dot dot

ภาพบรรยากาศการอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 25" วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556
วันที่ 08/08/2013  15:45:39 PM ,ผู้เข้าชม : 1119

ผู้ประกอบการหลายท่านที่กำลังติดตามข่าวสารของคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 25" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก อยู่ วันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมมาให้ได้ชมกันค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

การอบรมในรุ่นนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ (Project Management Executive บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด) มาบรรยายถึงหลักการการและความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจออนไลน์กับทุกท่านค่ะ โดยเริ่มจากพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน การใช้ประโยชน์จากสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ในการประกอบธุรกิจ แนวโน้มและทิศทางของการประกอบธุรกิจ รวมถึงการโปรโมทเว็บไซต์ ทั้งการทำ SEO (Search Engine Optimization) และการทำ SEM (Search Engine Marketing) หรือการทำโฆษณาเว็บไซต์ด้วย Google Adwords ค่ะ 
 
นอกจากนี้ทุกท่านยังได้มีโอกาสสร้างเว็บไซต์ของตนเองด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy จาก ReadyPlanet อีกด้วย ซึ่งแต่ละท่านสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองได้อย่างสวยงามเพราะระบบเว็บไซต์ของเรามีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายดาย นั่นคือการ Drag&Drop (ลาก-วาง) ใช้เวลาเพียงไม่นานทุกท่านก็สามารถสร้างหน้าแรกขงเว็บไซต์ได้เสร็จสมบูรณ์และสวยงามทีเดียวค่ะ อีกทั้งภายในงาน ReadyPlanet ยังมีรางวัลอีกมากมายมอบให้กับผู้เข้าร่วมอบรม อาทิเช่น บัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท ใช้สำหรับซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมต่างๆ กับ ReadyPlanet ร่มสีน้ำเงินคุณภาพดี ถุงผ้าลดโลกร้อนและปากกาที่ระลึกค่ะ 
 
ใครที่พลาดการอบรมรุ่นนี้ไป ReadyPlanet มีข่าวดีมาบอกสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรม โดยคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2556 นี้แล้วค่ะ ท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งเข้าร่วมอบรม ฟรี ล่วงหน้าได้ที่ 081-300-8770 ค่ะ
 
7 August 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] bhomesproperty.com ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์
วันที่ 07/08/2013  09:54:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1394

Web of the Day วันนี้มีหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางที่จะขาย ซื้อ หรือเช่าอสังหาริมทรัพย์มาแนะนำค่ะ
bhomesproperty.com ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์

ที่ www.bhomesproperty.com บริษัท เว็บไซต์บีโฮมส์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ให้บริการรับฝากขายทรัพย์สิน ได้แก่ บ้าน ที่ดิน ทาวน์เฮาส์ ตึกแถว อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลค่ะ

bhomesproperty.com ทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์

และนอกจากการเป็นสื่อกลางให้ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์แบบออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้สนใจได้คลิกเข้าชมและติดต่อซื้อขายได้อย่างสะดวกแล้ว ทาง bhomesproperty.com ยังมีบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแบบครบครัน เช่น บริการรับฝากกุญแจเพื่อเปิดบ้าน, ดูแลเอกสารเกี่ยวกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์, บริการจัดสินเชื่อ เป็นต้นค่ะ

สนใจติดต่อรับคำปรึกษาฟรี ทั้งสำหรับผู้ที่สนใจฝากขายบ้าน ที่ดิน รวมถึงผู้ที่ประสงค์จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ คลิกเลยที่ bhomesproperty.com ค่ะ

7 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ยึดพื้นที่หน้าแรกของ Google ให้เว็บไซต์เป็นที่หนึ่งทั้งการจัดอับดับและยอดขายด้วย Google Adwords
วันที่ 05/08/2013  18:30:41 PM ,ผู้เข้าชม : 1118

ใครที่กำลังมองหาเสื้อโปโลและเสื้อสกรีนลายสวยๆ คงเคยเข้าไปที่ Google และใส่คำค้นหาลงไปว่า  "สกรีนเสื้อ" หรือ  "เสื้อโปโลสกรีน" แล้วพบกับเว็บไซต์ www.12tees.com ซึ่งปรากฎเป็นอันดับหนึ่งอยู่บนหน้าแรกของ Google กันมาบ้างใช่มั้ยหล่ะค่ะ ที่เราเห็นแบบนั้นเป็นผลมาจากการทำโฆษณา Google Adwords นั่นเอง การที่เว็บไซต์ของเราปรากฏอยู่อันดับต้นๆ อย่างนี้ต้องทำอย่างไรและมีผลดีกับธุรกิจของเรามากน้อยแค่ไหน วันนี้ ReadyPlanet จะพาไปพบกับ "คุณพงษ์พันธ์ ขุนเที่ยงธรรม หรือคุณป๊อป"  เจ้าของเว็บไซต์ค่ะ

คุณป๊อปได้เล่าถึงเส้นทางการเริ่มต้นทำธุรกิจนี้ให้เราฟังว่า "การทำธุรกิจตรงนี้เริ่มมาจากความสนใจด้านการสกรีนเสื้อ ซึ่งต่อมาผมก็ได้ตั้งเป็นโรงงานสกรีนเสื้อของตัวเองขึ้น พอทำไปเรื่อยๆ เริ่มไม่ใช่แค่การสกรีนเสื้ออย่างเดียวเพราะมีความต้องการจากลูกค้าว่าอยากได้เสื้อยืด อยากได้เสื้อโปโลด้วย ซึ่งตรงนี้ทำให้ผมเพิ่มในเรื่องของเสื้อยืดและเสื้อโปโลเข้ามาตามความต้องการของลูกค้า จนตอนนี้เว็บไซต์วันทูทีส์คอทคอม ก็เป็นทั้งธุรกิจรับทำเสื้อยืด เสื้อโปโล สกรีนเสื้อและปักเสื้อแบบครบวงจร ซึ่งทำมาได้เกือบ 2 ปีแล้วครับ

สำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบันการมีเว็บไซต์ดูเหมือนจะเป็นสิ่งจำเป็นเพราะจะช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ซึ่งเรื่องนี้คุณป๊อปก็รู้และเข้าใจดีเพราะเขาจบการศึกษามาทางด้านคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์นี้จึงถูกสร้างขึ้นมาพร้อมๆ กับการก่อตั้งโรงงานตั้งแต่เริ่มแรก โดยตั้งใจจะให้เป็นตัวกลางในการให้ข้อมูลแก่ลูกค้า ซึ่งเว็บไซต์นี้ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดีค่ะ 

แต่การทำธุรกิจออนไลน์นอกจากเว็บไซต์จะต้องทำหน้าที่ในการให้ข้อมูลได้เป็นอย่างดีแล้ว การทำหน้าที่ช่วยเพิ่มยอดขายก็ถือเป็นการบ้านที่ยากที่สุดซึ่งผู้ประกอบการหลายๆ ท่านไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร แต่คุณป๊อปมีตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีค่ะ "ธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีคู่แข่งเยอะ เพราะฉะนั้นจะทำอย่างไรให้เราอยู่ในสายตาของผู้บริโภค ผมจึงหาช่องทางในการโปรโมทเว็บไซต์ โดยใช้วิธีการจ้างทำ SEO จากฟรีแลนซ์ต่างๆ ซึ่งทำให้เว็บไซต์ติดอันดับอยู่ในหน้าแรกของ Google และเพิ่มยอดขายได้จริง แต่ต้องยอมรับว่ามีปัญหาเหมือนกันเพราะการจ้างกลุ่มบุคคลที่เป็นฟรีแลนซ์แบบนี้ มีบ่อยครั้งที่เขาทำให้แล้วก็หายไป ผมเลยหาวิธีการอื่นดูบ้าง จนได้มาเจอ Google Adwords ของ ReadyPlanet จึงโทรเข้าไปขอรับคำปรึกษาและตัดสินใจใช้บริการ พอเริ่มทำ Google Adwords ใช้เวลาไม่นานเว็บไซต์ก็ติดอันดับแรกในหน้า Google ทันที ส่งผลในเรื่องยอดขายและลูกค้าซึ่งมีเพิ่มมากขึ้น ได้ผลตอบรับที่ดี นับว่าคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจใช้บริการ เพราะ ReadyPlanet มีการทำงานที่เป็นระบบและเจ้าหน้าที่ทุกท่านก็ใส่ใจในการให้บริการ แตกต่างจากตอนที่เราจ้างทำ SEO ตรงนี้ทำให้ผมรู้สึกประทับใจ

