dot dot

[WOD] kirenbarbq.com จำหน่ายเตาหมูกระทะและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่าง
วันที่ 16/01/2012  09:17:25 AM ,ผู้เข้าชม : 4872

www.kirenbarbq.com จำหน่ายเตาหมูกระทะและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่าง

www.kirenbarbq.com เว็บไซต์หจก.คิเร็น อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตและจำหน่ายเตาย่างและอุปกรณ์ปิ้ง-ย่างครบชุด สำหรับหมู/กุ้ง/เนื้อกระทะ จิ้มจุ่มบาร์บีคิว มีเตาปิ้งย่างหลายรูปแบบ เช่น เตาย่างใช้ถ่าน, เตาย่างไฟฟ้าไร้ควัน, เตาย่างบาร์บีคิวพร้อมหม้อต้มไฟฟ้าอนามัย, เตาแก๊สอินฟาเรดและเตาแก๊สกระป๋อง  เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือน ร้านอาหาร และภัตตาคารประเภท หมู/เนื้อย่างเกาหลี แจ่วฮ้อน จิ้มจุ่ม สินค้าทั้งหมดผลิตในประเทศไทย มีคุณภาพสูง ใช้งานทนทาน และวัสดุที่ใช้ปลอดภัยจากสารตะกั่วไม่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดสารก่อมะเร็งอีกด้วยค่ะ  

16 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] railway-trip.com ท่องเที่ยวทางรถไฟ
วันที่ 13/01/2012  05:35:54 AM ,ผู้เข้าชม : 2253

railway-trip.com ท่องเที่ยวทางรถไฟ

www.railway-trip.com เว็บไซต์รวมเส้นทางท่องเที่ยวทางรถไฟทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศค่ะ  โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น "ชวนกันเหมารถไฟ ไปนั่งเล่น" ซึ่งเป็นทริปไปท่องเที่ยวทางรถไฟที่จัดมาแล้วถึง 4 ครั้ง และล่าสุดกับครั้งที่ 5 ซึ่งจะพานั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองเหนือ ชมงานมหกรรมพืชสวนโลก "ราชพฤกษ์ 2554" วันที่ 2-5 กุมภาพันธ์นี้ เป็นต้นค่ะ  รวมถึงมีการแนะนำทริปท่องเที่ยวทางรถไฟที่ญี่ปุ่น , เอเชีย , ยุโรป และอื่นๆอีกหลายทริปค่ะ  ท่านที่ชอบการท่องเที่ยวทั้งแบบเที่ยวด้วยตนเองหรือเป็นคณะทัวร์  ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเดินทางท่องเที่ยวทางรถไฟ ไปถึงทุกจุดหมายกับ railway-trip.com กันนะคะ

13 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] itembykorea.com กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี
วันที่ 11/01/2012  09:30:49 AM ,ผู้เข้าชม : 2621

itembykorea.com กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

www.itembykorea.com เว็บไซต์จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น หลากลวดลาย หลายรูปแบบค่ะ ทั้งกระเป๋าหิ้ว กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์แฟชั่น มีให้เลือกหลายยี่ห้อ เช่น Flower Heart , yoyolook, PG, muyu, Covergirl, D&O, Dai Dai, Xiaoxiang เป็นต้นค่ะ  โดยทางเว็บไซต์จำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ญี่ปุ่น ทั้งแบบปลีกและแบบส่ง รวมถึงรับ Pre-order กระเป๋าแฟชั่น (คือ การสั่งสินค้าล่วงหน้าเป็นรอบไม่สามารถส่งให้ได้ทันทีค่ะ) สามารถเลือกชม เลือกซื้อกระเป๋าสวย นำเทรนด์ก่อนใครที่เว็บไซต์ itembykorea.com ค่ะ

11 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Member Get Member 2012] โปรโมชั่นพิเศษสุด! สมาชิกปัจจุบันแนะนำเพื่อนเปิดเว็บไซต์ใหม่ เลือกรับทันที - iPod Shuffle 2GB หรือ Canon A800 หรือ TOSHIBA HD 500 GB
วันที่ 09/01/2012  14:46:18 PM ,ผู้เข้าชม : 2685


     ReadyPlanet ขอมอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ 2555 เป็นสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกปัจจุบัน กับโครงการ "Member Get Member Awards 2012"  เพียงแนะนำเพื่อนมาเป็นสมาชิก ReadyPlanet เปิดเว็บไซต์หรือเปิดเว็บไซต์พร้อมซื้อบริการเสริม รวมมูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป ภายในเดือนมกราคม 2555 นี้  รับ Member Get Member Rewards เป็นของรางวัลพิเศษสำหรับท่านทันทีค่ะ

     แนะนำเพื่อน 1 ท่าน เลือกรับทันที Member Get Member Rewards 1 รายการ :

