dot dot
Nice to Know


Remarketing กลยุทธ์โฆษณาแบบตามติดและใกล้ชิดลูกค้า

อีกหนึ่งเทรนด์ของการทำการตลาดออนไลน์ในปี 2014 ก็คือ การทำโฆษณาเว็บไซต์ขั้นสูง ที่มีความซับซ้อนและมากกว่าการดีไซน์แบนเนอร์ไปฝากไว้ตามเว็บไดเรกทอรี่ต่างๆ ซึ่งนับว่าเป็นการก้าวเข้าสู่ ยุคทองของการทำโฆษณาติดตามรายบุคคล หรือ Remarketing เลยทีเดียวค่ะ รับรองว่านอกจากจะช่วยเพิ่มยอดขายแล้ว ยังทำให้แบรนด์ธุรกิจของทุกท่านเข้าไปนั่งในใจของลูกค้าได้อีกด้วย อย่ารอช้า ไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีระบุคำค้นหาที่ไม่ต้องการ

Nice to Know กลับมาพร้อมกับเคล็ดลับดีๆ ในการทำโฆษณาเว็บไซต์ด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่าอีกแล้วค่ะ สำหรับตอนนี้จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการทำ Negative Keyword ซึ่งเป็นคำค้นหาอีกประเภทหนึ่งที่ผู้ใช้ Google AdWords ไม่ควรมองข้ามเลยค่ะ แต่จะแตกต่างจาก Keyword ปกติอย่างไร และช่วยให้การทำโฆษณาเว็บไซต์คุ้มค่าแค่ไหน ไปติดตามคำตอบกันได้เลยค่ะ

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีจำกัดวันและเวลาเปิดโฆษณา

จากตอนที่แล้วที่ Nice to Know ได้แนะนำเทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยการ กำหนดพื้นที่ (Location) ในการโฆษณา ไปแล้ว วันนี้ก็มีอีกหนึ่งเคล็ดลับง่ายๆ แต่ช่วยให้การทำ Google AdWords คุ้มค่าได้ยิ่งขึ้นมาแนะนำ โดยสามารถทำควบคู่ไปกับวิธีกำหนดพื้นที่โฆษณาได้อย่างลงตัวเพื่อเพิ่มพลังในการโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดอีกด้วย ไปติดตามกันเลยค่ะ

เทคนิคการทำโฆษณาด้วย Google AdWords ให้คุ้มค่า ด้วยวิธีกำหนดพื้นที่ (Location) ในการโฆษณา

เป็นที่ทราบกันดีว่า Google AdWords หรือการทำโฆษณาเว็บไซต์บนหน้า Google จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการสินค้าหรือบริการนั้นได้ทันที  และคุ้มค่าที่สุดเพราะ Google จะคิดค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อมีผู้เข้าชมเว็บไซต์เข้าไปยังเว็บไซต์รับโฆษณาเท่านั้น
ซึ่ง ReadyPlanet ก็มีเทคนิคที่จะช่วยให้การทำโฆษณาด้วย Google AdWords คุ้มค่าขึ้นอีกขั้น มาแนะนำ ด้วยวิธีการกำหนดพื้นที่ (Location) ในการโฆษณาค่ะ แต่จะมีวิธีเลือกขอบเขตพื้นที่โฆษณาอย่างไร และจะคุ้มค่าแค่ไหน  ติดตามคำตอบได้ในบทความนี้เลยค่ะ

Google AdWords เครื่องมือโฆษณาที่มหัศจรรย์ของโลกออนไลน์

การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันเจ้าของธุรกิจต้องมีกลยุทธ์ในการทำการตลาดที่ดีเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างยอดขายให้ได้เป็นกอบเป็นกำ แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่ากลยุทธ์แบบไหนที่ต้องตาและโดนใจกลุ่มเป้าหมายจนต้องตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการออนไลน์? วันนี้ ReadyPlanet มีอีกหนึ่งเครื่องมือที่จะตอบโจทย์ดังกล่าวมาแนะนำ ซึ่งก็คือ Google AdWords ค่ะ

เลือกผู้ให้บริการ Google AdWords อย่างชาญฉลาดกับ ReadyPlanet

"Google ถือเป็น Search Engine ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนทั่วโลกมากที่สุดในขณะนี้" ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์หลายๆ ท่าน จึงพยายามหาช่องทางที่จะทำให้เว็บไซต์ของตนไปปรากฎอยู่บนหน้าแรกของ Google ให้ได้ เพราะต่างรู้กันดีว่าวิธีนี้จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

จากจุดนี้ทำให้ปัจจุบันมีบริษัท ตัวแทนต่างๆ เสนอตัวให้บริการด้านการโปรโมทเว็บไซต์หรือ การทำ Google AdWords มากมาย จนผู้ประกอบการเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่า ควรจะเลือกใครมาดูแลเว็บไซต์ ซึ่งวันนี้ ReadyPlanet มีคำแนะนำในการใช้และเลือกผู้ให้บริการ Google AdWords มาฝากค่ะ

เทคนิคการวิเคราะห์ Keyword เว็บไซต์ ผ่าน Google Keyword Planner

การประชาสัมพันธ์เว็บไซต์สามารถทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่ได้รับความนิยมสูงสุด คือการประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บ Search Engine ต่าง ๆ แต่ที่ได้รับความนิยมสูงสุด  คือการประชาสัมพันธ์ผ่าน Google อันดับแรกที่เจ้าของเว็บไซต์ หรือเว็บมาสเตอร์ควรเริ่มทำ คือ การเลือกใช้ Keyword ของเว็บไซต์ เพื่อให้ตรงกับการค้นหาในการเสิร์ชมากที่สุด สำหรับท่านที่ยังไม่แน่ใจว่าควรใช้คำไหน เป็น Keywords ของเว็บไซต์ วันนี้ทางทีมงาน Oxygen.ReadyPlanet.com มีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำค่ะ

แนวคิดดี ๆ ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่าน ประสบความสำเร็จ
สวัสดีค่ะ สมาชิก ReadyPlanet ทุกท่าน สัปดาห์ก่อน ทางทีมงานได้เปิดตัวคอลัมน์ Editor Recommend คอลัมน์ที่มาแนะนำจุดเด่นด้านการออกแบบของเว็บไซต์ต่าง ๆ ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากสมาชิกอย่างดี และในสัปดาห์นี้ ทาง oxygen.readyplanet.com ขอเปิดตัวคอลัมน์ใหม่ Nice To Know คอลัมน์ที่...
ก่อนหน้า1ถัดไป
[Go to top]dot
ค้นหาบทความ

dot
dot
Oxygen Menu
dot
bulletOxygen Home
bulletต้นกำเนิด Oxygen
bulletข่าวจากสื่อต่าง ๆ
bulletAdWords Reseller News
bulletPhoto Gallery
bulletแนะนำ ติชม
dot
ReadyPlanet Update
dot
bulletReadyPlanet News
bulletFunction Update
bulletNew Templates
dot
Tips & Technics
dot
bulletReadyPlanet HowTo
bulletTips & Tricks
bulletDesign Guru
bulletR&D Talk
dot
Marketing Tools
dot
bulletNice To Know
bulletEditor Recommend
bulletแผนการทำโฆษณาบน Google
dot
ReadyPlanet Members
dot
bulletHighlight Member
bulletMember News
bulletWeb of The Week
bulletWeb of The Day
dot
Training & Seminar
dot
bulletTraining Courses
bulletแบบสำรวจความพอใจ
dot
IT News
dot
bulletCyber Story
bulletDo You Know ?
bulletCyber News
bulletArticle Of The Day
bulletCyber Joke
dot
Blog
dot
bulletSongyot Blog
bulletบุรินทร์ 's Blog
bulletเว็บซื้อขาย VelaMall.com
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletทัวร์ต่างประเทศ
dot
Free!!! Service
dot
bulletFree!!! Background
bulletวิเคราะห์เว็บไซต์ฟรี!!!


เว็บสำเร็จรูป


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Blog.readyplanet.com อัพเดทข่าวสาร เทรนด์การตลาดออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด!

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด
89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 7 ห้อง 701-705 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
Tel. 02-016-6789 (24 ชั่วโมง ทุกวัน) Fax: 02-016-6901 Email : info@readyplanet.com