การเลือกใช้บริการโปรโมทเว็บไซต์จากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่องนะคะ และนอกจากการโปรโมทเว็บไซต์ที่ดีแล้ว ผู้ประกอบการยังจะต้องคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า และมีความเป็นมืออาชีพในการประกอบธุรกิจ จึงจะทำให้ลูกค้ากล้าใช้สินค้าหรือบริการของเรา และกลับมาใช้บริการอีกบ่อยๆ เหมือนกับเว็บไซต์ www.12tees.com ที่มีลูกค้ารายใหญ่หลายๆ รายเลือกใช้บริการอยู่บ่อยครั้ง

ท้ายนี้คุณป๊อปมีคำแนะนำดีๆ มาฝากสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ทุกท่านค่ะ "ก่อนที่เราจะทำธุรกิจอะไร เราจะต้องศึกษาให้ดีก่อน โดยเฉพาะพฤติกรรมของผู้บริโภค ถ้าเรารู้ว่าผู้บริโภคต้องการอะไรและเราสามารถตอบโจทย์พวกเขาได้มากที่สุดนั่นจะทำให้เราอยู่ในสายตา ในส่วนเว็บไซต์ที่เป็นสิ่งสำคัญมากนั้น เราจะต้องทำให้เว็บไซต์มีข้อมูลครบถ้วน มีความน่าเชื่อถือและมีความทันสมัย ควบคู่ไปกับสินค้าและการบริการที่ดีมีคุณภาพครับ ต่อมาก็คือเรื่องการทำการตลาด ตรงนี้ไม่ทำไม่ได้ เพราะมันจะทำให้เรามีตัวตนบนโลกออนไลน์ ส่งผลในเรื่องยอดขายซึ่งสำคัญมากๆ สำหรับคนทำธุรกิจ"

ได้เห็นกันไปแล้วใช่มั้ยคะว่าการที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับแรกในหน้า Google นั้นไม่ใช่เรื่องยากและยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยส่งเสริมยอดขายให้กับธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ผู้ประกอบการท่านใดอยากประสบความสำเร็จอย่างคุณป๊อปบ้าง นำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้ได้เลยนะคะ หรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามบริการ Google Adwords กับ ReadyPlanet ที่ 02-627-7977 หรือ คลิกที่นี่ ได้เลยค่ะ

05 August 2013 
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] wanwarn.com "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ
วันที่ 05/08/2013  09:54:19 AM ,ผู้เข้าชม : 2282

wanwarn.com "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ

Web of the Day วันนี้ มีอีกหนึ่งวิธีในการถ่ายทอดเรื่องราวความรักของว่าที่บ่าว-สาว ผ่าน "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ไทยสไตล์ในรูปแบบของคุณเอง จาก www.wanwarn.com เว็บไซต์วันหวาน สตูดิโอ

wanwarn.com "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ

ให้บริการผลิตการ์ตูนแอนิเมชั่นสีน้ำ เพื่อเป็นตัวแทนถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความประทับใจต่าง ๆ ตาม Character หรือตัวละครหลักของตัวคุณเอง ที่สำคัญคือลายเส้นและการลงสีตัวการ์ตูนนั้นวาดด้วยมือล้วนๆ ทำให้สิ่งนี้กลายเป็น "ผลงานศิลปะ" ชิ้นสำคัญ ที่ทั้งสวยงามและพิเศษไม่เหมือนใครอีกด้วยค่ะ

wanwarn.com "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ นอกจากนี้ วันหวาน สตูดิโอ ยังมีบริการอื่นๆ เช่น "การ์ดเชิญ" ที่พิมพ์ภาพการ์ตูนสีน้ำลงบนกระดาษเขียนสีน้ำ ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนภาพวาดที่ลงสีบนกระดาษใหม่ทุกใบ และเข้าเซ็ทด้วย "การ์ตูนตั้งหน้างาน" ใช้ตกแต่งประกอบฉากเพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึก รวมถึงมีบริการเพ้นท์เล็บ ต่อเล็บเจ้าสาว อีกด้วยค่ะ  สร้าง "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ คลิกได้เลยที่ wanwarn.com นะคะ wanwarn.com "การ์ตูนพรีเซนเตชั่นแต่งงาน" ที่ให้มากกว่าความประทับใจ

5 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศงาน DBD e-Commerce Day 2013 สนับสนุนธุรกิจไทยก้าวไกลด้วยการใช้ "e-Commerce"
วันที่ 02/08/2013  22:50:09 PM ,ผู้เข้าชม : 1379

ภาพบรรยากาศงาน DBD e-Commerce Day 2013 สนับสนุนธุรกิจไทยก้าวไกลด้วยการใช้ "e-Commerce" เก็บภาพบรรยากาศงาน "DBD e-Commerce Day 2013 ขยายโอกาสธุรกิจ พิชิตความสำเร็จ ด้วย e-Commerce” ที่จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์ฝึกอบรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มาฝากค่ะ

โดย คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer (CEO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ผ่ากลยุทธ์ e-Commerce เปิดขุมทรัพย์ตลาดโลก" และเข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “e-Commerce ไทย ในสมรภูมิ AEC” ร่วมกับ คุณประสิทธิ์ วรฉัตราวณิช ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ด้วยค่ะ

ภาพบรรยากาศงาน DBD e-Commerce Day 2013 สนับสนุนธุรกิจไทยก้าวไกลด้วยการใช้ "e-Commerce"

ภาพบรรยากาศภายในงาน DBD e-Commerce Day 2013

ภาพบรรยากาศงาน DBD e-Commerce Day 2013 สนับสนุนธุรกิจไทยก้าวไกลด้วยการใช้ "e-Commerce"

อ่านต่อคลิก

2 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เติมความแข็งแรงสดใสให้ผิวพรรณสวยด้วย "คอลลาเจน" จาก hanacollagen.com
วันที่ 02/08/2013  10:36:56 AM ,ผู้เข้าชม : 1786

ทราบหรือไม่คะว่า คอลลาเจน หรือโปรตีนที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อประสานโครงสร้างอวัยวะต่างๆ จะเริ่มลดลงเมื่ออายุ 20 ปี ทำให้เราสูญเสียความแข็งแรงของผิวหนัง จึงเกิดเป็นริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นได้
เติมความแข็งแรงสดใสให้ผิวพรรณสวยด้วย "คอลลาเจน" จาก hanacollagen.com

เติมความแข็งแรงสดใสให้ผิวพรรณสวยด้วย "คอลลาเจน" จาก hanacollagen.comแต่อย่าให้กาลเวลาพรากความสดใสของผิวพรรณไปจากคุณ ด้วยการเติม "คอลลาเจน" จากเว็บไซต์ www.hanacollagen.com  ให้กับร่างกาย ซึ่งเป็นคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ผ่านกระบวนการสกัดจนได้โมเลกุลขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ครบถ้วนและรวดเร็ว ช่วยให้สุขภาพผิวคงความชุ่มชื้น สดใส ไร้ริ้วรอย และเต่งตึงอยู่เสมอ

เติมความแข็งแรงสดใสให้ผิวพรรณสวยด้วย "คอลลาเจน" จาก hanacollagen.com

Hana Collagen ได้รับการตรวจสอบมาตรฐานและมี อย. รับรอง จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยค่ะ มาเติมความสวยสดใส อย่างมั่นใจ ด้วย คอลลาเจน ในแบบที่คุณดื่มได้  ที่ hanacollagen.com กันนะคะ

2 August 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ตกแต่งสวนด้วย "เฟอร์นิเจอร์ไม้เทียม" สวย ทน คุ้มค่า จาก sereecreation.com
วันที่ 31/07/2013  10:47:29 AM ,ผู้เข้าชม : 1941

ตกแต่งสวนด้วย "เฟอร์นิเจอร์ไม้เทียม" สวย ทน คุ้มค่า จาก sereecreation.com

หน้าฝนแบบนี้ หลายท่านที่ตกแต่งบริเวณบ้านหรือภายนอกอาคารด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็อาจจะพบปัญหาเรื่องความชื้น คราบสกปรกกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย "เฟอร์นิเจอร์ไม้เทียม" จาก www.sereecreation.com เว็บไซต์เสรี ครีเอชั่น ผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ภายนอกอาคารโดยเฉพาะ ซึ่งผลิตจาก "ไม้สังเคราะห์" ที่มีความสวยงามเสมือนไม้จริง

ตกแต่งสวนด้วย "เฟอร์นิเจอร์ไม้เทียม" สวย ทน คุ้มค่า จาก sereecreation.com

อีกทั้งยังมีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ทนต่อแมลงศัตรูไม้ ทำให้สามารถใช้งานภายนอกอาคารอย่างต่อเนื่องได้นานนับ 10 ปี โดยไม่ต้องบำรุงรักษา เรียกได้ว่าคุณภาพเกินคุ้มเลยค่ะ

ชมสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้เทียม ทั้งโต๊ะไม้ เก้าอี้ไม้เทียมดีไซน์สวยๆ หรือจะตกแต่งด้วยโคมไฟไม้สังเคราะห์ หรือโคมไฟน้ำมันหอม ที่ให้ทั้งแสงสว่างและความหอมในตัว คลิกเลยที่ sereecreation.com นะคะ

31 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความก้าวหน้าด้วย "หลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร" จาก people-dynamic.com
วันที่ 29/07/2013  09:00:03 AM ,ผู้เข้าชม : 1436

     พัฒนาบุคลากรซึ่งเป็นกำลังสำคัญที่จะช่วยทำให้องค์กรขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ ด้วย "หลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร" จาก www.people-dynamic.com เว็บไซต์บริษัท พีเพิ่ล ไดนามิค จำกัด
ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความก้าวหน้าด้วย "หลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร" จาก people-dynamic.com

ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความก้าวหน้าด้วย "หลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร" จาก people-dynamic.comให้บริการด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (Human Resources Development: HRM) การบริหารทรัพยากรมนุษย์ (Human Resources Development:HRD) และการพัฒนาองค์การ (Organization Development: OD) ด้วยการจัดอบรมและพัฒนาซึ่งเน้นวิธีการเรียนรู้ผ่านกิจกรรม เกม กรณีศึกษา การเรียนรู้ผ่านประสบการณ์  และบทบาทสมมติ ที่ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำเทคนิคความรู้ไปปรับใช้ในการทำงานจริงได้

ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความก้าวหน้าด้วย "หลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร" จาก people-dynamic.com

รวมถึงให้บริการจัดกิจกรรม Team Building / Walk Rally เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีแก่คนในองค์กร ที่จะนำมาซึ่งการช่วยเหลือ ร่วมมือร่วมใจในการทำงานค่ะ

สนใจคลิกดูรายละเอียดหลักสูตรฝึกอบรมพัฒนาบุคลากร เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ people-dynamic.com หรือ facebook.com/peopledynamic ค่ะ

29 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ของขวัญและสินค้าเซรามิค สวยทุกดีไซน์ ถูกใจทุกเทรนด์ที่ trendy2u.com
วันที่ 24/07/2013  11:44:55 AM ,ผู้เข้าชม : 1776

กำลังมองหาของขวัญ ของชำร่วย หรือของตกแต่งบ้านเก๋ๆ อยู่หรือเปล่าคะ? ถ้าใช่ละก็ ต้องไม่พลาดชม www.trendy2u.com นะคะ เพราะท่านจะได้พบกับสินค้าเซรามิคดีไซน์เก๋ๆ มากมายในเว็บไซต์นี้  ที่มาพร้อมประโยชน์ใช้สอยที่ไม่ธรรมดา

ของขวัญและสินค้าเซรามิค สวยทุกดีไซน์ ถูกใจทุกเทรนด์ที่  trendy2u.com

เช่น Ceramic car  รถเซรามิคหอมปรับอากาศ เซรามิครูปรถน่ารักๆ หลายรุ่นที่มาพร้อมเม็ดหอมภายใน ใช้ประโยชน์ได้ทั้งการตกแต่งและเพิ่มความหอมสดชื่น

ของขวัญและสินค้าเซรามิค สวยทุกดีไซน์ ถูกใจทุกเทรนด์ที่  trendy2u.comโคมไฟเซรามิคหลากดีไซน์ให้เลือกได้ตามต้องการ เช่น Sweet Lamp หวานจากใจถึงใจ ด้วยโคมไฟคู่รัก, Porcelain โคมไฟเซรามิคโปร่งแสงสลักตัวอักษรได้ ฯลฯ

รวมถึงของใช้อื่นๆ อย่าง ถ้วยเซรามิค และกระปุกออมสิน เป็นต้นค่ะ

ของขวัญและสินค้าเซรามิค สวยทุกดีไซน์ ถูกใจทุกเทรนด์ที่  trendy2u.com

แหล่งรวมของขวัญ ของแต่งบ้านที่เหมาะสำหรับมอบให้ผู้รับทุกเพศ ทุกวัย และมอบให้กันได้ทุกโอกาส ต้องไม่พลาด trendy2u.com ตอบโจทย์ทุกท่านได้แน่นอนค่ะ

24 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 42" วันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556
วันที่ 19/07/2013  18:08:42 PM ,ผู้เข้าชม : 1044

สมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet หลายๆ ท่านคงเคยมีโอกาสเข้ารับการอบรมในคอร์สการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปเบื้องต้นตามแพ็คเกจเว็บไซต์ของตนเองกันมาบ้างแล้วนะคะ เพราะ ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรมดีๆ แบบนี้เพื่อสมาชิกอยู่เป็นประจำค่ะ และในวันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 42" ซึ่งเป็นคอร์สอบรมสำหรับสมาชิกที่ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปในรูปแบบ VelaEasy จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองอคร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก มาให้ได้ชมกันค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สมาชิกทุกท่านต่างเรียนรู้ระบบ และรับฟังเทคนิคต่างๆ ในการทำเว็บไซต์จากวิทยากร คุณอุทัยวรรณ ปรีชา ผู้เชี่ยวชาญระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet อย่างตั้งอกตั้งใจ ซึ่งความรู้และเทคนิคที่ทุกท่านได้รับกลับไปในครั้งนี้ มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพแน่นอน เพราะเป็นวิธีการและเทคนิคการส้รางเว็บไซต์ที่เริ่มตั้งแต่ การจัดการภาพส่วนหัว การเพิ่มเมนูหลัก เมนูย่อย การสร้างเมนูหลายระดับ เทคนิคการลาก-วาง (Drag&Drop) การสร้างแบบฟอร์ม เทคนิคการสร้างเว็บเพจที่แตกต่างและสวยงาม และเทคนิคการสร้างเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆ ของ Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Google 
 
สมาชิกท่านใดที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แต่ยังไม่รู้แนวทางว่าจะสร้างเว็บไซต์ของตนเองให้สวยงามและแตกต่างได้อย่างไร คอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" จะเป็นตัวช่วยให้ท่านสร้างเว็บไซต์ได้ดีและสนุกมากยิ่งขึ้นนะคะ สมาชิกท่านใดสนใจเข้าอบรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าฟรี!!! ได้ที่ 02-627-7900 กด 5 หรือ คลิกที่นี่  แล้วพบกันนะคะ
 
19 JULY 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] บริการครบเครื่องเรื่องซ่อมบำรุงรถยนต์ที่ autobahnny.com
วันที่ 19/07/2013  09:13:08 AM ,ผู้เข้าชม : 1370

ขอแนะนำอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้บริการดูแลและซ่อมบำรุงรถยนต์ที่คุณรักให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ กับ www.autobahnny.com เว็บไซต์ร้านออโตบาห์นนี่
บริการครบเครื่องเรื่องซ่อมบำรุงรถยนต์ที่ autobahnny.com

  
พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาของรถยนต์นั่งทั่วไป และบริการด้านซ่อมบำรุง
จำหน่ายอะไหล่รถยนต์  เช่น ยางรถยนต์,โช้คอัพ, แบตเตอรี่,น้ำมันเครื่อง, ผ้าเบรค, ใบปัดน้ำฝน เป็นต้น 

นอกจากนี้ ยังมีบริการให้คำปรึกษาเรื่องรถยนต์มือสอง พร้อมตรวจสภาพก่อนซื้อ และบริการทางด้านประกันภัยรถยนต์และงานเอกสารที่เกี่ยวข้องอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่ ร้านออโตบาห์นนี่ ที่เดียว ได้ครบทุกบริการด้านซ่อมบำรุงแน่นอนค่ะ

 

ท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียดสินค้าและบริการเพิ่มเติม หรือจะเดินทางไปที่ร้านออโตบาห์นนี่ซึ่งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ก็สามารถดูแผนที่การเดินทางได้ที่เว็บไซต์ autobahnny.com ได้เลยนะคะ

19 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] ครบเครื่องเรื่องมีดครัว ที่ kiwiandkomkom.com
วันที่ 17/07/2013  11:02:51 AM ,ผู้เข้าชม : 1606

     Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์จำหน่ายชุดมีดครัวคุณภาพดี จาก www.kiwiandkomkom.com บริษัท กีวี และ คมคม โปรดักส์ จำกัด ซึ่งจำหน่ายมีดครัวคุณภาพดีและเป็นที่ยอมรับในระดับสากลภายใต้แบรนด์ "กีวี"  และ "คมคม
ครบเครื่องเรื่องมีดครัว ที่ kiwiandkomkom.com

