dot dot

ReadyPlanet ให้ความรู้ในการทำธุรกิจออนไลน์แก่ผู้ประกอบการ ในคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 16"
วันที่ 04/03/2013  18:25:18 PM ,ผู้เข้าชม : 1281

ผู้ประกอบการจากหลากหลายอาชีพที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ได้มีโอกาสเข้ามารับฟังแนวทางในการประกอบธุรกิจกับ ReadyPlanet อีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา ชั้น 9 กับคอร์สอบรมที่ชื่อว่า "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อผู้ประกอบการไทยโดยเฉพาะ อย่างต่อเนื่องเป็นรุ่นที่ 16 แล้ว
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 

การเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ ทุกท่านจะได้ทราบถึงหลักการและความรู้เบื้องต้นในการทำธุรกิจออนไลน์ เช่น พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป การนำสื่อสังคมออนไลน์มาปรับใช้กับธุรกิจ การบริหารเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ และความรู้อีกมากมายที่ท่านสามารถนำกลับไปปรับใช้กับธุรกิจของตนเองได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากความรู้และคำแนะนำดีๆ ที่จะได้รับจากวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด แล้ว  Hilight ของการอบรมในครั้งนี้อยู่ที่ ทุกท่านได้ทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy ของ ReadyPlanet ในการสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามเพื่อลุ้นรับของรางวัลเป็นร่มสุดเก๋จาก ReadyPlanet ซึ่งผู้ประอบการทุกเพศ ทุกวัย ต่างก็สามารถใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป VelaEasy สร้างเว็บไซต์ในแบบของตนเองได้อย่างเป็นมืออาชีพและสวยงาม
 
สำหรับใครที่กำลังสนใจเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ในการเข้าร่วมอบรมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ลุ้นรับ Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจเว็บไซต์สำเร็จรูปและคอร์สอบรมต่างๆ กับ ReadyPlanet อีกด้วย 
 
ผู้ประกอบการที่ยังไม่มีเว็บไซต์ท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมและสัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษในหลักสูตร "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" รุ่นต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสำรองที่นั่งเข้ารับการอบรม ฟรี! ได้ที่หมายเลข 081-300-8770 ค่ะ
 
04 March 2013
Phatttharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 
[WOD] www.bbiphone.com จำหน่ายเคส iPhone, iPad,Samsung Galaxy
วันที่ 04/03/2013  10:08:40 AM ,ผู้เข้าชม : 1705

 www.bbiphone.com จำหน่ายเคส  iPhone, iPad,Samsung Galaxy

ปกป้องโทรศัพท์มือถือ Smart Phone และ Tablet ที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ๆ บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณได้ ด้วยเคสและอุปกรณ์เสริมคุณภาพดี จาก www.bbiphone.com เว็บไซต์จำหน่ายเคส iPhone, iPad และ Samsung Galaxy หลายรุ่น หลากดีไซน์ หลายยี่ห้อ เช่น เคสสไตล์ไดอะรี่สีหวาน  แล้วเติมความสดใสด้วย "เคสตัวการ์ตูน Sanrio" ลิขสิทธิ์แท้  หรือจะเปลี่ยนเป็นลุคส์เท่ห์ด้วย "เคสอะลูมิเนียม" ในทุกเฉดสี และโดดเด่นด้วย "เคสยีนส์ Denim" ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นต้น นอกจากนี้ในเว็บไซต์ ยังมี Accessories อุปกรณ์เสริม ทั้งกระเป๋าและซอง iPhone, ฟิล์มกันรอย, สายชาร์จ, อุปกรณ์ต่อในรถยนต์, ขาตั้ง, ปากกา Stylus ฯลฯ คลิกชม คลิกช็อปเคสโทรศัพท์เก๋ ๆ สวย เท่ห์ กันได้ที่ bbiphone.com นะคะ

4 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยคำแนะนำดีๆ จากสมาชิก ReadyPlanet เจ้าของเว็บไซต์ www.houseofhand.com
วันที่ 01/03/2013  18:54:22 PM ,ผู้เข้าชม : 1493

สุดสัปดาห์นี้ ReadyPlanet มีคำแนะนำสำหรับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet จากสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 24" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 มาฝากค่ะ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด รัชดา 
 
สำหรับคอร์สอบรมในหลักสูตรนี้เป็นการแนะนำวิธีการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ในระบบ VelaEasy ของ ReadyPlanet เพื่อเป็นแนวทางสำหรับสมาชิกในการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ เช่น วิธีการเลือกเทมเพลต การเพิ่มบทความ ระบบการจัดการสินค้า และระบบการจัดการแบบฟอร์มติดต่อกลับ เป็นต้น ซึ่งสมาชิกที่ได้เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้จะสามารถนำเทคนิคต่างๆ ไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตนเองได้เป็นอย่างดีค่ะ 
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
คุณพัชรี ภูมิพิทักษ์ ท่านสมาชิกเจ้าของเว็บไซต์ www.houseofhand.com ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้า handmade ที่เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญ ของฝากเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์มาฝากค่ะ 
 
"ตัวพี่เองเพิ่งได้มีโอกาสใช้บริการเว็บไซต์ของ ReadyPlanet เมื่อไม่นานมานี้ จากการที่ได้ลองเข้าไปจัดการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaEasy รู้สึกว่าใช้งานง่ายมากๆ ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้ในหลายๆ ส่วน เพราะมีลักษณะการใช้งานคล้ายกับ Facebook จึงนำมาปรับใช้กับการสร้างเว็บไซต์ของตัวเองได้ไม่ยากเลย และเว็บไซต์ของ ReadyPlanet ยังสนับสนุนการติดอันดับใน Google ด้วย ตรงนี้ทำให้พี่รู้สึกประทับใจ ส่วนใครที่กำลังเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ควรเตรียมข้อมูลสำหรับเว็บไซต์ของตนเองเอาไว้ก่อน เมื่อมาเริ่มต้นทำจริงๆ จะได้โฟกัสตรงจุดว่าจะเริ่มต้นทำจากส่วนไหนก่อน เพราะถ้าหากทำไปโดยที่ไม่มีจุดมุ่งหมายและข้อมูลที่ชัดเจนอาจทำให้การสร้างเว็บไซต์ไม่ประสบความสำเร็จได้ค่ะ"
 
