือเก็บบันทึกข้อมูล เช่น เครื่องวัดทดสอบคุณภาพยา, เครื่องมือวัดอุตุนิยมวิทยา, เครื่องมือวัดคุณภาพน้ำ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกหลายชนิด

ส่งเสริม สร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่ด้วย อุปกรณ์เครื่องมือทางด้านวิทยาศาสตร์ scilution.net พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงรักษา จัดหา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ทางด้านวิทยาศาสตร์ตามความต้องการของลูกค้าด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ scilution.net  ค่ะ

2 October 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] nuanapa.com บำบัดคุณภาพน้ำดื่ม ให้สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ
วันที่ 30/09/2013  10:00:36 AM ,ผู้เข้าชม : 1356

"น้ำ" เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อกลไกการทำงานของร่างกายและการดำรงชีวิตของเราเลยนะคะ แต่หากดื่มน้ำที่ไม่สะอาด มีสารปนเปื้อน นอกจากจะไม่สร้างประโยชน์แล้ว ยังทำให้เกิดโรคต่างๆ อีกมากมาย
nuanapa.com บำบัดคุณภาพน้ำดื่ม ให้สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ

ดังนั้น เริ่มต้นดูแลตัวเองง่ายๆ ให้มีสุขภาพดี ด้วยการดื่มน้ำสะอาดผ่านการกรองและฆ่าเชื้อโรคนะคะ เช่นที่ www.nuanapa.com เว็บไซต์บริษัท เหนือนภา จำกัด ให้บริการด้านบำบัดคุณภาพน้ำดื่มทั้งสำหรับองค์กรและบริโภคในครัวเรือน โดยจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มประสิทธิภาพสูง และตู้น้ำดื่มหลายแบบ  และเป็นผู้นำระบบกรองน้ำแบบ Reverse Osmosis (R.O.) จากอเมริกาเข้ามาในประเทศไทยเป็นรายแรก ภายใต้แบรนด์ OSMOSIS ค่ะ

nuanapa.com บำบัดคุณภาพน้ำดื่ม ให้สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจสุขภาพ

ในเว็บไซต์มีบทความน่ารู้เกี่ยวกับน้ำ รวมถึงเทคนิคและข้อมูลเรื่องระบบกรองน้ำแนะนำอีกด้วย คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ nuanapa.com นะคะ

30 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] บริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ tummueshop.com
วันที่ 27/09/2013  09:59:36 AM ,ผู้เข้าชม : 2049

พบกับบริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ www.tummueshop.com เว็บไซต์ร้านทำมือ

พบกับบริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ tummueshop.com เว็บไซต์ร้านทำมือ ด้วยเทคโนโลยีงานสกรีนทั้งระบบซิลค์สกรีน และระบบ Heat Transfer ที่จะนำรูปภาพแบบหรือโลโก้ มาพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อ ได้อย่างชัดเจนสวยงาม และยังสามารถสกรีนลงบนวัสดุอื่นๆ เช่น แก้ว กระเบื้อง ไม้ โลหะ เพื่อทำเป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือของใช้ อย่างเช่น แผ่นรองเมาส์ เสื้อจิ๋วติดรถ ปลอกหมอน พวงกุญแจ เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านทำมือยังจำหน่ายตัวรีดติดเสื้อแบบขายส่งลวดลายต่างๆ โล้โก้สปอนเซอร์ ชื่อและหมายเลขกีฬา ซึ่งรับสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วยค่ะ ด้วยเทคโนโลยีงานสกรีนทั้งระบบซิลค์สกรีน และระบบ Heat Transfer ที่จะนำรูปภาพแบบหรือโลโก้ มาพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อ ได้อย่างชัดเจนสวยงาม และยังสามารถสกรีนลงบนวัสดุอื่นๆ เช่น แก้ว กระเบื้อง ไม้ โลหะ เพื่อทำเป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือของใช้ อย่างเช่น แผ่นรองเมาส์ เสื้อจิ๋วติดรถ ปลอกหมอน พวงกุญแจ เป็นต้น

พบกับบริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ tummueshop.com เว็บไซต์ร้านทำมือ ด้วยเทคโนโลยีงานสกรีนทั้งระบบซิลค์สกรีน และระบบ Heat Transfer ที่จะนำรูปภาพแบบหรือโลโก้ มาพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อ ได้อย่างชัดเจนสวยงาม และยังสามารถสกรีนลงบนวัสดุอื่นๆ เช่น แก้ว กระเบื้อง ไม้ โลหะ เพื่อทำเป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือของใช้ อย่างเช่น แผ่นรองเมาส์ เสื้อจิ๋วติดรถ ปลอกหมอน พวงกุญแจ เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านทำมือยังจำหน่ายตัวรีดติดเสื้อแบบขายส่งลวดลายต่างๆ โล้โก้สปอนเซอร์ ชื่อและหมายเลขกีฬา ซึ่งรับสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วยค่ะ     พบกับบริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ tummueshop.com เว็บไซต์ร้านทำมือ ด้วยเทคโนโลยีงานสกรีนทั้งระบบซิลค์สกรีน และระบบ Heat Transfer ที่จะนำรูปภาพแบบหรือโลโก้ มาพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อ ได้อย่างชัดเจนสวยงาม และยังสามารถสกรีนลงบนวัสดุอื่นๆ เช่น แก้ว กระเบื้อง ไม้ โลหะ เพื่อทำเป็นของขวัญ ของชำร่วย หรือของใช้ อย่างเช่น แผ่นรองเมาส์ เสื้อจิ๋วติดรถ ปลอกหมอน พวงกุญแจ เป็นต้น นอกจากนี้ทางร้านทำมือยังจำหน่ายตัวรีดติดเสื้อแบบขายส่งลวดลายต่างๆ โล้โก้สปอนเซอร์ ชื่อและหมายเลขกีฬา ซึ่งรับสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วยค่ะ

นอกจากนี้ทางร้านทำมือยังจำหน่ายตัวรีดติดเสื้อแบบขายส่งลวดลายต่างๆ โล้โก้สปอนเซอร์ ชื่อและหมายเลขกีฬา ซึ่งรับสั่งทำตามแบบของลูกค้าด้วยค่ะ

บริการงานพิมพ์สกรีนลงบนวัสดุหลากหลาย ในลวดลายที่ท่านต้องการ ที่ tummueshop.com
   
ท่านที่สนใจบริการงานสกรีนก็สามารถแวะเวียนไปเจอกันได้ที่ร้านทำมือ ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือเข้ามาที่ร้านค้าออนไลน์ ง่ายๆ คลิกเลยที่ www.tummueshop.com และ facebook.com/tummueshop.huahin นะคะ

 27 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 14 ประจำปี 2556
วันที่ 26/09/2013  16:06:29 PM ,ผู้เข้าชม : 1080

คอร์สอบรม Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) เป็นอีกหนึ่งคอร์สอบรมจาก ReadyPlanet ที่ได้รับความนิยมจากท่านเจ้าของเว็บไซต์ รวมไปถึงท่านที่กำลังจะนำธุรกิจเข้าสู่โลกออนไลน์เข้าร่วมอบรมกันเป็นจำนวนมากนะคะ

ล่าสุดกับการจัดอบรมคอร์ส Web Marketing Workshop รุ่นที่ 14 ประจำปี 2556 เมื่อวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ซึ่ง ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมมาฝากทุกท่านในวันนี้ด้วยค่ะ

บรรยากาศการจัดอบรมในคอร์ส Web Marketing Workshop รุ่นที่ 14 ประจำปี 2556
ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 14 ประจำปี 2556