ครบเครื่องเรื่องมีดครัว ที่ kiwiandkomkom.com  

    โดยจำหน่ายทั้งมีดขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ หลายชนิดให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานครัว เช่น มีดปอกผลไม้, มีดสับ, มีดหั่นเนื้อ, มีดแล่เนื้อ, มีดหั่นเค้ก ฯลฯ ทั้งแบบแยกชิ้นเดียวและชุดรวมมีดครัวยกเซ็ท รวมไปถึงอุปกรณ์คู่ครัว เช่น เขียง ที่ลับมีด กล่องเก็บมีด แบบครบครัน ให้ทุกท่านได้ใช้งานอย่างสะดวก

     นอกจากจะคลิกชมสินค้าหรือดาวน์โหลดแคตตาล็อกสินค้าได้จากหน้าเว็บไซต์แล้ว ยังมีข่าวสาร กำหนดการจัดอีเวนต์ กิจกรรมต่างๆ  พร้อมสาระความรู้การทำครัวดีๆ ทั้งหมดนี้มีในเว็บไซต์ kiwiandkomkom.com เลยค่ะ

17 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556
วันที่ 16/07/2013  17:03:54 PM ,ผู้เข้าชม : 1283

ReadyPlanet ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปและบริการ Google Adwords อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทยจัดกิจกรรมคอร์สอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" ขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก เพื่อแนะนำเทคนิคการทำโฆษณาอย่างไรจึงจะช่วยเพิ่มยอดขายและได้ผล ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมากค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรมนี้ได้รวบรวมคำแนะนำทั้งหมดเกี่ยวกับการทำ Google Adwords ตั้งแต่ความสำคัญของ Keywords และ Landing Page ทำอย่างไรเว็บไซต์จึงจะติดอันดับต้นๆ บนหน้า Search Engine อย่าง Google การชำระเงินและการตรวจสอบผลการโฆษณากับ Google ทำอย่างไร เทคนิคการลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณา วิธีการป้องกันการคลิกจากบุคคลที่ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย รวมถึงคำแนะนำในการทำ Google Adwords กับ ReadyPlanet ค่ะ ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกท่านที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้และเทคนิคขั้นเทพต่างๆ ไปใช้กับการทำโฆษณาเว็บไซต์ของตนเองอย่างได้ผลแน่นอน 
 
   
 
การเข้าร่วมอบรมครั้งนี้นอกจากสาระความรู้ดีๆ ที่จะได้รับแล้ว ReadyPlanet ยังมีของรางวัลพิเศษมามอบให้กับทุกท่านอีกด้วย นั่นคือ คูปองค่าคลิกมูลค่า 500 บาท ใช้สำหรับทำโฆษณากับ ReadyPlanet นั่นเองค่ะ และในช่วงท้ายของการอบรม ทุกท่านยังได้มีโอกาสขอรับคำปรึกษาด้านการทำโฆษณาด้วย Google Adwords กับ ReadyPlanet จากวิทยากรและเจ้าหน้าที่ทีม Web Promotion คุณภาพอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 
 
ใครที่กำลังมองหาช่องทางในการเพิ่มลูกค้าและยอดขายอยู่หล่ะก็ พลาดไม่ได้กับคอร์สอบรม "สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google Adwords" ในครั้งต่อไปนะคะ ซึ่ง ReadyPlanet เปิดโอกาสให้เข้ารับการอบรมฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  02-6277900 ค่ะ 
 
16 July 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] หลากสินค้าดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ที่ ipet-shops.com
วันที่ 15/07/2013  09:52:24 AM ,ผู้เข้าชม : 1667

     เลือกชมและช็อปหลากสินค้าดีๆ ให้กับสัตว์เลี้ยงที่รักแบบออนไลน์ สบายๆ ที่ เว็บไซต์ร้านไอเพ็ทช็อปส์ www.ipet-shops.com ไม่ว่าจะเป็น อาหาร วิตามินบำรุง และของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงที่สะดวกต่อการใช้งานและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น น้ำพุ/เครื่องให้น้ำสำหรับสุนัขและสัตว์เลี้ยง, แผ่นรองนอนทำความเย็น แบบไม่ต้องแช่ตู้เย็น, แผ่นรองซับปัสสาวะสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบซักได้, แปรง หวีขนสุนัข, น้ำยาเช็ดคราบน้ำตา เช็คหู เช็ดหน้า, ยาสีฟัน-แปรงสีฟันสุนัข ฯลฯ

หลากสินค้าดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ที่ ipet-shops.com

หลากสินค้าดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ที่ ipet-shops.com

หลากสินค้าดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก ที่ ipet-shops.comรวมถึง เสื้อผ้า-ชุดสุนัขน่ารักๆ ของเล่น และขนม ของขบเคี้ยวสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกมากมาย ให้ท่านได้คลิกเลือกซื้อสินค้าดีๆ แก่สมาชิกตัวสำคัญในบ้าน ผ่านเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ ที่ ipet-shops.com และคลิก Like ถูกใจบนแฟนเฟจ facebook.com/iPetshops อีกหนึ่งช่องทางได้เลยนะคะ

 15 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศการอบรมคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 23" วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2556
วันที่ 10/07/2013  09:46:59 AM ,ผู้เข้าชม : 1057

เวลาในแต่ละเดือนช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้น ReadyPlanet จึงไม่หยุดนิ่ง จัดคอร์สอบรมดีๆ ขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อแนะนำเทคนิคในการทำธุรกิจออนไลน์ให้กับทุกท่าน จะได้มีโอกาสประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างรวดเร็วเช่นกัน กับคอร์สอบรมอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ซึ่งจัดขึ้นเป็นรุ่นที่ 23 เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ถนนรัชดาภิเษกค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ทุกท่านที่ได้เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้จะได้รับทราบและเข้าใจถึงหลักการในการทำธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง เริ่มตั้งแต่ความรู้ความเข้าใจในด้านพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน แนวโน้มของสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภค ประโยชน์ของการทำธุรกิจแบบมีเว็บไซต์ ได้เห็นตัวอย่างของเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงหลักการในการโปรโมทเว็บไซต์อย่างได้ผลด้วยการทำการตลาดออนไลน์ หรือ SEM (Search Engine Marketing) อย่าง Google Adwords และการทำ SEO (Search Engine Optimization) จากวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
 
 
อีกอย่างหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์ในการจัดการอบรมครั้งนี้คือ ReadyPlanet ได้เปิดโอกาสให้ทุกท่านทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy จาก ReadyPlanet โดยได้รับการแนะนำจากวิทยากรและทีมงานอย่างใกล้ชิดค่ะ ซึ่งทุกท่านต่างก็สนุกสนานเพลิดเพลินในการสร้างเว็บไซต์เพราะรูปแบบเว็บไซต์ของ VelaEasy นี้ ใช้งานได้ง่ายมากด้วยการลาก-วาง  (Drag&Drop) 
 
เท่านี้ยังไม่พอ ReadyPlanet ยังใจดีจัดกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับผู้ประกอบการทุกท่านในครั้งนี้อีกด้วย ทั้งรางวัล Gift Vocher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมต่างๆ กับ ReadyPlanet ร่มสีน้ำเงินสุดเก๋ รวมทั้งถุงผ้าลดโลกร้อนค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาคาใจในเรื่องของการทำธุรกิจออนไลน์ วิทยากรของเราก็ได้เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ขอรับคำปรึกษากันอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าการเข้ารับการอบรมในครั้งนี้ ทุกท่านได้ทั้งความรู้และของรางวัลกลับบ้านกันไปอย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว
 
ผู้ประกอบการท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" อย่างนี้บ้างในครั้งต่อไป สามารถสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม ฟรี!!!! ล่วงหน้าได้ที่ 081-300-8770  นะคะ 
 
9 July 2013 
Phattharawee Romyen
[WOD] เสริมความรู้ ปูพื้นฐานด้านภาษาจีนสำหรับเด็กที่ learningeast.com
วันที่ 08/07/2013  16:04:24 PM ,ผู้เข้าชม : 1322

ReadyPlanet Web of the Day

เสริมความรู้ ปูพื้นฐานด้านภาษาจีนสำหรับเด็กที่ learningeast.com

เสริมความรู้ ปูพื้นฐานด้านภาษาจีนสำหรับเด็กที่ learningeast.com

  

เสริมความรู้ ปูพื้นฐานด้านภาษาจีนให้กับเด็กๆ อย่างสนุกสนานและมีคุณภาพ ที่ www.learningeast.com ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนเลิร์นนิ่งอีสท์