นี่เป็นคำแนะนำดีๆ อย่างหนึ่งที่เป็นประโยชน์สำหรับการเริ่มต้นสร้างเว็บไซต์มากๆ เลยค่ะ อย่าลืมนำกลับไปใช้ในการสร้างเว็บไซต์ของตนเองกันนะคะ และฝากไว้ด้วยกับเว็บไซต์ www.houseofhand.com ที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับสินค้า handmade คุณภาพดี มีให้เลือกทั้งตุ๊กตาสุดน่ารัก เสื้อยืดลายเก๋ไก๋ กระเป๋า รองเท้า สวยๆ และอีกมากมายที่รอให้เข้าไปเยี่ยมชมเพื่อใช้เป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรักค่ะ
 
สมาชิก ReadyPlanet ที่สนใจเข้าร่วมอบรมในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งเพื่อเข้ารับการอบรมได้ ฟรี! ที่ 02-627-7900 หรือ คลิกที่นี่ ค่ะ
 
01 March 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 
ภาพบรรยากาศการอบรมคอร์ส "SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 10" วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556
วันที่ 01/03/2013  15:16:31 PM ,ผู้เข้าชม : 1258

เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้มีการจัดคอร์สอบรม  SEO SEM & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 10 ขึ้น ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ

โดยในคอร์สอบรม  Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งนี้ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคมากมายในการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับผลการค้นหาของ Search Engine ต่าง ๆ โดยเฉพาะ Google ...

ภาพบรรยากาศการอบรม

อ่านต่อคลิก

1 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] wallstickergallery.com เติมความสดใสให้บ้านสวยด้วย "สติ๊กเกอร์ติดผนัง"
วันที่ 01/03/2013  10:43:09 AM ,ผู้เข้าชม : 1695

เติมความสดใสให้กับห้องต่าง ๆ ในบ้านได้ง่ายๆ ด้วยสติ๊กเกอร์ติดผนัง หรือ วอลล์ สติกเกอร์ (Wall Stricker) จาก www.wallstickergallery.com ซึ่งสามารถติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งได้บนหลายพื้นผิว ทั้งผนัง ประตู กระจก และเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ตามต้องการอย่างง่ายดาย หากติดผิดก็สามารถลอกออกได้ ไม่ทำให้ผนังเสียหายด้วยค่ะ  สติ๊กเกอร์ติดผนังจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านให้มีชีวิตชีวาอยู่เป็นประจำนะคะ สนใจคลิกชม คลิกซื้อออนไลน์แบบสะดวกสบายได้ที่ wallstickergallery.com เลยค่ะ

1 March 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

"ซื้อสินค้าทางออนไลน์อย่างมั่นใจ" ด้วยวิธีตรวจสอบข้อมูล จากสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย
วันที่ 28/02/2013  16:06:37 PM ,ผู้เข้าชม : 1427

     ด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ทำให้การติดต่อระหว่างกลุ่มเพื่อน คนรู้จัก เป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ถึงอยู่กันคนละมุมโลกก็สามารถพูดคุยกันได้ตลอดเวลา  รวมไปถึงการติดต่อซื้อขายสินค้า ใช้บริการ หรือทำธุรกรรมต่างๆ ก็นิยมทำผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวกสบายแค่ปลายนิ้วคลิก ช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางอย่างมากเลยค่ะ

      แต่ความสะดวกสบายในการซื้อขายสินค้าบนโลกออนไลน์เหล่านี้ ก็เปรียบเสมือนดาบสองคมนะคะ  หากมีผู้ที่ไม่ประสงค์ดีเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายก็ทำให้เกิดความเสียหายได้ อย่างเช่นเมื่อไม่นานมานี้ หลาย ๆ ท่านคงได้ทราบข่าวซื้อขายตุ๊กตา เฟอร์บี้ (Furby) ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมาก ผ่านเว็บไซต์ Social Media แต่เมื่อผู้ซื้อโอนเงินค่าสินค้าแล้วกลับไม่ได้รับสินค้าตามที่สั่ง ซึ่งมีผู้เสียหายในกรณีนี้หลายคนและรวมมูลค่าเงินที่โอนไปทั้งหมดนับล้านบาทเลยค่ะ

     จากกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น ทางสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย ที่เป็นศูนย์กลางของผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรืออีคอมเมิร์ซ (e-Commerce) จึงได้มีแถลงการณ์ คำแนะนำในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มาแนะนำแก่ทุกๆท่าน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ ทางออนไลน์อย่างมั่นใจและปลอดภัย  รวมถึง คำแนะนำสำหรับผู้ประกอบการค้าขายออนไลน์ ในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ด้วย ตามรายละเอียดดังนี้ค่ะ ...