 กล้องดิจิตอล Canon  Powershot  A800  หรือ
 TOSHIBA External Hard disk 500 GB USB 3.0 หรือ
 Apple iPod Shuffle 2GB

 

แนะนำ 'ชื่อ และหมายเลขโทรศัพท์ของเพื่อน' ที่นี่  ค่ะ
ท่านจะได้รับรางวัล Member Rewards 1 ชิ้น ต่อการแนะนำเพื่อนเปิด 1 เว็บไซต์ ที่มูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป
แนะนำได้ไม่จำกัดจำนวนค่ะ 
 

สำหรับผู้แนะนำ รับทันที
Member Rewards


  ง่าย สะดวก เพราะบริษัทฯ จะติดต่อกับเพื่อนของท่านเอง

 เพื่อนเปิดเว็บไซต์ใหม่แพคเกจใดก็ได้ (สามารถซื้อรวมกับบริการเสริมได้) รวมมูลค่า 5,555 บาทขึ้นไป ผู้แนะนำเลือกรับ Member Awards ทันที
 

สำหรับเพื่อน
รับโปรโมชั่นสุดคุ้มทันที

  รับโปรโมชั่นสุดคุ้มประจำเดือนสำหรับลูกค้าใหม่ทันที 
 

 

อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่น ReadyPlanet  Member Get Member Awards 2012 เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ

9 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

 

 

[WOD] thongtongosoth.com ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและยาแผนโบราณ
วันที่ 09/01/2012  09:15:17 AM ,ผู้เข้าชม : 3466

thongtongosoth.com ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและยาแผนโบราณ

www.thongtongosoth.com  เว็บไซต์ ห้างธงทองโอสถ ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ผลิตเป็นยาแผนโบราณ เครื่องสำอาง และอาหารเสริมตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขค่ะ สินค้ายาสมุนไพรมีสรรพคุณช่วยรักษาและบำรุงร่างกายหลายชนิด เช่น ยาน้ำเชื่อมแก้ไอมะขามป้อม, น้ำมันจากไพลแก้ปวดเมื่อย, ยาแคปซูลขิงช่วยขับลม, ยาแคปซูลดอกคำฝอยช่วยบำรุงโลหิต เป็นต้น นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีบทความให้ความรู้สรรพคุณของสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์มากมายหลายชนิดค่ะ  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thongtongosoth.com ค่ะ

9 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] supattarakan.com อนุบาลสุภัทรกาญจน์ จ.กาญจนบุรี
วันที่ 06/01/2012  09:19:34 AM ,ผู้เข้าชม : 3301

supattarakan.com อนุบาลสุภัทรกาญจน์ จ.กาญจนบุรี

www.supattarakan.com เว็บไซต์โรงเรียนอนุบาลสุภัทรกาญจน์และเนิร์สเซอรี่ จังหวัดกาญจนบุรี  เปิดคอร์สการเรียนการสอนในหลายระดับอายุ ได้แก่ แผนกเนอสเซอรี รับเลี้ยงเด็ก อายุตั้งแต่ 6 เดือน, ชั้นเตรียมอนุบาล สำหรับเด็กอายุ 2 ปีครึ่ง, และชั้นอนุบาล 1-3 สำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปค่ะ  ภายในเว็บไซต์ยังมีแกลอรี่รูปภาพกิจกรรมน่ารักของเด็ก ๆ และบทความให้ความรู้เกี่ยวกับเด็กด้วยค่ะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โรงเรียนอนุบาลสุภัทรกาญจน์ค่ะ

6 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] pa-maan.com จำหน่ายผ้าม่าน
วันที่ 04/01/2012  09:30:59 AM ,ผู้เข้าชม : 2850

pa-maan.com จำหน่ายผ้าม่าน

www.pa-maan.com เว็บไซต์ร้านบางกอกการม่าน จำหน่ายผ้าม่านทุกชนิด และมีบริการให้คำแนะนำในการเลือกผ้าม่านที่เหมาะสมกับการใช้งานและการตกแต่งบ้านอีกด้วยค่ะ  เช่น ผ้าม่านจีบ จะมีรูปแบบคลาสสิคที่ดูได้ทุกยุคทุกสมัย , ม่านพับ  สไตส์เกาหลีให้ความรู้สึกเรียบง่ายแบบมีสไตส์ , ม่านปรับแสง เหมาะสำหรับสำนักงาน เป็นต้นค่ะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ทั้งมู่ลี่ ฉากกั้นห้อง และวอลเปเปอร์ อีกด้วยค่ะ  ชมตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ pa-maan.com ค่ะ