ด้วยวิธีการสอนแบบ Activity-based Learning หรือการเรียนรู้ภาษาจีนโดยผ่านการทำกิจกรรมที่สอดแทรกและเป็นการผสมผสานเรื่องราวด้านศิลปวัฒนธรรมของชนชาติจีนในห้องเรียนอย่างเป็นธรรมชาติ มีความสุข และสนุกสนาน ซึ่งเป็นพื้นฐานให้เด็กๆเกิดความรักและความเข้าใจในภาษาและวัฒนธรรมของจีน เกิดทัศนคติที่ดีพร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อย่างรวดเร็วค่ะ 

ที่ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนเลิร์นนิ่งอีสท์มีหลักสูตรสอนภาษาจีนสำหรับเด็กๆหลายวัย รวมไปถึงหลักสูตรภาษาจีนสำหรับผู้ใหญ่ด้วยค่ะ สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ learningeast.com นะคะ

8 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pu-pcsaudio.com ศูนย์รวมเครื่องเสียงและอุปกรณ์ครบวงจร
วันที่ 05/07/2013  09:54:56 AM ,ผู้เข้าชม : 2169

ReadyPlanet Web of the Day

pu-pcsaudio.com  ศูนย์รวมเครื่องเสียงและอุปกรณ์ครบวงจร

Web of the Day ต้อนรับวันศุกร์สุดสัปดาห์ ด้วยเว็บไซต์สีฟ้าสะดุดตาซึ่งเป็น ศูนย์รวมเครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริมครบวงจร กับ www.pu-pcsaudio.com เว็บไซต์ร้านพีซีชั่น ออดิโอ จำหน่ายสินค้าเครื่องเสียง เช่น Power Amplifier เครื่องขยายเสียง, Mixer ผสมสัญญาณเสียง, ลำโพง, ตู้ลำโพง ไมโครโฟน เป็นต้น

พร้อมบริการรับออกแบบและติดตั้งระบบเสียง เช่น ระบบเสียงห้องประชุม ระบบเสียงแบคกราวมิวสิค ระบบเสียงประชาสัมพันธ์ ระบบเสียงกลางแจ้ง ฯลฯ

pu-pcsaudio.com  ศูนย์รวมเครื่องเสียงและอุปกรณ์ครบวงจร       แม้สินค้าจะในเว็บไซต์จะมีมากมายแต่ก็ดูง่าย เพราะมีการจัดสินค้าเครื่องเสียงชนิดต่างๆ เป็นหมวดหมู่อย่างดี ให้เลือกได้ทั้งจากหมวดหมู่ที่แบ่งตามชนิดของอุปกรณ์ และหมวดหมู่ตามยี่ห้อสินค้า จะค้นหาแบบไหนก็เจอสินค้าที่ใช่ สะดวกโดนใจแน่นอนค่ะ  คลิกเลยที่ pu-pcsaudio.com นะคะ

5 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] แต่งบ้านสวยอย่างมีสไตล์ ด้วยพื้นหินและพื้นไม้ จาก bmchomemart.com
วันที่ 02/07/2013  09:18:30 AM ,ผู้เข้าชม : 1375

ReadyPlanet Web of the Day

แต่งบ้านสวยอย่างมีสไตล์ ด้วยพื้นหินและพื้นไม้ จาก bmchomemart.com แต่งบ้านสวยอย่างมีสไตล์ ด้วยพื้นหินและพื้นไม้ จาก bmchomemart.com

Web of the Day วันนี้  ขอแนะนำ www.bmchomemart.com  เว็บไซต์บริษัท บางกอก แมททีเรียล จำกัด ผู้ให้บริการงานติดตั้งและปูพื้นทั้งหินและไม้แบบครบวงจร ตั้งแต่วัดหน้างาน ติดตั้งงานหิน ติดตั้งงานไม้ บริการพ่นไฟหินแกรนิต และบริการส่งสินค้า พร้อมจำหน่ายวัสดุหินปูพื้นหลายแบบ ทั้งหินอ่อน หินแกรนิต หินอ่อนอัด โมเสค กระเบื้องปูพื้นและผนัง  รวมทั้งไม้ปูพื้นทุกชนิด บันไดไม้ และประตูภายในอาคารทุกรูปแบบค่ะ  การันตีด้วยผลงานการติดตั้งที่บริษัทชั้นนำมากมายให้ความไว้วางใจ คลิกชมรายละเอียดสินค้าและบริการ รวมถึงดาวน์โหลดแคตตาล็อกตัวอย่างสินค้าได้ที่หน้าเว็บไซต์ bmchomemart.com นะคะ

2 July 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เสริมความปลอดภัยให้ลูกน้อยด้วย "รั้วล้อมรัก (คอกกั้นเด็ก)" จาก bannamkhing.com
วันที่ 28/06/2013  09:14:15 AM ,ผู้เข้าชม : 3641

ReadyPlanet Web of the Day

เสริมความปลอดภัยให้ลูกน้อยด้วย "รั้วล้อมรัก (คอกกั้นเด็ก)" จาก bannamkhing.com

เสริมความปลอดภัยให้ลูกน้อยด้วย "รั้วล้อมรัก (คอกกั้นเด็ก)" จาก bannamkhing.com

เสริมความปลอดภัยให้ลูกน้อยด้วย "รั้วล้อมรัก (คอกกั้นเด็ก)" จาก bannamkhing.com ขอแนะนำเว็บไซต์ที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ไม่ควรพลาด กับ www.bannamkhing.com เว็บไซต์บ้านน้ำขิง ให้บริการรับสั่งทำ รั้วกั้นเด็ก คอกกั้นเด็ก มีให้เลือกหลายขนาดตามความต้องการ มั่นใจในได้ทั้งความแข็งแรงและปลอดภัย เพราะทำจากท่อ PVC ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. และผ่านการลบคมแล้ว พร้อมแพ็คกิ้งอย่างดีเพื่อใช้เก็บสินค้าหลังใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยค่ะ

และในเว็บไซต์ยังมีอุปกรณ์ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กอื่นๆ อีกหลายอย่างนะคะ เช่น เบาะกันกระแทกด้านข้าง นวมกันกระแทกหุ้มที่ซี่ เบาะรองคลานจากผ้าและบริการรับเย็บผ้าปูที่นอน ปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้างด้วยช่างมือฝีมือดี เป็นต้นค่ะ สนใจให้ "รั้วล้อมรัก" เป็นผู้ช่วยดูแลลูกรักอย่างปลอดภัย คุณพ่อคุณแม่ก็สบายใจ คลิกที่เว็บไซต์ www.bannamkhing.com ได้เลยนะคะ

 28 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและช่วยเหลือสังคมกับ ariya.or.th มูลนิธิศรีแก้วอริยะ จ.ขอนแก่น
วันที่ 26/06/2013  10:16:07 AM ,ผู้เข้าชม : 1792

ReadyPlanet Web of the Day

     การสร้างความสุขและสงบให้กับชีวิตนั้นสามารถทำได้หลายวิธีนะคะ หนึ่งในนั้นก็คือ การให้ นั่นเองค่ะ Web of the Day วันนี้ขอแนะนำ เว็บไซต์ที่ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและและช่วยเหลือสังคมด้วยการให้ กับ www.ariya.or.th เว็บไซต์มูลนิธิศรีแก้วอริยะ  จ.ขอนแก่น ซึ่งก่อตั้งมาจาก ศูนย์ปฏิบัติธรรมสมาธิอริยะลีลานาโน

ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและช่วยเหลือสังคมกับ ariya.or.th มูลนิธิศรีแก้วอริยะ จ.ขอนแก่น

 ที่นอกจากจะมุ่งเน้นการปฏิบัติธรรม เจริญวิปัสสนากรรมฐานตามพระไตรปิฎก อยู่ในศีล สมาธิ ปัญญา ที่ช่วยให้จิตใจสงบสุขแล้ว ทางมูลนิธิศรีแก้วอริยะยังมีการจัดกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเพื่อการสาธารณะประโยชน์ให้กับผู้ด้อยโอกาสและขาดตกบกพร่องในด้านต่างๆ เช่น กลุ่มเด็กกำพร้า ขาดที่พึ่งพาอาศัย ผู้พิการและคนชรา ณ สถานสงเคราะห์ต่างๆ  ผู้ที่เจ็บไข้ได้ป่วยที่ต้องพึ่งพาบริการทางการแพทย์แต่ยังขาดแคลนเครื่องมือและอุปกรณ์ในการรักษา ตลอดจน ส่งเสริมการประกอบอาชีพและฝึกอาชีพให้บุคคลทั่วไป เป็นต้นค่ะ

ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและช่วยเหลือสังคมกับ ariya.or.th มูลนิธิศรีแก้วอริยะ จ.ขอนแก่น  ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและช่วยเหลือสังคมกับ ariya.or.th มูลนิธิศรีแก้วอริยะ จ.ขอนแก่น  ส่งเสริมการปฏิบัติธรรมและช่วยเหลือสังคมกับ ariya.or.th มูลนิธิศรีแก้วอริยะ จ.ขอนแก่น