อ่านต่อคลิก 

28 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] iwillstudio.com รับออกแบบการ์ตูนและโลโก้
วันที่ 27/02/2013  10:11:57 AM ,ผู้เข้าชม : 2291

iwillstudio.com รับออกแบบการ์ตูนและโลโก้

ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความประทับใจ ผ่าน "การ์ตูน" ที่มีคาร์แร็กเตอร์สื่อถึงตัวตนของคุณแบบน่ารักๆ ด้วย บริการออกแบบการ์ตูนและโลโก้จากเว็บไซต์ www.iwillstudio.com ที่จะออกแบบตัวการ์ตูนตามคาร์แร็กเตอร์ของคุณ ซึ่งสามารถนำไปเป็นประยุกต์ทำเป็นของขวัญ  เช่น "โลโก้การ์ตูนคู่รัก" สามารถนำไปโลโก้สำหรับของชำร่วย การ์ดแต่งงาน โลโก้พื้นหลังเวที หรือทำเป็น "การ์ตูนตั้งพื้นหน้างานแต่งงาน" เพื่อเป็นมุมถ่ายภาพเก๋ๆ หรือเป็นสัญลักษณ์ต้อนรับหน้างานที่ไม่ซ้ำใคร  นอกจากนี้ยังบริการออกแบบโลโก้การ์ตูนสำหรับร้านค้า คาร์แร็กเตอร์ดีไซน์ตามความต้องการ และงานออกแบบอื่นๆ เช่น แผ่นพับ เว็บไซต์ ปกหนังสือ ปกสมุด แพ็คเก็จจิ้ง ฯลฯ สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ iwillstudio.com  เลยค่ะ

27 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เริ่มต้นเรียนรู้และลงมือทำ เพื่อความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ ในคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 23"
วันที่ 22/02/2013  17:31:21 PM ,ผู้เข้าชม : 1423

"...สิ่งที่คนอื่นทำได้ เราก็สามารถทำได้เช่นกัน ขอเพียงแค่...ลงมือทำ" ข้อคิดดีๆ แบบนี้ ReadyPlanet News ไม่พลาดที่จะหยิบยกมาฝากสมาชิก ReadyPlanet ทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet 
 
ตลอดระยะเวลา 12 ปีที่ ReadyPlanet ให้บริการด้านเว็บไซต์สำเร็จรูป เราได้จัดอบรมด้านการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นให้กับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ของ ReadyPlanet มาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดจัดขึ้นในชื่อคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 23" สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaEasy โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องอบรม บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ซึ่งเป็นห้องอบรมใหม่ที่สร้างขึ้นให้สามารถรองรับสมาชิกได้เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 2 เท่า 
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
จากการให้บริการที่ผ่านมา มีสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้ประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์และดำเนินธุรกิจไปได้อย่างสวยงามแล้วหลายพันคน ในปัจจุบันมีสมาชิกใหม่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และทุกท่านต่างต้องการประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet ทั้งสิ้น ดังนั้นความรู้และเทคนิคที่ได้จากการอบรมในหลักสูตรนี้ จะทำให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์และการประกอบธุรกิจได้ไม่ยาก เพราะความรู้และเทคนิคต่างๆนั้น ครอบคลุมการสร้างเว็บไซต์ในทุกส่วน เช่น การเลือกเทมเพลต การใส่แบนเนอร์ การตั้งค่าเว็บไซต์ การเพิ่มบทความ/สินค้า การสร้าง Landing Page รวมถึงการอัพโหลดวีดิโอจาก Youtube ลงในเว็บไซต์ด้วย
 
สมาชิกท่านใดที่รู้แนวทางในการสร้างเว็บไซต์แล้ว อย่ามัวรีรอ รีบ "ลงมือ" สร้างเว็บไซต์ให้เสร็จสมบูรณ์โดยเร็ว เพื่อธุรกิจของท่านจะได้ดำเนินต่อไป และประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับผู้ประกอบการท่านอื่นๆ สุดท้ายอย่าลืมว่า "ถ้าคนอื่นทำได้ เราก็สามารถทำได้เช่นกัน" นะคะ
 
สมาชิกที่กำลังเริ่มต้นใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet และสนใจเรียนรู้แนวทางและเทคนิคในการสร้างเว็บไซต์ในหลักสูตร "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 ฟรี! หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 
 
22 Februaruy 2013
Phattharawee Romyen 
[WOD] watnuanchan.com เว็บไซต์วัดนวลจันทร์ (บางขวด)
วันที่ 22/02/2013  10:15:00 AM ,ผู้เข้าชม : 1892

watnuanchan.com เว็บไซต์วัดนวลจันทร์ (บางขวด)

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีก็มีอีกหนึ่งวันสำคัญ ก็คือ วันมาฆบูชา นะคะ ซึ่งเป็นวันที่พระพุทธเจ้า ได้ประกาศหลักธรรมคำสั่งสอนที่เป็นหัวใจของพระพุทธศาสนา และพุทธศาสนิกชนก็จะได้ไปทำบุญ ตักบาตร เวียนเทียนที่วัดเพื่อทำนุบำรุงพุทธศาสนาให้ดำรงต่อไป Web of the Day วันนี้ก็ขอแนะนำ www.watnuanchan.com เว็บไซต์วัดนวลจันทร์ (บางขวด) ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่ข่าวสารและกิจกรรมทางศาสนาของทางวัดแบบออนไลน์และไร้พรมแดนเลยค่ะ ซึ่งในเว็บไซต์ก็มีคอลัมน์ที่น่าสนใจ เช่น คำคมคติธรรม ซึ่งให้ข้อคิดเตือนใจในการใช้ชีวิตแต่ละด้าน รวมถึงประวัติวันสำคัญทางศาสนาพุทธ อย่างเช่น ความเป็นมาและความสำคัญของวันมาฆบูชาที่จะถึงนี้ ในเว็บไซต์ watnuanchan.com ก็มีข้อมูลแบบละเอียดให้ความรู้ไว้ด้วยค่ะ คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ เลยนะคะ

22 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล" รุ่นที่ 1
วันที่ 21/02/2013  15:46:47 PM ,ผู้เข้าชม : 1325

     เมื่อวันอังคารที่ 19 และวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business ใน "โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล รุ่นที่ 1" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก

     โครงการนี้จัดขึ้นโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อถ่ายทอดความรู้และเทคนิคในการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์แก่ท่านเจ้าของเว็บไซต์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ซึ่ง ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าฯ ในการจัดอบรมโครงการนี้ค่ะ โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer ReadyPlanet.com , กรรมการสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และคุณทรงยศ คันธมานนท์ Chief Executive Officer ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรในการอบรมโครงการนี้ค่ะ 