4 Jan 2012
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] rhdinterior.com รับออกแบบและตกแต่งภายใน
วันที่ 30/12/2011  09:16:48 AM ,ผู้เข้าชม : 2243

rhdinterior.com รับออกแบบและตกแต่งภายใน

www.rhdinterior.com เว็บไซต์บริษัท รอแยลเฮ้าส์ ดีไซน์ จำกัด บริการรับออกแบบและรับเหมางานตกแต่งภายใน เช่น จัดวางแปลนเฟอร์นิเจอร์, จัดพื้นที่ภายในอาคาร, ออกแบบห้องน้ำ, ออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน ม่าน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เป็นต้น และรับตรวจสอบ/ปรับปรุงอาคารเก่าค่ะ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครั้งที่ผ่านมา ด้วยบริการให้คำปรึกษาในการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกน้ำท่วมด้วยค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ rhdinterior.com ค่ะ

30 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[Function Update] เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ แสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ
วันที่ 29/12/2011  15:19:28 PM ,ผู้เข้าชม : 3190

ReadyPlanet มีการพัฒนาฟังก์ชั่นในระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce ใหม่ คือ "การแสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ"  ซึ่งจะแสดงผลรูปภาพสินค้าที่มีการคลิกสั่งซื้อจากเว็บไซต์แสดงผลในอีเมล์แจ้งการสั่งซื้อที่ส่งไปยังผู้สั่งซื้อและเว็บมาสเตอร์ รวมถึงแสดงผลในหน้ารายการสั่งซื้อของระบบจัดการเว็บไซต์  ช่วยอำนวยความสะดวกแก่เว็บมาสเตอร์และผู้สั่งซื้อสินค้าในการตรวจสอบและดูข้อมูลสินค้าที่มีการคลิกสั่งซื้อได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการตั้งค่าการแสดงรูปภาพในรายการสั่งซื้อ คลิกที่นี่

ตัวอย่างการแสดงผลรูปภาพสินค้าในอีเมล์การสั่งซื้อสินค้าที่ส่งไปยังผู้สั่งซื้อและเว็บมาสเตอร์ท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบร้านค้าออนไลน์ Vela Commerce สามารถเลือกใช้งานฟังก์ชั่นการแสดงรูปภาพสินค้าในรายการสั่งซื้อได้แล้ววันนี้  และสามารถติดตามอัพเดตฟังก์ชั่นการใช้งานในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ทีมงาน R&D ReadyPlanet พัฒนาได้ใหม่ ในคอลัมน์ Function Update นะคะ

29 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

ต้อนรับปีใหม่ 2555 ด้วยแบนเนอร์ Intro Page จาก ReadyPlanet
วันที่ 29/12/2011  09:36:13 AM ,ผู้เข้าชม : 3449

เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้  ทางทีมงานฝ่ายเว็บดีไซน์ ReadyPlanet.com ได้ออกแบบแบนเนอร์ Intro Page สวัสดีปีใหม่ เพื่อแสดงผลเป็นหน้าต้อนรับก่อนเข้าสู่หน้าหลักของเว็บไซต์  ซึ่งมีให้เลือกใช้กว่า 10 รูปแบบค่ะ  ท่านสมาชิกสามารถเลือกใช้แบนเนอร์ใหม่นี้ ได้ที่เมนู Intro Page ของเว็บไซต์ (แท็บ แบนเนอร์ Intro page) ในส่วนสมาชิกค่ะ

ตัวอย่างแบนเนอร์ Intro Page ต้อนรับปีใหม่

29 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] powerpestgroup.com ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกและแมลง
วันที่ 28/12/2011  10:21:42 AM ,ผู้เข้าชม : 2534

powerpestgroup.com ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวกและแมลง

www.powerpestgroup.com เว็บไซต์บริษัท เพาเวอร์ เพสท์ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกำจัดแมลง พร้อมบริการป้องกันและกำจัดแมลง เช่น กำจัดปลวกด้วยระบบตรวจจับเหยื่อล่อปลวกเอ็กซ์เทอร์ร่า ( Exterra) ซึ่งได้ผล 100 % และไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกจากนี้ยังมีบริการป้องกันและกำจัด มด, กำจัดแมลงสาบ, กำจัดหนู, กำจัดยุง และกำจัดแมลงรบกวนทำลายทุกชนิดค่ะ และที่เว็บไซต์ powerpestgroup.com ยังมีบทความที่ให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์และแมลงรบกวน รวมถึงมีบริการประเมินและสำรวจปัญหาปลวก แมลงรบกวนฟรีอีกด้วยค่ะ  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ค่ะ