ร่วมเติมความสุขด้วยการให้และสร้างความสงบให้กับจิตใจ ได้ที่ ariya.or.th นะคะ

 26 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] สร้างผลงานศิลปะ ออกแบบสร้างสรรค์ ครบครันที่ powerartdd.com
วันที่ 24/06/2013  10:09:54 AM ,ผู้เข้าชม : 1573

ReadyPlanet Web of the Day

     Web of the Day วันนี้ ขอนำทุกท่านไปพบกับบริการและผลงานการออกแบบสร้างสรรค์ด้านศิลปะแขนงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ จาก www.powerartdd.com เว็บไซต์ บริษัท ดีดีดรากอน จำกัด ผู้ชำนาญงานศิลปะหลายด้าน

 ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 10 ปี  และการันตีด้วยผลงานการออกแบบโดดเด่นมากมาย เช่น งานตกแต่งภูเก็ตแฟนตาซี จังหวัดภูเก็ต งานตกแต่งห้างสรรพสินค้าและสวนสนุกที่ประเทศออสเตรีย งานผลิตฉากภาพยนต์ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งที่เป็นที่รู้จักกันมาก อย่าง ฉากภาพยนต์เรื่องสุริโยทัย, ทวิภพ เป็นต้น

สร้างผลงานศิลปะ ออกแบบสร้างสรรค์ ครบครันที่ powerartdd.com

สร้างผลงานศิลปะ ออกแบบสร้างสรรค์ ครบครันที่ powerartdd.com

ตัวอย่างผลงานโมเดลสัปดาห์วิทยาศาสตร์จาก powerartdd.com

ตัวอย่าง ฉากภาพยนตร์เรื่องสุริโยทัย จาก powerartdd.com       รวมไปถึงผลงานศิลปะอื่นๆ ที่นำไปใช้ในการทำโฆษณาและตกแต่งสถานที่ เช่น งานแกะสลักน้ำแข็ง แกะโฟม, งาน MOCK UP,  ไฟเบอร์กลาส, งานโมเดล, งานปั้น, งานขยายแบบทุกประเภท และอื่นๆอีกมากมายค่ะ  คลิกชมผลงานหรือติดต่อใช้บริการด้านงานศิลป์คุณภาพระดับสากลกันได้ที่ www.powerartdd.com นะคะ

24 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy รุ่นที่ 39)" วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556
วันที่ 21/06/2013  17:33:49 PM ,ผู้เข้าชม : 1039

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 ณ บริษัท เรดดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก ได้มีการจัดคอร์สอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy รุ่นที่ 39)" สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปในระบบ VelaEasy กับ ReadyPlanet ค่ะ ซึ่งการอบรมในรุ่นนี้ได้รับความสนใจจากสมาชิกที่เพิ่งเปิดใช้บริการเว็บไซต์เข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก ชมได้จากภาพบรรยากาศการอบรมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นผู้ให้คำแนะนำสำหรับสมาชิกทุกท่าน ดังนั้นท่านสมาชิกจะได้เรียนรู้การใช้งานระบบและฟังก์ชั่นต่างๆ ของ VelaEasy อย่างครบถ้วน เช่น การเลือกธีมของเว็บไซต์ การเพิ่มเมนูหลัก เมนูย่อย การเพิ่มเมนูลิงค์ การใส่รูปภาพ การใช้เครื่องมือ Text Editor เทคนิกการใช้งานแบบลาก-วาง รวมถึงเทคนิคพิเศษอีกมากมาย อาทิเช่น เทคนิคการใช้ตารางในการจัดวางเนื้อหาให้สวยงามและเทคนิคการเพิ่มไฟล์วิดีโอจาก Youtube ลงในเว็บไซต์อีกด้วย รับรองว่าสมาชิกท่านใดที่มีโอกาสเข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้ จะสามารถนำความรู้จากวิทยากรกลับไปสร้างเว็บไซต์ของตนเองได้สวยงามแปลกตากว่าใครแน่นอนค่ะ 

คอร์สอบรม  "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" สำหรับสมาชิก ReadyPlanet ที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaEasy รุ่นต่อไป จะมีขึ้นอีกครั้งในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2556 เวลา 12.30-17.00 น. สมาชิกท่านใดที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy กับ ReadyPlanet สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งเพื่อเข้าอบรม (ฟรี) ล่วงหน้าได้ที่ 02-627-7900 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ
 
21 June 2013
Phattharawee Romyen 
[WOD] am-amore.com ของขวัญ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ
วันที่ 21/06/2013  09:38:48 AM ,ผู้เข้าชม : 3069

ReadyPlanet Web of the Day

am-amore.com ของขวัญ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

     ท่านที่ชื่นชอบของตกแต่งบ้านน่ารักๆ หรือกำลังมองหาของขวัญเก๋ๆ สไตล์วินเทจ อยู่ คอลัมน์ Web of the Day วันนี้ ขอพาทุกท่านไปคลิกชมคลิกช็อปกันที่ www.am-amore.com เว็บไซต์ร้านแอมโมเร เลยค่ะ ท่านจะได้พบกับของตกแต่งบ้านและสินค้ากิ๊ฟช็อปแนววินเทจสวยๆ และมีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งผสมผสานระหว่างดีไซน์หรูหราผสมกับความอ่อนหวาน น่ารัก ได้อย่างลงตัว

am-amore.com ของขวัญ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ
กล่องดนตรี สไตล์วินเทจ จาก am-amore.com ของขวัญ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

โทรศัพท์ สไตล์วินเทจ am-amore.com ของขวัญ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ     ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น "กล่องดนตรี" ที่มีทั้งเสียงเพลง แสงไฟ และสามารถหมุนได้จากระบบสัมผัสและการตบมือ "โทรศัพท์บ้าน" รูปทรงโบราณแบบต่างๆ ที่ใช้งานได้จริงและเป็นของแต่งบ้านได้อย่างสวย สะดุดตา, "โคมไฟตั้งโต๊ะ" ประดับด้วยลูกไม้และผ้าผสมผสานระหว่างดีไซน์ยุคใหม่กับยุคยุโรปตอนกลางได้อย่างลงตัว, ตุ๊กตาพอต์สเลนส์กระเบื้องคุณภาพดี และของใช้ ของตกแต่งอื่นๆ อีกหลากหลายอย่างเลยค่ะ 

     เติมเต็มความสุข สร้างความประทับใจ ด้วยของขวัญ ของแต่งบ้านสวยๆ สไตล์วินเทจ จากเว็บไซต์ www.am-amore.com นะคะ

21 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เปลี่ยนที่จอดรถคับแคบเดิมๆ ให้จอดรถได้เพิ่มมากขึ้นด้วย "ลานจอดรถไฮเทค" จาก meedesign.co.th
วันที่ 19/06/2013  08:51:51 AM ,ผู้เข้าชม : 2221

 ReadyPlanet Web of the Day

     หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไม่พอ คับแคบ ขยายที่ไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยี "ลานจอดรถไฮเทค" คุณภาพระดับสากล จากเว็บไซต์  www.meedesign.co.th เว็บไซต์บริษัท มีดีไซน์ เดคคอร์เรชั่น จำกัด
เปลี่ยนที่จอดรถคับแคบเดิมๆ ให้จอดรถได้เพิ่มมากขึ้นด้วย "ลานจอดรถไฮเทค"  จาก  meedesign.co.th


ผู้แทนจำหน่ายพร้อมออกแบบ และติดตั้ง "ลานจอดรถไฮเทค"ผู้แทนจำหน่ายพร้อมออกแบบ และติดตั้ง "ลานจอดรถไฮเทค" ที่สามารถควบคุมการขึ้น - ลงของที่จอดรถด้วยระบบไฮดรอลิกและมอเตอร์เคลื่อนย้ายรถยนต์ในที่จอด โดยสามารถนำอุปกรณ์โครงสร้างนี้ไปติดตั้งในที่ต่าง ๆ ได้ตามต้องการ จึงสามารถเปลี่ยนพื้นที่เดิมให้จอดรถได้เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนในการสร้างโรงจอดรถด้วยค่ะ
เหมาะทั้งการทำที่จอดรถของบริษัท, หน่วยงาน, โรงแรม บ้านพักอาศัย, หอพัก, Shopping Center ฯลฯ โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ ที่มีพื้นที่จำกัด ลานจอดรถไฮเทค ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.meedesign.co.th นะคะ

เปลี่ยนที่จอดรถคับแคบเดิมๆ ให้จอดรถได้เพิ่มมากขึ้นด้วย "ลานจอดรถไฮเทค"  จาก  meedesign.co.th