    

อ่านต่อคลิก

 21 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tpesound.com สินค้าเครื่องเสียงและอุปกรณ์ระบบเสียงครบวงจร
วันที่ 20/02/2013  10:07:56 AM ,ผู้เข้าชม : 1399

 

tpesound.com สินค้าเครื่องเสียงและอุปกรณ์ระบบเสียงครบวงจร

Web of the Day วันนี้ พาทุกท่านมาพบกับ www.tpesound.com  เว็บไซต์ร้านธนพนธ์อิเล็คโทรนิคส์ จำหน่ายเครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้ลำโพง มิกเซอร์ พาวเวอร์แอมป์ อีควอไลเซอร์ รวมถึงอุปกรณ์เสริม อย่างเช่น วอยซ์ ปลั๊ก แจ็ค สายสัญญาณ สายลำโพง ไมโครโฟน ขาตั้ง แล็ค ฯลฯ และมีบริการแนะนำให้คำปรึกษาในการออกแบบระบบเสียงทั้งสำหรับติดตั้งภายในบ้านไปจนถึงระดับมืออาชีพ เช่น ระบบเสียงสำหรับห้องประชุม ระบบเสียงคาราโอเกะโรงแรม ระบบภาพและเสียงในร้านอาหาร และวงดนตรี เป็นต้นค่ะ ท่านที่สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์ได้ ทางเว็บไซต์มีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศเลยค่ะ หรือพูดคุยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านระบบเว็บบอร์ดที่ tpesound.com นะคะ

20 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ReadyPlanet ขยายโอกาสให้กับผู้ประกอบการไทยได้เข้ามารับคำแนะนำในการทำธุรกิจออนไลน์มากขึ้น กับคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet รุ่นที่ 15"
วันที่ 19/02/2013  15:21:09 PM ,ผู้เข้าชม : 1519

ReadyPlanet ขยายโอกาสให้กับผู้ประกอบการไทยได้เข้ามารับคำแนะนำในการทำธุรกิจออนไลน์ได้มากขึ้น กับห้องอบรมใหม่ใหญ่กว่าเดิม ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ซึ่งจะสามารถรองรับผู้เข้าอบรมได้มากขึ้นถึง 2 เท่า พร้อมทั้งคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่และการวางระบบอินเตอร์เน็ตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อรองรับการอบรมในคอร์สต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบในอนาคต
 
สำหรับห้องอบรมใหม่นี้ถูกใช้ในการจัดการอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet" เป็นครั้งแรก เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 โดยวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ  Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมอย่างเนืองแน่น ReadyPlanet News วันนี้ จึงเก็บภาพบรรยากาศการอบรมในห้องอบรมใหม่มาให้ได้ชมค่ะ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
19 February 2013 
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 
[WOD] tabienjewja.com พวงกุญแจป้ายทะเบียนจิ๋ว
วันที่ 18/02/2013  10:28:04 AM ,ผู้เข้าชม : 2382

tabienjewja.com พวงกุญแจป้ายทะเบียนจิ๋ว

หลายๆ ท่านอาจจะเคยเห็น "พวงกุญแจป้ายทะเบียนจิ๋ว" ตามสถานที่หลายๆแห่ง ที่เรามักจะซื้อเป็นของขวัญของฝากได้นะคะ และหากท่านที่สนใจจะเปิดธุรกิจทำป้ายทะเบียนจิ๋วเป็นของตัวเอง แนะนำให้ดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.tabienjewja.com ค่ะ เพราะที่เว็บไซต์นี้มีข้อมูลบริการทำทะเบียนจิ๋ว ตั้งแต่รับสั่งทำ ไปจนถึงบริการสอนทำและจำหน่ายอุปกรณ์ทำทะเบียนจิ๋วแบบครบวงจร  และนอกจากทะเบียนจิ๋วแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น ป้ายจุ๊บติดกระจก ซองหนัง ซองซิลิโคน ที่เก็บกุญแจที่สามารถนำทะเบียนจิ๋วไปใส่เพื่อเพิ่มมูลค่าได้  ท่านที่สนใจทำทะเบียนจิ๋วเป็นของที่ระลึก หรือจะสอบถามการเปิดธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพเสริม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ tabienjewja.com  นะคะ

18 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 157" วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 69" วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์
วันที่ 15/02/2013  18:51:35 PM ,ผู้เข้าชม : 1504

คอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 157" วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 69" วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งจัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ที่ผ่านมา มีสมาชิก ReadyPlanet เข้าร่วมอบรมเพื่อเรียนรู้เทคนิคและวิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นด้วยระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet เป็นจำนวนมาก

โดยสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้ จะได้เรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์ในทุกๆ ส่วน เช่น การสร้างเมนูหลัก เมนูย่อย การจัดวางเลย์เอาท์ การสร้างกลุ่มบทความใหม่ ขั้นตอนการเพิ่มสินค้า และคำแนะนำการใช้ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ระบบ Sales Management ซึ่งจะทำให้ร้านค้าออนไลน์ของท่านสมาชิกมีระบบจัดการรายการสั่งซื้อ ระบบการติดต่อกลับและติดตามลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่น Facebook Commerce ซึ่งท่านสมาชิกจะสามารถเชื่อมโยงร้านค้าออนไลน์ของท่านกับ Facebook เพื่อจำหน่ายสินค้าผ่าน Facebook Fanpage ได้
 
ReadyPlanet News วันนี้ เก็บภาพบรรยากาศการอบรม รวมถึงคำแนะนำจากสมาชิก ReadyPlanet "คุณเอกลักษณ์ งามตา" สมาชิกเว็บไซต์ www.lauvenzee.com ที่เข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (E-commerce) รุ่นที่ 69"  มาฝาก เพื่อเป็นแนวทางให้กับสมาชิกทุกท่านในการเริ่มต้นทำเว็บไซต์
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
15 February 2013
Phattharawee Romyen
ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Google Analytics Workshop (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 3
วันที่ 15/02/2013  15:43:45 PM ,ผู้เข้าชม : 1361