28 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] doublestaricl.com ผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู
วันที่ 26/12/2011  09:07:57 AM ,ผู้เข้าชม : 2490

doublestaricl.com ผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู

www.doublestaricl.com เว็บไซต์บริษัท ดับเบิ้ลสตาร์ อินดัสตรี้ จำกัด  ให้บริการผลิตและจำหน่ายผ้าขนหนู  ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายประเภท เช่น ผ้าขนหนูลิขสิทธิ์ Disney, ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดหน้า หรือออกกำลังกาย, ผ้าห่มขนหนู, ชุดคลุมอาบน้ำเด็ก, เป้อเนกประสงค์, ผ้าเช็ดเท้า เป็นต้น ด้วยกระบวนการการผลิตครบวงจร ตั้งแต่ย้อมด้าย ปั่นด้าย ทอผ้า ย้อมผ้า พิมพ์ลาย และปักจักรคอมพิวเตอร์ค่ะ  สามารถชมตัวอย่างสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ doublestaricl.com  ค่ะ

26 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] seristarproperty.com รับฝาก ขายบ้าน
วันที่ 23/12/2011  09:37:14 AM ,ผู้เข้าชม : 2133

seristarproperty.com รับฝาก ขายบ้าน

www.seristarproperty.com เว็บไซต์บริษัทเสรีสตาร์ จำกัด  บริการรับฝาก ขายบ้าน, ทาวเฮ้าส์, อาคารพานิชย์, คอนโด, และที่ดิน  มีบริการช่วยวิเคราะห์ประเมินราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่จะประกาศ  ช่วยลงโฆษณาในสื่อต่าง ๆ  และประสานงานระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์จนเสร็จสิ้นการโอนที่กรมที่ดินค่ะ  ดูรายละเอียดประกาศรับฝากขายบ้านและอสังหาริมทรัพย์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ seristarproperty.com  ค่ะ

23 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

[WOD] bacompany.com รับสร้างบ้านและอาคาร
วันที่ 21/12/2011  09:14:11 AM ,ผู้เข้าชม : 2189

www.bacompany.com เว็บไซต์บริษัท เบล็ส บิลด์ จำกัดและบริษัทในเครือ  บริการรับสร้างบ้านและอาคาร  พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องแบบบ้าน เช่น แบบบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด อาคารต่าง ๆ เป็นต้น,  การปรับเปลี่ยนแบบบ้าน,  ประเมินราคา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการก่อสร้างบ้านและอาคารอีกด้วยค่ะ  สามารถเข้าชมแบบบ้านพร้อมอัลบั้มภาพผลงานโครงการออกแบบและก่อสร้างที่ผ่านมาได้ที่เว็บไซต์ bacompany.com ค่ะ

21 Dec 2011
Jittima  Suebsook
www.ReadyPlanet.com

เกาะติดงานสัมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2011 วันที่ 16 ธันวาคม 2554
วันที่ 19/12/2011  14:47:12 PM ,ผู้เข้าชม : 1820

     เมื่อวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2554  ReadyPlanet.com ได้จัดงานสัมมนาคอร์ส Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2011 ณ ห้องรัชวิภา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดาภิเษก  โดยมีคุณบุรินทร์ เกล็ดมณี Chief Operating Officer  และคุณรฐิยา อิสระชัยกุล Head of Web Promotion  Business Unit  บริษัทแกรนด์ แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เป็นวิทยากรในคอร์สอบรมครั้งนี้ค่ะ

     Seo Sem & Google Display Network (การทำการตลาดออนไลน์ด้วย Search Engine) ครั้งนี้ ถือเป็นคอร์สอบรมส่งท้ายปี 2011 จาก ReadyPlanet.com ค่ะ  สำหรับบรรยากาศและเนื้อหาในคอร์สอบรมยังคงเข้มข้น พร้อมเทคนิคสำคัญในการทำตลาดออนไลน์ ด้วย SEO  การทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับใน Search Engine แบบธรรมชาติ  SEM โดยใช้ Google Adwords เพื่อโฆษณาเว็บไซต์ในหน้าแรกของ Google อย่างถูกต้องคุ้มค่า   และ GDN  ช่วยโฆษณาข้อความหรือแบนเนอร์ของท่านบนเว็บไซต์อื่น ๆ ได้  และเน้นให้ผู้เข้าร่วมอบรม ได้นำเทคนิคที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์หรือธุรกิจออนไลน์ของตนเองได้อย่างถูกวิธีด้วยเครื่องมือที่ถูกต้อง   ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมาก  อีกทั้งยังทำให้ท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายตัวจริงที่ต้องการสินค้าหรือบริการของท่านได้ง่ายอีกด้วย

ภาพบรรยากาศการอบรม


ชมภาพบรรกาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

     ReadyPlanet.com ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้เป็นอย่างยิ่งค่ะ  สำหรับในปี 2012 ทาง ReadyPlanet.com จะมีการจัดคอร์สอบรมที่มีประโยชน์ในการทำธุรกิจออนไลน์ที่ทันสมัย และสามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอนค