dot dot

ท่านสามารถติดตามบทความที่น่าสนใจของสมาชิกเว็บไซต์ ReadyPlanet ได้เป็นประจำทุกวัน ที่คอลัมน์นี้ขี่จักรยาน....เที่ยวเมืองน่านarticle
การเที่ยวที่ให้รสชาติมากที่สุดอย่างหนึ่ง  คือการขี่จักรยานท่องเที่ยวไปตามเมืองต่างๆ  เพราะเราจะได้พบเห็นและสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนสองข้างทางได้อย่างแท้จริง  ได้รู้สึกถึงลมเย็นสดชื่นที่ปะทะใบหน้า และกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ที่ลอยมาจากข้างทาง  วันนี้เรามีบทความจากประสบการณ์ตรงของคนที่ไปขี่จักรยานเที่ยวเมืองน่านมาให้อ่าน จาก thailandmgg.com ค่ะ
เมืองน่าน …. เป็นเมืองสงบงาม  อวลไปด้วยวิถี วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์  ต้องชมกันแบบชมพิศ  มิใช่แค่ชมผ่านแบบเร่งรัด  ชมวัด ชมบ้าน ชมเมือง  ชมคน
กฎอัยการศึกและกฎหมายอาญาทหารที่ควรทราบarticle
พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน ผู้บัญชาการทหารบก และประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) กำลังจะลาตำแหน่งไปตามวาระ  เราลองมาทำความรู้จักกับ กฎอัยการศึก ที่มีบทบาทในยามบ้านเมืองเกิดวิกฤตกันว่าเป็นอย่างไร  จาก aircadetwing.com

ประเทศไทยได้ตรากฎหมาย กฎอัยการศึก เป็นลายลักษณ์อักษรครั้งแรกในสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
แอ่วดอยเชียงดาว ชมธรรมชาติarticle
แวะขึ้นเหนือไปแอ่วดอย  ชมความงามตามธรรมชาติ ที่ดอยเชียงดาว  อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ กันดีกว่า  เรามีข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะภูมิอากาศ  จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  การเตรียมตัวไปเที่ยว  และการเดินทางไปยังดอยเชียงดาว จาก chiangdaohospital.com มาฝากค่ะ

ดอยหลวงเชียงดาว เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม หลายท่านเคยไปมาแล้วยังต้องกลับไปอีกทั้งๆ ที่การเดินทางสู่เขาสูงแห่งนี้ค่อนข้างลำบาก
ประวัติ ท่านขุนพันธรักษ์ราชเดชarticle
นาทีนี้  ชาวไทยไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ท่านขุนพันธรักษ์ราชเดช  ผู้เลื่องชื่อว่าเป็น จอมขมังเวทย์ แห่ง นครศรีธรรมราช และเป็นผู้จุดกระแส จตุคามรามเทพ ให้โด่งดัง  หากอยากรู้จักชีวประวัติท่าน sianpra.net จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

นามเดิม บุตร พันธรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2446 ที่บ้านอ้ายเขียว หมู่ที่ 5 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เป็นบุตรของนายอ้วน

การดูแลสุขภาพดวงตาarticle
ดวงตา  เป็นหน้าต่างของหัวใจ   และอวัยวะสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของคนเรา  โดยเฉพาะผู้ที่ใช้สายตาอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน    การดูแลถนอมสายตาให้มีสุขภาพดีย่อมต้องมีวิธีปฏิบัติที่ถูกต้อง  และหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดอันตรายแก่สายตาของเราได้  มีวิธีการอย่างไรนั้น armanivision.com บอกคุณได้
วิธีการถนอมสายตา 1. อ่านหรือเขียนหนังสือให้ห่างจากดวงตา ประมาณ 1 ฟุต 10 ซม. โดยมีแสงสว่างอย่าเพียงพอ
เข้าใจ ฮวงจุ้ย Feng Shui ให้ถูกต้อง !!!article
ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยนั้นมีมานานหลายพันปี  และเป็นที่ยอมรับกันในหมู่ชาวจีนว่ามีความสำคัญกับหลายด้านของชีวิตทั้งเรื่องสุขภาพ  การค้า  โชคลาภยศตำแหน่ง  แต่ปัจจุบันจะมีสักกี่คนที่เข้าใจความหมายของฮวงจุ้ย  หากอยากรู้ chokchata.com จะมาบอกคุณ

ฮวงจุ้ย Feng Shui เป็นวิชาว่าด้วยการอยู่ให้สอดคล้องกับพลังธรรมชาติ ทั้งที่เรามองเห็นสัมผัสได้ และที่มองไม่เห็น
108 ปัญหา เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่พบกันบ่อย ๆ และแนวทางการแก้ไขเบื้องต้นarticle
เราๆท่านๆที่ต้องทำงานกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เป็นประจำ  คงจะต้องเจอปัญหาการใช้งานขั้นพื้นฐานกันอยู่บ้าง  ดังนั้นเรามาเรียนรู้การแก้ไขปัญหาเบื้องต้นก่อนส่งซ่อมกันดีกว่า  โดย sglcomp.com จะมาบอกคุณค่ะ

