dot dot

บรรยากาศการอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 7" พัฒนาศักยภาพของธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ
วันที่ 18/04/2013  09:09:02 AM ,ผู้เข้าชม : 1248

บรรยากาศการอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 7" พัฒนาศักยภาพของธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ ด้วยเล็งเห็นในความสำคัญและบทบาทของการทำธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยเฉพาะการขยายตัวเข้าสู่ "โลกออนไลน์" ที่มีแนวโน้มผู้ใช้งานผ่านช่องทางต่าง ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง อีกทั้งเป็นโลกที่ไร้พรมแดน ใครๆก็เข้าถึงได้

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จึงมีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business ขึ้นใน  “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” เพื่อแนะนำความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ครอบคลุมทั้งการใช้เว็บไซต์ และเทคนิคการทำการตลาดออนไลน์แบบต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการจะนำไปปฏิบัติได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้สามารถทำเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มผู้เข้าเยี่ยมชมและเพิ่มยอดขายทางออนไลน์ให้มากยิ่งขึ้น

โดย ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการนี้  และรุ่นล่าสุดที่จัดอบรมขึ้นเมื่อวันพุธที่ 3 - วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2556 นั้นเป็นรุ่นที่ 7 แล้วค่ะ จัดอบรม ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก

ภาพบรรยากาศการอบรม
บรรยากาศการอบรม "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 7" พัฒนาศักยภาพของธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ
 

อ่านต่อคลิก

18 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bestevent4u.com บริการงานออร์แกไนซ์ อีเวนต์ แบบครบวงจร
วันที่ 17/04/2013  09:18:30 AM ,ผู้เข้าชม : 1473

bestevent4u.com บริการงานออร์แกไนซ์ อีเวนต์ แบบครบวงจร

เนรมิตงาน Event งานออกบูธ ในสไตล์ที่คุณต้องการ ด้วยบริการด้านงานดีไซน์ออกแบบ ที่มีความหลากหลาย สร้างสรรค์ จาก www.bestevent4u.com ให้บริการด้านงานออร์แกไนซ์และอีเวนต์แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น บริการออกแบบบูธสำหรับงานแสดงสินค้า, ช็อป, งานอีเวนต์, งานออกแบบ 3D ภายนอกและภายในเพื่อนำเสนอขอพื้นที่กับห้าง นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าอุปกรณ์สร้างสีสันให้กับงานออกร้านหรืองานเลี้ยงของท่าน เช่น ตู้ทำป๊อบคอร์น, เครื่องทำสายไหม, เครื่องทำสเลอปี้, เครื่องทำไอศครีม Soft Serve, เครื่องปิ้งลูกชิ้น, วิทยุสื่อสาร เป็นต้น ซึ่งบริการด้านอีเวนต์จาก bestevent4u.com จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วนแน่นอนค่ะ

17 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 73" วันพุธที่ 10 เมษายน 2556 และคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (Vela Easy) รุ่นที่ 32" วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2556
วันที่ 12/04/2013  17:18:02 PM ,ผู้เข้าชม : 1199

ก่อนจะไปพักผ่อนในวันหยุดยาวกับช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันนี้ ReadyPlanet เก็บภาพบรรยากาศการอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 73" วันพุธที่ 10 เมษายน 2556 และคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (Vela Easy) รุ่นที่ 32" วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2556 มาให้ได้ชมกัน ซึ่งจัดขึ้นที่บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สมาชิกที่ร่วมอบรมในรุ่นที่ 73 จะได้เรียนรู้การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ทั้งระบบ ในรูปแบบเว็บไซต์ที่เรียกว่า VelaClassic ซึ่งประกอบไปด้วย การใส่ภาพส่วนหัวและโลโก้ การเพิ่มเมนูหลัก เมนูย่อย การเพิ่มและการสร้างบทความใหม่ การใช้เครื่องมือ Text Editor ตะกร้าสินค้า ระบบการชำระเงิน รวมถึงฟังก์ชั่นใหม่ Sales Management และ Facebook Commerce เป็นต้น ส่วนรุ่นที่ 32 จะเรียนรู้ระบบในรูปแบบ VelaEasy ที่มีการใช้งานแบบ Drag&Drop (ลาก-วาง) ซึ่งสมาชิกจะสามารถแก้ไขส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์และเห็นได้ทันทีที่หน้าเว็บค่ะ สำหรับสมาชิกในรุ่นนี้วิทยากรได้มีการแนะนำการใช้งานฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ครอบคลุมทั้งระบบให้เช่นกัน เช่น การเพิ่ม Widget การใช้งานฟังก์ชั่น Landing Page และ Social Button การจัดการพื้นที่ด้านล่าง และเทคนิคการ Drag&Drop จากวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

 

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคและความรู้อีกมากที่คุณลสิดา ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet นำมาแนะนำให้กับท่านสมาชิก เช่น การสร้างองค์ประกอบที่ดีให้กับเว็บไซต์ การเลือกคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมเพื่อนำไปใช้ในการทำ SEO (Search Engine Optimization) และการทำโฆษณาเว็บไซต์ผ่าน Google Adwords หรือ SEM (Search Engine Marketing) ค่ะ

สมาชิก ReadyPlanet ที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพ็คเกจ) ท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมเพื่อเรียนรู้ระบบเว็บไซต์ ในคอร์สอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้าอบรม ฟรี!! ได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

สำหรับสมาชิกที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหน ช่วงวันหยุดยาวๆ แบบนี้ ทำให้มีเวลาว่างในการสร้างเว็บไซต์เยอะทีเดียวนะคะ แต่สมาชิกท่านใดที่เดินทางท่องเที่ยว ขอให้เดินทางอย่างระมัดระวัง และถึงที่หมายอย่างปลอดภัยทุกท่านนะคะ ขอให้มีความสุขในช่วงเทศกาลสงกรานต์ค่ะ

12 April 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เพลิดเพลินเดินเล่นชมตุ๊กตามากมายที่ suntreelandofdolls.com สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา
วันที่ 12/04/2013  09:46:00 AM ,ผู้เข้าชม : 1431

เพลิดเพลินเดินเล่นชมตุ๊กตามากมายที่ suntreelandofdolls.com สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา

สำหรับท่านที่มีแผนจะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดราชบุรี Web of the Day ขอแนะนำอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสุดน่ารักที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยค่ะ กับ "สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา" www.suntreelandofdolls.com ที่จำลองสถานที่สำคัญจากทั่วโลกหลายประเทศให้กลายเป็นเมืองแห่งตุ๊กตา เช่น ลอนดอน ญี่ปุ่น จีน อียิปต์ ฯลฯ หรือผจญภัยในห้องป่าอเมซอน ลุยหิมะในห้องสโนว์แลนด์ และชมตุ๊กตาหมีที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ที่นี่ด้วยค่ะ  สำหรับใครที่อยากจะทำตุ๊กตาที่ระลึกแบบตัวเดียวในโลกหรือนำไปเป็นของขวัญของฝากก็ต้องไม่พลาด "ห้องงานประดิษฐ์" ที่ให้ทำตุ๊กตาด้วยตนเองได้เลยค่ะ และยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายรอให้ทุกท่านไปสัมผัสด้วยตนเองที่ สุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา อยู่ที่อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยค่ะ