อ่านต่อคลิก

26 September 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] hengandheng.com สินค้าตะกร้าสานไม้ไผ่ สานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวเขาจากภาคเหนือของไทย
วันที่ 25/09/2013  09:01:45 AM ,ผู้เข้าชม : 2551

hengandheng.com สินค้าตะกร้าสานไม้ไผ่ สานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวเขาจากภาคเหนือของไทยขอแนะนำสินค้า "ตะกร้าสานไม้ไผ่" สีสันสวยงาม สารพัดประโยชน์ จาก www.hengandheng.com เว็บไซต์ร้าน เฮง-เฮง (Heng-Heng) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์งานฝีมือด้านการจักสานจากชนเผ่าชาวเขาจากภาคเหนือของไทย ที่โดยปกติจะมีการใช้ตะกร้าสานไม้ไผ่เพื่อใช้บรรจุสิ่งของต่างๆในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว

hengandheng.com สินค้าตะกร้าสานไม้ไผ่ สานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวเขาจากภาคเหนือของไทยและเมื่อนำมาต่อยอดด้วยการดีไซน์ให้มีรูปทรงต่างๆ เพิ่มการบุผ้าอย่างปราณีตและใส่สีสันให้สวยงาม จึงได้ผลงานออกมาเป็น ตะกร้าสานไม้ไผ่ กระเป๋าสานไม้ไผ่ และผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่สานอื่นๆ ที่ดูทันสมัย น่าใช้ค่ะ

hengandheng.com สินค้าตะกร้าสานไม้ไผ่ สานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวเขาจากภาคเหนือของไทยสนใจแวะชมสินค้าหรือเลือกซื้อออนไลน์ เพิ่มเติมได้ที่ hengandheng.com นะคะ นอกจากจะได้สินค้าที่สวยงามและมีประโยชน์ในการใช้สอยแล้ว ยังถือเป็นการช่วยสานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชาวเขาอีกด้วยค่ะ

hengandheng.com สินค้าตะกร้าสานไม้ไผ่ สานต่อวิถีชีวิตและวัฒนธรรมชาวเขาจากภาคเหนือของไทย

25 September 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ตกแต่งบ้านสวยหรูด้วย "ประตูกระจก ประตูไม้" คุณภาพระดับสากล จาก starrydoor.com
วันที่ 23/09/2013  09:23:35 AM ,ผู้เข้าชม : 2147

ตกแต่งบ้านด้วยวัสดุคุณภาพดี สวยหรู ควรคู่กับบ้านหรือที่อยู่อาศัยของท่าน คลิกเลยที่เว็บไซต์ www.starrydoor.com ผู้นำเข้าและตัวแทนจัดจำหน่ายกระจก ประตูกระจก ประตูไม้ และพื้นไม้ลามิเนต ภายใต้แบรนด์ Starry กับสินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและความหรูหราสวยงาม เช่น
ตกแต่งบ้านสวยหรูด้วย "ประตูกระจก ประตูไม้" คุณภาพระดับสากล จาก starrydoor.com

ตกแต่งบ้านสวยหรูด้วย "ประตูกระจก ประตูไม้" คุณภาพระดับสากล จาก starrydoor.comStained Glass หรือกระจกตกแต่ง 3 ชั้น กับลวดลายสวยงามอ่อนช้อย อีกทั้งยังแข็งแรงทนทาน ป้องกันเสียงและความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิห้องได้อีกด้วย

Art Glass กระจกแกะสลักลายลงสีและเพ้นท์สี เป็นลวดลายต่างๆ อย่างสวยงาม

ตกแต่งบ้านสวยหรูด้วย "ประตูกระจก ประตูไม้" คุณภาพระดับสากล จาก starrydoor.comพื้นไม้ลามิเนต ช่วยให้พื้นไม้ดูเรียบเนียน มองไม่เห็นรอยต่อ พร้อมเคลือบแว็กซ์รอบด้านป้องกันน้ำซึมผ่าน รวมถึงลดเสียงสะท้อนจากห้องด้านล่างได้ เป็นต้นค่ะ

ดูรายละเอียดสินค้าประตูและกระจกเพิ่มเติมได้ที่ starrydoor.com นะคะ

23 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com