อีกหนึ่งคอร์สอบรมจาก ReadyPlanet ที่จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้และเทคนิคที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จได้ กับ คอร์สอบรม Google Analytics Workshop (วิเคราะห์เจาะลึกเว็บไซต์ด้วย Google Analytics) ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยมี คุณรฐิยา อิสระชัยกุล General Manager of Web Promotion บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

Google Analytics ถือเป็นเครื่องมือวัดผลการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพราะสามารถตอบคำถามที่เว็บมาสเตอร์ส่วนใหญ่อยากทราบได้ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ของเรามีผู้เข้าชมเท่าไร  หน้าเว็บใดในเว็บไซต์ที่มีคนคลิกชมมากที่สุด  รวมไปถึงสามารถวิเคราะห์และวัดผลจากการโปรโมตเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักด้วย SEO และ SEM ว่า Visitor ก่อนทำกับหลังทำมีจำนวนแตกต่างกันมากเพียงใด และเข้ามาด้วย keyword คำใด เป็นต้น

ภาพบรรยากาศการอบรม

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

15 February 2013
Jittima  Seubsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] baan.co.th บ้านรวมศิลป์ ศูนย์รวมของพรีเมี่ยมครบวงจร
วันที่ 15/02/2013  09:42:39 AM ,ผู้เข้าชม : 1945

baan.co.th บ้านรวมศิลป์ ศูนย์รวมของพรีเมี่ยมครบวงจร

Web of the Day วันนี้ มีเว็บไซต์สวยๆ ที่เป็นศูนย์รวมของพรีเมี่ยมมากมายหลายชนิดแบบครบวงจรมาแนะนำค่ะ กับ www.baan.co.th หรือบ้านรวมศิลป์ ผู้ให้บริการออกแบบและทำสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ได้ค่ะ โดยให้บริการงานพิมพ์ - Printing บนวัสดุต่าง ๆ เช่น กระดาษโน้ตประกบแม็กเน็ต, แม่เหล็กติดตู้เย็น, สมุดโน้ต, เข็มกลัด, พวงกุญแจ, ป้ายชื่อ,  ซองพีวีซีเป่าลม, พัดโฆษณา เป็นต้น รวมไปถึงของพรีเมี่ยมทำจากผ้า เช่น ร่ม, หมวก, เสื้อ, กระเป๋า, กล่องผ้า, ตุ๊กตา, หมอนอิง และอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกชมสินค้าของพรีเมี่ยมเพิ่มเติมนับร้อยรายการได้ที่เว็บไซต์ baan.co.th  ค่ะ

15 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] tibbook.com แหล่งรวมหนังสือท่องเที่ยว
วันที่ 13/02/2013  11:50:24 AM ,ผู้เข้าชม : 2194

tibbook.com แหล่งรวมหนังสือท่องเที่ยว

เดินทางท่องเที่ยว ผจญภัย ในต่างประเทศทั่วโลก ไม่ใช่เรื่องยากค่ะ Web of the Day วันนี้ มีไกด์คู่ใจนักเดินทางมาแนะนำ กับ www.tibbook.com แหล่งรวมหนังสือท่องเที่ยว จากสำนักพิมพ์ ทิบ ไทย อินเตอร์ บุ๊ค ค่ะ แนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ด้วยคอนเซปต์หนังสือชุดที่มีชื่อเก๋ๆ เช่น "เที่ยวไม่ง้อทัวร์" หรือ "คู่มือเที่ยวตามใจชอบ" นำเที่ยวหลากหลายประเทศและให้ข้อมูลแบบอัพเดตใหม่และครบครัน ทั้งวิธีการเตรียมตัวก่อนเดินทาง ข้อมูลที่พักและตั๋วเครื่องบิน ไปจนถึงการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละวัน ซึ่งช่วยให้ผู้อ่านสามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้นค่ะ และพบกับหนังสือท่องเที่ยวดีๆจาก tibbook ได้ที่งานเที่ยวทั่วไทย ครั้งที่ 12 วันที่ 14 - 17 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือคลิกช็อปออนไลน์ได้ที่ tibbook.com นะคะ

13 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] waddeeja.com สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล
วันที่ 11/02/2013  10:17:30 AM ,ผู้เข้าชม : 1635

waddeeja.com สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล

เพราะน้ำใจไม่เคยเหือดแห้งไปจากสังคมไทย  Web of the Day วันนี้ มีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ร่วมช่วยเหลือสังคมมาแนะนำค่ะ กับ www.waddeeja.com เว็บไซต์สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล ที่มุ่งเน้นทั้งช่วยเหลือฟื้นฟู เผยแพร่ข่าวสาร ความรู้ด้านสิทธิประโยชน์ให้กับคนพิการทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการตรวจเยี่ยมช่วยเหลือ, มอบรถวีลแชร์/สามล้อโยกให้กับคนพิการ, รับบริจาคสิ่งของและห่วงอลูมิเนียมเพื่อทำขาเทียม เป็นต้น ซึ่งยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันค่ะ ท่านสมาชิก ReadyPlanet ก็สามารถช่วยเหลือคนพิการได้นะคะ หากท่านที่มีคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เสียแล้ว อย่าเพิ่งทิ้งค่ะ สามารถนำมาบริจาคเพื่อทางสมาคมจะนำไปรีไซเคิลและนำรายได้มาช่วยเหลือคนพิการต่อไปค่ะ สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

11 January 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 22" วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556
วันที่ 08/02/2013  18:03:36 PM ,ผู้เข้าชม : 1371