12 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] บริการผลิต เสื้อโปโล ในสไตล์ที่คุณออกแบบเองได้ กับ mikopolo.com
วันที่ 10/04/2013  10:53:03 AM ,ผู้เข้าชม : 1663

บริการผลิต เสื้อโปโล ในสไตล์ที่คุณออกแบบเองได้ กับ mikopolo.com

ถ้าพูดถึงการทำเสื้อยูนิฟอร์มบริษัท หรือจะเป็นเสื้อทีมสำหรับใช้ในงานต่าง ๆ "เสื้อโปโล" เป็นสิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมเลยนะคะ เพราะใส่ได้ทั้งสไตล์ที่ดูเป็นทางการและสไตล์สบายๆ Web of the Day วันนี้มีเว็บไซต์ให้บริการผลิต "เสื้อโปโล" และ "เสื้อยืด" ในสไตล์ที่คุณออกแบบเองได้ กับ www.mikopolo.com เว็บไซต์บริษัท บ้านการ์เม้นท์ จำกัด ด้วยบริการที่ครบวงจรทั้งสั่งตัดเสื้อโปโลด้วยเนื้อผ้าคุณภาพดี สีไม่ซีด สีไม่ตก สวมใส่สบาย รวมถึงบริการปักลายและสกรีนเสื้อด้วยค่ะ  นอกจากนี้ในเว็บไซต์ยังมีบทความแนะนำเคล็ดลับการแลรักษาเสื้อตัวโปรดให้ใช้ได้นานให้คลิกอ่านกันด้วย เรียกได้ว่ามาที่  mikopolo.com แล้ว ได้ทั้งเสื้อโปโลคุณภาพดี แถมด้วยสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์แบบนี้ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ

10 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ร่วมช่วยเหลือ ปันน้ำใจให้แมวจร ผ่านโครงการรักษ์แมว ใน rakmaw.com
วันที่ 05/04/2013  09:57:17 AM ,ผู้เข้าชม : 1804

rakmaw.com โครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของกลุ่มคนดีมีน้ำใจ รวมตัวกันเป็นกลุ่มอาสาสมัครทำกิจกรรมเพื่อหารายได้มาช่วยเหลือและให้โอกาสในการมีชีวิตที่ดีแก่"แมวจร" หรือแมวถูกทิ้ง กับ www.rakmaw.com เว็บไซต์โครงการ รักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการให้ความช่วยเหลือแมวจร ทั้งด้านค่ารักษาพยาบาลแมวที่ได้รับบาดเจ็บหรือป่วย ช่วยในการทำหมันแมวจร และแจกอาหารให้กับผู้เลี้ยงแมวจรที่อาศัยอยู่ตามที่สาธารณะ รวมถึงเป็นสื่อในการช่วยหาบ้านและผู้ใจบุญที่พร้อมจะรับแมวจรถูกทิ้งไปเลี้ยงด้วยค่ะ โครงการรักษ์แมวดำเนินมาตั้งแต่ปี 2549 จนถึงทุกวันนี้ก็ยังคงให้ความช่วยเหลือแมวจรที่ไม่มีบ้าน เจ็บป่วยอย่างต่อเนื่อง ท่านที่สนใจบริจาคหรือสนับสนุนโครงการนี้ก็สามารถดูรายละเอียดเพื่อช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ rakmaw.com นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้กับกลุ่มอาสาสมัครในโครงการดีๆ นี้อยู่คู่สังคมไทย ซึ่งเป็นสังคมแห่งน้ำใจและการแบ่งปันตลอดไปค่ะ

5 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 40" วันอังคารที่ 2 เมษายน 2556
วันที่ 03/04/2013  17:58:32 PM ,ผู้เข้าชม : 1261

ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมเพื่อแนะนำแนวทางเบื้องต้นในการสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ให้กับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์รูปแบบ VelaClassic กับคอร์สอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 40" เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet คุณอุทัยววรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในรุ่นนี้ต่างมุ่งมั้นตั้งใจเรียนรู้ระบบต่างๆ กันอย่างขะมักเขม้น ชมได้จากภาพบรรยากาศการอบรมที่ ReadyPlanet News นำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครบถ้วนและใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงฟังก์ชั่นต่างๆ เหล่านี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเพื่อรองรับการสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองแบบ DIY แต่ได้เว็บไซต์แบบมืออาชีพ ภายใต้แนวคิดที่ว่า (Simple but Professional) ค่ะ

คอร์สอบรมหลักสูตรนี้ จะจัดขึ้นเพื่อสมาชิก ReadyPlanet ในทุกๆ สัปดาห์ โดยวิทยากรจะเริ่มแนะนำตั้งแต่ การใส่ Title Tag, Meta Keyword, Meta Description, ภาพส่วนหัว , โลโก้ มาจนถึงในส่วนการสร้างกลุ่มบทความ การสร้างเมนูหลัก เมนูย่อย การใส่แบนเนอร์ และการจัดการพื้นที่ด้านล่าง นอกจากนี้ยังมีเทคนิคพิเศษอีกหลายอย่าง เช่น เทคนิคการจัดเตรียมข้อมูลก่อนการสร้างเว็บไซต์ การนำรูปภาพแบนเนอร์มาติดที่หน้าเว็บไซต์โดยการใช้โค๊ด HTML  และเทคนิคการทำ SEO หรือการจัดการเนื้อหาในหน้าต่างๆ ของเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเพื่อการติดอันดับในหน้าแรกของ Google โดยธรรมชาติ ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญในการสร้างเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักค่ะ

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้ามาอบรมในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป  สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเข้ารับการอบรม ฟรี! ได้ ที่นี่ หรือโทร 02-627-7900 ที่ ReadyPlanet เราพร้อมให้บริการอย่างอบอุ่นแบบมืออาชีพค่ะ

03 April 2013
Phattharawee  Romyen
www.ReadyPlanet.com

 

[WOD] สุขภาพดีด้วย "โยคะ" แบบถูกวิธีกับครูถือศีล ที่ thuseen.com
วันที่ 03/04/2013  09:18:44 AM ,ผู้เข้าชม : 1759