 19 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ทำธุรกิจอย่างจริงใจพร้อมกับใช้บริการ Google Adwords ธุรกิจประสบความสำเร็จได้แน่นอน
วันที่ 18/06/2013  12:08:50 PM ,ผู้เข้าชม : 1245

โปรโมทเว็บไซต์ด้วย "Google Adwords" เจ้าของธุรกิจออนไลน์หลายๆ ท่านคงเคยได้ยินและคุ้นเคยกับคำนี้กันเป็นอย่างดีเพราะได้เคยใช้บริการมาบ้าง แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยรู้จัก "Google Adwords" มาก่อน อาจมีข้อสงสัยมากมายกับบริการนี้ว่า จะสามารถช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ของตนเองประสบความสำเร็จได้จริงหรือไม่  วันนี้ ReadyPlanet มีหนึ่งเรื่องราวความสำเร็จจากเจ้าของเว็บไซต์ร้านดอกไม้ที่ใช้บริการ "Google Adwords" ในการโปรโมทเว็บไซต์ของตนเองและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากมาช่วยชี้แนะช่องทางในการดำเนินธุรกิจสำหรับทุกท่านค่ะ

www.honeydew-florist.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการและจำหน่ายดอกไม้หลากหลายชนิด มีบริการจัดช่อดอกไม้ตามโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น จัดกระเช้า แจกัน พวงหรีดดอกไม้ เป็นต้น ซึ่งเจ้าของธุรกิจคือสาวเก่ง "คุณณาตยา มูลศาสตร์สาทร (คุณผึ้ง)"  ค่ะ

www.honeydew-florist.com www.honeydew-florist.com
www.honeydew-florist.com

คุณผึ้งได้เล่าถึงความเป็นมาของเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com ให้ฟังว่า
"ในการเริ่มต้นทำธุรกิจต้องย้อนไปเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว เมื่อก่อนเช่าพื้นที่เล็กๆ แห่งหนึ่งเปิดร้านดอกไม้นี้ขึ้น ผ่านไปสักพักหนึ่งเริ่มคิดว่าพื้นที่ที่เราเช่าอยู่เล็กแต่ค่าเช่ากลับแพง จึงคิดว่ามาเปิดร้านที่บ้านของเราเองดีกว่าเพื่อความสะดวกในการจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ เมื่อเวลาผ่านไปเราสังเกตเห็นว่า ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าใกล้ๆ อยู่ละแวกบ้านทั้งนั้น จึงคิดว่าทำอย่างไรดีจึงจะมีลูกค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น จนในที่สุดก็คิดว่า เราจะสร้างเว็บไซต์ขึ้น ซึ่งเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com สร้างขึ้นมาประมาณ 3 ปีแล้วค่ะ"

ต้องยอมรับว่าเว็บไซต์ช่วยให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นได้จริงแต่ก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนัก ประกอบกับปัจจุบันมีธุรกิจร้านดอกไม้เปิดเว็บไซต์ให้บริการลูกค้าในลักษณะคล้ายๆ กันมากมาย ดังนั้นคุณผึ้งจึงเลือกใช้บริการ Google Adwords ไปด้วยในการเริ่มสร้างเว็บไซต์ขึ้นในช่วงแรกค่ะ
"การสร้างเว็บไซต์มีส่วนช่วยในการขยายลูกค้าได้มาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะโชคดีที่ได้รู้จักกับบริการ Google Adwords ของ ReadyPlanet ตั้งแต่ช่วงแรกที่เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ ครั้งแรกเคยลองทำ Google Adwords ด้วยตัวเองและทดลองทำของที่อื่นด้วย แต่ไม่ได้ผลตอบรับที่ดีเหมือนใช้บริการของ ReadyPlanet จากการใช้บริการ นอกจาก ReadyPlanet จะทำให้เว็บไซต์ของเราติดอยู่อันดับต้นๆ ของ Google เหนือคู่แข่งเว็บไซต์ร้านดอกไม้อื่นๆ แล้ว การบริการของเจ้าหน้าที่ก็น่ารักมาก คอยดูแลความเคลื่อนไหวและตรวจสอบเว็บไซต์ของเราให้อย่างสม่ำเสมอ ลูกค้าที่เข้ามาก็มาจากเว็บไซต์เป็นส่วนใหญ่ เป็นผลมาจากการเลือกใช้บริการ Google Adwords ค่ะ"

ช่อดอกไม้สวยๆ จากเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com

ช่อดอกไม้สวยๆ จากเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com

การติดอันดับต้นๆ บน Google ก็อาจไม่ใช่ปัจจัยหลักเพียงอย่างเดียวที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ สิ่งที่สำคัญมากอย่างหนึ่งนั่นคือ การทำธุรกิจด้วยความจริงใจ ซึ่งคุณผึ้งก็ได้สนับสนุนแนวคิดนี้ค่ะ
"การทำธรุกิจออนไลน์ ปัจจัยที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งในการทำธุรกิจนั่นคือ ความจริงใจและความน่าเชื่อถือ เพราะการทำธุรกิจแบบนี้ลูกค้าไม่เห็นสินค้าจริงๆ เพราะฉะนั้นความจริงใจเป็นสิ่งสำคัญ สินค้าที่โชว์หน้าเว็บเป็นอย่างไรสินค้าจริงก็ควรจะเป็นเช่นนั้นและนั่นจะทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ ลูกค้าก็จะเข้ามาไม่ขาดสายอย่างแน่นอน"  

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามความจริงใจและซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญมากนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยแล้วยิ่งต้องอาศัยความจริงใจเป็นอย่างมาก อย่างที่คุณผึ้งได้กล่าวไว้ และ ReadyPlanet ขอส่งท้ายความสำเร็จของ www.honeydew-florist.com ด้วยเคล็ดลับและคำแนะนำดีๆ ที่สามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจออนไลน์ของทุกท่านได้ไม่ยากจากคุณผึ้งค่ะ

 "คำว่า "ออนไลน์" หมายถึงว่าเราจะต้องพยายามทำให้เว็บไซต์ของเราทันสมัยที่สุด หมั่นหาเรื่องราวใหม่ๆ ที่เหมาะสมกับเว็บไซต์มานำเสนอ พยายามทำให้เราโดดเด่นกว่าคู่แข่ง เพราะตลาดออนไลน์ในปัจจุบันมีคู่แข่งจำนวนมาก การสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาและใส่สินค้าลงไปอาจยังไม่เพียงพอให้ประสบความสำเร็จ แต่เว็บไซต์จะต้องมีความเคลื่อนไหวและทันสมัยด้วย ส่วนการโปรโมทเว็บไซต์ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เราควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของเราเช่นกันเพราะการโปรโมทเว็บไซต์ที่ดีจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้จริงๆ ค่ะ"

คุณณาตยา มูลศาสตร์สาทร
(คุณผึ้ง)

 

ต้องขอขอบคุณคำแนะนำและเรื่องราวดีๆ จากคุณผึ้งเจ้าของเว็บไซต์ www.honeydew-florist.com มากนะคะ ที่มาแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จของเว็บไซต์ให้กับ ReadyPlanet และสมาชิกทุกท่าน สมาชิกท่านสนใจเลือกซื้อดอกไม้สวยๆ คุณภาพดีให้กับคนพิเศษ สามารถคลิกเข้าไปได้ที่  www.honeydew-florist.com นะคะ
และหากสนใจบริการ Google Adwords ของ ReadyPlanet สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-627-7977 หรือ คลิกที่นี่ เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้าน Google Adwords จาก ReadyPlanet พร้อมให้คำแนะนำสำหรับทุกท่านค่ะ

18 June 2018
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thailandkid.com "เว็บท่า เด็กไทย ทำดี" สื่อกลางของข่าวสารดีๆ เพื่อเด็กไทย
วันที่ 17/06/2013  09:43:43 AM ,ผู้เข้าชม : 1494

ReadyPlanet Web of the Day 

thailandkid.com "เว็บท่า เด็กไทย ทำดี" สื่อกลางของข่าวสารดีๆ เพื่อเด็กไทย thailandkid.com "เว็บท่า เด็กไทย ทำดี" สื่อกลางของข่าวสารดีๆ เพื่อเด็กไทย