ReadyPlanet News วันนี้ เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 22" มาให้ได้ชมกัน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556  ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป คุณอุทัยวรรณ ปรีชา Business Development Executive บริษัทเรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำหรับคอร์สอบรมนี้ ReadyPlanet จะจัดขึ้นเพื่อให้บริการสมาชิกที่ใช้เว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อแนะนำวิธีการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นให้สมาชิกทุกท่านได้สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
ในแต่ละรุ่นการอบรมที่ ReadyPlanet จัดขึ้น จะได้รับความสนใจจากสมาชิกในหลากหลายธุรกิจเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก ในรุ่นนี้ก็เช่นกัน จากภาพบรรยากาศจะเห็นได้ว่าสมาชิกทุกท่านต่างเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์อย่างตั้งใจและมุ่งมั่น เพื่อจะนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอรรคพล จันทร์เวโรจน์ สมาชิกเจ้าของเว็บไซต์ www.a-squaretshirt.com ซึ่ง ReadyPlanet ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณอรรคพลเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมอบรมในรุ่นนี้ด้วยค่ะ
 
www.a-squaretshirt.com เป็นเว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายเสื้อยืดชาย-หญิง พิมพ์ลายน่ารัก เก๋ไก๋ โดยก่อนหน้านี้คุณอรรคพลมีการเปิดหน้าร้านและจัดจำหน่ายสินค้าผ่าน Facebook อยู่แล้ว สำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ผ่านเว็บไซต์นี้เพิ่งเริ่มต้นทำได้ไม่นาน แต่ด้วยรูปแบบการสร้างเว็บไซต์ที่เรียกว่าวิธีการลาก-วาง (Drag&Drop) ของ VelaEasy ทำให้เว็บไซต์ www.a-squaretshirt.com มีความคืบหน้าไปมาก และการได้เข้าร่วมอบรมการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นกับ ReadyPlanet ในครั้งนี้ก็ทำให้คุณอรรคพลได้แนวทางในการสร้างและพัฒนาเว็บไซต์ของตนเองให้สวยงามมากขึ้นด้วย
 


"การเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ทำให้ผมได้ไอเดียไปปรับใช้กับเว็บไซต์ของตัวเองหลายอย่าง ก่อนหน้านี้เคยเข้าไปจัดการดูบ้างแล้ว รู้สึกประทับใจ และคำแนะนำที่ได้จากวิทยากรในครั้งนี้ทำให้คิดว่า การทำเว็บไซต์ให้สวยงามไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับเว็บไซต์ VelaEasy นี้ ใช้งานง่ายมาก ตัวผมเองไม่เคยมีความรู้ด้านการทำเว็บไซต์มาก่อน แต่ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ เพราะเว็บไซต์นี้มีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายมาก ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็ครบถ้วน ผมรู้สึกประทับใจกับเว็บไซต์ตัวนี้ และ ReadyPlanet ก็มีการให้บริการด้านการอบรมให้กับลูกค้าหลังจากที่ซื้อแพ็คเกจด้วย ตรงนี้ทำให้ผมรู้สึกประทับใจ"
 
คุณอรรคพลแม้จะเปิดเว็บไซต์กับ ReadyPlanet ได้ไม่นาน แต่จากคำบอกเล่าของเขาทำให้เราทราบว่าการสร้างเว็บไซต์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปของ ReadyPlanet ไม่ใช่เรื่องยาก ดังนั้นสมาชิกท่านใดที่เปิดเว็บไซต์แล้วแต่ยังไม่ได้ลงมือทำ อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์นะคะ หรือหากท่านยังไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไร สามารถเข้าร่วมอบรมในคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ท่านสามารสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-627-7900 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่ ค่ะ และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเสื้อยืดสวยๆ ลายน่ารักๆ อย่าลืมเข้าไปช้อปปิ้งที่ www.a-squaretshirt.com นะคะ ที่นั่นมีเสื้อยืดสวยๆ คุณภาพดีรอท่านอยู่ค่ะ
 
8 February 2013
Phattharawee Romyen
www.ReadyPlanet.com 

 

[WOD] greenygift.com สื่อรักแทนใจด้วย "ช่อดอกไม้กินได้"
วันที่ 08/02/2013  10:16:41 AM ,ผู้เข้าชม : 4197

 

 greenygift.com สื่อรักแทนใจด้วย "ช่อดอกไม้กินได้"

 อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแห่งความรัก 14 กุมภา วาเลนไทน์ อีกครั้งแล้วนะคะ ท่านที่กำลังมองหาของขวัญเก๋ไก๋ไปเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักอยู่ละก็ Web of the Day ขอแนะนำที่ www.greenygift.com เว็บไซต์ให้บริการรับจัดช่อดอกไม้ที่ไม่ธรรมดา เพราะมีการนำ "ผักสลัด" ที่มีประโยชน์หลายชนิด มาจัดเป็นช่อบูเก้ต์ได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีช่อผักสลัดในชามและตะกร้า ที่สามารถนำภาชนะกลับมาใช้ได้อีก เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่น่ารัก ไม่เหมือนใคร และสื่อความถึงรัก ความห่วงใย จากผู้ให้ถึงผู้รับได้อย่างดีเลยค่ะ วาเลนไทน์นี้มามอบความรักด้วยผักแทนใจ ของขวัญไอเดียเก๋ จาก greenygift.com กันนะคะ

8 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] แนะนำฟังก์ชั่น Sales Management ระบบบริหารงานขายบนร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพ
วันที่ 07/02/2013  09:58:37 AM ,ผู้เข้าชม : 1599

      หลังจากที่ได้อัพเดตฟังก์ชั่น Facebook Commerce ที่เปรียบเสมือนการเปิดร้านค้าออนไลน์สาขาย่อยบน Facebook Fanpage ไปแล้ว คอลัมน์ ReadyPlanet Function Update วันนี้ มีอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่จะช่วยในการบริหารจัดการงานขายบนร้านค้าออนไลน์ให้ง่ายและทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญของทุกท่านด้วย ฟังก์ชั่น Sales Management ค่ะ