สุขภาพดีด้วย "โยคะ" แบบถูกวิธีกับครูถือศีล ที่ thuseen.com

การฝึก "โยคะ" ถือเป็นการออกกำลังกายที่มีประโยชน์มากเลยนะคะ เพราะช่วยในการปรับสมดุลร่างกายทำให้สุขภาพดี หุ่นดี อีกทั้งยังช่วยให้จิตใจสงบไปในตัวด้วย Web of the Day วันนี้ก็มีเว็บไซต์ที่ให้ความรู้ในการฝึกโยคะอย่างถูกวิธี โดยคุณครูถือศีล กับ www.thuseen.comมาแนะนำค่ะ ทั้งรายละเอียดคอร์สโยคะที่เรียนกับครูถือศีลโดยตรง รวมถึงหนังสือและ DVD สอนโยคะสำหรับท่านที่ต้องการฝึกเองก็มีให้เลือกหลายระดับตั้งแต่เบื้องต้นไปจนถึงระดับก้าวหน้าเลยค่ะ  นอกจากนี้ยังมีบทความให้ความรู้และตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับโยคะแบบเข้าใจง่ายแนะนำด้วย  หรือจะเข้าไปฝากคำถามที่กระดานถามตอบ (Webboard) ในเว็บไซต์ก็ได้เช่นกันค่ะ จะเล่นโยคะให้ถูกต้อง สบายใจ ได้สุขภาพดี อย่าลืมแวะไปที่ thuseen.com นะคะ

3 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการใน “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” รุ่นที่ 6
วันที่ 02/04/2013  11:04:24 AM ,ผู้เข้าชม : 1350

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 - วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2556  ได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business ใน “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” รุ่นที่ 6 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com , กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการนี้ค่ะ

สำหรับ “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้ดำเนินการจัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการแก่ท่านเจ้าของธุรกิจที่ต้องการนำสินค้าหรือบริการที่มี มานำเสนอแก่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบ e-Commerce อย่างถูกต้องและเป็นมาตรฐานสากล.....

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business
ใน"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 6

อ่านต่อคลิก

2 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรเพื่อสุขภาพจาก herbsfarm.net
วันที่ 01/04/2013  14:07:34 PM ,ผู้เข้าชม : 1687

ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรเพื่อสุขภาพจาก herbsfarm.net

ด้วยประโยชน์นานับประการของ สมุนไพร ที่มีทั้งสรรพคุณในการบำรุงรักษาและช่วยสร้างเสริมสมดุลแก่ร่างกาย ซึ่งทางเว็บไซต์ www.herbsfarm.net ได้นำสิ่งดีๆจากสมุนไพรพื้นบ้านไทยและสมุนไพรจากต่างประเทศ มาคัดสรรค์และแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพหลากหลายชนิด เช่น น้ำมันรำข้าว, เมล็ดมะรุมแห้ง, ฟ้าทะลายโจร ชนิดแคปซูล, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหารเสริม, ชาสมุนไพร, สบู่, แชมพู, น้ำมันหอมระเหย เป็นต้น ซึ่งล้วนสะดวกต่อการใช้งานและรับประทานค่ะ  สัมผัสกับผลิตภัณฑ์สมุนไพรและสินค้าที่มีคุณค่าจากธรรมชาติเหล่านี้ได้ที่เว็บไซต์ herbsfarm.net นะคะ

1 April 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" 4 รุ่น ส่งท้ายเดือนมีนาคม และเรื่องราวความประทับใจจากสมาชิกผู้เข้าร่วมอบรม
วันที่ 29/03/2013  18:07:39 PM ,ผู้เข้าชม : 1180

วันนี้ ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรมที่จะช่วยทำให้สมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ได้มีความเข้าใจในระบบและสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองได้ง่ายขึ้นมาให้ได้ชมกัน โดยในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีการจัดคอร์สอบรมขึ้นถึง 4 รุ่น ด้วยกัน ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ในชื่อคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 161" จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2556 และคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 72" เมื่อวันพุธที่ 27 มีนาคม 2556 ซึ่งเป็นคอร์สอบรมที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaClasic ส่วนอีก 2 รุ่น เป็นคอร์สอบรมที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaEasy นั่นคือคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 30" จัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2556 และ "รุ่นที่ 31" จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2556 บรรยากาศการอบรมดำเนินไปอย่างสนุกสนาน และสมาชิกทุกท่านต่างได้รับความรู้กันไปอย่างเต็มเปี่ยม จากวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer และคุณอุทัยวรรณ ปรีชา Business Development Executive บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

สมาชิกที่เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้วิธีการจัดการส่วนต่างๆ ทุกส่วนในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เช่น การใส่ภาพส่วนหัว การใส่แบนเนอร์ด้านข้าง การจัดการเมนูหลัก เมนูย่อย และระบบการจัดการร้านค้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเทคนิคพิเศษหลายอย่างที่วิทยากรของเรานำไปแนะนำให้กับท่านสมาชิก ได้แก่ เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ให้ติด Google โดยธรรมชาติ (การทำ SEO) เทคนิคการเลือกใส่คีย์เวิร์ดในแต่ละหน้าของเว็บไซต์ และเทคนิคการจัดการพื้นที่ด้านล่างให้สวยงามโดยการใช้ Code HTML เป็นต้น

และส่งท้ายปลายสัปดาห์ในวันศุกร์สุดหรรษาแบบนี้ ReadyPlanet News มีเรื่องราวดีๆ ซึ่งเป็นความประทับใจจากสมาชิกที่ได้เข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 31"  มาเล่าสู่กันฟังค่ะ

คุณจิตรอุทัย โรจนสินธุ และคุณณัฏฐิกา พุ่มพวง เป็น 2 เพื่อนซี้เจ้าของเว็บไซต์  www.littleprincessakira.com ที่เพิ่งใช้บริการกับ ReadyPlanet ได้ไม่นาน แต่เว็บไซต์ของทั้งคู่ก็มีความคืบหน้าไปมากแล้วค่ะ

"www.littleprincessakira.com ของเราเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายชุดเสื้อผ้า ชุดเดรสสำหรับผู้หญิงค่ะ เริ่มแรกเราจำหน่ายสินค้าผ่าน Facebook อยู่แล้ว และได้ผลตอบรับที่ดีด้วย แต่ตอนหลังที่ Facebook มีข้อจำกัดในการขายสินค้ามากขึ้น ทำให้ผลตอบรับลดลง จึงมองหาช่องทางในการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ ซึ่งเราเลือกใช้เว็บไซต์ของ ReadyPlanet ในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะฟังก์ชั่นต่างๆ มีครบถ้วน ใช้งานง่าย ทั้งๆ ที่ไม่เคยมีความรู้ด้านการทำเว็บไซต์มาก่อน แต่ยังสามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ และเว็บไซต์ของ ReadyPlanet ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ทั้งหมด เจ้าหน้าที่ของ ReadyPlanet ก็น่ารัก ให้คำแนะนำ และดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและเจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดอบรม รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกใช้บริการของ ReadyPlanet ค่ะ สำหรับการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้วิทยากรมีคำแนะนำและเทคนิคพิเศษที่สามารถนำไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตัวเองได้เป็นอย่างดีหลายอย่าง ทำให้มองเห็นช่องทางในการสร้างเว็บไซต์ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ และมองว่าการสร้างเว็บไซต์ก็ดูเป็นเรื่องง่ายขึ้นค่ะ" นี่เป็นหนึ่งเสียงความประทับใจจากสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และได้เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้ค่ะ

