dot dot

[WOD] ติดตามเรื่องราวเพลงร็อคไทย ช็อปสินค้าที่ระลึกมากมาย ถูกใจชาวร็อค ที่ rockthais.com
วันที่ 20/09/2013  10:22:51 AM ,ผู้เข้าชม : 1328

ติดตามเรื่องราวเพลงร็อคไทย ช็อปสินค้าที่ระลึกมากมาย ถูกใจชาวร็อค ที่ rockthais.com

เว็บไซต์สำหรับท่านที่ชอบฟังดนตรีหรือเพลงแนวร็อคไม่ควรพลาด กับ www.rockthais.com  เพราะมีทั้งข้อมูลประวัติ รายละเอียดผลงานของวงร็อคไทย ทั้งยุคเก่าระดับตำนาน มาจนถึงวงร็อคน้องใหม่ในปัจจุบัน

 ติดตามเรื่องราวเพลงร็อคไทย ช็อปสินค้าที่ระลึกมากมาย ถูกใจชาวร็อค ที่ rockthais.com

รวมถึงยังจำหน่ายเสื้อ T-Shirt, ของที่ระลึก, สินค้าพิเศษต่าง ๆ ของศิลปินร็อคที่ท่านชื่นชอบ และมีบริการจัดหาศิลปินนักร้องชั้นนำสำหรับแสดงคอนเสิร์ต , บริการห้องบันทึกเสียง ทำเพลงและดนตรีต่างๆ , รับถ่ายวีดิโอและบันทึกเทป งานอีเว้นต์ งานคอนเสิร์ต, จัดเวทีคอนเสิร์ต ระบบแสง สี เสียง อีกด้วยค่ะ

     ดังนั้นใครที่เป็นขาร็อคก็พลาดไม่ได้กับการอัพเดทข่าวสารในวงการเพลงร็อค หรือคลิกสั่งซื้อสินค้าที่ระลึกไปสะสมกันได้ที่ rockthais.com นะคะ

20 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม SEO Workshop รุ่นที่ 3 ประจำปี 2556 วันพุธที่ 18 กันยายน 2556 เรียนรู้กลยุทธ์การทำ Website ให้ติดหน้าแรกใน Google กับ ReadyPlanet
วันที่ 19/09/2013  16:20:53 PM ,ผู้เข้าชม : 1278

 

นอกจากการให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ผ่าน "เว็บไซต์" ด้วยตัวเองได้อย่างง่ายแล้ว ReadyPlanet ยังมีการจัดคอร์สอบรมที่แนะนำเทคนิคและกลยุทธ์ในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จอีกหลายคอร์ส

ซึ่ง ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศจากคอร์สอบรมล่าสุดกับ  "Search Engine Optimization Workshop เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine" (SEO Workshop) รุ่นที่ 3 ประจำปี 2556 มาฝากค่ะ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ค่ะ

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม SEO Workshop รุ่นที่ 3 วันพุธที่ 18 กันยายน 2556 เรียนรู้กลยุทธ์การทำ Website ให้ติดหน้าแรกใน Google กับ ReadyPlanet

คอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop เป็นคอร์สอบรมที่จัดทำขึ้นเพื่อชี้ช่องทางในการสร้างเว็บไซต์ให้ติดอันดับที่ดีในหน้าผลการค้นหาบน Search Engine หรือเรียกง่ายๆว่าให้เว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกๆใน Google แบบธรรมชาตินั่นเองค่ะ

อ่านต่อคลิก

19 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet.com ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือเหล่าตำรวจและทหารที่ปฎิบัติภารกิจอยู่ในจังหวัดนราธิวาส
วันที่ 19/09/2013  16:20:15 PM ,ผู้เข้าชม : 1348

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือเหล่าตำรวจและทหารที่ปฎิบัติภารกิจอยู่ในจังหวัดนราธิวาส ผ่านมูลนิธิธรรมดี ที่จัดตั้งขึ้นโดย คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย โดยมี คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager จาก บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้ร่วมเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ที่จังหวัดนราธิวาสเมื่อวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2556 ที่ผ่านมาด้วย

ReadyPlanet.com ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือเหล่าตำรวจและทหารที่ปฎิบัติภารกิจอยู่ในจังหวัดนราธิวาส

อ่านต่อคลิก

18 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์ส Introduction to ReadyPlanet DIY website system ระบบ VelaClassic
วันที่ 18/09/2013  15:10:54 PM ,ผู้เข้าชม : 1078

เมื่อวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system ระบบ VelaClassic" ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยมีคุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา ผู้เชี่ยวชาญการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet มาเป็นวิทยากรและผู้ช่วยบรรยาย โดยให้คำแนะนำต่างๆ กับท่านสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

อ่านต่อคลิก  

18 September 2013
Narissara Poolnapol
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เสริมความงามและสร้างสุขภาพอย่างปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ที่ baanchomanee.net
วันที่ 18/09/2013  09:36:58 AM ,ผู้เข้าชม : 1662

เสริมความงามและสร้างสุขภาพอย่างปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย ที่ baanchomanee.net

คืนความสวยงามตามธรรมชาติให้กับร่างกายอย่างปลอดภัย  ด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ www.baanchomanee.net  เว็บไซต์บ้านช่อมณี กับศาสตร์แห่งสมุนไพรที่เป็นภูมิปัญญาของไทยหลากหลายชนิด