     ฟังก์ชั่น Sales Management ได้ถูกผนวกเพิ่มเข้าไปใน "ร้านค้าออนไลน์ระบบ VelaClassic" แพ็คเกจ Commerce L เพื่อช่วยในการจัดการข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าและติดต่อกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ  เช่น

สามารถจัดเก็บข้อมูลลูกค้าเพื่อบริหารความสัมพันธ์
วางแผนและจดบันทึกการติดต่อลูกค้าในแต่ละวันได้
แจ้งเตือนเมื่อถึงช่วงเวลาการติดต่อกับลูกค้า
มีระบบวิเคราะห์ข้อมูลสินค้าขายดีและรายงานผู้มียอดการซื้อสูงสุดได้
 

อ่านต่อคลิก

7 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] zeerinshoes.com รองเท้าแฟชั่นขายส่ง
วันที่ 06/02/2013  10:14:14 AM ,ผู้เข้าชม : 2357

zeerinshoes.com รองเท้าแฟชั่นขายส่ง

ท่านที่กำลังหาศูนย์รวมรองเท้าแฟชั่นสวยๆแบบขายส่งอยู่ พลาดไม่ได้กับ www.zeerinshoes.com เว็บไซต์จำหน่ายรองเท้าแฟชั่นแบบขายส่งหลากหลายสไตล์ ทั้ง รองเท้าคัทชูส้นเตี้ย, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าบูท, รองเท้าเด็ก และรองเท้าแฟนซี ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานโดยตรง ราคากันเอง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศด้วยค่ะ รับรองว่ามาที่เว็บไซต์ zeerinshoes.com  แล้วคุ้มค่าแน่นอนค่ะ เพราะได้ทั้งรองเท้าแฟชั่นขายส่งสวยๆ แล้วยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าด้วยนะคะ

6 February 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 14"
วันที่ 05/02/2013  16:00:13 PM ,ผู้เข้าชม : 1608

การทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์หากเรามีความเข้าใจในทิศทางและแนวโน้มของผู้บริโภคและสังคมออนไลน์ในปัจจุบัน การดำเนินธุรกิจก็จะมีความราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ดังนั้น ReadyPlanet จึงมีการจัดคอร์สอบรมเพื่อผู้ประกอบการที่สนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ซึ่งล่าสุดจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ในชื่อคอร์ส "สร้างโอกาสทางธุรกิจของท่านบนโลกออนไลน์ด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปจาก ReadyPlanet ครั้งที่ 14" ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณจักรพล เบสุวรรณ Marketing Manager บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด 
 
ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม
 
 
 
 
5 February 2013
Phattharawee Romyen

 

[Function Update] เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์เข้ากับร้านค้า Facebook ง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่น "Facebook Commerce"
วันที่ 05/02/2013  14:46:05 PM ,ผู้เข้าชม : 1759

คอลัมน์ ReadyPlanet Function Update วันนี้ ขอแนะนำฟังก์ชั่นใหม่ที่จะช่วยนำสินค้าจากเว็บไซต์แบบร้านค้าออนไลน์ของท่านไปโชว์บนหน้า Facebook Fanpage ได้ง่าย ๆ ด้วยฟังก์ชั่น "Facebook Commerce" หรือ "ร้านค้าบน Facebook" ค่ะ

โดยฟังก์ชั่น Facebook Commerce นี้ จะทำให้ Facebook Fanpage ของท่านเปรียบเสมือนร้านค้าออนไลน์สาขาย่อยเลยค่ะ เพราะสามารถดึงข้อมูลสินค้าจากหมวดหมู่สินค้าในเว็บไซต์ที่ใช้ระบบร้านค้าออนไลน์ VelaClassic ไปแสดงที่ Facebook Fanpage ที่ท่านเป็น Admin ดูแลอยู่ได้อัตโนมัติ  ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้สินค้าและเว็บไซต์ของท่านเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์มากขึ้นได้อย่างง่ายดาย

อ่านต่อคลิก

5 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ประมวลภาพบรรยากาศงานสัมมนา “ e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์”
วันที่ 04/02/2013  17:27:37 PM ,ผู้เข้าชม : 1565

เมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานสัมมนา "e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์" ขึ้น ณ ศูนย์ฝึกอบรมกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ชั้น 6 กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ 

ซึ่งในงานสัมมนา "e-Marketing สูตรความสำเร็จตลาดออนไลน์" ครั้งนี้  ประกอบด้วยการบรรยายหัวข้อ “Online Marketing 2013 practices & Trends” โดย รศ.ดร. ธนชาติ นุ่มนนท์  ผู้อำนวยการสถาบันไอเอ็มซี จากนั้น มีการแนะนำการอบรมหลักสูตร “DBD e-Marketing  เทคนิคตลาดออนไลน์” ซึ่งเป็นโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ด้าน e-Marketing for e-Commerce Business ภายใต้ชื่อ “โครงการพัฒนาธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทยสู่มาตรฐานสากล” (อบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) โดย ReadyPlanet ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้าในการจัดอบรมโครงการนี้
 

ภาพบรรยากาศในงานสัมมนา

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

4 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] dic-rsu.net ศูนย์ข้อมูลยาและสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
วันที่ 04/02/2013  09:51:42 AM ,ผู้เข้าชม : 1719

 dic-rsu.net ศูนย์ข้อมูลยาและสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ในช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงอีกแล้วนะคะ อาจทำให้เป็นหวัดและไม่สบายได้ง่าย อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ Web of the Day วันนี้ ก็มีเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับยาและสุขภาพมาแนะนำค่ะ กับ www.dic-rsu.net ศูนย์ข้อมูลยาและสุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่นอกจากจะให้บริการความรู้ผ่านบทความข่าวสารเรื่องยาและสุขภาพแก่นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไปแล้ว ยังมีบริการตอบคำถามเพื่อให้ข้อมูล โดยคณาจารย์ผ่านทางโทรศัพท์ รวมถึงตอบคำถามผ่านทางเว็บบอร์ดของเว็บไซต์ด้วยค่ะ ทานยาอย่างปลอดภัยและใส่ใจในสุขภาพ ไปกับเว็บไซต์ dic-rsu.net  นะคะ