สมาชิกท่านใดที่สนใจเข้ามาเรียนรู้เทคนิคการสร้างเว็บไซต์ให้ดีและสวยงามจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดแบบนี้ ในคอร์สอบรมหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม ฟรี ที่นี่ หรือโทร 02-627-7900 ค่ะ

29 March 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เว็บไซต์ที่นักตกปลาไม่ควรพลาด parknumfishing.com จำหน่ายอุปกรณ์ตกปลาครบวงจร
วันที่ 29/03/2013  10:01:12 AM ,ผู้เข้าชม : 3293

เว็บไซต์ที่นักตกปลาไม่ควรพลาด parknumfishing.com จำหน่ายอุปกรณ์ตกปลาครบวงจร

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการตกปลา ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและเลือกซื้ออุปกรณ์ตกปลาแบบครบวงจรที่ www.parknumfishing.com เว็บไซต์ร้านปากน้ำฟิชชิ่งดอทคอม จำหน่ายอุปกรณ์ตกปลาทุกยี่ห้อ และอุปกรณ์ประมงทุกชนิด เช่น คันเบ็ด, รอกเบท, รอกสปินนิ่ง, รอกหยดน้ำ, เหยื่อปลอม และอุปกรณ์เสริมในการตกปลาอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ร้าน parknumfishing.com รวบรวมมาบริการแก่นักตกปลามืออาชีพอย่างครบครัน คลิกชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลยนะคะ

29 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ส่งเสริมการเรียนรู้กับทุกเทคนิคด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อนำ e-Commerce ไทยไปสู่ระดับสากล "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 5
วันที่ 28/03/2013  13:54:09 PM ,ผู้เข้าชม : 1273

     เดินทางมาสู่รุ่นที่ 5 แล้วนะคะ สำหรับ “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ด้านการทำการตลาดออนไลน์ ที่เป็นประโยชน์ทั้งสำหรับท่านที่เริ่มต้นทำเว็บไซต์และท่านที่ทำเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์แล้ว  โดยการอบรมในรุ่นที่ 5 ได้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 - วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business
ใน"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 5

อ่านต่อคลิก

28 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Member News] jojohouse.com ศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮาส์ ด๊อก มาสเตอร์ จากความรักสู่ความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ที่ลงตัว
วันที่ 27/03/2013  16:27:18 PM ,ผู้เข้าชม : 1343

      www.jojohouse.com คือ อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์และได้รับการสัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ฉบับวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2556 และ ASTV ผู้จัดการออนไลน์ ฉบับวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556 รวมถึงลงสื่ออื่น ๆ อีกมากมาย ReadyPlanet เลยไม่รอช้า ขอนำข่าวดีนี้มาแบ่งปันให้สมาชิกทุกท่านด้วยค่ะ

     สิ่งที่ได้รับจากการได้ทำในสิ่งที่เราถนัดหรือสิ่งที่รัก นอกจากความสำเร็จแล้ว "ความสุข" คืออีกหนึ่งสิ่งที่เราจะได้รับด้วยอย่างแน่นอนเลยนะคะ ReadyPlanet มีอีกหนึ่งธุรกิจที่เริ่มต้นจากความรัก นำมาสู่ธุรกิจ และขยายธุรกิจผ่านทางออนไลน์จนเป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จอย่างยิ่งกับ "ศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮาส์ ด๊อก มาสเตอร์" โดยคุณสุนทรา สัจจะวัชรพงศ์ หรือคุณโจอี้ ซึ่งเป็นคนรักสุนัขและเลี้ยงไว้จำนวนมาก จากการที่ต้องจ้างครูฝึกมาฝึกสุนัขที่บ้านเป็นประจำ ประกอบกับมีคนรู้จักอยากนำสุนัขเข้ามาฝึกด้วย จึงเป็นที่มาของการเปิดศูนย์ฝึกสุนัขโจโจ้เฮาส์ ด๊อก มาสเตอร์ขึ้น

อ่านต่อคลิก

27 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมจาก jaguarware.com
วันที่ 27/03/2013  10:25:22 AM ,ผู้เข้าชม : 1669

ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมจาก jaguarware.com

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำตัวอย่างเว็บไซต์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ช้อนส้อม อุปกรณ์รับประทาน และเครื่องครัวที่ผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยม ภายใต้แบรนด์ Jaguar (จากัวร์) กับ www.jaguarware.com ไม่ว่าจะเป็น ช้อนส้อมหลากลวดลาย มีดสเต็กและมีดครัว, อุปกรณ์เสริมในครัว เช่น กระบวย ตะหลิว ทัพพี ฯลฯ และภาชนะเครื่องครัวที่ทำจากสเตนเลสสตีลอีกมากมาก ที่นอกจากจะทนทาน ปลอดภัย ใช้งานได้อย่างดีแล้ว ยังมีลวดลายสวยงามให้เลือกตามความเหมาะสมด้วยค่ะ พร้อมรางวัลการันตีด้านคุณภาพดีเด่นบนเวทีระดับโลกหลายรางวัล จึงมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ช้อนส้อมและเครื่องครัวจาก jaguarware.com ได้เลยค่ะ

27 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 4
วันที่ 26/03/2013  16:20:44 PM ,ผู้เข้าชม : 1141

โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่คนทำธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาดนะคะ เพราะในคอร์สอบรมนี้ได้รวมความรู้ที่เป็นประโยชน์ด้านการทำธุรกิจออนไลน์ไว้แบบครบถ้วน อีกทั้งได้ยังได้ฝึกปฏิบัติจริง (Workshop) เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือต่าง ๆ มากมายที่จำเป็นและมีส่วนช่วยให้การทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ประสบความสำเร็จได้ และที่สำคัญ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการอบรมตลอดโครงการด้วยค่ะ

โดยในวันพฤหัสบดีที่ 14 - วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556 ได้มีการจัดอบรมในโครงการดังกล่าวขึ้นเป็นรุ่นที่ 4 แล้วค่ะ  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก โดยมีวิทยากรในการอบรม คือ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com , กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer ReadyPlanet.com ค่ะ โดยมีเนื้อหาการอบรมที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ในยุคปัจจุบันมากมาย

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business
ใน"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 4


ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

26 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] เติมความรู้สึกใหม่ๆให้กับบ้าน ด้วย"ผ้าม่าน" หลากสไตล์ จาก pkcurtain.com
วันที่ 25/03/2013  09:59:45 AM ,ผู้เข้าชม : 1727