เช่น  คุณแม่ยุคใหม่ที่เพิ่งคลอดลูกสามารถ "อยู่ไฟ" เพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวและแข็งแรงเร็วขึ้นด้วย "ชุดอยู่ไฟด้วยตัวเอง" สะดวกสบายทำได้เองที่บ้านรวมไปถึงท่านที่รักสุขภาพ ก็ไม่ควรพลาด "ชุดอบสมุนไพรเพื่อสุขภาพ" คล้ายกับการอบซาวน่าที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ขับของเสียทางผิวหนัง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และผลิตภัณฑ์สำหรับสปาอีกด้วยค่ะ

คลิกดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ baanchomanee.net  นะคะ
 

 18 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] splgloves.com จำหน่ายถุงมือและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
วันที่ 16/09/2013  15:08:44 PM ,ผู้เข้าชม : 1310

splgloves.com จำหน่ายถุงมือและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเสริมความปลอดภัยแก่การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมหรือป้องกันร่างกายจากสารเคมีและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ด้วย ถุงมืออุตสาหกรรมและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสำหรับการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม จาก www.splgloves.com เว็บไซต์บริษัท เอส.พี.แอล.เทค จำกัด 

splgloves.com จำหน่ายถุงมือและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมจำหน่ายสินค้าโดยเฉพาะ "ถุงมือทางด้านงานอุตสหกรรม" เช่น ถุงมือกันบาดเฉือน, ถุงมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ถุงมือพิพม์ PVC, ถุงมือถักพิเศษ, ถุงมือPU ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยอื่นๆ ทั้งบริการผลิตชุด Clean room Anti-Static และสินค้าที่ใช้ในห้อง Cleanroom เช่น Sticky Mat, Table Mat, Finger cot, Mop cleanroom, สายรัดข้อมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ เป็นต้น

สนใจดูรายละเอียดอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยในโรงงานเพิ่มเติม คลิกเลยที่ www.splgloves.com นะคะ

splgloves.com จำหน่ายถุงมือและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

16 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เติมความอบอุ่นให้หัวใจ ที่ "สถานีรัก" hugstationresort.com รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
วันที่ 13/09/2013  10:25:20 AM ,ผู้เข้าชม : 1439

เติมความอบอุ่นให้หัวใจ ที่ "สถานีรัก" hugstationresort.com  รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาWeb of the Day ขอแนะนำอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะช่วยเติมความสุขสำหรับนักเดินทางหรือผู้ที่ต้องการการพักผ่อน กับ www.hugstationresort.com  "Hug Station" หรือ "สถานีรัก" รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

Web of the Day ขอแนะนำอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะช่วยเติมความสุขสำหรับนักเดินทางหรือผู้ที่ต้องการการพักผ่อน กับ www.hugstationresort.com  "Hug Station" หรือ "สถานีรัก" รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมาสถานีรัก Hug Station เป็นรีสอร์ทที่เกิดขึ้นจากพื้นฐานความรักใน "ศิลปะ  การอ่าน และการท่องเที่ยว" จนกลายมาบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัว ภายใต้แนวคิด clean & relaxation ที่สามารถชมวิวของเขาใหญ่ได้จากในห้องพัก เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รวมถึงความเงียบ สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ

Web of the Day ขอแนะนำอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่จะช่วยเติมความสุขสำหรับนักเดินทางหรือผู้ที่ต้องการการพักผ่อน กับ www.hugstationresort.com  "Hug Station" หรือ "สถานีรัก" รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

อย่าลืมหาวันหยุดพักผ่อนแล้วแวะมาเติมเต็มความสุขและแรงบัลดาลใจให้กับชีวิตของคุณ ด้วยความรัก ความอบอุ่น จาก สถานีรัก Hug Station กันนะคะ

เติมความอบอุ่นให้หัวใจ ที่ "สถานีรัก" hugstationresort.com  รีสอร์ททำมือ ณ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

13 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] พบกับกุ้งมังกร สด ใหม่ บนโลกออนไลน์ ที่เว็บไซต์ thai-lobster.com
วันที่ 11/09/2013  08:03:37 AM ,ผู้เข้าชม : 1456

พบกับกุ้งมังกร สด ใหม่ บนโลกออนไลน์ที่เว็บไซต์ thai-lobster.com

ถ้าพูดถึงกุ้งตัวใหญ่ รสชาติอร่อยถูกใจ หลายท่านก็คงนึกถึง กุ้งมังกร หรือ Lobster นะคะ Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์จำหน่ายกุ้งมังกร 7 สี ที่รับประกันความสด ใหม่ จากเว็บไซต์ www.thai-lobster.com มาแนะนำค่ะ

พบกับกุ้งมังกร สด ใหม่ บนโลกออนไลน์ที่เว็บไซต์ thai-lobster.com

ซึ่งกุ้งมังกรจาก  thai-lobster.com เป็นกุ้งมังกรนำเข้าจากต่างประเทศทั้งแบบสดและแช่แข็ง ที่ขนส่งทางเครื่องบินเท่านั้น จึงยังคงความสดและคุณภาพของตัวกุ้ง พร้อมผ่านการรับรองคุณภาพด้วยมาตรฐาน อย. อีกด้วย และมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 1 ขีดถึง 3กิโลกรัมค่ะ

คลิกดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อกุ้งมังกรแบบออนไลน์ง่ายๆ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย เพิ่มเติมที่ thai-lobster.com เลยนะคะ

11 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] แต่งบ้านสวยแบบธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูป ptkwood.com
วันที่ 09/09/2013  10:06:30 AM ,ผู้เข้าชม : 1596