4 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 159" วันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 26" วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2556
วันที่ 01/02/2013  16:55:41 PM ,ผู้เข้าชม : 1506

สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet.com ในทุกๆ สัปดาห์ ทาง ReadyPlanet จะมีการจัดอบรมเพื่อสร้างแนวทางและแนะนำขั้นตอนเบื้องต้นในการทำเว็บไซต์ให้กับสมาชิก ทั้งสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปในรูปแบบเดิม VelaClassic และรูปแบบใหม่ VelaEasy สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaClassic ทาง ReadyPlanet ได้จัดคอร์สอบรมที่ชื่อว่า "Introduction to ReadyPlanet DIY website system รุ่นที่ 159" เมื่อวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 และคอร์ส "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 26" สำหรับสมาชิกที่ใช้บริการเว็บไซต์ในรูปแบบ VelaEasy เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2556 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด สำนักงานรัชดาภิเษก อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 โดยวิทยากร คุณอุทัยวรรณ ปรีชา เจ้าหน้าที่พัฒนาธุรกิจ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด และวันนี้ ReadyPlanet News มีภาพบรรยากาศการอบรมและบทสัมภาษณ์จากสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมในคอร์สนี้มาฝากค่ะ
 
ภาพบรรยากาศการอบรม
 
 
 
01 February 2013 
Phattharawee Romyen
[WOD] sassisstyle.com เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Beach & Boho
วันที่ 01/02/2013  11:23:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2224

sassisstyle.com เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ Beach & Boho

คอลัมน์ Web of the Day ขอต้อนรับวันแรกของเดือนใหม่ ด้วยเว็บไซต์ www.sassisstyle.com  จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆ สุดชิคด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสในสไตล์ Beach, Boho, Gypsy, Hippy, Retro และอื่น ๆ อีกหลากหลายรูปแบบ สำหรับสินค้าสุดเก๋ในเว็บไซต์ sassisstyle.com เช่น ชุดที่สามารถปรับการใส่ให้เป็นทั้งชุดเดรสหรือเป็นกระโปรงได้แบบ 4 in 1 เลยค่ะ จะใส่เป็นชุดลำลองสบายๆหรือจะเปลี่ยนเป็นชุดออกงานก็สวยหรูได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสสั้น เดรสยาว,เสื้อ, กระโปรง, กางเกง และกระเป๋าค่ะ สนใจคลิกชมรายสินค้าเพิ่มเติมที่หน้าร้านค้าออนไลน์ sassisstyle.com กันได้นะคะ

1 February 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

บรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 11 วันพุธที่ 30 มกราคม 2556
วันที่ 31/01/2013  17:19:02 PM ,ผู้เข้าชม : 1347

ReadyPlanet News เก็บภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 11 มาฝากทุกท่านค่ะ คอร์สนี้จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ   โดยมีคุณทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเว็บโปรโมชั่น บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรในครั้งนี้ค่ะ

เพราะกระแสความนิยมใน สื่อสังคมออนไลน์หรือ Social Media อย่างเช่น Facebook , Twiiter, Google+, YouTube และอื่นๆ  ยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันนี้มีผู้ใช้ Facebook และ Social Media ในประเทศไทยกว่า 16 ล้านคนแล้วค่ะ นอกจากผู้ใช้เหล่านี้จะใช้ Social Media ในการอัพเดตความเคลื่อนไหว กิจกรรมในชีวิตประจำวันกันในกลุ่มเพื่อนแล้ว ก็ยังมีการติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของสินค้า บริการ หรือกลุ่มธุรกิจที่ผู้ใช้สนใจอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีการแบ่งปันข่าวสารเหล่านี้ไปยังกลุ่มเพื่อนอีกด้วยนะคะ

ภาพบรรยากาศในคอร์สอบรม Social Media Marketing (การตลาดผ่านสื่อสังคมออนไลน์) ครั้งที่ 11

ชมภาพบรรยากาศการอบรมเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ

อ่านต่อคลิก

31 January 2013
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] smartimagegroup.com บริการงานประติมากรรมและศิลปะ
วันที่ 30/01/2013  10:02:53 AM ,ผู้เข้าชม : 1734

smartimagegroup.com บริการงานประติมากรรมและศิลปะ

Web of the Day วันนี้ ขอแนะนำเว็บไซต์ที่ให้บริการงานด้านประติมากรรมและศิลปะที่สวยงามมากมาย กับ www.smartimagegroup.com รับผลิตงานรูปปั้น รูปหล่อ แกะสลัก แกะโฟม  หุ่นขี้ผึ้ง โมเดล ป้ายถนน ป้ายซอย เสาไฟประติมากรรม งานซุ้มเฉลิมพระเกียรติ  ซึ่งล้วนเป็นผลงานที่มีความสวยงาม อ่อนช้อยของศิลปะแบบไทย ซึ่งผสมผสานกับจุดเด่นของท้องถิ่นที่ติดตั้งผลงานแต่ละชิ้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ smartimagegroup.com ยังให้บริการงานป้ายไฟ LED ไฟแสงสีประดับ ทำฉากละครเวที และจัดสวนน้ำตก น้ำพุ หินเทียม อีกด้วยค่ะ คลิกชมอัลบั้มรูปผลงานประติมากรรมและศิลปะมากมายเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ smartimagegroup.com นะคะ

30 January 2013
Jittima Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Go to top]


dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com