เติมความรู้สึกใหม่ๆให้กับบ้าน ด้วย"ผ้าม่าน" หลากสไตล์ จาก pkcurtain.com

"ผ้าม่าน" นอกจากจะมีประโยชน์ในการบังแสง กันแดด และการมองเห็นของบุคคลภายนอกได้แล้ว ผ้าม่านยังเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสีสันและความรู้สึกแก่บ้านได้ด้วยนะคะ และหากต้องการซื้อผ้าม่านตกแต่งบ้านที่มาพร้อมกับบริการติดตั้งแบบครบวงจร Web of the Day ขอแนะนำ www.pkcurtain.com เว็บไซต์ร้านพีเค เคอร์เท่น ที่มีผ้าม่านหลากลวดลายให้เลือกหลายร้อยแบบ ตามความชอบและสไตล์ของคุณ นอกจากผ้าม่านแล้ว ยังมีบริการ "วอลเปเปอร์ติดผนัง" ที่จะเปลี่ยนผนังเก่าของบ้านให้สวย ทันสมัย ช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ๆให้กับบ้านได้ด้วยนะคะ  หากอยากทราบว่าผ้าม่านและวอลเปเปอร์แต่ละแบบจะให้ความรู้สึกแก่ห้องหรือบ้านอย่างไร สามารถคลิกชมภาพตัวอย่างเพิ่มเติมได้จาก pkcurtain.com นะคะ

25 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 71" วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2556
วันที่ 22/03/2013  18:07:20 PM ,ผู้เข้าชม : 1286

เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้มีการจัดคอร์สอบรมเพื่อแนะนำการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปในรูปแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ในระบบ VelaClassic แก่สมาชิก ในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 71" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 ซึ่งสมาชิกทุกท่านต่างเรียนรู้ระบบต่างๆ อย่างตั้งใจตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงช่วงเย็นค่ะ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
สำหรับรูปแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ในระบบ VelaClassic ของ ReadyPlanet นี้ จะประกอบไปด้วยระบบการจัดการร้านค้าที่มีความสำคัญและมีประสิทธิภาพหลายอย่าง เช่น ระบบการจัดการสินค้าตามหมวดหมู่ แบบฟอร์มการติดต่อกลับ ระบบการค้นหาสินค้า ระบบการชำระเงินและการแจ้งโอนเงิน รายงานการสั่งซื้อ ระบบคูปองส่วนลด รวมถึงระบบ Sales Management และ Facebook Commerce (ร้านค้าบน Facebook) สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการในแพ็คเกจ Commerce L ที่ ReadyPlanet พัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อรองรับระบบการจัดการร้านค้าออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพค่ะ ซึ่งระบบต่างๆ เหล่านี้ สมาชิกที่เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้และรับคำแนะนำจากวิทยากร คุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ค่ะ 
 
      
 
นอกจากระบบการจัดการร้านค้าเหล่านี้แล้ว คุณอุทัยวรรณยังมีเทคนิคพิเศษหลายอย่างมาแนะนำแก่สมาชิก ReadyPlanet ที่เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้อีกด้วย เช่น เทคนิคการนำตารางมาปรับใช้ในการจัดวางเนื้อหาและรูปภาพให้สวยงาม การสร้าง Faceook Fanpage Like box ในหน้าแรกของเว็บไซต์ และเทคนิคการบริหารจัดการเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google โดยธรรมชาติ (การทำ SEO) เป็นต้น
 
สมาชิกท่านใดที่เปิดเว็บไซต์กับ ReadyPlanet แล้ว (ทุกแพ็คเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมฟรี! ในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ ที่นี่ หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-627-7900  
 
22 March 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] ครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยวจันทบุรี กับ chanforchan.com
วันที่ 22/03/2013  10:41:47 AM ,ผู้เข้าชม : 1608

ครบเครื่องเรื่องท่องเที่ยวจันทบุรี กับ chanforchan.com

หากท่านกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแบบเต็มอิ่ม ทั้งเที่ยวทะเล เดินเล่นชายหาด สัมผัสธรรมชาติและเล่นน้ำตกเย็นชื่นใจ แล้วไปวัดไหว้พระทำบุญละก็ จังหวัดจันทบุรี มีทุกอย่างนี้รอให้ท่านไปสัมผัสค่ะ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยเว็บไซต์ www.chanforchan.com ที่รวมข้อมูลด้านการท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรีแบบครบครัน ทั้งที่พัก รีสอร์ท โรงแรมในหลายอำเภอให้เลือกได้ตามชอบ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในเมืองจันท์, ร้านอาหารอร่อยๆ, แหล่งของฝากกลับบ้าน, และเบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินที่ติดต่อได้ในจังหวัดจันทบุรี  เข้าเว็บ chanforchan.com ที่เดียว ได้ข้อมูลท่องเที่ยวจันทบุรีครบทุกด้าน พร้อมให้ทุกท่านจัดกระเป๋าเตรียมตัว แล้วไปทัวร์เมืองจันท์กันเลยค่ะ

22 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

สร้างโอกาสในการทำธุรกิจออนไลน์กับ ReadyPlanet ในคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 17" วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556
วันที่ 20/03/2013  18:30:35 PM ,ผู้เข้าชม : 1255

ปัจจุบันมีผู้ประกอบการหลายท่านที่สนใจการทำธุรกิจแบบออนไลน์และกำลังมองหาช่องทางในการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ ดังนั้น ReadyPlanet จึงเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจและยังไม่มีเว็บไซต์ เข้ามาเรียนรู้หลักการและแนวทางที่สำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ ในคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 17" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 บรรยายโดย คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานและได้รับความรู้เพื่อนำไปต่อยอดสร้างธุรกิจกันอย่างถ้วนหน้าค่ะ
 
ภาบรรยากาศการอบรม
 
 
 
ความรู้ที่ท่านจะได้รับจากการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ เช่น พฤติกรรมของผู้บริโภค แนวโน้มของสื่อสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน แนวทางการบริหารเว็บไซต์ และวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ให้ได้ผล ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญในการประกอบธุรกิจออนไลน์ค่ะ
 
และนอกจากหลักการต่างๆ เหล่านี้แล้ว ปัจจัยที่สำคัญและจำเป็นอีกอย่างหนึ่งสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์นั่นคือ"เว็บไซต์" ที่ดีมีคุณภาพ ดังนั้น ReadyPlanet จึงเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ทดลองสร้างเว็บไซต์ของตนองผ่านระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet เพื่อความเข้าใจในการทำงานและองค์ประกอบต่างๆ ของเว็บไซต์ที่แท้จริง อีกทั้งภายในงานยังมีของรางวัล และ Gift Vocher มาแจกให้กับผู้โชคดีเพื่อใช้สำหรับซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมกับ ReadyPlanet อีกด้วย เรียกได้ว่าคอร์สอบรมดีๆ ที่ให้ทั้งสาระความรู้และสิทธิพิเศษแบบนี้มีที่ ReadyPlanet ที่เดียวเท่านั้นค่ะ
 
