dot dot
Photo Gallery

ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 26 มิถุนายน 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศการสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine ครั้งที่ 3
รายละเอียด:

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ในฐานะที่ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท Baidu Inc.(Thailand) ให้เป็นตัวแทนโฆษณาในประเทศจีน ได้เห็นโอกาสที่จะผลักดันธุรกิจไทยเข้าสู่ตลาดจีนผ่านช่องทางออนไลน์บน Baidu Search Engine จึงได้จัดงานสัมมนา “เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine” ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน 2557 ณ ห้องแววราไวย์ ของโรงแรมเมโทรโพล จ.ภูเก็ต ค่ะ

จำนวนรูป : 33 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 11 มิถุนายน 2014
ชื่ออัลบั้ม : คุณบุรินทร์ COO ของ ReadyPlanet ให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการถึงการเตรียมสร้างร้านค้าออนไลน์ ในงานสัมมนา GFT Forum
รายละเอียด:

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้รับเชิญจาก บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ให้เป็นวิทยากรร่วม ในงานสัมมนา GFT Forum ภายใต้แนวคิด  “ขับเคลื่อนธุรกิจ สร้างแบรนด์ให้ติด ด้วยตลาดออนไลน์” เพื่อให้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกในการครองตลาดออนไลน์ แก่ผู้บริหารและเจ้าของกิจการอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งหุ่ม ผู้ประกอบการ SMEs สมาชิกสมาคมที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการผลิตสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม สื่อมวลชน ตลอดจนผู้ที่สนใจ กว่า 300 ท่าน ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 203 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร ค่ะ

จำนวนรูป : 13 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 19 พฤษภาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : รวมภาพบรรยากาศคอร์สสัมมนา “สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google AdWords” วันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2557
รายละเอียด:

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้เปิดบ้านแนะนำหลักการทำโฆษณาออนไลน์ผ่าน Google AdWords ให้ได้ผลคุ้มค่าที่สุด ผ่านคอร์สสัมมนา “สุดยอดเทคนิคการเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณา Google AdWords” ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 ค่ะ

จำนวนรูป : 17 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 16 พฤษภาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล) วันพฤหัสบดีที่ 15 พษภาคม 2557
รายละเอียด:

กลับมาอีกครั้งกับคอร์สอบรมดีๆ จาก ReadyPlanet ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ อย่างคอร์สอบรม Email Marketing (การทำการตลาดด้วยอีเมล) ที่จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 พษภาคม 2557 ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903

คอร์สอบรมนี้จะทำให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านได้เข้าใจและเห็นถึงความสำคัญ จุดเด่นของการทำการตลาดผ่านอีเมล ที่ไม่ใช่แค่ต้นทุนต่ำ หากแต่ยังช่วยให้ผู้ประกอบการทุกท่านรักษาฐานลูกค้าเก่าและเพิ่มลูกค้าใหม่ได้ในเวลาเดียวกัน ตลอดจนสามารถวัดผลได้อย่างแม่นยำอีกด้วย!

จำนวนรูป : 9 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 15 พฤษภาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : เก็บตกภาพบรรยากาศคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system" วันที่ 12 และ 14 พฤษภาคม 2557
รายละเอียด:

ReadyPlanet ยังคงต้อนรับสมาชิกทุกท่านที่ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป ReadyPlanet มาทำความเข้าใจและเรียนรู้การสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นด้วยตนเองอย่างต่อเนื่อง ผ่านคอร์สอบรม Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaEasy) รุ่นที่ 91 ที่จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม และคอร์สอบรม "Introduction to ReadyPlanet DIY website system (VelaCommerce) รุ่นที่ 192 ที่จัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา

จำนวนรูป : 26 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 9 พฤษภาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี COO ของ ReadyPlanet.com เป็นวิทยากรบรรยายในคอร์สอบรม "Digital Marketing"
รายละเอียด:

 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 และวันศุกร์ที่ 25 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ได้รับเกียรติจาก บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ในการเป็นวิทยากรคอร์สอบรม "Digital Marketing"  แนะนำการทำการตลาดดิจิทัลให้กับธุรกิจ ผ่านการสร้างร้านค้าหรือธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต เพื่อนำเสนอข้อมูลเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านอุปกรณ์และเครื่องมือด้านออนไลน์ต่างๆ ค่ะ

จำนวนรูป : 8 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 8 พฤษภาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) วันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557
รายละเอียด:

 เคยสงสัยไหมคะว่า ทำอย่างไรเว็บไซต์ของเราถึงจะขยับขึ้นไปติดอันดับผลการค้นหาบนหน้าแรกของ Google ได้? คอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) ที่ ReadyPlanet จัดขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 ขึ้น เมื่อวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 มีคำตอบค่ะ

โดยคอร์สอบรมนี้มี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) และ คุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ ผู้จัดการแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product Manager) บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ และคำแนะนำต่างๆ แก่ท่านสมาชิกที่เข้าร่วมอบรมค่ะ

 
จำนวนรูป : 21 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 12 มีนาคม 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศ เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine ครั้งที่ 2
รายละเอียด:

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้มีการจัดงานสัมมนา เปิดโอกาสธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Baidu Search Engine ครั้งที่ 2 ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Xu Zhi International Business Development Manager ของ บริษัท Baidu Inc.(Thailand)  ร่วมกับ คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO)  บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด แนะนำโอกาสที่จะนำธุรกิจไทยบุกตลาดจีนผ่าน Search Engine Baidu ค่ะ

จำนวนรูป : 44 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 18 กุมภาพันธ์ 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศคอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine)
รายละเอียด:

เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้จัดคอร์สอบรม Search Engine Optimization Workshop (เทคนิคการทำการตลาดผ่าน Search Engine) ขึ้น ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยมี คุณบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (Chief Operating Officer) และคุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ ผู้จัดการแผนกพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Product Manager) มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ

จำนวนรูป : 28 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )
ดูรูปขนาดใหญ่
วันที่ : 6 กุมภาพันธ์ 2014
ชื่ออัลบั้ม : ภาพบรรยากาศคอร์ส Workshop Social Media Strategies for Business
รายละเอียด:

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา ReadyPlanet.com ได้มีการจัดคอร์ส Workshop Social Media Strategies for Business ณ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 9 ห้อง 903 โดยคุณทรงยศ คันธมานนท์  Chief Executive Officer และ คุณรฐิยา อิสระชัยกุล General Manager of Web Promotion มาเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ค่ะ 

จำนวนรูป : 20 รูป
( เข้าชมอัลบั้ม )

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38  [ถัดไป]
dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com