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสารสาระดีๆ แก่เด็กและเยาวชนผู้เป็นอนาคตของชาติ กับ www.thailandkid.com เว็บไซต์สำนักข่าวเด็กและเยาวชน  "ขบวนการตาสับปะรด" ที่ร่วมกับ ศูนย์ประสานงานเด็กและเยาวชนสร้างสรรค์  เพื่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม (ศส.ดย.) ดำเนินงานในรูปแบบอาสาสมัครเด็กและเยาวชน เพื่อเป็นศูนย์กลางของข้อมูลเกี่ยวกับเด็กและเยาวชนทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น  การผลิตสื่อรณรงค์และการสื่อสารสาธารณะสำหรับเด็ก การจัดกิจกรรมจิตอาสา การจัดอบรมหลักสูตรพัฒนาทักษะความคิดด้านต่างๆ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ง่ายต่อการเข้าถึงและการเข้าใจ  ซึ่งล้วนเป็นแบบอย่างที่ดีและมีประโยชน์ต่อผู้ชมโดยเฉพาะเด็กๆ ที่จะเติบโตไปเป็นพลังหลักของชาติค่ะ มาร่วมกันสนับสนุนเครือข่ายความดี และแบ่งปันเรื่องราวการทำความดีๆ เพื่อเด็กไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.thailandkid.com นะคะ

17 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] มอบของขวัญสวยๆ ด้วย "ช่อดอกไม้ธนบัตร" เพื่อทุกโอกาสพิเศษของคุณ จาก gift4mylove.com
วันที่ 14/06/2013  09:02:10 AM ,ผู้เข้าชม : 4116

ReadyPlanet Web of the Day

มอบของขวัญสวยๆ ด้วย "ช่อดอกไม้ธนบัตร" เพื่อทุกโอกาสพิเศษของคุณ จาก gift4mylove.com


มอบของขวัญสวยๆ ด้วย "ช่อดอกไม้ธนบัตร" เพื่อทุกโอกาสพิเศษของคุณ จาก gift4mylove.com ถ้าจะมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่คนพิเศษของคุณ Web of the Day ขอแนะนำ บริการ "ช่อดอกไม้ธนบัตร" จากเว็บไซต์ www.gift4mylove.com ที่จะเนรมิตรช่อดอกไม้สวยๆ ด้วยการใช้ธนบัตรมูลค่าต่างๆ มาพับและจัดเป็นช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ อย่างสวยงามลงตัว สามารถนำไปมอบให้กับคนสำคัญของคุณ ทั้งงานรับปริญญา วันเกิด หรือโอกาสพิเศษอื่นๆ ได้มากมาย

มอบของขวัญสวยๆ ด้วย "ช่อดอกไม้ธนบัตร" เพื่อทุกโอกาสพิเศษของคุณ จาก gift4mylove.com มอบของขวัญสวยๆ ด้วย "ช่อดอกไม้ธนบัตร" เพื่อทุกโอกาสพิเศษของคุณ จาก gift4mylove.com ซึ่งในเว็บไซต์ gift4mylove.com มีช่อดอกไม้ธนบัตรให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายระดับราคา หรือจะสั่งจัดช่อธนบัตรในสไตล์ของคุณก็ได้เช่นกัน พร้อมบริการจัดส่งสินค้าทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ทั่วประเทศด้วยนะคะ

มอบของขวัญสวยงาม มีคุณค่า ที่จัดหาได้อย่างสะดวก ต้อง "ช่อดอกไม้ธนบัตร" ที่ www.gift4mylove.com เลยค่ะ

14 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com 

[WOD] การเรียนรู้นำไปสู่อาชีพที่ kanjanasinghas.com โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงหาสน์ฯ)
วันที่ 10/06/2013  10:22:35 AM ,ผู้เข้าชม : 2429

ReadyPlanet Web of the Day

การเรียนรู้นำไปสู่อาชีพที่ kanjanasinghas.com โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงหาสน์ฯ) การเรียนรู้นำไปสู่อาชีพที่ kanjanasinghas.com โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงหาสน์ฯ)

เพราะการเรียนรู้ในชีวิตไม่มีวันสิ้นสุด Web of the Day ขอแนะนำเว็บไซต์ที่จะช่วยส่งเสริมทักษะด้านต่าง ๆ ซึ่งเป็นพื้นฐานในการนำไปต่อยอดและประกอบอาชีพได้เลยค่ะ กับ www.kanjanasinghas.com เว็บไซต์โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงหาสน์อุปถัมภ์) เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นหลายหมวดวิชา เช่น วิชาช่างเดินสายไฟและติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า, วิชาช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า, วิชาดนตรีสากล, วิชาขับร้อง, วิชาตัดแต่งขนสุนัข, วิชาอาหารไทย, วิชาสนทนาภาษาอังกฤษ เป็นต้นค่ะ

โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (กาญจนสิงหาสน์ฯ) เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ทุกวัน  ท่านที่สนใจศึกษาหาความรู้หรือเพิ่มทักษะในด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ สามารถนำไปประกอบอาชีพหรือสร้างรายได้เสริม  สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.kanjanasinghas.com นะคะ

10 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 37" วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2556
วันที่ 07/06/2013  18:03:21 PM ,ผู้เข้าชม : 1093

คอร์สอบรม Introduction to ReadyPlanet DIY website system หลายๆ รุ่นที่ผ่านมาได้สร้างความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ให้กับสมาชิกหลายท่าน ดังนั้นในทุกๆ สัปดาห์ ReadyPlanet จึงได้มีการจัดคอร์สอบรมการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นให้กับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ทุกแพ็คเกจขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก ก็ได้มีการจัดคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 37" เพื่อสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปในรูปแบบ VelaEasy ค่ะ 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

คอร์สอบรมนี้สมาชิกทุกท่านจะได้เรียนรู้การใช้งานในระบบ VelaEasy ทั้งระบบจากวิทยากรคุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้แก่ เทคนิคการลาก-วาง (Drag&Drop) การใส่ภาพส่วนหัว การเพิ่มเมนูหลัก เมนูย่อยต่างๆ การ upload ไฟล์ Youtube ลงในเว็บไซต์ และเทคนิคพิเศษ เช่น การใช้ตารางในการจัดวางเนื้อหา และเทคนิคการใช้โค๊ด HTML กับเว็บไซต์ เป็นต้น รับรองได้ว่าหลังจากเข้ารับการอบรม สมาชิกทุกท่านจะสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพแน่นอน 
 
นอกจากนี้สมาชิกท่านใดที่สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ใกล้เคียงกับเว็บไซต์ต้นแบบของวิทยากรได้มากที่สุด จะได้รับของที่ระลึกจาก ReadyPlanet กลับบ้านไปอีกด้วย สิทธิพิเศษแบบนี้จัดให้เฉพาะสมาชิก ReadyPlanet เท่านั้นนะคะ สมาชิกท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรมฟรีได้ที่ 02-627-7900 ต่อ 5 หรือ คลิกที่นี่  
 
07 June 2013
Phattharawee Romyen

 

[WOD] พาเที่ยวป่าหน้าฝน เดินทางบนถนนดอยลอยฟ้า ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com
วันที่ 07/06/2013  12:26:52 PM ,ผู้เข้าชม : 2981

ReadyPlanet Web of the Day

พาเที่ยวป่าหน้าฝน เดินทางบนถนนดอยลอยฟ้า ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com

 

น้ำตกทีลอซู ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com   ดอยหัวหมด ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com

ย่างเข้าเดือนหก ฝนก็ตกอย่างที่มีเพลงบอกไว้จริงๆนะคะ  แต่ฤดูฝนก็ไม่ได้น่าเบื่อเสมอไป หากได้ลองไปสถานที่ท่องเที่ยวแนวผจญภัยและใกล้ชิดธรรมชาติที่ อ.อุ้มผาง จ.ตาก กับ www.umphanghomestay.com เว็บไซต์อุ้มผางโฮมสเตย์ บริการทั้งที่พัก จัดรถโดยสาร และโปรแกรมเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ในอุ้มผางแบบครบวงจร

พาเที่ยวป่าหน้าฝน เดินทางบนถนนดอยลอยฟ้า ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com พาเที่ยวป่าหน้าฝน เดินทางบนถนนดอยลอยฟ้า ณ "อุ้มผาง" กับ umphanghomestay.com  ซึ่งท่านจะได้พบกับความสวยงามของธรรมชาติและความท้าทายในการเดินทาง อย่าง "ถนนดอยลอยฟ้า" 1,219 โค้งเพื่อเข้าสู่อุ้มผาง  "ทริปล่องแก่งแม่กลองใหญ่" ที่เที่ยวได้เฉพาะฤดูฝน รวมถึง "น้ำตกทีลอซู น้ำตกทีลอเร" อันแสนท้าทายด้วยการเดินเท้าเข้าไปชมในหน้าฝนนี้ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้ทุกท่านไปพิสูจน์กับมนต์เสน่ห์แห่งอุ้มผางด้วยตัวเองนะคะ  คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.umphanghomestay.com เลยค่ะ

7 June 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com