 
ธุรกิจออนไลน์ของท่านประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน เพราะ ReadyPlanet เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจออนไลน์และพัฒนาออกแบบเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อผู้ประกอบการไทยมานานมากกว่า 12 ปีค่ะ สำหรับท่านใดที่พลาดโอกาสในการเข้าร่วมอบรมรุ่นนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ เพราะ ReadyPlanet จะเปิดโอกาสให้ท่านเข้ามาเรียนรู้เทคนิคในการทำธุรกิจออนไลน์อีกครั้ง รุ่นต่อไปใน วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเข้ารับการอบรม ฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่ 081-300-8770 แล้วพบกันนะคะ 
 
20 March 2013
Phattharawee Romyen
[WOD] shintekithailand.com จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำร้อนฟรีจากแอร์ สุดยอดนวัตกรรมประหยัดพลังงาน
วันที่ 20/03/2013  10:45:32 AM ,ผู้เข้าชม : 1726

shintekithailand.com จำหน่ายเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำร้อนฟรีจากแอร์ สุดยอดนวัตกรรมประหยัดพลังงาน

ในช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้ "เครื่องปรับอากาศ" เป็นสิ่งที่ช่วยให้เราเย็นสบายคลายร้อนได้อย่างรวดเร็ว  Web of the Day ขอแนะนำเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งง่าย ใช้สะดวก จาก www.shintekithailand.com ไม่ว่าจะเป็น "เครื่องปรับอากาศแบบหน้าต่าง" ที่ติดตั้งง่ายมาก สามารถฝังที่กำแพงห้องได้เลย โดยที่ไม่ต้องเดินท่อน้ำยา รวมถึงจำหน่ายแอร์เคลื่อนที่และเครื่องปรับอากาศแบบสี่ทิศทาง ที่กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง  และอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมที่ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมกับ "เครื่องทำน้ำร้อนจากเครื่องปรับอากาศ" ด้วยการนำพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศที่เหลือใช้ นำมาผลิตน้ำร้อนฟรีค่ะ นอกจากนี้เว็บไซต์ยังจำหน่ายตู้กดน้ำดื่ม-เครื่องกรองน้ำดื่มเพื่อสุขภาพด้วย  คลิกอ่านรายละเอียดสินค้าที่น่าสนใจเหล่านี้เพิ่มเติมได้ที่ shintekithailand.com นะคะ

20 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Member News] petscrematorium.com บริการฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงสุดรักแบบครบวงจร
วันที่ 19/03/2013  16:22:10 PM ,ผู้เข้าชม : 1830

www.petscrematorium.com ได้รับการสัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ในคอลัมน์ ช็อปฉลาดตลาดอัจฉริยะ ฉบับวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2555 และ ASTVผู้จัดการออนไลน์ วันที่ 12 ตุลาคม 2555 รวมถึงสื่ออื่น ๆ อีกมากมายเลยค่ะ  และนี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างเว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วย Google Adwords สื่อโฆษณาที่ทรงพลังช่วยในการขยายธุรกิจให้เติบโตได้ไม่ยากเลยค่ะ

     เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงหรือเคยเลี้ยงสัตว์ เช่น สุนัข แมว กระต่าย หนู ฯลฯ ก็คงจะมีความรู้สึกรักและผูกพันธ์ต่อเพื่อนตัวน้อยเหล่านี้ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว อีกทั้งยังเป็นเพื่อนที่รักและซื่อสัตย์ของเราด้วย

     และเมื่อสัตว์เลี้ยงที่เรารักหมดลมหายใจ นอกจากจะนำความเศร้าโศกมาสู่เจ้าของแล้ว หลายท่านอาจจะพบปัญหากับการจัดการศพสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะวิถีชีวิตคนเมืองที่บ้านหรือสถานที่อยู่อาศัยมักจะไม่เอื้ออำนวย จึงได้เกิด "บริการฌาปนกิจศพสัตว์เลี้ยงครบวงจร" ภายใต้ชื่อธุรกิจว่า  "Pet Master"  จัดขึ้นโดย คุณพลอยทราย ภัสสรศิริ ซึ่งเล็งเห็นปัญหาดังกล่าว และเห็นว่าเจ้าของมักจะค้นหาข้อมูลวิธีจัดการศพสัตว์เลี้ยงในอินเทอร์เน็ตเพราะส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไร คุณพลอยทรายจึงเปิดเว็บไซต์ www.petscrematorium.com กับทาง ReadyPlanet เพื่อให้ข้อมูลบริการฌาปนกิจศพสัตว์เลี้ยง เนื่องจากครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับทำเตาอุตสาหกรรม เตาเผาศพอยู่แล้ว

     โดยบริการของ Pet Master มีตั้งแต่ รับส่งสัตว์เลี้ยงมายังวัด ประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงด้วยเทคโนโลยี "เตาเผาไร้มลพิษ" พร้อมบริการเก็บกระดูกหรือลอยอังคาร รวมถึงจำหน่ายโลง โกศ พวงหรีด และทำอนุสรณ์สัตว์เลี้ยงด้วย ช่วยอำนวยทั้งความสะดวกให้คนรักสัตว์เลี้ยง และเป็นการแสดงความรักแก่สัตว์เลี้ยงเป็นครั้งสุดท้ายที่จะบันทึกอยู่ในความทรงจำได้ตลอดไป

อ่านต่อคลิก

19 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

 

 

"Web Marketing Workshop" เรียนรู้เทคนิคการทำการตลาดออนไลน์แบบ Workshop รุ่นที่ 1 กับ ReadyPlanet
วันที่ 18/03/2013  19:09:26 PM ,ผู้เข้าชม : 1119

คอร์สอบรม Web Marketing เป็นคอร์สอบรมที่ถูกจัดขึ้นเพื่อแนะนำแนวทางการทำการตลาดออนไลน์ซึ่ง ReadyPlanet จัดขึ้นมานานแล้วหลายรุ่นด้วยกันค่ะ แต่สำหรับเมื่อวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมนี้ขึ้นในรูปแบบ Workshop เป็นรุ่นแรก เพื่อผู้ประกอบการจะสามารถเรียนรู้เทคนิคและวิธีการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยใช้ชื่อว่า "Web Marketing Workshop รุ่นที่ 1" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