หลังจาก Setup Windows ใหม่แล้วเกิดการค้าง ไม่ยอมทำการ Setup ต่อไป  เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แต่สิ่งหนึ่งที่พบบ่อย ๆ คือการตั้งค่า Virus Warning ใน bios ไว้
ไปเกาหลีซื้ออะไรดีน๊า??article
ช่วงนี้กระแสเกาหลีกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นละครเกาหลี นักร้องเกาหลี อาหารเกาหลี หรือแม้แต่ท่องเที่ยวที่เกาหลีก็ได้รับความนิยมอย่างสูง วันนี้มีคำแนะนำดีๆ จาก www.korea-center.com ว่าไปเที่ยวเกาหลีทั้งที ควรซื้ออะไรดีนะ...
ซื้อศูนย์ ซื้องาน ซื้อร้าน ซื้อตู้article
พื้นฐานของพื้นฐาน ในการเลือกซื้อมือถือ ก็คงเป็นคำถามที่ว่า ซื้อมือถือที่ไหนดีละ ? ระหว่าง ซื้อศูนย์ ซื้องาน ซื้อร้าน หรือซื้อตู้ เรามาหาคำตอบได้ใน www.cookiecoffee.com ผู้เชี่ยวชาญทางด้านมือถือ เจ้าของนามแฝง "CookieCompany" แห่งห้อง มาบุญครอง ของเว็บ...
วิวัฒนาการเงินตราไทย (Thai Coins History)article
ความเป็นมาเกี่ยวกับเงินตราของไทย  มีวิวัฒนาการอย่างไร  คนรุ่นใหม่น้อยคนนักที่จะรู้  วันนี้จึงนำสาระเรื่องเงินๆทองๆของไทยเรามาฝาก จาก naisoi4.com
 
ดินแดนซึ่งเป็นที่ตั้งของประเทศไทยในปัจจุบัน เป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์มาตั้งแต่ก่อน พุทธศตวรรษที่ 6 ซึ่งกลุ่มชนเหล่านี้ได้มีการติดต่อกับชุมชนอื่นในบริเวณใกล้เคียง โดยใช้สื่อกลางในการแลกเปลี่ยนหลายรูปแบบ เช่น ลูกปัด เปลือกหอย
การติดตั้ง NGVarticle
น้ำมันมีแต่จะแพงขึ้นทุกวันๆ   หลายคนจึงหันมาใช้ก๊าซ NGV กันเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายกันแล้ว  แต่ก่อนอื่นคงต้องศึกษาข้อมูลกันสักนิดว่า  รถของเราเหมาะกับอุปกรณ์แบบไหน  และมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง  sogarage.com จะมาบอกคุณค่ะ

รถยนต์ทุกยี่ห้อและทุกประเภท ทั้งรถยนต์ รถกระบะ และรถตู้สามารถติดตั้งอุปกรณ์ NGV ได้ทั้งสิ้น โดยรถยนต์แต่ละคันจะติดตั้งอุปกรณ์ NGV ระบบใดนั้น
10 เพลงหายากโคตรของ Beatlesarticle

เอ๊ะ นั่นเสียงเพลง Oh My Love ของ จอห์น เลนนอน ลอยมาจากไหนสักแห่ง  ทำให้หวนคิดไปถึงความหลังครั้งวันวานที่แสนไกลออกไป  ถึงแม้จะมีเพลงคุ้นหูที่เรารู้จักกันดีหลายเพลง  แต่เชื่อเถอะ   The Beatles ยังมีบทเพลงที่เราไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยแอบซ่อนอยู่  ถ้าอยากรู้  beatlesthai.net จะมาบอกคุณ

Beatles บันทึกเสียงร่วมกันไว้แค่สิบกว่าปี แต่มีงานที่เป็น bootlegs ออกมามากมายมหาศาล สิบเพลงที่จะเล่าให้ฟังนี้ แฟนตัวจริงรู้ว่ามันมีอยู่ แต่พวกเขายังไม่มีบุญจะได้ฟังมัน

บทความ&บทเรียนกอล์ฟarticle
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ  วันนี้มีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับกอล์ฟ  จากชมรมกอล์ฟราชวิทย์  rajavitgolf.com  มาฝากค่ะ

Downswing ที่ดีนั้นต้องเริ่มจากช่วงขาและสะโพก แต่มือสมัครเล่นหลายคน พยายามตีให้แรง จึงเริ่ม downswing จากมือและแขนเลย
โยคะในที่ทำงาน (สำหรับท่านที่ปวดเมื่อยคอ หลังส่วนบนเป็นประจำ)article
เริ่มต้นวันจันทร์ในที่ทำงาน  เรามีท่าบริหารสำหรับท่านที่ปวดเมื่อยคอเมื่อนั่งอยู่หน้าเครื่องคอมพิวเตอร์จาก  goodlifecenter-yoga.org มาให้ลองทำกันดูค่ะ

ท่านี้ท่านสามารถปฏิบัติได้บนเก้าอี้ทำงานของท่านเองดังนี้
*นั่งบนเก้าอี้ เท้าวางราบกับพื้น
ราชทินนามของนักดนตรีไทยarticle
มีความรู้เกี่ยวกับ  ราชทินนามของนักดนตรีไทย ที่ได้รับพระราชทานจากพระมหากษัตริย์  มาเป็นเกร็ดความรู้ให้กับคนรุ่นใหม่กันจาก smusichome.com

ในวงการดนตรีไทย  มีตำแหน่งและนามบรรดาศักดิ์ที่พระมหากษัตริย์พระราชทานให้แก่ข้าราชการที่รับราชการรับผิดชอบดูแลหน่วยงาน  หรือเป็นนักดนตรี นักร้อง
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com