แต่งบ้านสวยแบบธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูป ptkwood.com

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูปสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน กับ www.ptkwood.com ให้ท่านตกแต่งบ้านได้หลายสไตล์ ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้หลายแบบ เช่น ไม้อัดสักธรรมชาติ ไม้สักแปรรูป สำหรับใช้ทำเฟอร์นิเจอร์หรือตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย ซึ่งมีลวดลายธรรมชาติที่ต่างกัน ดูมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังติดตั้งง่าย ลดต้นทุนก่อสร้างด้วยค่ะ 

แต่งบ้านสวยแบบธรรมชาติ ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้แปรรูป ptkwood.com

นอกจากนี้ยังจัดจำหน่าย ไม้อัดยาง เอ็มดีเอฟ/ปาร์ติเก้นบอร์ดปิดผิว ไม้โครง ไม้คิ้ว ไม้บัว และผลิตภัณฑ์ไม้อื่นๆ ที่มีคุณภาพ กับประสบการณ์การให้บริการมากว่า 40 ปี จึงมั่นใจได้ว่าไม้จาก ptkwood.com นั้น จะช่วยให้แต่งบ้านของท่านให้ สวยธรรมชาติ ดูหรูหรา และใช้งานคงทน คุ้มค่าแน่นอนค่ะ

9 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เปลี่ยนตลับหมึกอย่างคุ้มค่า ทั้งคุณภาพงานและราคา ที่ lasuprint.com
วันที่ 06/09/2013  08:35:14 AM ,ผู้เข้าชม : 1277

เปลี่ยนตลับหมึกอย่างคุ้มค่า ทั้งคุณภาพงานและราคา ที่ lasuprint.com

เปลี่ยนตลับหมึกอย่างคุ้มค่า ทั้งคุณภาพงานและราคา ที่ lasuprint.com     ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกในการเปลี่ยนตลับหมึกให้กับเครื่องปริ๊นเตอร์อย่างคุ้มค่าทั้งคุณภาพงานและราคาด้วย ตลับหมึกพิมพ์เทียบเท่า และตลับหมึกทดแทน จาก www.lasuprint.com เว็บไซต์เลซูพริ้นท์ ซึ่งเป็นผู้นำเข้าผงหมึก ชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อใช้กับตลับหมึกเลเซอร์ และเครื่องมือต่างๆ เพื่อใช้ในการผลิตที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

เปลี่ยนตลับหมึกอย่างคุ้มค่า ทั้งคุณภาพงานและราคา ที่ lasuprint.com     โดยตลับหมึกพิมพ์ของ lasuprint.com นั้น มีให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม และรองรับการใช้งานกับเครื่องปริ้นเตอร์ได้หลายยี่ห้อ หลายรุ่น อีกทั้งยังปลอดภัย ได้ผลงานพิมพ์ในคุณภาพเยี่ยม เทียบเท่ากับการเลือกใช้ตลับหมึกแท้ แต่คุ้มค่ากว่าและมีราคาที่ประหยัดกว่านะคะ

     ยังมีข้อมูลความรู้เกี่ยวกับการเลือกตลับหมึกพิมพ์อย่างคุ้มค่าแนะนำอีกมากมาย คลิกอ่านหรือเลือกซื้อสินค้าออนไลน์กันได้ที่ lasuprint.com เลยนะคะ

6 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

พลาดไม่ได้! 5-8 กันยายนนี้ พบกับ ReadyPlanet ที่งาน SME Thailand Expo 2013 พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดในงานนี้เท่านั้น
วันที่ 05/09/2013  14:33:47 PM ,ผู้เข้าชม : 1058

พบกับบริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ในงาน SME Thailand Expo 2013 พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่ไม่เคยแจกที่ไหนมาก่อน

เริ่มแล้วนะคะ กับงาน "SME Thailand Expo 2013" มหกรรมสินค้าและช่องทางการทำธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งในปีนี้ ReadyPlanet ก็ไปร่วมออกบูธในงานนี้ด้วย ขอบอกว่า ท่านที่สนใจจะนำธุรกิจเข้าสู่โลกออนไลน์ พลาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะท่านจะได้พบกับบริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com  พร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชันมากมายที่ ReadyPlanet เตรียมมอบแก่ทุกท่านแบบพิเศษสุด ไม่เคยแจกที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ

พบกับ ReadyPlanet ในงาน "SME Thailand EXPO 2013" ได้ที่บูธ I-22 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2-3 โซน IT

อ่านต่อคลิก

5 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สื่อสารภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน มั่นใจ ด้วย "โฟนิคส์" ของสถาบันฟันอิงลิช funenglish.biz
วันที่ 04/09/2013  08:56:29 AM ,ผู้เข้าชม : 1357

http://oxygen.readyplanet.com/Web-Of-The-Day

สื่อสารภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน มั่นใจ ด้วย "โฟนิคส์" ของสถาบันฟันอิงลิช funenglish.bizหมดปัญหาเรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษแบบไม่ชัดเจน หรือกลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษ กับหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษแบบใหม่ด้วย "โฟนิคส์" ของสถาบันฟันอิงลิช www.funenglish.biz ที่จะช่วยพัฒนาการพูดภาษาอังกฤษให้ชัดเจนและมั่นใจทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ

สื่อสารภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน มั่นใจ ด้วย "โฟนิคส์" ของสถาบันฟันอิงลิช funenglish.biz สื่อสารภาษาอังกฤษอย่างชัดเจน มั่นใจ ด้วย "โฟนิคส์" ของสถาบันฟันอิงลิช funenglish.biz

ซึ่งในเว็บไซต์ funenglish.biz ได้อธิบายไว้ว่า โฟนิคส์ มีรากศัพท์มาจากคำว่าโฟน (Phone) ซึ่งแปลว่าเสียง ดังนั้นโฟนิคส์จึงเป็นการเรียนรู้ในการสื่อสารเรื่องเสียงเพื่อให้เราสามารถสื่อสารที่เป็นคำพูดออกไปยังผู้ฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่าเป็นการปูพื้นฐานภาษาอังกฤษด้วยวิธีที่ถูกต้อง นำไปสู่การสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจค่ะ

4 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 27
วันที่ 03/09/2013  13:32:52 PM ,ผู้เข้าชม : 1114

เมื่อโลกธุรกิจออนไลน์ ไม่เคยหยุดนิ่ง เราจึงต้องพร้อมรับมือกับความเปลี่ยนเปลงอยู่เสมอ และ ReadyPlanet.com ก็เป็นส่วนหนึ่ง ที่อยากผลักดันให้่ทุกๆท่าน สามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ในแบบของตัวเองให้ประสบความสำเร็จและสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ โดยเมื่อวานนี้ เราได้มีการจัดคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก รุ่นที่ 27 ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เข้ามาเรียนรู้ และฝึกปฏิบัติไปพร้อมๆกันค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

อ่านต่อคลิก 

03 September 2013
Narissara Poolnapol
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศการจัดอบรมในคอร์ส Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 9 ประจำปี 2556
วันที่ 02/09/2013  10:46:38 AM ,ผู้เข้าชม : 1140

บรรยากาศการจัดอบรมในคอร์ส Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 9 ประจำปี 2556ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการจัดอบรมในคอร์ส Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 9 ประจำปี 2556 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 มาฝากค่ะ

ซึ่งคอร์ส Web Marketing Workshop นี้ แนะนำทั้งทฤษฎีในการนำสินค้าและบริการจากธุรกิจของท่าน เข้าสู่ธุรกิจในรูปแบบออนไลน์ ด้วย "เว็บไซต์" ที่เราสามารถใช้ประโยชน์จาก Feature ต่างๆ ของเว็บไซต์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้  รวมถึงเทคนิคการใช้เครื่องมืออื่นๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านแจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส Web Marketing Workshop รุ่นที่ 9 ประจำปี 2556

บรรยากาศการจัดอบรมในคอร์ส Web Marketing Workshop (การทำการตลาดออนไลน์) รุ่นที่ 9 ประจำปี 2556

อ่านต่อคลิก

2 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เสิร์ฟความอร่อยแบบออนไลน์กับขนม "กุยช่ายคุณฝน" guishaikhunfon.com
วันที่ 02/09/2013  08:50:55 AM ,ผู้เข้าชม : 2443

เสิร์ฟความอร่อยแบบออนไลน์กับขนม "กุยช่ายคุณฝน" guishaikhunfon.comWeb of the Day ขอเสิร์ฟความสุขต้อนรับวันทำงานแรกของเดือนใหม่ ด้วยขนมกุยช่ายหลายไส้ หน้าตาน่ารับประทานจากร้าน "กุยช่ายคุณฝน" www.guishaikhunfon.com เว็บไซต์จำหน่าย "ขนมกุยช่าย" ที่การันตีคุณภาพว่า แป้งบาง ไส้เยอะ แถมน้ำจิ้มรสเด็ดอีกต่างหากค่ะ มีให้เลือกอร่อยทั้ง ไส้ผักกุ้ยช่าย, ไส้หน่อไม้, ไส้เผือก, ไส้มันแกว จะรับเป็นกล่องทานเล่น หรือเป็นเซทสำหรับคอฟฟี่เบรคก็ได้นะคะ

เสิร์ฟความอร่อยแบบออนไลน์กับขนม "กุยช่ายคุณฝน" guishaikhunfon.comคลิกดูรายละเอียดการสั่งจองเพื่อลองลิ้มชิมรสขนมกุยช่ายสูตรเด็ด จากร้าน กุยช่ายคุณฝน กันแบบออนไลน์สุดสะดวกสบาย ได้ที่ guishaikhunfon.com หรือเฟซบุ้ค facebook.com/GuishaiKhunFon นะคะ

เสิร์ฟความอร่อยแบบออนไลน์กับขนม "กุยช่ายคุณฝน" guishaikhunfon.com

2 September 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] บริการจัดแต่งสวนสวยจาก raygarden.net เติมความสดชื่นให้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ
วันที่ 30/08/2013  07:31:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1705

บริการจัดแต่งสวนสวยจาก raygarden.net เติมความสดชื่นให้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ  

เพิ่มพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมทัศนียภาพของธรรมชาติสวยๆ ที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้กับเราได้ ด้วยบริการจัดแต่งสวนสวยจากเว็บไซต์ www.raygarden.net แบบครบวงจร

บริการจัดแต่งสวนสวยจาก raygarden.net เติมความสดชื่นให้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ

บริการจัดแต่งสวนสวยจาก raygarden.net เติมความสดชื่นให้ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งบริการออกแบบ ตกแต่งสวน, ปรับภูมิทัศน์, รับปูหญ้า, วางระบบสปริงเกอร์, รดน้ำต้นไม้, ติดตั้งไม้ค้ำยันต้นไม้ใหญ่, ติดตั้งไฟสนาม, รวมถึง จัดหาพนักงานดูแลสวน จำหน่ายพันธุ์ไม้ดอก ไม้ประดับ และอุปกรณ์แต่งสวนอีกด้วยค่ะ วางใจให้ www.raygarden.net นำธรรมชาติสู่ชีวิตคุณได้เลยนะคะ
 

30 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] อุปกรณ์เทเบิลเทนนิสคุณภาพดี ที่ giant-dragon.biz
วันที่ 28/08/2013  08:47:26 AM ,ผู้เข้าชม : 1416

อุปกรณ์เทเบิลเทนนิสคุณภาพดี ที่ giant-dragon.bizกีฬาเทเบิลเทนนิส หรือ เรียกสั้นๆ ว่า ปิงปอง เป็นกีฬาอีกชนิดที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา เพราะสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยนะคะ Web of the Day วันนี้ก็มีเว็บไซต์ www.giant-dragon.biz ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์เทเบิลเทนนิส Giant Dragon มาแนะนำค่ะ

อุปกรณ์เทเบิลเทนนิสคุณภาพดี ที่ giant-dragon.biz ไม่ว่าจะเป็น ไม้เปล่า (Blade), ยางเรียบ (Pimple in), ยางเม็ด Pimple Out, ลูกปิงปอง, รองเท้า สำหรับเทเบิลเทนนิส ฯลฯ ซึ่งมีคุณภาพดี คุ้มค่าในราคาย่อมเยาด้วยนะคะ

ท่านที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดสินค้าอุปกรณ์เทเบิลเทนนิสเพิ่มเติม พร้อมชมคลิปตัวอย่างการฝึกซ้อมที่ GiantDragon Table tennis Club ได้ที่เว็บไซต์ giant-dragon.biz นะคะ

อุปกรณ์เทเบิลเทนนิสคุณภาพดี ที่ giant-dragon.biz

28 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] organictotto.com ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ช่วยเกษตรอินทรีย์ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้สารเคมี
วันที่ 26/08/2013  09:14:00 AM ,ผู้เข้าชม : 1807

organictotto.com ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ช่วยเกษตรอินทรีย์ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้สารเคมี

พบกับผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีชีวภาพที่จะช่วยให้การทำการเกษตรยุคใหม่ปลอดภัย ไม่ต้องใช้สารเคมี และไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ที่ www.organictotto.com ผู้จำหน่าย ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ซึ่งมีคุณประโยชน์มากมาย

organictotto.com ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ช่วยเกษตรอินทรีย์ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้สารเคมี

organictotto.com ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ช่วยเกษตรอินทรีย์ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้สารเคมีเช่น ช่วยป้องกันและขับไล่แมลง รักษาโรคพืช ช่วยปรับปรุงดินให้มีสารอาหารที่พืชต้องการอย่างเพียงพอ เป็นต้น ด้วยการเติมจุลินทรีย์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่สภาพแวดล้อม ช่วยลดการใช้ผลิตภัณฑ์จากสารเคมีให้น้อยลง ได้ผลผลิตที่มีคุณภาพ

organictotto.com ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ ช่วยเกษตรอินทรีย์ทางเลือกใหม่ไม่ต้องใช้สารเคมี     นอกจากนี้ในเว็บไซต์ยังให้ความรู้ในการใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ชีวภาพในด้านอื่นๆ เช่น การทำระบบบำบัดน้ำเสียด้วยระบบจุลินทรีย์ ทำง่าย และประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ organictotto.com นะคะ

26 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556
วันที่ 26/08/2013  08:22:07 AM ,ผู้เข้าชม : 1137

ภาพบรรยากาศการอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556เมื่อช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรมพิเศษ "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ค่ะ

โดยในคอร์สอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" นี้ ได้รวบรวมเนื้อหาและความรู้ในการทำเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ด้วย Search Engine โดยเฉพาะ Google ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นจุดนัดพบของผู้ซื้อและผู้ขายในทุกธุรกิจทั่วโลกมาแนะนำแก่ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทำความรู้จักและเข้าใจ

ภาพบรรยากาศการอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2556

อ่านต่อคลิก

26 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] แบ่งปันเรื่องราวความประทับใจ ผ่าน "ภาพถ่าย" ที่ pjshutter.com
วันที่ 23/08/2013  11:09:08 AM ,ผู้เข้าชม : 1248

แบ่งปันเรื่องราวความประทับใจ ผ่าน "ภาพถ่าย" ที่ pjshutter.com

มีคำกล่าวที่ว่า "ภาพ 1 ภาพ สามารถแทนคำพูดความรู้สึกได้เป็นล้านคำ" นะคะ ซึ่ง  Web of the Day วันนี้ ก็มีเว็บไซต์ที่นำเรื่องราวต่างๆ ที่พบเจอผ่านเลนส์ เล่าออกมาเป็น "ภาพถ่าย" ซึ่งเก็บรวบรวมไว้ที่ "แกลเลอรี่แสดงภาพถ่ายออนไลน์" ใน www.pjshutter.com

ผลงานภาพถ่ายจาก www.pjshutter.com

เว็บไซต์รวมผลงานภาพถ่าย ที่คุณ PJ ผู้ซึ่งหลงรักการถ่ายภาพ นำเรื่องราวจากการเดินทาง เหตุการณ์ และสิ่งต่างๆ ที่พบเจอ ซึ่งเหล่านี้ได้ถูกถ่ายทอดผ่านเลนส์กล้อง ออกมาเป็นผลงานภาพถ่ายที่สวยงาม  

 ผลงานภาพถ่ายจาก www.pjshutter.com ผลงานภาพถ่ายจาก www.pjshutter.com ผลงานภาพถ่ายจาก www.pjshutter.com

คลิกชมภาพความประทับใจมากมายที่คุณ PJ นำมาแบ่งปันให้ได้รับชมกันได้ที่ แกลเลอรี่แสดงภาพถ่ายออนไลน์  www.pjshutter.com นะคะ

23 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ได้ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google AdWords Asia Pacific
วันที่ 21/08/2013  17:39:39 PM ,ผู้เข้าชม : 1082

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 สิงหาคม 2556 ReadyPlanet.com โดยคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer  และ คุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion Business Unit  บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้มีโอกาสต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google AdWords Asia Pacific  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

โดยมีการประชุมสรุปผลการดำเนินงานครึ่งปีแรกของปี 2013 ซึ่ง ReadyPlanet สามารถทำได้ตามเป้าหมายเป็นที่น่าพอใจ และยิ่งไปกว่านั้นในเชิงคุณภาพการบริหารโฆษณา Google AdWords ก็มีผลให้อัตราการต่ออายุการใช้บริการนั้นสูงที่สุดในภูมิภาคเอเซีย-แฟซิฟิก

  ReadyPlanet ได้ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและทีมงานจาก Google AdWords Asia Pacific

อ่านต่อคลิก

21 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เผยเคล็ดลับความสำเร็จธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ผู้หญิงทำได้ ในงาน Women Entrepreneurs on the Web
วันที่ 21/08/2013  16:09:15 PM ,ผู้เข้าชม : 1748

     เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2556 Google Thailand ได้จัดงาน "Women Entrepreneurs on the Web by Google : WoW" ณ ห้อง The Residence 305 โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok แชร์เรื่องราวความสำเร็จของผู้หญิงเก่ง 4 ท่าน ที่ทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ คือ "เว็บไซต์" และทำการโปรโมทเว็บไซต์โดย Google  AdWords ที่ผ่านการดูแลโดยทีม Specialist จาก ReadyPlanet จนสินค้าหรือบริการเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ช่วยสร้างลูกค้า เพิ่มรายได้ และทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในที่สุดค่ะ

  • คุณพลอยทราย ภัสสรศิริ เว็บไซต์ www.petscrematorium.com กับธุรกิจรับจัดงานฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร Pet Master
  • คุณภชสร  ภู่ประเสริฐ เว็บไซต์ www.alccenter.com สถาบันสอนภาษาผ่านทางโทรศัพท์ Advance Language Center (ALC)
  • คุณอัจฉรียา รักมิตร เว็บไซต์ www.grassidea.com ธุรกิจจำหน่ายหญ้าเทียมคุณภาพดี สำหรับตกแต่งพื้นที่ต่างๆ
  • คุณสุนทรา สัจจะวัชรพงศ์ เว็บไซต์ www.jojohouse.com ศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮ้าส์ ด๊อก มาสเตอร์

     ซึ่ง ReadyPlanet‬ ขอแสดงความยินดีและมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของลูกค้าทั้ง 4 ท่านมา ณ ที่นี้ค่ะ

อ่านต่อคลิก

21 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 26"
วันที่ 21/08/2013  14:02:46 PM ,ผู้เข้าชม : 1067

 เมื่อวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัดสัมมนา "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 26" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก โดยคุณ จักรพล เบสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด มาเป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการสัมมนาเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

 

อ่านต่อคลิก 

21 August 2013
Narissara Poolnapol
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ดีไซน์สวย ปลอดภัย ใช้ได้หลายประโยชน์ ที่ liuhouse.com
วันที่ 21/08/2013  09:08:47 AM ,ผู้เข้าชม : 2139

ส่งเสริมการทำกิจกรรมและการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ พร้อมตกแต่งบ้านให้สวยงามไปในตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กจาก เว็บไซต์ www.liuhouse.com  Web of the Day ในวันนี้ค่ะ
เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ดีไซน์สวย ปลอดภัย ใช้ได้หลายประโยชน์ ที่ liuhouse.com

เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ดีไซน์สวย ปลอดภัย ใช้ได้หลายประโยชน์ ที่ liuhouse.com พบกับเฟอร์นิเจอร์สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่มีดีไซน์สวยงาม มีความปลอดภัย ใช้ได้หลายประโยชน์ เช่น
ชุดโต๊ะกิจกรรมและเก้าอี้ สำหรับคุณหนูๆ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ทั้ง งานปั้น วาดรูป หรือจะใช้เป็นโต๊ะทานข้าวแบบโต๊ะญี่ปุ่นก็ได้นะคะ

 เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก ดีไซน์สวย ปลอดภัย ใช้ได้หลายประโยชน์ ที่ liuhouse.comชุดโต๊ะนักเรียน สำหรับนั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือ ที่มาพร้อมช่องเก็บของในตัว

ชั้นวางสำหรับจัดเก็บหนังสือ ของเล่น ของใช้เด็กอย่างเป็นระเบียบ หยิบใช้ง่าย

นอกจากนี้ยังจำหน่าย โต๊ะหัวเตียง เก้าอี้ ม้านั่งยาว อุปกรณ์ตกแต่งผนัง และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กที่คุ้มค่าทั้งคุณภาพและประโยชน์ใช้สอยอีกมากมาย คลิกชมเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ liuhouse.com ได้เลยนะคะ

21 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศงานสัมมนา "สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Google AdSense ด้วยเว็บไซต์ของท่าน"
วันที่ 20/08/2013  09:20:10 AM ,ผู้เข้าชม : 1189

เก็บภาพบรรยากาศงานสัมมนา "สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Google AdSense ด้วยเว็บไซต์ของท่าน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2556 ทีผ่านมา  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก มาฝากค่ะ

บรรยากาศงานสัมมนา "สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Google AdSense ด้วยเว็บไซต์ของท่าน"

ภายในงานสัมมนา "สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Google AdSense ด้วยเว็บไซต์ของท่าน" นอกจากท่านสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้ด้านการสร้างรายได้ให้กับเว็บไซต์จากการจัดสรรพื้นที่บางส่วนของหน้าเว็บไซต์ของท่านเป็น "พื้นที่โฆษณา" ด้วย "Google AdSense" ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณเจ Anyapat Kovitchaileardkrai, Strategic Partner Manager จาก Google มาให้ความรู้เกี่ยวกับบริการ Google AdSense รวมถึงวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน Online Marketing จาก ReadyPlanet แล้ว
ในงานยังมีกิจกรรมตอบคำถามให้ท่านสมาชิกได้ร่วมสนุก รับของรางวัลจาก Google ติดไม้ติดมือ กลับบ้านกันไปอีกด้วยค่ะ
 
บรรยากาศงานสัมมนา "สร้างรายได้ง่ายๆ กับ Google AdSense ด้วยเว็บไซต์ของท่าน"
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม ที่นี่ ค่ะ

สำหรับครั้งหน้า ReadyPlanet จะจัดกิจกรรมดีๆ หรือคอร์สสัมมนาที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์อะไรนั้น สามารถติดตามข่าวสารมากมายที่คนทำเว็บไซต์ไม่ควรพลาดได้ที่คอลัมน์ ReadyPlane News หรือ Facebook.com/ReadyPlanet นะคะ

20 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] พบกับ "หลักสูตรอบรมและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์" เพื่อคนทำงานยุคใหม่ที่ yutthawinai.com
วันที่ 19/08/2013  08:49:21 AM ,ผู้เข้าชม : 1366

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ที่ให้บริการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทรัพยากรมนุษย์กับ www.yutthawinai.com เว็บไซต์อาจารย์ยุทธวินัย  โชติจิรชยา ซึ่งเป็นวิทยากรบรรยายในการอบรมหลักสูตรต่างๆ เพื่อพัฒนาบุคลากรในองค์กร 
พบกับ "หลักสูตรอบรมและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์" เพื่อคนทำงานยุคใหม่ที่ yutthawinai.com

เช่น หลักสูตร การสร้าง และพัฒนาทักษะการเป็นวิทยากร (Train the Trainer), หลักสูตร : การพัฒนาทักษะหัวหน้างาน (Professional Supervisor), หลักสูตร : เทคนิคการบริหารเวลาเพื่อการวางแผนงานอย่างมีประสิทธิภาพ (Smart@Life_Smile@Work) 

และหลักสูตรอบรมอื่นๆ อีกหลายหลักสูตร ซึ่งล้วนเหมาะสำหรับคนทำงานยุคใหม่ที่ต้องการพัฒนาความรู้ ความสามารถให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ yutthawinai.com นะคะ

19 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สั่งทำกระเป๋าสวย เท่ ทันสมัย ดีไซน์ได้ดังใจคุณต้องการ ที่ www.betterbagthailand.com
วันที่ 16/08/2013  09:48:04 AM ,ผู้เข้าชม : 1481

สั่งทำกระเป๋าสวย เท่ ทันสมัย ดีไซน์ได้ดังใจคุณต้องการ ที่ www.betterbagthailand.com

     เฟ้นหากระเป๋าคุณภาพดี รูปแบบทันสมัย ดีไซน์ได้ดังใจ พร้อมเป็นคู่หูติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ คลิกเลยที่ www.betterbagthailand.com ผู้ให้บริการรับสั่งทำกระเป๋าและผลิตกระเป๋าตามรูปแบบและวัสดุตามที่คุณต้องการ เช่น กระเป๋าหนัง, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเอกสาร, กระเป๋าโน้ตบุ้ค, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋ากีฬา, กระเป๋าพรีเมียม, กระเป๋านามบัตร และกระเป๋าประเภทอื่นๆ สำหรับหลากหลายประโยชน์การใช้สอย

 

     นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทกล่องใส่ของและชั้นวางของอเนกประสงค์ ที่เก็บของง่าย หยิบใช้งานสะดวกด้วย และในเว็บไซต์ยังมีบทความสาระน่ารู้ ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อกระเป๋าถือให้ถูกใจ, เคล็ดลับดูแลรักษากระเป๋า, หรือใครประสบปัญหาเรื่องกลิ่นอับในกระเป๋า อย่ารอช้า คลิกดูวิธีการแก้ไขแสนง่ายได้ที่ betterbagthailand.com เลยค่ะ

16 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] caseduck.com แหล่งรวมอุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนสุดอินเทรนด์
วันที่ 14/08/2013  14:19:37 PM ,ผู้เข้าชม : 1528

เลือกช็อปอุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน สารพัดประโยชน์แถมดีไซน์ลวดลายอินเทรนด์สุดๆ ต้องไปที่ www.caseduck.com เว็บไซต์ร้าน CaseDuck เลยค่ะ

ร้าน CaseDuck จำหน่าย Case, Gadget, กระเป๋า, ลำโพง หูฟัง, แบตเตอรี่สำรอง รวมถึง SmartPhone Accessories สำหรับ Tablet และ SmartPhone หลายรุ่น  ซึ่งเป็นสินค้าของแท้จากหลากหลายแบรนด์ดัง เช่น Spigen SGP, Taylor, Verus, iPearl, Belkin, Feel, Moshi, Power Support และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

 caseduck.com แหล่งรวมอุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนสุดอินเทรนด์

แวะชมสินค้า อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน เพิ่มเติมได้ที่ร้าน CaseDuck อยู่ที่ The Scene, Town in Town หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์แบบสะดวก ง่ายสุดๆ ก็คลิกได้เลยที่ www.CaseDuck.com นะคะ

 14 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 3 รุ่น ระหว่างวันที่ 6-8 สิงหาคม 2556
วันที่ 09/08/2013  16:58:27 PM ,ผู้เข้าชม : 1158

ตลอดทั้งสัปดาห์นี้สมาชิก ReadyPlanet หลายๆ ท่านมีโอกาสเข้ารับการอบรมในคอร์ส  "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ซึ่งเป็นคอร์สอบรมที่จัดขึ้นเพื่อแนะนำการใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เบื้องต้นสำหรับสมาชิกทุกท่าน โดยสัปดาห์นี้มีการจัดคอร์สอบรมขึ้นถึง 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ คอร์สอบรมการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแพ็คเกจ VelaClassic (Commerce M, L) รุ่นที่ 81 จัดขึ้นวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2556  คอร์สอบรมสำหรับสมาชิกที่ใช้แพ็คเกจ VelaClassic (Content M, L) รุ่นที่ 170 วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2556 และคอร์สอบรมสำหรับสมาชิกที่ใช้แพ็คเกจ VelaEasy รุ่นที่ 45 จัดขึ้นวันพฤหัสบดี 8 สิงหาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก ซึ่งวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศมาให้ได้ชมกันค่ะ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
ทุกท่านที่เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้หลักการและวิธีการใช้งานเบื้องต้นของระบบเว็บไซต์อย่างครบถ้วนแตกต่างกันไปตามแต่ละแพ็คเกจ เริ่มตั้งแต่การใช้งานฟังก์ชั่นพื้นฐานต่างๆ ได้แก่ การเลือกเทมเพลต การเลือกรูปแบบเลย์เอาท์ การกำหนดค่าและการสร้างเมนูหลัก เมนูย่อย รวมถึงการสร้างบทความ การสร้างเว็บบอร์ด การสร้างแบบฟอร์มติดต่อกลับ การเพิ่มแบนเนอร์ เทคนิคการใช้ HTML code กับเว็บไซต์ การใช้เครื่องมือ Text Editor ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ที่แตกต่าง ไปจนถึงเทคนิคขึ้นเทพเล็กๆ น้อยๆ อย่างการใช้ตารางในการสร้างเนื้อหาที่แปลกตา และการสร้างเว็บไซต์อย่างไรให้ติด Google ด้วยเทคนิคการทำ SEO จากวิทยากรคุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ
 
 
สมาชิกท่านใดที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และสนใจเข้าร่วมอบรมในรุ่นต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดวันและเวลาการอบรมตามแพ็คเกจเว็บไซต์ของท่านและสำรองที่นั่งเข้าอบรม ฟรี ล่วงหน้าได้ที่ 02-627-7900 ต่อ 5 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ 
 
09 August 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 
[WOD] เขียนคำอวยพร ส่งความรู้สึก จดบันทึกช่วยจำ ผ่าน "การ์ดและกระดาษโน้ต" สุดน่ารัก จาก momomemo.com
วันที่ 09/08/2013  09:49:36 AM ,ผู้เข้าชม : 2382

Web of the Day ขอส่งความสุขในวันศุกร์กับเว็บไซต์ www.momomemo.com จำหน่าย การ์ดอวยพร สำหรับหลายโอกาส กระดาษปกรายงาน กระดาษจดหมาย ซอง สมุดโน้ต ซึ่งมีหลากลวดลายน่ารักๆ สะดุดตาให้เลือก รวมไปถึง กล่องสำหรับใส่ของ ถุงกระดาษ และสินค้าอุปกรณ์เครื่องเขียนต่างๆ ด้วยค่ะ

เขียนคำอวยพร ส่งความรู้สึก จดบันทึกช่วยจำ ผ่าน "การ์ดและกระดาษโน้ต" สุดน่ารัก จาก momomemo.com

เพราะไม่ว่าเทคโนโลยีการสื่อสารจะพัฒนาก้าวไกลไปขนาดไหน แต่ "การเขียน" ยังคงเป็นช่องทางที่จะช่วยส่งความรู้สึกไปยังผู้รับ หรือช่วยบันทึกความทรงจำได้อย่างชัดเจนเลยนะคะ

เขียนคำอวยพร ส่งความรู้สึก จดบันทึกช่วยจำ ผ่าน "การ์ดและกระดาษโน้ต" สุดน่ารัก จาก momomemo.comและยิ่งได้เขียนลงบนการ์ดอวยพรสวยๆ หรือกระดาษโน้ตน่ารักๆ ก็ยิ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้รับเพิ่มขึ้นด้วยแน่นอน

สนใจเลือกชมเลือกซื้อการ์ดอวยพรส่งให้คนพิเศษของคุณได้ง่ายๆ ที่เว็บไซต์ momomemo.com นะคะ

9 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com