ทุกท่านที่ได้เข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Web Marketing Workshop" จะได้เรียนรู้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจออนไลน์ เช่น พฤติกรรมของ visitor รูปแบบและองค์ประกอบของเว็บไซต์ที่ดีและสวยงาม การพัฒนาเว็บไซต์ให้ได้ผล ช่องทางการโปรโมทเว็บไซต์และหลักการในการเลือกใช้คีย์เวิร์ดสำหรับเว็บไซต์ เพื่อการติดอันดับที่ดีใน Google ทั้งแบบ  Search Engine Optimization (SEO) และ Search Engine Marketing (SEM) รวมถึงการทำการตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ และการวัดผลเว็บไซต์ด้วย Google Analytics อีกด้วย ซึ่งทุกท่านจะได้เรียนรู้แบบ workshop ไปพร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าความรู้ที่ ReadyPlanet นำไปมอบให้ เป็นความรู้เบื้องต้นในหลายๆ ด้านที่สำคัญและจำเป็นต่อการทำการตลาดออนไลน์และการมีเว็บไซต์ที่ดีมีคุณภาพอย่างมาก รวมถึงการเรียนแบบ workshop นี้จะทำให้ท่านเข้าใจเนื้อหาได้อย่างถ่องแท้มากขึ้นค่ะ 

สำหรับคอร์สอบรม "Web Marketing Workshop" นี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer (CEO) และคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer (COO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งทั้งสองท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจออนไลน์มานานมากกว่า 12 ปี ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์นำปรับใช้กับเว็บไซต์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอนค่ะ 

ท่านใดที่สนใจเข้ามารับความรู้ด้านการทำการตลาดออนไลน์ ในคอร์ส "Web Marketing Workshop" กับ ReayPlanet รุ่นต่อไป ซึ่งรุ่นที่ 2 นี้ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 สามารถเข้าไปดูรายละเอียดคอร์สอบรมและสำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ ที่นี่ หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-627-7922, 080-455- 4259 

18 March 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com

[WOD] thaistoneshop.com ตกแต่งบ้านสวยด้วยหินเทียม หินประยุกต์
วันที่ 18/03/2013  10:30:32 AM ,ผู้เข้าชม : 1803

thaistoneshop.com ตกแต่งบ้านสวยด้วยหินเทียม หินประยุกต์

สำหรับท่านที่ต้องการตกแต่งบ้านที่พักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท ให้สวยงามแนวใกล้ชิดอิงธรรมชาติหรือแนวร่วมสมัย แบบไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม Web of the Day ขอแนะนำ www.thaistoneshop.com เว็บไซต์จัดจำหน่าย "หินเทียม หินประดิษฐ์  หินประยุกต์" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หินสังเคราะห์ทดแทนการใช้วัสดุจริงจากธรรมชาติ  มีหลายแบบให้เลือก เช่น "หินเทียมรุ่นหินภูผา"  สวย โดดเด่น ให้ความรู้สึกสไตล์หินภูเขา , "หินเทียมรุ่น Vintage, Classic, Country" เลียนแบบหินสันภูเขา เหมาะสำหรับบ้านแนวโมเดิร์นร่วมสมัย, "หินเทียมรุ่นแม่น้ำ" ตกแต่งให้บรรยากาศแบบธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งนอกจากจะได้ความสวยงามสมจริงแล้ว หินเทียมยังติดตั้งง่าย ทนทานกับทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังดูแลรักษาง่าย อายุการใช้งานก็ยาวนานค่ะ หินเทียมมีประโยชน์มากมาย ท่านใดอยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ หินเทียม เพิ่มเติม ต้องคลิกอ่านที่ thaistoneshop.com นะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

18 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] timeng.co.th ศูนย์รวมลูกล้ออุตสาหกรรม
วันที่ 13/03/2013  09:05:18 AM ,ผู้เข้าชม : 2000

timeng.co.th ศูนย์รวมลูกล้ออุตสาหกรรม

โยกย้าย เลื่อน เคลื่อนที่ อย่างคล่องแคล่ว ด้วยอุปกรณ์ลูกล้อจาก www.timeng.co.th เว็บไซต์บริษัท ทิเม้งลูกล้อ จำกัด ศูนย์รวมลูกล้อหลากประเภท ทั้ง ลูกล้อสำหรับเก้าอี้, ลูกล้อเฟอร์นิเจอร์, ลูกล้อรถเข็นช็อปปิ้ง ลูกล้อรถเข็นบนเครื่องบิน ไปจนถึง ลูกล้อสำหรับรถยก, พลาสติกวิศวกรรม และสินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการให้คำปรึกษาและแนะนำในการเลือกใช้ เลือกซื้อลูกล้อตามความเหมาะสมกับประเภทการใช้งาน เช่น ใช้ในสถานที่ที่มีความร้อน, ความเย็น, ความชื้น, ความเค็ม, มีไฟฟ้าสถิตย์, มีกรด ด่าง สารเคมี เป็นต้น จึงลดความเสี่ยงในการใช้งานผิดประเภทจนทำให้ลูกล้อเสียหาย และสะดวกสบายที่สุดด้วยบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ timeng.co.th  เลยค่ะ

13 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ร่วมนำธุรกิจ E-Commerce ไทยก้าวไปสู่ระดับสากล กับการอบรมใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 2 และ 3
วันที่ 11/03/2013  14:34:21 PM ,ผู้เข้าชม : 1404

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ReadyPlanet ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  ในการจัดอบรมให้ความรู้และเทคนิคในการทำ "เว็บไซต์" ที่ดีและหลักการทำการตลาดไลน์ที่นำไปประยุกต์ใช้ได้ผลจริงแก่ผู้ประกอบธุรกิจ E-Commerce ของไทยกับ "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 2 ในวันที่ 4-5 มีนาคม 2556 และรุ่นที่ 3 ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษกค่ะ

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business
ใน"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 2 และ 3


 

"โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" ได้มีการจัดอบรมผ่านมาแล้วถึง 3 รุ่นนะคะ และการอบรมในรุ่นต่อไปกำลังจะมาถึง  หากท่านเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่มีการจดทะเบียนพาณิชย์ประกอบพาณิชยกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ มาแล้วไม่น้อยกว่า 3 เดือน อย่ารอช้าค่ะ  สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ เพื่ออัพเดตข้อมูล ความรู้ ในรูปแบบ Workshop ฝึกปฏิบัติการใช้งานเครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยให้ท่านทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็น ...

อ่านต่อคลิก

11 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] sukjaispa.com เรือนสุขใจสปา บริการนวดแผนไทยและสปา
วันที่ 11/03/2013  10:04:27 AM ,ผู้เข้าชม : 2714

sukjaispa.com เรือนสุขใจสปา บริการนวดแผนไทยและสปา

เพิ่มความผ่อนคลาย พร้อมปรนนิบัตรผิวหน้าและผิวกายให้สวยสดชื่น สบาย อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยบริการนวดแผนไทยและสปา ที่ www.sukjaispa.com เว็บไซต์เรือนสุขใจสปา ไม่ว่าจะเป็นบริการ นวดแผนไทย, นวดฝ่าเท้า ที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย กระจายเลือดลมให้ไหลเวียนดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น สปาครบชุด, ขัดผิวด้วยครีมมังคุด  ที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดี , ขัดหน้า นวดหน้า 10 ขั้นตอน ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวได้รับสารอาหารและครีมบำรุงดียิ่งขึ้น, บริการนวดยกกระชับใบหน้า และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ สนใจไปใช้บริการนวดแผนไทยและสปา ในบรรยากาศสบายๆ ได้ที่เรือนสุขใจสปา อยู่ที่ตลาดนัดสุขแก้ว อ.เมือง จ.ปทุมธานี ค่ะ

11 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet แนะนำเทคนิคการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยระบบ ReadyPlanet และภาพบรรยากาศการอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 39"
วันที่ 08/03/2013  17:34:17 PM ,ผู้เข้าชม : 1207

มีสมาชิกหลายท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และยังไม่ประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ ดังนั้น ReadyPlanet จึงเปิดโอกาสให้ท่านสมาชิกเข้ามาเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นอีกครั้ง ในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (for existing customer) รุ่นที่ 39" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
 
ในหลักสูตรนี้ท่านสมาชิกจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ในทุกๆ ส่วน รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ จากวิทยากร คุณลสิดา ต่ายเพ็ชร์ Project Management Officer ผู้เชี่ยวชาญการใช้ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet นอกจากคุณลสิดา (คุณอุ๋ย) จะสอนวิธีการใช้เครื่องมือและการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบ ReadyPlanet ให้กับสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้แล้ว  คุณอุ๋ยยังมีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์มาฝากสมาชิกทุกท่านใน ReadyPlanet News วันนี้อีกด้วยค่ะ
 
"ในการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์มีหลักการง่ายๆ อยู่ไม่กี่ข้อค่ะ เริ่มจากสิ่งสำคัญอันดับแรกคือ  
1. การออกแบบและการวางโครงสร้างของเว็บไซต์ ควรออกแบบและวางโครงสร้างในส่วนต่างๆ ให้ดีว่าจะให้หน้าเว็บไซต์ในแต่ละหน้ามีการจัดวางอย่างไร เช่น ตำแหน่งของเมนูหลัก เมนูย่อย และการเลือกใช้แบบฟอร์มติดต่อกลับต่างๆ 
2. การจัดเตรียมข้อมูล ท่านควรวางแผนเตรียมข้อมูลในส่วนต่างๆ ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็น บทนำ บทความ รายละเอียดสินค้า หรือข้อมูลองค์กร
3. การเลือกใช้รูปภาพให้เหมาะสม เพราะรูปภาพในแต่ละส่วนมีขนาดและสัดส่วนที่ต่างกัน ถ้าต้องการใช้รูปภาพในส่วนใด ควรออกแบบรูปภาพให้มีขนาดที่พอดีกับส่วนนั้น  มิเช่นนั้นอาจทำให้หน้าเว็บแตกและไม่สวยงามได้ 
4. การใช้เครื่องมือและฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบ ReadyPlanet ถ้าหากท่านสมาชิกเกิดความเข้าใจในการใช้งานเครื่องมือ และฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบ ท่านก็จะสามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้เหมาะสมกับความต้องการในการสร้างเว็บไซต์ของตนเองค่ะ"
 
การสร้างเว็บไซต์อาจเป็นเรื่องยาก แต่ด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ท่านจะสามารถเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่สวยงามและมีความเป็นมืออาชีพได้ไม่ยาก ต้องขอขอบคุณคุณอุ๋ยสำหรับคำแนะนำดีๆ ที่นำมาฝากท่านสมาชิกในวันนี้ค่ะ และอย่าลืมนำคำแนะนำเหล่านี้ไปใช้นะคะ 
 
สมาชิก ReadyPlanet ท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้ว (ทุกแพ็คเกจ) และสนใจเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเข้ารับการอบรม (โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) ได้ที่ 02-627-7900 หรือ คลิกที่นี่ 
 
08 March 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 
[WOD] nommaeshop.com จำหน่ายและให้เช่าเครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่
วันที่ 08/03/2013  11:13:28 AM ,ผู้เข้าชม : 2024

nommaeshop.com  จำหน่ายและให้เช่าเครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่

สวัสดีวันศุกร์สดใส ซึ่งตรงกับ "วันสตรีสากล" ด้วยนะคะ ปัจจุบันผู้หญิงก็ได้พิสูจน์ฝีมือและมีบทบาทในสังคมด้านต่าง ๆ มากขึ้น แต่หนึ่งบทบาทที่ผู้หญิงทุกยุคทุกสมัยเป็นได้อย่างภูมิใจคือ ความเป็นแม่ นั่นเองค่ะ  Web of the Day วันนี้ขอแนะนำ เว็บไซต์ www.nommaeshop.com จำหน่ายและให้เช่าเครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ รวมถึงอุปกรณ์ในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทั้ง ที่ปั๊มนม ,ถุงเก็บนมแม่, ที่นึ่งขวดนม, และของใช้เด็กมากมายมาให้บริการผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อช่วยเหลือคุณแม่ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านให้สามารถเก็บนมให้ลูกได้ทานระหว่างวันได้  และที่สำคัญคือ ทางเว็บไซต์ยังให้ข้อมูลความรู้และคำแนะนำในการใช้เครื่องปั๊มนมอย่างถูกต้อง   เพื่อให้คุณแม่สามารถเลี้ยงลูกด้วย "นมแม่" ล้วนๆ โดยไม่ใช้นมผสมได้อย่างถูกต้องและมีคุณภาพด้วยค่ะ

8 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] fashionintrends.com กระเป๋าแฟชั่นอินเทรนด์
วันที่ 06/03/2013  10:15:57 AM ,ผู้เข้าชม : 2630

fashionintrends.com กระเป๋าแฟชั่นอินเทรนด์

เชื่อว่า Web of the Day วันนี้ต้องถูกใจคุณสาวๆ ที่เป็นแฟชั่นนิสต้าแน่นอนค่ะ กับ www.fashionintrends.com เว็บไซต์ร้านขายกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าทำงานสุดอินเทรนด์ ทั้งแบบปลีกและส่ง  ซึ่งมีรูปทรงสีสันสวยงามให้ทุกท่านเลือกช็อปได้นับร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือและสะพาย, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าเป้, กระเป๋าใบเล็ก, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ  ให้สาวๆได้เลือกและคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่ายดาย ในราคาสบายๆ และหากต้องการซื้อในจำนวนมาก ทางร้านก็มีโปรโมชั่นกระเป๋าขายยกเซต เซตละ 10 ถึง 50 ใบ รวมถึงบริการรับผลิตกระเป๋าในจำนวน 100 ใบต่อ 1 แบบด้วยค่ะ อินเทรนด์กันได้ก่อนใครที่ www.fashionintrends.com นะคะ

6 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com